Cách mua nhà giá rẻ nhất thị trường, làm sao để lời ngay lúc mua?

Các bạn đang xem nội dung : “Cách mua nhà giá rẻ nhất thị trường, làm sao để lời ngay lúc mua?”

Đánh giá về Cách mua nhà giá rẻ nhất thị trường, làm sao để lời ngay lúc mua?


Xem nhanh
Căn hộ có giá 500 triệu đồng ở các thành phố lớn không phải là không có. Cụ thể, đó là các căn hộ nhà ở xã hội có diện tích nhỏ.
----------
Đồng hành cùng VTV Digital tại:

Ứng dụng VTVgo
Android: https://bit.ly/305aQLs
iOS: https://apple.co/3g8yMTS
hoặc xem trực tiếp trên https://vtvgo.vn/

Báo điện tử: https://VTV.vn

Fanpage:
Tin tức, Xã hội: https://fb.com/tintucvtv24
Chuyên trang Tài Chính: https://fb.com/VTVMoney
Báo điện tử VTV: https://fb.com/baodientuvtv

Youtube: https://youtube.com/vtv24
Zalo: https://zalo.me/1571891271885013375
Instagram: https://instagram.com/vtv24news/
Tiktok: tiktok.com/@vtv24news
Twitter: https://twitter.com/vtvdigitalnews
#VTVDigital

Bạn đang là nhà đầu tư bất động sản và muốn lời ngay lúc mua? Bạn là người mua nhà, mong muốn biết cách mua nhà giá rẻ nhất so với thị trường của một dự án, một khu vực? Vậy thì bài viết này sẽ dành cho bạn, BachKhoanhaDat.com.vn giúp bạn biết cách có thể mua nhà với giá tốt nhất. Nếu làm được điều đó thì bạn sẽ luôn “chắc thắng” trong lĩnh vực mua bán, đầu tư bất động sản.

Tôi là Đinh Hoàng Thắng, Chuyên gia đánh giá dự án độc lập, Nhà sáng tạo nội dung bất động sản, Chuyên gia huấn luyện môi giới BĐS, Quản lý cấp cao của batdongsan.com.vn, founder của BachKhoanhéDat.com.vn

Xem thêm bài viết liên quan: Mua đất ở đâu dễ sinh lời?

Mua nhà giá rẻ nhất thị trường là gì?

Mục tiêu của bài viết này không phải để giới thiệu cho bạn cách mua nhà giá rẻ, hay còn gọi là mua nhà giá bình dân, hay nhà ở xã hội… mà mục tiêu của bài viết này, là tìm ra cho bạn những cách mà bạn có khả năng mua mọi dự án bất động sản từ bình dân tới trung cấp, tới hạng sang mà với mức giá rẻ nhất so với thị trường.

Như vậy, ngay từ lúc mua bạn đã được mua với mức giá mà “không ai có được”, giá mua vào của bạn sẽ là rẻ nhất, và nếu bạn bán ra chốt lời thì bạn sẽ là người có lợi thế nhất về giá.

Mua được bất động sản giá hấp dẫn nhất thị trường, chắc chắn là mong muốn hiện hữu của tất cả mọi người. Bài viết này sẽ giúp bạn nắm bắt cách mua nhà giá rẻ nhất nha.

✅ Mọi người cũng xem : máy tăm nước mua ở đâu

Tại sao cần biết cách mua nhà giá rẻ nhất

Đôi khi bạn không đủ tài chính để có thể mua nhà như giá được niêm yết bán công khai, hoặc kể cả bạn có đủ tài chính thì nếu biết cách mua nhà giá rẻ nhất thị trường, bạn vẫn cứ nên tận dụng để tối ưu hóa nguồn lực và chi phí cho mình.

Những điều này, có lẽ bạn cũng ít khi được ai chia sẻ, bởi nó là bí mật buôn bán và làm ăn. Các chủ đầu tư, các sàn giao dịch, và môi giới bất động sản có thể tư vấn một vài cách cho bạn, nhưng thường như vậy chính họ cũng lại bị ảnh hưởng về lợi nhuận.

Là những người vận hành độc lập trong lĩnh vực bất động sản, công ty chúng tôi có cơ hội nắm bắt cũng như biết thông tin làm sao để mua bất động sản giá rẻ nhất, theo đó muốn chia sẻ lại cho mọi người để phần nào gia tăng lợi nhuận cho mình một cách tối ưu.

Hi vọng đọc xong những cách như ở dưới, bạn có khả năng tìm ra được cách mua nhà giá rẻ nhất phù hợp cho mình nha.

Trong quy trình hỗ trợ các đối tác, tôi cũng thường hay được ưu đãi để mua các suất giá nội bộ, ví dụ dự án Zenta Home 16 này. Đây cũng là một cách mua nhà giá rẻ và tối ưu nhất khi có cơ hội phù hợp
Mời bạn xem thêm buổi talkshow của tôi và các chuyên gia BĐS, để đánh giá đâu là phương pháp mua nhà giá rẻ nhất, mang lại lợi nhuận tối ưu

Những cách mua nhà giá rẻ và tốt nhất thị trường

Xem thêm video cùng chủ đề : Có Nên Đầu Tư Bất Động Sản Thời Điểm Này Không (Vì Đất Rẻ Như Cho)

Mô tả video

Có Nên Đầu Tư Bất Động Sản Thời Điểm Này Không (Vì Đất Rẻ Như Cho)

Mua lúc sớm nhất có khả năng

➡️ Xem thêm bài viết về mua nhà ở đâu rẻ - Mua lúc sớm nhất có thể

Khi mua bất động sản, giai đoạn booking đầu tiên hay mở bán giai đoạn 1 tất nhiên sẽ là giai đoạn mà giá bán đang là thấp nhất. Đây cũng là lúc mà chủ đầu tư mở bán, thăm dò thị trường. Mức giá vẫn chưa dám để quá cao.

Như vậy, hãy cứ mua bất động sản vào thời điểm sớm nhất mà bạn có khả năng tích lũy đủ về nguồn lực tài chính nhé.

Dự án Long Cang New, cũng là một dự án đang triển khai, bạn có khả năng mua sớm nhất có thể để tận dụng chiết khấu. mặt khác có thể LH với tôi, tôi sẽ kết nối với Chủ đầu tư xin suất ngoại giao nếu còn cho bạn, do đây cũng là 1 đối tác thân của tôi.

Mua gom căn nhiều nhất có khả năng

➡️ Xem thêm bài viết về mua nhà ở đâu rẻ - Mua gom căn nhiều nhất có thể

Mua sỉ luôn luôn được hưởng giá chiết khấu thường xuyên hơn mua lẻ. Thông thường, các chủ đầu tư bất động sản sẽ có ưu đãi nếu như bạn mua nhiều hơn 1 sản phẩm.

VD: Nếu mua 1 căn chung cư, bạn cần trả giá theo giá niêm yết. Nhưng nếu mua căn thứ 2 trở đi, bạn sẽ được hưởng chiết khấu 1% cho tổng giá trị hai căn hộ. Như vậy so với những người khác là bạn đã “lời ngay lúc mua rồi”.

Trước đây, tôi và bạn mình đã từng chung nhéu để mua liền 1 lúc 5 căn chung cư dự án Safira Khang Điền. Với việc mua số lượng lớn như vậy, chủ đầu tư chắc chắn có chính sách ưu đãi cực kì tốt về mặt giá. Bán ra ngoài ngay là đã có lời.

ngoài ra dự án này Chúng Tôi theo dõi, giá căn chung cư 1 +1 phòng ngủ đã tăng 60% chỉ sau 1 năm bàn giao, như vậy lợi nhuận đầu tư như vậy là quá tốt.

Ứng dụng cách mua nhà giá rẻ nhất để mua sỉ dự án Safira Khang Điền

Tận dụng các chương trình thưởng của đơn vị phân phối

➡️ Xem thêm bài viết về mua nhà ở đâu rẻ - Tận dụng các chương trình thưởng của đơn vị phân phối

Đơn vị phân phối thường có những chính sách rất tốt vào các ngày đặc biệt, ví dụ mua trực tiếp tại sự kiện, hay mua tại ngày sinh nhật công ty, đặt booking tại thời điểm sớm trước lễ mở bán…

Với những dịp đặc biệt đó, chủ đầu tư có khả năng có chương trình khuyến mại, tặng thêm % chiết khấu, hoặc tặng thêm 5-10 chỉ vàng.

Theo đó, giá mua bất động sản ban đầu cũng đã giảm đi một cách đáng kể rồi.

Dự án Sala Phú Mỹ Park Residences, hỗ trợ chiết khấu 3% nếu bạn chấp nhận phương thức thanh toán nhanh. Dòng tiền bỏ ra ban đầu sẽ phải nhiều và áp lực hơn, nhưng được chiết khấu vào giá bán. Đây cách mua nhà giá rẻ khá ưu việt cho ai có sẵn vốn ban đầu lớn.

Tận dụng mối quan hệ để mua được suất ngoại giao

➡️ Xem thêm bài viết về mua nhà ở đâu rẻ - Tận dụng mối quan hệ để mua được suất ngoại giao

Suất ngoại giao là phương pháp mua nhà giá rẻ có thể coi là tốt nhất

gần như mọi dự án đều đặn có suất ngoại giao, có giá rẻ hơn rất nhiều so với thị trường. Suất ngoại giao được hiểu là các lô đất hay căn hộ, được chủ đầu tư dành riêng để bán cho những đối tượng nhất định, ví dụ như đối tác chiến lược, những người có tầm tác động mà chủ đầu tư cần phải ưu đãi cho họ, những suất bán cho quản lý nội bộ.

Mức chiết khấu có được có khi lên tới 5-10%, thậm chí 15-20% (một vài lần bản thân tôi cũng có được những offer như vậy từ các chủ đầu tư quen biết).

Thông thường chính những người được mua suất ngoại giao đó, lại không đứng tên và để người khác đứng. Hoặc là họ có thể mua và bán ra ngay lập tức để kiếm tiền chênh so với giá thị trường đang giao dịch.

Như vậy, để có thể mua giá rẻ hơn thị trường, bạn có thể mua thế vào suất của họ để lại, hoặc mua lại của họ với mức giá họ đưa ra, mà vẫn còn tốt hơn rất thường xuyên so với giá thị trường và bạn vẫn được lợi rất thường xuyên.

Do hoạt động trong, lĩnh vực bất động sản và có quan hệ với rất thường xuyên chủ đầu tư, tôi rất hay được quyền mua các suất ngoại giao như này. tuy nhiên không phải lúc nào mình cũng có sẵn vốn để mua, để không mà không tận dụng cũng phí. Do vậy, nếu có mong muốn bạn có khả năng liên hệ trực tiếp với tôi (theo thông tin liên lạc bên dưới), tôi vẫn sẵn lòng giúp đỡ để bạn được mua với giá hấp dẫn nhất so với thị trường nhé.

Và những cách mua nhà giá rẻ khác

➡️ Xem thêm bài viết về mua nhà ở đâu rẻ - Và những cách mua nhà giá rẻ khác

Có những cách mà bạn vẫn có thể mua được nhà giá rẻ khác, ví dụ như bạn trao đổi với môi giới/sàn giao dịch để xem có chương trình ưu đãi gì thêm của riêng sàn không. Nếu có thì chúng ta cũng có khả năng tận dụng.

Ý tôi muốn nói ở đây là các chương trình chính thống, chứ không phải dạng “cắt máu” hoa hồng của sales. Thực sự, cá nhân tôi cũng không ủng hộ cho việc khách hàng được lợi, mà người môi giới phải chịu thiệt, lấy phần hoa hồng đáng lẽ họ được hưởng ra để chiết khấu cho bạn.

Về dài lâu, họ sẽ không có động lực chăm sóc bạn một cách hấp dẫn nhất. Bạn có khả năng đọc thêm bài viết của tôi liên quan đến vấn đề này ở đây: Những góc khuất môi giới nhà đất qua lời kể của sales bất động sản

Làm sao để biết cách mua nhà giá rẻ suất ngoại giao

Trên đây là những phân tích, nhận định và tổng hợp của Bachkhoanhadat.com.vn về việc làm sao để biết cách mua nhà giá rẻ nhất thị trường.

Nếu bạn đã tích lũy được số vốn rồi và có mong muốn muốn mua đầu tư bất động sản với giá rẻ nhất thị trường và an toàn, đặc biệt là mua suất ngoại giao, thì Chúng Tôi cũng có khả năng hỗ trợ bạn để kết nối với Chủ đầu tư và Đơn vị phát triển dự án phù hợp để có thể lựa chọn được những căn hộ ưng ý cho mình với giá nội bộ để đầu tư.

Tại sao tôi lại hướng dẫn và kết nối cho bạn?

Hiện tại tôi cũng có làm việc trực tiếp với nhiều Chủ đầu tư và dự án là các đối tác công việc của Chúng Tôi. Nếu biết một dự án tốt, có khả năng sinh lời cao, thì việc kết nối cho các nhà đầu tư có vốn và muốn tận dụng cơ hội để đầu tư bất động sản với giá rẻ nhất thị trường cũng là điều cần làm, một phần cũng giúp các chủ đầu tư và dự án tìm được các nhà đầu tư phù hợp và hiểu về dự án.

Do là đối tác chiến lược, nên tôi thường được các chủ đầu tư dự án chia sẻ các suất nội bộ, suất ngoại giao với mức chiết khấu khá cao. Khi mua các bất động sản này, ngay lập tức chúng ta đã “lời ngay lúc mua”, và nếu bán ra thị trường chúng ta cũng đã lãi nhiều % rồi.

Chúng Tôi xin dành các cơ hội này cho các độc giả, các bạn đồng hành có duyên đọc được thông tin của BachKhoanhaDat.com.vn, để bạn có cơ hội nắm bắt cách mua nhà giá rẻ tối ưu nhất và thực hiện nó nhé.

Tôi làm speaker trong 1 sự kiện kick off dự án của một chủ đầu tư. Sau những buổi như vậy, rất có thể tôi cũng là một “khách hàng đặc biệt”, được ưu tiên mua với giá suất nội bộ. Tôi coi đó như là một cách mua nhà giá rẻ đặc biệt và thường rất ưu đãi.

Nếu có nhu cầu tôi có thể kết nối được cho bạn nếu như bạn cần. Có bất kì câu hỏi gì, bạn có khả năng LH với tôi (Mr. Đinh Hoàng Thắng nhé). Bạn có thể LH với tôi để nắm được danh sách những sản phẩm bất động sản mà tôi đang có suất mua giá ngoại giao để tận dụng nha.

  • Chat Zalo: Bấm vào đây để nhắn tin Zalo cho tôi
  • Chat Facebook: Bấm vào đây để nhắn tin Facebook cho tôi

Tôi cũng sẽ còn viết rất thường xuyên các bài viết khác để chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm mà tôi tích lũy được hàng ngày. Mời bạn thường xuyên vào website để đọc các thông tin mới nha. Cám ơn các bạn!
Related Posts

Đại lý giao nước Aquafina chính hãng quận 4 tận nơi – Aquafina Vietnam

Các bạn đang xem nội dung về : “Đại lý giao nước Aquafina chính hãng quận 4 tận nơi – Aquafina Vietnam” Đánh giá về Đại lý…

Nước hoa Romano chính hãng, khuyến mãi Tháng 4 2023

Các bạn đang xem nội dung về : “Nước hoa Romano chính hãng, khuyến mãi Tháng 4 2023” Đánh giá về Nước hoa Romano chính hãng, khuyến…

Lưu ngay top quán bún nước lèo Sóc Trăng không thể bỏ lỡ

Các bạn đang xem nội dung : “Lưu ngay top quán bún nước lèo Sóc Trăng không thể bỏ lỡ” Đánh giá về Lưu ngay top quán…

Top 7 Đơn Vị Cung Cấp Nước Hoa Xe Hơi TPHCM Uy Tín

Các bạn đang xem bài viết : “Top 7 Đơn Vị Cung Cấp Nước Hoa Xe Hơi TPHCM Uy Tín” Đánh giá về Top 7 Đơn Vị…

Mua nước giặt Dnee chính hãng ở đâu có giá tốt nhất? – Đồ sơ sinh trọn gói – Năm Giang | Thông Tin Kiến Thức

Các bạn đang xem chủ đề về : Thông Tin Kiến Thức” Đánh giá về Mua nước giặt Dnee chính hãng ở đâu có giá tốt nhất?…

Mua Nước giặt Dnee Chính Hãng, Giá Tốt Tháng 4/2023

Các bạn đang xem bài viết : “Mua Nước giặt Dnee Chính Hãng, Giá Tốt Tháng 4/2023” Đánh giá về Mua Nước giặt Dnee Chính Hãng, Giá…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *