Có 1 tỷ đồng, mua nhà Hà Nội ở đâu?

Các bạn đang xem nội dung về : “Có 1 tỷ đồng, mua nhà Hà Nội ở đâu?”

Đánh giá về Có 1 tỷ đồng, mua nhà Hà Nội ở đâu?


Xem nhanh
#shorts
-----------------------------------------------------------
Nếu thấy hay hãy cho Tara xin 1 like và 1 share. Bạn là môi giới bất động sản, để có thể học hỏi kinh nghiệm đầu tư bất động sản từ Tara bạn hãy bấm vào nút subscribe và nút hình quả chuông để có thể nhận được chia sẻ bí quyết đầu tư bất động sản từ Tara.
------------------------------------------------------------
Kết nối với Tara:
Đăng ký kênh: https://tinyurl.com/TaraleBDS
Fanpage: https://www.facebook.com/kellerwilliamsvn
Tik Tok: https://www.tiktok.com/@taralebds
Website: https://tarale.vn/

#tarale #batdongsan #trieuphumoigioibatdongsan #covandautubds

Những dự án chung cư mới trên thị trường bất động sản Hà Nội có giá trên dưới 1 tỷ không nhiều, thậm chí có khả năng nói là khan hiếm. 

tuy nhiên, với tài chính khoảng 1 tỷ đồng khách hàng vẫn có khả năng lựa chọn một căn hộ chung cư diện tích nhỏ để mua.

Theo dữ liệu lớn (big data) của Batdongsan.com.vn, hiện thị trường vẫn có hàng trăm căn hộ đang được rao bán với giá từ 800 triệu đến 1 tỷ đồng mỗi căn, tập trung chủ yếu ở các quận, huyện ven đô như Bắc Từ Liêm, Hà Đông, Hoài Đức, Hoàng Mai, Thanh Trì, Gia Lâm…

Dù khan hiếm, nhưng trên thị trường vẫn có những căn hộ diện tích nhỏ có giá dưới 1 tỷ đồng. (Ảnh minh hoạ).

Tại quận Hoàng Mai, các căn hộ có giá dưới 1 tỷ đồng tập trung chủ yếu tại dự án HH Linh Đàm và khu đô thị Kim Văn Kim Lũ. Những căn hộ này có diện tích từ 45-65m2, có 1 đến 2 phòng ngủ.

Đơn cử, căn hộ 45m2 tại tòa HH1 Linh Đàm đang được rao bán với giá 870 triệu đồng. Theo giới thiệu của chủ nhà, căn hộ có 1PN, 1WC, đầy đủ nội thất, chủ nhà bao sang tên. Hay 1 căn hộ penthouse 45m2 tại tòa HH4 Linh Đàm đang được rao bán với giá 820 triệu đồng. Một căn penthouse 65m2 tại đây đang được rao bán với giá 950 triệu đồng. 

Nhìn chung các căn hộ 45m2 đầy đủ nội thất, tại các tòa HH1 đến HH4 có giá rao bán dao động từ 800 – 870 triệu đồng. Căn hộ 56m2, 2PN, 2WC có giá rao bán 950 triệu đồng…

Tại huyện Thanh Trì, các căn hộ đang rao bán giá dưới 1 tỷ đồng tập trung ở dự án chung cư Đại Thanh, chi tiết là tại các tòa CT8, CT10. Những căn hộ này có diện tích từ 42-47m2, 1PN, 1WC giá dao động từ 590-770 triệu/căn. một vài căn hộ 2PN, 2WC, diện tích từ 56-60m2 trong dự án này đang được rao bán với giá từ 930-980 triệu đồng.

Tại quận Nam Từ Liêm, các căn hộ giá dưới 1 tỷ đồng đang rao bán được tìm thấy nhiều nhất tại dự án Vinhome Smart City. Đây đều đặn là các căn studio có 1PN, 1WC, diện tích từ 28-30m2 được rao bán với giá từ 920-980 triệu đồng/căn. 

Tại huyện Gia Lâm, căn hộ dưới 1 tỷ đang rao bán hiện tập trung tại dự án Vinhome Ocean Park của VinGroup. Tương tự như Vinhome Smart City, đây là các căn studio, diện tích khoảng 31-36m2, giá từ 870-980 triệu đồng/căn. 

Tại huyện Hoài Đức, dự án nhà ở xã hội THT hiện cũng đang có thường xuyên căn hộ có giá dưới 1 tỷ đồng. Đơn cử, 1 căn hộ diện tích 50m2 thuộc tòa A2 đang được rao bán với 868 triệu đồng.

Theo ông Nguyễn Văn Đính, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam, phân khúc chung cư bình dân lúc nào cũng khan hàng, đắt khách, nhu cầu người dân lúc nào cũng cần. do đó, đây là phân khúc cần khuyến khích các nhà phát triển bất động sản đầu tư xây dựng.

tuy nhiên, theo các các chủ đầu tư, hiện khó thực hiện được căn hộ có giá dưới 20 triệu đồng/m² nhà ở thương mại và dưới 15 triệu đồng/m² nhà ở xã hội. tác nhân là tiền dùng đất tăng, giá nhân công, vật liệu cũng tăng… bên cạnh đó, chất lượng và quy chuẩn nhà bây giờ cũng khác xưa và chủ đầu tư tốn thường xuyên chi phí. 

Ông Vũ Kim Giang, Chủ tịch HĐQT, kiêm Tổng giám đốc Doanh nghiệp CP Đầu tư và kinh doanh bất động sản Hải Phát cho rằng, biên độ lợi nhuận thấp trong khi vướng Thủ tục kéo dài, tạo lập quỹ đất ngày càng khó khăn đã khiến các công ty không mặn mà xây nhà bình dân nữa. Căn hộ bình dân chỉ chiếm một phần rất nhỏ trên thị trường. Tình trạng lệch pha cung cầu giữa phân khúc nhà ở cao cấp và bình dân ngày càng lớn là minh chứng cho việc các công ty dần rút lui khỏi thị phần nhà giá rẻ. 

Bổ íchXúc độngSáng tạoĐộc đáoPhẫn nộRelated Posts

Hợp âm Em ở nơi đâu – Phan Nhân

Các bạn đang xem chủ đề về : “Hợp âm Em ở nơi đâu – Phan Nhân” Đánh giá về Hợp âm Em ở nơi đâu –…

Mua nước giặt Dnee chính hãng ở đâu có giá tốt nhất? – Đồ sơ sinh trọn gói – Năm Giang | Thông Tin Kiến Thức

Các bạn đang xem chủ đề về : Thông Tin Kiến Thức” Đánh giá về Mua nước giặt Dnee chính hãng ở đâu có giá tốt nhất?…

Mua Nước giặt Dnee Chính Hãng, Giá Tốt Tháng 4/2023

Các bạn đang xem bài viết : “Mua Nước giặt Dnee Chính Hãng, Giá Tốt Tháng 4/2023” Đánh giá về Mua Nước giặt Dnee Chính Hãng, Giá…

Nước hoa Miss Vietnam – Hà Nội N29 gốm sứ trắng

Các bạn đang xem nội dung về : “Nước hoa Miss Vietnam – Hà Nội N29 gốm sứ trắng” Đánh giá về Nước hoa Miss Vietnam –…

Nguồn Hàng Kênh Phân Phối Nước Giặt Lord Toàn Quốc Giá Gốc

Các bạn đang xem bài : “Nguồn Hàng Kênh Phân Phối Nước Giặt Lord Toàn Quốc Giá Gốc” Đánh giá về Nguồn Hàng Kênh Phân Phối Nước…

6 điểm du lịch nước ngoài được yêu thích tết 2023

Các bạn đang xem nội dung : “6 điểm du lịch nước ngoài được yêu thích tết 2023” Đánh giá về 6 điểm du lịch nước ngoài…

This Post Has One Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *