7 Kho HN SOC ở đâu? Đơn hàng đến kho HN Soc bao lâu thì nhận được mới nhất 2023

Các bạn đang xem nội dung : “7 Kho HN SOC ở đâu? Đơn hàng đến kho HN Soc bao lâu thì nhận được mới nhất 2023”
Các bạn đang xem nội dung : “7 Kho HN SOC ở đâu? Đơn hàng đến kho HN Soc bao lâu thì nhận được mới nhất 2023”

Đánh giá về 7 Kho HN SOC ở đâu? Đơn hàng đến kho HN Soc bao lâu thì nhận được mới nhất 2023


Xem nhanh
Nhiều người vô cùng thắc mắc tại sao đơn hàng của mình lại phải bắt buộc đến kho HN SOC và ngâm hàng lâu như vậy. thủ thuật mobile hay sẽ giúp bạn giải đap ngay bên dưới
Đăng ký kênh để ủng hộ mình nha
Cần thông tin kho shopee nào coment mình tìm cho nhé!

Rất nhiều bạn khi đặt hàng hay có bán hàng trên Shopee thường thấy trạng thái của đơn hàng là đang ở kho HN SOC và tỏ ra sốt ruột khi đơn của mình bị ngâm ở đây nhiều ngày. Bạn sẽ đặt ra những câu hỏi như kho hn soc ở đâu? Lý do nào mà bị ‘ngâm’ hàng lâu ở đây? hay có khả năng qua kho này lấy hàng không? Bài viết sau đây Reviewphongtap.com sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc đó nha. Rất nhiều bạn khi đặt hàng hay có bán hàng trên Shopee thường thấy trạng thái của đơn hàng là đang ở kho HN SOC và tỏ ra sốt ruột khi đơn của mình bị ngâm ở đây nhiều ngày. Bạn sẽ đặt ra những câu hỏi như kho hn soc ở đâu? Lý do nào mà bị ‘ngâm’ hàng lâu ở đây? hay có khả năng qua kho này lấy hàng không? Bài viết sau đây Reviewphongtap.com sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc đó nha.

Kho HN SOC là kho trung chuyển hàng của đơn vị giao hàng Shopee Express nằm tại Long Biên, HN. Địa chỉ chính xác của kho HN SOC được Shopee bố trí kho chính tại lô 17-19-20 và kho phụ tại C1 – C2 số 386 Nguyễn Văn Linh – khu công nghiệp Đài Tư, quận Long Biên, Hà Nội. Kho HN SOC là kho trung chuyển hàng của đơn vị giao hàng Shopee Express nằm tại Long Biên, HN. Địa chỉ chính xác của kho HN SOC được Shopee bố trí kho chính tại lô 17-19-20 và kho phụ tại C1 – C2 số 386 Nguyễn Văn Linh – khu công nghiệp Đài Tư, quận Long Biên, Hà Nội.

Nếu đơn hàng của bạn từ miền Bắc hay Hà Nội thì đều đặn được chuyển qua kho HN SOC.

thường xuyên đơn hàng được thông báo là đang ở kho HN SOC

Bạn cũng như rất nhiều người sẽ thắc mắc tại sao tất cả các đơn hàng của mình lại yêu cầu phải qua kho HN SOC.

Thực tế vì kho HN SOC là kho tổng của Shopee tại Hà Nội nên tất cả đơn hàng yêu cầu phải được chuyển đến và lưu kho tại đây sau đó mới phân chia vận chuyển đến các khu vực khác. Thực tế vì kho HN SOC là kho tổng của Shopee tại Hà Nội nên tất cả đơn hàng yêu cầu phải được chuyển đến và lưu kho tại đây sau đó mới phân chia vận chuyển đến các khu vực khác.

thường xuyên người tra cứu đơn hàng Shopee của mình và thấy hàng bị “ngâm” lâu tại kho hàng HN SOC nên rất khó chịu. mặc khác, vì đây là kho tổng nên hàng ngày số lượng hàng hóa chuyển đến kho rất nhiều nên nhân viên sẽ mất khá thường xuyên thời gian để tìm kiếm, phân loại nên hàng sẽ bị ‘ngâm’ tại đây từ 2 – 3 ngày mới chuyển tiếp qua kho của đơn vị vận chuyển khác. Sau đó, đơn vị vận chuyển đó sẽ tiếp tục lưu đơn, xuất kho chuyển hàng hóa đến tay người mua. thường xuyên người tra cứu đơn hàng Shopee của mình và thấy hàng bị “ngâm” lâu tại kho hàng HN SOC nên rất khó chịu. mặc khác, vì đây là kho tổng nên hàng ngày số lượng hàng hóa chuyển đến kho rất nhiều nên nhân viên sẽ mất khá thường xuyên thời gian để tìm kiếm, phân loại nên hàng sẽ bị ‘ngâm’ tại đây từ 2 – 3 ngày mới chuyển tiếp qua kho của đơn vị vận chuyển khác. Sau đó, đơn vị vận chuyển đó sẽ tiếp tục lưu đơn, xuất kho chuyển hàng hóa đến tay người mua.

Đặc biệt là khi Shopee đang “thu” hết tất cả các đơn hàng trên ứng dụng của mình qua Shopee Express khiến hàng hóa về thường xuyên và chất đống. Đặc biệt là khi Shopee đang “thu” hết tất cả các đơn hàng trên ứng dụng của mình qua Shopee Express khiến hàng hóa về thường xuyên và chất đống.

Trong thời gian gần đây thì đơn hàng về kho HN SÓC và không chuyển tiếp được là do tình hình dịch Covid phức tạp. thường xuyên quận, phường, xã, đường đã bị phong tỏa nên hàng sẽ không được giao. Trong thời gian gần đây thì đơn hàng về kho HN SÓC và không chuyển tiếp được là do tình hình dịch Covid phức tạp. thường xuyên quận, phường, xã, đường đã bị phong tỏa nên hàng sẽ không được giao.

Ngoài thắc mắc trên, thường xuyên bạn còn quan tâm đến thời gian vận chuyển từ kho HN SOC đến tay người sử dụng là bao lâu? Tùy thuộc vào vị trí nhận hàng của bạn mà thời gian nhận hàng rơi vào khoảng từ 2 – 5 ngày. Đồng thời, nếu có các yếu tố ngoại cảnh ảnh hưởng (dịch bệnh, thời tiết…) thì thời gian nhận hàng có thể lâu hơn, cụ thể: Ngoài thắc mắc trên, thường xuyên bạn còn quan tâm đến thời gian vận chuyển từ kho HN SOC đến tay người sử dụng là bao lâu? Tùy thuộc vào vị trí nhận hàng của bạn mà thời gian nhận hàng rơi vào khoảng từ 2 – 5 ngày. Đồng thời, nếu có các yếu tố ngoại cảnh ảnh hưởng (dịch bệnh, thời tiết…) thì thời gian nhận hàng có thể lâu hơn, cụ thể:

Nội thành Hà Nội: Đơn hàng sẽ được giao trong ngày hoặc qua ngày hôm sau nếu địa chỉ nhận hàng của bạn cũng ở tại Thủ đô Hà Nội. Nội thành Hà Nội: Đơn hàng sẽ được giao trong ngày hoặc qua ngày hôm sau nếu địa chỉ nhận hàng của bạn cũng ở tại Thủ đô Hà Nội.

Ngoại thành Hà Nội: Nếu địa chỉ giao hàng của bạn ở các tỉnh thành khác có khả năng chờ từ 3 – 5 ngày để nhận được hàng. Vì sẽ mất khoảng 1-2 ngày mới chuyển tiếp qua kho của đơn vị vận chuyển khác và mất tầm 2 – 5 ngày để hàng đến tận tay người sử dụng. Ngoại thành Hà Nội: Nếu địa chỉ giao hàng của bạn ở các tỉnh thành khác có khả năng chờ từ 3 – 5 ngày để nhận được hàng. Vì sẽ mất khoảng 1-2 ngày mới chuyển tiếp qua kho của đơn vị vận chuyển khác và mất tầm 2 – 5 ngày để hàng đến tận tay người sử dụng.

Đơn hàng đến kho HN Soc khoảng 2-5 ngày thì nhận được hàng

Lưu ý rằng đây là kho có nhiệm vụ nhận hàng, lưu kho và chuyển đi qua kho hàng khác. Nên bạn không thể đến trực tiếp để lấy hàng. Lưu ý rằng đây là kho có nhiệm vụ nhận hàng, lưu kho và chuyển đi qua kho hàng khác. Nên bạn không thể đến trực tiếp để lấy hàng.

Vì đây đây là kho chuyển tiếp chỉ có nhiệm vụ là nhận hàng, lưu kho rồi chuyển đi đến kho khác chứ không có chức năng giao hàng trực tiếp đến người mua nên bạn không thể qua đây để lấy hàng được. Shopee Express sẽ tự động chuyển đơn hàng của bạn qua những đơn vị vận chuyển có liên kết với họ như Giao hàng nhénh, Giao hàng tiết kiệm J&T Express… để tiến hành giao hàng. Vì đây đây là kho chuyển tiếp chỉ có nhiệm vụ là nhận hàng, lưu kho rồi chuyển đi đến kho khác chứ không có chức năng giao hàng trực tiếp đến người mua nên bạn không thể qua đây để lấy hàng được. Shopee Express sẽ tự động chuyển đơn hàng của bạn qua những đơn vị vận chuyển có liên kết với họ như Giao hàng nhénh, Giao hàng tiết kiệm J&T Express… để tiến hành giao hàng.

do đó, bạn chỉ có thể theo dõi tình trạng đơn hàng xem đang chuyển đến đâu và chờ đợi đơn hàng giao tới mà không thể làm gì được. Do vậy nếu trong trường hợp cần hàng gấp thì bạn nên chọn cách thức vận chuyển hỏa tốc nếu có hỗ trợ để nhận được hàng nhénh chóng trong tích tắc. do đó, bạn chỉ có thể theo dõi tình trạng đơn hàng xem đang chuyển đến đâu và chờ đợi đơn hàng giao tới mà không thể làm gì được. Do vậy nếu trong trường hợp cần hàng gấp thì bạn nên chọn cách thức vận chuyển hỏa tốc nếu có hỗ trợ để nhận được hàng nhénh chóng trong tích tắc.

Nếu hàng hóa chậm chạp có khả năng tra cứu vận đơn hoặc liên lạc chủ shop để biết đơn hàng của mình đến đâu và yên tâm đợi nhé! Nếu hàng hóa chậm chạp có khả năng tra cứu vận đơn hoặc liên lạc chủ shop để biết đơn hàng của mình đến đâu và yên tâm đợi nhé!

Hi vọng với những thông tin trên giúp bạn biết được kho HN SOC Shopee ở đâu và bao lâu thì giao hàng cho bạn. Cùng chia sẻ để mọi người không phải lo lắng nào!. Hi vọng với những thông tin trên giúp bạn biết được kho HN SOC Shopee ở đâu và bao lâu thì giao hàng cho bạn. Cùng chia sẻ để mọi người không phải lo lắng nào!.

Các bài viết liên quan:– Kho Bn Hub ở đâu? Đến trực tiếp lấy hàng được không? Bao lâu thì nhận được hàng?Kho BW SOC ở đâu? Đến tận kho BW SOC lấy hàng được không?Kho Thâm Quyến ở đâu? Kho Thâm Quyến phong toả thì bao lâu đến Việt Nam, bao lâu nhận được hàng? Các bài viết liên quan:– Kho Bn Hub ở đâu? Đến trực tiếp lấy hàng được không? Bao lâu thì nhận được hàng?– Kho BW SOC ở đâu? Đến tận kho BW SOC lấy hàng được không?– Kho Thâm Quyến ở đâu? Kho Thâm Quyến phong toả thì bao lâu đến Việt Nam, bao lâu nhận được hàng?
Related Posts

Mua tăm nước ở đâu chuẩn chính hãng, giá tốt?

Các bạn đang xem nội dung : “Mua tăm nước ở đâu chuẩn chính hãng, giá tốt?” Đánh giá về Mua tăm nước ở đâu chuẩn chính…

Top 7 Nước Hoa Kích Dục Cho Nam Giúp Thăng Hoa Trong Tình Yêu

Các bạn đang xem chủ đề về : “Top 7 Nước Hoa Kích Dục Cho Nam Giúp Thăng Hoa Trong Tình Yêu” Đánh giá về Top 7…

Thế Giới Điện Giải – Hệ Thống Cửa Hàng

Các bạn đang xem nội dung : “Thế Giới Điện Giải – Hệ Thống Cửa Hàng” Đánh giá về Thế Giới Điện Giải – Hệ Thống Cửa…

Muốn sống ở nước Úc thuận lợi? Bạn phải biết những điều này

Các bạn đang xem nội dung : “Muốn sống ở nước Úc thuận lợi? Bạn phải biết những điều này” Đánh giá về Muốn sống ở nước…

Guồng nước bằng tre giá rẻ bán ở đâu

Các bạn đang xem bài : “Guồng nước bằng tre giá rẻ bán ở đâu” Đánh giá về Guồng nước bằng tre giá rẻ bán ở đâu…

Dubai ở đâu? Dubai thuộc nước nào?

Các bạn đang xem nội dung về : “Dubai ở đâu? Dubai thuộc nước nào?” Đánh giá về Dubai ở đâu? Dubai thuộc nước nào?   Bạn…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *