Kho Bn Hub ở đâu? Đến trực tiếp lấy hàng được không? Bao lâu thì nhận được hàng?

Các bạn đang xem nội dung về : “Kho Bn Hub ở đâu? Đến trực tiếp lấy hàng được không? Bao lâu thì nhận được hàng?”
Các bạn đang xem nội dung về : “Kho Bn Hub ở đâu? Đến trực tiếp lấy hàng được không? Bao lâu thì nhận được hàng?”

Đánh giá về Kho Bn Hub ở đâu? Đến trực tiếp lấy hàng được không? Bao lâu thì nhận được hàng?


Xem nhanh
~~~~~{UNIQUE VIDEO DESCRIPTION COPY WILL GO HERE}~~~~~

-----------

Subscribe: https://www.youtube.com/user/acrobat?sub_confirmation=1

LET’S CONNECT
Website: https://acrobat.adobe.com/us/en/
Facebook: https://www.facebook.com/AdobeDocumentCloud
Twitter: https://twitter.com/AdobeDocCloud
LinkedIn: https://www.linkedin.com/showcase/adobe-document-cloud/

Scan, edit, review, sign - all on the go. Adobe Document Cloud gives you the tools to maximize your workflow and get your team running like a well-oiled digital machine.

kho bn hub ở đâu? Đến lấy hàng được không? Bao lâu nhận được hàng?

Home sản phẩm Home sản phẩm

Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook

hiện nay, trên các diễn đàn có rất thường xuyên hỏi những câu hỏi đại loại: Các bác cho mình hỏi kho BN Hub của Shopee là ở đâu vậy? Gần đây thấy đơn hàng nào cũng qua kho này, mà rất là chậm. nhiều đơn shop ở ngay cạnh mà đi vòng vèo mấy ngày hàng mới đến,… hiện nay, trên các diễn đàn có rất thường xuyên hỏi những câu hỏi đại loại: Các bác cho mình hỏi kho BN Hub của Shopee là ở đâu vậy? Gần đây thấy đơn hàng nào cũng qua kho này, mà rất là chậm. nhiều đơn shop ở ngay cạnh mà đi vòng vèo mấy ngày hàng mới đến,…

Vậy nên bài viết này, reviewphongtap.com sẽ giải đáp cụ thể cho các bạn về địa chỉ của kho bn hub ở đâu, lý do bị ngâm hàng lâu, hàng đến kho bao lâu thì nhận được, và có khả năng đến trực tiếp kho để lấy hàng không. Vậy nên bài viết này, reviewphongtap.com sẽ giải đáp cụ thể cho các bạn về địa chỉ của kho bn hub ở đâu, lý do bị ngâm hàng lâu, hàng đến kho bao lâu thì nhận được, và có khả năng đến trực tiếp kho để lấy hàng không.

Khi đặt hàng trên shopee, nhiều bạn thấy đơn của mình được báo là đang ở kho Bn Hub thì nghĩ rằng kho này của shopee.

Nhưng thực tế kho Bn Hub là của Best Express. Vậy địa chỉ chi tiết của kho bn hub ở đâu? Nhưng thực tế kho Bn Hub là của Best Express. Vậy địa chỉ chi tiết của kho bn hub ở đâu?

  • Địa chỉ của kho bn hub best express đặt tại: Khu dân cư sản phẩm Đền Đô, phường Đình Bảng, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh.
  • Kho làm việc từ thứ 2 đến thứ 5 (từ 7h30 đến 19h), thứ 7, chủ nhật sẽ làm việc từ 8h đến 17h.

đề cập đến Bắc Ninh thì mọi người nghĩ là xa nhưng thực ra kho này cũng ngay sát Hà Nội thôi các bạn nhé đề cập đến Bắc Ninh thì mọi người nghĩ là xa nhưng thực ra kho này cũng ngay sát Hà Nội thôi các bạn nhé

Câu trả lời là không, bạn không thể nào đến đây để lấy đơn hàng của mình được mà phải đợi  đơn vị vận chuyển này điều phối giao cho bạn Câu trả lời là không, bạn không thể nào đến đây để lấy đơn hàng của mình được mà phải đợi  đơn vị vận chuyển này điều phối giao cho bạn

Vì đây là kho tổng của Best Express nên để tối ưu chi phí thì tất cả các đơn hàng miền Bắc sẽ đều đặn được vận chuyển về đây. Sau khi được kiểm đếm và phân loại, đơn hàng của bạn sẽ được điều phối qua các kho giao khác. Vì đây là kho tổng của Best Express nên để tối ưu chi phí thì tất cả các đơn hàng miền Bắc sẽ đều đặn được vận chuyển về đây. Sau khi được kiểm đếm và phân loại, đơn hàng của bạn sẽ được điều phối qua các kho giao khác.

Đây là lý do vì sao mà nhiều người dù mua hàng ngay ở Hà Nội mà vẫn thấy đơn hàng của mình bị cho về kho Bắc Ninh sau đó mới vòng về Hà Nội. Đây là lý do vì sao mà nhiều người dù mua hàng ngay ở Hà Nội mà vẫn thấy đơn hàng của mình bị cho về kho Bắc Ninh sau đó mới vòng về Hà Nội.

Với các đơn hàng được chuyển giao đến kho tổng sẽ mất thời gian từ 1-2 ngày để phân loại. Bởi một ngày tại đây tiếp nhận rất thường xuyên đơn hàng trên ứng dụng shopee. Việc kiểm hàng và chuyển cho kho giao mới cần được thực hiện nhénh chóng để kịp đối ứng cho khách hàng. Với các đơn hàng được chuyển giao đến kho tổng sẽ mất thời gian từ 1-2 ngày để phân loại. Bởi một ngày tại đây tiếp nhận rất thường xuyên đơn hàng trên ứng dụng shopee. Việc kiểm hàng và chuyển cho kho giao mới cần được thực hiện nhénh chóng để kịp đối ứng cho khách hàng.

Thêm đó, Best Express là một đơn vị vận chuyển còn khá mới nên số lượng đơn hàng vận chuyển còn ít. Nên không có thường xuyên các chuyến xe giao hàng mà cần phải gom nhiều đơn để đi. vì thế thời gian giao hàng của sẽ mất nhiều thời gian hơn những đơn vị lớn khác. Thông thường sẽ cần thời gian khoảng 3 đến 7 ngày để nhận hàng. Nếu đơn hàng vận chuyển không thuận lợi có khả năng lên đến 10 ngày. Thêm đó, Best Express là một đơn vị vận chuyển còn khá mới nên số lượng đơn hàng vận chuyển còn ít. Nên không có thường xuyên các chuyến xe giao hàng mà cần phải gom nhiều đơn để đi. vì thế thời gian giao hàng của sẽ mất nhiều thời gian hơn những đơn vị lớn khác. Thông thường sẽ cần thời gian khoảng 3 đến 7 ngày để nhận hàng. Nếu đơn hàng vận chuyển không thuận lợi có khả năng lên đến 10 ngày.

Thời gian giao hàng tạikho bn hub best expresssẽ không bao gồm các ngày nghỉ lễ, Tết theo quy định Việt Nam. Hoặc không gồm ngày nghỉ không làm việc của đơn vị vận chuyển. Và tình hình dịch bệnh covid-19 cũng đang diễn ra phức tạp tại thường xuyên tỉnh thành. Nên hãy cố gắng chờ đợi đơn hàng của mình về tay nha. Thời gian giao hàng tạikho bn hub best expresssẽ không bao gồm các ngày nghỉ lễ, Tết theo quy định Việt Nam. Hoặc không gồm ngày nghỉ không làm việc của đơn vị vận chuyển. Và tình hình dịch bệnh covid-19 cũng đang diễn ra phức tạp tại thường xuyên tỉnh thành. Nên hãy cố gắng chờ đợi đơn hàng của mình về tay nha.

Kho BN Hub là đơn vị vận chuyển thuộc Doanh nghiệp Best Express. Best Express là một đơn vị vận chuyển lớn nhất nổi bật, giao hàng chuyên nghiệp, giúp kết nối giữa người bán với các sàn TMĐT và người tiêu sử dụng. hiện nay đơn vị này là một trong những danh sách đối tác giao hàng nhanh hàng đầu của phần mềm sàn thương mại điện tử Shopee (đặc biệt ở Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh) và đang hướng mở rộng trên toàn cầu. Kho BN Hub là đơn vị vận chuyển thuộc Doanh nghiệp Best Express. Best Express là một đơn vị vận chuyển lớn nhất nổi bật, giao hàng chuyên nghiệp, giúp kết nối giữa người bán với các sàn TMĐT và người tiêu sử dụng. hiện nay đơn vị này là một trong những danh sách đối tác giao hàng nhanh hàng đầu của phần mềm sàn thương mại điện tử Shopee (đặc biệt ở Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh) và đang hướng mở rộng trên toàn cầu.

Bước 1: Sau khi hoàn thành đặt hàng thành công trên Shopee. Nhân viên tại Best Express sẽ liên hệ với chủ Shop để lấy hàng. Bước 1: Sau khi hoàn thành đặt hàng thành công trên Shopee. Nhân viên tại Best Express sẽ liên hệ với chủ Shop để lấy hàng.

Bước 2: Đơn hàng sẽ được vận chuyển đến kho tổng Best Express. Đơn hàng sẽ được nhân viên phân loại, tổng hợp thông tin gửi đến kho bn hub. Bước 2: Đơn hàng sẽ được vận chuyển đến kho tổng Best Express. Đơn hàng sẽ được nhân viên phân loại, tổng hợp thông tin gửi đến kho bn hub.

Bước 3: Đơn hàng tiếp tục được nhân viên tại kho bn hub tổng hợp, phân loại và giao cho Shipper Bước 3: Đơn hàng tiếp tục được nhân viên tại kho bn hub tổng hợp, phân loại và giao cho Shipper

Bước 4: Shipper sẽ giao hàng tới địa chỉ người nhận Bước 4: Shipper sẽ giao hàng tới địa chỉ người nhận

Lưu ý:

Khi hàng của bạn được vận chuyển đến mỗi kho lưu trữ thì sẽ lại được phân loại một lần để chia hàng theo tuyến, kiểm kê lại khối lượng hàng đã đủ hay chưa. Và cứ mỗi lần như thế sẽ tốn khoảng từ một đến hai ngày. Thế nên khoảng cách từ nơi hàng được chuyển đi đến nơi nhận hàng càng xa thì thời gian nhận được hàng càng lâu. Khi hàng của bạn được vận chuyển đến mỗi kho lưu trữ thì sẽ lại được phân loại một lần để chia hàng theo tuyến, kiểm kê lại khối lượng hàng đã đủ hay chưa. Và cứ mỗi lần như thế sẽ tốn khoảng từ một đến hai ngày. Thế nên khoảng cách từ nơi hàng được chuyển đi đến nơi nhận hàng càng xa thì thời gian nhận được hàng càng lâu.

Các đơn hàng sẽ được phân loại và gom đơn nằm cùng một khu vực để được chuyển đi. Khi nào số lượng hàng hóa đủ, chất đầy xe vận chuyển thì hàng của bạn mới được bắt đầu được chuyển đi. Các đơn hàng sẽ được phân loại và gom đơn nằm cùng một khu vực để được chuyển đi. Khi nào số lượng hàng hóa đủ, chất đầy xe vận chuyển thì hàng của bạn mới được bắt đầu được chuyển đi.

Bên trong các bước ở quá trình kể trên thì sẽ còn khá thường xuyên vận hành khác. quy trình xử lý đơn hàng, vận chuyển của mỗi đơn vị sẽ khác nhéu nhưng chắc chắn sẽ còn rất thường xuyên các bước khác, chứ không những có bốn bước bên trên. Bên trong các bước ở quá trình kể trên thì sẽ còn khá thường xuyên vận hành khác. quy trình xử lý đơn hàng, vận chuyển của mỗi đơn vị sẽ khác nhéu nhưng chắc chắn sẽ còn rất thường xuyên các bước khác, chứ không những có bốn bước bên trên.

Đặc biệt hơn, những đơn hàng quốc tế còn phải chờ đợi và thực hiện các giấy tờ hải quan, thông quan,… Vì vậy, quá trình vận chuyển sẽ có khả năng còn lâu hơn so với những gì mà reviewphongtap.com đã bật mí bên trên. Đặc biệt hơn, những đơn hàng quốc tế còn phải chờ đợi và thực hiện các giấy tờ hải quan, thông quan,… Vì vậy, quá trình vận chuyển sẽ có khả năng còn lâu hơn so với những gì mà reviewphongtap.com đã bật mí bên trên.

Tên kho  Địa chỉ 
Kho HN SOC khu công nghiệp Đài Tư Long Biên Hà Nội
Kho huyện Mê Linh J&T Thuộc Xứ đồng Bãi Cao, thôn Do Hạ, Tiền Phong, Mê Linh, TP Hà NộiĐồng Tuyến, thôn 1, xã Thạch Đà, huyện Mê Linh, TP  Hà NộiThôn Phú Nhi, xã Thanh Lâm, huyện Mê Linh, TP Hà Nội
Kho BW SOC Khu công nghiệp Tân Phú Trung, Quốc lộ 22, Ấp Trạm Bơm, xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi,  thành phố Hồ Chí Minh
Kho DANANG SOC Quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
Kho Nghĩa Ô Shopee Trung Quốc

Trên đây là tất cả những thông tin xoay quanh thắc mắc kho bn hub ở đâu, mong rằng với những giải đáp này các bạn sẽ không phải quá sốt ruột khi chờ hàng nữa. Trên đây là tất cả những thông tin xoay quanh thắc mắc kho bn hub ở đâu, mong rằng với những giải đáp này các bạn sẽ không phải quá sốt ruột khi chờ hàng nữa.

Bài viết liên quan:

Kho HN SOC ở đâu? Đơn hàng đến kho HN Soc bao lâu thì nhận được

Kho trung chuyển Hà Nội 02 GHN ở đâu? Đơn hàng đến kho bao lâu thì nhận được

Bài trước

Danh sách bưu cục, kho Shopee Express, cách tra mã vận đơn Shopee Express

➡️ Xem thêm bài viết về kho bn hub ở đâu - Danh sách bưu cục kho Shopee Express cách tra mã vận đơn Shopee Express

Bài tiếp

Xem thêm video cùng chủ đề : Share & Track Device | Adobe Document Cloud

Mô tả video

~~~~~{UNIQUE VIDEO DESCRIPTION COPY WILL GO HERE}~~~~~rnrn———–rnrnSubscribe: https://www.youtube.com/user/acrobat?sub_confirmation=1rnrnLET’S CONNECTrnWebsite: https://acrobat.adobe.com/us/en/rnFacebook: https://www.facebook.com/AdobeDocumentCloud rnTwitter: https://twitter.com/AdobeDocCloudrnLinkedIn: https://www.linkedin.com/showcase/adobe-document-cloud/rnrnScan, edit, review, sign – all on the go. Adobe Document Cloud gives you the tools to maximize your workflow and get your team running like a well-oiled digital machine. ~~~~~{UNIQUE VIDEO DESCRIPTION COPY WILL GO HERE}~~~~~rnrn———–rnrnSubscribe: https://www.youtube.com/user/acrobat?sub_confirmation=1rnrnLET’S CONNECTrnWebsite: https://acrobat.adobe.com/us/en/rnFacebook: https://www.facebook.com/AdobeDocumentCloud rnTwitter: https://twitter.com/AdobeDocCloudrnLinkedIn: https://www.linkedin.com/showcase/adobe-document-cloud/rnrnScan, edit, review, sign – all on the go. Adobe Document Cloud gives you the tools to maximize your workflow and get your team running like a well-oiled digital machine.

Kho huyện Mê Linh ở đâu? Sao mà hàng bị “ngâm” ở đây lâu thế?

➡️ Xem thêm bài viết về kho bn hub ở đâu - Kho huyện Mê Linh ở đâu Sao mà hàng bị ngâm ở đây lâu th

Xem thêm video cùng chủ đề : [Xuất kho BN HUB 22/6/2022] Đơn 84856391829383

Mô tả video

✅ Mọi người cũng xem : vị trí của tôi đang ở đâu

Có liên quan Posts

➡️ Xem thêm bài viết về kho bn hub ở đâu - Có liên quan Posts

Don’t copy
Related Posts

[Tổng Hợp] 5 Thuốc Ngủ Dạng Nước Giá Rẻ Và Địa Chỉ Bán

Các bạn đang xem nội dung về : “[Tổng Hợp] 5 Thuốc Ngủ Dạng Nước Giá Rẻ Và Địa Chỉ Bán” Đánh giá về [Tổng Hợp] 5…

Top 7 địa chỉ học nghề điện nước dân dụng uy tín hàng đầu

Các bạn đang xem nội dung về : “Top 7 địa chỉ học nghề điện nước dân dụng uy tín hàng đầu” Đánh giá về Top 7…

Hẹ nước – loại rau lộc trời mùa nước nổi! – Mekong Delta Explorer Travel

Các bạn đang xem bài : “Hẹ nước – loại rau lộc trời mùa nước nổi! – Mekong Delta Explorer Travel” Đánh giá về Hẹ nước –…

Nước hoa vùng kín Foellie giúp vùng kín sạch sẽ, khô thoáng

Các bạn đang xem nội dung về : “Nước hoa vùng kín Foellie giúp vùng kín sạch sẽ, khô thoáng” Đánh giá về Nước hoa vùng kín…

Bán buôn nước hoa fake 1

Các bạn đang xem chủ đề về : “Bán buôn nước hoa fake 1” Đánh giá về Bán buôn nước hoa fake 1 Bán buôn nước hoa…

Địa chỉ mua mắm rươi ở Hà Nội uy tín bạn nên biết

Các bạn đang xem bài : “Địa chỉ mua mắm rươi ở Hà Nội uy tín bạn nên biết” Đánh giá về Địa chỉ mua mắm rươi…

This Post Has One Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *