Về tận nhà Khá Bảnh xem nhà đang xây, mẹ “Bảnh“ tiết lộ: “Có lần 40,50 đứa đến nhà chơi, nó bảo có nhà mới thì lấy vợ“

Các bạn đang xem nội dung về : “Về tận nhà Khá Bảnh xem nhà đang xây, mẹ “Bảnh“ tiết lộ: “Có lần 40,50 đứa đến nhà chơi, nó bảo có nhà mới thì lấy vợ“”

Đánh giá về Về tận nhà Khá Bảnh xem nhà đang xây, mẹ “Bảnh“ tiết lộ: “Có lần 40,50 đứa đến nhà chơi, nó bảo có nhà mới thì lấy vợ“


Xem nhanh
Cò Em đi đến thăm gia đình nhà Khá Bảnh vào một buổi chiều 20/11 để xem công trình nhà Khá Bảnh và hỏi thăm sức khoẻ gia đình anh Khá.

Mẹ Ngô Bá Khá (hay còn gọi là Khá ‘bảnh”) cho biết, cơ quan Công an tỉnh Bắc Ninh đã khám xét nhà khẩn cấp và thu giữ máy tính, một vài hung khí ở trong phòng của Khá.

Liên quan đến sự việc Ngô Bá Khá (hay còn gọi là Khá “bảnh” 26 tuổi, trú tại Từ Sơn, Bắc Ninh) bị bắt để điều tra về hành vi tổ chức đ.ánh b.ạc, sáng 2-4, Chúng Tôi đã về xã Tam Sơn (Từ Sơn, Bắc Ninh) để tìm hiểu sự việc. Tin Khá bị công an bắt khiến người dân nơi đây xôn xao, rất thường xuyên người tập trung gần nhà Khá bàn tán về vụ việc.

Bà Khanh cho biết, bà bất ngờ trước thông tin con trai bị b ắt vì đá nh b ạc.

Chia sẻ với PV, bà Nguyễn Thị Khanh (56 tuổi, thôn Phúc Tinh, xã Tam Sơn, Từ Sơn, Bắc Ninh) cho biết, chiều 1-4, Khá bảo đi cắt tóc và đến hơn 19h50 tối ngày 1-4, một số chiến sĩ công an vào nhà bà với lệnh khám x.ét nhà khẩn cấp.

“Các chiến sĩ Công an thông báo con trai tôi là Ngô Bá Khá đã bị bắt và các anh ấy vào khám nhà. Sau gần 1 giờ khám xét các chiến sĩ Công an thu giữ máy tính và một vài hung khí (ki.ếm, côn,d.ao,…) được Khá trưng bày trong phòng.

Thời điểm được thông báo con trai bị bắt về hành vi đá.nh bạ.c, tôi rất bất ngờ bởi khi ở nhà, Khá không có biểu hiện gì, chưa nói với tôi là đ.ánh lô đề bao giờ”, bà Khanh thông tin.

Ngôi nhà cấp 4 nơi bà nội, mẹ và Khá bảnh sinh sống. (Ảnh: Công Phương).

Bà Khanh cho biết thêm, gia đình bà có 4 người con, ba người con gái đã lấy chồng và Khá là con út trong gia đình.

“Khá học hết lớp 7 thì nghỉ học đi làm thợ ở làng, mỗi ngày cũng thu được hơn 100 nghìn đồng. Sau đó, Khá đi hát và biểu diễn, mới mấy năm gần đây, Khá ở nhà và quay video lên mạng, thu hút thường xuyên người chú ý.

Có những ngày, có đến 40-50 các em học sinh đến chơi, rồi những bạn, anh em từ thường xuyên tỉnh thành khác nữa”, bà Khanh nói.

Chia sẻ về việc Khá xây nhà mới cho mẹ rồi lấy vợ, bà Khanh cho hay, ngôi nhà cấp 4 gia đình đang ở khá chật chội nên gia đình bà đã dùng tiền tích cóp, vay mượn anh em bạn bè để xây nhà mới. Ngôi nhà khởi công từ rằm tháng Giêng vừa qua và mới xây được tầng 1.

Căn nhà gia đình Khá bảnh đang xây dựng mới. (Ảnh: Công Phương).

“Mọi người cứ nói Khá làm youtube được thường xuyên tiền và xây nhà cho mẹ nhưng không phải thế. Căn nhà này chủ yếu là các chị góp sức cùng vay mượn bạn bè, Khá chỉ lo chút xi măng, cát thôi. Còn chuyện lấy vợ thì Khá cũng chia sẻ khi có nhà mới rộng rãi thì sẽ lấy.

Khá làm youtube được bao nhiêu tiền thì công ty chúng tôi không biết mà chỉ biết con được nút bạ.c thôi. cuộc sống mỗi ngày Khá vẫn lo cho mẹ và tôi có nhờ Khá một vài lần bỏ phong bì đi ăn cưới”, bà Khanh thông tin thêm.

Chia sẻ về thông tin Khá đánh bạc và dương tính với ma túy, bà Khanh thông tin: “Tôi buồn lắm, hai mẹ con suốt ngày vui vẻ với nhau giờ con lại bị bắt về hành vi đá.nh .bạc. Còn chuyện m.a t.úy thì tôi nghĩ cháu có thể theo bạn bè dùng vào thời điểm nào đó còn ở nhà nó không có biểu hiện gì”.

Rất thường xuyên người dân tập trung ở khu vực nhà Khá bảnh bàn tán về việc đối tượng bị bắt. (Ảnh: Công Phương).

Cùng chia sẻ với công ty chúng tôi, một người dân xã Tam Sơn cho hay, vào khoảng 18h hơn tại quán cắt tóc ở thôn Tiêu, xã Tương Giang (Từ Sơn, Bắc Ninh), Ngô Bá Khá đang ở quán cắt tóc thì có một người đến đưa đi.

Trước đó, vào đầu năm 2011, do tội đ.ánh người và cố ý gây ra thư.ơng tích, Khá bị bắt vào trại giáo dưỡng số 2 tại Yên Mô, Ninh Bình – cơ sở giáo dưỡng thuộc Bộ Công An dành cho thanh niên phạm tội khi chưa đủ tuổi vị thành niên.

2 năm ở tù, Khá từng là đàn anh “thống lĩnh” các anh em trong trại. Sau đó, nhiều lần Khá vào tù với thời gian ngắn. Lần gần đây nhất sau khi ra tù, Khá nổi tiếng vì có đông đảo đàn em đến đón, thậm chí còn quay lên youtube.

Sáng 2-4, Đại tá Nguyễn Văn Long, Giám đốc Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết, Cơ quan công an tỉnh đã bắt Ngô Bá Khá (26 tuổi, trú tại Từ Sơn, Bắc Ninh) để điều tra về hành vi tổ chức đánh bạc.

“Khá là đối tượng ngh.iện ng.ập, thực chất chỉ là tên tội phạm, xét ngh.iệm nước tiểu dương tính với m.a t.úy”, ông Long nhấn mạnh.

Đặc biệt, ông Long cho biết sẽ tìm hiểu một số đơn vị (gồm cả trường học) đã mời Khá “bảnh” về biểu diễn để ra kiến nghị với các đơn vị phụ trách lĩnh vực văn hóa.
Related Posts

11 Nước hoa em bé độc đáo “lưu hương 24h, ngừa côn trùng”

Các bạn đang xem nội dung : “11 Nước hoa em bé độc đáo “lưu hương 24h, ngừa côn trùng”” Đánh giá về 11 Nước hoa em…

Cung Cấp Máy Xay Bột Tại TpHCM (Sài Gòn)

Các bạn đang xem chủ đề về : “Cung Cấp Máy Xay Bột Tại TpHCM (Sài Gòn)” Đánh giá về Cung Cấp Máy Xay Bột Tại TpHCM…

Chia sẻ bí quyết cách thử nước hoa đúng cách

Các bạn đang xem nội dung về : “Chia sẻ bí quyết cách thử nước hoa đúng cách” Đánh giá về Chia sẻ bí quyết cách thử…

Nơi bán nước rửa xe Sumo Tp. Hồ Chí Minh giá rẻ – chất lượng

Các bạn đang xem chủ đề về : “Nơi bán nước rửa xe Sumo Tp. Hồ Chí Minh giá rẻ – chất lượng” Đánh giá về Nơi…

Nguồn gốc và cách làm bánh trôi nước thơm ngon, đơn giản – Vua Nệm

Các bạn đang xem chủ đề về : “Nguồn gốc và cách làm bánh trôi nước thơm ngon, đơn giản – Vua Nệm” Đánh giá về Nguồn…

Máy lọc nước ion kiềm cao cấp bán chạy T2/2023 | Tập Đoàn Đại Việt

Các bạn đang xem nội dung : “Máy lọc nước ion kiềm cao cấp bán chạy T2/2023 Đánh giá về Máy lọc nước ion kiềm cao cấp…

This Post Has One Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *