Cô gái Diễm My liên quan Tịnh thất Bồng Lai đang ở đâu?

Các bạn đang xem chủ đề về : “Cô gái Diễm My liên quan Tịnh thất Bồng Lai đang ở đâu?”
Các bạn đang xem chủ đề về : “Cô gái Diễm My liên quan Tịnh thất Bồng Lai đang ở đâu?”

Đánh giá về Cô gái Diễm My liên quan Tịnh thất Bồng Lai đang ở đâu?Ngày 2.11, TAND tỉnh Long An mở lại phiên tòa xét xử phúc thẩm theo đơn kháng cáo của 6 bị cáo ngụ nơi tự xưng “Tịnh thất Bồng Lai” (tức ngôi nhà của bị cáo Cao Thị Cúc, tại số 191A, ấp Lập Thành, xã Hòa Khánh Tây, H.Đức Hòa, Long An). Trong đơn kháng cáo, các bị cáo đều đặn đề nghị tòa tuyên vô tội. Ngày 2.11, TAND tỉnh Long An mở lại phiên tòa xét xử phúc thẩm theo đơn kháng cáo của 6 bị cáo ngụ nơi tự xưng “Tịnh thất Bồng Lai” (tức ngôi nhà của bị cáo Cao Thị Cúc, tại số 191A, ấp Lập Thành, xã Hòa Khánh Tây, H.Đức Hòa, Long An). Trong đơn kháng cáo, các bị cáo đều đặn đề nghị tòa tuyên vô tội.

Cô gái Diễm My liên quan Tịnh thất Bồng Lai đang ở đâu?

Theo bản án sơ thẩm của TAND H.Đức Hòa tuyên ngày 21.7, bị cáo Lê Tùng Vân và 5 bị cáo khác ngụ nơi tự xưng “Tịnh thất Bồng Lai” cùng phạm tội lợi dụng quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của các tổ chức, cá nhân. Theo bản án sơ thẩm của TAND H.Đức Hòa tuyên ngày 21.7, bị cáo Lê Tùng Vân và 5 bị cáo khác ngụ nơi tự xưng “Tịnh thất Bồng Lai” cùng phạm tội lợi dụng quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của các tổ chức, cá nhân.

Bị cáo Lê Tùng Vân vắng mặt trong ngày đầu tiên diễn ra phiên tòa phúc thẩm; các bị cáo khác đều có mặt Bị cáo Lê Tùng Vân vắng mặt trong ngày đầu tiên diễn ra phiên tòa phúc thẩm; các bị cáo khác đều có mặt

chi tiết, TAND H.Đức Hòa tuyên phạt bị cáo Lê Tùng Vân (90 tuổi) 5 năm tù; các bị cáo: Lê Thanh Nhất Nguyên (31 tuổi), Lê Thanh Hoàn Nguyên (30 tuổi), Lê Thanh Trùng Dương (27 tuổi) cùng mức án 4 năm tù; Lê Thanh Nhị Nguyên (24 tuổi) 3 năm 6 tháng tù; Cao Thị Cúc (62 tuổi) 3 năm tù. chi tiết, TAND H.Đức Hòa tuyên phạt bị cáo Lê Tùng Vân (90 tuổi) 5 năm tù; các bị cáo: Lê Thanh Nhất Nguyên (31 tuổi), Lê Thanh Hoàn Nguyên (30 tuổi), Lê Thanh Trùng Dương (27 tuổi) cùng mức án 4 năm tù; Lê Thanh Nhị Nguyên (24 tuổi) 3 năm 6 tháng tù; Cao Thị Cúc (62 tuổi) 3 năm tù.

Tại phiên tòa phúc thẩm ngày 2.11, ông Võ Văn Thắng và bà Đoàn Thị Tuyết Mai (ngụ TPHCM) là cha, mẹ ruột của Võ Thị Diễm My – cô gái đã tuyên bố “đi tu” tại nơi tự xưng “Tịnh thất Bồng Lai” và sau đó mất tích đến nay. Ông Thắng, bà Mai tham dự phiên tòa với vai trò người làm chứng. Tại phiên tòa phúc thẩm ngày 2.11, ông Võ Văn Thắng và bà Đoàn Thị Tuyết Mai (ngụ TPHCM) là cha, mẹ ruột của Võ Thị Diễm My – cô gái đã tuyên bố “đi tu” tại nơi tự xưng “Tịnh thất Bồng Lai” và sau đó mất tích đến nay. Ông Thắng, bà Mai tham dự phiên tòa với vai trò người làm chứng.

Trong phần xét hỏi, trả lời câu hỏi của luật sư bào chữa cho bị cáo, ông Thắng và bà Mai khẳng định, vào ngày 19.12.2019, Diễm My đã trở về nhà của ông Thắng, bà Mai (TP.Hồ Chí Minh) để sinh sống trong thời gian 6 tháng. Sau đó, Diễm My đã bỏ nhà đi… Trong phần xét hỏi, trả lời câu hỏi của luật sư bào chữa cho bị cáo, ông Thắng và bà Mai khẳng định, vào ngày 19.12.2019, Diễm My đã trở về nhà của ông Thắng, bà Mai (TP.Hồ Chí Minh) để sinh sống trong thời gian 6 tháng. Sau đó, Diễm My đã bỏ nhà đi…

Từ khi Diễm My bỏ nhà ra đi cho đến nay, ông Thắng và bà Mai không gặp lại Diễm My, cũng không liên lạc được.

Mặc dù, ông Thắng, bà Mai đã dùng thường xuyên cách; cùng lúc ấy có đơn gửi Công an TPHCM và Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Long An, Công an H.Đức Hòa nhu cầu tìm kiếm con gái của mình. tuy nhiên, cho đến nay, cha, mẹ ruột của Diễm My vẫn chưa có bất cứ thông tin nào về con gái của mình. Mặc dù, ông Thắng, bà Mai đã dùng thường xuyên cách; cùng lúc ấy có đơn gửi Công an TPHCM và Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Long An, Công an H.Đức Hòa nhu cầu tìm kiếm con gái của mình. tuy nhiên, cho đến nay, cha, mẹ ruột của Diễm My vẫn chưa có bất cứ thông tin nào về con gái của mình.

Tính đến 17 giờ ngày 2.11, phiên tòa phúc thẩm đối với 6 bị cáo ngụ “Tịnh thất Bồng Lai” vẫn đang diễn ra phần xét hỏi. Tính đến 17 giờ ngày 2.11, phiên tòa phúc thẩm đối với 6 bị cáo ngụ “Tịnh thất Bồng Lai” vẫn đang diễn ra phần xét hỏi.

Xem nhénh 20H ngày 2.11: Nước mắt ở công ty Tỷ Hùng | Tìm Diễm My liên quan Tịnh thất Bồng Lai

Vụ án này có một bị can khác đã bị khởi tố là Lê Thu Vân (nguyên quán TP.Cần Thơ, thường trú Tịnh thất Bồng Lai). tuy nhiên, đến nay Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Long An chưa kết thúc điều tra đối với bị can này. Vụ án này có một bị can khác đã bị khởi tố là Lê Thu Vân (nguyên quán TP.Cần Thơ, thường trú Tịnh thất Bồng Lai). tuy nhiên, đến nay Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Long An chưa kết thúc điều tra đối với bị can này.

Trong một diễn biến khác, liên quan “Tịnh thất Bồng Lai”, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Long An đã khởi tố vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản xảy ra tại đây, sau khi có kết luận giám định ADN đối với 27 người sinh sống ở nơi tự xưng là “tịnh thất” này. Đồng thời, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Long An cho biết đang trong quy trình xem xét để xử lý theo các đơn tố giác của tổ chức, cá nhân đối với một số người trong “Tịnh thất Bồng Lai” có hành vi loạn luân. Trong một diễn biến khác, liên quan “Tịnh thất Bồng Lai”, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Long An đã khởi tố vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản xảy ra tại đây, sau khi có kết luận giám định ADN đối với 27 người sinh sống ở nơi tự xưng là “tịnh thất” này. Đồng thời, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Long An cho biết đang trong quy trình xem xét để xử lý theo các đơn tố giác của tổ chức, cá nhân đối với một số người trong “Tịnh thất Bồng Lai” có hành vi loạn luân.
Related Posts

[Tổng Hợp] 5 Thuốc Ngủ Dạng Nước Giá Rẻ Và Địa Chỉ Bán

Các bạn đang xem nội dung về : “[Tổng Hợp] 5 Thuốc Ngủ Dạng Nước Giá Rẻ Và Địa Chỉ Bán” Đánh giá về [Tổng Hợp] 5…

Top 7 địa chỉ học nghề điện nước dân dụng uy tín hàng đầu

Các bạn đang xem nội dung về : “Top 7 địa chỉ học nghề điện nước dân dụng uy tín hàng đầu” Đánh giá về Top 7…

Hẹ nước – loại rau lộc trời mùa nước nổi! – Mekong Delta Explorer Travel

Các bạn đang xem bài : “Hẹ nước – loại rau lộc trời mùa nước nổi! – Mekong Delta Explorer Travel” Đánh giá về Hẹ nước –…

Nước hoa vùng kín Foellie giúp vùng kín sạch sẽ, khô thoáng

Các bạn đang xem nội dung về : “Nước hoa vùng kín Foellie giúp vùng kín sạch sẽ, khô thoáng” Đánh giá về Nước hoa vùng kín…

Bán buôn nước hoa fake 1

Các bạn đang xem chủ đề về : “Bán buôn nước hoa fake 1” Đánh giá về Bán buôn nước hoa fake 1 Bán buôn nước hoa…

Địa chỉ mua mắm rươi ở Hà Nội uy tín bạn nên biết

Các bạn đang xem bài : “Địa chỉ mua mắm rươi ở Hà Nội uy tín bạn nên biết” Đánh giá về Địa chỉ mua mắm rươi…

This Post Has One Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *