Hà Giang province: Hà Giang thuộc khu vực nào, Hà Giang ở đâu trên bản đồ? Hà Giang nên đi đâu?

Các bạn đang xem bài : “Hà Giang province: Hà Giang thuộc khu vực nào, Hà Giang ở đâu trên bản đồ? Hà Giang nên đi đâu?”
Các bạn đang xem bài : “Hà Giang province: Hà Giang thuộc khu vực nào, Hà Giang ở đâu trên bản đồ? Hà Giang nên đi đâu?”

Đánh giá về Hà Giang province: Hà Giang thuộc khu vực nào, Hà Giang ở đâu trên bản đồ? Hà Giang nên đi đâu?


Xem nhanh
Facebook : Toro pan - Review du lịch
Tiktok : Toro pan - review du lịch
Home Làng lô lô : 093 2351883 ( chị lan anh )
Home Hmong pả vi : 098 8590604 ( anh minh )

Hà Giang thuộc khu vực nào, ở đâu trên bản đồ? nên đi đâu?

➡️ Xem thêm bài viết về hà giang ở đâu - Hà Giang thuộc khu vực nào ở đâu trên bản đồ nên đi đâu

Mảnh đất nơi địa đầu Tổ quốc là nơi nổi tiếng với phong cảnh thiên nhiên kỳ vĩ cùng những thửa ruộng bậc thang ngút tầm mắt, những cánh đồng hoa tam giác mạch phủ kín những quả đồi hòa trong bầu không khí mát mẻ, thoáng đãng. du khách sẽ có hội được khám phá nhiều thắng cảnh đẹp hùng tráng và ngoạn mục như cao nguyên đá Đồng Văn, đèo Mã Pí Lèng, cột cờ Lũng Cú, núi đôi Quản Bạ, dinh thự họ Vương cùng thường xuyên ghềnh thác, hang động kỳ thú sẽ đem lại cho bạn trải nghiệm tuyệt vời. Mảnh đất nơi địa đầu Tổ quốc là nơi nổi tiếng với phong cảnh thiên nhiên kỳ vĩ cùng những thửa ruộng bậc thang ngút tầm mắt, những cánh đồng hoa tam giác mạch phủ kín những quả đồi hòa trong bầu không khí mát mẻ, thoáng đãng. du khách sẽ có hội được khám phá nhiều thắng cảnh đẹp hùng tráng và ngoạn mục như cao nguyên đá Đồng Văn, đèo Mã Pí Lèng, cột cờ Lũng Cú, núi đôi Quản Bạ, dinh thự họ Vương cùng thường xuyên ghềnh thác, hang động kỳ thú sẽ đem lại cho bạn trải nghiệm tuyệt vời.

Mặc dù nổi tiếng như thế, nhưng nhiều du khách vẫn thắc mắc không biết “Hà Giang thuộc khu vực nào? hà giang ở đâu trên bản đồ? Du lịch Hà Giang nên đi đâu?” Để giải đáp những thắc đó của du khách, Vietsense Travel sẽ tổng hợp những thông tin về Hà Giang và gợi ý lịch trình tour du lịch Hà Giang 4 ngày 3 đêm trong bài viết dưới đây! Mời các bạn cùng theo dõi! Mặc dù nổi tiếng như thế, nhưng nhiều du khách vẫn thắc mắc không biết “Hà Giang thuộc khu vực nào? hà giang ở đâu trên bản đồ? Du lịch Hà Giang nên đi đâu?” Để giải đáp những thắc đó của du khách, Vietsense Travel sẽ tổng hợp những thông tin về Hà Giang và gợi ý lịch trình tour du lịch Hà Giang 4 ngày 3 đêm trong bài viết dưới đây! Mời các bạn cùng theo dõi!

Hà Giang vốn là một tỉnh thuộc vùng núi phía Bắc của Việt Nam, cách thủ đô Hà Nội khoảng 320km, giáp với Lào Cai (nơi nổi tiếng với địa danh Sapa – điểm du lịch hấp dẫn), Cao Bằng (nơi sở hữu thác Bản Giốc – một trong 10 thác vùng biên đẹp nhất thế giới), Tuyên Quang và phía Bắc giáp Trung Quốc. Hà Giang vốn là một tỉnh thuộc vùng núi phía Bắc của Việt Nam, cách thủ đô Hà Nội khoảng 320km, giáp với Lào Cai (nơi nổi tiếng với địa danh Sapa – điểm du lịch hấp dẫn), Cao Bằng (nơi sở hữu thác Bản Giốc – một trong 10 thác vùng biên đẹp nhất thế giới), Tuyên Quang và phía Bắc giáp Trung Quốc.

Du lịch Hà Giang gây ấn tượng với du khách bởi vẻ đẹp nguyên sơ, thuần khiết của thiên nhiên, những ngọn núi trùng trùng điệp điệp, những con đèo hiểm trở cheo leo bậc nhất Việt Nam cùng những người dân miền núi hiếu khách, thật thà, chân chất và những bản sắc văn hóa độc đáo đã đi vào nếp sống, nếp nghĩ của con người. thường xuyên du khách khi đến khám phá nơi đây thường đùa vui với nhau rằng: “Trong đời nên có ít nhất một lần tới du lịch Hà Giang”. Dù biết sẽ có những điều kiện, gian lao trong bước đường đi tới, song khi bạn đã đến đây rồi, bạn sẽ thấy yên mảnh đất này hơn bao giờ hết, sẽ cảm thấy nhớ nhung, nuối tiếc trong những giây phút chia xa, và muốn được quay trở lại nơi đây vào những ngày gần nhất. Dường như du lịch Hà Giang có một sức hút kỳ lạ mà mỗi chúng ta, ai cũng không thể lý giải nổi. Là thiên đường dành cho du lịch trải nghiệm hay là chốn hội tụ vẻ đẹp tinh hoa của văn hóa, du lịch Hà Giang xứng đáng được trân trọng bởi những mỹ danh, mỹ từ như thế. Thật vậy! Bạn cứ thử mà xem! Du lịch Hà Giang gây ấn tượng với du khách bởi vẻ đẹp nguyên sơ, thuần khiết của thiên nhiên, những ngọn núi trùng trùng điệp điệp, những con đèo hiểm trở cheo leo bậc nhất Việt Nam cùng những người dân miền núi hiếu khách, thật thà, chân chất và những bản sắc văn hóa độc đáo đã đi vào nếp sống, nếp nghĩ của con người. thường xuyên du khách khi đến khám phá nơi đây thường đùa vui với nhau rằng: “Trong đời nên có ít nhất một lần tới du lịch Hà Giang”. Dù biết sẽ có những điều kiện, gian lao trong bước đường đi tới, song khi bạn đã đến đây rồi, bạn sẽ thấy yên mảnh đất này hơn bao giờ hết, sẽ cảm thấy nhớ nhung, nuối tiếc trong những giây phút chia xa, và muốn được quay trở lại nơi đây vào những ngày gần nhất. Dường như du lịch Hà Giang có một sức hút kỳ lạ mà mỗi chúng ta, ai cũng không thể lý giải nổi. Là thiên đường dành cho du lịch trải nghiệm hay là chốn hội tụ vẻ đẹp tinh hoa của văn hóa, du lịch Hà Giang xứng đáng được trân trọng bởi những mỹ danh, mỹ từ như thế. Thật vậy! Bạn cứ thử mà xem!

✅ Mọi người cũng xem : kho 21-hni hoai duc soc là ở đâu

Cột mốc số 0

Cột mốc số 0 tại thành phố du lịch Hà Giang thường là điểm đến đầu tiên và cũng là nơi check-in quen thuộc, nổi tiếng đối với thường xuyên du khách. Cột mốc này tọa lạc nằm ngay trên Quộc Lộ 2 ở khu vực trung tâm thành phố, gồm cột mốc đường và cột mốc bằng đá có chú thích rõ mốc lịch sử. Cột mốc số 0 tại thành phố du lịch Hà Giang thường là điểm đến đầu tiên và cũng là nơi check-in quen thuộc, nổi tiếng đối với thường xuyên du khách. Cột mốc này tọa lạc nằm ngay trên Quộc Lộ 2 ở khu vực trung tâm thành phố, gồm cột mốc đường và cột mốc bằng đá có chú thích rõ mốc lịch sử.

Xem thêm video cùng chủ đề : Hà Giang Ơi I Quách Beem I Yêu Hà Giang từ những điều mộc mạc giản dị nhất ❤️

Mô tả video

Bài Hát: HÀ GIANG ƠInSáng tác u0026 Trình Bày: Quách Beemn⭐ Fanpage của Quách Beem : https://www.facebook.com/quachbeem2410/n⭐ Facebook của Quách Beem : https://www.facebook.com/beem.quachn⭐ Tiktok của Quách Beem : https://www.tiktok.com/@quachbeem2410n⭐ SĐT liên hệ công việc : 0977.636166n⭐ Email : [email protected] n———————————————————————————————————–n★ Tất cả sản phẩm trên kênh đều thuộc sở hữu độc quyền của QUÁCH BEEM – đề nghị cá nhân, tố chức không reup dưới mọi hình thức. Xin cảm ơn!n#quachbeem #hagiangoi n————————————————————————————————————-nLời Bài HátnĐây Hà Giang nắng hồng gọi mâynBức tranh đẹp ngỡ là tiên cảnhnNúi nghiêng mình yêu thươngnCao nguyên đá sáng bừng kỳ vĩnnMùa tháng ba lòng ai thổn thứcnTiếng khèn ơi xa mãi ngút ngànnĐường hạnh phúc nghĩa tình hoa máunMã Pí lèng hùng vĩ non sôngn[ĐK:]nHà Giang ơi sao mà yêu thếnLúa vào mùa say cả thi nhânnCô gái Mèo thổi hồn vào đấtnTam giác mạch hương sắc nghiêng trờinnHà giang ơi sao mà nhớ thếnKhâu Vai về ai nhớ tương tưnThương mảnh đất nên thơ chất phácnThương quê hương cực bắc yên bình! Bài Hát: HÀ GIANG ƠInSáng tác u0026 Trình Bày: Quách Beemn⭐ Fanpage của Quách Beem : https://www.facebook.com/quachbeem2410/n⭐ Facebook của Quách Beem : https://www.facebook.com/beem.quachn⭐ Tiktok của Quách Beem : https://www.tiktok.com/@quachbeem2410n⭐ SĐT liên hệ công việc : 0977.636166n⭐ Email : [email protected] n———————————————————————————————————–n★ Tất cả sản phẩm trên kênh đều thuộc sở hữu độc quyền của QUÁCH BEEM – đề nghị cá nhân, tố chức không reup dưới mọi hình thức. Xin cảm ơn!n#quachbeem #hagiangoi n————————————————————————————————————-nLời Bài HátnĐây Hà Giang nắng hồng gọi mâynBức tranh đẹp ngỡ là tiên cảnhnNúi nghiêng mình yêu thươngnCao nguyên đá sáng bừng kỳ vĩnnMùa tháng ba lòng ai thổn thứcnTiếng khèn ơi xa mãi ngút ngànnĐường hạnh phúc nghĩa tình hoa máunMã Pí lèng hùng vĩ non sôngn[ĐK:]nHà Giang ơi sao mà yêu thếnLúa vào mùa say cả thi nhânnCô gái Mèo thổi hồn vào đấtnTam giác mạch hương sắc nghiêng trờinnHà giang ơi sao mà nhớ thếnKhâu Vai về ai nhớ tương tưnThương mảnh đất nên thơ chất phácnThương quê hương cực bắc yên bình!

✅ Mọi người cũng xem : sự tạo thành nước tiểu diễn ra ở đâu

Cổng trời Quản Bạ

➡️ Xem thêm bài viết về hà giang ở đâu - Cổng trời Quản Bạ

Cổng trời Quản Bạ của du lịch Hà Giang trước đây là nơi canh gác và kiểm soát mọi hoạt động ra vào cao nguyên đá với cánh cổng lớn bằng gỗ. tuy nhiên, hiện nay, nó chỉ còn lại di tích và trạm phát sóng. Do độ cao lớn, nên thời tiết ở nơi này thường xuất hiện mây mù bao phủ quanh năm suốt tháng. Cổng trời Quản Bạ của du lịch Hà Giang trước đây là nơi canh gác và kiểm soát mọi hoạt động ra vào cao nguyên đá với cánh cổng lớn bằng gỗ. tuy nhiên, hiện nay, nó chỉ còn lại di tích và trạm phát sóng. Do độ cao lớn, nên thời tiết ở nơi này thường xuất hiện mây mù bao phủ quanh năm suốt tháng.

✅ Mọi người cũng xem : nhà đức mõm ở đâu

Núi đôi cô tiên Quản Bạ

➡️ Xem thêm bài viết về hà giang ở đâu - Núi đôi cô tiên Quản Bạ

Núi đôi Quản Bạ là điểm du lịch Hà Giang vô cùng nổi tiếng, đồng thời là danh thắng tự nhiên có hình dáng lạ. Đây là hai ngọn núi nằm giữa thung lũng tựa như bầu ngực căng tròn của “cô Tiên”, do đó nó còn có tên gọi khác là Núi đôi cô Tiên. Núi đôi Quản Bạ là điểm du lịch Hà Giang vô cùng nổi tiếng, đồng thời là danh thắng tự nhiên có hình dáng lạ. Đây là hai ngọn núi nằm giữa thung lũng tựa như bầu ngực căng tròn của “cô Tiên”, do đó nó còn có tên gọi khác là Núi đôi cô Tiên.

Rừng thông Yên Minh

➡️ Xem thêm bài viết về hà giang ở đâu - Rừng thông Yên Minh

Tọa lạc trên Quốc Lộ 4C lên Đồng Văn hay còn được biết đến với cái tên là con đường Hạnh Phúc, rừng thông Yên Minh của du lịch Hà Giang nằm ở xã Na Khê, Lao Và Chải, huyện Yên Minh. Nơi đây nổi tiếng với những cây thông lớn tuyệt đẹp và những đồi cỏ rất bắt mắt, tựa như “Đà Lạt thứ 2” ở miền Bắc. Khách du lịch Hà Giang đến đây sẽ được đi qua những con đường uốn lượn giữa rừng thông, và nhìn thấy được những ngôi nhà trình tường ở phía bên kia núi, phía sau là cả hàng cây sa mộc xanh thăm thẳm. Tọa lạc trên Quốc Lộ 4C lên Đồng Văn hay còn được biết đến với cái tên là con đường Hạnh Phúc, rừng thông Yên Minh của du lịch Hà Giang nằm ở xã Na Khê, Lao Và Chải, huyện Yên Minh. Nơi đây nổi tiếng với những cây thông lớn tuyệt đẹp và những đồi cỏ rất bắt mắt, tựa như “Đà Lạt thứ 2” ở miền Bắc. Khách du lịch Hà Giang đến đây sẽ được đi qua những con đường uốn lượn giữa rừng thông, và nhìn thấy được những ngôi nhà trình tường ở phía bên kia núi, phía sau là cả hàng cây sa mộc xanh thăm thẳm.

✅ Mọi người cũng xem : nhà máy nike tại việt nam ở đâu

Chợ Đồng Văn và phố cổ Đồng Văn

➡️ Xem thêm bài viết về hà giang ở đâu - Chợ Đồng Văn và phố cổ Đồng Văn

Chợ Đồng Văn cũ của du lịch Hà Giang là nơi đã có niên đại hàng trăm năm được xây dựng bằng đá và lợp ngói âm dương. Mặc dù Hiện tại vận hành họp phiên đã được chuyển sang chợ mới, nhưng nó vẫn giữ được nguyên vẹn nét đặc trưng, truyền thống của người dân tộc miền cao. Đồng Văn cũng có khu phố cổ với tuổi đời hàng thế kỷ, tại đây có những nhà cổ quý giá được giữ gìn và bảo tồn cho đến ngày nay. Khách du lịch Hà Giang đến đây cũng có thể đi bộ lên khu Đồn Cao ở phía sau chợ cũ để có cơ hội chiêm ngưỡng toàn cảnh thị trấn cổ kính, rêu phong. Chợ Đồng Văn cũ của du lịch Hà Giang là nơi đã có niên đại hàng trăm năm được xây dựng bằng đá và lợp ngói âm dương. Mặc dù Hiện tại vận hành họp phiên đã được chuyển sang chợ mới, nhưng nó vẫn giữ được nguyên vẹn nét đặc trưng, truyền thống của người dân tộc miền cao. Đồng Văn cũng có khu phố cổ với tuổi đời hàng thế kỷ, tại đây có những nhà cổ quý giá được giữ gìn và bảo tồn cho đến ngày nay. Khách du lịch Hà Giang đến đây cũng có thể đi bộ lên khu Đồn Cao ở phía sau chợ cũ để có cơ hội chiêm ngưỡng toàn cảnh thị trấn cổ kính, rêu phong.

Đèo Mã Pí Lèng

Được mệnh danh là một trong tứ đại đỉnh đèo của Việt Nam, Đào Mã Pí Lèng của du lịch Hà Giang là cung đèo nối liền Đồng Văn với Mèo Vạc, nằm trên con đường Hạnh Phúc rất hiểm trở và cheo leo. thường xuyên người vẫn hay ví con đèo này là đệ nhất hùng quan, đặc sản của du lịch Hà Giang, hiếm điểm này có được. Một bên là núi đá dựng vách thành, một bên là vực sâu thăm thẳm với dòng sông Nho Quế cuộn chảy, uốn lượn qua từng khe đá. Hẻm vực Tu Sản – hẻm núi sâu nhất Việt Nam cũng là nét đứt gãy địa chất kỳ vĩ và độc đáo tại điểm này. Được mệnh danh là một trong tứ đại đỉnh đèo của Việt Nam, Đào Mã Pí Lèng của du lịch Hà Giang là cung đèo nối liền Đồng Văn với Mèo Vạc, nằm trên con đường Hạnh Phúc rất hiểm trở và cheo leo. thường xuyên người vẫn hay ví con đèo này là đệ nhất hùng quan, đặc sản của du lịch Hà Giang, hiếm điểm này có được. Một bên là núi đá dựng vách thành, một bên là vực sâu thăm thẳm với dòng sông Nho Quế cuộn chảy, uốn lượn qua từng khe đá. Hẻm vực Tu Sản – hẻm núi sâu nhất Việt Nam cũng là nét đứt gãy địa chất kỳ vĩ và độc đáo tại điểm này.

Mèo Vạc và khu vực xung quanh

➡️ Xem thêm bài viết về hà giang ở đâu - Mèo Vạc và khu vực xung quanh

Thị trấn Mèo Vạc của du lịch Hà Giang tọa lạc giữa bốn bề núi đá hùng vĩ, từ đây du khách đi tham quan Khâu Vai hay rừng đá Lũng Pù để khám phá và trải nghiệm chợ phiên Mèo Vạc. Thị trấn Mèo Vạc của du lịch Hà Giang tọa lạc giữa bốn bề núi đá hùng vĩ, từ đây du khách đi tham quan Khâu Vai hay rừng đá Lũng Pù để khám phá và trải nghiệm chợ phiên Mèo Vạc.

✅ Mọi người cũng xem : mua ở đâu

Dốc chữ M

➡️ Xem thêm bài viết về hà giang ở đâu - Dốc chữ M

Đúng như cái tên của nó, đây là cung đèo có hình chữ M tọa lạc trên đường từ Mèo Vạc về Yên Minh của du lịch Hà Giang. Con đường khúc khuỷu, ngoằn nghèo với những “đường cong hoàn hảo” qua trùng điệp núi đá đã tạo nên hình thù kỳ vĩ và đẹp mắt đầy hiểm trở, song lại kích thích tinh thần chinh phục của nhiều khách du lịch Hà Giang khi đến đây, nhất là với các phượt thủ chuyên nghiệp luôn gắn mình trên những con đường gian nan. Đúng như cái tên của nó, đây là cung đèo có hình chữ M tọa lạc trên đường từ Mèo Vạc về Yên Minh của du lịch Hà Giang. Con đường khúc khuỷu, ngoằn nghèo với những “đường cong hoàn hảo” qua trùng điệp núi đá đã tạo nên hình thù kỳ vĩ và đẹp mắt đầy hiểm trở, song lại kích thích tinh thần chinh phục của nhiều khách du lịch Hà Giang khi đến đây, nhất là với các phượt thủ chuyên nghiệp luôn gắn mình trên những con đường gian nan.
Related Posts

Mua tăm nước ở đâu chuẩn chính hãng, giá tốt?

Các bạn đang xem nội dung : “Mua tăm nước ở đâu chuẩn chính hãng, giá tốt?” Đánh giá về Mua tăm nước ở đâu chuẩn chính…

Top 7 Nước Hoa Kích Dục Cho Nam Giúp Thăng Hoa Trong Tình Yêu

Các bạn đang xem chủ đề về : “Top 7 Nước Hoa Kích Dục Cho Nam Giúp Thăng Hoa Trong Tình Yêu” Đánh giá về Top 7…

Thế Giới Điện Giải – Hệ Thống Cửa Hàng

Các bạn đang xem nội dung : “Thế Giới Điện Giải – Hệ Thống Cửa Hàng” Đánh giá về Thế Giới Điện Giải – Hệ Thống Cửa…

Muốn sống ở nước Úc thuận lợi? Bạn phải biết những điều này

Các bạn đang xem nội dung : “Muốn sống ở nước Úc thuận lợi? Bạn phải biết những điều này” Đánh giá về Muốn sống ở nước…

Guồng nước bằng tre giá rẻ bán ở đâu

Các bạn đang xem bài : “Guồng nước bằng tre giá rẻ bán ở đâu” Đánh giá về Guồng nước bằng tre giá rẻ bán ở đâu…

Dubai ở đâu? Dubai thuộc nước nào?

Các bạn đang xem nội dung về : “Dubai ở đâu? Dubai thuộc nước nào?” Đánh giá về Dubai ở đâu? Dubai thuộc nước nào?   Bạn…

This Post Has One Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *