Học Quản Lý Nhà Hàng Khách Sạn Ở Đâu Tốt, Có Việc Ngay Khi Ra Trường? – pgdnamgiang.edu.vn

Các bạn đang xem chủ đề về : “Học Quản Lý Nhà Hàng Khách Sạn Ở Đâu Tốt, Có Việc Ngay Khi Ra Trường? – pgdnamgiang.edu.vn”

Đánh giá về Học Quản Lý Nhà Hàng Khách Sạn Ở Đâu Tốt, Có Việc Ngay Khi Ra Trường? – pgdnamgiang.edu.vn


Xem nhanh
ngành Quản trị nhà hàng khách sạn được nhiều bạn trẻ quan tâm bởi vì nó có 1 sự gần gủi nhất định đối với mọi người ( ai cũng từng đi nhà hàng, khách sạn) Tuy nhiên công việc cụ thể như thế nào? có những khó khăn gì thì chưa chắc mọi người đã rõ, vì thế mà mình đã nếu ra tất cả những gì mình biết về ngành này, mong rằng có thể giúp ích phần nào cho các bạn.

♥ Follow mình tại :
FB: https://www.facebook.com/dymoc1011/

♥ Trắc nghiệm đánh giá điểm mạnh chọn nghề nghiệp:
https://daihochocdai.wixsite.com/my-site

♥ Donate ủng hộ kênh:
https://me.momo.vn/donat?
Vietcombank - 0531002566248 - Phạm Thái Mộc Quế Anh

♥ Liên hệ công việc : [email protected]

học quản lý nhà hàng khách sạn ở đâu tốt, có việc ngay khi ra trường là câu hỏi mà thường xuyên bạn trẻ đang muốn theo đuổi ngành này băn khoăn. Còn bạn thì sao? Bạn có đang phân vân giữa những lựa chọn khi không biết tương lai mình sẽ về đâu?

nhu cầu Ẩm thực, Du lịch đang ngày càng tăng là lợi thế để ngành cửa hàng – Khách sạn có thường xuyên cơ hội để phát triển hơn nữa ở hiện nay lẫn tương lai. Theo các chuyên gia kinh tế, sau khi đạt mốc tăng trưởng 6,6% trong tổng GDP năm 2016, du lịch nước ta được kỳ vọng sẽ nhénh chóng chạm đến 10% vào 2020. Theo đó, nhà hàng – Khách sạn cũng nghiễm nhiên trở thành lĩnh vực sở hữu thường xuyên tiềm năng phát triển, mở rộng cánh cửa việc làm cho nhân sự ngành. chính vì vậy, rất thường xuyên bạn trẻ có ý định theo đuổi ngành cửa hàng – Khách sạn nhưng lại không biết học quản lý nhà hàng khách sạn ở đâu tốt và chắc chắn có việc ngay khi ra trường? Hãy để https://chefjob.vn/ gợi ý cho bạn một vài địa chỉ vàng để trao niềm tin – định hướng cho tương lai tốt đẹp.

Học quản lý khách sạn ở đâu tốt, có việc ngay khi ra trường là thắc mắc của nhiều bạn trẻ hiện nay

Học Quản lý nhà hàng Khách sạn tại Hà Nội

➡️ Xem thêm bài viết về học quản lý nhà hàng khách sạn ở đâu tốt - Học Quản l Nhà hàng Khách sạn tại Hà Nội

 • Trường Đại học Hà Nội
 • Trường Đại học Kinh tế Quốc dân
 • Viện Đại học Mở Hà Nội
 • Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội

Học quản lý nhà hàng Khách sạn ở thành phố Hồ Chí Minh

➡️ Xem thêm bài viết về học quản lý nhà hàng khách sạn ở đâu tốt - Học quản l Nhà hàng Khách sạn ở thành phố Hồ Chí Minh

 • Đại học Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh
 • Đại học Kinh tế TP.HCM
 • Đại học Tài chính – Marketing
 • Đại học Công nghệ TPHCM
 • Đại học Tôn Đức Thắng
 • Đại học Kinh tế – Tài chính TPHCM
 • Đại học HuTech
 • Đại học Hoa Sen

Là một trong số những trường hàng đầu ở Việt Nam, sở hữu đội ngũ giảng viên có trình độ cao, giỏi chuyên môn và nghiệp vụ. và cạnh đó, cơ sở chất lượng cũng là khó khăn giúp trường nâng cao chất lượng dạy và học, đem đến nhân sự tài năng cho ngành nhà hàng – Khách sạn.

 • Trường Trung cấp Kinh tế – Du lịch Hồ Chí Minh (CET): Với phương pháp dạy và học chú trọng đến thực hành kỹ năng nghiệp vụ, bồi dưỡng tiếng Anh chuyên ngành lẫn giao tiếp, dùng giáo trình được thống kê bởi các Quản lý cấp cao đang làm việc tại Tập đoàn nhà hàng, khách sạn lớn, CET hướng tới mục tiêu đào tạo bám sát mong muốn thực tế, đẩy mạnh chất lượng đầu ra cho sinh viên.
Để trở thành một quản lý giỏi, bạn cần trau dồi kỹ năng ngay từ khi bắt đầu theo đuổi

Đối tượng tuyển sinh ngành quản trị nhà hàng khách sạn tại CET bao gồm hệ 1 năm (sinh viên đã tốt nghiệp hệ Trung cấp chuyên nghiệp trở lên. Học sinh đã tốt nghiệp Trung học phổ thông và hoàn thành khoá Nghiệp vụ Bếp trưởng hoặc Quản trị cửa hàng – Khách sạn tại Hướng Nghiệp Á Âu), hệ 2 năm (học sinh đã tốt nghiệp Trung học phổ thông) và hệ 3 năm (học sinh đã tốt nghiệp Trung học cơ sở).

 • Hướng Nghiệp Á Âu: Là một trong số những đơn vị đào tạo nhân lực ngành nhà hàng – Khách sạn hàng đầu tại Việt Nam, Hướng Nghiệp Á Âu không đứng ngoài tầm nhìn đem đến thị trường nguồn học viên chất lượng, giỏi nghiệp vụ, tinh thần cao nhằm phát triển dịch vụ tại cửa hàng, khách sạn. Chọn Hướng Nghiệp Á Âu, học viên sẽ nhận được nhiều lợi ích thiết thực: Đội ngũ giảng viên là những quản lý, chuyên gia giàu kinh nghiệm làm việc ở các Tập đoàn khách sạn quốc tế; được trang bị kiến thức nghiệp vụ bài bản; chú trọng đến đào tào kỹ năng; bổ sung kiến thức về quản trị nhân sự, quản trị thương hiệu; làm quen với các phần mềm quản lý khách sạn iHotelier chuyên dành cho khách sạn từ 4 sao trở lên;…
Học viên sẽ được trải nghiệm nghiệp vụ thực tế để cải thiện kỹ năng ngay trên ghế nhà trường

Chưa dừng lại ở đó, học viên tại Hướng Nghiệp Á Âu và sinh viên ở CET còn được Chefjob – đơn vị cung ứng nguồn nhân sự ngành cửa hàng – Khách sạn uy tín giới thiệu nơi thực tập, việc làm tương đương nâng cao các kỹ năng như giao tiếp, viết CV và phỏng vấn để tự tin chinh phục nhà tuyển dụng, có việc làm ngay khi ra trường.

Hy vọng với những thông tin hữu ích trên đây, bạn sẽ trả lời được câu hỏi học quản lý nhà hàng khách sạn ở đâu tốt của chính mình. Chúc bạn có sự lựa chọn đúng đắn để bắt đầu thực hiện ước mơ.
Related Posts

Top 3 nhiệt kế đo nước pha sữa chính hãng tốt nhất cho bé

Các bạn đang xem bài viết : “Top 3 nhiệt kế đo nước pha sữa chính hãng tốt nhất cho bé” Đánh giá về Top 3 nhiệt…

Nước Cuba thuộc Châu nào? Nói Tiếng Gì? Có Gì Nổi Tiếng

Các bạn đang xem bài : “Nước Cuba thuộc Châu nào? Nói Tiếng Gì? Có Gì Nổi Tiếng” Đánh giá về Nước Cuba thuộc Châu nào? Nói…

Layer Clean Việt Nam

Các bạn đang xem nội dung về : “Layer Clean Việt Nam” Đánh giá về Layer Clean Việt Nam Hiển thị 1–12 của 20 kết quả Compare…

NƯỚC RỬA CHÉN HỮU CƠ TINH CHẤT TRÀ XANH LAYER CLEAN ORGANIC 0906468083

Các bạn đang xem nội dung về : “NƯỚC RỬA CHÉN HỮU CƠ TINH CHẤT TRÀ XANH LAYER CLEAN ORGANIC 0906468083” Đánh giá về NƯỚC RỬA CHÉN…

Nước javen là gì – Địa chỉ mua bán nước tẩy khử trùng công nghiệp

Các bạn đang xem bài viết : “Nước javen là gì – Địa chỉ mua bán nước tẩy khử trùng công nghiệp” Đánh giá về Nước javen…

Nước tẩy rửa đa năng Sumo 700g – VĂN PHÒNG PHẨM VINHEMPICH

Các bạn đang xem chủ đề về : “Nước tẩy rửa đa năng Sumo 700g – VĂN PHÒNG PHẨM VINHEMPICH” Đánh giá về Nước tẩy rửa đa…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *