Biển số 78 thuộc tỉnh nào? Mã theo các huyện là bao nhiêu?

Các bạn đang xem nội dung về : “Biển số 78 thuộc tỉnh nào? Mã theo các huyện là bao nhiêu?”
Các bạn đang xem nội dung về : “Biển số 78 thuộc tỉnh nào? Mã theo các huyện là bao nhiêu?”

Đánh giá về Biển số 78 thuộc tỉnh nào? Mã theo các huyện là bao nhiêu?


Xem nhanh

Biển số 78 thuộc tỉnh nào? Mã theo các huyện là bao nhiêu? Hãy đọc bài viết sau đây của pgdnamgiang.edu.vn.vn để tham khảo tìm hiểu rõ hơn về biển số xe 78 các bạn nha!

Nội dung Nội dung

 • Biển số xe 78 ở tỉnh nào?
 • Mã số xe theo các huyện của tỉnh có biển số xe 78 là bao nhiêu?

Biển số xe 78 ở tỉnh nào?

➡️ Xem thêm bài viết về 78 ở đâu - Biển số xe 78 ở tỉnh nào

Biển số xe 78 là ở tỉnh Phú Yên được quy định tại Phụ lục số 02 về Ký hiệu biển số xe ô tô – mô tô trong nước Ban hành kèm theo Thông tư số 15/2014/TT-BCA và Thông tư số 36/2010/TT-BCA. Biển số xe 78 là ở tỉnh Phú Yên được quy định tại Phụ lục số 02 về Ký hiệu biển số xe ô tô – mô tô trong nước Ban hành kèm theo Thông tư số 15/2014/TT-BCA và Thông tư số 36/2010/TT-BCA.

Phú Yên là một tỉnh ven biển thuộc vùng Duyên hải Nam Trung Bộ của Việt Nam. Tỉnh Phú Yên giáp tỉnh Bình Định về phía Bắc, giáp tỉnh Khánh Hòa về phía Nam, giáp tỉnh Đắk Lắk và Gia Lai về phía Tây và giáp Biển Đông về phía Đông. Tỉnh Phú Yên có vị trí địa lý và giao thông tương đối thuận lợi để phát triển kinh tế – xã hội. Phú Yên là một tỉnh ven biển thuộc vùng Duyên hải Nam Trung Bộ của Việt Nam. Tỉnh Phú Yên giáp tỉnh Bình Định về phía Bắc, giáp tỉnh Khánh Hòa về phía Nam, giáp tỉnh Đắk Lắk và Gia Lai về phía Tây và giáp Biển Đông về phía Đông. Tỉnh Phú Yên có vị trí địa lý và giao thông tương đối thuận lợi để phát triển kinh tế – xã hội.

Tỉnh Phú Yên cách Thủ đô Hà Nội khoảng 1160km về phía Bắc và cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 560km về phía Nam theo đường Quốc lộ 1A. Diện tích một cách tự nhiên của tỉnh Phú Yên ước tính là khoảng 5045km² với chiều dài bờ biển khoảng 189km. Tỉnh Phú Yên được biết đến nơi có đồng bằng Tuy Hòa, đây được xem là vựa lúa của miền Trung. Theo số liệu nghiên cứu năm 2019, dân số tỉnh Phú Yên rơi vào khoảng 961.152 người. Tỉnh Phú Yên cách Thủ đô Hà Nội khoảng 1160km về phía Bắc và cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 560km về phía Nam theo đường Quốc lộ 1A. Diện tích một cách tự nhiên của tỉnh Phú Yên ước tính là khoảng 5045km² với chiều dài bờ biển khoảng 189km. Tỉnh Phú Yên được biết đến nơi có đồng bằng Tuy Hòa, đây được xem là vựa lúa của miền Trung. Theo số liệu nghiên cứu năm 2019, dân số tỉnh Phú Yên rơi vào khoảng 961.152 người.

Du lịch đang là một trong những ngành ngày càng chiếm vị trí vô cùng quan trọng trong quá trình đi lên của tỉnh Phú Yên. Mặc dù có xuất phát điểm khá thấp, nhưng đến nay, du lịch Phú Yên đã vươn lên và trở thành một trong những mũi nhọn kinh tế của tỉnh với thương hiệu “Xứ sở hoa vàng trên cỏ xanh”. Du lịch đang là một trong những ngành ngày càng chiếm vị trí vô cùng quan trọng trong quá trình đi lên của tỉnh Phú Yên. Mặc dù có xuất phát điểm khá thấp, nhưng đến nay, du lịch Phú Yên đã vươn lên và trở thành một trong những mũi nhọn kinh tế của tỉnh với thương hiệu “Xứ sở hoa vàng trên cỏ xanh”.

Tỉnh Phú Yên được “ban tặng” cho một hệ thống cảnh quan thiên nhiên khá đa dạng và hùng vỹ, đầy đủ với núi, cao nguyên, đồng bằng châu thổ, hồ, đầm, vịnh, sông, hải đảo… một vài danh lam thắng cảnh tiêu biểu của tỉnh Phú Yên có khả năng kể đến là Gành Đá Dĩa, Đầm Ô Loan, núi Đá Bia, di tích lịch sử cấp quốc gia như vũng Rô, vịnh Xuân Đài, bãi Môn – mũi Điện, núi Nhạn – sông Đà Rằng… Tỉnh Phú Yên được “ban tặng” cho một hệ thống cảnh quan thiên nhiên khá đa dạng và hùng vỹ, đầy đủ với núi, cao nguyên, đồng bằng châu thổ, hồ, đầm, vịnh, sông, hải đảo… một vài danh lam thắng cảnh tiêu biểu của tỉnh Phú Yên có khả năng kể đến là Gành Đá Dĩa, Đầm Ô Loan, núi Đá Bia, di tích lịch sử cấp quốc gia như vũng Rô, vịnh Xuân Đài, bãi Môn – mũi Điện, núi Nhạn – sông Đà Rằng…

>>> Xem thêm:

Mã số xe theo các huyện của tỉnh có biển số xe 78 là bao nhiêu?

➡️ Xem thêm bài viết về 78 ở đâu - Mã số xe theo các huyện của tỉnh có biển số xe 78 là bao nhiêu

Biển số xe của tỉnh Phú Yên được quy định là biển số xe 78. Biển số xe 78 sẽ do Phòng cảnh sát giao thông công an tỉnh Phú Yên cung cấp và quản lý. Nền biển số xe Phú Yên sẽ có màu trắng, chữ và số màu đen – đây là xe thuộc sở hữu cá nhân và xe của các công ty. Đối với biển số xe Phú Yên có nền biển số màu xanh dương, chữ và số màu trắng thì đây là biển xe của các bộ phận hành chính sự nghiệp. Mã số xe theo các huyện của tỉnh Phú Yên như sau: Biển số xe của tỉnh Phú Yên được quy định là biển số xe 78. Biển số xe 78 sẽ do Phòng cảnh sát giao thông công an tỉnh Phú Yên cung cấp và quản lý. Nền biển số xe Phú Yên sẽ có màu trắng, chữ và số màu đen – đây là xe thuộc sở hữu cá nhân và xe của các công ty. Đối với biển số xe Phú Yên có nền biển số màu xanh dương, chữ và số màu trắng thì đây là biển xe của các bộ phận hành chính sự nghiệp. Mã số xe theo các huyện của tỉnh Phú Yên như sau:

 • Thành phố Tuy Hòa: 78-C1.
 • Thị xã Sông Cầu: 78-D1.
 • Huyện Đông Hòa: 78-G1.
 • Huyện Tây Hòa: 78-F1.
 • Huyện Tuy An: 78-H1.
 • Huyện Phú Hòa: 78-E1.
 • Huyện Sơn Hòa: 78-L1.
 • Huyện Đồng Xuân: 78-K1.
 • Huyện Sông Hinh: 78-M1.
 • Biển số ô tô đăng ký trên địa bàn Phú Yên: 78A, 78B, 78C, 78D, 78LD.

Trên đây là những thông tin về biển số xe 78 mà META muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng, những thông tin vừa rồi là hữu ích đối với bạn. Đừng quên thường xuyên ghé pgdnamgiang.edu.vn.vn để cập nhật thường xuyên thông tin hữu ích bạn nha. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết! Trên đây là những thông tin về biển số xe 78 mà META muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng, những thông tin vừa rồi là hữu ích đối với bạn. Đừng quên thường xuyên ghé pgdnamgiang.edu.vn.vn để cập nhật thường xuyên thông tin hữu ích bạn nha. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết!

>>> Xem thêm:

Nếu bạn có mong muốn mua các sản phẩm phụ kiện ô tô, đồ gia dụng, điện máy – điện lạnh, thiết bị văn phòng, y tế & thể trạng, thiết bị số – phụ kiện… thì bạn hãy truy cập website META.vn để đặt hàng online, hoặc bạn có khả năng liên lạc đặt mua trực tiếp các danh mục này tại: Nếu bạn có mong muốn mua các sản phẩm phụ kiện ô tô, đồ gia dụng, điện máy – điện lạnh, thiết bị văn phòngy tế & thể trạng, thiết bị số – phụ kiện… thì bạn hãy truy cập website META.vn để đặt hàng online, hoặc bạn có khả năng liên lạc đặt mua trực tiếp các danh mục này tại:

Tại Hà Nội:

56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy

Điện thoại: 024.3568.6969 Điện thoại: 024.3568.6969

Tại TP. HCM:

716-718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10

Điện thoại: 028.3833.6666 Điện thoại: 028.3833.6666
Related Posts

[Hàng Chuẩn] Nước diệp lục Úc Là gì? Có tốt không? Mua ở đâu?

Các bạn đang xem chủ đề về : “[Hàng Chuẩn] Nước diệp lục Úc Là gì? Có tốt không? Mua ở đâu?” Đánh giá về [Hàng Chuẩn]…

[Tổng Hợp] 5 Thuốc Ngủ Dạng Nước Giá Rẻ Và Địa Chỉ Bán

Các bạn đang xem nội dung về : “[Tổng Hợp] 5 Thuốc Ngủ Dạng Nước Giá Rẻ Và Địa Chỉ Bán” Đánh giá về [Tổng Hợp] 5…

Top 7 địa chỉ học nghề điện nước dân dụng uy tín hàng đầu

Các bạn đang xem nội dung về : “Top 7 địa chỉ học nghề điện nước dân dụng uy tín hàng đầu” Đánh giá về Top 7…

Hẹ nước – loại rau lộc trời mùa nước nổi! – Mekong Delta Explorer Travel

Các bạn đang xem bài : “Hẹ nước – loại rau lộc trời mùa nước nổi! – Mekong Delta Explorer Travel” Đánh giá về Hẹ nước –…

Địa điểm du lịch nước ngoài tháng 2 đẹp nhất năm 2022

Các bạn đang xem bài : “Địa điểm du lịch nước ngoài tháng 2 đẹp nhất năm 2022” Đánh giá về Địa điểm du lịch nước ngoài…

Bán buôn nước hoa fake 1

Các bạn đang xem chủ đề về : “Bán buôn nước hoa fake 1” Đánh giá về Bán buôn nước hoa fake 1 Bán buôn nước hoa…

This Post Has One Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *