Sân bay Chu Lai (Quảng Nam) cách trung tâm bao xa? Cách di chuyển từ sân bay đến trung tâm – BestPrice

Các bạn đang xem bài : “Sân bay Chu Lai (Quảng Nam) cách trung tâm bao xa? Cách di chuyển từ sân bay đến trung tâm – BestPrice”
Các bạn đang xem bài : “Sân bay Chu Lai (Quảng Nam) cách trung tâm bao xa? Cách di chuyển từ sân bay đến trung tâm – BestPrice”

Đánh giá về Sân bay Chu Lai (Quảng Nam) cách trung tâm bao xa? Cách di chuyển từ sân bay đến trung tâm – BestPriceSân bay chu lai ở đâu? Từ sân bay Chu Lai tới trung tâm thành phố bao xa? thời gian di chuyển từ sân bay Chu Lai đi trung tâm thành phố mất bao lâu? Nếu bạn đang có những thắc mắc này và cần được giải đáp, thì hãy tham khảo câu trả lời sau đây. Sân bay chu lai ở đâu? Từ sân bay Chu Lai tới trung tâm thành phố bao xa? thời gian di chuyển từ sân bay Chu Lai đi trung tâm thành phố mất bao lâu? Nếu bạn đang có những thắc mắc này và cần được giải đáp, thì hãy tham khảo câu trả lời sau đây.

Sân bay Chu Lai (Quảng Nam) cách Quảng Ngãi bao nhiêu km?

Sân bay Chu Lai nằm trong khu kinh tế mở Chu Lai, thuộc xã Tam Nghĩa, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam. Mặc dù trực thuộc tỉnh Quảng Nam, nhưng do khoảng cách từ Chu Lai về tỉnh Quảng Ngãi gần hơn (30km) so với về một vài địa điểm thuộc tỉnh Quảng Nam như Hội An (88km). Nên khách hàng sẽ thường sử dụng sân bay Chu Lai để đi du lịch Quảng Ngãi thay vì Quảng Nam. Sân bay Chu Lai nằm trong khu kinh tế mở Chu Lai, thuộc xã Tam Nghĩa, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam. Mặc dù trực thuộc tỉnh Quảng Nam, nhưng do khoảng cách từ Chu Lai về tỉnh Quảng Ngãi gần hơn (30km) so với về một vài địa điểm thuộc tỉnh Quảng Nam như Hội An (88km). Nên khách hàng sẽ thường sử dụng sân bay Chu Lai để đi du lịch Quảng Ngãi thay vì Quảng Nam.

Còn du lịch Hội An, Quảng Nam, hãy lựa chọn sân bay Đà Nẵng vì khoảng cách chỉ rơi vào khoảng trên dưới 30km. Còn du lịch Hội An, Quảng Nam, hãy lựa chọn sân bay Đà Nẵng vì khoảng cách chỉ rơi vào khoảng trên dưới 30km.

>

Sân bay Chu Lai Sân bay Chu Lai

Xem thêm video cùng chủ đề : Bao la Thế giới – Yêu là phải tới!

Mô tả video

Sẵn sàng cho các chuyến du lịch cuối năm, Vietjet tăng tần suất hàng loạt đường bay phủ khắp Việt Nam, đặc biệt là các đường bay đến và đi từ Phú Quốc, Nha Trang, Cần Thơ, Đà Nẵng. Ngoài ra, các đường bay quốc tế tới Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Singapore, Đài Loan, Malaysia, Ấn Độ, Indonesia… cũng được khai thác trở lại để phục vụ nhu cầu của khách hàng, góp phần khôi phục hoạt động hàng không quốc tế.nnĐặc biệt, Vietjet mang đến Sẵn sàng cho các chuyến du lịch cuối năm, Vietjet tăng tần suất hàng loạt đường bay phủ khắp Việt Nam, đặc biệt là các đường bay đến và đi từ Phú Quốc, Nha Trang, Cần Thơ, Đà Nẵng. Ngoài ra, các đường bay quốc tế tới Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Singapore, Đài Loan, Malaysia, Ấn Độ, Indonesia… cũng được khai thác trở lại để phục vụ nhu cầu của khách hàng, góp phần khôi phục hoạt động hàng không quốc tế.nnĐặc biệt, Vietjet mang đến

Thời gian đi từ sân bay Chu Lai (VCL) đến Quảng Ngãi bao lâu?

Thời gian di chuyển từ sân bay Chu Lai về thành phố Quảng Ngãi khoảng 55 – 1h10 phút, tùy theo loại phương thuận tiện bạn đi và cung đường. Theo chỉ dẫn từ Google Map, gần nhất bạn nên đi theo hướng quốc lộ 1A là 55 phút. Nếu đi qua quốc lộ 1A và quốc lộ 24B là 1h08p, qua đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi là 1h11p. Thời gian di chuyển từ sân bay Chu Lai về thành phố Quảng Ngãi khoảng 55 – 1h10 phút, tùy theo loại phương thuận tiện bạn đi và cung đường. Theo chỉ dẫn từ Google Map, gần nhất bạn nên đi theo hướng quốc lộ 1A là 55 phút. Nếu đi qua quốc lộ 1A và quốc lộ 24B là 1h08p, qua đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi là 1h11p.

Cập nhật những thông tin hữu ích khi đặt vé máy bay và di chuyển để có chuyến đi trọn vẹn nhất. Cập nhật những thông tin hữu ích khi đặt vé máy bay và di chuyển để có chuyến đi trọn vẹn nhất.

>

Thời gian đi từ sân bay Chu Lai tới trung tâm Quảng Ngãi Thời gian đi từ sân bay Chu Lai tới trung tâm Quảng Ngãi

>

✅ Mọi người cũng xem : shopee express ở đâu

Cách di chuyển từ sân bay Chu Lai đến trung tâm Quảng Ngãi

Di chuyển từ sân bay Chu Lai (Quảng Nam) về trung tâm thành phố Quảng Ngãi rất thuận tiện, bạn có thể lựa chọn những loại phương thuận tiện như taxi hay xe bus sân bay tùy theo sở thích riêng của từng người. Nếu muốn di chuyển nhénh và đi theo nhóm đông người bạn nên đi taxi. Còn nếu muốn tiết kiệm chi phí đi lại bạn có thể đi xe bus sân bay. Di chuyển từ sân bay Chu Lai (Quảng Nam) về trung tâm thành phố Quảng Ngãi rất thuận tiện, bạn có thể lựa chọn những loại phương thuận tiện như taxi hay xe bus sân bay tùy theo sở thích riêng của từng người. Nếu muốn di chuyển nhénh và đi theo nhóm đông người bạn nên đi taxi. Còn nếu muốn tiết kiệm chi phí đi lại bạn có thể đi xe bus sân bay.

Taxi

➡️ Xem thêm bài viết về chu lai ở đâu - Taxi

Đi taxi từ sân bay Chu Lai về trung tâm thành phố Quảng Ngãi có giá dao động khoảng 500.000 – 600.000đ/lượt, mức giá khá cao nhưng nếu đi đông người thì có khả năng chia nhau chi phí. Các hãng taxi ở sân bay Chu Lai như: Taxi Mai Linh, taxi Quảng Ngãi, taxi Mạnh Thủy, taxi Suntaxi. Đi taxi từ sân bay Chu Lai về trung tâm thành phố Quảng Ngãi có giá dao động khoảng 500.000 – 600.000đ/lượt, mức giá khá cao nhưng nếu đi đông người thì có khả năng chia nhau chi phí. Các hãng taxi ở sân bay Chu Lai như: Taxi Mai Linh, taxi Quảng Ngãi, taxi Mạnh Thủy, taxi Suntaxi.

>

Taxi Quảng Ngãi

>> Cơ hội nhận ngay combo miễn phí taxi ra sân bay và giao vé tận nhà khi đặt vé máy bay tại BestPrice Travel, chi tiết tham khảo tại đây. >> Cơ hội nhận ngay combo miễn phí taxi ra sân bay và giao vé tận nhà khi đặt vé máy bay tại BestPrice Travel, chi tiết tham khảo tại đây.

Xe bus sân bay

➡️ Xem thêm bài viết về chu lai ở đâu - Xe bus sân bay

Giá vé đi xe bus sân bay Chu Lai về trung tâm thành phố Quảng Ngãi chỉ 35.000đ/người, thời gian di chuyển khá lâu khoảng 1h30p. Giá vé đi xe bus sân bay Chu Lai về trung tâm thành phố Quảng Ngãi chỉ 35.000đ/người, thời gian di chuyển khá lâu khoảng 1h30p.

mặt khác, bạn cũng có thể thuê dịch vụ xe đưa đón từ sân bay Chu Lai về thành phố Quảng Ngãi với giá dao động 500.000 – 2.000.000đ/xe, thích hợp với đoàn đông người. mặt khác, bạn cũng có thể thuê dịch vụ xe đưa đón từ sân bay Chu Lai về thành phố Quảng Ngãi với giá dao động 500.000 – 2.000.000đ/xe, thích hợp với đoàn đông người.

Khoảng cách từ sân bay Chu Lai đến các địa điểm ở Quảng Ngãi

Sau khi hạ cánh tới sân bay Chu Lai (Quảng Nam), bạn có khả năng di chuyển về khách sạn cất hành lý hoặc khởi hành đi khám phá các địa điểm nổi tiếng của tỉnh Quảng Ngãi như: Sau khi hạ cánh tới sân bay Chu Lai (Quảng Nam), bạn có khả năng di chuyển về khách sạn cất hành lý hoặc khởi hành đi khám phá các địa điểm nổi tiếng của tỉnh Quảng Ngãi như:

✅ Mọi người cũng xem : 72 ở đâu

Đồng muối Sa Huỳnh

➡️ Xem thêm bài viết về chu lai ở đâu - Đồng muối Sa Huỳnh

Đồng muối Sa Huỳnh là vựa muối lớn ở khu vực miền Trung và cũng là điểm đến thu hút du khách. Đến với cánh đồng muối Sa Huỳnh bạn sẽ choáng ngợp với những ruộng muối trắng xóa, cùng tìm hiểu công việc làm muối của người dân nơi đây và chụp hình làm kỉ niệm. Đồng muối Sa Huỳnh là vựa muối lớn ở khu vực miền Trung và cũng là điểm đến thu hút du khách. Đến với cánh đồng muối Sa Huỳnh bạn sẽ choáng ngợp với những ruộng muối trắng xóa, cùng tìm hiểu công việc làm muối của người dân nơi đây và chụp hình làm kỉ niệm.

Sân bay Chu Lai (VCL) cách cánh đồng muối Sa Huỳnh khoảng 100km. Sân bay Chu Lai (VCL) cách cánh đồng muối Sa Huỳnh khoảng 100km.

Đảo Lý Sơn

➡️ Xem thêm bài viết về chu lai ở đâu - Đảo L Sơn

Đảo Lý Sơn còn được gọi Cù Lao Ré là địa điểm du lịch rất nổi tiếng ở tỉnh Quảng Ngãi. Đây vốn là miệng núi lửa đã tắt và sở hữu phong cảnh thiên nhiên xung quanh tuyệt đẹp. Đến với đảo Lý Sơn bạn sẽ được chiêm ngưỡng phong cảnh tuyệt đẹp, check-in sống ảo và tham quan cánh đồng tỏi. Đảo Lý Sơn còn được gọi Cù Lao Ré là địa điểm du lịch rất nổi tiếng ở tỉnh Quảng Ngãi. Đây vốn là miệng núi lửa đã tắt và sở hữu phong cảnh thiên nhiên xung quanh tuyệt đẹp. Đến với đảo Lý Sơn bạn sẽ được chiêm ngưỡng phong cảnh tuyệt đẹp, check-in sống ảo và tham quan cánh đồng tỏi.

Đảo Lý Sơn cách sân bay Chu Lai khoảng 80km. Đảo Lý Sơn cách sân bay Chu Lai khoảng 80km.

>

Đảo Lý Sơn Quảng Ngãi

✅ Mọi người cũng xem : nước malta nằm ở đâu

Khu du lịch thác Trắng

➡️ Xem thêm bài viết về chu lai ở đâu - Khu du lịch thác Trắng

Khu du lịch thác Trắng ấn tượng du khách với phong cảnh núi rừng hoang sơ, cùng dòng thác trắng xóa tuyệt đẹp. Ghé thăm khu du lịch thác Trắng bạn không những được ngắm cảnh, thư giãn mà còn được thỏa sức sống ảo với những bức hình đẹp lung linh. Khu du lịch thác Trắng ấn tượng du khách với phong cảnh núi rừng hoang sơ, cùng dòng thác trắng xóa tuyệt đẹp. Ghé thăm khu du lịch thác Trắng bạn không những được ngắm cảnh, thư giãn mà còn được thỏa sức sống ảo với những bức hình đẹp lung linh.

Sân bay Chu Lai cách khu du lịch thác Trắng khoảng 81km. Sân bay Chu Lai cách khu du lịch thác Trắng khoảng 81km.

Biển Dung Quất

➡️ Xem thêm bài viết về chu lai ở đâu - Biển Dung Quất

Bãi biển Dung Quất nổi tiếng đẹp, thơ mộng và yên bình thích hợp để tắm biển, thư giãn. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một bãi biển có nước biển trong xanh, trong vòng đông đúc, thì biển Dung Quất là điểm đến lý tưởng đó. Bãi biển Dung Quất nổi tiếng đẹp, thơ mộng và yên bình thích hợp để tắm biển, thư giãn. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một bãi biển có nước biển trong xanh, trong vòng đông đúc, thì biển Dung Quất là điểm đến lý tưởng đó.

Sân bay Chu Lai cách biển Dung Quất khoảng 6km. Sân bay Chu Lai cách biển Dung Quất khoảng 6km.

>> “Bỏ túi” ngay combo du lịch Hội An giá rẻ trọn gói để cần thì “triển” luôn nha. >> “Bỏ túi” ngay combo du lịch Hội An giá rẻ trọn gói để cần thì “triển” luôn nha.

Đặt vé máy bay giá rẻ đi Chu Lai tại BestPrice

Cùng tham khảo vé máy bay giá rẻ của một số chặng có điểm đến là sân bay Chu Lai Quảng Nam dưới đây: Cùng tham khảo vé máy bay giá rẻ của một số chặng có điểm đến là sân bay Chu Lai Quảng Nam dưới đây:

Điểm khởi hành

Điểm đến

Giá vé từ

Hà Nội

Quảng Ngãi

550.000đ

Hồ Chí Minh

199.000đ

Giá vé chưa gồm thuế, phí

Giá có thể thay đổi ngay tùy thời điểm đặt dịch vụ Giá có thể thay đổi ngay tùy thời điểm đặt dịch vụ

Đặt vé máy bay giá rẻ đi Chu Lai, nhưng vì quá bận rộn với công việc hoặc chưa nắm rõ những thao tác săn vé. Vậy hãy để công ty du lịch BestPrice giúp bạn sở hữu tấm vé với giá cực hấp dẫn để thỏa sức vi vu trong hành trình sắp tới. liên lạc ngay tới số hotline 1900 2605 để được đội ngũ nhân viên của BestPrice Travel tư vấn cụ thể. Đặt vé máy bay giá rẻ đi Chu Lai, nhưng vì quá bận rộn với công việc hoặc chưa nắm rõ những thao tác săn vé. Vậy hãy để công ty du lịch BestPrice giúp bạn sở hữu tấm vé với giá cực hấp dẫn để thỏa sức vi vu trong hành trình sắp tới. liên lạc ngay tới số hotline 1900 2605 để được đội ngũ nhân viên của BestPrice Travel tư vấn cụ thể.

>> Đặt ngay vé máy bay đi Chu Lai tại BestPrice. >> Đặt ngay vé máy bay đi Chu Lai tại BestPrice.

>

Tác giả: Nguyễn Nga

Nguồn ảnh: Internet
Related Posts

[Hàng Chuẩn] Nước diệp lục Úc Là gì? Có tốt không? Mua ở đâu?

Các bạn đang xem chủ đề về : “[Hàng Chuẩn] Nước diệp lục Úc Là gì? Có tốt không? Mua ở đâu?” Đánh giá về [Hàng Chuẩn]…

[Tổng Hợp] 5 Thuốc Ngủ Dạng Nước Giá Rẻ Và Địa Chỉ Bán

Các bạn đang xem nội dung về : “[Tổng Hợp] 5 Thuốc Ngủ Dạng Nước Giá Rẻ Và Địa Chỉ Bán” Đánh giá về [Tổng Hợp] 5…

Top 7 địa chỉ học nghề điện nước dân dụng uy tín hàng đầu

Các bạn đang xem nội dung về : “Top 7 địa chỉ học nghề điện nước dân dụng uy tín hàng đầu” Đánh giá về Top 7…

Hẹ nước – loại rau lộc trời mùa nước nổi! – Mekong Delta Explorer Travel

Các bạn đang xem bài : “Hẹ nước – loại rau lộc trời mùa nước nổi! – Mekong Delta Explorer Travel” Đánh giá về Hẹ nước –…

Địa điểm du lịch nước ngoài tháng 2 đẹp nhất năm 2022

Các bạn đang xem bài : “Địa điểm du lịch nước ngoài tháng 2 đẹp nhất năm 2022” Đánh giá về Địa điểm du lịch nước ngoài…

Bán buôn nước hoa fake 1

Các bạn đang xem chủ đề về : “Bán buôn nước hoa fake 1” Đánh giá về Bán buôn nước hoa fake 1 Bán buôn nước hoa…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *