Bán lẻ thùng carton tại Hà Nội với mức giá ưu đãi nhất

Các bạn đang xem chủ đề về : “Bán lẻ thùng carton tại Hà Nội với mức giá ưu đãi nhất”

Đánh giá về Bán lẻ thùng carton tại Hà Nội với mức giá ưu đãi nhất


Xem nhanh

Bạn đang cần đóng gói đồ đạc chuyển nhà hay đóng gói hồ sơ tài liệu chuyển văn phòng? Vấn đề là bạn không biết mua thùng carton loại nào? hay không biết chỗ bán lẻ thùng carton ở đâu?

Bán lẻ thùng carton cũ tại Hà Nội

Cũng từng gặp phải trường hợp tương tự như quý khách hàng khi không biết mua thùng ở đâu hay mua phải những thùng carton kém chất lượng mà giá lại rất cao. do đó công ty chúng tôi đã lên ý tưởng về bán thùng các tông, vừa đáp ứng vận hành kinh doanh sản phẩm chuyển nhà, chuyển văn phòng của công ty vừa bán lẻ, bán buôn giúp khách hàng có một nơi mua hàng uy tín đảm bảo với một mức giá hợp lý nhất.

Bán lẻ thùng carton cũ với giá rẻ

Khi dùng thùng các tông để chuyển nhà hay chuyển văn phòng thì không nhất thiết dùng những loại thùng mới bởi bạn chỉ cần đóng gói đồ đạc của gia đình, văn phòng chuyển đến nơi mới tránh bị va đập, trầy xước, dễ vận chuyển và cũng chỉ dùng 1 lần rồi bỏ đi. do đó mà để tiết kiệm tránh lãng phí thì lựa chọn thùng carton cũ cũng không tồi.

Bán lẻ thùng carton cũ chất lượng

Tuy nói là thùng carton cũ nhưng những chiếc thùng này cũng mới chỉ dùng 1, 2 lần độ mới tương đương chất lượng luôn đạt trên 80%. Không móp méo rách nát và hoàn toàn sạch sẽ để bạn dùng. không những vậy những chiếc thùng cũ này có giá thành chỉ bằng 1/2 đến 1/3 thùng carton mới.

Thùng carton cũ có hai loại, loại thùng đã qua dùng và thùng chưa qua dùng. Loại qua dùng thường là thùng đựng bánh kẹo độ mới vẫn còn trên 80 %, không rách hỏng. Loại chưa qua dùng là thùng bị lỗi in ấn, sai kích thước hay những chiếc thùng được sản xuất hàng loạt theo kích thước thông dụng chung.

Các thùng các tông cũ này được Chúng Tôi thu gom từ những công ty, nhà hàng, siêu thị sau đó kiểm tra và phân loại sắp xếp riêng biệt. Ngoài bán buôn với số lượng lớn cho các Doanh nghiệp chuyển nhà, công ty chúng tôi còn bán lẻ thùng carton cho khách hàng có mong muốn mua. Với giá bán thùng carton hợp lý cùng thường xuyên ưu đãi chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng.

Nên dùng thùng carton cũ chuyển nhà

sử dụng thùng giấy cũ mang đến cho bạn rất nhiều lợi ích như tiết kiệm được một phần chi phí, tránh lãng phí do giá của thùng cũ rẻ hơn thùng mới khá nhiều.

sử dụng thùng giấy cũ còn góp phần vào việc bảo vệ môi trường, tái sử dụng các thùng carton giúp Giảm thiểu rác thải, thùng giấy còn dễ phân hủy thân thiện với môi trường.

Lợi ích lớn khi dùng thùng carton cũ

Với nhiều ưu điểm vượt trội như vậy dù bạn cần mua thùng đóng gói hàng hóa hay mua thùng đóng gói đồ đạc vận chuyển cũng đều có khả năng dùng các hộp giấy carton cũ. Và hãy yên tâm dù bạn mua số lượng ít hay thường xuyên công ty chúng tôi đều có khả năng phục vụ.

Muabanthungcarton.com địa chỉ bán lẻ thùng carton cũ tại Hà Nội tin cậy cho bạn.

Điện thoại: 0986.962.962 – 0439.969.969

Please follow and like us:
Related Posts

[Hàng Chuẩn] Nước diệp lục Úc Là gì? Có tốt không? Mua ở đâu?

Các bạn đang xem chủ đề về : “[Hàng Chuẩn] Nước diệp lục Úc Là gì? Có tốt không? Mua ở đâu?” Đánh giá về [Hàng Chuẩn]…

[Tổng Hợp] 5 Thuốc Ngủ Dạng Nước Giá Rẻ Và Địa Chỉ Bán

Các bạn đang xem nội dung về : “[Tổng Hợp] 5 Thuốc Ngủ Dạng Nước Giá Rẻ Và Địa Chỉ Bán” Đánh giá về [Tổng Hợp] 5…

Top 7 địa chỉ học nghề điện nước dân dụng uy tín hàng đầu

Các bạn đang xem nội dung về : “Top 7 địa chỉ học nghề điện nước dân dụng uy tín hàng đầu” Đánh giá về Top 7…

Hẹ nước – loại rau lộc trời mùa nước nổi! – Mekong Delta Explorer Travel

Các bạn đang xem bài : “Hẹ nước – loại rau lộc trời mùa nước nổi! – Mekong Delta Explorer Travel” Đánh giá về Hẹ nước –…

Địa điểm du lịch nước ngoài tháng 2 đẹp nhất năm 2022

Các bạn đang xem bài : “Địa điểm du lịch nước ngoài tháng 2 đẹp nhất năm 2022” Đánh giá về Địa điểm du lịch nước ngoài…

Bán buôn nước hoa fake 1

Các bạn đang xem chủ đề về : “Bán buôn nước hoa fake 1” Đánh giá về Bán buôn nước hoa fake 1 Bán buôn nước hoa…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *