Quận Bình Tân có mấy phường? Cách trung tâm Quận 1 bao xa?

Các bạn đang xem nội dung : “Quận Bình Tân có mấy phường? Cách trung tâm Quận 1 bao xa?”
Các bạn đang xem nội dung : “Quận Bình Tân có mấy phường? Cách trung tâm Quận 1 bao xa?”

Đánh giá về Quận Bình Tân có mấy phường? Cách trung tâm Quận 1 bao xa?


Xem nhanh
ĐĂNG KÝ KÊNH và lang thang cùng Sunny Doan channel MIỄN PHÍ tại: [ http://bit.ly/2A5dVLj]
Hay cần hỗ trợ xin vui lòng liên lạc Facebook của Sunny Doan : https://www.facebook.com/sunny.doan.14
Gmail: [email protected]
…………………………………………………………………………………
Sunny Doan lang thang sài gòn ngày nay và mời anh chị cùng Sunny Doan dạo quanh khu phú lâm quận 6 và lạc vào khu dân cư vành đai trong quận bình tân và muốn mời anh chị xem con đường tên lửa là khu ăn chơi mới nổi của sài gòn, trên con đường này có nhiều nhà hàng, quán ăn, mall aeon bình tân, coffe shop, karaoke….. Video này muốn giúp anh chị việt kiều xa sài gòn nhìn lại hình ảnh đường phố sài gòn thông qua các con đường Sunny Doan đi qua của sài gòn ngày nay để anh chị so sánh sài gòn ngày xưa như thế nào nhé. Nhân chuyến lang thang này để nhìn nhận một phần nào đó hình ảnh cuộc sống sài gòn ngày nay để anh chị viet kieu hai ngoai xa sài gòn nhìn lại sài gòn ngày nay mà xưa kia đã có kỷ niệm về sài gòn và so sánh sài gòn xưa và nay như thế nào nhé. Nhân dịp này Sunny Doan kính chúc anh chị và gia đình luôn an vui và hạnh phúc nhé.
Sunny Doan đặt tên cho video này là: Lạc vào Đường TÊN LỬA Quận Bình Tân - KHU ĂN CHƠI MỚI NỔI SÀI GÒN - lang thang sài gòn

Thân ái,
#sunnydoan #saigonngaynay #langthangsaigon

Quận Bình Tân là một quận thuộc TP Hồ Chí Minh, cách trung tâm Quận 1 khoảng 10km. Đây cũng là quận có dân số đông nhất trong 16 quận nội thành.  Quận Bình Tân là một quận thuộc TP Hồ Chí Minh, cách trung tâm Quận 1 khoảng 10km. Đây cũng là quận có dân số đông nhất trong 16 quận nội thành. 

Mục lục

 • Bản đồ hành chính Quận Bình Tân
 • Bản đồ quy hoạch giao thông Quận Bình Tân
 • Bản đồ quy hoạch và sử dụng đất Quận Bình Tân
  • Các tiện ích đáp ứng người dân trên địa bàn

Bản đồ hành chính Quận Bình Tân

Nằm ở phía Tây TP.Hồ Chí Minh cũng là cửa ngõ với các tỉnh miền Tây Nam Bộ. Vì vậy, vị trí và vai trò của Quận Bình Tân hết sức quan trọng. cụ thể: Nằm ở phía Tây TP.Hồ Chí Minh cũng là cửa ngõ với các tỉnh miền Tây Nam Bộ. Vì vậy, vị trívai trò của Quận Bình Tân hết sức quan trọng. cụ thể:

 • Phía Đông giáp Quận Tân Phú và Quận 6.
 • Phía Tây giáp huyện Bình Chánh.
 • Phía Nam giáp Quận 8 và huyện Bình Chánh
 • Phía Bắc giáp Quận 12 và huyện Hóc Môn.

– Diện tích: 52,02 km². – Diện tích: 52,02 km².

– Dân số: 784.173 người. – Dân số: 784.173 người.

– Mật độ dân số: 15.074 người/km². – Mật độ dân số: 15.074 người/km².

– Trụ sở UBND: 521 Kinh Dương Vương, phường An Lạc. – Trụ sở UBND: 521 Kinh Dương Vương, phường An Lạc.

– Trụ sở Công an Quận: 1114 QL1A, phường Bình Trị Đông B. – Trụ sở Công an Quận: 1114 QL1A, phường Bình Trị Đông B.

Được thành lập vào năm 2003, trên cơ sở tách chia tách từ 03 xã Tân Tạo, xã Bình Hưng Hòa, xã Bình Trị Đông và Thị trấn An Lạc (thuộc huyện bình chánh cũ). Đến nay, toàn quận có 10 phường bao gồm: An Lạc; An Lạc A; Bình Hưng Hòa; Bình Hưng Hòa A; Bình Hưng Hòa B; Bình Trị Đông; Bình Trị Đông A; Bình Trị Đông B; Tân Tạo; Tân Tạo A. Được thành lập vào năm 2003, trên cơ sở tách chia tách từ 03 xã Tân Tạo, xã Bình Hưng Hòa, xã Bình Trị Đông và Thị trấn An Lạc (thuộc huyện bình chánh cũ). Đến nay, toàn quận có 10 phường bao gồm: An Lạc; An Lạc A; Bình Hưng Hòa; Bình Hưng Hòa A; Bình Hưng Hòa B; Bình Trị Đông; Bình Trị Đông A; Bình Trị Đông B; Tân Tạo; Tân Tạo A.

✅ Mọi người cũng xem : nạp tiền momo ở đâu

Bản đồ quy hoạch giao thông Quận Bình Tân

Hiện trạng giao thông trên địa bàn quận 2021

Toàn quận có hơn 70 con đường được đặt tên nhưng đa phần là đường hẹp, hệ thống thoát nước chưa đảm bảo. Nên nhiều xảy ra tình trạng ùn tắc ở thường xuyên khu vực như đường An Dương Vương; Ngã 4 bốn xã; Kênh Nước Đen; Nguyễn Thị Tú; Võ Văn Vân; … tương đương ngập úng vào mùa mưa. Toàn quận có hơn 70 con đường được đặt tên nhưng đa phần là đường hẹp, hệ thống thoát nước chưa đảm bảo. Nên nhiều xảy ra tình trạng ùn tắc ở thường xuyên khu vực như đường An Dương Vương; Ngã 4 bốn xã; Kênh Nước Đen; Nguyễn Thị Tú; Võ Văn Vân; … tương đương ngập úng vào mùa mưa.

Các trục đường chính bao gồm đường Kinh Dương Vương, Quốc lộ 1A, Võ Văn Kiệt, … giúp kết nối các vùng phụ cận được tiện hơn. Trong thời gian tới, một loạt dự án giao thông chỉnh trang đô thị sẽ giúp cơ sở hạ tầng Quận Bình Tân được tốt hơn. Các trục đường chính bao gồm đường Kinh Dương Vương, Quốc lộ 1A, Võ Văn Kiệt, … giúp kết nối các vùng phụ cận được tiện hơn. Trong thời gian tới, một loạt dự án giao thông chỉnh trang đô thị sẽ giúp cơ sở hạ tầng Quận Bình Tân được tốt hơn.

Bến xe Miền Tây, một trong hai bến xe lớn nhất TP Hồ Chí Minh đã được lên kế hoạch di dời về xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh. Nhường quỹ đất cũ để phát triển các thuận tiện ích mới đáp ứng nhân dân. Bến xe Miền Tây, một trong hai bến xe lớn nhất TP Hồ Chí Minh đã được lên kế hoạch di dời về xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh. Nhường quỹ đất cũ để phát triển các thuận tiện ích mới đáp ứng nhân dân.

Tuyến Metro 3A Bến Thành – Tân Kiên đi qua địa bàn quận đang lên kế hoạch xây dựng. Thời gian đi vào trung tâm Quận 1 chỉ mất khoảng 15 phút. Tuyến Metro 3A Bến Thành – Tân Kiên đi qua địa bàn quận đang lên kế hoạch xây dựng. Thời gian đi vào trung tâm Quận 1 chỉ mất khoảng 15 phút.

Xem thêm video cùng chủ đề : Vỡ Tan – Trịnh Thăng Bình

Mô tả video

Vỡ TannSáng tác và trình bày: Trịnh Thăng Bìnhn———————————-nSubcribes nhanh: http://bit.ly/BproEntertaimentnFacebook: http://bit.ly/FBTrinhThangBinhn———————————- Vỡ TannSáng tác và trình bày: Trịnh Thăng Bìnhn———————————-nSubcribes nhanh: http://bit.ly/BproEntertaimentnFacebook: http://bit.ly/FBTrinhThangBinhn———————————-

Bản đồ quy hoạch và sử dụng đất Quận Bình Tân

Trong hoạch định phát triển không gian của quận, 10 phường được phân thành 4 khu. Bao gồm: Trong hoạch định phát triển không gian của quận, 10 phường được phân thành 4 khu. Bao gồm:

Phân khu I: gồm 3 phường Bình Hưng Hòa có diện tích khoản 1.647,16 ha. Phân khu I: gồm 3 phường Bình Hưng Hòa có diện tích khoản 1.647,16 ha.

Nơi đây là một khu dân cư mới phát triển và hầu hết khu vực này đều đặn được xây dựng theo quy hoạch để đảm bảo về hạ tầng kỹ. Nơi đây là một khu dân cư mới phát triển và hầu hết khu vực này đều đặn được xây dựng theo quy hoạch để đảm bảo về hạ tầng kỹ.

Nhưng do các dự án đầu tư tại đây được nghiên cứu riêng lẻ nên nhìn chung hệ thống hạ tầng xã hội chưa phục vụ được hoàn thiện nhất. Nhưng do các dự án đầu tư tại đây được nghiên cứu riêng lẻ nên nhìn chung hệ thống hạ tầng xã hội chưa phục vụ được hoàn thiện nhất.

Phân khu II: gồm 3 phường Bình Trị Đông với diện tích là 1.202,09 ha Phân khu II: gồm 3 phường Bình Trị Đông với diện tích là 1.202,09 ha

Giải pháp quy hoạch chỉnh trang nâng cấp thông qua xác định thêm nhiều tuyến đường bộ, hệ thống kỹ thuật và và cạnh đó còn xây dựng thêm các công trình công cộng. Giải pháp quy hoạch chỉnh trang nâng cấp thông qua xác định thêm nhiều tuyến đường bộ, hệ thống kỹ thuật và và cạnh đó còn xây dựng thêm các công trình công cộng.

hiện nay diện tích một cách tự nhiên của phân khu này là 1.647, 16ha, và đến năm 2020 dự kiến dân số sẽ là 180.000 người hiện nay diện tích một cách tự nhiên của phân khu này là 1.647, 16ha, và đến năm 2020 dự kiến dân số sẽ là 180.000 người

Phân khu III: gồm 2 phường Tân Tạo với diện tích là 1.739,28 ha Phân khu III: gồm 2 phường Tân Tạo với diện tích là 1.739,28 ha

Các khu vực phát triển dân cư hầu hết đều được quản lý rất tốt. ngoài ra nơi đây vẫn sở hữu quỹ đất dự trữ do hoạch định phát triển nông nghiệp nên cần phải giữ lại phục vụ mong muốn thay đổi trong tương lai sắp tới. Các khu vực phát triển dân cư hầu hết đều được quản lý rất tốt. ngoài ra nơi đây vẫn sở hữu quỹ đất dự trữ do hoạch định phát triển nông nghiệp nên cần phải giữ lại phục vụ mong muốn thay đổi trong tương lai sắp tới.

Diện tích một cách tự nhiên khu vực này chính là 1.739,28 ha. Dân số đến năm 2020 dự kiến sẽ đạt 130 ngàn người Diện tích một cách tự nhiên khu vực này chính là 1.739,28 ha. Dân số đến năm 2020 dự kiến sẽ đạt 130 ngàn người

Phân khu IV: gồm 2 phường An Lạc với diện tích là 599,9 ha Phân khu IV: gồm 2 phường An Lạc với diện tích là 599,9 ha

do đó giải pháp quy hoạch khu vực này là lấy chỉnh trang, cải tạo làm gốc. Xen với một số dự án xây dựng mới tại các khu đất nông nghiệp chưa dùng dọc hai bên đường Võ Văn Kiệt. do đó giải pháp quy hoạch khu vực này là lấy chỉnh trang, cải tạo làm gốc. Xen với một số dự án xây dựng mới tại các khu đất nông nghiệp chưa dùng dọc hai bên đường Võ Văn Kiệt.

Diện tích khu vực này là 599,9 ha. Với dân số dự kiến năm 2020 là 90 ngàn người. Diện tích khu vực này là 599,9 ha. Với dân số dự kiến năm 2020 là 90 ngàn người.

Xem thêm video cùng chủ đề : Hung thủ thảm sát 5 người ở Bình Tân xin “hiến tạng cho y học”

Mô tả video

Nguyễn Hữu Tình (18 tuổi, quê ở tỉnh An Giang) đã phải lãnh án tử hình trong phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án “giết người”, “cướp tài sản” khiến 5 người trong một gia đình thiệt mạng. Vụ việc xảy ra tại phường bình hưng Hòa, quận Bình Tân, TP.HCM.nnĐăng kí theo dõi kênh để xem những tin tức mới nhất: nnhttps://goo.gl/EU2TN2nnTin tức báo Thanh Niên – Đọc tin mới online – tin nhanh – tin 24h – thời sựnKênh YouTube chính thức của Báo Thanh Niên. Đăng kí theo dõi kênh để xem những tin tức mới nhất: nnhttps://goo.gl/EU2TN2nnWebsite: http://thanhnien.vn/nFanpage: https://www.facebook.com/thanhniennnYoutube Channel: https://goo.gl/EU2TN2nn268 – 270 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Q.3, TP HCM nĐT: (+84.8) 39302302 nFax: (+84.8) 39309939 nEmail: [email protected] Nguyễn Hữu Tình (18 tuổi, quê ở tỉnh An Giang) đã phải lãnh án tử hình trong phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án “giết người”, “cướp tài sản” khiến 5 người trong một gia đình thiệt mạng. Vụ việc xảy ra tại phường bình hưng Hòa, quận Bình Tân, TP.HCM.nnĐăng kí theo dõi kênh để xem những tin tức mới nhất: nnhttps://goo.gl/EU2TN2nnTin tức báo Thanh Niên – Đọc tin mới online – tin nhanh – tin 24h – thời sựnKênh YouTube chính thức của Báo Thanh Niên. Đăng kí theo dõi kênh để xem những tin tức mới nhất: nnhttps://goo.gl/EU2TN2nnWebsite: http://thanhnien.vn/nFanpage: https://www.facebook.com/thanhniennnYoutube Channel: https://goo.gl/EU2TN2nn268 – 270 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Q.3, TP HCM nĐT: (+84.8) 39302302 nFax: (+84.8) 39309939 nEmail: [email protected]

✅ Mọi người cũng xem : nước giải rượu condition mua ở đâu

Các thuận tiện ích phục vụ người dân trên địa bàn

hiện nay trên địa bàn quận Bình Tân đã và đang hình thành một vài khu đô thị mới như khu đô thị GoHome Dream Residence; khu đô thị Smile Home; khu đô thị Tên Lửa Residence; khu đô thị Welife City… Đi kèm theo đó là một loạt tiện ích khủng được đầu tư xây dựng: hiện nay trên địa bàn quận Bình Tân đã và đang hình thành một vài khu đô thị mới như khu đô thị GoHome Dream Residence; khu đô thị Smile Home; khu đô thị Tên Lửa Residence; khu đô thị Welife City… Đi kèm theo đó là một loạt tiện ích khủng được đầu tư xây dựng:

Aeon Bình Tân là một trung tâm thương mại đa chức năng

Aeon Bình Tân:

Có tổng diện tích sàn lên đến 114 nghìn m2; phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng ghé thăm: hàng tiêu sử dụng; ẩm thực; giải trí; … sẽ mang đến cho bạn không gian trải nghiệm đời sống đa dạng, thoải mái và giàu cảm xúc. Có tổng diện tích sàn lên đến 114 nghìn m2; phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng ghé thăm: hàng tiêu sử dụng; ẩm thực; giải trí; … sẽ mang đến cho bạn không gian trải nghiệm đời sống đa dạng, thoải mái và giàu cảm xúc.

– Cụm bệnh viện chất lượng cao: – Cụm bệnh viện chất lượng cao:

Tại đây sẽ hình thành mô hình bệnh viện – trường với:  Tại đây sẽ hình thành mô hình bệnh viện – trường với: 

 • Bệnh viện Nhi đồng thành phố (quy mô 1000 giường, diện tích đất 9,6 ha); 
 • Bệnh viện Tai Mũi Họng – cơ sở 2 (quy mô 400 giường, diện tích đất 3,3 ha); 
 • Bệnh viện Truyền máu Huyết học (300 giường, diện tích đất 2,6 ha); Bệnh viện Ung bướu (quy mô 1000 giường, diện tích đất 5,9 ha); 
 • Viện Tim thành phố – cơ sở 2 (300 giường, diện tích đất 3 ha); 
 • Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch cơ sở 2 (bệnh viện đa khoa thực hành 800 giường, trường đào tạo y khoa 4.000 sinh viên, diện tích khoảng đất 10 ha).
 • Và bệnh viện Triều An; Bệnh viện quốc tế kỹ thuật cao City,… 

– Cụm trường học quốc tế: – Cụm trường học quốc tế:

Mầm non Quốc tế Kindy City; Mầm non Đông Nam Á (SEAS) góp phần đưa Quận Bình Tân trở thành những khu vực đáng sống nhất tại TP HCM trong tương lai gần. Mầm non Quốc tế Kindy City; Mầm non Đông Nam Á (SEAS) góp phần đưa Quận Bình Tân trở thành những khu vực đáng sống nhất tại TP HCM trong tương lai gần.
Related Posts

[Tổng Hợp] 5 Thuốc Ngủ Dạng Nước Giá Rẻ Và Địa Chỉ Bán

Các bạn đang xem nội dung về : “[Tổng Hợp] 5 Thuốc Ngủ Dạng Nước Giá Rẻ Và Địa Chỉ Bán” Đánh giá về [Tổng Hợp] 5…

Top 7 địa chỉ học nghề điện nước dân dụng uy tín hàng đầu

Các bạn đang xem nội dung về : “Top 7 địa chỉ học nghề điện nước dân dụng uy tín hàng đầu” Đánh giá về Top 7…

Hẹ nước – loại rau lộc trời mùa nước nổi! – Mekong Delta Explorer Travel

Các bạn đang xem bài : “Hẹ nước – loại rau lộc trời mùa nước nổi! – Mekong Delta Explorer Travel” Đánh giá về Hẹ nước –…

Nước hoa vùng kín Foellie giúp vùng kín sạch sẽ, khô thoáng

Các bạn đang xem nội dung về : “Nước hoa vùng kín Foellie giúp vùng kín sạch sẽ, khô thoáng” Đánh giá về Nước hoa vùng kín…

Bán buôn nước hoa fake 1

Các bạn đang xem chủ đề về : “Bán buôn nước hoa fake 1” Đánh giá về Bán buôn nước hoa fake 1 Bán buôn nước hoa…

Địa chỉ mua mắm rươi ở Hà Nội uy tín bạn nên biết

Các bạn đang xem bài : “Địa chỉ mua mắm rươi ở Hà Nội uy tín bạn nên biết” Đánh giá về Địa chỉ mua mắm rươi…

This Post Has One Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *