Tổng hợp 12 món Cánh Gà siêu ngon hấp dẫn (Kèm công thức)

Các bạn đang xem nội dung : “Tổng hợp 12 món Cánh Gà siêu ngon hấp dẫn (Kèm công thức)”
Các bạn đang xem nội dung : “Tổng hợp 12 món Cánh Gà siêu ngon hấp dẫn (Kèm công thức)”

Đánh giá về Tổng hợp 12 món Cánh Gà siêu ngon hấp dẫn (Kèm công thức)


Xem nhanh

Cánh gà chiên giòn, cánh gà chiên mắm, cánh gà nướng mật, cánh gà coca,… và tất cả những món cánh gà thơm ngon tuyệt hảo trên đời đều đặn được tổng hợp tại đây. Cùng tham khảo cách làm từng món cánh gà ngon chuẩn vị sau đây nha!

Trong bài viết này, PasGo Team sẽ chia sẻ đến bạn đọc 12 cách làm món ngon từ cánh gà siêu nhanh, siêu dễ dàng cho cả nhà nhé! Trong bài viết này, PasGo Team sẽ chia sẻ đến bạn đọc 12 cách làm món ngon từ cánh gà siêu nhanh, siêu dễ dàng cho cả nhà nhé!

1. Cánh gà chiên giòn ăn kèm xà lách

Món cánh gà chiên giòn được ăn kèm với xá lách trộn thì quà là một lựa chọn không gì tuyệt vời hơn Món cánh gà chiên giòn được ăn kèm với xá lách trộn thì quà là một lựa chọn không gì tuyệt vời hơn

Cánh gà chiên giòn là một món ăn không những dễ trong cách làm mà còn rất được lòng người thưởng thức. Với các tín đồ thích các món ăn được chế biến từ thịt gà thì đây quả là một món ăn không thể nào bỏ qua nhất là khi món cánh gà chiên giòn được ăn kèm với xá lách trộn thì quà là một lựa chọn không gì tuyệt vời hơn cho bữa cơm gia đình của bạn. Cánh gà chiên giòn là một món ăn không những dễ trong cách làm mà còn rất được lòng người thưởng thức. Với các tín đồ thích các món ăn được chế biến từ thịt gà thì đây quả là một món ăn không thể nào bỏ qua nhất là khi món cánh gà chiên giòn được ăn kèm với xá lách trộn thì quà là một lựa chọn không gì tuyệt vời hơn cho bữa cơm gia đình của bạn.

Nguyên liệu làm cánh gà chiên giòn ăn kèm xà lách trộn

(Cho 6,7 người ăn)

– 1kg cánh gà

– 1 búp xà lách

– 150gr bột chiên giòn

– 2 lòng đỏ trứng gà – 2 lòng đỏ trứng gà

– Nước cốt 1 trái chanh – Nước cốt 1 trái chanh

– 1 muỗng cà phê muối – 1 muỗng cà phê muối

– 1 muỗng cà phê tiêu – 1 muỗng cà phê tiêu

– ½ lít dầu ăn

– 1 quả cà chua tỉa hoa dùng trang trí – 1 quả cà chua tỉa hoa dùng trang trí

Xem thêm video cùng chủ đề : CÁNH GÀ CHIÊN GIÒN SỐT BƠ TỎI ngoài giòn trong thịt ngọt thơm không bị mất nước

Mô tả video

CÁNH GÀ CHIÊN GIÒN SỐT BƠ TỎI ngoài giòn trong thịt ngọt thơm không bị mất nước n- Nguyên Liệu :n1kg cánh gàn2 gói bột chiên giòn khô 42g n1 muỗng canh bơ thực vật n30g tỏi n4 củ hành tím nhỏ và ít muối ( sơ chế)n1 trái ớt sừng n* gia vị : hạt nêm, đường, nước mắm , tiêu xay và bột ngọt n- Đăng Ký và theo giỏi kênh tại đây : nhttps://www.youtube.com/channel/UClenrzgHAn0r4Shi6bZLVZg?view_as=subscribern-Kết nối qua Fanpage FACEBOOK : https://www.facebook.com/M%C3%93N-NGON-T%E1%BB%B0-NHI%C3%8AN-252175425626661n- MỜI CÁC BẠN XEM THÊM :n – Cách nấu THỊT KHO TÀU không cần nước dừa hương vị lạ thơm ngon khó cưỡng https://youtu.be/_BZDd95hReAn – Cách làm THỊT HEO RAM NƯỚC DỪA thơm ngon ngọt thịt như thịt nướng https://youtu.be/VgoljWjJMzcn – Cách làm Bánh Cốm Giòn Xốp từ cơm nguội thơm ngon khó cưỡng : https://youtu.be/GvA_eECZP7Mn – Cách Pha Trà Tắc để bán ngon thơm và có màu đẹp : https://youtu.be/anSXg9OnTHUn – Cách nấu Sữa Đậu Xanh Công thức kinh doanh ngon sánh mịn và để được lâu : https://youtu.be/VuQ1H1V5MoYn – Cách làm BÁNH CUỐN MẶN không cần khuôn không cần chảo không cần lá theo cách này vừa ngon vừa đơn giản https://youtu.be/zhY0gZE_2Lgn – Cách pha bột làm BÁNH GỐI BÁNH XẾP BÁNH PATE nhân mặn vàng giòn dễ làm dễ thành công https://youtu.be/bWSyOLkzf6In – Cách làm CỦ CẢI MUỐI CHUA NGỌT theo cách mới để nữa năm vẫn giòn ngon https://youtu.be/2Zdp7u10e5Q CÁNH GÀ CHIÊN GIÒN SỐT BƠ TỎI ngoài giòn trong thịt ngọt thơm không bị mất nước n- Nguyên Liệu :n1kg cánh gàn2 gói bột chiên giòn khô 42g n1 muỗng canh bơ thực vật n30g tỏi n4 củ hành tím nhỏ và ít muối ( sơ chế)n1 trái ớt sừng n* gia vị : hạt nêm, đường, nước mắm , tiêu xay và bột ngọt n- Đăng Ký và theo giỏi kênh tại đây : nhttps://www.youtube.com/channel/UClenrzgHAn0r4Shi6bZLVZg?view_as=subscribern-Kết nối qua Fanpage FACEBOOK : https://www.facebook.com/M%C3%93N-NGON-T%E1%BB%B0-NHI%C3%8AN-252175425626661n- MỜI CÁC BẠN XEM THÊM :n – Cách nấu THỊT KHO TÀU không cần nước dừa hương vị lạ thơm ngon khó cưỡng https://youtu.be/_BZDd95hReAn – Cách làm THỊT HEO RAM NƯỚC DỪA thơm ngon ngọt thịt như thịt nướng https://youtu.be/VgoljWjJMzcn – Cách làm Bánh Cốm Giòn Xốp từ cơm nguội thơm ngon khó cưỡng : https://youtu.be/GvA_eECZP7Mn – Cách Pha Trà Tắc để bán ngon thơm và có màu đẹp : https://youtu.be/anSXg9OnTHUn – Cách nấu Sữa Đậu Xanh Công thức kinh doanh ngon sánh mịn và để được lâu : https://youtu.be/VuQ1H1V5MoYn – Cách làm BÁNH CUỐN MẶN không cần khuôn không cần chảo không cần lá theo cách này vừa ngon vừa đơn giản https://youtu.be/zhY0gZE_2Lgn – Cách pha bột làm BÁNH GỐI BÁNH XẾP BÁNH PATE nhân mặn vàng giòn dễ làm dễ thành công https://youtu.be/bWSyOLkzf6In – Cách làm CỦ CẢI MUỐI CHUA NGỌT theo cách mới để nữa năm vẫn giòn ngon https://youtu.be/2Zdp7u10e5Q

Cách làm cánh gà chiên giòn ăn kèm xà lách trộn

– Cánh gà sau khi mua về bạn lấy ra mang đi sơ chế bằng cách rửa qua nước muối pha loãng, rồi sau đó bạn rửa sạch lại với nước để ráo. – Cánh gà sau khi mua về bạn lấy ra mang đi sơ chế bằng cách rửa qua nước muối pha loãng, rồi sau đó bạn rửa sạch lại với nước để ráo.

– Chặt tiêng phần cánh có thường xuyên nạc, khuấy đều muối, tiêu, tiêu, nước cốt chanh cùng 2 muỗng canh dầu ăn, sau đó bạn cho cánh gà vào ướp, bạn nhớ là cho cả phần cánh nhiều thịt vào ướp chung luôn nhé. Sau khi ướp xong bạn bỏ vào tủ lạnh trong 3 giờ. – Chặt tiêng phần cánh có thường xuyên nạc, khuấy đều muối, tiêu, tiêu, nước cốt chanh cùng 2 muỗng canh dầu ăn, sau đó bạn cho cánh gà vào ướp, bạn nhớ là cho cả phần cánh nhiều thịt vào ướp chung luôn nhé. Sau khi ướp xong bạn bỏ vào tủ lạnh trong 3 giờ.

– Xà lách mua về bạn tách từng lá ra, rồi rửa sạch, vẩy cho rau thật ráo rồi bạn cắt rau thành từng đoạn ngắn. – Xà lách mua về bạn tách từng lá ra, rồi rửa sạch, vẩy cho rau thật ráo rồi bạn cắt rau thành từng đoạn ngắn.

– Tiếp theo bạn lấy bột chiên giòn mua về, đổ ra tổ cho nước vào khuấy cho thật đều đặn, sau đó bạn cho thêm một lòng đỏ trứng gà vào rồi cũng khuấy cho đến lúc lòngđỏ trứng hào đều đặn với bột thì lúc này bạn ngừng lại và không khuấy nữa.

– Lấy một cái chảo đã chuẩn bị sẵn dùng để chiên, cho dầu ăn vào nấu sôi, khi dầu sôi bạn nhúng cánh gà vào hỗn hợp bột đã pha sẵn, rồi chiên cánh gả ngậm trong dầu trên lửa vừa. Chiên đến khi bạn thấy cánh gà vàng đều đặn thì bạn vớt cánh gà ra dĩa và nhớ là lót giấy thấm dầu phái dưới dĩa nha. – Lấy một cái chảo đã chuẩn bị sẵn dùng để chiên, cho dầu ăn vào nấu sôi, khi dầu sôi bạn nhúng cánh gà vào hỗn hợp bột đã pha sẵn, rồi chiên cánh gả ngậm trong dầu trên lửa vừa. Chiên đến khi bạn thấy cánh gà vàng đều đặn thì bạn vớt cánh gà ra dĩa và nhớ là lót giấy thấm dầu phái dưới dĩa nha.

– Cuối cùng bạn bày xà lách đã chuẩn bị sẵn vào dĩa, sau đó bạn để cánh gà đã chín lên trên và trang trí hoa cà chua cho đẹp mắt. – Cuối cùng bạn bày xà lách đã chuẩn bị sẵn vào dĩa, sau đó bạn để cánh gà đã chín lên trên và trang trí hoa cà chua cho đẹp mắt.

Món này bạn có thể ăn cùng với nước tương và ớt cắt nhỏ để món ăn được ngon hơn bạn nha. Đơn giản như vậy thôi là chúng ta đã có ngay một món ăn ngon cho thực đơn gia đình mình nữa rồi. Cách làm không hề khó tí nào, nên bạn đừng ngại mà hãy trổ tài chiêu đãi gia đình mình nha. Món này bạn có thể ăn cùng với nước tương và ớt cắt nhỏ để món ăn được ngon hơn bạn nha. Đơn giản như vậy thôi là chúng ta đã có ngay một món ăn ngon cho thực đơn gia đình mình nữa rồi. Cách làm không hề khó tí nào, nên bạn đừng ngại mà hãy trổ tài chiêu đãi gia đình mình nha.

Xem thêm video cùng chủ đề : Các món ăn được chế biến từ thịt gà, đùi gà chiên xù, gà kho sả nghệ

Mô tả video

#_gà_kho_sả_ớt_nghện#_gà_chiên_xù

2. Cánh gà chiên mắm

Món cánh gà chiên mắm kiểu truyền thống Món cánh gà chiên mắm kiểu truyền thống

Các bạn đã từng thưởng thức qua thường xuyên món ăn được làm từ cánh gà. Vậy thì hãy dành thời gian thử món cánh gà chiên mắm kiểu mới này nhé, bảo đảm ăn ngon hơn cánh gà chiên mắm truyền thống đấy các bạn ạ! Các bạn đã từng thưởng thức qua thường xuyên món ăn được làm từ cánh gà. Vậy thì hãy dành thời gian thử món cánh gà chiên mắm kiểu mới này nhé, bảo đảm ăn ngon hơn cánh gà chiên mắm truyền thống đấy các bạn ạ!

Nguyên liệu làm cánh gà chiên mắm

(Cho 4 người ăn)

– Cánh gà: 600gr

– Đường

– Tương ớt

– Mắm, dầu ăn

– Tỏi đập dập

Cách làm cánh gà chiên mắm

– Sau khi sơ chế xong, bạn lấy cánh gà cho vào chảo chiên – Sau khi sơ chế xong, bạn lấy cánh gà cho vào chảo chiên

– Cánh gá chiên vàng xong, các bạn chế giảm bớt dầu bỏ đi và bỏ tỏi vào đảo đều đặn cho đến khi thấy tỏi vàng thì bạn cho tương ớt, mắm, đường vô chén pha sao cho hơi ngọt rồi bạn cho vào chảo gà đảo đều đến khi thấy keo lại là được nhé. – Cánh gá chiên vàng xong, các bạn chế giảm bớt dầu bỏ đi và bỏ tỏi vào đảo đều đặn cho đến khi thấy tỏi vàng thì bạn cho tương ớt, mắm, đường vô chén pha sao cho hơi ngọt rồi bạn cho vào chảo gà đảo đều đến khi thấy keo lại là được nhé.

✅ Mọi người cũng xem : kho quận bình thủy ở đâu

3. Cánh gà chiên giòn

>

Mang một hương vị thơm ngon khác Mang một hương vị thơm ngon khác

✅ Mọi người cũng xem : kho 20 hni ba đình lmhub ở đâu

Nguyên liệu làm cánh gà chiên giòn

(Cho 5 người ăn)

– 10 cánh gà

– 1 muỗng canh nước mắm; 1 muỗng cà phê bột nêm gà; – 1 muỗng canh nước mắm; 1 muỗng cà phê bột nêm gà;

– 1/2 muỗng cà phê tiêu; 1/2 muỗng cà phê đường; – 1/2 muỗng cà phê tiêu; 1/2 muỗng cà phê đường;

– 70 gr bột năng; 1 muỗng canh hành lá thái nhỏ, 2 tép tỏi băm, 1 củ hành tím băm – 70 gr bột năng; 1 muỗng canh hành lá thái nhỏ, 2 tép tỏi băm, 1 củ hành tím băm

Cách làm cánh gà chiên giòn:

– Cách làm tương tự như món 1 Cánh gà chiên giòn ăn kèm xà lách trộn. – Cách làm tương tự như món 1 Cánh gà chiên giòn ăn kèm xà lách trộn.

✅ Mọi người cũng xem : bàn thờ cửu huyền nên đặt ở đâu trong nhà

4. Cánh gà nướng mật ong

>

Ngọt ngào khó cưỡng với cánh gà nướng mật ong Ngọt ngào khó cưỡng với cánh gà nướng mật ong

Nguyên liệu làm cánh gà nướng mật ong

(Cho 4 người ăn)

– Cánh gà: 500gr

– Sả xay: 1 bát con

– Muối, hạt nêm, tương ớt, mật ong – Muối, hạt nêm, tương ớt, mật ong

– Tỏi, hành khô

✅ Mọi người cũng xem : nên xịt nước hoa ở đâu

Cách làm cánh gà nướng mật ong

– Cánh gà rửa sạch, để ráo nước sau đó lấy dao khía vài đường lên mình cánh gà cho nhanh ngấm gia vị. – Cánh gà rửa sạch, để ráo nước sau đó lấy dao khía vài đường lên mình cánh gà cho nhanh ngấm gia vị.

– Cho cánh gà vào chần qua nước sôi.

– Hành khô và tỏi bóc vỏ, giã mịn.

– Trộn sả, hành khô, tỏi, một thìa nhỏ tương ớt cay, hai thìa nhỏ muối, một thìa canh mật ong, nửa thìa nhỏ hạt nêm sau đó cho cánh gà vào tẩm ướp 4-5 tiếng cho ngấm. – Trộn sả, hành khô, tỏi, một thìa nhỏ tương ớt cay, hai thìa nhỏ muối, một thìa canh mật ong, nửa thìa nhỏ hạt nêm sau đó cho cánh gà vào tẩm ướp 4-5 tiếng cho ngấm.

– Sau đó xếp cánh gà vào khay, phết hỗn hợp ướp cánh gà lên – Sau đó xếp cánh gà vào khay, phết hỗn hợp ướp cánh gà lên

– Cho cánh gà vào nướng ở nhiệt độ 170 độ C đến khi chín vàng. – Cho cánh gà vào nướng ở nhiệt độ 170 độ C đến khi chín vàng.

– Xếp cánh gà ra đĩa, ăn nóng. – Xếp cánh gà ra đĩa, ăn nóng.

5. Cánh gà nướng xì dầu

✅ Mọi người cũng xem : anh nhà ở đâu the có bé ơi

>

Món cánh gà dai dai, giòn giòn thật hấp dẫn Món cánh gà dai dai, giòn giòn thật hấp dẫn

Nguyên liệu làm cánh gà nướng xì dầu

(Cho 6, 7 người ăn)

– Cánh gà: 1kg

– Nước cốt dừa – Nước cốt dừa

– Nước ép dứa – Nước ép dứa

– Đường, dầu ăn, xì dầu, hạt nêm, mì chính, hạt tiêu – Đường, dầu ăn, xì dầu, hạt nêm, mì chính, hạt tiêu

– Tỏi băm

✅ Mọi người cũng xem : nhà máy xi măng hoàng thạch ở đâu

Cách làm cánh gà nướng xì dầu

– Cánh gà rửa nước muối cho sạch, để ráo, sử dụng tăm xăm đều lên gà.

– Trộn đều xì dầu, nước ép dứa, đường, tỏi băm, hạt nêm, mì chính. Sau đó cho gà vào ướp khoảng 1 tiếng cho ngấm gia vị. – Trộn đều xì dầu, nước ép dứa, đường, tỏi băm, hạt nêm, mì chính. Sau đó cho gà vào ướp khoảng 1 tiếng cho ngấm gia vị.

– Bật lò lên 350 độ C. Xếp cánh gà vào khay rồi rưới nước gia vị ướp cánh gà lên trên. – Bật lò lên 350 độ C. Xếp cánh gà vào khay rồi rưới nước gia vị ướp cánh gà lên trên.

– Cho cánh gà vào lò nướng khoảng 1 tiếng đến khi thịt chín có màu nâu vàng.

– Xếp cánh gà ra đĩa, rắc hạt tiêu lên trên cho hấp dẫn.

6. Cánh gà nướng mật ong và mù tạt

>

Hương thơm đặc trưng thơm ngon khó cưỡng Hương thơm đặc trưng thơm ngon khó cưỡng

✅ Mọi người cũng xem : nhà hàng của trấn thành ở đâu

Nguyên liệu làm cánh gà nướng mật ong và mù tạt

– Góc phần tư cánh gà (phần nhiều thịt cánh gà) – Góc phần tư cánh gà (phần nhiều thịt cánh gà)

– 5 tép tỏi, lột bỏ vỏ, băm nhuyễn

– 80ml mật ong

– 80gr đường nâu

– 80ml giấm ăn

– 2 muỗng canh mù tạt

– 2 muỗng canh nước tương

– Hành lá

– Hạt mè (vừng)

– Bột mì

– Muối hạt tiêu trắng để nêm nếm – Muối hạt tiêu trắng để nêm nếm

✅ Mọi người cũng xem : tòa nhà mulberry lane ở đâu

Cách làm cánh gà sốt mật ong và mù tạt

– Trong một cái bát, cho tỏi băm, mật ong, đường nâu, giấm ăn, mù tạt và nước tương vào trộn đều. – Trong một cái bát, cho tỏi băm, mật ong, đường nâu, giấm ăn, mù tạt và nước tương vào trộn đều.

– Góc phần tư cánh gà rửa sạch, để ráo. Ướp với một ít muối và hạt tiêu trắng. – Góc phần tư cánh gà rửa sạch, để ráo. Ướp với một ít muối và hạt tiêu trắng.

– Lăn cánh gà qua bột mì. – Lăn cánh gà qua bột mì.

– Đun nóng chảo dầu, khi dầu nóng già thì cho cánh gà vào chiên đến khi các mặt của cánh gà đều đặn chuyển sang màu vàng nâu đẹp thì vớt cánh ra dĩa có lót giấy ăn để ráo mỡ. – Đun nóng chảo dầu, khi dầu nóng già thì cho cánh gà vào chiên đến khi các mặt của cánh gà đều đặn chuyển sang màu vàng nâu đẹp thì vớt cánh ra dĩa có lót giấy ăn để ráo mỡ.

– Trong một cái chảo khác, cho hỗn hợp mật ong, mù tạt, đun sôi. – Trong một cái chảo khác, cho hỗn hợp mật ong, mù tạt, đun sôi.

– Thêm cánh gà vào vào chiên cùng, rim cánh gà trong nước sốt khoảng vài phút để thịt gà được ngấm phần nước sốt đậm đà sau đó tắt bếp. – Thêm cánh gà vào vào chiên cùng, rim cánh gà trong nước sốt khoảng vài phút để thịt gà được ngấm phần nước sốt đậm đà sau đó tắt bếp.

Lưu ý, để cánh gà thấm đều gia vị thì khi rim bạn chỉ nên để lửa vừa thôi nha! – Rắc hành lá và hạt vừng và thưởng thức. Lưu ý, để cánh gà thấm đều gia vị thì khi rim bạn chỉ nên để lửa vừa thôi nha! – Rắc hành lá và hạt vừng và thưởng thức.

✅ Mọi người cũng xem : nhà trong cây ở đâu

7. Cánh gà om cô ca

>

Gà om coca lạ vị mà cực hấp dẫn

Cánh gà là nguyên liệu được sử dụng rất nhiều cách để chế biến. Trong đó cánh gà om coca là món ăn khá mới lạ nhưng vô cùng ngon về hương vị lẫn màu sắc. Cánh gà là nguyên liệu được sử dụng rất nhiều cách để chế biến. Trong đó cánh gà om coca là món ăn khá mới lạ nhưng vô cùng ngon về hương vị lẫn màu sắc.

Nguyên liệu làm cánh gà om cô ca

(Cho 5 người ăn)

– 10 cánh gà (đoạn giữa) – 10 cánh gà (đoạn giữa)

– 300ml nước cô ca

– 3gr muối; 5ml xì dầu; 2 cánh hoa hồi; 1 mẩu gừng – 3gr muối; 5ml xì dầu; 2 cánh hoa hồi; 1 mẩu gừng

✅ Mọi người cũng xem : mua khăn ăn nhà hàng ở đâu

Cách làm cánh gà om coca:

– Đun nóng một nước, cho cánh gà vào chần qua. Sau đó vớt ra để ráo nước.

– Cho ít dầu ăn vào trong một chảo, cho cánh gà vào chiên cho đến khi vàng nâu các mặt. – Cho ít dầu ăn vào trong một chảo, cho cánh gà vào chiên cho đến khi vàng nâu các mặt.

– Thêm gừng, hoa hồi vào nồi cánh gà, đảo đều đặn. Sau đó đổ coca vào nồi, thêm ít xì dầu, muối vừa ăn rồi đun liu riu trong khoảng 15 phút. – Thêm gừng, hoa hồi vào nồi cánh gà, đảo đều đặn. Sau đó đổ coca vào nồi, thêm ít xì dầu, muối vừa ăn rồi đun liu riu trong khoảng 15 phút.

– Khi nước sốt sệt lại, đảo cánh gà để nước sốt quyện đều vào cánh gà. Cho cánh gà om coca hoa hồi ra đĩa rồi ăn với cơm nhé! – Khi nước sốt sệt lại, đảo cánh gà để nước sốt quyện đều vào cánh gà. Cho cánh gà om coca hoa hồi ra đĩa rồi ăn với cơm nhé!

✅ Mọi người cũng xem : lời bài anh nhà ở đâu thế

8. Cánh gà quay nước cốt dừa

>

Món ngon thơm ngọt, béo ngậy

Cánh gà quay nước cốt dừa là món ăn hấp dẫn. Từng chiếc cánh gà vàng ươm, giòn giòn thơm nức mùi nước dừa beo béo. Khi ăn sẽ tạo nên một hương vị thật tuyệt vời. Cánh gà quay nước cốt dừa là món ăn hấp dẫn. Từng chiếc cánh gà vàng ươm, giòn giòn thơm nức mùi nước dừa beo béo. Khi ăn sẽ tạo nên một hương vị thật tuyệt vời.

✅ Mọi người cũng xem : mua nhà búp bê ở đâu

Nguyên liệu làm gà quay nước cốt dừa

(Cho 5, 6 người ăn)

– Con gà tầm 1,2 kg

– 2 củ hành, 1 củ tỏi: 2 loại này băm nhỏ – 2 củ hành, 1 củ tỏi: 2 loại này băm nhỏ

– 1 ít hành ngò, xắt cọng dài.

– 1 trái dừa xiêm. – 1 trái dừa xiêm.

– Gia vị: tiêu, muối, đường, bột ngọt – Gia vị: tiêu, muối, đường, bột ngọt

– Ăn kèm: Dưa góp. – Ăn kèm: Dưa góp.

✅ Mọi người cũng xem : nhà hàng chay của phi nhung ở đâu

Cách làm món gà quay nước cốt dừa

– Gà làm sạch, chặt miếng nhỏ vừa ăn (cạnh tầm 4cm), rồi ướp với một nửa lượng hành củ & tỏi băm + 1/2 muỗng cafe tiêu, 1/2 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng canh đường, 1/2 muỗng cafe bột ngọt. Ướp trong ít nhất nửa tiếng. – Gà làm sạch, chặt miếng nhỏ vừa ăn (cạnh tầm 4cm), rồi ướp với một nửa lượng hành củ & tỏi băm + 1/2 muỗng cafe tiêu, 1/2 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng canh đường, 1/2 muỗng cafe bột ngọt. Ướp trong ít nhất nửa tiếng.

– Bắc cái chảo dầu lên, cho hành tỏi còn lại vào phi thơm rồi trút gà vào chiên sơ cho vàng. – Bắc cái chảo dầu lên, cho hành tỏi còn lại vào phi thơm rồi trút gà vào chiên sơ cho vàng.

– Sau đó chuyển gà qua chảo khác, chế nước dừa ngập gà. Đậy nắp lại nấu với lửa nhỏ cho tới khi gà chín mềm, gần cạn nước thì nêm nếm lại vừa ăn. Đun tiếp tí cho cạn hẳn nước rồi tắt bếp, nhắc xuống. – Sau đó chuyển gà qua chảo khác, chế nước dừa ngập gà. Đậy nắp lại nấu với lửa nhỏ cho tới khi gà chín mềm, gần cạn nước thì nêm nếm lại vừa ăn. Đun tiếp tí cho cạn hẳn nước rồi tắt bếp, nhắc xuống.

– Khi ăn thêm dưa góp, hành ngò cho đỡ ngán. Ăn nóng với cơm, xôi hấp, xôi chiên hoặc ăn không gặm kèm bánh mì đều ngon. – Khi ăn thêm dưa góp, hành ngò cho đỡ ngán. Ăn nóng với cơm, xôi hấp, xôi chiên hoặc ăn không gặm kèm bánh mì đều ngon.

✅ Mọi người cũng xem : hà nam ở đâu

9. Cánh gà sốt nấm

>

Thịt mềm ngon, nóng hổi hấp dẫn Thịt mềm ngon, nóng hổi hấp dẫn

Món ăn này tặng cho những bạn thích ăn cánh gà nhưng chưa biết nên nấu như thế nào. Cánh gà sốt nấm thơm ngon vị nấm hương, phần cánh gà thịt ngọt lại mềm. Vừa có thể lai rai như một món nhậu vừa có khả năng làm món chính để ăn cùng cơm nóng đó nhé. Món ăn này tặng cho những bạn thích ăn cánh gà nhưng chưa biết nên nấu như thế nào. Cánh gà sốt nấm thơm ngon vị nấm hương, phần cánh gà thịt ngọt lại mềm. Vừa có thể lai rai như một món nhậu vừa có khả năng làm món chính để ăn cùng cơm nóng đó nhé.

✅ Mọi người cũng xem : nhà hát lớn hà nội ở đâu

Nguyên liệu làm cánh gà sốt nấm:

(Cho 4 người ăn)

– 8 cái cánh gà: rửa sạch, dùng tăm xăm lên cánh – 8 cái cánh gà: rửa sạch, dùng tăm xăm lên cánh

– 12 cái nấm hương: ngâm rửa sạch và cắt nhỏ – 12 cái nấm hương: ngâm rửa sạch và cắt nhỏ

– Rau mùi tàu và hành lá – Rau mùi tàu và hành lá

– Gia vị: dầu mè, xì dầu, gừng, rượu, tiêu, đường, muối và dầu mè – Gia vị: dầu mè, xì dầu, gừng, rượu, tiêu, đường, muối và dầu mè

Cách làm cánh gà sốt nấm:

– Ướp thịt gà với 1 muỗng cà phê mỗi loại gia vị rượu, dầu mè, muối, đường, tiêu, gừng. Để thịt ướp trong khoảng 30 phút. – Ướp thịt gà với 1 muỗng cà phê mỗi loại gia vị rượu, dầu mè, muối, đường, tiêu, gừng. Để thịt ướp trong khoảng 30 phút.

– Cho hành lá, mùi tàu vào phi thơm với ít dầu ăn. Sau đó, cho thịt gà vào chiên đến khi vừa chuyển màu vàng cả hai mặt. – Cho hành lá, mùi tàu vào phi thơm với ít dầu ăn. Sau đó, cho thịt gà vào chiên đến khi vừa chuyển màu vàng cả hai mặt.

– Cho thêm xì dầu pha ít nước và đường vào chảo thịt gà. Um thịt liu riu đến khi nước sốt sôi thì cho nấm vào đảo đều. Nấu thêm khoảng 3 phút, tắt bếp. – Cho thêm xì dầu pha ít nước và đường vào chảo thịt gà. Um thịt liu riu đến khi nước sốt sôi thì cho nấm vào đảo đều. Nấu thêm khoảng 3 phút, tắt bếp.

Món gà sốt nấm sử dụng với cơm trắng sẽ không gì tuyệt hơn!

10. Cánh gà kho chao

>

Món cánh gà kho chao mềm mọng, ngọt ngào Món cánh gà kho chao mềm mọng, ngọt ngào

✅ Mọi người cũng xem : 36 là ở đâu

Nguyên liệu làm cánh gà kho chao

(Cho 3 người ăn)

– Đùi gà: 400g

– Khoai tây bi: 150g – Khoai tây bi: 150g

– Chao đỏ: 3 viên

– Chao trắng: 1 viên

– Ớt chỉ thiên: 2 quả

– Hành, tỏi, hạt nêm, tiêu, đường, dầu ăn

✅ Mọi người cũng xem : sán lá gan kí sinh ở đâu

Cách làm cánh gà kho chao

– Đùi gà rửa sạch, để ráo, chặt miếng vừa ăn.

– Sau đó ướp với 1 thìa cà phê hành tỏi băm, 1 thìa cà phê đường, 1 thìa cà phê hạt nêm, chao để 15 phút cho ngấm. – Sau đó ướp với 1 thìa cà phê hành tỏi băm, 1 thìa cà phê đường, 1 thìa cà phê hạt nêm, chao để 15 phút cho ngấm.

– Cho gà vào chảo rán sơ với 1 bát dầu ăn. – Cho gà vào chảo rán sơ với 1 bát dầu ăn.

– Khoai tây bi luộc chín, bóc vỏ. – Khoai tây bi luộc chín, bóc vỏ.

– Ớt bỏ hạt, băm nhuyễn.

– Phi thơm tỏi băm, ớt với dầu ăn. – Phi thơm tỏi băm, ớt với dầu ăn.

– Sau đó cho đùi gà vào, đổ nước xấp xấp, cho gia vị vừa ăn, kho trong 15 phút đến khi nước sền sệt là được. Cuối cùng cho thêm hạt tiêu. – Sau đó cho đùi gà vào, đổ nước xấp xấp, cho gia vị vừa ăn, kho trong 15 phút đến khi nước sền sệt là được. Cuối cùng cho thêm hạt tiêu.

– Cho thịt ra đĩa, ăn nóng với cơm và khoai tây luộc.

✅ Mọi người cũng xem : Các món ăn ngon từ sụn gà

11. Cánh gà chiên sốt cam

>

Ai cũng thích cánh gà sốt cam

Nguyên liệu làm cánh gà chiên sốt cam

– Cánh gà: 500g

– Cam trái: 500g

– Hành tím băm nhuyễn: 2 muỗng

– Bột mì: 1 muỗng canh – Bột mì: 1 muỗng canh

– Gia vị thông thường: dầu ăn, dầu hào, bột ngọt, hạt nêm, tương ớt, muối, tiêu xay, đường. – Gia vị thông thường: dầu ăn, dầu hào, bột ngọt, hạt nêm, tương ớt, muối, tiêu xay, đường.

✅ Mọi người cũng xem : đầm sen ở đâu

Cách làm cánh gà chiên sốt cam

– Cánh gà mua về rửa sạch với nước muối pha loãng, vớt ra để ráo. – Cánh gà mua về rửa sạch với nước muối pha loãng, vớt ra để ráo.

– Hành tím băm nhuyễn cho vào 1 muỗng nước lọc, trộn đều và vắt lại nước cốt hành. – Hành tím băm nhuyễn cho vào 1 muỗng nước lọc, trộn đều và vắt lại nước cốt hành.

– Ướp cánh gà với nước cốt hành, 2 muỗng hạt nêm, 1 muỗng dầu hào, 1 muỗng tương ớt, ½ muỗn tiêu xay, 1 muỗng bột ngọt. Trộn đều và để cánh gà thấm gia vị. – Ướp cánh gà với nước cốt hành, 2 muỗng hạt nêm, 1 muỗng dầu hào, 1 muỗng tương ớt, ½ muỗn tiêu xay, 1 muỗng bột ngọt. Trộn đều và để cánh gà thấm gia vị.

– Cho chảo lên bếp, chảo nóng cho dầu ăn vào, chú ý là cho nhiều dầu một chút để khi chiên thì chiên ngập dầu thì cánh gà mới ngon. – Cho chảo lên bếp, chảo nóng cho dầu ăn vào, chú ý là cho nhiều dầu một chút để khi chiên thì chiên ngập dầu thì cánh gà mới ngon.

– Đợi dầu nóng già, thì cho cánh gà qua tô bột mì, áo một lớp bột và đem đi chiên vàng, Chú ý là chiên với lửa vừa như vậy thịt gà chín nhưng không bị khô cứng. Cánh gà chiên vàng thì vớt ra để ráo dầu. – Đợi dầu nóng già, thì cho cánh gà qua tô bột mì, áo một lớp bột và đem đi chiên vàng, Chú ý là chiên với lửa vừa như vậy thịt gà chín nhưng không bị khô cứng. Cánh gà chiên vàng thì vớt ra để ráo dầu.

– Cam cắt đôi, vắt lấy nước. Cho 2 muỗng đường và 1 muỗng muối vào, khuấy cho tan.

– Cho một nồi nhỏ lên bếp, cho nước cam vào đun sôi. Đun khoảng 3-5 phút thì cho nước bột năng vào để tạo độ sánh cho nước sốt. – Cho một nồi nhỏ lên bếp, cho nước cam vào đun sôi. Đun khoảng 3-5 phút thì cho nước bột năng vào để tạo độ sánh cho nước sốt.

– Xếp cánh gà ra dĩa và rưới nước sốt lên. sử dụng nóng với cơm trắng.

12. Cánh gà chiên hành

>

Đơn giản mà cực kỳ độc đáo

Một món ăn tuy đơn giản, nhưng không làm mất đi nét độc đáo và hương vị đậm đà ngon ngất ngây mà nó mang lại. Đó chính là cánh gà chiên hành. Một món ăn tuy đơn giản, nhưng không làm mất đi nét độc đáo và hương vị đậm đà ngon ngất ngây mà nó mang lại. Đó chính là cánh gà chiên hành.

Nguyên liệu làm cánh gà chiên hành

(Cho 2 người ăn)

– 300 gr cánh gà

– 1 miếng gừng thái sợi hay băm nhỏ; 1 củ hành tím băm; 1 trái ớt sừng băm; 2 tép tỏi băm; 1 muỗng canh dầu hào; 1 nhánh hành lá thái nhỏ; 1 muỗng cà phê rượu mai quế lộ hay rượu trắng; 1 muỗng cà phê bột nêm; 1 muỗng canh xì dầu; 1/2 muỗng cà phê tiêu; 1/2 muỗng cà phê đường. – 1 miếng gừng thái sợi hay băm nhỏ; 1 củ hành tím băm; 1 trái ớt sừng băm; 2 tép tỏi băm; 1 muỗng canh dầu hào; 1 nhánh hành lá thái nhỏ; 1 muỗng cà phê rượu mai quế lộ hay rượu trắng; 1 muỗng cà phê bột nêm; 1 muỗng canh xì dầu; 1/2 muỗng cà phê tiêu; 1/2 muỗng cà phê đường.

✅ Mọi người cũng xem : toà nhà cao nhất việt nam ở đâu địa chỉ

Cách làm cánh gà chiên hành

– Cánh gà rửa sạch, để ráo. Ướp cánh gà với dầu hào, nước tương, bột nêm, đường, tiêu và rượu trong 30 phút hay 1 tiếng trong ngăn mát tủ lạnh cho gà thấm. – Cánh gà rửa sạch, để ráo. Ướp cánh gà với dầu hào, nước tương, bột nêm, đường, tiêu và rượu trong 30 phút hay 1 tiếng trong ngăn mát tủ lạnh cho gà thấm.

– Bắc chảo không dính lên bếp, cho chút dầu, chờ dầu hơi nóng cho cánh gà đã ướp vào chiên với lửa thấp. Chiên cho cánh gà vàng hai mặt, và chín đều đặn. Lúc này bạn hãy cho tỏi, hành lá, hành tím và gừng vào xào chung cho thơm là tắt bếp. – Bắc chảo không dính lên bếp, cho chút dầu, chờ dầu hơi nóng cho cánh gà đã ướp vào chiên với lửa thấp. Chiên cho cánh gà vàng hai mặt, và chín đều đặn. Lúc này bạn hãy cho tỏi, hành lá, hành tím và gừng vào xào chung cho thơm là tắt bếp.

– Cánh gà cho ra đĩa có xếp xà lách và hoa dưa leo. Món cánh gà chiên hành ăn nóng với cơm rất ngon. – Cánh gà cho ra đĩa có xếp xà lách và hoa dưa leo. Món cánh gà chiên hành ăn nóng với cơm rất ngon.

Như vậy là bạn có được 12 món ăn ngon hấp dẫn cho mâm cơm gia đình bạn rồi đó. Bạn hãy trổ tài nấu ăn của mình làm những món ăn ngon hấp dẫn này cho gia đình thưởng thức nha. Chúc các bạn thành công và ngon miệng với 12 món cánh gà siêu ngon, siêu đậm vị này nha! Như vậy là bạn có được 12 món ăn ngon hấp dẫn cho mâm cơm gia đình bạn rồi đó. Bạn hãy trổ tài nấu ăn của mình làm những món ăn ngon hấp dẫn này cho gia đình thưởng thức nha. Chúc các bạn thành công và ngon miệng với 12 món cánh gà siêu ngon, siêu đậm vị này nha!

Và nếu một ngày bạn đã chán việc quanh quẩn trong bếp để tất bật với những món ăn, hãy cho cả nhà đổi gió một bữa bằng cách ra nhà hàng xem sao nha! Dưới đây, PasGo Team đã tổng hợp những địa chỉ nhà hàng siêu ngon, hấp dẫn cho bạn lựa chọn rồi đây! Và nếu một ngày bạn đã chán việc quanh quẩn trong bếp để tất bật với những món ăn, hãy cho cả nhà đổi gió một bữa bằng cách ra nhà hàng xem sao nha! Dưới đây, PasGo Team đã tổng hợp những địa chỉ nhà hàng siêu ngon, hấp dẫn cho bạn lựa chọn rồi đây!

ThaoVP – Minh Phương & PasGo Team

Tổng đài hỗ trợ đặt bàn và tư vấn: 19006005 Tổng đài hỗ trợ đặt bàn và tư vấn: 19006005

Tải ứng dụng PasGo để tìm nhà hàng gần nhất: iOS & Android Tải ứng dụng PasGo để tìm nhà hàng gần nhất: iOS & Android

PasGo là giải pháp đặt bàn nhà hàng trực tuyến, giúp bạn đặt bàn, đặt tiệc online tới hơn 2000 nhà hàng tại Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng, nhé Trang,… Trên PasGo luôn sẵn có hơn 10.000 ưu đãi Giảm giá mỗi ngày, mức Giảm có thể lên tới 50% dành cho bạn đấy!  PasGo là giải pháp đặt bàn nhà hàng trực tuyến, giúp bạn đặt bàn, đặt tiệc online tới hơn 2000 nhà hàng tại Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng, nhé Trang,… Trên PasGo luôn sẵn có hơn 10.000 ưu đãi Giảm giá mỗi ngày, mức Giảm có thể lên tới 50% dành cho bạn đấy! 

có khả năng bạn quan tâm: có khả năng bạn quan tâm:

 1. Cách làm mì Ý sốt bò băm cực đơn giản mà chuẩn vị Âu
 2. 2 cách làm bánh Pizza tại nhà siêu đơn giản chỉ trong 15 phút
 3. Cách làm Hamburger bò cực dễ dàng chỉ trong 3 bước

18/04/2020
Related Posts

Mua nước hoa ở đâu chính hãng, uy tín: 3 dấu hiệu tinh tế lắm mới nhận ra

Các bạn đang xem bài viết : “Mua nước hoa ở đâu chính hãng, uy tín: 3 dấu hiệu tinh tế lắm mới nhận ra” Đánh giá…

Mua tăm nước ở đâu chuẩn chính hãng, giá tốt?

Các bạn đang xem nội dung : “Mua tăm nước ở đâu chuẩn chính hãng, giá tốt?” Đánh giá về Mua tăm nước ở đâu chuẩn chính…

Top 7 Nước Hoa Kích Dục Cho Nam Giúp Thăng Hoa Trong Tình Yêu

Các bạn đang xem chủ đề về : “Top 7 Nước Hoa Kích Dục Cho Nam Giúp Thăng Hoa Trong Tình Yêu” Đánh giá về Top 7…

Thế Giới Điện Giải – Hệ Thống Cửa Hàng

Các bạn đang xem nội dung : “Thế Giới Điện Giải – Hệ Thống Cửa Hàng” Đánh giá về Thế Giới Điện Giải – Hệ Thống Cửa…

Mua nước iON kiềm ở đâu để vừa rẻ vừa chất lượng?

Các bạn đang xem chủ đề về : “Mua nước iON kiềm ở đâu để vừa rẻ vừa chất lượng?” Đánh giá về Mua nước iON kiềm…

Guồng nước bằng tre giá rẻ bán ở đâu

Các bạn đang xem bài : “Guồng nước bằng tre giá rẻ bán ở đâu” Đánh giá về Guồng nước bằng tre giá rẻ bán ở đâu…

This Post Has One Comment

 1. Thanks for watching!
  Chào cả nhà! Hôm nay mình chia sẻ một món ăn lạ mà rất ngon, món này có thể dùng trong các dịp Lễ, Tết, các bữa tiệc và có thể dùng đổi món trong bữa cơm gia đình!

  ❤️Nguyên liệu:
  1 kg đùi tỏi gà hoặc đùi gà góc tư
  (9-10 cái đùi tỏi hoặc 4 cái đùi góc tư)

  👉Gia vị ướp gà:
  400ml nước tương
  200ml nước lọc
  30gr đường phèn
  1 muỗng canh tiêu hạt
  3 nhánh hoa hồi
  2 thanh quế
  12 nhánh đinh hương
  6 lá thơm/ lá cari (bay leaves)
  5 trái ớt khô

  👉Sốt chấm gà:
  1 muỗng canh gừng (đập dập băm nhỏ)
  1 muỗng canh tỏi (đập dập băm nhỏ)
  1 mcf ớt xay (1 trái ớt thái nhỏ)
  3 nhánh đầu hành thái nhỏ
  1 mcf muối
  2 muỗng canh dầu ( đun nóng, đổ vào chén để cho hành lá chín có màu xanh đẹp mắt)
  1 Muỗng canh dầu hào
  1 muỗng canh nước tương
  1 mcf đường
  1 muỗng cà phê dấm

  ❤️Cách làm:
  – Rửa sạch gà với muối, để ráo (hoặc dùng giấy thấm hết nước)
  – Nhúng/ trụng gà qua rượu trắng, sau đó dùng giấy ăn lau khô (hoặc vớt ra rổ cho khô ráo)
  – Bắc một cái nồi lên bếp, cho nước tương và gia vị vào nấu sôi, sau đó hạ lửa nhỏ nấu thêm 3-5 phút nữa, tắt bếp để nguội bớt.
  – Xếp gà vào một cái tô/thố lớn sau đó từ từ đổ hết phần nước tương vừa nấu vào.
  – Dùng 1 cái đĩa để lên trên để cho tất cả gà được ngâm dưới nước tương.
  – Bọc thật kín, để vào ngăn mát tủ lạnh 2 ngày, 2 đêm.
  – Vớt gà ra, phơi nắng nhẹ/gió trong 3 ngày.
  – Rửa sạch bụi bẩn, hấp gà trong 20-25 phút (nếu đủi gà góc tư hấp 30-35phút)
  – Chấm NƯỚC SỐT (công thức ở trên) hoặc muối ớt tiêu chanh Ăn cùng cơm nóng, dưa leo, rau thơm rất ngon!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *