Chợ Bình Điền – chợ đầu mối nổi tiếng bậc nhất ở Sài Gòn

Các bạn đang xem nội dung : “Chợ Bình Điền – chợ đầu mối nổi tiếng bậc nhất ở Sài Gòn”
Các bạn đang xem nội dung : “Chợ Bình Điền – chợ đầu mối nổi tiếng bậc nhất ở Sài Gòn”

Đánh giá về Chợ Bình Điền – chợ đầu mối nổi tiếng bậc nhất ở Sài Gòn


Xem nhanh
Khám phá Chợ đầu mối nông sản Bình Điền lớn nhất Việt Nam
Sài Gòn đón Tết cổ truyền đã đến gần, tình hình dịch càng trở nên căng thẳng, tình hình hoạt động của các Chợ ở Sài Gòn sau hậu Covid buôn bán ế ẩm, cầm chừng. Hôm nay, Quốc Bình kính mời các anh chị và các bạn tiếp tục cùng với Quốc Bình đến tham quan, khám phá Chợ Bình Điền sau khi được mở cửa hoạt động trở lại nhé.
Chợ Bình Điền được khởi công xây dựng vào tháng 3 năm 2003 và chính thức đi vào hoạt động từ ngày 23 tháng 3 năm 2006.

Chợ nằm ven đại lộ Nguyễn Văn Linh và nằm trên tuyến đường Quản Trọng Linh thuộc khu phố 6, phường 7, quận 8. Đây được xem là chợ đầu mối có quy mô lớn nhất Việt Nam hiện nay, với tổng diện tích là 65 ha, gồm 7 nhà lồng, 2 nhà kho, các bãi đậu xe và các công trình phụ trợ khác.

Chợ đầu mối nông sản thực phẩm Bình Điền là nơi cung cấp các mặt hàng nông sản thực phẩm nhiều nhất Thành phố Hồ Chí Minh. Hiện nay khối lượng hàng hóa nông sản thực phẩm lưu thông qua Chợ bình quân khoảng 2.500 tấn/ngày đêm.

Thông thường, chợ mở cửa từ 00:00 đến 11:00 trưa hôm sau nhưng có một số mặt hàng như rau củ quả, gia cầm được bán từ khá sớm tầm 10:00 tối, hay các mặt hàng như thịt lợn, thịt bò phải tới 00:30 mới có. Vì là chợ đầu mối nên Bình Điền chủ yếu là đổ buôn cho các thương nhân, nếu bạn muốn mua lẻ thì đến chợ vào khoảng 5:00 đến 6:00 sáng thì có thể mua lẻ.
#cuocsongsaigon
#saigonngaynay

Video này nhằm cập nhật hình ảnh Sài Gòn mới nhất, để các anh chị và các bạn nhìn lại, nhớ lại cuộc sống Sài Gòn ngày nay một cách sinh động, trung thực hơn. Mời các anh chị lang thang đường phố Sài Gòn cùng Quốc Bình nhé.

- Là kênh chuyên đăng tải những Video tham quan – khám phá, giải trí, ẩm thực, mẹo vặt cuộc sống, troll và thử thách. Nhằm mang đến cho tất cả quý vị và các bạn những hướng dẫn có ích, những phút giây thư giản sao một ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng,...

- Quý vị và các bạn yêu thích và quan tâm thì hãy nhấn ĐĂNG KÝ KÊNH để theo dõi và ủng hộ cho Quốc Bình nhé và rất mong nhận được sự góp ý của quý vị và các bạn. Cám ơn quý vị và các bạn rất nhiều .

- Facebook: https://www.facebook.com/profile.php

- Điện thoại : 0932675781

> Là một điểm du lịch Sài Gòn nổi tiếng, chợ Bình Điền luôn gây ra tò mò với những người yêu thích trải nghiệm và khám phá. Khu chợ này không bao giờ vắng khách với nhiều điều thú vị, bạn hãy tìm hiểu những thông tin cụ thể dưới đây nha!

1. Giới thiệu về chợ Bình Điền Bình Chánh 

Nổi tiếng ngang với chợ Bến Thành nhưng chợ Bình Điền luôn tấp nập người qua lại mua bán bởi đây là đầu mối nông sản lớn nhất Việt Nam. Ngày ngày, chợ bán ra hàng nghìn mặt hàng nông sản, thủy hải sản để cung cấp về các chợ nhỏ ở Sài Gòn và các vùng lân cận. Nổi tiếng ngang với chợ Bến Thành nhưng chợ Bình Điền luôn tấp nập người qua lại mua bán bởi đây là đầu mối nông sản lớn nhất Việt Nam. Ngày ngày, chợ bán ra hàng nghìn mặt hàng nông sản, thủy hải sản để cung cấp về các chợ nhỏ ở Sài Gòn và các vùng lân cận.

✅ Mọi người cũng xem : có 1 5 tỷ nên mua nhà ở đâu

1.1 Chợ Bình Điền ở đâu? 

Chợ Bình Điền nằm ở đại lộ Nguyễn Văn Linh, khu phố 6, phường 7, quận 8, TP. Hồ Chí Minh. Từ phố đi bộ Nguyễn Huệ, bạn đi theo hướng Đồng Khởi và Tôn Đức Thắng đến đường Đoàn Như Hài, sau đó rẽ vào đường Nguyễn Văn Cừ. Đi theo Nguyễn Văn Linh đến Quản Trọng Linh khoảng 12,3km sẽ thấy khu chợ “siêu to” nằm ở phía bên phải. Chợ Bình Điền nằm ở đại lộ Nguyễn Văn Linh, khu phố 6, phường 7, quận 8, TP. Hồ Chí Minh. Từ phố đi bộ Nguyễn Huệ, bạn đi theo hướng Đồng Khởi và Tôn Đức Thắng đến đường Đoàn Như Hài, sau đó rẽ vào đường Nguyễn Văn Cừ. Đi theo Nguyễn Văn Linh đến Quản Trọng Linh khoảng 12,3km sẽ thấy khu chợ “siêu to” nằm ở phía bên phải.

> Nếu bạn ngại lái xe trên phố Sài Gòn tấp nập thì có thể gọi taxi, chỉ cần nói điểm đến là chợ Bình Điền thì tài xế sẽ trở bạn tới nơi trong vòng 10 phút.

1.2. Chợ Bình Điền mấy giờ mở cửa?

Những tưởng Sài Gòn về đêm nhộn nhịp nhất chỉ có phố Bùi Viện nhưng ở khu chợ đầu mối này còn đông đúc, lung linh hơn rất nhiều. Bởi đến tối mới là lúc các thương nhân tới chợ để nhập hàng hóa, vì thế xe tải to xe tải nhỏ, xe máy, xe thổ đủ thể loại thi nhau ngược về đây.  Những tưởng Sài Gòn về đêm nhộn nhịp nhất chỉ có phố Bùi Viện nhưng ở khu chợ đầu mối này còn đông đúc, lung linh hơn rất nhiều. Bởi đến tối mới là lúc các thương nhân tới chợ để nhập hàng hóa, vì thế xe tải to xe tải nhỏ, xe máy, xe thổ đủ thể loại thi nhau ngược về đây. 

> Thông thường, chợ mở cửa từ 00:00 đến 11:00 trưa hôm sau nhưng có một vài mặt hàng như rau củ quả, gia cầm được bán từ khá sớm tầm 10:00 tối, hay các mặt hàng như thịt lợn, thịt bò phải tới 00:30 mới có. Vì là chợ đầu mối nên Bình Điền chủ yếu là đổ buôn cho các thương nhân, nếu bạn muốn mua lẻ thì đến chợ vào khoảng 5:00 đến 6:00 sáng thì có thể mua lẻ. 

>>> Tham khảo thêm những địa điểm đang HOT ở Sài Gòn nha! >>> Tham khảo thêm những địa điểm đang HOT ở Sài Gòn nha!

Xem thêm video cùng chủ đề : Chợ Binh Điền 30 Tết /2022,

Mô tả video

Kênh chợ bình điền, sẽ giúp bà con, cô bác a, chị và các bạn,hiểu rõ hơn về cách mua bán, giá cả Thủy hải sản, Bên Vựa Ân kinh doanh các loại mặt hàng cá biển (, bạc má, nục, ngừ, ngân,đổng, cá cơm, cá lòng tong,..vv..) cá nàng 2, chả cá thác lác, cá chim, cá đối, cá bông lau, mực lá, mực ống, mực nang, cá ngát, bạch tuộc, cá tra , cá hú, cá hồi, cá lưỡi trâu, cá mó, cá chẽm, cá bống mú, cá tầm, cá chình, baba, cá lăng, cá gộc cá gúng, cá bớp, cá đuối, cá bống dừa, ghẹ xanh,cua biển, tôm tích, tôm sú, tôm càng, tôm đất, tôm thẻ, tôm hùm, ốc vòi voi,bào ngư, tôm hùm Alaska..vv…nBên cạnh đó Ân còn nhận giao hàng cho các bếp ăn công nghiệp, mua hải sản onlin ,giao hàng tận nơi, mọi người có nhu cầu hợp tác làm ăn thì comment,nhắn tin hoặc alo ,📱📲 Ân 0362385669, cảm ơn mọi người đã quan tâm Theo dõi kênh của Ân !! Kênh chợ bình điền, sẽ giúp bà con, cô bác a, chị và các bạn,hiểu rõ hơn về cách mua bán, giá cả Thủy hải sản, Bên Vựa Ân kinh doanh các loại mặt hàng cá biển (, bạc má, nục, ngừ, ngân,đổng, cá cơm, cá lòng tong,..vv..) cá nàng 2, chả cá thác lác, cá chim, cá đối, cá bông lau, mực lá, mực ống, mực nang, cá ngát, bạch tuộc, cá tra , cá hú, cá hồi, cá lưỡi trâu, cá mó, cá chẽm, cá bống mú, cá tầm, cá chình, baba, cá lăng, cá gộc cá gúng, cá bớp, cá đuối, cá bống dừa, ghẹ xanh,cua biển, tôm tích, tôm sú, tôm càng, tôm đất, tôm thẻ, tôm hùm, ốc vòi voi,bào ngư, tôm hùm Alaska..vv…nBên cạnh đó Ân còn nhận giao hàng cho các bếp ăn công nghiệp, mua hải sản onlin ,giao hàng tận nơi, mọi người có nhu cầu hợp tác làm ăn thì comment,nhắn tin hoặc alo ,📱📲 Ân 0362385669, cảm ơn mọi người đã quan tâm Theo dõi kênh của Ân !!

✅ Mọi người cũng xem : shopee express ở đâu

Chợ Bình Điền Thành phố Hồ Chí Minh có gì thú vị mà lại thu hút đông đảo du khách đến vậy. Nếu bạn chuẩn bị đi du lịch Sài Gòn và có kế hoạch đến chợ Bình Điền Sài Gòn thì tham khảo các thông tin bên dưới nhé! Chợ Bình Điền Thành phố Hồ Chí Minh có gì thú vị mà lại thu hút đông đảo du khách đến vậy. Nếu bạn chuẩn bị đi du lịch Sài Gòn và có kế hoạch đến chợ Bình Điền Sài Gòn thì tham khảo các thông tin bên dưới nhé!

✅ Mọi người cũng xem : em nhà ở đâu thế

2.1. Lịch sử chợ Bình Điền

2.1.1. Lịch sử xây dựng

➡️ Xem thêm bài viết về chợ bình điền ở đâu - Lịch sử xây dựng

Chợ Bình Điền đã được xây dựng từ rất lâu, nhưng mãi đến ngày 04/03/2003, khu chợ này mới được mở rộng và sáp nhập thêm nhiều chợ sỉ nhỏ do công ty Quản lý và kinh doanh Chợ Bình Điền quản lý trực tiếp. Chợ được quản lý chặt chẽ không những đảm bảo trật tự an ninh mà còn đảm bảo năng suất lao động, chất lượng hàng hóa cho cả người buôn bán và nhân dân. Chợ Bình Điền đã được xây dựng từ rất lâu, nhưng mãi đến ngày 04/03/2003, khu chợ này mới được mở rộng và sáp nhập thêm nhiều chợ sỉ nhỏ do công ty Quản lý và kinh doanh Chợ Bình Điền quản lý trực tiếp. Chợ được quản lý chặt chẽ không những đảm bảo trật tự an ninh mà còn đảm bảo năng suất lao động, chất lượng hàng hóa cho cả người buôn bán và nhân dân.

> Chợ Bình Điền hôm nay ngày càng phát triển mạnh mẽ, duy trì vận hành kinh doanh thuận lợi và tạo nhiều công ăn việc làm cho người dân. Đặc biệt, chợ luôn đổi mới và mang đến nhiều cách thức kinh doanh, mua bán nhằm đảm bảo chất lượng danh mục tương đương mong muốn tiêu thụ sản phẩm cho người dân.

✅ Mọi người cũng xem : nhà phd troll ở đâu

2.1.1. Vì sao chợ Bình Điền hiện nay ngày càng được yêu thích? 

➡️ Xem thêm bài viết về chợ bình điền ở đâu - Vì sao chợ Bình Điền hiện nay ngày càng được yêu thích 

Chợ đầu mối Bình Điền quận 8 mặc dù rất rộng và đông đúc người mua kẻ bán nhưng nhờ có ban quản lý điều hành rất tốt nên việc mua bán diễn ra thuận lợi, không xuất hiện các vấn đề trật tự an ninh nguy hiểm. Chợ đầu mối Bình Điền quận 8 mặc dù rất rộng và đông đúc người mua kẻ bán nhưng nhờ có ban quản lý điều hành rất tốt nên việc mua bán diễn ra thuận lợi, không xuất hiện các vấn đề trật tự an ninh nguy hiểm.

Các gian hàng đều có không gian riêng, việc trao đổi mua bán cần theo thứ tự không chen lấn xô đẩy. Đây cũng là một trong số những lý do mà khu chợ này ngày càng được dân du lịch yêu thích tìm đến. Các gian hàng đều có không gian riêng, việc trao đổi mua bán cần theo thứ tự không chen lấn xô đẩy. Đây cũng là một trong số những lý do mà khu chợ này ngày càng được dân du lịch yêu thích tìm đến.

> Có một nét đẹp ở chợ Bình Điền mà ít ai biết đến chính là văn hóa “không chửi” – một nét văn mình mà ban quản lý cũng những thương nhân trong chợ xây dựng lên. Thực sự đây là một điều vô cùng khác biệt mà hiếm có ngôi chợ nào làm được.

và cạnh đó, một trong những yếu tố được đề cao hàng đầu ở đây là chất lượng danh mục luôn đảm bảo và ổn định. Hàng hóa vào chợ luôn được kiểm định chất lượng cũng như nguồn gốc rõ ràng, hàng lên đều đặn hàng ngày nhằm đảm bảo tốt nhu cầu lương thực phẩm cho người dân. Đặc biệt, giá thành danh mục luôn bình ổn, không có tình trạng “chặt chém” như ở nhiều khu khác. và cạnh đó, một trong những yếu tố được đề cao hàng đầu ở đây là chất lượng danh mục luôn đảm bảo và ổn định. Hàng hóa vào chợ luôn được kiểm định chất lượng cũng như nguồn gốc rõ ràng, hàng lên đều đặn hàng ngày nhằm đảm bảo tốt nhu cầu lương thực phẩm cho người dân. Đặc biệt, giá thành danh mục luôn bình ổn, không có tình trạng “chặt chém” như ở nhiều khu khác.

> >>>> Xem thêm: Lạc vào chợ Bà Hoa Sài Gòn – Có ngay combo ăn NGON cả ngày!

2.2. Chợ Bình Điền bán gì? 

Chợ Bình Điền đầu mối rất rộng và sơ đồ chợ Bình Điền được chia thành các khu như sau: Chợ Bình Điền đầu mối rất rộng và sơ đồ chợ Bình Điền được chia thành các khu như sau:

2.2.1. Nhà lồng A: Chợ hoa xuân Bình Điền

➡️ Xem thêm bài viết về chợ bình điền ở đâu - Nhà lồng A Chợ hoa xuân Bình Điền

Đây là khu vực dành cho những hàng hoa tươi. Hoa ở đây chủ yếu bán buôn là được chất đầy mỗi cửa hàng với phong phú chủng loại. Đây là khu vực dành cho những hàng hoa tươi. Hoa ở đây chủ yếu bán buôn là được chất đầy mỗi cửa hàng với phong phú chủng loại.

>

✅ Mọi người cũng xem : học nghiệp vụ nhà hàng khách sạn ở đâu

2.2.2. Nhà lồng B: Chợ rau Bình Điền

➡️ Xem thêm bài viết về chợ bình điền ở đâu - Nhà lồng B Chợ rau Bình Điền

Khu nhà lồng B là dành cho những mặt hàng rau – củ – quả, nấm và gia vị khác. Ai muốn mua rau tươi giá rẻ thì cứ nhìn theo sơ đồ và di chuyển tới nhà lồng B là tha hồ lựa chọn. Khu nhà lồng B là dành cho những mặt hàng rau – củ – quả, nấm và gia vị khác. Ai muốn mua rau tươi giá rẻ thì cứ nhìn theo sơ đồ và di chuyển tới nhà lồng B là tha hồ lựa chọn.

>

✅ Mọi người cũng xem : kho huyện mê linh nằm ở đâu

2.2.3. Nhà lồng D: Chợ Bình Điền hải sản cao cấp

Nếu bạn thắc mắc ăn gì ở Sài Gòn ngon thì câu trả lời là hải sản. Nếu đã chán ăn ở quán thì hãy tới khu cá đồng và hải sản cao cấp ở chợ Bình Điền để mua về tự nấu nha. Nếu bạn thắc mắc ăn gì ở Sài Gòn ngon thì câu trả lời là hải sản. Nếu đã chán ăn ở quán thì hãy tới khu cá đồng và hải sản cao cấp ở chợ Bình Điền để mua về tự nấu nha.

>

✅ Mọi người cũng xem : kinh đô của nhà nước văn lang ở đâu

2.2.4. Nhà lồng F: Chợ cá Bình Điền

Nhà lồng F là khu vực chuyên cung cấp thủy sản, chủ yếu là cá biển với muôn loài cá to nhỏ khác nhau. Đặc biệt, mua cá ở đây giá cực “yêu” luôn, bạn mà là tín đồ của thủy sản thì đừng quên qua khu này nhé. Nhà lồng F là khu vực chuyên cung cấp thủy sản, chủ yếu là cá biển với muôn loài cá to nhỏ khác nhau. Đặc biệt, mua cá ở đây giá cực “yêu” luôn, bạn mà là tín đồ của thủy sản thì đừng quên qua khu này nhé.

>

✅ Mọi người cũng xem : biển 30 ở đâu

2.2.5. Nhà lồng H: Thịt gia súc gia cầm, nông sản (Gạo, đường, đậu) và cá hấp.

➡️ Xem thêm bài viết về chợ bình điền ở đâu - Nhà lồng H Thịt gia súc gia cầm nông sản Gạo đường đậu và cá hấp

Khu H dành cho “team thịt” với rất thường xuyên loại từ thịt lợn, bò đến gia cầm. ngoài ra, khu này có cả các nông sản khô như gạo, đường, đỗ và cá hấp. Khu H dành cho “team thịt” với rất thường xuyên loại từ thịt lợn, bò đến gia cầm. ngoài ra, khu này có cả các nông sản khô như gạo, đường, đỗ và cá hấp.

>

✅ Mọi người cũng xem : nhà của chị mèo ở đâu

2.2.6. Nhà lồng K: Chợ khô Bình Điền

Khu thủy hải sản khô và những loại mắm cũng đông đúc không kém các khu chợ khác. Khu thủy hải sản khô và những loại mắm cũng đông đúc không kém các khu chợ khác.

> >>> Xem thêm: Top 11 đặc sản Sài Gòn làm quà ‘nhớ mãi không quên’ 

✅ Mọi người cũng xem : kho phù lỗ ghtk ở đâu

2.2.7. Nhà lồng T: Ngành hàng Trái cây

Bạn nào muốn ăn trái cây tươi ngon mà rẻ thì nhất định không bỏ qua khu nhà lồng T này được. Ở đây rất nhiều loại trái cây được bày bán, bạn có thể rủ chung cả nhóm mua về làm quà nha! Bạn nào muốn ăn trái cây tươi ngon mà rẻ thì nhất định không bỏ qua khu nhà lồng T này được. Ở đây rất nhiều loại trái cây được bày bán, bạn có thể rủ chung cả nhóm mua về làm quà nha!

>

✅ Mọi người cũng xem : ghẹ ngâm nước tương hàn quốc mua ở đâu

2.3. Cập nhật bảng giá chợ Bình Điền 2021 của các mặt hàng thiết yếu

2.3.1. Giá hải sản chợ Bình Điền

Tên mặt hàng

Giá

Đơn vị đo (kg/ con,…) Đơn vị đo (kg/ con,…)

Tôm sú

220.000 – 230.000 VNĐ

1 kg

Tôm thẻ

180.000 VNĐ

1 kg

Cá ngừ

30.000 VNĐ

1 kg

2.3.2. Giá thịt chợ Bình Điền

➡️ Xem thêm bài viết về chợ bình điền ở đâu - Giá thịt chợ Bình Điền

Tên mặt hàng

Giá

Đơn vị đo (kg/ con,…) Đơn vị đo (kg/ con,…)

Thịt lợn

42.000 – 100.000 VNĐ

1 kg

Thịt gà

38.000 – 40.000 VNĐ

1 kg

Thịt vịt

58.000 VNĐ

1 kg

>>> Bỏ túi công thức nấu bún bò Nam Bộ mềm ngọt, đậm đà, vô cùng dễ làm mà lại không tốn chi phí >>> Bỏ túi công thức nấu bún bò Nam Bộ mềm ngọt, đậm đà, vô cùng dễ làm mà lại không tốn chi phí

✅ Mọi người cũng xem : nhà phương hữu dưỡng ở đâu

2.3.3. Giá rau củ quả – cam chợ Bình Điền 

➡️ Xem thêm bài viết về chợ bình điền ở đâu - Giá rau củ quả cam chợ Bình Điền 

Tên mặt hàng

Giá

Đơn vị đo (kg/ con,…) Đơn vị đo (kg/ con,…)

Khoai lang

10.000 – 12.000 VNĐ

1 kg

Bí đỏ

6.000 VNĐ

1 kg

Cam

10.000 – 17.000 VNĐ

1 kg

3. Những kinh nghiệm đi chợ Bình Điền bạn nên biết

Chợ Bình Điền rất rộng, lại vận hành về đêm với đông đúc kẻ mua người bán nên bạn cần lưu ý những điều sau khi đến chợ: Chợ Bình Điền rất rộng, lại vận hành về đêm với đông đúc kẻ mua người bán nên bạn cần lưu ý những điều sau khi đến chợ:

  • Bạn nên đi chợ từ 2 người, 1 người giữ xe và 1 người vào mua đồ, vì chợ rất rộng, ko thể đi bộ từ điểm này qua nơi khác được.
  • Bạn nên mang theo một túi lớn để chứa đồ, nếu mua buôn thì nên có thùng đựng để dễ chở và hàng hóa không bị hỏng.
  • Bạn nên tham khảo nhiều sạp hàng khác nhéu và mặc cả khoảng 10% để có giá tốt.
  • Rau củ quả nên mua sau cùng vì càng về sáng thì càng rẻ.
  • Vì chợ rất đông nên bạn cần để tư trang cẩn thận tránh tình trạng móc ví, điện thoại,…
  • Nếu bạn muốn mua lẻ thì nên mua sau 3:00 sáng vì lúc này chợ giảm đi đông và các sạp hàng bắt đầu bán lẻ thường xuyên.
> Ngoài chợ Bình Điền, bạn có khả năng kết hợp tham quan các điểm khác như phố Tây Bùi Viện, Dinh Độc Lập, chùa Bửu Long,… Để dễ dàng di chuyển từ chợ Bình Điền đến nhiều điểm tham quan khác, bạn nên chọn một khách sạn ở khu trung tâm.

Gợi ý cho bạn khách sạn Gợi ý cho bạn khách sạn

Vinpearl Landmark 81, Autograph Collectioncó tầm nhìn cực đẹp, bao trọn cả Sài Gòn cùng phòng ốc vô cùng sang chảnh. ngoài ra, các khu vực ẩm thực, cafe, spa, bể bơi,… cũng được phục vụ chuyên nghiệp, bạn sẽ có những trải nghiệm nghỉ dưỡng trọn vẹn và thoải mái nhất.

>>> 

Đặt phòng Vinpearl Landmark 81, Autograph Collection ngay để nhận thường xuyên ƯU ĐÃI hấp dẫn.> Quả thực, chợ Bình Điền thực sự là một điểm đến đáng trải nghiệm khi tới Sài Gòn. Nếu bạn tò mò về khu chợ này thì tham khảo các thông tin cụ thể và lên kế hoạch khám phá trong chuyến đi của mình nhé. Chúc bạn thu nạp được thường xuyên điều hay ho khi tới đây.

>>> Đừng quên tham khảo và đặt phòng sớm ở >>> Đừng quên tham khảo và đặt phòng sớm ở

Vinpearl Landmark 81, Autograph Collection để tiết kiệm chi phí cho chuyến hành trình thêm trọn vẹn nhé!Related Posts

[Hàng Chuẩn] Nước diệp lục Úc Là gì? Có tốt không? Mua ở đâu?

Các bạn đang xem chủ đề về : “[Hàng Chuẩn] Nước diệp lục Úc Là gì? Có tốt không? Mua ở đâu?” Đánh giá về [Hàng Chuẩn]…

[Tổng Hợp] 5 Thuốc Ngủ Dạng Nước Giá Rẻ Và Địa Chỉ Bán

Các bạn đang xem nội dung về : “[Tổng Hợp] 5 Thuốc Ngủ Dạng Nước Giá Rẻ Và Địa Chỉ Bán” Đánh giá về [Tổng Hợp] 5…

Top 7 địa chỉ học nghề điện nước dân dụng uy tín hàng đầu

Các bạn đang xem nội dung về : “Top 7 địa chỉ học nghề điện nước dân dụng uy tín hàng đầu” Đánh giá về Top 7…

Hẹ nước – loại rau lộc trời mùa nước nổi! – Mekong Delta Explorer Travel

Các bạn đang xem bài : “Hẹ nước – loại rau lộc trời mùa nước nổi! – Mekong Delta Explorer Travel” Đánh giá về Hẹ nước –…

Địa điểm du lịch nước ngoài tháng 2 đẹp nhất năm 2022

Các bạn đang xem bài : “Địa điểm du lịch nước ngoài tháng 2 đẹp nhất năm 2022” Đánh giá về Địa điểm du lịch nước ngoài…

Bán buôn nước hoa fake 1

Các bạn đang xem chủ đề về : “Bán buôn nước hoa fake 1” Đánh giá về Bán buôn nước hoa fake 1 Bán buôn nước hoa…

This Post Has One Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *