Mister Vịt: Leader tài năng của Hero Team và hành trình tỏa sáng

Các bạn đang xem bài viết : “Mister Vịt: Leader tài năng của Hero Team và hành trình tỏa sáng”

Đánh giá về Mister Vịt: Leader tài năng của Hero Team và hành trình tỏa sáng


Xem nhanh
???? Mua sản phẩm của Hero Team tại: https://shophero.vn/
???? Máy chủ Minecraft của Hero Team: https://heromc.net/
???? Donate: https://playerduo.com/mistervit
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
NHÀ CỦA HERO TEAM Ở ĐÂU ? CÓ GÌ TRONG GAMING HOUSE CỦA HERO TEAM ? THỬ THÁCH TÌM NHÀ YOUTUBER !!
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
???? UID Mini world Mister Vịt : 7410582
???? Nick name Minecraft: MrVit
???? Cộng Đồng MiniWorld Việt Nam http://bit.ly/MiniWorldVN
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
???? Máy chủ Minecraft của Hero Team: Sv.Heromc.net
???? Phiên bản : 1.12.2
???? Trang chủ : https://heromc.net/
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
???? Đăng ký kênh Mister Vit: http://bit.ly/2wi7int
???? LIÊN HỆ QUẢNG CÁO : [email protected]
➡️ HERO TV: http://bit.ly/heroteamtv
???? [Facebook cá nhân] : https://www.facebook.com/hv1803
???? [Fanpage]: https://www.facebook.com/vitminecraft/
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
➖ ĐĂNG KÍ CHO HERO TEAM ➖
➡️ Mèo Simmy: https://goo.gl/3Vt539
➡️ Mister Vit: http://bit.ly/2wi7int
➡️ Timmy TV: http://bit.ly/2oU1TR9
➡️ Phong Cận TV: https://bit.ly/2PzcVGQ
➡️ Kamui TV: http://bit.ly/kamuitv
➡️ Siro Official: http://bit.ly/2ZvvrFq
➡️ SammyTV: https://bit.ly/2HwhEqV
➡️ KaironTV: https://bit.ly/2ATgGjL
➡️ Khang Dừa: https://goo.gl/7CiN5W
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Theo dõi mạng xã hội của Vịt
???? Instagram : https://www.instagram.com/hoaiviets/
???? Facebook Group: NHÓM SIÊU ANH HÙNG (HERO TEAM): http://bit.ly/heroteam
???? Cộng Đồng Minecraft Việt Nam: http://bit.ly/minecraftvietnam
----------------------------------------------------------------------------------------------------------
Nhạc sử dụng trong video được cấp phép bởi
- Kevin Macleod: https://www.youtube.com/user/kmmusic
- NCS: https://www.youtube.com/user/NoCopyrightSounds

#mrvityoutuberminecraft #MisterVit #MrVit #heroteam

Mister Vịt là ai?

➡️ Xem thêm bài viết về nhà của mr vịt ở đâu - Mister Vịt là ai

Mister Vịt là Youtuber và game thủ có tài năng nổi bật nhận được nhiều sự yêu quý. Mister Vịt còn được biết đến với vai trò là leader của một nhóm streamer về game nổi tiếng mang tên Hero Team và là giám đốc trẻ tài năng thành lập nên Hero Media. Anh chàng đã thể hiện nét duyên dáng mộc mạc nhưng cũng không kém phần linh hoạt của mình qua những clip đăng tải lên Youtube hay những trận game mà Mister Vịt cùng đồng đội thi đấu.

Bạn đã biết Mister Vịt là ai chưa? Anh hiện đảm đương vai trò leader của Hero Team đấy nhé! (Nguồn: FBNV)

Xem thêm video cùng chủ đề : NHÀ CỦA HERO TEAM Ở ĐÂU ? CÓ GÌ TRONG GAMING HOUSE CỦA HERO TEAM ? THỬ THÁCH TÌM NHÀ YOUTUBER !!

Mô tả video

???? Mua sản phẩm của Hero Team tại: https://shophero.vn/n???? Máy chủ Minecraft của Hero Team: https://heromc.net/n???? Donate: https://playerduo.com/mistervitn▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬nNHÀ CỦA HERO TEAM Ở ĐÂU ? CÓ GÌ TRONG GAMING HOUSE CỦA HERO TEAM ? THỬ THÁCH TÌM NHÀ YOUTUBER !!n▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬n???? UID Mini world Mister Vịt : 7410582n???? Nick name Minecraft: MrVitn???? Cộng Đồng MiniWorld Việt Nam http://bit.ly/MiniWorldVNn▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬n???? Máy chủ Minecraft của Hero Team: Sv.Heromc.netn???? Phiên bản : 1.12.2n???? Trang chủ : https://heromc.net/n▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬n???? Đăng ký kênh Mister Vit: http://bit.ly/2wi7intn???? LIÊN HỆ QUẢNG CÁO : [email protected]➡️ HERO TV: http://bit.ly/heroteamtvn???? [Facebook cá nhân] : https://www.facebook.com/hv1803n???? [Fanpage]: https://www.facebook.com/vitminecraft/n▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬n➖ ĐĂNG KÍ CHO HERO TEAM ➖n➡️ Mèo Simmy: https://goo.gl/3Vt539n➡️ Mister Vit: http://bit.ly/2wi7intn➡️ Timmy TV: http://bit.ly/2oU1TR9 n➡️ Phong Cận TV: https://bit.ly/2PzcVGQn➡️ Kamui TV: http://bit.ly/kamuitvn➡️ Siro Official: http://bit.ly/2ZvvrFqn➡️ SammyTV: https://bit.ly/2HwhEqVn➡️ KaironTV: https://bit.ly/2ATgGjLn➡️ Khang Dừa: https://goo.gl/7CiN5Wn▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬nTheo dõi mạng xã hội của Vịtn???? Instagram : https://www.instagram.com/hoaiviets/n???? Facebook Group: NHÓM SIÊU ANH HÙNG (HERO TEAM): http://bit.ly/heroteamn???? Cộng Đồng Minecraft Việt Nam: http://bit.ly/minecraftvietnamn———————————————————————————————————-nNhạc sử dụng trong video được cấp phép bởin- Kevin Macleod: https://www.youtube.com/user/kmmusicn- NCS: https://www.youtube.com/user/NoCopyrightSoundsnn#mrvityoutuberminecraft #MisterVit #MrVit #heroteam

Tiểu sử Mister Vịt

➡️ Xem thêm bài viết về nhà của mr vịt ở đâu - Tiểu sử Mister Vịt

 • Tên thật: Quách Việt Hoài

 • Nickname: Mister Vịt

 • Ngày sinh: 18/03/1995

 • Cung hoàng đạo: Song Ngư

 • Quê quán: Hà Nội

 • Nghề nghiệp: Youtuber, Streamer (Gamer)

 • Facebook: facebook.com/hv1803

 • Kênh Youtube: youtube.com/channel/

Mister Vịt có tuổi thơ nghèo khó, thừa cân

➡️ Xem thêm bài viết về nhà của mr vịt ở đâu - Mister Vịt có tuổi thơ nghèo khó thừa cân

Mister Vịt có tên thật là Quách Việt Hoài, anh nảy sinh và lớn lên tại thủ đô Hà Nội. Gia đình Mister Vịt vốn có gia cảnh khó khăn khi bố anh là thợ sửa xe đạp còn mẹ làm công nhân môi trường. Những năm tháng tuổi thơ của chàng trai Việt Hoài là những ngày thiếu trước hụt sau. 

>> Xem thêm: Cris Devil Gamer: Streamer hot nhất Việt Nam xuất thân thiếu gia

Hình ảnh kháu khỉnh của Mister Vịt lúc nhỏ do chính anh chia sẻ lên trang cá nhân. (Nguồn: FBNV)

Có niềm đam mê với ca hát, diễn xuất nhưng lại sở hữu ngoại hình hơi thừa cân khiến Mister Vịt cảm thấy tự ti về bản thân. Sau nhiều lời chọc ghẹo của bạn bè và những mối tình học trò tan vỡ thì Việt Hoài đã ý thức được mình cần Giảm cân. Với KPI tự đặt sáng chạy 10 vòng quanh vườn hoa gần nhà, tối chạy hai chiều cầu Long Biên, chỉ ăn rau và hoa quả. ngoài ra tập thêm bóng rổ, Mister Vịt đã thành công Giảm liền xuống còn 58 kg. Sau này, anh giữ cân nặng ở mức 62,63 để có thân hình cân đối hơn.

Mister Vịt từng có quá khứ hơi thừa cân và anh cũng nỗ lực hạn chế cân rất nhiều. (Nguồn: Canva)

Ý thức được hoàn cảnh gia đình mình, nên Mister Vịt đã làm thường xuyên nghề khác nhau ngay từ lúc nhỏ để phụ giúp gia đình và có tiền ăn học. Và nhờ chịu khó vừa làm vừa học nên anh chàng đã tốt nghiệp ĐH chuyên ngành Quản trị buôn bán. Sau khi tốt nghiệp, Mister Vịt đã viết ra một dự án kêu gọi đầu tư để kinh doanh. Nhưng không may cho chàng trai Hà Nội khi biến cố ập đến và anh mất tất cả của cải/tài sản đã tích góp bấy lâu bởi làm ăn thất bại. Điều này khiến Mister Vịt hụt hẫng, quyết định trở về quê làm lại từ đầu.

Mister Vịt – Chàng giám đốc trẻ của Hero Media và leader đáng tin cậy của Hero Team

➡️ Xem thêm bài viết về nhà của mr vịt ở đâu - Mister Vịt Chàng giám đốc trẻ của Hero Media và leader đáng tin cậy của Hero Team

Sau khi trở về quê, Mister Vịt thuyết phục mẹ giúp mình 30 triệu và mượn thêm bạn bè 20 triệu để đầu tư cho công việc Youtuber.

>> Cùng chuyên mục: Tacaz: Chàng gamer và hành trình trở thành hot Youtuber Việt Nam

Kênh Youtube của Mister Vịt sở hữu lượt follow hùng hậu. (Nguồn: FB)

Đam mê chơi game từ bé nên Mister Vịt rất thành thục thường xuyên tựa game khác nhau và anh đã tận dụng điều đó để stream kiếm tiền. Nhờ cách chơi hay và chất lượng các video được đầu tư chỉn chu nên Mister Vịt nhénh chóng nhận được thường xuyên sự quan tâm của khán giả. Tính đến thời điểm năm 2021, Mister Vịt đã sở hữu hơn 1,7 triệu lượt followers và có 1 nút vàng, 3 nút bạc của Youtube.

Mister Vịt cùng đồng đội Hero Team của mình. (Nguồn: FBNV)

>> Bạn đã biết gì về Mèo Simmy: Nữ streamer 10x có giọng rap gây “ám ảnh” nhưng đa tài

Cũng nhờ chơi game và làm streamer game nên Mister Vịt đã gặp được những anh em thân thiết, sau này là đồng đội gắn bó trong Hero Team. Thành lập tháng 1/2019 với bốn thành viên: Timmy, Phong Cận, Kamui và Mister Vịt. Ban đầu nhóm này được gọi là Fail Team vì là những người từng làm nhưng thất bại ở tập thể khác. Sau này dần dần nhóm có thêm những thành viên mới là: Mèo Simmy, Siro Official, Kairon TV, Sammy Đào. hiện nay, 8 thành viên vận hành rải rác ở các tỉnh thành khác nhéu với tính chất là làm việc online. 

Hiện tại, Quách Việt Hoài đã chính thức thành lập Doanh nghiệp Hero Media, chàng Giám đốc trẻ đang ấp ủ dự định cuối năm sẽ có khả năng hoàn thiện việc xây dựng trụ sở của Hero Media tại TP.HCM. Đồng thời, đề cao kim chỉ nam vận hành là: “Dù bạn là ai, ở đâu, chỉ cần về Hero Media, bạn sẽ được sống là chính bạn”, luôn hỗ trợ các thành viên tương đương đội ngũ nhân sự của công ty. bên cạnh đó, Mister Vịt còn có một nhà hàng chuyên bán phụ kiện game tại Hà Nội. có khả năng thấy được tư duy phát triển của chàng trai sinh năm 95 này thật đáng ngưỡng mộ.

Từ một cậu nhóc sinh có hoàn cảnh khó khăn chịu thương chịu khó làm đủ nghề để bươn chải kiếm sống. Quách Việt Hoài hay còn được biết đến với nickname Mister Vịt giờ đây đã trở thành một giám đốc trẻ tuổi nhờ chính tài năng và bản lĩnh của mình. Hy vọng nam Youtuber sẽ luôn phát triển và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong đời sống.

Vừa rồi là đôi nét về Mister Vịt là ai? Tiểu sử, sự nghiệp, đời tư của Quách Việt Hoài. Hy vọng bạn đọc đã có cho mình những thông tin hữu ích. Và đừng quên theo dõi YAN để luôn cập nhật thường xuyên tin tức, tiểu sử mới nhất của các nhân vật nổi tiếng nhé!

TOP STREAMER – YOUTUBER NỔI TIẾNG NHẤT VIỆT NAM HIỆN NAY

➡️ Xem thêm bài viết về nhà của mr vịt ở đâu - TOP STREAMER YOUTUBER NỔI TING NHẤT VIỆT NAM HIỆN NAY

Youtube là nền tảng được thường xuyên streamer hay còn gọi là game thủ yêu thích để thực hiện các clip thể hiện có khả năng của mình. Cũng chính nhờ nền tảng này mà Mister Vịt đã gặt hái được thường xuyên thành công trong sự nghiệp. Hãy cùng YAN điểm qua những streamer nổi tiếng hàng đầu Việt Nam Hiện tại nhờ nền tảng Youtube nha:

 • Cris Devil Gamer
 • PewPew: Lĩnh vực tham gia: Game Streamer, talkshow, Talktv, Banh mi PewPew. …
 • Misthy (MC MISTHY ) – nữ streamer số 1 Việt Nam.
 • ViruSs
 • Linh Ngọc Đàm 
 • Dũng CT 
 • QTV 
 • Độ Mixi
 • Xemesis
 • Uyên Pu

Tìm kiếm có liên quan: Mr VỊT bao nhiều tuổi, mister vit – youtube, Mr vịt FREE FIRE, Phong Cận TV, MRVIT, Mister Vịt MINI WORLD, Mr Vịt là ai, mister vit – vlog, hero team. vn, hero team – youtube, Hero Team, Hero team Chibi Hình ảnh, Hero team NGOÀI dõi, ANH EM TỐT HERO TEAM, Hero Đại Chiến, Hình ảnh hero team.
Related Posts

11 Nước hoa em bé độc đáo “lưu hương 24h, ngừa côn trùng”

Các bạn đang xem nội dung : “11 Nước hoa em bé độc đáo “lưu hương 24h, ngừa côn trùng”” Đánh giá về 11 Nước hoa em…

Cung Cấp Máy Xay Bột Tại TpHCM (Sài Gòn)

Các bạn đang xem chủ đề về : “Cung Cấp Máy Xay Bột Tại TpHCM (Sài Gòn)” Đánh giá về Cung Cấp Máy Xay Bột Tại TpHCM…

Chia sẻ bí quyết cách thử nước hoa đúng cách

Các bạn đang xem nội dung về : “Chia sẻ bí quyết cách thử nước hoa đúng cách” Đánh giá về Chia sẻ bí quyết cách thử…

Nơi bán nước rửa xe Sumo Tp. Hồ Chí Minh giá rẻ – chất lượng

Các bạn đang xem chủ đề về : “Nơi bán nước rửa xe Sumo Tp. Hồ Chí Minh giá rẻ – chất lượng” Đánh giá về Nơi…

Nguồn gốc và cách làm bánh trôi nước thơm ngon, đơn giản – Vua Nệm

Các bạn đang xem chủ đề về : “Nguồn gốc và cách làm bánh trôi nước thơm ngon, đơn giản – Vua Nệm” Đánh giá về Nguồn…

Máy lọc nước ion kiềm cao cấp bán chạy T2/2023 | Tập Đoàn Đại Việt

Các bạn đang xem nội dung : “Máy lọc nước ion kiềm cao cấp bán chạy T2/2023 Đánh giá về Máy lọc nước ion kiềm cao cấp…

This Post Has One Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *