8 địa chỉ khám sức khỏe tổng quát tốt nhất ở Hà Nội

Các bạn đang xem bài viết : “8 địa chỉ khám sức khỏe tổng quát tốt nhất ở Hà Nội”
Các bạn đang xem bài viết : “8 địa chỉ khám sức khỏe tổng quát tốt nhất ở Hà Nội”

Đánh giá về 8 địa chỉ khám sức khỏe tổng quát tốt nhất ở Hà Nội


Xem nhanh
KHÁM TỔNG QUÁT GỒM NHỮNG GÌ, BAO NHIÊU TIỀN, BỆNH VIỆN MEDIC HÒA HẢO, TTYK MEDIC HÒA HẢO
Ngân thường nghe bà con mình hỏi là: khám tổng quát mất bao nhiêu tiền, có nhiều tiền không!, khám tổng quát mất bao lâu thời gian, chừng nào xong, bác sĩ thường cho làm những chỉ định nào!... mọi người hỏi để biết mà chuẩn bị, cũng như sắp xếp thời gian, công việc của gia đình, nhiều khi còn về cho kịp chuyến xe, chuyến tàu...
Mình làm BV 16 năm rồi, thấy nhiều bà con ở xa tới, chờ đợi từ sáng sớm mà chưa khám xong, đôi khi còn bị cò lừa, dụ dỗ, rất tội nghiệp, mong là video này, chia sẽ chút ít thông tin đến cho những ai cần.

CẢNH GIÁC KHI ĐẾN MEDIC HÒA HẢO KHÁM BỆNH: https://youtu.be/vac8XD1vw0s

Ngày xuất bản video: 7/2021

#khamtongquatbenhvienhoahao
#kiemtrasuckhoetongquat
#khamtongquatbenhvienhoahao
#xetnghiemmautongquat
#khamtongquatbvhoahaoq10
#bệnh_viện_hòa_hảo_tphcm
#bệnhviệnmedichòahảo
#bệnh_viện_medic_hòa_hảo
#bệnh_viện_hòa_hảo_q10
#bệnh_viện_hòa_hảo_sài_gòn

Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ Email: [email protected] Trân trọng.

> Địa chỉ khám tổng quát uy tín ở Hà Nội

Tìm kiếm địa chỉ khám sức khỏe tổng quát uy tín tại Hà Nội được rất nhiều người quan tâm. Đặc biệt thời điểm sau dịch bệnh, mong muốn khám kiểm tra thể trạng tổng quát, toàn diện càng cao. Tìm kiếm địa chỉ khám sức khỏe tổng quát uy tín tại Hà Nội được rất nhiều người quan tâm. Đặc biệt thời điểm sau dịch bệnh, mong muốn khám kiểm tra thể trạng tổng quát, toàn diện càng cao.

Chính Vì vậy, BookingCare đã tổng hợp các địa chỉ khám sức khỏe tổng quát uy tín ở Hà Nội trong bài viết dưới đây với danh mục và chi phí gói khám hợp lý, nhiều sự lựa chọn để bạn đọc tham khảo và thăm khám khi cần. Chính Vì vậy, BookingCare đã tổng hợp các địa chỉ khám sức khỏe tổng quát uy tín ở Hà Nội trong bài viết dưới đây với danh mục và chi phí gói khám hợp lý, nhiều sự lựa chọn để bạn đọc tham khảo và thăm khám khi cần.

Khám thể trạng tổng quát gồm những gì? Chi phí khám bao nhiêu?

Thông thường, danh mục khám sức khỏe tổng quát cơ bản bao gồm các xét nghiệm, chụp chiếu sau: Thông thường, danh mục khám sức khỏe tổng quát cơ bản bao gồm các xét nghiệm, chụp chiếu sau:

 • Khám lâm sàng tổng quát
 • Xét nghiệm huyết học (chỉ số hồng cầu, bạch cầu, tiểu cầu…)
 • Xét nghiệm sinh hóa máu (đánh giá chức năng gan, thận, mỡ máu, đường huyết, bệnh gout)
 • Xét nghiệm nước tiểu (tầm soát chức năng thận, bệnh đường tiết niệu)
 • Xét nghiệm đông máu (đánh giá khả năng đông, cầm máu, rối loạn đông máu)
 • Siêu âm ổ bụng tổng quát (siêu âm gan, mật, thận, tụy, bàng quang)
 • Chụp Xquang tim phổi (đánh giá bệnh về phổi, tim, lồng ngực)

Với các gói khám này, chi phí khám tổng quát sẽ dao động từ 1,5 – 2,5 triệu đồng. Tùy thuộc vào danh mục gói và địa chỉ, với bệnh viện quốc tế chi phí cũng sẽ cao hơn các bệnh viện khác. Với các gói khám này, chi phí khám tổng quát sẽ dao động từ 1,5 – 2,5 triệu đồng. Tùy thuộc vào danh mục gói và địa chỉ, với bệnh viện quốc tế chi phí cũng sẽ cao hơn các bệnh viện khác.

mặt khác, các gói khám chuyên sâu sẽ có sản phẩm đặc thù theo từng gói: mặt khác, các gói khám chuyên sâu sẽ có sản phẩm đặc thù theo từng gói:

Mỗi nhóm sẽ có đặc điểm, nhu cầu khác nhéu nên sản phẩm gói cũng có các xét nghiệm, chụp chiếu chuyên sâu để phù hợp với tình trạng thể trạng của khách hàng. Mỗi nhóm sẽ có đặc điểm, nhu cầu khác nhéu nên sản phẩm gói cũng có các xét nghiệm, chụp chiếu chuyên sâu để phù hợp với tình trạng thể trạng của khách hàng.

Các gói khám càng chuyên sâu giá càng cao, mức dao động cũng lớn, từ 2 – 20 triệu đồng, thậm chí còn có những gói khám hàng chục triệu đồng.

Thường các gói khám chuyên sâu phù hợp với những người có nhu cầu khám, tầm soát sức khỏe chuyên sâu toàn bộ cơ thể. Nếu bạn đọc dễ dàng chỉ muốn kiểm tra thể trạng cơ bản thì nên lựa chọn các gói cơ bản, nếu ở chỉ số nào phát hiện bất thường, có khả năng làm thêm các kiểm tra sâu hơn, như vậy sẽ tiết kiệm chi phí hơn. Thường các gói khám chuyên sâu phù hợp với những người có nhu cầu khám, tầm soát sức khỏe chuyên sâu toàn bộ cơ thể. Nếu bạn đọc dễ dàng chỉ muốn kiểm tra thể trạng cơ bản thì nên lựa chọn các gói cơ bản, nếu ở chỉ số nào phát hiện bất thường, có khả năng làm thêm các kiểm tra sâu hơn, như vậy sẽ tiết kiệm chi phí hơn.

và cạnh đó, có rất thường xuyên cơ sở y tế tạo điều kiện lập sản phẩm gói theo nhu cầu khám của khách hàng. Bạn đọc hoàn toàn có khả năng trao đổi trước với cơ sở y tế hoặc bác sĩ trong khi khám để được tư vấn, hỗ trợ. và cạnh đó, có rất thường xuyên cơ sở y tế tạo điều kiện lập sản phẩm gói theo nhu cầu khám của khách hàng. Bạn đọc hoàn toàn có khả năng trao đổi trước với cơ sở y tế hoặc bác sĩ trong khi khám để được tư vấn, hỗ trợ.

Xem thêm video cùng chủ đề : KHÁM TỔNG QUÁT GỒM NHỮNG GÌ, BAO NHIÊU TIỀN, BỆNH VIỆN MEDIC HÒA HẢO, TTYK MEDIC HÒA HẢO #ytangan

Mô tả video

KHÁM TỔNG QUÁT GỒM NHỮNG GÌ, BAO NHIÊU TIỀN, BỆNH VIỆN MEDIC HÒA HẢO, TTYK MEDIC HÒA HẢOnNgân thường nghe bà con mình hỏi là: khám tổng quát mất bao nhiêu tiền, có nhiều tiền không!, khám tổng quát mất bao lâu thời gian, chừng nào xong, bác sĩ thường cho làm những chỉ định nào!… mọi người hỏi để biết mà chuẩn bị, cũng như sắp xếp thời gian, công việc của gia đình, nhiều khi còn về cho kịp chuyến xe, chuyến tàu… nMình làm BV 16 năm rồi, thấy nhiều bà con ở xa tới, chờ đợi từ sáng sớm mà chưa khám xong, đôi khi còn bị cò lừa, dụ dỗ, rất tội nghiệp, mong là video này, chia sẽ chút ít thông tin đến cho những ai cần.nnCẢNH GIÁC KHI ĐẾN MEDIC HÒA HẢO KHÁM BỆNH: https://youtu.be/vac8XD1vw0s nnNgày xuất bản video: 7/2021nn#khamtongquatbenhvienhoahao n#kiemtrasuckhoetongquatn#khamtongquatbenhvienhoahaon#xetnghiemmautongquatn#khamtongquatbvhoahaoq10n#bệnh_viện_hòa_hảo_tphcmn#bệnhviệnmedichòahảon#bệnh_viện_medic_hòa_hảon#bệnh_viện_hòa_hảo_q10n#bệnh_viện_hòa_hảo_sài_gònnnMọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ Email: [email protected] Trân trọng. KHÁM TỔNG QUÁT GỒM NHỮNG GÌ, BAO NHIÊU TIỀN, BỆNH VIỆN MEDIC HÒA HẢO, TTYK MEDIC HÒA HẢOnNgân thường nghe bà con mình hỏi là: khám tổng quát mất bao nhiêu tiền, có nhiều tiền không!, khám tổng quát mất bao lâu thời gian, chừng nào xong, bác sĩ thường cho làm những chỉ định nào!… mọi người hỏi để biết mà chuẩn bị, cũng như sắp xếp thời gian, công việc của gia đình, nhiều khi còn về cho kịp chuyến xe, chuyến tàu… nMình làm BV 16 năm rồi, thấy nhiều bà con ở xa tới, chờ đợi từ sáng sớm mà chưa khám xong, đôi khi còn bị cò lừa, dụ dỗ, rất tội nghiệp, mong là video này, chia sẽ chút ít thông tin đến cho những ai cần.nnCẢNH GIÁC KHI ĐẾN MEDIC HÒA HẢO KHÁM BỆNH: https://youtu.be/vac8XD1vw0s nnNgày xuất bản video: 7/2021nn#khamtongquatbenhvienhoahao n#kiemtrasuckhoetongquatn#khamtongquatbenhvienhoahaon#xetnghiemmautongquatn#khamtongquatbvhoahaoq10n#bệnh_viện_hòa_hảo_tphcmn#bệnhviệnmedichòahảon#bệnh_viện_medic_hòa_hảon#bệnh_viện_hòa_hảo_q10n#bệnh_viện_hòa_hảo_sài_gònnnMọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ Email: [email protected] Trân trọng.

Nên khám tổng quát tại cơ sở y tế công lập hay tư nhân?

Việc thăm khám sức khỏe tổng quát tại cơ sở y tế công lập hay tư nhân sẽ có những ưu, nhược điểm riêng. Bạn đọc có thể tham khảo bảng so sánh dưới đây để lựa chọn: Việc thăm khám sức khỏe tổng quát tại cơ sở y tế công lập hay tư nhân sẽ có những ưu, nhược điểm riêng. Bạn đọc có thể tham khảo bảng so sánh dưới đây để lựa chọn:

  Khám tổng quát tại cơ sở công lập Khám tổng quát tại cơ sở tư nhân
Ưu điểm
 • Chi phí thăm khám vừa phải, nếu khám ở khu khám thường
 • Đầy đủ hệ thống trang thiết bị thăm khám
 • Nếu muốn khám chuyên sâu thêm ở bất cứ chuyên khoa nào cũng có khả năng thăm khám và điều trị
 • Đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm
 • Thường đã có sản phẩm một vài gói khám thường nhật được lên sẵn
 • Có chi phí gói chi tiết
 • có khả năng đặt hẹn trước, thường rất ít khi phải chờ đợi khi đến thăm khám
 • Bệnh nhân trong vòng đông nên không có cảm giác ngột ngạt
 • Đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều bác sĩ là bác sĩ đầu ngành trực tiếp tham gia khám sức khỏe tổng quát
Nhược điểm
 • Chưa có sản phẩm gói cụ thể, bệnh nhân thường cần khám với bác sĩ chuyên khoa nội và sẽ được chỉ định các sản phẩm khám, xét nghiệm rất cần thiết.
 •  Chưa có tổng chi phí gói
 • Thường chỉ có bãi gửi xe máy, gửi xe ô tô cá nhân phải gửi bên ngoài.
 • Đa phần không thể đặt hẹn trước với khám tổng quát.
 • Rất đông bệnh nhân, nhiều phải chờ đợi lâu, thời gian thăm khám thường mất cả ngày.
 • Chi phí khám cao hơn so với bệnh viện công lập. một vài bệnh viện quốc tế có chi phí rất cao.
 • Nếu muốn thăm khám chuyên sâu thêm có khả năng cần đến cơ sở khác, bởi không phải bệnh viện, phòng khám tư nhân nào cũng có đầy đủ các chuyên khoa.
 • một vài bệnh viện tư nhân lớn có đầy đủ nơi gửi xe máy và ô tô cho người bệnh, còn lại đa phần không có nơi gửi xe ô tô. tuy nhiên khoảng cách bãi gửi xe cũng tương đối gần.

Tóm lại, nếu bạn đọc ưu tiên về tiết kiệm chi phí, có khả năng lựa chọn bệnh viện công lập. Nếu bạn đọc ưu tiên về sự thuận tiện, tiết kiệm thời gian, có thể lựa chọn bệnh viện, phòng khám tư nhân. Tóm lại, nếu bạn đọc ưu tiên về tiết kiệm chi phí, có khả năng lựa chọn bệnh viện công lập. Nếu bạn đọc ưu tiên về sự thuận tiện, tiết kiệm thời gian, có thể lựa chọn bệnh viện, phòng khám tư nhân.

Xem thêm video cùng chủ đề : KHÁM SỨC KHỎE TỔNG QUÁT GỒM NHỮNG GÌ? 32 HẠNG MỤC QUAN TRỌNG TRONG GÓI KHÁM TỔNG QUÁT TẠI CAREPLUS

Mô tả video

Khám tổng quát mang đến rất nhiều lợi ích, như: phát hiện những bệnh nguy hiểm ngay từ giai đoạn đầu, biết rõ hơn nguyên nhân gây ra bệnh để có hướng điều trị phù hợp, điều chỉnh lối sống khoa học hơn, đảm bảo cơ thể khỏe mạnh. Hiểu được tầm quan trọng của sức khỏe và đáp ứng những nhu cầu chăm sóc sức khỏe, CarePlus nnGIẢM 15% GÓI KHÁM CHO TRẺ EM VÀ NGƯỜI LỚNnNHẬN QUÀ TẶNG HẤP DẪN nnSức khỏe là nền tảng cơ bản của một cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc, là để mỗi người thực hiện thành công ý tưởng, ước mơ của cuộc đời mình. CarePlus giới thiệu chương trình đặc biệt vào dịp cuối năm để đáp ứng những nhu cầu “Chăm sức Khỏe Vàng, Vạn Sự Tấn Tới”. Đây là món quà ý nghĩa dành tặng cho bạn u0026 gia đình bởi an tâm không chỉ là hiện tại, an tâm trọn vẹn để cuộc sống gia đình luôn đong đầy hạnh phúc, bình an và thịnh vượng.nn- Giảm 15% gói Khám Sức Khỏe dành cho trẻ em và người lớn (Áp dụng gói khám từ 1,000,000 vnđ trở lên)n- Quà tặng: 1 cây dù cao cấp bảo vệ làn da (Cho hóa đơn gói khám thanh toán thực tế từ 2.000.000 VNĐ trở lên)n- Áp dụng đến ngày 15/1/2023.nnĐể chăm sóc sức khỏe tốt, chúng ta nên khám sức khỏe tổng quát 6 -12 tháng một lần. nnCarePlus cung cấp Gói Khám Tổng Quát đầy đủ các chuyên khoa, xét nghiệm đến tận 32 hạng mục quan trọng như: Nội tổng quát, răng-hàm-mặt, tim mạch, hô hấp, chụp X-quang phổi, siêu âm tổng quát, xét nghiệm máu và nước tiểu, gan – tiêu hóa, đối với nữ còn có khám phụ khoa với trang thiết bị được đầu tư hiện đại theo chuẩn quốc tế.nnCùng khám phá những hạng mục cần thiết khi khám sức khỏe tổng quát tại CarePlus. n—nHỆ THỐNG PHÒNG KHÁM QUỐC TẾ CAREPLUSnThành viên của Singapore Medical Groupn▪ Chi nhánh 1: Tòa nhà Savico, 66-68 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. Nguyễn Thái Bình, Q.1n▪ Chi nhánh 2: Lầu 2, Tòa nhà Crescent Plaza, 105 Tôn Dật Tiên, Quận 7 (Cạnh Hồ Bán Nguyệt)n▪ Chi nhánh 3: 107 Tân Hải, P. 13, Q. Tân Bình (Cạnh tòa nhà ETown)n🌐 Website: www.careplusvn.com n☎️ Free Hotline: 1800 6116 Khám tổng quát mang đến rất nhiều lợi ích, như: phát hiện những bệnh nguy hiểm ngay từ giai đoạn đầu, biết rõ hơn nguyên nhân gây ra bệnh để có hướng điều trị phù hợp, điều chỉnh lối sống khoa học hơn, đảm bảo cơ thể khỏe mạnh. Hiểu được tầm quan trọng của sức khỏe và đáp ứng những nhu cầu chăm sóc sức khỏe, CarePlus nnGIẢM 15% GÓI KHÁM CHO TRẺ EM VÀ NGƯỜI LỚNnNHẬN QUÀ TẶNG HẤP DẪN nnSức khỏe là nền tảng cơ bản của một cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc, là để mỗi người thực hiện thành công ý tưởng, ước mơ của cuộc đời mình. CarePlus giới thiệu chương trình đặc biệt vào dịp cuối năm để đáp ứng những nhu cầu “Chăm sức Khỏe Vàng, Vạn Sự Tấn Tới”. Đây là món quà ý nghĩa dành tặng cho bạn u0026 gia đình bởi an tâm không chỉ là hiện tại, an tâm trọn vẹn để cuộc sống gia đình luôn đong đầy hạnh phúc, bình an và thịnh vượng.nn- Giảm 15% gói Khám Sức Khỏe dành cho trẻ em và người lớn (Áp dụng gói khám từ 1,000,000 vnđ trở lên)n- Quà tặng: 1 cây dù cao cấp bảo vệ làn da (Cho hóa đơn gói khám thanh toán thực tế từ 2.000.000 VNĐ trở lên)n- Áp dụng đến ngày 15/1/2023.nnĐể chăm sóc sức khỏe tốt, chúng ta nên khám sức khỏe tổng quát 6 -12 tháng một lần. nnCarePlus cung cấp Gói Khám Tổng Quát đầy đủ các chuyên khoa, xét nghiệm đến tận 32 hạng mục quan trọng như: Nội tổng quát, răng-hàm-mặt, tim mạch, hô hấp, chụp X-quang phổi, siêu âm tổng quát, xét nghiệm máu và nước tiểu, gan – tiêu hóa, đối với nữ còn có khám phụ khoa với trang thiết bị được đầu tư hiện đại theo chuẩn quốc tế.nnCùng khám phá những hạng mục cần thiết khi khám sức khỏe tổng quát tại CarePlus. n—nHỆ THỐNG PHÒNG KHÁM QUỐC TẾ CAREPLUSnThành viên của Singapore Medical Groupn▪ Chi nhánh 1: Tòa nhà Savico, 66-68 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. Nguyễn Thái Bình, Q.1n▪ Chi nhánh 2: Lầu 2, Tòa nhà Crescent Plaza, 105 Tôn Dật Tiên, Quận 7 (Cạnh Hồ Bán Nguyệt)n▪ Chi nhánh 3: 107 Tân Hải, P. 13, Q. Tân Bình (Cạnh tòa nhà ETown)n🌐 Website: www.careplusvn.com n☎️ Free Hotline: 1800 6116

✅ Mọi người cũng xem : kinh đô nhà nguyễn ở đâu

8 bệnh viện, phòng khám thể trạng tổng quát uy tín ở Hà Nội

BookingCare tổng hợp các địa chỉ khám thể trạng tổng quát dựa trên 3 tiêu chí sau: BookingCare tổng hợp các địa chỉ khám thể trạng tổng quát dựa trên 3 tiêu chí sau:

 • Giá khám, chi phí khám hợp lý 
 • Có bác sĩ nhiều kinh nghiệm và máy móc, trang thiết bị hiện đại
 • sản phẩm tốt và tiện lợi khi đặt khám, đi khám 

Khám sức khỏe tổng quát tại Bệnh viện công lập Khám sức khỏe tổng quát tại Bệnh viện công lập

Xem thêm video cùng chủ đề : Ho ra Máu và quá trình khám tổng quát tại Bệnh Viện Đại Học Y Dược TP Hồ Chí Minh

Mô tả video

👉Giúp Zen đạt 100k sub nhé, cảm ơn các bạn rất nhiều: https://linknhanh.net/zengonnnnĐánh giá Bệnh Viện Đại Học Y DượcnThích hợp để: Khám bệnhnGiờ khám bệnh: nn+ Thứ 2 đến thứ 6: từ 6g30 – 16g30n+ Thứ 7: từ 6g30 – 12gn+ Chủ nhật, ngày lễ: nghỉnCấp cứu 24/24nGiá cả: tùy bệnh, khảm tổng quát thì đem theo 2 triệu 1 người là ổnnMenu u0026 image: nĐịa chỉ: nBản đồ: n📞:nnn——- C O N N E C T W I T H M E ——-n🌐 https://zengovn.comn👉 Facebook: https://www.facebook.com/zen.zenchanneln👉 Fanpage: https://www.facebook.com/ZenGoVNn💲 Ủng hộ Zen tại: https://www.patreon.com/ZenChannel (giúp Zen một phần rất lớn để có thêm kinh phí làm nhiều clip chất lượng hơn)n💲 Hoặc tài trợ cho Zen qua https://www.paypal.me/ZenChanneln📞 0918606279n✉️ [email protected]————————————————————-nnTrong clip có sử dụng các thiết bị:n📸Canon G7X MarkII: https://linknhanh.net/CanonG7XMarkIIn🤳Gopro Hero 6 Black: http://linknhanh.net/GoproHero6Blacknn👉Đóng góp phụ đề cho Zen Go: http://www.youtube.com/timedtext_cs_panel?c=UC862A8LlfO8cxfR9gob9-wgu0026tab=2nnn————C H E C K I T O U T —————nnGiới thiệu thêm, những kênh Zen đang làm.nn✔️Zen Phim: http://linknhanh.net/zenphimn- Review phim chiếu rạp, chỉ là những đánh giá cá nhân thôi, nhưng hy vọng sẽ đem đến cho các bạn cái hình toàn cảnh của một bộ phim trước khi các bạn ra rạp xem phim.n✔️Zen Go: http://linknhanh.net/zengon- Kênh lanh thang ăn uống và những địa điểm mà Zen từng đi tới. Kênh là tuyển tập hợp những clip về du lịch ăn uống và vui chơi.n✔️Zen Tech: http://linknhanh.net/zentechn- Xài đồ công nghệ gì, Zen sẽ review món đó tại kênh này, ngoài ra còn mấy clip linh tinh hướng dẫn đủ thứn✔️Zen Cover: http://linknhanh.net/zencovern- Kênh hát hò linh tinh của Zen ấy mà.n✔️Zen Game: http://linknhanh.net/zengamen- Kênh về game chứ chả có gì, lèo tèo vài game, tại Zen ko có thời gian chơi nhiều =)))).n———————————————n#ZenGon#dulichanuongn#Vietnamstreetfoodnnnn——- C O N N E C T W I T H M E ——-nPlease Support Us ! SUBSCRIBE to stay connected!n👉SUBSCRIBE : https://linknhanh.net/zengon✔️For Advertisement:n🌐 https://zengovn.comn►Facebook: https://www.facebook.com/zen.zenchannelcn►Fanpage: https://www.facebook.com/ZenGoVNn💲 Supporting Zen: https://www.patreon.com/ZenChannel (Money support for Zen to make more quality videos)n💲 Or https://www.paypal.me/ZenChanneln📞 0918606279n✉️ [email protected]#Vietnamstreetfoodn#VietnamStreetScenes2018nnIf you feel dissatisfied with my review, please contact me, I will off this video.nn——————————————— 👉Giúp Zen đạt 100k sub nhé, cảm ơn các bạn rất nhiều: https://linknhanh.net/zengonnnnĐánh giá Bệnh Viện Đại Học Y DượcnThích hợp để: Khám bệnhnGiờ khám bệnh: nn+ Thứ 2 đến thứ 6: từ 6g30 – 16g30n+ Thứ 7: từ 6g30 – 12gn+ Chủ nhật, ngày lễ: nghỉnCấp cứu 24/24nGiá cả: tùy bệnh, khảm tổng quát thì đem theo 2 triệu 1 người là ổnnMenu u0026 image: nĐịa chỉ: nBản đồ: n📞:nnn——- C O N N E C T W I T H M E ——-n🌐 https://zengovn.comn👉 Facebook: https://www.facebook.com/zen.zenchanneln👉 Fanpage: https://www.facebook.com/ZenGoVNn💲 Ủng hộ Zen tại: https://www.patreon.com/ZenChannel (giúp Zen một phần rất lớn để có thêm kinh phí làm nhiều clip chất lượng hơn)n💲 Hoặc tài trợ cho Zen qua https://www.paypal.me/ZenChanneln📞 0918606279n✉️ [email protected]————————————————————-nnTrong clip có sử dụng các thiết bị:n📸Canon G7X MarkII: https://linknhanh.net/CanonG7XMarkIIn🤳Gopro Hero 6 Black: http://linknhanh.net/GoproHero6Blacknn👉Đóng góp phụ đề cho Zen Go: http://www.youtube.com/timedtext_cs_panel?c=UC862A8LlfO8cxfR9gob9-wgu0026tab=2nnn————C H E C K I T O U T —————nnGiới thiệu thêm, những kênh Zen đang làm.nn✔️Zen Phim: http://linknhanh.net/zenphimn- Review phim chiếu rạp, chỉ là những đánh giá cá nhân thôi, nhưng hy vọng sẽ đem đến cho các bạn cái hình toàn cảnh của một bộ phim trước khi các bạn ra rạp xem phim.n✔️Zen Go: http://linknhanh.net/zengon- Kênh lanh thang ăn uống và những địa điểm mà Zen từng đi tới. Kênh là tuyển tập hợp những clip về du lịch ăn uống và vui chơi.n✔️Zen Tech: http://linknhanh.net/zentechn- Xài đồ công nghệ gì, Zen sẽ review món đó tại kênh này, ngoài ra còn mấy clip linh tinh hướng dẫn đủ thứn✔️Zen Cover: http://linknhanh.net/zencovern- Kênh hát hò linh tinh của Zen ấy mà.n✔️Zen Game: http://linknhanh.net/zengamen- Kênh về game chứ chả có gì, lèo tèo vài game, tại Zen ko có thời gian chơi nhiều =)))).n———————————————n#ZenGon#dulichanuongn#Vietnamstreetfoodnnnn——- C O N N E C T W I T H M E ——-nPlease Support Us ! SUBSCRIBE to stay connected!n👉SUBSCRIBE : https://linknhanh.net/zengon✔️For Advertisement:n🌐 https://zengovn.comn►Facebook: https://www.facebook.com/zen.zenchannelcn►Fanpage: https://www.facebook.com/ZenGoVNn💲 Supporting Zen: https://www.patreon.com/ZenChannel (Money support for Zen to make more quality videos)n💲 Or https://www.paypal.me/ZenChanneln📞 0918606279n✉️ [email protected]#Vietnamstreetfoodn#VietnamStreetScenes2018nnIf you feel dissatisfied with my review, please contact me, I will off this video.nn———————————————

✅ Mọi người cũng xem : thuốc avonza mua ở đâu

1. Bệnh viện 108 – Trung tâm khám sức khỏe định kỳ

➡️ Xem thêm bài viết về khám tổng quát ở đâu - Bệnh viện 108 Trung tâm khám sức khỏe định kỳ

 • Số 1 Trần Hưng Đạo, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Thời gian khám tổng quát: Thứ 2 – Thứ 6: 7h30 – 17h30

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 là địa chỉ khám tổng quát uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội. BV 108 cũng là một trong số ít bệnh viện công lập có triển khai các gói khám có sẵn cho khách hàng cá nhân và tổ chức, công ty.  Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 là địa chỉ khám tổng quát uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội. BV 108 cũng là một trong số ít bệnh viện công lập có triển khai các gói khám có sẵn cho khách hàng cá nhân và tổ chức, công ty

Năm 2018, Bệnh viện 108 đã thành lập Trung tâm khám sức khỏe định kỳ phục vụ nhu cầu khám sức khỏe tổng quát người bệnh. Ngày càng có nhiều người biết đến Trung tâm này và được review rất tốt.  Năm 2018, Bệnh viện 108 đã thành lập Trung tâm khám sức khỏe định kỳ phục vụ nhu cầu khám sức khỏe tổng quát người bệnh. Ngày càng có nhiều người biết đến Trung tâm này và được review rất tốt. 

Ngoài đội ngũ bác sĩ giỏi, thiết bị thăm khám hiện đại, thì Trung tâm khám sức khỏe định kỳ cung cấp sản phẩm khám thể trạng định kỳ theo gói khám được thiết kế sẵn ở nhiều mức, phù hợp với nhu cầu phong phú của khách hàng. Các gói khám gồm: Ngoài đội ngũ bác sĩ giỏi, thiết bị thăm khám hiện đại, thì Trung tâm khám sức khỏe định kỳ cung cấp sản phẩm khám thể trạng định kỳ theo gói khám được thiết kế sẵn ở nhiều mức, phù hợp với nhu cầu phong phú của khách hàng. Các gói khám gồm:

 • Gói kiểm tra thể trạng cơ bản – 1.140.000đ
 • Gói kiểm tra sức khỏe cải thiện cho Nam/Nữ – 1.693.000đ – 1.813.000đ
 • Gói kiểm tra sức khỏe toàn diện cho Nam/Nữ – 7.223.000đ – 8.257.120đ
 • Gói khám sức khỏe định kỳ và Tầm soát ung thư cho Nam/Nữ – 14.730.000đ – 17.240.000đ

Ưu điểm

 • Dù là một bệnh viện lớn của Quân đội nhưng quy trình tổ chức khám, chất lượng sản phẩm, hỗ trợ rất chuyên nghiệp mà thường xuyên các bệnh viện công lập lớn tại Việt Nam chưa làm tốt như vậy được.
 • Trong quá trình hỗ trợ bệnh nhân đi khám sức khỏe tổng quát tại Bệnh viện 108, BookingCare đã ghi nhận ý kiến đánh giá của hàng nghìn người sau khi đi khám, hầu hết người bệnh hài lòng và đánh giá cao chất lượng sản phẩm tại Trung tâm khám thể trạng định kỳ – Bệnh viện 108. 

Nhược điểm

 • Bệnh viện công lập nên khá đông đúc.
 • Hiện chưa thể đặt hẹn khám trước, cần đến trực tiếp bệnh viện để đặt hẹn khám
 • Theo chia sẻ của bệnh nhân đã từng khám tổng quát tại đây, đa phần danh mục gói khám sẽ được thay đổi ngay theo từng người trong quá trình khám với bác sĩ ban đầu. Nên dường như gói khám được lên danh mục sẵn dường như chưa có nhiều ý nghĩa lắm.
Trung tâm khám thể trạng định kỳ – Bệnh viện TWQĐ 108 – Ảnh: BookingCare

Review của bệnh nhân Review của bệnh nhân

Bệnh viện 108 nhận được thường xuyên phản hồi tích cực về chất lượng sản phẩm khám và điều trị. tuy nhiên tương đương thường xuyên bệnh viện công lập khác, bệnh viện cũng nhận được thường xuyên phản hồi chưa hài lòng về việc phải chờ đợi quá lâu khi thăm khám. Đặc biệt thời gian gần đây thường xuyên bệnh nhân phản hồi về việc chờ đợi siêu âm, chụp chiếu quá lâu, nhiều người phải chờ qua ngày hôm sau. Bệnh viện 108 nhận được thường xuyên phản hồi tích cực về chất lượng sản phẩm khám và điều trị. tuy nhiên tương đương thường xuyên bệnh viện công lập khác, bệnh viện cũng nhận được thường xuyên phản hồi chưa hài lòng về việc phải chờ đợi quá lâu khi thăm khám. Đặc biệt thời gian gần đây thường xuyên bệnh nhân phản hồi về việc chờ đợi siêu âm, chụp chiếu quá lâu, nhiều người phải chờ qua ngày hôm sau.

do đó nếu bạn đọc trong vòng băn khoăn về vấn đề này có khả năng lựa chọn đến thăm khám và điều trị tại bệnh viện. Nếu bạn là người bệnh ở xa, người bệnh ưu tiên tiết kiệm thời gian có khả năng lựa chọn các địa chỉ khám thể trạng tổng quát khác ở trong bài viết này. do đó nếu bạn đọc trong vòng băn khoăn về vấn đề này có khả năng lựa chọn đến thăm khám và điều trị tại bệnh viện. Nếu bạn là người bệnh ở xa, người bệnh ưu tiên tiết kiệm thời gian có khả năng lựa chọn các địa chỉ khám thể trạng tổng quát khác ở trong bài viết này.

Review của bệnh nhân về Bệnh viện 108 – Ảnh: Chụp từ Google

✅ Mọi người cũng xem : nhà nguyễn chánh tín ở đâu

2. Bệnh viện Bạch Mai – Khoa khám bệnh 

➡️ Xem thêm bài viết về khám tổng quát ở đâu - Bệnh viện Bạch Mai Khoa khám bệnh 

 • Địa chỉ: Số 78 phóng ra, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Thời gian khám: Thứ 2 – Thứ 7: 6h30 – 17h30

Khi đi khám tổng quát tại Bệnh viện Bạch Mai, bạn có thể chọn đến Khoa Khám bệnh hoặc Khoa khám bệnh theo bắt buộc. tuy nhiên, trong bài này, BookingCare khuyên bạn đến khám tại Khoa Khám bệnh. Vì Khám tổng quát tại Khoa Khám bệnh giúp bạn tiết kiệm chi phí. Khi đi khám tổng quát tại Bệnh viện Bạch Mai, bạn có thể chọn đến Khoa Khám bệnh hoặc Khoa khám bệnh theo bắt buộc. tuy nhiên, trong bài này, BookingCare khuyên bạn đến khám tại Khoa Khám bệnh. Vì Khám tổng quát tại Khoa Khám bệnh giúp bạn tiết kiệm chi phí.

Cho đến Hiện tại, Bệnh viện Bạch Mai chưa có gói khám được thiết kế sẵn, mà người bệnh cần đăng ký khám với bác sĩ chuyên khoa Nội, sau đó bác sĩ sẽ đưa ra chỉ định và các danh mục cần thực hiện. Như vậy, người bệnh sẽ không biết trước được các danh mục cần làm là gì, nên không chủ động được chi phí.  Cho đến Hiện tại, Bệnh viện Bạch Mai chưa có gói khám được thiết kế sẵn, mà người bệnh cần đăng ký khám với bác sĩ chuyên khoa Nội, sau đó bác sĩ sẽ đưa ra chỉ định và các danh mục cần thực hiện. Như vậy, người bệnh sẽ không biết trước được các danh mục cần làm là gì, nên không chủ động được chi phí

Bằng kinh nghiệm hỗ trợ đi khám ở nhiều đơn vị khác nhéu, BookingCare dự đoán chi phí đi khám sức khỏe tổng quát (với sản phẩm xét nghiệm, chụp chiếu cơ bản) ở Khoa Khám bệnh – Bệnh viện Bạch Mai dao động từ 1 – 3 triệu đồng/lần. Với những bắt buộc cao hơn như xét nghiệm chỉ số ung thư, chi phí sẽ cao hơn nhiều.  Bằng kinh nghiệm hỗ trợ đi khám ở nhiều đơn vị khác nhéu, BookingCare dự đoán chi phí đi khám sức khỏe tổng quát (với sản phẩm xét nghiệm, chụp chiếu cơ bản) ở Khoa Khám bệnh – Bệnh viện Bạch Mai dao động từ 1 – 3 triệu đồng/lần. Với những bắt buộc cao hơn như xét nghiệm chỉ số ung thư, chi phí sẽ cao hơn nhiều. 

Ưu điểm

 • Chi phí khám vừa phải, trong vòng cao, phù hợp với nhu cầu thường xuyên người.
 • Đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm
 • Trang thiết bị thăm khám đầy đủ
 • Nếu có bất kì vấn đề gì cần thăm khám sâu thêm, hoàn toàn có khả năng khám và điều trị tại bệnh viện.

Nhược điểm

 • Chưa có sản phẩm và gói khám cụ thể để lựa chọn.
 • Bệnh viện chưa hỗ trợ đặt lịch khám online trước khi đi khám.
 • Vì bệnh nhân khám chuyên khoa và bệnh nhân khám tổng quát đều gộp chung một khu nên phòng khám và xét nghiệm thường quá tải, chờ đợi tương đối lâu. Người bệnh thường phải đến xếp hàng chờ đợi từ sáng sớm để lấy số khám.
Lối vào khu đăng ký khám bệnh – Bệnh  viện Bạch Mai – Ảnh: BookingCare

Review của khách hàng Review của khách hàng

Bệnh viện Bạch Mai rất đông bệnh nhân, đây cũng là điều mà thường xuyên người bệnh phàn nàn khi đến khám tại đây. Bệnh viện Bạch Mai rất đông bệnh nhân, đây cũng là điều mà thường xuyên người bệnh phàn nàn khi đến khám tại đây.

Nếu bạn đọc ưu tiên khám tổng quát tại một địa chỉ uy tín, có chi phí thấp, có khả năng ưu tiên lựa chọn BV Bạch Mai, nhưng cũng sẽ cần chấp nhận việc có khả năng phải chờ. Với một gói khám cơ bản tại đây có chi phí khoảng từ 500.000 – 1.000.000đ sẽ phù hợp với nhu cầu của thường xuyên người. Nếu bạn đọc ưu tiên khám tổng quát tại một địa chỉ uy tín, có chi phí thấp, có khả năng ưu tiên lựa chọn BV Bạch Mai, nhưng cũng sẽ cần chấp nhận việc có khả năng phải chờ. Với một gói khám cơ bản tại đây có chi phí khoảng từ 500.000 – 1.000.000đ sẽ phù hợp với nhu cầu của thường xuyên người.

Nếu bạn đọc ưu tiên về chi phí, nên lựa chọn khám tổng quát tại Bệnh viện Bạch Mai, nếu bạn đọc ưu tiên về thời gian, sản phẩm gói khám sẵn thì có khả năng lựa chọn địa chỉ thăm khám khác. Nếu bạn đọc ưu tiên về chi phí, nên lựa chọn khám tổng quát tại Bệnh viện Bạch Mai, nếu bạn đọc ưu tiên về thời gian, sản phẩm gói khám sẵn thì có khả năng lựa chọn địa chỉ thăm khám khác.

Review của bệnh nhân về Bệnh viện Bạch Mai – Ảnh: Chụp từ Google

Khám sức khỏe tổng quát tại Bệnh viện, phòng khám tư nhân Khám sức khỏe tổng quát tại Bệnh viện, phòng khám tư nhân

3. Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn

➡️ Xem thêm bài viết về khám tổng quát ở đâu - Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn

 • Địa chỉ: 52 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
 • Thời gian khám:  Thứ 2 – thứ 7: 7h30 – 16h30 (bệnh nhân khám tổng quát nên đến đăng kí muộn nhất khoảng 14h00 để kịp làm các chụp chiếu, xét nghiệm)

Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn là bệnh viện tư nhân uy tín cả về khám chuyên khoa, khám sức khỏe tổng quát, khám sức khỏe tiền hôn nhân, tầm soát ung thư… hiện nay, bệnh viện đã lên sẵn các gói khám để bạn đọc có thể lựa chọn. Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn là bệnh viện tư nhân uy tín cả về khám chuyên khoa, khám sức khỏe tổng quát, khám sức khỏe tiền hôn nhân, tầm soát ung thưhiện nay, bệnh viện đã lên sẵn các gói khám để bạn đọc có thể lựa chọn.

Ưu điểm

 • thường xuyên danh mục gói khám được lên sẵn: gói cơ bản, gói nâng cao, gói tầm soát ung thư. Mỗi gói sẽ được chia riêng theo đối tượng nam và nữ.
 • có thể đặt hẹn trước qua BookingCare. Khi đặt hẹn trước sẽ được ưu tiên khám theo giờ hẹn, không mất thời gian chờ đợi.
 • quá trình thăm khám rõ ràng, bệnh nhân được khám với các bác sĩ chuyên khoa nhiều kinh nghiệm.

Nhược điểm

 • Chi phí gói khám cao hơn so với việc khám tổng quát tại khu khám thường của bệnh viện công lập. 

Chi phí gói khám tham khảo: Chi phí gói khám tham khảo:

 • Gói khám cơ bản cho nữ: khoảng 2,4 triệu đồng
 • Gói khám cơ bản cho nam: khoảng 1,9 triệu đồng
 • Gói khám nâng cao cho nữ: khoảng 7,9 triệu đồng
 • Gói khám nâng cao cho nam: khoảng 6,4 triệu đồng

Review của khách hàng thăm khám Review của khách hàng thăm khám

Bệnh viện Bảo Sơn nhận được nhiều phản hồi hài lòng từ khách hàng đến khám và điều trị. tuy nhiên, và cạnh đó bệnh viện cũng nhận được nhiều phản hồi chưa hài lòng về việc chỗ đỗ ô tô chưa tiện, Thủ tục bảo hiểm chưa tiện, chi phí cao. Bệnh viện Bảo Sơn nhận được nhiều phản hồi hài lòng từ khách hàng đến khám và điều trị. tuy nhiên, và cạnh đó bệnh viện cũng nhận được nhiều phản hồi chưa hài lòng về việc chỗ đỗ ô tô chưa tiện, Thủ tục bảo hiểm chưa tiện, chi phí cao.

Về chỗ gửi xe, người bệnh đi khám sẽ gửi miễn phí tại Khách sạn Bảo Sơn (cạnh bệnh viện). Trường hợp hết chỗ sẽ gửi tại Vincom Nguyễn Chí Thanh (mất phí). Về chỗ gửi xe, người bệnh đi khám sẽ gửi miễn phí tại Khách sạn Bảo Sơn (cạnh bệnh viện). Trường hợp hết chỗ sẽ gửi tại Vincom Nguyễn Chí Thanh (mất phí).

Đánh giá chung, theo BookingCare, nếu bạn đọc muốn tiết kiệm về thời gian thăm khám và không quá băn khoăn về vấn đề chi phí có khả năng ưu tiên lựa chọn Bệnh viện Bảo Sơn để thực hiện khám thể trạng tổng quát. Đánh giá chung, theo BookingCare, nếu bạn đọc muốn tiết kiệm về thời gian thăm khám và không quá băn khoăn về vấn đề chi phí có khả năng ưu tiên lựa chọn Bệnh viện Bảo Sơn để thực hiện khám thể trạng tổng quát.

bên cạnh đó, với chi phí các gói khám được lên sẵn của bệnh viện khi so sánh với các bệnh viện tư nhân khác, BookingCare nhận thấy chi phí gói không cao hơn nhiều. bên cạnh đó, với chi phí các gói khám được lên sẵn của bệnh viện khi so sánh với các bệnh viện tư nhân khác, BookingCare nhận thấy chi phí gói không cao hơn nhiều.

Review của khách hàng về Bệnh viện Bảo Sơn – Ảnh: Chụp từ Google

 4. Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI

➡️ Xem thêm bài viết về khám tổng quát ở đâu -  4 Hệ thống Y t Thu Cúc TCI

 • Bệnh viện Đa khoa: Số 286 Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội
 • Phòng khám Đa khoa: Số 216 Trần Duy Hưng, quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Phòng khám Đa khoa: Số 32 Đại Từ, quận Hoàng Mai, Hà Nội 
 • Thời gian khám: Thứ 2 – Thứ 7: 7h30 – 11h30

Hệ thống Y tế Thu Cúc là hệ thống phòng khám, bệnh viện lớn, uy tín và chuyên nghiệp tại Hà Nội. Bệnh viện chuyên khám chữa bệnh đa khoa và triển khai khám tổng quát cho cá nhân và Doanh nghiệp.  Hệ thống Y tế Thu Cúc là hệ thống phòng khám, bệnh viện lớn, uy tín và chuyên nghiệp tại Hà Nội. Bệnh viện chuyên khám chữa bệnh đa khoa và triển khai khám tổng quát cho cá nhân và Doanh nghiệp. 

Hệ thống Thu Cúc hiện đang là một trong những cơ sở tư nhân có số lượng khách hàng đến khám tổng quát nhiều hàng đầu tại Hà Nội. Bệnh viện có hệ thống trang thiết bị đồng bộ hiện đại, từ các hệ thống xét nghiệm máu, máy siêu âm màu đến máy chụp cắt lớp CT-scan đa dãy. Hệ thống Thu Cúc hiện đang là một trong những cơ sở tư nhân có số lượng khách hàng đến khám tổng quát nhiều hàng đầu tại Hà Nội. Bệnh viện có hệ thống trang thiết bị đồng bộ hiện đại, từ các hệ thống xét nghiệm máu, máy siêu âm màu đến máy chụp cắt lớp CT-scan đa dãy.

Gần đây, hệ thống Thu Cúc đã khai trường Phòng khám Đa khoa Thu Cúc – Trần Duy Hưng và Phòng khám Đa khoa Thu Cúc – Đại Từ. Góp phần Giảm tải lượng khách hàng cho cơ sở chính, vừa đảm bảo chất lượng sản phẩm, mang đến trải nghiệm dễ chịu cho khách hàng trong quy trình khám thể trạng tổng quát.  Gần đây, hệ thống Thu Cúc đã khai trường Phòng khám Đa khoa Thu Cúc – Trần Duy Hưng và Phòng khám Đa khoa Thu Cúc – Đại Từ. Góp phần Giảm tải lượng khách hàng cho cơ sở chính, vừa đảm bảo chất lượng sản phẩm, mang đến trải nghiệm dễ chịu cho khách hàng trong quy trình khám thể trạng tổng quát. 

Các gói khám được lên danh mục sẵn tại Bệnh viện Thu Cúc: Các gói khám được lên danh mục sẵn tại Bệnh viện Thu Cúc:

mặt khác, bệnh viện còn có các gói khám tầm soát ung thư vòm họng, tầm soát ung thư dạ dày-thực quản, ung thư vú, ung thư gan. mặt khác, bệnh viện còn có các gói khám tầm soát ung thư vòm họng, tầm soát ung thư dạ dày-thực quản, ung thư vú, ung thư gan.

BookingCare hỗ trợ hàng nghìn lượt đi khám tổng quát tại Bệnh viện Thu Cúc, trong đó có rất thường xuyên phản hồi tích cực về chất lượng dịch vụ tại đơn vị này.  BookingCare hỗ trợ hàng nghìn lượt đi khám tổng quát tại Bệnh viện Thu Cúc, trong đó có rất thường xuyên phản hồi tích cực về chất lượng dịch vụ tại đơn vị này. 

Ưu điểm

 • Bệnh viện đã lên sẵn danh mục thường xuyên gói khám phù hợp với nhu cầu của nhiều người.
 • Bệnh viện có chất lượng dịch vụ tốt, được nhiều người phản hồi hài lòng về quy trình thăm khám.
 • Chi phí gói khám vừa phải, trong vòng cao như các bệnh viện quốc tế.
 • Hiện có khả năng đặt hẹn khám trước qua BookingCare để khám tổng quát tại Thu Cúc.

Nhược điểm

 • Cơ sở bệnh viện tại Thụy Khuê có đầy đủ hệ thống trang thiết bị nhất, nếu khám chuyên sâu bạn đọc nên đến cơ sở này. Nếu khám ở các cơ sở khác, nên liên lạc trước đến để được tư vấn.
Tiếp đón đi khám tổng quát tại Bệnh viện Quốc tế Thu Cúc – Ảnh: Bệnh viện Thu Cúc

Review của bệnh nhân Review của bệnh nhân

Bệnh viện Thu Cúc nhận được thường xuyên phản hồi tích cực về dịch vụ khách hàng, không gian sạch sẽ, trang thiết bị thăm khám hiện đại. bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ thăm khám tại Thu Cúc cũng được rất nhiều bệnh nhân hài lòng bởi sự tận tâm, nhiệt tình. Bệnh viện Thu Cúc nhận được thường xuyên phản hồi tích cực về dịch vụ khách hàng, không gian sạch sẽ, trang thiết bị thăm khám hiện đại. bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ thăm khám tại Thu Cúc cũng được rất nhiều bệnh nhân hài lòng bởi sự tận tâm, nhiệt tình.

tuy nhiên, gần đây cũng có một vài bệnh nhân phản hồi chưa thực sự hài lòng về việc bệnh viện còn chậm trễ trong việc xuất hóa đơn cho người bệnh. tuy nhiên, gần đây cũng có một vài bệnh nhân phản hồi chưa thực sự hài lòng về việc bệnh viện còn chậm trễ trong việc xuất hóa đơn cho người bệnh.

Review của bệnh nhân khi đến thăm khám tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc – Ảnh: Chụp từ Google

✅ Mọi người cũng xem : bắc giang ở đâu

5. Phòng khám Đa khoa Meditec

➡️ Xem thêm bài viết về khám tổng quát ở đâu - Phòng khám Đa khoa Meditec

 • Địa chỉ: 52 Bà Triệu, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Thời gian khám: Thứ 2 – thứ 7: 7h30 – 11h30

Meditec là phòng khám đa khoa có quy mô vừa phải, nhưng đầy đủ máy móc và trang thiết bị thăm khám hiện đại. Đội ngũ y bác sĩ là các chuyên gia thường xuyên năm kinh nghiệm đến từ các bệnh viện hàng đầu như Bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện Đại học Y, Bệnh viện Bạch Mai… trực tiếp thăm khám và tư vấn.  Meditec là phòng khám đa khoa có quy mô vừa phải, nhưng đầy đủ máy móc và trang thiết bị thăm khám hiện đại. Đội ngũ y bác sĩ là các chuyên gia thường xuyên năm kinh nghiệm đến từ các bệnh viện hàng đầu như Bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện Đại học Y, Bệnh viện Bạch Mai… trực tiếp thăm khám và tư vấn. 

Phòng khám trang bị các trang thiết bị hiện đại đồng bộ đáp ứng cho thăm khám, chẩn đoán các bệnh thường qui và chuyến sâu như: máy xét nghiệm máu tự động, máy siêu âm màu 4D, máy chụp X.Quang và đặc biệt là máy cộng hưởng từ MRI 1.5Tesla. Phòng khám trang bị các trang thiết bị hiện đại đồng bộ đáp ứng cho thăm khám, chẩn đoán các bệnh thường qui và chuyến sâu như: máy xét nghiệm máu tự động, máy siêu âm màu 4D, máy chụp X.Quang và đặc biệt là máy cộng hưởng từ MRI 1.5Tesla.

Các gói khám sẵn tại Phòng khám Meditec: Các gói khám sẵn tại Phòng khám Meditec:

Phòng khám thiết kế các gói khám sức khỏe tổng quát từ cơ bản đến cải thiện với chi phí rất hợp lý, cạnh tranh phù hợp túi tiền của thường xuyên người.  Phòng khám thiết kế các gói khám sức khỏe tổng quát từ cơ bản đến cải thiện với chi phí rất hợp lý, cạnh tranh phù hợp túi tiền của thường xuyên người. 

Ưu điểm

 • quá trình đi khám nhénh, hồ sơ gọn gàng chỉ trong vòng 1-2 giờ đồng hồ là một lợi thế mà ít cơ sở y tế có khả năng làm được. Điều này phù hợp với những bệnh nhân bận rộn, muốn tiết kiệm thời gian đi khám. 
 • có thể đặt hẹn khám tổng quát tại Meditec trước qua BookingCare.
 • Các gói khám chi phí hợp lý với thường xuyên người.

Nhược điểm

 • Có ít gói khám được lên sản phẩm sẵn. 
 • danh mục khám, xét nghiệm của từng gói khám ở nhu cầu cơ bản, nếu bạn đọc muốn khám chuyên sâu có khả năng chọn địa chỉ khác hoặc nên trao đổi với bác sĩ khi khám để được hướng dẫn và tư vấn.
Khu vực lễ tân tiếp đón người đến khám tại Meditec – Ảnh: Meditec

Review của bệnh nhân Review của bệnh nhân

Phòng khám Meditec nhận được nhiều phản hồi hài lòng từ người bệnh đến khám sức khỏe tổng quát tại phòng khám. Phòng khám Meditec nhận được nhiều phản hồi hài lòng từ người bệnh đến khám sức khỏe tổng quát tại phòng khám.

Nếu bạn đọc ưu tiên thực hiện các gói khám với danh mục cơ bản, chi phí vừa phải và gần khu vực này, nên ưu tiên đến Phòng khám Meditec. Nếu bạn đọc ưu tiên thực hiện các gói khám với danh mục cơ bản, chi phí vừa phải và gần khu vực này, nên ưu tiên đến Phòng khám Meditec.

Review về quá trình khám tổng quát tại Phòng khám Meditec – Ảnh: Chụp từ Google

6. Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt

➡️ Xem thêm bài viết về khám tổng quát ở đâu - Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt

 • Địa chỉ: 34 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Thời gian khám: Thứ 2 – Chủ Nhật: 7h30 – 14h30

Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt là bệnh viện đa khoa tư nhân được thường xuyên người bệnh phản hồi tốt về sản phẩm thăm khám. Bệnh viện được trang bị nhiều loại thiết bị chụp chiếu, xét nghiệm hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm. Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt là bệnh viện đa khoa tư nhân được thường xuyên người bệnh phản hồi tốt về sản phẩm thăm khám. Bệnh viện được trang bị nhiều loại thiết bị chụp chiếu, xét nghiệm hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm.

Một só loại thiết bị như:  Một só loại thiết bị như: 

 • Chụp Xquang 
 • Chụp Mamo vú (chẩn đoán u vú) 
 • Chụp cắt lớp vi tính CT-scan
 • Siêu âm (siêu âm vú, siêu âm ổ bụng, siêu âm đầu dò âm đạo…)
 • Hệ thống xét nghiệm tự động
 • Nội soi tiêu hóa, dạ dày, đại tràng

Đối với khám tổng quát, bởi phòng khám có thế mạnh về nhóm các bệnh ung bướu, có thường xuyên bác sĩ giỏi trong lĩnh vực này nên các gói khám cũng chủ yếu tập trung vào tầm soát ung thư. Các gói khám được lên sản phẩm sẵn mà bạn đọc có khả năng tham khảo: Đối với khám tổng quát, bởi phòng khám có thế mạnh về nhóm các bệnh ung bướu, có thường xuyên bác sĩ giỏi trong lĩnh vực này nên các gói khám cũng chủ yếu tập trung vào tầm soát ung thư. Các gói khám được lên sản phẩm sẵn mà bạn đọc có khả năng tham khảo:

 • Gói khám thể trạng tổng quát cho nam: 2.790.000đ
 • Gói khám thể trạng tổng quát cho nữ: 2.790.000đ
 • Khám sàng lọc ung thư vú: 1.625.000đ
 • Khám tầm soát ung thư tuyến giáp: 1.370.000đ
 • Gói tầm soát ung thư đại tràng: 2,3-3,4 triệu đồng
 • Gói tầm soát ung thư dạ dày: 2-3,4 triệu đồng
 • Gói Tầm soát ung thư Vòm Họng: 1.310.000đ
 • Gói Tầm soát ung thư Phổi: 2.010.000đ
 • Gói Tầm soát ung thư tuyến giáp: 1.380.000đ
 • Gói Tầm soát ung thư gan/mật/tụy/thận: 2.880.000đ

theo nghiên cứu của BookingCare, ngoại trừ các gói khám tầm soát ung thư, gói khám tổng quát dành cho nam và nữ tại BV Hưng Việt có chi phí cao hơn so với một vài bệnh viện khác có cùng danh mục khám. theo nghiên cứu của BookingCare, ngoại trừ các gói khám tầm soát ung thư, gói khám tổng quát dành cho nam và nữ tại BV Hưng Việt có chi phí cao hơn so với một vài bệnh viện khác có cùng danh mục khám.

Ưu điểm

 • thường xuyên gói khám tầm soát ung thư.
 • Được thường xuyên người dùng review tốt về dịch vụ thăm khám.
 • Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi và hệ thống thiết bị được đầu tư.

Nhược điểm

 • Theo tìm hiểu của BookingCare, trong khoảng thời gian 2-3 năm trước có nhiều phản hồi chưa hài lòng về việc phải chờ lâu, dịch vụ chậm. Nhưng cho đến thời điểm hiện nay đã được cải thiện hơn rất nhiều và thường xuyên bệnh nhân phản hồi hài lòng.
Quầy tiếp đón khám của Bệnh viện Hưng Việt – Ảnh: BookingCare

Review của bệnh nhân Review của bệnh nhân

Bệnh viện Hưng Việt nhận được sự hài lòng của người bệnh về Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt. Bệnh viện được người bệnh phản hồi hài lòng về chất lượng khám và điều trị. Bạn đọc có nhu cầu khám chuyên sâu về tầm soát ung thư, nên ưu tiên lựa chọn Bệnh viện Hưng Việt. Bệnh viện Hưng Việt nhận được sự hài lòng của người bệnh về Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt. Bệnh viện được người bệnh phản hồi hài lòng về chất lượng khám và điều trị. Bạn đọc có nhu cầu khám chuyên sâu về tầm soát ung thư, nên ưu tiên lựa chọn Bệnh viện Hưng Việt.

Review của bệnh nhân về Bệnh viện Hưng Việt – Ảnh: Chụp từ Google

✅ Mọi người cũng xem : bể nước ngầm nên đặt ở đâu

7. Phòng khám Mediplus

➡️ Xem thêm bài viết về khám tổng quát ở đâu - Phòng khám Mediplus

 • Địa chỉ: Tầng 2, Trung tâm thương mại Mandarin Garden 2, 99 phố Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Thời gian khám: Thứ 2 – Chủ Nhật: 7h20 – 17h30 (khám tổng quát chỉ khám đến thứ 6)

Phòng khám Mediplus là phòng khám đa khoa tư nhân mới được thành lập được trang bị thường xuyên thiết bị thăm khám hiện đại, cùng đội ngũ bác sĩ giỏi khám tổng quát được thường xuyên bệnh nhân lựa chọn. Phòng khám Mediplus là phòng khám đa khoa tư nhân mới được thành lập được trang bị thường xuyên thiết bị thăm khám hiện đại, cùng đội ngũ bác sĩ giỏi khám tổng quát được thường xuyên bệnh nhân lựa chọn.

Phòng khám đã tích hợp công nghệ vào quá trình thăm khám hỗ trợ rút ngắn quá trình và thuận tiện cho bệnh nhân theo dõi trực tiếp kết quả khám thông qua tài khoản trên trang web của bệnh viện. Phòng khám đã tích hợp công nghệ vào quá trình thăm khám hỗ trợ rút ngắn quá trình và thuận tiện cho bệnh nhân theo dõi trực tiếp kết quả khám thông qua tài khoản trên trang web của bệnh viện.

Phòng khám Mediplus có cơ sở vật chất khang trang – Ảnh: Người sử dụng chia sẻ

một số loại trang thiết bị tại phòng khám hiện có như: một số loại trang thiết bị tại phòng khám hiện có như:

 • Hệ thống xét nghiệm máu, sinh hóa, miễn dịch tự động
 • Máy chụp Xquang kỹ thuật số
 • Máy siêu âm
 • Máy chụp cộng hưởng từ

Phòng khám cũng đã lập sẵn sản phẩm nhiều gói khám để người bệnh lựa chọn: Phòng khám cũng đã lập sẵn sản phẩm nhiều gói khám để người bệnh lựa chọn:

 • Gói khám cơ bản: 1-3 triệu đồng
 • Gói khám tổng quát cải thiện: 9-11 triệu đồng
 • Gói khám tầm soát ung thư: 4-6 triệu đồng
 • Gói khám sức khỏe đường tiêu hóa: 3-4 triệu đồng

Bạn đọc có thể xem chi tiết thông tin, sản phẩm gói khám tại Mediplus tại đây. Bạn đọc có thể xem chi tiết thông tin, sản phẩm gói khám tại Mediplus tại đây.

Ưu điểm

Review về gói khám tổng quát tại Mediplus nhìn chung là tốt khi: Review về gói khám tổng quát tại Mediplus nhìn chung là tốt khi:

 • Các gói khám phong phú với sản phẩm phù hợp
 • Được nhiều người bệnh phản hồi tốt về dịch vụ thăm khám
 • Đội ngũ bác sĩ giỏi
 • Tích hợp công nghệ vào quá trình thăm khám, rút ngắn một cách đáng kể thời gian chờ đợi của người bệnh

Nhược điểm

 • Phòng khám khá xa trung tâm thành phố, nên có thể hơi bất tiện cho một vài trường hợp người bệnh.

Review của bệnh nhân Review của bệnh nhân

Phòng khám Mediplus nhận được nhiều phản hồi tích cực cả về sản phẩm khách hàng tương đương chất lượng khám, điều trị. Dưới đây là một vài phản hồi, bạn đọc có thể tham khảo thêm. Phòng khám Mediplus nhận được nhiều phản hồi tích cực cả về sản phẩm khách hàng tương đương chất lượng khám, điều trị. Dưới đây là một vài phản hồi, bạn đọc có thể tham khảo thêm.

Review của bệnh nhân về Phòng khám Mediplus – Ảnh: Chụp từ Google

✅ Mọi người cũng xem : khám xương khớp ở đâu

8. Bệnh viện Hồng Phát

➡️ Xem thêm bài viết về khám tổng quát ở đâu - Bệnh viện Hồng Phát

 • Địa chỉ: 219 Lê Duẩn, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Thời gian khám: Từ thứ 2 – Chủ nhật: 7h30 – 17h00

Nổi tiếng là bệnh viện quy tụ đội ngũ bác sĩ thăm khám là Giáo sư, chuyên gia đầu ngành, Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát được thường xuyên người tin tưởng thăm khám, trong đó có khám thể trạng tổng quát. Nổi tiếng là bệnh viện quy tụ đội ngũ bác sĩ thăm khám là Giáo sư, chuyên gia đầu ngành, Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát được thường xuyên người tin tưởng thăm khám, trong đó có khám thể trạng tổng quát.

Bệnh viện đầu tư nhiều máy móc hiện đại như máy chụp CT Scanner hãng Siemens, hệ thống máy siêu âm màu 4D của Nhật, máy chụp X-Quang kỹ thuật số, chụp Mamo vú,… đáp ứng các sản phẩm xét nghiệm, chụp chiếu đáp ứng việc tầm soát, chẩn đoán tình trạng bệnh.  Bệnh viện đầu tư nhiều máy móc hiện đại như máy chụp CT Scanner hãng Siemens, hệ thống máy siêu âm màu 4D của Nhật, máy chụp X-Quang kỹ thuật số, chụp Mamo vú,… đáp ứng các sản phẩm xét nghiệm, chụp chiếu đáp ứng việc tầm soát, chẩn đoán tình trạng bệnh. 

Khách hàng có nhu cầu khám tổng quát tại Bệnh viện Hồng Phát có khả năng tham khảo các gói: Khách hàng có nhu cầu khám tổng quát tại Bệnh viện Hồng Phát có khả năng tham khảo các gói:

 • Gói khám tầm soát ung thư cơ bản cho nam/nữ: khoảng 4 – 5 triệu đồng
 • Gói khám tiền hôn nhân cho nam/nữ: khoảng 4 – 4.5 triệu đồng

Đặc biệt cha mẹ có thể đặt khám gói khám tổng quát cho trẻ tại Hồng Phát. Chi phí gói khám là 4.370.000 đồng.  Đặc biệt cha mẹ có thể đặt khám gói khám tổng quát cho trẻ tại Hồng Phát. Chi phí gói khám là 4.370.000 đồng. 

Ưu điểm

 • Hồng Phát có hỗ trợ khách hàng đặt trước gói khám tại bệnh viện qua BookingCare. Khi đặt hẹn trước sẽ được ưu tiên khám theo giờ hẹn, không mất thời gian chờ đợi.
 • Bệnh viện có thường xuyên bác sĩ đầu ngành thăm khám. Trong trường hợp kết quả khám tổng quát có bất thường, người bệnh có thể thăm khám chuyên sâu với bác sĩ tại bệnh viện. 
 • Bệnh viện không quá đông bệnh nhân, nên khách hàng đến khám không phải chờ đợi quá lâu. Có nhân viên bệnh viện hướng dẫn thăm khám. 

Nhược điểm

 • Chi phí một số gói khám của Hồng Phát nếu so sánh nhanh với các đơn vị khác sẽ cao hơn, nhưng nên cân nhắc đến sản phẩm gói thường đầy đủ hơn. 

Review của bệnh nhân Review của bệnh nhân

Các phản hồi thăm khám tại Bệnh viện Hồng Phát trên Google Review đa phần đều đặn đã cũ từ 2 – 3 năm trước. Trên BookingCare đã hỗ trợ thường xuyên người bệnh đặt khám với các bác sĩ tại Hồng Phát có phản hồi hài lòng về bác sĩ thăm khám và chất lượng sản phẩm.  Các phản hồi thăm khám tại Bệnh viện Hồng Phát trên Google Review đa phần đều đặn đã cũ từ 2 – 3 năm trước. Trên BookingCare đã hỗ trợ thường xuyên người bệnh đặt khám với các bác sĩ tại Hồng Phát có phản hồi hài lòng về bác sĩ thăm khám và chất lượng sản phẩm

Lưu ý:

 • Thông tin giới thiệu về các đơn vị trong bài, được tham khảo từ nhiều nguồn khác nhéu, kết hợp với trải nghiệm thực tế của đội ngũ viết bài.
 • Nội dung được biên tập khách quan, dưới góc nhìn của bên thứ 3 (trung gian) để bạn đọc đơn giản lựa chọn địa chỉ đi khám phù hợp. 
 • Các thông tin sản phẩm gói khám, giá gói khám, ưu đãi (nếu có) chỉ mang tính thời điểm, các đơn vị có khả năng thay đổi mà không thông báo trước.

Trên đây là thông tin tổng hợp về các địa chỉ khám thể trạng tổng quát tốt nhất tại Hà Nội để bạn đọc tham khảo và sử dụng khi cần. Trên đây là thông tin tổng hợp về các địa chỉ khám thể trạng tổng quát tốt nhất tại Hà Nội để bạn đọc tham khảo và sử dụng khi cần.
Related Posts

[Hàng Chuẩn] Nước diệp lục Úc Là gì? Có tốt không? Mua ở đâu?

Các bạn đang xem chủ đề về : “[Hàng Chuẩn] Nước diệp lục Úc Là gì? Có tốt không? Mua ở đâu?” Đánh giá về [Hàng Chuẩn]…

[Tổng Hợp] 5 Thuốc Ngủ Dạng Nước Giá Rẻ Và Địa Chỉ Bán

Các bạn đang xem nội dung về : “[Tổng Hợp] 5 Thuốc Ngủ Dạng Nước Giá Rẻ Và Địa Chỉ Bán” Đánh giá về [Tổng Hợp] 5…

Top 7 địa chỉ học nghề điện nước dân dụng uy tín hàng đầu

Các bạn đang xem nội dung về : “Top 7 địa chỉ học nghề điện nước dân dụng uy tín hàng đầu” Đánh giá về Top 7…

Hẹ nước – loại rau lộc trời mùa nước nổi! – Mekong Delta Explorer Travel

Các bạn đang xem bài : “Hẹ nước – loại rau lộc trời mùa nước nổi! – Mekong Delta Explorer Travel” Đánh giá về Hẹ nước –…

Địa điểm du lịch nước ngoài tháng 2 đẹp nhất năm 2022

Các bạn đang xem bài : “Địa điểm du lịch nước ngoài tháng 2 đẹp nhất năm 2022” Đánh giá về Địa điểm du lịch nước ngoài…

Bán buôn nước hoa fake 1

Các bạn đang xem chủ đề về : “Bán buôn nước hoa fake 1” Đánh giá về Bán buôn nước hoa fake 1 Bán buôn nước hoa…

This Post Has One Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *