Klenzit MS (Hộp 1 tuýp 15g )

Các bạn đang xem bài viết : “Klenzit MS (Hộp 1 tuýp 15g )”

Đánh giá về Klenzit MS (Hộp 1 tuýp 15g )


Xem nhanh
❤️ Klenzit MS Trị Mụn Gì ? I Kenzit MS Có Trị Mụn Ẩn Không ? I Klenzit Ms Mua Ở Đâu? Và Hôm Nay Vân Sẽ Giải Đáp Cho Các Bạn Nhé
???? Danh sách các sản phẩm mình recommend trong video
1. Kem Trị Mụn Klenzit MS
Lazada: https://goeco.mobi/sr24q13
Shopee: https://bit.ly/31Zqhbn

2. Nước Cân Bằng Paula’s Choice Điều Chỉnh Lỗ Chân Lông 190ml
Lazada: https://goeco.mobi/sb8pydb
Shopee: https://shp.ee/tnbgy5p
Tiki: https://goeco.mobi/r56tste

3. Nước Hoa Hồng Klairs Không Mùi Cho Da Nhạy Cảm 180ml
Supple Preparation Unscented Toner
Lazada: https://bit.ly/3BZcLRC https://goeco.mobi/zfZaJzvh
Shopee: https://shp.ee/dipeyup
Tiki: https://goeco.mobi/ba5nl4g
❤️❤️???? Anh em ơi, hãy bấm SUBSCRIBE bằng đường link sau đây để ủng hộ tụi mình nhé: https://bit.ly/3iH3NlT

00:00 Giới thiệu về em Kem Trị Mụn Klenzit MS
00:24 Bao Bì Và Nguồn Gốc Xuất Xứ của Klenzit MS
01:10 Cảm nhận khi bôi Kem Trị Mụn Klenzit MS lên da
03:36 Cách sử dụng Kem Trị Mụn Klenzit MS
05:05 Lưu ý khi sử dụng kem Trị Mụn Klenzit MS
06:07 Nhược điểm của kem trị mụn Klenzit MS

???? Thành phần chính của trị mụn Klenzit MS là gì?
- Adapalene Là hoạt chất thuộc nhóm retinoid, có tên khoa học là acid 6[3-(I-adamantyl)-4-methoxyphenyl]-2-naphthoic. Adapalene tác động lên quá trình biệt hóa của tế bào, quá trình viêm, quá trình sừng hóa là những quá trình thiết yếu trong cơ chế bệnh sinh của bệnh trứng cá. Adapalene có tác dụng làm tan nhân mụn, giúp ngăn cản quá trình tạo ra các ổ viêm.
- Adapalene hoạt động bằng cách gắn lên các thụ thể của acid retinoic đặc hiệu có trên nhân nhưng không gắn vào bào tương, đây là điểm khác biệt của adapalene so với các tretinoin khác. Bên cạnh đó, adapalene có tác dụng gây ức chế hóa tăng động, hóa động của các tế bào bạch cầu đa nhân theo cơ chế lipoxid hóa acid arachidonic biến thành các chất trung gian tiền viêm.

???? Cách sử dụng Klenzit MS
- Được bào chế dưới dạng gel, được sử dụng bằng cách bôi trực tiếp lên các vùng da có nhiều mụn. Bôi trực tiếp một lượng gel vừa đủ lên vùng da bị tổn thương sau khi đã rửa sạch với nước và dùng khăn sạch lau khô.
- Nên sử dụng sản phẩm vào buổi tối trước khi đi ngủ. Hiệu quả của sản phẩm sẽ xuất hiện rõ rệt sau khi sử dụng sản phẩm khoảng từ 8 đến 12 tuần.
- Liều dùng thông thường được khuyến cáo sử dụng từ hãng là ngày sử dụng 2 lần sáng tối. Nên sử dụng thuốc vào hai thời điểm là buổi sáng, buổi tối sau khi da đã được làm sạch. Tuy vậy do tính nhaỵ sáng của Adapalene các người dùng nên cân nhắc chỉ dùng buổi tối là hợp lý nhất.
=============================
♥ Liên Hệ Với Chúng Tôi Qua:
???? Group SKINCARE - REVIEW Mỹ Phẩm: https://www.facebook.com/groups/skincarenghebalan/
???? Fanpage SKINCARE - REVIEW Mỹ Phẩm: https://www.facebook.com/nghebalanreview/
???? Website (Tinh bột nghệ): https://nghebalan.com/​​
► Shopee: https://shp.ee/csb5dap
???? Fanpage (Tinh bột nghệ): https://www.facebook.com/nghebalan/​​
► Instagram (Tinh bột nghệ): https://www.instagram.com/nghebalan/​​
► Tiktok : https://www.tiktok.com/@van_nghebalan
???? Email: [email protected]
© Bản quyền thuộc về Nghệ Bà Lan
© Copyright by Nghệ Bà Lan ☞ Do not Reup
=============================
#KENZITMS #KLENZIT #KEMTRIMUNKLENZITMS #TRIMUNAN #TRIMUN #MUN

Thành phầnHoạt chất: Adapalen (dạng vi cầu) 0.1% kl/klTá dược: Dinatri edetat, Carbomer 940, Propylen glycol, Methyl hydroxy benzoat, Poloxamer 407, Phenoxyethanol, Natri hydroxid, nước tinh khiết vừa đủ Thành phầnHoạt chất: Adapalen (dạng vi cầu) 0.1% kl/klTá dược: Dinatri edetat, Carbomer 940, Propylen glycol, Methyl hydroxy benzoat, Poloxamer 407, Phenoxyethanol, Natri hydroxid, nước tinh khiết vừa đủ

Chỉ định (Thuốc sử dụng cho bệnh gì?)Điều trị tại chỗ bệnh trứng cá. Chỉ định (Thuốc sử dụng cho bệnh gì?)Điều trị tại chỗ bệnh trứng cá.

Chống chỉ định (Khi nào nhớ đừng nên sử dụng thuốc này?)Chống chỉ định gel Klenzit MS cho các bệnh nhân quá mẫn cảm với adapalen hay bất cứ thành phần nào của thuốc.Không dùng cho trẻ em dưới 12 tuổi, phụ nữ có thai và cho con bú. Chống chỉ định (Khi nào nhớ đừng nên sử dụng thuốc này?)Chống chỉ định gel Klenzit MS cho các bệnh nhân quá mẫn cảm với adapalen hay bất cứ thành phần nào của thuốc.Không dùng cho trẻ em dưới 12 tuổi, phụ nữ có thai và cho con bú.

Liều dùngGel adapalen dạng vi cầu được chỉ định sử dụng để điều trị tại chỗ ở các vùng có thường xuyên mụn, nốt sần và mụn mủ cho bệnh nhân bị bệnh trứng cá nhẹ và vừa. Bôi một lớp mỏng thuốc (gel adapalen vi hạt 0,1%) lên vùng da bị tổn thương đã rửa sạch và lau khô, mỗi ngày một lần vào buổi tối. Không dược sử dụng đồng thời thuốc với các thuốc bôi ngoài da có khả năng gây kích ứng khác.Trong các tuần đầu mới bôi thuốc có thể quan sát thấy hiện tượng lan toả trứng cá. Đó là do tác dụng của thuốc lên các thương tổn trước đây chưa nhìn thấy và không nên coi đó là lý do cần ngừng điều trị. Các kết quả điều trị được ghi nhận sau 8 đến 12 tuần sử dụng thuốc. Liều dùngGel adapalen dạng vi cầu được chỉ định sử dụng để điều trị tại chỗ ở các vùng có thường xuyên mụn, nốt sần và mụn mủ cho bệnh nhân bị bệnh trứng cá nhẹ và vừa. Bôi một lớp mỏng thuốc (gel adapalen vi hạt 0,1%) lên vùng da bị tổn thương đã rửa sạch và lau khô, mỗi ngày một lần vào buổi tối. Không dược sử dụng đồng thời thuốc với các thuốc bôi ngoài da có khả năng gây kích ứng khác.Trong các tuần đầu mới bôi thuốc có thể quan sát thấy hiện tượng lan toả trứng cá. Đó là do tác dụng của thuốc lên các thương tổn trước đây chưa nhìn thấy và không nên coi đó là lý do cần ngừng điều trị. Các kết quả điều trị được ghi nhận sau 8 đến 12 tuần sử dụng thuốc.

Bệnh nhân nhiHiện vẫn chưa thiết lập được tính an toàn và hiệu quà của việc dùng adapalen cho trẻ em dưới 12 tuổi. Bệnh nhân nhiHiện vẫn chưa thiết lập được tính an toàn và hiệu quà của việc dùng adapalen cho trẻ em dưới 12 tuổi.

tác dụng phụmột vài công dụng không nhu cầu thường gặp như: da ban đỏ, tróc vẩy, khô da, ngứa và rát bỏng da, xảy ra ở 10 – 40% ở bệnh nhân. Ngứa và rát bỏng da ngay sau khi bôi cũng thường gặp. Kích ứng da, đau/ rát da, ban đỏ, bỏng nắng và mụn trứng cá được thông báo khoảng 1% hóặc dưới 1% số bệnh nhân. Các công dụng không mong muốn này hay gặp nhất trong tháng đầu tiên điều trị và sau đó Giảm dần về tần suất và mức độ. Tất cả các tác dụng không nhu cầu do sử dụng adapalen trong các thử nghiệm lâm sàng đều hồi phục được sau khi ngừng điều trị. tác dụng phụmột vài công dụng không nhu cầu thường gặp như: da ban đỏ, tróc vẩy, khô da, ngứa và rát bỏng da, xảy ra ở 10 – 40% ở bệnh nhân. Ngứa và rát bỏng da ngay sau khi bôi cũng thường gặp. Kích ứng da, đau/ rát da, ban đỏ, bỏng nắng và mụn trứng cá được thông báo khoảng 1% hóặc dưới 1% số bệnh nhân. Các công dụng không mong muốn này hay gặp nhất trong tháng đầu tiên điều trị và sau đó Giảm dần về tần suất và mức độ. Tất cả các tác dụng không nhu cầu do sử dụng adapalen trong các thử nghiệm lâm sàng đều hồi phục được sau khi ngừng điều trị.

Thông báo cho Bác sỹ của bạn bất kỳ công dụng không nhu cầu nào gặp phải liền quan tới việc dùng thuốc. Thông báo cho Bác sỹ của bạn bất kỳ công dụng không nhu cầu nào gặp phải liền quan tới việc dùng thuốc.

Quá liềuChưa có trường hợp quá liều nào được báo cáo. Gel Klenzit MS chỉ được sử dụng ngoài da. Nếu bôi quá liều thuốc này sẽ không đạt được kết quả nhénh hơn và tốt hơn, mà có thể xảy ra đỏ hoặc bong da hay khó chịu ở da. Liều gây ra ngộ độc cấp Gel adapalen đường uống trên chuột nhắt vàchuột cống là lớn hom 10mg/kg. uống adapalen trong thời gian khá dài có khả năng dẫn tới tác dụng phụ giống như sử dụng quá liều vitamin A đường uống. Quá liềuChưa có trường hợp quá liều nào được báo cáo. Gel Klenzit MS chỉ được sử dụng ngoài da. Nếu bôi quá liều thuốc này sẽ không đạt được kết quả nhénh hơn và tốt hơn, mà có thể xảy ra đỏ hoặc bong da hay khó chịu ở da. Liều gây ra ngộ độc cấp Gel adapalen đường uống trên chuột nhắt vàchuột cống là lớn hom 10mg/kg. uống adapalen trong thời gian khá dài có khả năng dẫn tới tác dụng phụ giống như sử dụng quá liều vitamin A đường uống.

cẩn trọng (Những lưu ý khi dùng thuốc)-Thuốc chỉ sử dụng bôi ngoài da.-một số các dấu hiệu và triệu chứng ở da như ban đỏ, khô da, bong da, nóng rát hay ngứa có thể xảy ra khi sử dụng thuốc.-Tránh tiếp xúc với mắt, môi, góc mũi, và niêm mạc.-Tránh phơi ra ánh sáng mạnh, kể cả ánh sáng đèn sợi đốt, khuyên sử dụng chất chống nắng phù hợp khi ra ngoài trời.-Tránh dùng đọng thời với các chế phẩm dùng ngoài da có thể gây ra khô da hoặc kích ứng da như xà phòng y tế, chất tẩy rửa, các xà phòng và các mỹ phẩm làm khô da mạnh, các chế phẩm có nồng độ cồn cao, chất làm săn da, hương liệu hay các chất kiềm vì có thể xảy ra kích ứng tại chỗ.- Không bôi thuốc lên vết cắt, vùng da bị eczema hay vùng da bị bỏng nắng.-Tránh tiếp xúc da với tia tử ngoại khi sử dụng thuốc. cẩn trọng (Những lưu ý khi dùng thuốc)-Thuốc chỉ sử dụng bôi ngoài da.-một số các dấu hiệu và triệu chứng ở da như ban đỏ, khô da, bong da, nóng rát hay ngứa có thể xảy ra khi sử dụng thuốc.-Tránh tiếp xúc với mắt, môi, góc mũi, và niêm mạc.-Tránh phơi ra ánh sáng mạnh, kể cả ánh sáng đèn sợi đốt, khuyên sử dụng chất chống nắng phù hợp khi ra ngoài trời.-Tránh dùng đọng thời với các chế phẩm dùng ngoài da có thể gây ra khô da hoặc kích ứng da như xà phòng y tế, chất tẩy rửa, các xà phòng và các mỹ phẩm làm khô da mạnh, các chế phẩm có nồng độ cồn cao, chất làm săn da, hương liệu hay các chất kiềm vì có thể xảy ra kích ứng tại chỗ.- Không bôi thuốc lên vết cắt, vùng da bị eczema hay vùng da bị bỏng nắng.-Tránh tiếp xúc da với tia tử ngoại khi sử dụng thuốc.

Thai kỳPhụ nữ đang mang thai:Loại C cho phụ nữ mang thai:Không quan sát thấy tác dụng gây ra quái thai ở các nghiên cửu trên động vật. Chưa có các thống kê đầy đủ và kiểm soát tốt trên phụ nữ có thai, do đó không dùng adapalen cho phụ nữ có thai, trừ khi lợi ích lớn hơn nguy cơ tiềm tàng cho thai nhi. Thai kỳPhụ nữ đang mang thai:Loại C cho phụ nữ mang thai:Không quan sát thấy tác dụng gây ra quái thai ở các nghiên cửu trên động vật. Chưa có các thống kê đầy đủ và kiểm soát tốt trên phụ nữ có thai, do đó không dùng adapalen cho phụ nữ có thai, trừ khi lợi ích lớn hơn nguy cơ tiềm tàng cho thai nhi.

Phụ nữ đang cho con bú:Hiện chưa có các báo cáo về adapalen có bài tiết vào sữa mẹ hay không. Do có nhiều thuốc đi vào sữa mẹ, cần thận trọng khi sử dụng gel adapalen cho các bà mẹ đang cho con bú. Phụ nữ đang cho con bú:Hiện chưa có các báo cáo về adapalen có bài tiết vào sữa mẹ hay không. Do có nhiều thuốc đi vào sữa mẹ, cần thận trọng khi sử dụng gel adapalen cho các bà mẹ đang cho con bú.

Tương tác thuốc (Những lưu ý khi dùng chung thuốc với thực phẩm hoặc thuốc khác)Gel Klenzit MS có thể gây ra ra kích ứng tại chỗ ở một vài bệnh nhân ngay sau khi sử dụng lần đầu tiên. Tương tự, nên cẩn thận khi dùng gel Klenzit MS cùng lúc với các sản phẩm có thể gây ra kích ứng tại chỗ khác (xà phòng y tế, chất tẩy rửa, xà phòng và các mỹ phẩm làm khô da mạnh, các sản phẩm có hàm lượng cồn cao, chất làm săn da, hương liệu và các chất kiềm). Cũng nên sử dụng thận trọng gel Klenzit MS với các chế phẩm chứa lưu huỳnh, resorcinol, hay acid salicylic. Tương tác thuốc (Những lưu ý khi dùng chung thuốc với thực phẩm hoặc thuốc khác)Gel Klenzit MS có thể gây ra ra kích ứng tại chỗ ở một vài bệnh nhân ngay sau khi sử dụng lần đầu tiên. Tương tự, nên cẩn thận khi dùng gel Klenzit MS cùng lúc với các sản phẩm có thể gây ra kích ứng tại chỗ khác (xà phòng y tế, chất tẩy rửa, xà phòng và các mỹ phẩm làm khô da mạnh, các sản phẩm có hàm lượng cồn cao, chất làm săn da, hương liệu và các chất kiềm). Cũng nên sử dụng thận trọng gel Klenzit MS với các chế phẩm chứa lưu huỳnh, resorcinol, hay acid salicylic.

Nếu đã sử dụng các chế phẩm đó thì nên để chúng hết tác dụng hãy dùng gel Klenzit MS.Độ hấp thu của adapalen là không một cách đáng kể, hầu như không cỏ bất cứ sự tương tác nào của thuốc với các thuốc dùng toàn thân. Nếu đã sử dụng các chế phẩm đó thì nên để chúng hết tác dụng hãy dùng gel Klenzit MS.Độ hấp thu của adapalen là không một cách đáng kể, hầu như không cỏ bất cứ sự tương tác nào của thuốc với các thuốc dùng toàn thân.

Bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ dưới 30°C. Tránh ánh sáng. Không để đông lạnh.Để thuốc ngoài tầm tay trẻ em. Bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ dưới 30°C. Tránh ánh sáng. Không để đông lạnh.Để thuốc ngoài tầm tay trẻ em.

Đóng gói: Hộp 1 tuýp 15g gel bôi da. Đóng gói: Hộp 1 tuýp 15g gel bôi da.

Thương hiệu: Glenmark (Ấn Độ)

Nơi sản xuất: Ấn Độ

Mọi thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Việc sử dụng thuốc phải tuân theo hướng dẫn của bác sĩ, dược sĩ.Vui lòng đọc kĩ thông tin chi tiết ở tờ rơi bên trong hộp sản phẩm. Mọi thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Việc sử dụng thuốc phải tuân theo hướng dẫn của bác sĩ, dược sĩ.Vui lòng đọc kĩ thông tin chi tiết ở tờ rơi bên trong hộp sản phẩm.
Related Posts

[Hàng Chuẩn] Nước diệp lục Úc Là gì? Có tốt không? Mua ở đâu?

Các bạn đang xem chủ đề về : “[Hàng Chuẩn] Nước diệp lục Úc Là gì? Có tốt không? Mua ở đâu?” Đánh giá về [Hàng Chuẩn]…

[Tổng Hợp] 5 Thuốc Ngủ Dạng Nước Giá Rẻ Và Địa Chỉ Bán

Các bạn đang xem nội dung về : “[Tổng Hợp] 5 Thuốc Ngủ Dạng Nước Giá Rẻ Và Địa Chỉ Bán” Đánh giá về [Tổng Hợp] 5…

Top 7 địa chỉ học nghề điện nước dân dụng uy tín hàng đầu

Các bạn đang xem nội dung về : “Top 7 địa chỉ học nghề điện nước dân dụng uy tín hàng đầu” Đánh giá về Top 7…

Hẹ nước – loại rau lộc trời mùa nước nổi! – Mekong Delta Explorer Travel

Các bạn đang xem bài : “Hẹ nước – loại rau lộc trời mùa nước nổi! – Mekong Delta Explorer Travel” Đánh giá về Hẹ nước –…

Địa điểm du lịch nước ngoài tháng 2 đẹp nhất năm 2022

Các bạn đang xem bài : “Địa điểm du lịch nước ngoài tháng 2 đẹp nhất năm 2022” Đánh giá về Địa điểm du lịch nước ngoài…

Bán buôn nước hoa fake 1

Các bạn đang xem chủ đề về : “Bán buôn nước hoa fake 1” Đánh giá về Bán buôn nước hoa fake 1 Bán buôn nước hoa…

This Post Has One Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *