Tổng hợp 20 món ngon với bông cải xanh hấp dẫn dễ làm cho bữa cơm

Các bạn đang xem bài : “Tổng hợp 20 món ngon với bông cải xanh hấp dẫn dễ làm cho bữa cơm”
Các bạn đang xem bài : “Tổng hợp 20 món ngon với bông cải xanh hấp dẫn dễ làm cho bữa cơm”

Đánh giá về Tổng hợp 20 món ngon với bông cải xanh hấp dẫn dễ làm cho bữa cơm


Xem nhanh
BÔNG CẢI XÀO TỎI món ngon cung cấp nhiều vitamin C tăng cường sức đề kháng | món ngon tại nhà
Bong cai xao toi là món ngon, món ngon dễ làm cung cấp nhiều vitamin C tăng cường sức đề kháng, nó cũng là món ngon mỗi ngày cho gia đìnhvà nó cũng là món ăn chay, món chay đơn giản thanh đạm như: bông cải xào chay, bông cải xào nấm, bông cải xào thập cẩm, bông cải xào dầu hào chay, hay rau muống xào tỏi ....
#monngontainha #monngon #monchay
Nguyen liệu là món bông cải xào chay:
1 bông cải xanh hoặc bông cải trắng
1 củ tỏi, vài trái ớt
Đường, nước tương, hạt niêm chay, muối, bột ngọt, dầu hào chay.
Ẩm thực chay là món ngon, món ăn ngon cho mọi người rất tốt cho sưc khỏe.
mon ngon tai nha
mon ngon moi ngay

1 Bông cải xanh xào thịt bò

Mở đầu bài viết từ Điện máy XANH với món bông cải xanh xào thịt bò thơm ngon quen thuộc trong thường xuyên bữa cơm gia đình. Mở đầu bài viết từ Điện máy XANH với món bông cải xanh xào thịt bò thơm ngon quen thuộc trong thường xuyên bữa cơm gia đình.

Món ăn hấp dẫn bởi màu sắc cực bắt mắt cùng với mùi thơm nức mũi. Bông cải xanh và các loại rau củ chín giòn vừa phải mà không quá mềm mang vị ngọt tự nhiên ăn cùng với thịt bò ngon ngọt, thấm gia vị đậm đà bắt cơm. Món ăn hấp dẫn bởi màu sắc cực bắt mắt cùng với mùi thơm nức mũi. Bông cải xanh và các loại rau củ chín giòn vừa phải mà không quá mềm mang vị ngọt tự nhiên ăn cùng với thịt bò ngon ngọt, thấm gia vị đậm đà bắt cơm.

✅ Mọi người cũng xem : sang tên xe máy ở đâu

2 Súp bông cải xanh

Súp bông cải xanh là món khai vị thường nhật trong các bữa tiệc giúp kích thích khẩu vị người ăn thêm ngon miệng hơn. Súp bông cải xanh là món khai vị thường nhật trong các bữa tiệc giúp kích thích khẩu vị người ăn thêm ngon miệng hơn.

Chỉ cần nhìn thoáng qua bạn sẽ lập tức bị cuốn hút nhờ vào màu sắc tươi mát của món ăn này. Súp sánh sệt mang vị ngọt một cách tự nhiên từ rau củ hòa quyện cùng vị béo của bơ và phô mai. Món súp này còn rất thích hợp trong việc làm món ăn dặm cho trẻ và bổ sung dinh dưỡng cho người bệnh, người già nữa đấy! Chỉ cần nhìn thoáng qua bạn sẽ lập tức bị cuốn hút nhờ vào màu sắc tươi mát của món ăn này. Súp sánh sệt mang vị ngọt một cách tự nhiên từ rau củ hòa quyện cùng vị béo của bơ và phô mai. Món súp này còn rất thích hợp trong việc làm món ăn dặm cho trẻ và bổ sung dinh dưỡng cho người bệnh, người già nữa đấy!

Xem thêm video cùng chủ đề : 😱 CẢNH BÁO Ăn Súp Lơ Kiểu Này CỰC ĐỘC , Càng Ăn Càng Tổn Thọ

Mô tả video

😱 CẢNH BÁO Ăn Súp Lơ (Bông Cải) Kiểu Này CỰC ĐỘC , Càng Ăn Càng Tổn Thọnkênh Sức Khỏe Vàng là Kênh Youtube chia sẻ về việc Ăn uống cách chọn thực phẩm để bảo vệ sức khỏe, làm sao để có giấc ngủ ngon thông qua các phương thuốc tự nhiên, cách điều trị và liệu pháp được truyền lại từ xa xưa và theo kinh nghiệm của cha ông chúng ta ntrong đó có bí quyết Sống khỏe mạnh, sống trường thọ tránh bị yểu mệnh do thực phẩm bẩn, những điều kiêng kỵ, thói quen không tốt cho sức khỏe, thực phẩm gây bệnh tật, thói quen tốt cho sức khỏe để mọi người phòng tránh, tóm lại làm sao để có cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc phòng tránh được bệnh tật, đau ốmnnCác bạn nhớ đăng ký kênh và bấm chuông để cập nhận những video sớm nhất và hay nhất nhénTất cả video đều do kênh tự sản xuất và sở hữu bản quyểnnnếu có bất kỳ vấn đề gì liên quan đến bản quyền vui long liên hệ [email protected] 😱 CẢNH BÁO Ăn Súp Lơ (Bông Cải) Kiểu Này CỰC ĐỘC , Càng Ăn Càng Tổn Thọnkênh Sức Khỏe Vàng là Kênh Youtube chia sẻ về việc Ăn uống cách chọn thực phẩm để bảo vệ sức khỏe, làm sao để có giấc ngủ ngon thông qua các phương thuốc tự nhiên, cách điều trị và liệu pháp được truyền lại từ xa xưa và theo kinh nghiệm của cha ông chúng ta ntrong đó có bí quyết Sống khỏe mạnh, sống trường thọ tránh bị yểu mệnh do thực phẩm bẩn, những điều kiêng kỵ, thói quen không tốt cho sức khỏe, thực phẩm gây bệnh tật, thói quen tốt cho sức khỏe để mọi người phòng tránh, tóm lại làm sao để có cuộc sống khỏe mạnhhạnh phúc phòng tránh được bệnh tật, đau ốmnnCác bạn nhớ đăng ký kênh và bấm chuông để cập nhận những video sớm nhất và hay nhất nhénTất cả video đều do kênh tự sản xuất và sở hữu bản quyểnnnếu có bất kỳ vấn đề gì liên quan đến bản quyền vui long liên hệ [email protected]

✅ Mọi người cũng xem : công chứng ở đâu

3 Nước ép bông cải xanh

Bạn có nghĩ bông cải xanh chỉ có khả năng dùng được trong việc chế biến các món ăn? Thế thì hãy thử cùng Điện máy XANH vào bếp với cách làm nước ép bông bông cải xanh mới lạ, bổ dưỡng siêu đơn giản này ngay nha! Bạn có nghĩ bông cải xanh chỉ có khả năng dùng được trong việc chế biến các món ăn? Thế thì hãy thử cùng Điện máy XANH vào bếp với cách làm nước ép bông bông cải xanh mới lạ, bổ dưỡng siêu đơn giản này ngay nha!

Ly nước ép với màu xanh đẹp mắt và hương thơm của những loại hoa quả rất hấp dẫn. Nước ép có vị ngọt thanh của các nguyên liệu hòa quyện cùng độ chua dịu nhẹ của chanh. Ly nước ép với màu xanh đẹp mắt và hương thơm của những loại hoa quả rất hấp dẫn. Nước ép có vị ngọt thanh của các nguyên liệu hòa quyện cùng độ chua dịu nhẹ của chanh.

Tùy theo sở thích bạn có khả năng cho vào ngăn mát tủ lạnh 30 phút trước khi sử dụng hoặc thêm một số viên đá lạnh vào để thưởng thức vị ngon thêm tuyệt vời nha! Tùy theo sở thích bạn có khả năng cho vào ngăn mát tủ lạnh 30 phút trước khi sử dụng hoặc thêm một số viên đá lạnh vào để thưởng thức vị ngon thêm tuyệt vời nha!

✅ Mọi người cũng xem : kho hàng hn soc là ở đâu

4 Bông cải xanh xào tôm

Chỉ với vài bước đơn giản, vài phút nhanh chóng bạn đã có ngay món bông cải xanh xào tôm hấp dẫn, ngon miệng. Chỉ với vài bước đơn giản, vài phút nhanh chóng bạn đã có ngay món bông cải xanh xào tôm hấp dẫn, ngon miệng.

Màu đỏ cam của tôm kết hợp cùng màu xanh tươi của bông cải xanh trông rất đẹp mắt. Tôm dai giòn, ngọt thịt ăn cùng bông cải tươi mát, giòn ngon chắc chắn sẽ hao cơm cực kỳ đấy! Màu đỏ cam của tôm kết hợp cùng màu xanh tươi của bông cải xanh trông rất đẹp mắt. Tôm dai giòn, ngọt thịt ăn cùng bông cải tươi mát, giòn ngon chắc chắn sẽ hao cơm cực kỳ đấy!

5 Bông cải xanh xào cà rốt

Thanh lọc cơ thể sau những này nạp quá nhiều dầu mỡ với món bông cải xanh xào cà rốt thanh đạm, mát lành. Thanh lọc cơ thể sau những này nạp quá nhiều dầu mỡ với món bông cải xanh xào cà rốt thanh đạm, mát lành.

Bông cải và cà rốt giữ được độ giòn ngọt và màu sắc tươi đẹp một cách tự nhiên, thấm đều gia vị. Bạn có thể chấm cùng với 1 ít nước tương để thưởng thức vị ngon thêm đậm đà nha! Bông cải và cà rốt giữ được độ giòn ngọt và màu sắc tươi đẹp một cách tự nhiên, thấm đều gia vị. Bạn có thể chấm cùng với 1 ít nước tương để thưởng thức vị ngon thêm đậm đà nha!

✅ Mọi người cũng xem : Các món ăn ngon từ râu bạch tuột

6 Bông cải xanh cuộn thịt chiên

thay đổi ngay khẩu vị gia đình với món bông cải xanh cuộn thịt chiên mới lạ, hấp dấp cùng cách làm cực đơn giản từ pgdnamgiang.edu.vn. thay đổi ngay khẩu vị gia đình với món bông cải xanh cuộn thịt chiên mới lạ, hấp dấp cùng cách làm cực đơn giản từ pgdnamgiang.edu.vn.

Những cuộn thịt hoàn thành với tạo hình tròn đều đặn cùng màu vàng ươm bắt mắt. Lớp bột bên ngoài giòn rụm, bên trong là phần thịt ba chỉ mềm ngon, béo ngậy vị phô mai kết hợp với bông cải xanh giòn ngọt chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng! Những cuộn thịt hoàn thành với tạo hình tròn đều đặn cùng màu vàng ươm bắt mắt. Lớp bột bên ngoài giòn rụm, bên trong là phần thịt ba chỉ mềm ngon, béo ngậy vị phô mai kết hợp với bông cải xanh giòn ngọt chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng!

✅ Mọi người cũng xem : làm the mb bank online lấy the ở đâu

7 Cháo tôm bông cải xanh phô mai

Việc biếng ăn của trẻ nhỏ đang khiến bạn đau đầu? Thế nên hãy cùng pgdnamgiang.edu.vn vào bếp học ngay cách làm cháo tôm bông cải xanh phô mai bổ dưỡng để chinh phục bé ngay nha! Việc biếng ăn của trẻ nhỏ đang khiến bạn đau đầu? Thế nên hãy cùng pgdnamgiang.edu.vn vào bếp học ngay cách làm cháo tôm bông cải xanh phô mai bổ dưỡng để chinh phục bé ngay nha!

Hạt cháo nở đều đặn, sánh mịn có vị vừa phải, không mặn mà lại hơi beo béo của phô mai cùng với vị ngọt tự nhiên từ tôm và bông cải xanh. Đây không những là món ăn dặm cho bé nhỏ mà còn là món ngon tuyệt vời của gia đình nữa đấy! Hạt cháo nở đều đặn, sánh mịn có vị vừa phải, không mặn mà lại hơi beo béo của phô mai cùng với vị ngọt tự nhiên từ tôm và bông cải xanh. Đây không những là món ăn dặm cho bé nhỏ mà còn là món ngon tuyệt vời của gia đình nữa đấy!

✅ Mọi người cũng xem : xương chậu ở đâu

8 Bông cải xanh xào thịt gà

Thêm ngay món bông cải xanh xào thịt gà này vào thực đơn để bữa cơm gia đình thêm hấp dẫn, phong phú nhé! Thêm ngay món bông cải xanh xào thịt gà này vào thực đơn để bữa cơm gia đình thêm hấp dẫn, phong phú nhé!

Thịt gà dai mềm, ngọt thịt được phủ lớp nước sốt óng ánh có vị mặn mặn ngọt ngọt đậm đà, bông cải giòn ngọt, xanh mướt, ăn cùng với chén cơm nóng nữa thì hấp dẫn còn gì bằng. Thịt gà dai mềm, ngọt thịt được phủ lớp nước sốt óng ánh có vị mặn mặn ngọt ngọt đậm đà, bông cải giòn ngọt, xanh mướt, ăn cùng với chén cơm nóng nữa thì hấp dẫn còn gì bằng.

✅ Mọi người cũng xem : chổi quét nhà để ở đâu

9 Bánh muffin bông cải xanh

Biến tấu độc đáo, mới lạ với món bánh muffin bông cải xanh vừa thơm ngon lại có tổng giá trị dinh dưỡng cao. Biến tấu độc đáo, mới lạ với món bánh muffin bông cải xanh vừa thơm ngon lại có tổng giá trị dinh dưỡng cao.

Lớp bánh bên ngoài vàng ươm, giòn rụm như tan ngay trong miệng. Bánh bên trong mềm mà không bị khô với vị mằn mặn của thịt xông khói, beo béo của bơ và phô mai, cay the của ớt chuông hòa cùng vị ngọt của bông cải xanh và hành tây hấp dẫn vô cùng. Lớp bánh bên ngoài vàng ươm, giòn rụm như tan ngay trong miệng. Bánh bên trong mềm mà không bị khô với vị mằn mặn của thịt xông khói, beo béo của bơ và phô mai, cay the của ớt chuông hòa cùng vị ngọt của bông cải xanh và hành tây hấp dẫn vô cùng.

10 Bông cải xanh xào mực

Đánh bay nồi cơm một cách nhanh chóng với món bông cải xanh xào mực thơm ngon, bổ dưỡng siêu dễ làm. Đánh bay nồi cơm một cách nhanh chóng với món bông cải xanh xào mực thơm ngon, bổ dưỡng siêu dễ làm.

Hương thơm cay nồng của hành lá và sa tế rất kích thích vị giác. Mực dai giòn, ngọt nước ăn cùng phần bông cải giòn ngon thấm vị cay the của sa tế đậm đà ngon miệng cực kỳ. Hương thơm cay nồng của hành lá và sa tế rất kích thích vị giác. Mực dai giòn, ngọt nước ăn cùng phần bông cải giòn ngon thấm vị cay the của sa tế đậm đà ngon miệng cực kỳ.

11 Bông cải xanh xào nấm

Bông cải xanh xào nấm – món ăn thanh đạm, đơn giản nhưng cực kỳ thơm ngon, giàu chất dinh dưỡng cho cơ thể. Bông cải xanh xào nấm – món ăn thanh đạm, đơn giản nhưng cực kỳ thơm ngon, giàu chất dinh dưỡng cho cơ thể.

Bông cải giữ được màu xanh tươi và độ giòn nhất định, nấm dai giòn, ngọt nước thấm gia vị đậm đà, ăn cùng chén cơm nóng thì chắc sẽ hao cơm lắm đấy! Bông cải giữ được màu xanh tươi và độ giòn nhất định, nấm dai giòn, ngọt nước thấm gia vị đậm đà, ăn cùng chén cơm nóng thì chắc sẽ hao cơm lắm đấy!

✅ Mọi người cũng xem : kho đà nẵng soc ở đâu

12 Súp tôm bông cải xanh

Dù bé nhà bạn có biếng ăn thế nào đi chăng nữa, đứng trước món súp tôm bông cải xanh thơm béo, ngon miệng này chắc chắn sẽ khó mà kìm lòng đấy! Dù bé nhà bạn có biếng ăn thế nào đi chăng nữa, đứng trước món súp tôm bông cải xanh thơm béo, ngon miệng này chắc chắn sẽ khó mà kìm lòng đấy!

Súp sánh sệt vừa phải có màu xanh tươi xen lẫn màu đỏ cam của tôm trông vô cùng đẹp mắt. Súp mang vị bùi béo của khoai tây cùng độ tươi ngọt của bông cải tôm rất hấp dẫn. Súp sánh sệt vừa phải có màu xanh tươi xen lẫn màu đỏ cam của tôm trông vô cùng đẹp mắt. Súp mang vị bùi béo của khoai tây cùng độ tươi ngọt của bông cải tôm rất hấp dẫn.

✅ Mọi người cũng xem : muối epsom mua ở đâu

13 Bông cải xanh xào sò điệp

Sò điệp là nguyên liệu đem lại tổng giá trị dinh dưỡng cao, rất tốt cho cơ thể. Với món bông cải xanh xào sò điệp thơm ngon đậm vị chắc chắn sẽ khiến bạn thích mê đấy! Sò điệp là nguyên liệu đem lại tổng giá trị dinh dưỡng cao, rất tốt cho cơ thể. Với món bông cải xanh xào sò điệp thơm ngon đậm vị chắc chắn sẽ khiến bạn thích mê đấy!

Sò điệp mềm ngon được khử mùi tanh hiệu quả, bông cải xanh và cà rốt giòn tươi, ngọt nước thấm gia vị mặn mặn ngọt ngọt hấp dẫn cực kỳ. Sò điệp mềm ngon được khử mùi tanh hiệu quả, bông cải xanh và cà rốt giòn tươi, ngọt nước thấm gia vị mặn mặn ngọt ngọt hấp dẫn cực kỳ.

14 Canh bông cải xanh

Sẽ thật thiếu sót nếu bữa cơm gia đình thiếu đi món canh phải không nào? Thế thì hãy nhénh tay vào bếp cùng pgdnamgiang.edu.vn với món canh bông cải xanh thanh mát, hấp dẫn ngay nhé! Sẽ thật thiếu sót nếu bữa cơm gia đình thiếu đi món canh phải không nào? Thế thì hãy nhénh tay vào bếp cùng pgdnamgiang.edu.vn với món canh bông cải xanh thanh mát, hấp dẫn ngay nhé!

Nước canh trong veo có vị ngọt thanh từ thịt viên dai mềm, béo ngon kết hợp cùng bắp cải và bông cải xanh giòn ngọt, chấm kèm chén nước mắm ớt cay nồng nữa thì quá hoàn hảo rồi. Nước canh trong veo có vị ngọt thanh từ thịt viên dai mềm, béo ngon kết hợp cùng bắp cải và bông cải xanh giòn ngọt, chấm kèm chén nước mắm ớt cay nồng nữa thì quá hoàn hảo rồi.

15 Cháo cá hồi bông cải xanh

Bạn đang loay hoay tìm kiếm món ăn cho trẻ đã đến tuổi ăn dặm nhưng lại quá biếng ăn? Thế thì món cháo cá hồi bông cải xanh thơm ngon, bổ dưỡng này sẽ là lựa chọn cực hợp lý đấy! Bạn đang loay hoay tìm kiếm món ăn cho trẻ đã đến tuổi ăn dặm nhưng lại quá biếng ăn? Thế thì món cháo cá hồi bông cải xanh thơm ngon, bổ dưỡng này sẽ là lựa chọn cực hợp lý đấy!

Cháo chín mềm, nhuyễn mịn với vị béo của cá hồi, ngọt thanh của bông cải hòa quyện cùng độ chua dịu của sữa chua tạo nên hương vị thơm ngon, đặc biệt vô cùng. Cháo chín mềm, nhuyễn mịn với vị béo của cá hồi, ngọt thanh của bông cải hòa quyện cùng độ chua dịu của sữa chua tạo nên hương vị thơm ngon, đặc biệt vô cùng.

16 Miến xào bông cải xanh

Lựa chọn hoàn hảo cho những ngày ngán cơm với món miến xào bông cải xanh hấp dẫn, giàu dinh dưỡng. Lựa chọn hoàn hảo cho những ngày ngán cơm với món miến xào bông cải xanh hấp dẫn, giàu dinh dưỡng.

Sự kết hợp của các loại nguyên liệu tạo nên hương sắc vô cùng quyến rũ. Sợi miến dai mềm mà không bị bở, tôm dai giòn, thịt bò mềm ngon, trứng chiên béo ngậy ăn cùng các loại rau củ tươi giòn, ngọt nước, chan thêm 1 ít nước tương nữa để món ăn thêm đậm vị nhé! Sự kết hợp của các loại nguyên liệu tạo nên hương sắc vô cùng quyến rũ. Sợi miến dai mềm mà không bị bở, tôm dai giòn, thịt bò mềm ngon, trứng chiên béo ngậy ăn cùng các loại rau củ tươi giòn, ngọt nước, chan thêm 1 ít nước tương nữa để món ăn thêm đậm vị nhé!

✅ Mọi người cũng xem : hỏi nhà bạn ở đâu bằng tiếng anh

17 Bông cải xanh xào đậu hũ

Bữa ăn chay thêm thơm ngon, bổ dưỡng với món bông cải xanh xào đậu hũ dễ dàng, nhénh chóng. Bữa ăn chay thêm thơm ngon, bổ dưỡng với món bông cải xanh xào đậu hũ dễ dàng, nhénh chóng.

Đậu hũ bên ngoài vàng ươm, giòn rụm, bên trong mềm mịn, béo ngon. Bông cải xanh mướt, giòn ngọt với nước sốt sánh sệt, đậm đà dậy mùi thơm lừng của gừng và mè nướng rất hấp dẫn. Đậu hũ bên ngoài vàng ươm, giòn rụm, bên trong mềm mịn, béo ngon. Bông cải xanh mướt, giòn ngọt với nước sốt sánh sệt, đậm đà dậy mùi thơm lừng của gừng và mè nướng rất hấp dẫn.

✅ Mọi người cũng xem : pop it mua ở đâu hà nội

18 Bông cải xanh xào hàu

Hàu là loại hải sản giàu chất dinh dưỡng tốt cho thể trạng được thường xuyên người ưa thích nhờ vào vị ngon vốn có. Hàu là loại hải sản giàu chất dinh dưỡng tốt cho thể trạng được thường xuyên người ưa thích nhờ vào vị ngon vốn có.

Món bông cải xanh xào hàu có màu sắc tươi mát từ các nguyên liệu cùng với hương thơm nức mũi. Hàu chín vừa tới, béo ngon ăn cùng với rau củ tươi mát, giòn ngọt, dùng với cơm trắng kèm 1 chút nước tương tỏi ớt nữa sẽ hao cơm cực kỳ đấy! Món bông cải xanh xào hàu có màu sắc tươi mát từ các nguyên liệu cùng với hương thơm nức mũi. Hàu chín vừa tới, béo ngon ăn cùng với rau củ tươi mát, giòn ngọt, dùng với cơm trắng kèm 1 chút nước tương tỏi ớt nữa sẽ hao cơm cực kỳ đấy!

✅ Mọi người cũng xem : kho vinh soc shopee express ở đâu

19 Cháo yến mạch bông cải xanh

Cháo yến mạch bông cải xanh – món ăn không những dành lấy sự yêu thích của bé mà còn “đốn tim” các thành viên khác trong gia đình với hương vị thơm ngon khó cưỡng. Cháo yến mạch bông cải xanh – món ăn không những dành lấy sự yêu thích của bé mà còn “đốn tim” các thành viên khác trong gia đình với hương vị thơm ngon khó cưỡng.

Hạt yến mạch nở đều, mềm mịn hòa quyện với vị tươi ngọt của tôm và bông cải xanh cùng với vị béo ngậy của bơ và phô mai đậm đà, hấp dẫn cực kỳ. Hạt yến mạch nở đều, mềm mịn hòa quyện với vị tươi ngọt của tôm và bông cải xanh cùng với vị béo ngậy của bơ và phô mai đậm đà, hấp dẫn cực kỳ.

20 Trứng chiên Frittata

Khép lại bài viết tổng hợp của Điện máy XANH với món trứng chiên Frittata mới lạ, ngon miệng với cách làm siêu dễ dàng. Khép lại bài viết tổng hợp của Điện máy XANH với món trứng chiên Frittata mới lạ, ngon miệng với cách làm siêu dễ dàng.

Bông cải xanh tươi được nổi bật với nền vàng của trứng chiên rất bắt mắt. Thịt xông khói mềm béo, bông cải giòn ngọt hòa quyện với trứng chiên mịn màng, béo ngon từ sữa tươi được nêm nếm gia vị vừa ăn sẽ rất hao cơm đấy! Bông cải xanh tươi được nổi bật với nền vàng của trứng chiên rất bắt mắt. Thịt xông khói mềm béo, bông cải giòn ngọt hòa quyện với trứng chiên mịn màng, béo ngon từ sữa tươi được nêm nếm gia vị vừa ăn sẽ rất hao cơm đấy!

Trên đây là bài viết được pgdnamgiang.edu.vn tổng hợp với 20 món ngon với bông cải xanh hấp dẫn lại cực đơn giản. Chần chờ gì mà không vào bếp trổ tài ngay nhé! Trên đây là bài viết được pgdnamgiang.edu.vn tổng hợp với 20 món ngon với bông cải xanh hấp dẫn lại cực đơn giản. Chần chờ gì mà không vào bếp trổ tài ngay nhé!

Biên tập bởi Lê Nguyễn Ngọc Lam • Đăng 30/07/2021 Biên tập bởi Lê Nguyễn Ngọc Lam • Đăng 30/07/2021
Related Posts

Mua nước hoa ở đâu chính hãng, uy tín: 3 dấu hiệu tinh tế lắm mới nhận ra

Các bạn đang xem bài viết : “Mua nước hoa ở đâu chính hãng, uy tín: 3 dấu hiệu tinh tế lắm mới nhận ra” Đánh giá…

Mua tăm nước ở đâu chuẩn chính hãng, giá tốt?

Các bạn đang xem nội dung : “Mua tăm nước ở đâu chuẩn chính hãng, giá tốt?” Đánh giá về Mua tăm nước ở đâu chuẩn chính…

Top 7 Nước Hoa Kích Dục Cho Nam Giúp Thăng Hoa Trong Tình Yêu

Các bạn đang xem chủ đề về : “Top 7 Nước Hoa Kích Dục Cho Nam Giúp Thăng Hoa Trong Tình Yêu” Đánh giá về Top 7…

Thế Giới Điện Giải – Hệ Thống Cửa Hàng

Các bạn đang xem nội dung : “Thế Giới Điện Giải – Hệ Thống Cửa Hàng” Đánh giá về Thế Giới Điện Giải – Hệ Thống Cửa…

Mua nước iON kiềm ở đâu để vừa rẻ vừa chất lượng?

Các bạn đang xem chủ đề về : “Mua nước iON kiềm ở đâu để vừa rẻ vừa chất lượng?” Đánh giá về Mua nước iON kiềm…

Guồng nước bằng tre giá rẻ bán ở đâu

Các bạn đang xem bài : “Guồng nước bằng tre giá rẻ bán ở đâu” Đánh giá về Guồng nước bằng tre giá rẻ bán ở đâu…

This Post Has One Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *