Monday, 08/03/2021 - 19:17|
Chào mừng đến với cổng thông tin điện tử phòng GD&ĐT huyện Nam Giang
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phòng Giáo dục và Đào tạo: Tổ chức giải thể thao học sinh cấp huyện năm học 2018-2019

Sáng ngày 08/03/2019, tại Sân vận động huyện , phòng GD&ĐT tổ chức Giải thể thao học sinh huyện Nam Giang năm học 2018-2019.

Tham dự giải thể thao có các đồng chí đại diện lãnh đạo của các ban ngành, đoàn thể của huyện như: Huyện đoàn, TTVHTT và Đài truyền thanh, truyền hình huyện, Trung tâm y tế huyện Nam Giang, UBND thị trấn Thạnh Mỹ về tham dự. Các thành viên trong ban tổ chức, ban giám khảo, Tổ trọng tài và các đồng chí cán bộ quản lý các trường Tiểu học, Trung học cơ sở, các đội lọt vào vòng chung kết của giải.

(Thầy giáo Nguyễn Tấn Lộc, Phó Trưởng phòng GD&ĐT, trưởng ban tổ chức Giải thể thao phát biểu khai mạc)

Phát biểu tại buổi Khai mạc, đồng chí Nguyễn Tấn Lộc, Phó trưởng phòng GD&ĐT, trưởng ban tổ chức Giải thể thao đã nhấn mạnh tầm quan trọng của Thể dục thể thao trong trường học: Lúc sinh sinh thời, Bác Hồ kính yêu của dân tộc chúng ta đã từng nói “Cái quý nhất của con người là sức khỏe, Các em chịu khó học tập, thể dục là giữ gìn cái quý báu nhất của con người”, đặc biệt là cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết rèn luyện thân thể nêu gương Bác hồ vĩ đại”. Điều đó cho thấy rèn luyện Thể dục thể thao luôn là một việc quan trọng, có sức khỏe chúng ta sẽ có nhiều cơ hội để thực hiện những ước mơ, hoài bão, thành công trên con đường học tập.

Các đội dự thi vòng chung kết sẽ trải qua các môn thí đấu như: điền kinh, võ cổ truyền, thể dục nhịp điệu EROBIC, bóng đa, bóng chuyền trong thời gian thi đấu 2 ngày từ ngày 08-09/03/2019.

Giải thể thao học sinh là dịp để thúc đẩy phong trào rèn luyện Thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại đồng thời phát triển phong trào thể dục thể thao trong nhà trường. Qua đó Ban tổ chức tuyển chọn đội tuyển tham gia giải thể thao cấp tỉnh tổ chức trong thời gian đến.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI GIẢI THỂ THAO

 

(Các đơn vị nhận cờ lưu niện của Ban tổ chức)

(Nội dung môn điền kinh, chạy 100m nữ)

(Nội dung môn bóng chuyền nữ)

(Nội dung môn bóng đá nam)

(Nội dung thi EROBIC) trường THCS Thạnh Mỹ)

(Nội dung thi môn Võ Cổ truyền)

(Tin và ảnh: Phòng Giáo dục và Đào tạo)


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết