Ngôi nhà gỗ thông minh tại thành phố giá chỉ từ 140 triệu đồng tại sao không?

Các bạn đang xem chủ đề về : “Ngôi nhà gỗ thông minh tại thành phố giá chỉ từ 140 triệu đồng tại sao không?”

Đánh giá về Ngôi nhà gỗ thông minh tại thành phố giá chỉ từ 140 triệu đồng tại sao không?


Xem nhanh
Đây là căn nhà gỗ di động với diện tích 12m2 đầy đủ tiện nghi có thể di chuyển khắp nơi, đặt tại không gian nào tùy thích, có giá chỉ 140 triệu đồng, đang gây chú ý trên mạng xã hội trong những ngày qua.

Chỉ 12m2 nhưng với thiết kế nội thất thông minh, tiết kiệm diện tích, không gian của nhà gỗ di động này có thể là nơi sinh hoạt đủ cho 4 người. Giường ngủ có thể nhấc lên cao tạo khoảng để đồ rộng phía dưới gầm, vài thao tác kéo nhẹ sofa cũng có thể mở rộng thành giường ngủ vào ban đêm, nhà vệ sinh lắp đặt vòi sen, bồn cầu kết hợp với chỗ rửa tay tiết kiệm nước và diện tích. Đồng thời, trong nhà cũng bố trí nhiều ô cửa lấy sáng, có hộc đựng điện thoại khi sạc pin, tủ đựng đồ dùng sinh hoạt… cùng không gian sân vườn trước nhà với bàn ghế có thể mở rộng làm chỗ ngồi ăn uống, vui chơi.

Thiết kế nhà gỗ di động độc đáo này là thành quả sau 2 năm nghiên cứu của anh Huỳnh Bảo Toàn – chủ nhân xưởng sản xuất nhà gỗ di động, nội thất thông minh tại quận 12, TP HCM.

Bên cạnh đó, vỏ nhà gỗ di động có kết cấu bốn lớp lần lượt là giấy dầu, tôn, lớp cách nhiệt và khoảng không rỗng giúp không khí đối lưu, cách âm. Mái nhà cũng thiết kế dạng vòm nên có thể chịu lực tốt và thích nghi được khí hậu Việt Nam. Tường nhà được làm bằng gỗ thông đã qua xử lý với màu vàng sáng bắt mắt, tạo cảm giác ấm áp.

Hệ thống điện nước đã được thiết kế đầy đủ thế nên chỉ cần đấu nối vào hệ thống điện lưới, ống cấp nước và hầm tự hoại là có thể sử dụng, sinh hoạt bình thường.

Bằng việc thi công nhanh từ 2-3 ngày, lắp trong 3 giờ đồng hồ, tiết kiệm thời gian và chi phí, thích hợp đặt tại các resort, hiện thiết kế này đã được nhiều người cũng như các doanh nghiệp đón nhận. Xưởng sản xuất của a Toàn đã xuất đi hàng trăm căn nhà phục vụ thị trường.

Trong thời gian tới, phiên bản nhà gỗ di động 24 m2 có các khu chức năng đầy đủ hơn cũng được anh Toàn cho ra thị trường và được cục sở hữu trí tuệ cấp giấy chứng nhận.

Được biết, toàn bộ chi phí và nội thất của nhà gỗ di động là 140 triệu đồng cho 15 năm sử dụng.

---------
Link bài viết trên Báo Người Lao Động: https://nld.com.vn/thoi-su/doc-dao-nha-go-di-dong-gia-140-trieu-nhieu-nguoi-mo-uoc-20180403144533395.htm

#NguoiLaoDong #NguoiLaoDongTV #NLDTV

có thể nói 140 triệu đồng là số tiền khá “khiêm tốn” và ít ai có thể sở hữu một căn nhà khang trang ngay trong thành phố. Bằng những sáng tạo, dùng những nguyên liệu được nhập khẩu chất lượng Châu Âu, các kiến trúc sư đã giúp cho người tiêu dùng có được một căn nhà tuyệt đẹp bằng gỗ chỉ với 140 triệu đồng, đó chính là căn nhà gỗ thông minh. Với số tiền này đủ để bạn có một căn nhà thuận tiện nghi 12m2 đầy đủ các không gian chức năng.

Ngôi nhà 12m2 này còn được gọi là nhà gỗ thông minh, nhà gỗ di động, nhà gỗ Bungalow,… được gọi là nhà gỗ di động bởi có khả năng vận chuyển đi bất cứ nơi đâu bằng xe tải, với những nơi có diện tích hẹp, không thể cho ngôi nhà qua, thì có khả năng tháo dỡ thành các modul khác nhau và sau đó vận chuyển vào nơi cần lắp ghép, mô hình nhà này không chỉ phù hợp với những gia đình ít người, mà còn là phương án lựa chọn rất tốt cho những khu du lịch, resort

Ngôi nhà 12m2 này còn được gọi là nhà gỗ thông minh

Table of Contents

Trang trí nội thất nhà gỗ di động

➡️ Xem thêm bài viết về nhà gỗ 140 triệu mua ở đâu - Trang trí nội thất nhà gỗ di động

Căn nhà này, sẽ có 3 khối không gian, trong đó khối thứ nhất là phòng khách nhỏ gọn, bạn có thể trang trí tại đây một số chậu cây kiểng nhỏ dạng treo hay leo đều đặn đẹp. Do diện tích phòng khách không được rộng nên việc dùng nội thất thông minh là rất rất cần thiết, một chiếc sofa bed được dùng, ban ngày sẽ gấp gọn thành chiếc sofa, khi màn đêm buông xuống, chiếc ghế này sẽ biến thành chiếc giường tiện lợi. Bởi vậy ngôi nhà gỗ di động này có khả năng

Khối thứ 2 là phòng ngủ, diện tích phòng ngủ không được rộng cho lắm, chỉ đặt vừa đủ một chiếc giường, tuy nhiên chiếc giường này là chiếc giường thông minh, có thể nhấc lên và để đồ xuống dưới thuận tiện nghi giúp cho không gian càng thêm gọn gàng.

Không gian nội thất nhà gỗ thông minh

Khối không gian thứ 3 đó là nhà vệ sinh được trang trí, thiết kế nhẹ nhàng, dễ dàng, chỉ với các thiết bị Lavabo, vòi hoa sen, bệt vệ sinh cao cấp Toto đã được đấu nối sẵn chỉ việc sử dụng. Phòng vệ sinh được trang bị nội thất và vật dụng thông minh tới từng cụ thể đảm bảo sử dụng tiện ích và thẩm mỹ.

Xem thêm video cùng chủ đề : Độc đáo nhà gỗ di động giá 140 triệu đồng nhiều người mơ ước | NLĐTV

Mô tả video

Đây là căn nhà gỗ di động với diện tích 12m2 đầy đủ tiện nghi có thể di chuyển khắp nơi, đặt tại không gian nào tùy thích, có giá chỉ 140 triệu đồng, đang gây chú ý trên mạng xã hội trong những ngày qua.nnChỉ 12m2 nhưng với thiết kế nội thất thông minh, tiết kiệm diện tích, không gian của nhà gỗ di động này có thể là nơi sinh hoạt đủ cho 4 người. Giường ngủ có thể nhấc lên cao tạo khoảng để đồ rộng phía dưới gầm, vài thao tác kéo nhẹ sofa cũng có thể mở rộng thành giường ngủ vào ban đêm, nhà vệ sinh lắp đặt vòi sen, bồn cầu kết hợp với chỗ rửa tay tiết kiệm nước và diện tích. Đồng thời, trong nhà cũng bố trí nhiều ô cửa lấy sáng, có hộc đựng điện thoại khi sạc pin, tủ đựng đồ dùng sinh hoạt… cùng không gian sân vườn trước nhà với bàn ghế có thể mở rộng làm chỗ ngồi ăn uống, vui chơi. nnThiết kế nhà gỗ di động độc đáo này là thành quả sau 2 năm nghiên cứu của anh Huỳnh Bảo Toàn – chủ nhân xưởng sản xuất nhà gỗ di động, nội thất thông minh tại quận 12, TP HCM.nnBên cạnh đó, vỏ nhà gỗ di động có kết cấu bốn lớp lần lượt là giấy dầu, tôn, lớp cách nhiệt và khoảng không rỗng giúp không khí đối lưu, cách âm. Mái nhà cũng thiết kế dạng vòm nên có thể chịu lực tốt và thích nghi được khí hậu Việt Nam. Tường nhà được làm bằng gỗ thông đã qua xử lý với màu vàng sáng bắt mắt, tạo cảm giác ấm áp.nnHệ thống điện nước đã được thiết kế đầy đủ thế nên chỉ cần đấu nối vào hệ thống điện lưới, ống cấp nước và hầm tự hoại là có thể sử dụng, sinh hoạt bình thường.nnBằng việc thi công nhanh từ 2-3 ngày, lắp trong 3 giờ đồng hồ, tiết kiệm thời gian và chi phí, thích hợp đặt tại các resort, hiện thiết kế này đã được nhiều người cũng như các doanh nghiệp đón nhận. Xưởng sản xuất của a Toàn đã xuất đi hàng trăm căn nhà phục vụ thị trường.nnTrong thời gian tới, phiên bản nhà gỗ di động 24 m2 có các khu chức năng đầy đủ hơn cũng được anh Toàn cho ra thị trường và được cục sở hữu trí tuệ cấp giấy chứng nhận.nnĐược biết, toàn bộ chi phí và nội thất của nhà gỗ di động là 140 triệu đồng cho 15 năm sử dụng.nn———nLink bài viết trên Báo Người Lao Động: https://nld.com.vn/thoi-su/doc-dao-nha-go-di-dong-gia-140-trieu-nhieu-nguoi-mo-uoc-20180403144533395.htmnn#NguoiLaoDong #NguoiLaoDongTV #NLDTV

✅ Mọi người cũng xem : sự tạo thành nước tiểu diễn ra ở đâu

Nhà gỗ di động – Thích hợp với những gia đình trẻ

Một ngôi nhà rộng chưa đầy 12m2 nhưng vẫn khiến những gia đình trẻ, những gia đình yêu thích du lịch cảm thấy an tâm hơn khi có đầy đủ tiện nghi. Đặc biệt nhất ở chỗ mọi người có khả năng đặt ngôi nhà ở bất kỳ vị trí nào với diện tích khá nhỏ gọn để thoải mái sống chan hòa, gần gũi bên cạnh thiên nhiên.

Nhà gỗ Bungalow này được thiết kế theo xu hướng hiện đại, tiện lợi, với đầy đủ các nội thất như giường, ghế sofa, nhà vệ sinh,… đối với các thiết bị như tivi, tủ lạnh,… thì gia chủ có khả năng sắm sửa thêm cho ngôi nhà thêm thuận tiện nghi và tiện cho cuộc sống sinh hoạt mỗi ngày.

Nhà gỗ thông minh thích hợp gia đình ít người

Hệ thống điện nước sẽ được lắp đặt sẵn nên chỉ cần đấu nối vào hệ thống điện lưới và ống cấp nước, hầm tự hoại là sẽ có khả năng sử dụng ngay. Ngôi nhà có vỏ được làm từ 4 lớp như giấy dầu, tôn, lớp cách nhiệt và khoảng không rỗng giúp không khí đối lưu, cách âm,…Nếu như một căn nhà bình thường bạn phải mất vài tháng khi xây xong trang trí và hoàn thiện mới dọn về ở được, thì với mô hình nhà này chỉ cần mất khoảng vài ngày là đã có khả năng hoàn thành.

Ngoài các gia đình nhỏ, thì căn nhà gỗ di động này cũng được sử dụng ở các homestay, hay các khu du lịch rất nhiều, đây là nơi đẹp để các bạn trẻ tới tham quan, check in, từ đó tăng doanh thu và khách hàng, danh tiếng của những homestay, resort sẽ được biết tới thường xuyên hơn.

Đối với người dân Việt Nam, chất liệu gỗ cũng rất quen thuộc để xây dựng nên một ngôi nhà, bởi theo sự chuyển đổi của xu hướng thẩm mỹ thì nhà gỗ Bungalow sẽ rất pù hợp với phong cách sống hiện đại ngày nay. Với vẻ đẹp mới mẻ, hiện đại, nâng tầm tổng giá trị thẩm mỹ của ngôi nhà thì đây ngôi nhà gỗ thông minh này đã cho thấy rằng được các ưu điểm nổi bật so với những cách thức nhà truyền thống.

>>> Xem thêm: Có gì trong ngôi nhà gỗ di động 12m2 đẹp độc đáo?
Related Posts

Hướng dẫn cách xịt nước hoa nam đúng cách thơm lâu nhất

Các bạn đang xem nội dung về : “Hướng dẫn cách xịt nước hoa nam đúng cách thơm lâu nhất” Đánh giá về Hướng dẫn cách xịt…

Top 10+ Địa Chỉ Bán Băng Keo Chống Thấm Hà Nội Giá Rẻ

Các bạn đang xem nội dung về : “Top 10+ Địa Chỉ Bán Băng Keo Chống Thấm Hà Nội Giá Rẻ” Đánh giá về Top 10+ Địa…

Bồn nước Sơn Hà chính hãng giá rẻ nhất [Giảm giá tới 45%]

Các bạn đang xem nội dung về : “Bồn nước Sơn Hà chính hãng giá rẻ nhất [Giảm giá tới 45%]” Đánh giá về Bồn nước Sơn…

Giới thiệu dịch vụ và quy trình kiểm định đồng hồ nước

Các bạn đang xem chủ đề về : “Giới thiệu dịch vụ và quy trình kiểm định đồng hồ nước” Đánh giá về Giới thiệu dịch vụ…

2 cách làm trắng răng bằng soda không đường tại nhà chỉ với 10K

Các bạn đang xem bài : “2 cách làm trắng răng bằng soda không đường tại nhà chỉ với 10K” Đánh giá về 2 cách làm trắng…

Thiên đàng là gì? Thiên đàng có thật không? Thiên đàng ở đâu?

Các bạn đang xem chủ đề về : “Thiên đàng là gì? Thiên đàng có thật không? Thiên đàng ở đâu?” Đánh giá về Thiên đàng là…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *