Monday, 08/03/2021 - 19:37|
Chào mừng đến với cổng thông tin điện tử phòng GD&ĐT huyện Nam Giang
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Gặp mặt và Trao quà cho Nhà Giáo-Lao động gặp khó khăn năm 2011

 Năm học 2011-2012 đã đi qua được nữa chặng đường, cũng là cái Tết Tân Mão sắp được kết thúc. Thực hiện chương trình hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2010-2015, Công đoàn Giáo dục Nam Giang sơ kết, tổng kết các hoạt động, nhất là nhiệm vụ thực hiện chế độ chính sách cho NG-LĐ vượt khó với tinh thần tương thân tương trợ, giúp đỡ nhau trong lúc khó khăn, là động cơ góp phần thúc đẩy hoàn thành nhiệm vụ trong công tác được giao.

Ban Thường vụ CĐGD Nam Giang tổ chức buổi gặp mặt NG-LĐ vào cuối năm Tân Mão, kịp thời động viên NG-LĐ vượt khó, một món quà tuy nhỏ bé đến với 67 NG-LĐ vượt khó trong năm học 2011-2012, với số tiền là 20.100.000đồng, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp.  

Buổi gặp mặt trong không khí ấm áp.

 alt

 Đồng chí Zơ râm Đing, Phó trưởng phòng GD-ĐT, Chủ tịch Công đoàn Ngành phát biểu chào mừng NG-LĐ đến dự buổi gặp mặt. Đ/c phát huy những tinh thần vượt khó của NG-LĐ, giỏi việc nước, đảm việc nhà xứng đáng là những người Thầy, người Cô trên bục giảng của chế độ xã hội chủ nghĩa, Đ/c chúc Thầy Cô không ngừng phấn đấu vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ Đảng, Nhà nước, Ngành GD-ĐT giao phó.

alt

 Đ/c Ngô Đức Lâm, Phó chủ tịch Thường trực thông qua danh sách 67 NG-LĐ được nhận quà trong buổi gặp mặt.

alt

                                                Tin và Ảnh: Ngô Đức Lâm- Phó Chủ tịch CĐGD

Tin mới hơn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết