Biển số xe 25 ở tỉnh nào? Biển số xe Lai Châu là bao nhiêu?

Các bạn đang xem nội dung : “Biển số xe 25 ở tỉnh nào? Biển số xe Lai Châu là bao nhiêu?”
Các bạn đang xem nội dung : “Biển số xe 25 ở tỉnh nào? Biển số xe Lai Châu là bao nhiêu?”

Đánh giá về Biển số xe 25 ở tỉnh nào? Biển số xe Lai Châu là bao nhiêu?


Xem nhanh
Nhạc chế : Biển số xe 64 tỉnh thành| không thiếu tỉnh nào| Nghe là sẽ nhớ - Duy Hưng
♫♫♫- Nhạc chế : Biển số xe 64 tỉnh thành| không thiếu tỉnh nào| Nghe là sẽ nhớ!
♥♥♥ Đăng ký kênh để cập nhật những ca khúc mới nhất từ Duy Hưng nhé!
►► Những bài nhạc chế hay nhất của Duy Hưng : https://www.youtube.com/playlist?list=PLeyyzEBUYRRQEn0u20UsJrjnSt2afnzhD
►► Những sáng tác mới của Duy Hưng : https://www.youtube.com/playlist?list=PLeyyzEBUYRRRkbqHs4TisyDoODoyBaZgt
♣♣ Mọi chi tiết xin liên hệ :
► Facebook : https://www.facebook.com/phamgia.hung.7
► Fanpage :https://www.facebook.com/DuyHungnhacche/
► Gmail: [email protected]
► Google + : https://plus.google.com/1135793446506...

☻☻ Bản quyền nội dung thuộc sự quản lý của Duy Hưng không reup dưới mọi hình thức . Xin cám ơn !

♠♠♠ Xin Chân Thành Cám Ơn Sự Ủng Hộ Của Mọi Người!

Biển số xe 25 là ở đâu ? Biển số xe 25 thuộc tỉnh nào ? Tra cứu biển số xe tại Lai Châu ? tin tức biển số xe theo từng khu vực của Lai Châu mới nhất năm 2022 ? Biển số xe 25 là ở đâu ? Biển số xe 25 thuộc tỉnh nào ? Tra cứu biển số xe tại Lai Châu ? tin tức biển số xe theo từng khu vực của Lai Châu mới nhất năm 2022 ?

Hiện tại, với sự tăng trưởng của nền công nghiệp tân tiến những phương thuận tiện đi lại lưu thông đang có sự ngày càng tăng với số lượng lớn khiến cho những hoạt động giải trí giao thông vận tải trở lên phức tạp ; Vì vậy để nhằm mục đích quản trị những phương thuận tiện đi lại giao thông vận tải một cách hiệu suất cao, những cơ quan nhà nước đã triển khai đánh số hiệu phương thuận tiện đi lại hay còn gọi là biển số để làm cơ sở phân biệt những phương tiện đi lại giao thông vận tải tại từng khu vực khác nhéu trên chủ quyền lãnh thổ vương quốc và địa phận quốc tế. Tại bài viết này, tất cả chúng ta sẽ đi tìm hiểu và khám phá về biển số của khu vực tỉnh Lai Châu và những yếu tố tương quan đến việc ĐK xe tại khu vực này . Hiện tại, với sự tăng trưởng của nền công nghiệp tân tiến những phương thuận tiện đi lại lưu thông đang có sự ngày càng tăng với số lượng lớn khiến cho những hoạt động giải trí giao thông vận tải trở lên phức tạp ; Vì vậy để nhằm mục đích quản trị những phương thuận tiện đi lại giao thông vận tải một cách hiệu suất cao, những cơ quan nhà nước đã triển khai đánh số hiệu phương thuận tiện đi lại hay còn gọi là biển số để làm cơ sở phân biệt những phương tiện đi lại giao thông vận tải tại từng khu vực khác nhéu trên chủ quyền lãnh thổ vương quốc và địa phận quốc tế. Tại bài viết này, tất cả chúng ta sẽ đi tìm hiểu và khám phá về biển số của khu vực tỉnh Lai Châu và những yếu tố tương quan đến việc ĐK xe tại khu vực này .

Luật sư tư vấn luật trực tuyến miễn phí qua tổng đài: 1900.6568 Luật sư tư vấn luật trực tuyến miễn phí qua tổng đài: 1900.6568

Nội Dung Nội Dung

1. Biển số xe 25 ở đâu? Thuộc tỉnh nào? 1. Biển số xe 25 ở đâu? Thuộc tỉnh nào?

Biển số xe 25 là ở tỉnh Lai Châu

Ký hiệu biển số xe 25 được cấp cho tỉnh Lai Châu. Tất cả những phương thuận tiện đi lại giao thông vận tải tại tỉnh đều đặn được cấp biển số 25 để Giao hàng cho công tác làm việc quản trị. Biển số được cấp theo pháp luật tại Phụ lục số 2 về ký hiệu biển xe xe hơi – mô tô trong nước phát hành kèm theo thông tư số 15/2014 / TT-BCA . Ký hiệu biển số xe 25 được cấp cho tỉnh Lai Châu. Tất cả những phương thuận tiện đi lại giao thông vận tải tại tỉnh đều đặn được cấp biển số 25 để Giao hàng cho công tác làm việc quản trị. Biển số được cấp theo pháp luật tại Phụ lục số 2 về ký hiệu biển xe xe hơi – mô tô trong nước phát hành kèm theo thông tư số 15/2014 / TT-BCA .

2. Giới thiệu sơ lược về tỉnh Lai Châu: 

Về vị trí địa lý : Tỉnh Lai Châu là một tỉnh biên giới thuộc vùng Tây bắc. phía bắc giáp tỉnh Trung Quốc, phía tây và phía tây nam giáp tỉnh Điện Biên, phía đông giáp tỉnh Lào cai, phía đông nam giáp tỉnh Yên Bái, và phía nam giáp tỉnh Sơn La .Diện tích : Tỉnh Lai Châu có tổng diện tích quy hoạnh là 9.059 km². Bao gồm 1 thành phố thuộc tỉnh và 7 huyện đơn cử là Thành phố Lai Châu, huyện Mường Tè, Nậm Nhùn, Phong Thổ, Sìn Hồ, Tam Đường, Tân Uyên, Than Uyên . Về vị trí địa lý : Tỉnh Lai Châu là một tỉnh biên giới thuộc vùng Tây bắc. phía bắc giáp tỉnh Trung Quốc, phía tây và phía tây nam giáp tỉnh Điện Biên, phía đông giáp tỉnh Lào cai, phía đông nam giáp tỉnh Yên Bái, và phía nam giáp tỉnh Sơn La .Diện tích : Tỉnh Lai Châu có tổng diện tích quy hoạnh là 9.059 km². Bao gồm 1 thành phố thuộc tỉnh và 7 huyện đơn cử là Thành phố Lai Châu, huyện Mường Tè, Nậm Nhùn, Phong Thổ, Sìn Hồ, Tam Đường, Tân Uyên, Than Uyên .

3. Biển số Lai Châu là bao nhiêu theo từng khu vực? 3. Biển số Lai Châu là bao nhiêu theo từng khu vực?

Để nhằm mục đích mục tiêu phân biệt và thuận tiện cho vận hành giải trí quản trị giao thông vận tải của cơ quan nhà nước, mỗi một địa phương trên khoanh vùng phạm vi chủ quyền lãnh thổ của tỉnh Lai Châu sẽ mang một vài hiệu khác nhau, đơn cử :– Đối với biển số xe Thành phố Lai Châu sẽ mang số hiệu là : 25B1– Đối với biển số xe Huyện Mường Tè sẽ mang số hiệu là : 25M1– Đối với biển số xe Huyện Nậm Nhùn sẽ mang số hiệu là : 25H1– Đối với biển số xe Huyện Phong Thổ sẽ mang số hiệu là : 25F1– Đối với biển số xe Huyện Sìn Hồ sẽ mang số hiệu là : 25S1– Đối với biển số xe Huyện Tam Đường sẽ mang số hiệu là : 25 N1– Đối với biển số xe Huyện Tân Uyên sẽ mang số hiệu là : 25U1– Đối với biển số xe Huyện Than Uyên sẽ mang số hiệu là : 24T1 Để nhằm mục đích mục tiêu phân biệt và thuận tiện cho vận hành giải trí quản trị giao thông vận tải của cơ quan nhà nước, mỗi một địa phương trên khoanh vùng phạm vi chủ quyền lãnh thổ của tỉnh Lai Châu sẽ mang một vài hiệu khác nhau, đơn cử :– Đối với biển số xe Thành phố Lai Châu sẽ mang số hiệu là : 25B1– Đối với biển số xe Huyện Mường Tè sẽ mang số hiệu là : 25M1– Đối với biển số xe Huyện Nậm Nhùn sẽ mang số hiệu là : 25H1– Đối với biển số xe Huyện Phong Thổ sẽ mang số hiệu là : 25F1– Đối với biển số xe Huyện Sìn Hồ sẽ mang số hiệu là : 25S1– Đối với biển số xe Huyện Tam Đường sẽ mang số hiệu là : 25 N1– Đối với biển số xe Huyện Tân Uyên sẽ mang số hiệu là : 25U1– Đối với biển số xe Huyện Than Uyên sẽ mang số hiệu là : 24T1

4. Thủ tục đăng ký xe tại Lai Châu: 4. Thủ tục đăng ký xe tại Lai Châu:

4.1. hồ sơ ĐK xe máy tại Lai Châu : 4.1. hồ sơ ĐK xe máy tại Lai Châu :

Để thực thi ĐK xe máy tại tỉnh Lai Châu bạn cần phải thực thi theo những bước sau đây : Để thực thi ĐK xe máy tại tỉnh Lai Châu bạn cần phải thực thi theo những bước sau đây :

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ, hồ sơ  Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ, hồ sơ 

Sau khi bạn đã mua được xe tại những cơ sở, shop phân phối mẫu danh mục xe máy. Để hoàn toàn có khả năng thực thi ĐK xe máy tại cơ quan nhà nước bạn cần phải sẵn sàng chuẩn bị một vài ít sách vở thiết yếu để nộp thuế trước bạ trước khi ĐK xe máy gồm có :– Tờ khai ĐK xe .– giấy tờ tùy thân của người muốn ĐK xe gồm có : giấy chứng tỏ nhân dân / thẻ căn cước ( bản chính và photo ) ; sổ hộ khẩu ( bản chính và photo ) .– Hóa đơn mua xe . Sau khi bạn đã mua được xe tại những cơ sở, shop phân phối mẫu danh mục xe máy. Để hoàn toàn có khả năng thực thi ĐK xe máy tại cơ quan nhà nước bạn cần phải sẵn sàng chuẩn bị một vài ít sách vở thiết yếu để nộp thuế trước bạ trước khi ĐK xe máy gồm có :– Tờ khai ĐK xe .– giấy tờ tùy thân của người muốn ĐK xe gồm có : giấy chứng tỏ nhân dân / thẻ căn cước ( bản chính và photo ) ; sổ hộ khẩu ( bản chính và photo ) .– Hóa đơn mua xe .

Bước 2: Đóng thuế trước bạ đăng ký xe Bước 2: Đóng thuế trước bạ đăng ký xe

Sau khi đã sẵn sàng chuẩn bị rất đầy đủ giấy tờ, chủ xe sẽ phải đến trụ sở Chi cục Thuế cấp Huyện nơi thường trú để triển khai trách nhiệm đóng thuế trước bạ. Tại Chi cục Thuế cấp Huyện, bạn cần điền những thông tin trên Giấy khai đóng thuế và nộp những sách vở theo nhu yếu, rồi đóng lệ phí trước bạ cho ngân sách nhà nước .Mức thuế trước bạ theo Nghị định 45/2011 / NĐ-CP về lệ phí trước bạ– Đối với trường hợp nộp lệ phí trước bạ lần đầu với mức là 5 % ;– Đối với trường hợp nộp lệ phí trước bạ lần thứ 2 trở đi được vận dụng mức thu là 1 %. Trường hợp chủ gia tài đã kê khai, nộp lệ phí trước bạ so với xe máy thấp hơn 5 %, sau đó chuyển giao cho tổ chức triển khai, cá thể ở địa phận những thành phố thường trực Trung ương ; thành phố thuộc tỉnh ; thị xã nơi Ủy ban nhân dân tỉnh đóng trụ sở nộp lệ phí trước bạ lần đầu thì nộp lệ phí trước bạ theo mức là 5 % . Sau khi đã sẵn sàng chuẩn bị rất đầy đủ giấy tờ, chủ xe sẽ phải đến trụ sở Chi cục Thuế cấp Huyện nơi thường trú để triển khai trách nhiệm đóng thuế trước bạ. Tại Chi cục Thuế cấp Huyện, bạn cần điền những thông tin trên Giấy khai đóng thuế và nộp những sách vở theo nhu yếu, rồi đóng lệ phí trước bạ cho ngân sách nhà nước .Mức thuế trước bạ theo Nghị định 45/2011 / NĐ-CP về lệ phí trước bạ– Đối với trường hợp nộp lệ phí trước bạ lần đầu với mức là 5 % ;– Đối với trường hợp nộp lệ phí trước bạ lần thứ 2 trở đi được vận dụng mức thu là 1 %. Trường hợp chủ gia tài đã kê khai, nộp lệ phí trước bạ so với xe máy thấp hơn 5 %, sau đó chuyển giao cho tổ chức triển khai, cá thể ở địa phận những thành phố thường trực Trung ương ; thành phố thuộc tỉnh ; thị xã nơi Ủy ban nhân dân tỉnh đóng trụ sở nộp lệ phí trước bạ lần đầu thì nộp lệ phí trước bạ theo mức là 5 % .

Bước 3: Nộp giấy tờ đăng ký xe máy mới tại cơ quan Bước 3: Nộp giấy tờ đăng ký xe máy mới tại cơ quan

Sau khi đã đóng phí trước bạ, bạn cần mang xe đến Trụ sở Cảnh sát giao thông vận tải của cấp Huyện nơi thường trú, đồng thời chuẩn bị sẵn sàng những sách vở theo pháp luật của Thông tư 58/2020 / TT-BCA gồm có :– Phiếu kiểm tra chất lượng của xe từ đại lý bán xe ;– Hóa đơn giá trị ngày càng tăng ;– H.K ( gồm bản chính và photo ) ;– Giấy chứng minh nhân dân / Căn cước công dân ( gồm bản chính và photo ) ; Sau khi đã đóng phí trước bạ, bạn cần mang xe đến Trụ sở Cảnh sát giao thông vận tải của cấp Huyện nơi thường trú, đồng thời chuẩn bị sẵn sàng những sách vở theo pháp luật của Thông tư 58/2020 / TT-BCA gồm có :– Phiếu kiểm tra chất lượng của xe từ đại lý bán xe ;– Hóa đơn giá trị ngày càng tăng ;– H.K ( gồm bản chính và photo ) ;– Giấy chứng minh nhân dân / Căn cước công dân ( gồm bản chính và photo ) ;

– Biên lai đóng thuế trước bạ. – Biên lai đóng thuế trước bạ.

Bước 4: Xử lý hồ sơ đăng ký xe máy tại cơ quan Bước 4: Xử lý hồ sơ đăng ký xe máy tại cơ quan

Tại cơ quan công an, cán bộ sẽ tiếp đón giấy tờ và kiểm tra những sách vở của chủ xe, đồng thời hướng dẫn bạn viết Giấy khai ĐK xe theo pháp luật của Thông tư 58/2020 / TT-BCA. bên cạnh đó, cán bộ sẽ kiểm tra thực trạng xe như thương hiệu, loại xe, số khung, số máy, màu sơn, … và thực thi 1 số ít giấy tờ khác theo pháp luật . Tại cơ quan công an, cán bộ sẽ tiếp đón giấy tờ và kiểm tra những sách vở của chủ xe, đồng thời hướng dẫn bạn viết Giấy khai ĐK xe theo pháp luật của Thông tư 58/2020 / TT-BCA. bên cạnh đó, cán bộ sẽ kiểm tra thực trạng xe như thương hiệu, loại xe, số khung, số máy, màu sơn, … và thực thi 1 số ít giấy tờ khác theo pháp luật .

Cán bộ tại cơ quan ĐK cấp sẽ cấp giấy hẹn để trả giấy ghi nhận ĐK xe máy cho bạn. bên cạnh đó, sẽ hướng dẫn bạn đến cơ quan bảo hiểm để mua bảo hiểm nghĩa vụ và trách nhiệm dân sự cho xe cơ giới theo pháp luật . Cán bộ tại cơ quan ĐK cấp sẽ cấp giấy hẹn để trả giấy ghi nhận ĐK xe máy cho bạn. bên cạnh đó, sẽ hướng dẫn bạn đến cơ quan bảo hiểm để mua bảo hiểm nghĩa vụ và trách nhiệm dân sự cho xe cơ giới theo pháp luật .

4.2. Thủ tục ĐK xe xe hơi tại Lai Châu : 4.2. Thủ tục ĐK xe xe hơi tại Lai Châu :

Để triển khai ĐK xe xe hơi tại tỉnh Lai Châu bạn cần triển khai những bước sau đây : Để triển khai ĐK xe xe hơi tại tỉnh Lai Châu bạn cần triển khai những bước sau đây :

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ

– Giấy khai ĐK xe– Phiếu kiểm tra chất lượng xuất xưởng do đơn vị sản xuất phân phối ( Bản gốc )– Hóa đơn mua và bán xe giữa đại lý và người mua ( Bản gốc )– Hóa đơn mua và bán xe giữa đơn vị sản xuất và đại lý bán xe ( Bản photo )– hồ sơ cá thể của chủ xe : CMND / Căn cước công dân và sổ H.K ( Bản photo và – kèm bản gốc để so sánh )– Giấy ghi nhận ĐK kinh doanh thương mại so với công ty tư nhân hoặc giấy phép góp vốn đầu tư so với Doanh nghiệp kết nối buôn bán quốc tế ( Bản photo )– Chứng từ lệ phí trước bạ ( Bản photo ) – Giấy khai ĐK xe– Phiếu kiểm tra chất lượng xuất xưởng do đơn vị sản xuất phân phối ( Bản gốc )– Hóa đơn mua và bán xe giữa đại lý và người mua ( Bản gốc )– Hóa đơn mua và bán xe giữa đơn vị sản xuất và đại lý bán xe ( Bản photo )– hồ sơ cá thể của chủ xe : CMND / Căn cước công dân và sổ H.K ( Bản photo và – kèm bản gốc để so sánh )– Giấy ghi nhận ĐK kinh doanh thương mại so với công ty tư nhân hoặc giấy phép góp vốn đầu tư so với Doanh nghiệp kết nối buôn bán quốc tế ( Bản photo )– Chứng từ lệ phí trước bạ ( Bản photo )

Bước 2: Kê khai và nộp hồ sơ đề nghị cấp biển số xe tại trụ sở Phòng Cảnh sát giao thông Công An cấp tỉnh hoặc các điểm đăng ký xe trực thuộc Phòng.  Bước 2: Kê khai và nộp hồ sơ đề nghị cấp biển số xe tại trụ sở Phòng Cảnh sát giao thông Công An cấp tỉnh hoặc các điểm đăng ký xe trực thuộc Phòng. 

Bước 3: hồ sơ đóng lệ phí trước bạ Bước 3: hồ sơ đóng lệ phí trước bạ

Sau khi đã triển khai kê khai và nộp hồ sơ đề xuất cấp biển xe, chủ xe cần đến Chi cục thuế cấp Huyện nơi thường trú để triển khai trách nhiệm đóng thuế trước bạThuế trước bạ cho xe đăng kí lần đầu là 10 % ( Cơ quan thuế thường sẽ tính giá trị xe theo giá niêm yết tại chi cục thuế chứ không theo tổng giá trị xuất hóa đơn ) ; Sau khi đã triển khai kê khai và nộp hồ sơ đề xuất cấp biển xe, chủ xe cần đến Chi cục thuế cấp Huyện nơi thường trú để triển khai trách nhiệm đóng thuế trước bạThuế trước bạ cho xe đăng kí lần đầu là 10 % ( Cơ quan thuế thường sẽ tính giá trị xe theo giá niêm yết tại chi cục thuế chứ không theo tổng giá trị xuất hóa đơn ) ;

Bước 4: Đi đăng kí xe

Để ĐK xe chủ xe cần phải tới Phòng Cảnh sát giao thông vận tải tỉnh Lai Châu ĐK xe xe hơi .Địa chỉ : 256 Trần Hưng Đạo, Quyết Thắng, Thị xã Lai Châu, Lai ChâuChủ xe đem giấy tờ đã sẵn sàng chuẩn bị tại bước 1 đến nộp bộ giấy tờ cho những bộ công an tại cửa khám xe số 1. Sau khi kiểm tra xong xe và sách vở bạn sẽ được nhận lại bộ giấy tờChuẩn bị sẵn chứng minh nhân dân hoặc giấy trình làng nộp vào cửa số 3. Sau đó bạn ngồi đợi đến lượt để lên bấm số tự động hóa. Bấm số xong bạn sẽ nhận được giấy hẹn lấy đăng kí xeCầm giấy hẹn ra phòng trả hồ sơ để lấy biển và nộp lệ phí đăng kí 2-3 triệuSau 2-3 ngày kể từ khi bấm biển bạn cầm giấy hẹn ra lấy đăng kí gốc nhé Để ĐK xe chủ xe cần phải tới Phòng Cảnh sát giao thông vận tải tỉnh Lai Châu ĐK xe xe hơi .Địa chỉ : 256 Trần Hưng Đạo, Quyết Thắng, Thị xã Lai Châu, Lai ChâuChủ xe đem giấy tờ đã sẵn sàng chuẩn bị tại bước 1 đến nộp bộ giấy tờ cho những bộ công an tại cửa khám xe số 1. Sau khi kiểm tra xong xe và sách vở bạn sẽ được nhận lại bộ giấy tờChuẩn bị sẵn chứng minh nhân dân hoặc giấy trình làng nộp vào cửa số 3. Sau đó bạn ngồi đợi đến lượt để lên bấm số tự động hóa. Bấm số xong bạn sẽ nhận được giấy hẹn lấy đăng kí xeCầm giấy hẹn ra phòng trả hồ sơ để lấy biển và nộp lệ phí đăng kí 2-3 triệuSau 2-3 ngày kể từ khi bấm biển bạn cầm giấy hẹn ra lấy đăng kí gốc nhé

Bước 5: Đăng kiểm xe Bước 5: Đăng kiểm xe

Đây là Thủ tục quan trọng để cơ quan chức năng nhìn nhận thực trạng chất lượng của những phương thuận tiện đi lại lưu thông. quá trình đăng kiểm sẽ gồm có một số ít bước nhất định. Nếu xe vượt qua vòng đăng kiểm, chủ xe sẽ được cấp ngay biển số xe và nhận giấy hẹn lấy ghi nhận ĐK xe . Đây là Thủ tục quan trọng để cơ quan chức năng nhìn nhận thực trạng chất lượng của những phương thuận tiện đi lại lưu thông. quá trình đăng kiểm sẽ gồm có một số ít bước nhất định. Nếu xe vượt qua vòng đăng kiểm, chủ xe sẽ được cấp ngay biển số xe và nhận giấy hẹn lấy ghi nhận ĐK xe .

5. Cách tra cứu biển số xe oto tại Lai Châu online: 5. Cách tra cứu biển số xe oto tại Lai Châu online:

Bước 1: Vào trang web của Cục Đăng Kiểm Việt Nam, chọn vào mục thông tin xe phương tiện theo link sau: http://app.vr.org.vn/ptpublic/ThongtinptPublic.aspx Bước 1: Vào trang web của Cục Đăng Kiểm Việt Nam, chọn vào mục thông tin xe phương tiện theo link sau: http://app.vr.org.vn/ptpublic/ThongtinptPublic.aspx

Bước 2: Nhập thông tin rất cần thiết để tra cứu biển số xe, trong đó: Bước 2: Nhập thông tin rất cần thiết để tra cứu biển số xe, trong đó:

Biển số đã đăng ký: Nhập thông tin chính xác của biển số xe đã đăng ký bao gồm cả số lẫn chữ. Nếu: Biển số đã đăng ký: Nhập thông tin chính xác của biển số xe đã đăng ký bao gồm cả số lẫn chữ. Nếu:

  • Biển số 4 số: Nhập thông tin đầy đủ biển số đăng ký, bạn có thể nhập bằng chữ thường hoặc chữ in hoa, nhập có dấu gạch ngang hoặc không có đều đặn được. Ví dụ: 25A9966, 25a9966, 25A-9966.
  • Biển số 5 số: Tương tự 4 số nhưng thêm chữ T ở cuối nếu là biển màu trắng, chữ X ở cuối nếu là biển màu xanh. Ví dụ: 25A99966T, 25A99966X.

Mã xác nhận: Nhập chính xác như dãy ký tự đã cho. Tránh nhầm lẫn giữa những ký tự viết hoa và viết thường hay giữa chữ o và số 0.

Số tem, giấy chứng nhận hiện nay: Để kiểm tra thông tin biển số xe online trên website của Cục Đăng Kiểm thì bắt buộc phải có số tem, giấy chứng nhận hiện nay mới có thể kiểm tra được. Khi điền thông tin này, bạn nhập dấu “-” phân cách giữa chữ cái và chữ số: VD: KC-2860472. Số tem, giấy chứng nhận hiện nay: Để kiểm tra thông tin biển số xe online trên website của Cục Đăng Kiểm thì bắt buộc phải có số tem, giấy chứng nhận hiện nay mới có thể kiểm tra được. Khi điền thông tin này, bạn nhập dấu “-” phân cách giữa chữ cái và chữ số: VD: KC-2860472.

Bước 3: Bạn nhấn Tra cứu, kết quả tra cứu biển ô tô hiển thị những thông tin cơ bản trong giấy đăng ký xe của người dùng với Cục Đăng Kiểm Việt Nam. Bước 3: Bạn nhấn Tra cứu, kết quả tra cứu biển ô tô hiển thị những thông tin cơ bản trong giấy đăng ký xe của người dùng với Cục Đăng Kiểm Việt Nam.

Bài viết được thực hiện bởi Luật sư Nguyễn Văn Dương
Related Posts

[Tổng Hợp] 5 Thuốc Ngủ Dạng Nước Giá Rẻ Và Địa Chỉ Bán

Các bạn đang xem nội dung về : “[Tổng Hợp] 5 Thuốc Ngủ Dạng Nước Giá Rẻ Và Địa Chỉ Bán” Đánh giá về [Tổng Hợp] 5…

Top 7 địa chỉ học nghề điện nước dân dụng uy tín hàng đầu

Các bạn đang xem nội dung về : “Top 7 địa chỉ học nghề điện nước dân dụng uy tín hàng đầu” Đánh giá về Top 7…

Hẹ nước – loại rau lộc trời mùa nước nổi! – Mekong Delta Explorer Travel

Các bạn đang xem bài : “Hẹ nước – loại rau lộc trời mùa nước nổi! – Mekong Delta Explorer Travel” Đánh giá về Hẹ nước –…

Nước hoa vùng kín Foellie giúp vùng kín sạch sẽ, khô thoáng

Các bạn đang xem nội dung về : “Nước hoa vùng kín Foellie giúp vùng kín sạch sẽ, khô thoáng” Đánh giá về Nước hoa vùng kín…

Bán buôn nước hoa fake 1

Các bạn đang xem chủ đề về : “Bán buôn nước hoa fake 1” Đánh giá về Bán buôn nước hoa fake 1 Bán buôn nước hoa…

Địa chỉ mua mắm rươi ở Hà Nội uy tín bạn nên biết

Các bạn đang xem bài : “Địa chỉ mua mắm rươi ở Hà Nội uy tín bạn nên biết” Đánh giá về Địa chỉ mua mắm rươi…

This Post Has One Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *