Tiết lộ điều ít ai biết về công ty và nhà máy Nike Việt Nam pgdnamgiang.edu.vn – Chia Sẻ Kiến Thức Điện Máy Việt Nam

Các bạn đang xem bài : “Tiết lộ điều ít ai biết về công ty và nhà máy Nike Việt Nam pgdnamgiang.edu.vn – Chia Sẻ Kiến Thức Điện Máy Việt Nam”

Đánh giá về Tiết lộ điều ít ai biết về công ty và nhà máy Nike Việt Nam pgdnamgiang.edu.vn – Chia Sẻ Kiến Thức Điện Máy Việt Nam


Xem nhanh
#VOATIENGVIET
Tin tức: http://www.facebook.com/VOATiengViet, http://www.youtube.com/VOATiengVietVideo, http://www.voatiengviet.com. Nếu không vào được VOA, xin các bạn hãy vào http://vn3000.com để vượt tường lửa. Một lãnh đạo của Nike nói toàn bộ gần 200 nhà máy của hãng quần áo này ở Việt Nam đã sản xuất trở lại và cam kết mở rộng đầu tư tại quốc gia Đông Nam Á này, truyền thông nhà nước đưa tin ngày 3/11.

Cổng thông tin chính phủ Việt Nam cho biết ông Noel Kinder, Giám đốc phát triển bền vững của Tập đoàn Nike, đã nói với Thủ tướng Phạm Minh Chính như vậy trong cuộc gặp hôm 2/11 bên lề Hội nghị Liên Hợp Quốc về biến đổi khí hậu lần thứ 26 (COP26) tại Glasgow, Scotland.

“Tại buổi tiếp, ông Noel Kinder đã thông báo việc toàn bộ gần 200 nhà máy của Nike ở các địa phương bị đứt gãy do COVID-19 đã quay lại sản xuất,” cổng thông tin nói.

Ông được dẫn lời nói thêm rằng tập đoàn Nike “cam kết sẽ tiếp tục đầu tư, mở rộng sản xuất tại Việt Nam”.

Đại diện của Nike không phản hồi tức thời về yêu cầu bình luận về thông tin này, theo Bloomberg.

Tháng trước, Phó Cục trưởng Cục Công nghiệp Bộ Công Thương Phạm Tuấn Anh bác bỏ thông tin tập đoàn Nike chuyển từ Việt Nam sang Trung Quốc và Indonesia vì tác động của đại dịch COVID-19. Nhưng ông thừa nhận trong thời gian qua, Nike đã chuyển đơn hàng sang nhà máy ở một số quốc gia khác để kịp giao hàng và đảm bảo đúng tiến độ sản xuất.

Theo Reuters, gần một nửa sản phẩm giày dép của Nike được sản xuất tại Việt Nam.

Các nhãn hiệu giày dép, quần áo lớn như Nike, Adidas, Under Armour, PacSun cho biết về tình trạng đóng cửa các nhà máy kéo dài tại Việt Nam trong những tháng qua đã gây tác động nặng nề lên nguồn cung hàng hoá của họ, khiến các tập đoàn này phải tính toán đến phương án di dời cơ sở sản xuất ra khỏi Việt Nam.

Bạn có biết rằng có đên gần một nửa số giày Nike được sản xuất tại những nhà máy Nike Việt Nam mỗi năm không? Nếu chưa thì hãy cùng Lakbay tìm hiểu qua bài đăng này nha! Đảm bảo có những bí mật chưa bao giờ được tiết lộ ở đâu đó.

Tiết lộ những bí mật về nhà máy Nike tại Việt Nam

Mục Lục

Doanh nghiệp Nike tại Việt Nam có địa chỉ ở đâu?

➡️ Xem thêm bài viết về nhà máy nike tại việt nam ở đâu - Công ty Nike tại Việt Nam có địa chỉ ở đâu

Hiện tại, Nike đã đặt ở Việt Nam cả văn phòng đại diện thay mặt lẫn những nhà máy sản xuất giày. Cùng xem xem địa chỉ của chúng ở đâu nha .

Xem thêm video cùng chủ đề : Gần 200 nhà máy của Nike ở Việt Nam sản xuất trở lại | VOA

Mô tả video

#VOATIENGVIETrnTin tức: http://www.facebook.com/VOATiengViet, http://www.youtube.com/VOATiengVietVideo, http://www.voatiengviet.com. Nếu không vào được VOA, xin các bạn hãy vào http://vn3000.com để vượt tường lửa. Một lãnh đạo của Nike nói toàn bộ gần 200 nhà máy của hãng quần áo này ở Việt Nam đã sản xuất trở lại và cam kết mở rộng đầu tư tại quốc gia Đông Nam Á này, truyền thông nhà nước đưa tin ngày 3/11. nnCổng thông tin chính phủ Việt Nam cho biết ông Noel Kinder, Giám đốc phát triển bền vững của Tập đoàn Nike, đã nói với Thủ tướng Phạm Minh Chính như vậy trong cuộc gặp hôm 2/11 bên lề Hội nghị Liên Hợp Quốc về biến đổi khí hậu lần thứ 26 (COP26) tại Glasgow, Scotland. nn“Tại buổi tiếp, ông Noel Kinder đã thông báo việc toàn bộ gần 200 nhà máy của Nike ở các địa phương bị đứt gãy do COVID-19 đã quay lại sản xuất,” cổng thông tin nói.nnÔng được dẫn lời nói thêm rằng tập đoàn Nike “cam kết sẽ tiếp tục đầu tư, mở rộng sản xuất tại Việt Nam”. nnĐại diện của Nike không phản hồi tức thời về yêu cầu bình luận về thông tin này, theo Bloomberg.nnTháng trước, Phó Cục trưởng Cục Công nghiệp Bộ Công Thương Phạm Tuấn Anh bác bỏ thông tin tập đoàn Nike chuyển từ Việt Nam sang Trung Quốc và Indonesia vì tác động của đại dịch COVID-19. Nhưng ông thừa nhận trong thời gian qua, Nike đã chuyển đơn hàng sang nhà máy ở một số quốc gia khác để kịp giao hàng và đảm bảo đúng tiến độ sản xuất. nnTheo Reuters, gần một nửa sản phẩm giày dép của Nike được sản xuất tại Việt Nam. nnCác nhãn hiệu giày dép, quần áo lớn như Nike, Adidas, Under Armour, PacSun cho biết về tình trạng đóng cửa các nhà máy kéo dài tại Việt Nam trong những tháng qua đã gây tác động nặng nề lên nguồn cung hàng hoá của họ, khiến các tập đoàn này phải tính toán đến phương án di dời cơ sở sản xuất ra khỏi Việt Nam.

✅ Mọi người cũng xem : đầm sen ở đâu

Văn phòng đại diện của Doanh nghiệp giày Nike ở Việt Nam

Nike đã xây dựng văn phòng đại diện thay mặt ở Việt Nam từ năm 2008. Hiện văn phòng này nằm ở Lầu 13 của Tòa nhà Metropolitan, Đường Đồng Khởi, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là nơi đưa ra những kế hoạch của hãng giày này tại Việt Nam đó. Với đội ngũ nhân viên cấp dưới nhiệt huyết, những thành tích của Nike tại nước ta thực sự rất xứng danh .

Xem thêm video cùng chủ đề : Nike, Adidas, Uniqlo đang chuyển dịch nhà máy về Việt Nam | VTV24

Mô tả video

Thời gian gần đây, nhiều DN sản xuất hàng tiêu dùng hay may mặc đã quyết định “dỡ nhà máy”, chuyển ra khỏi Trung Quốc. Vậy họ đi đâu? Câu trả lời là những nước ở Nam Á, Đông Nam Á, trong đó Việt Nam là điểm đến được nhiều DN tính đến.n nNike, Adidas, Uniqlo đang chuyển dịch nhà máy về Việt Nam | VTV24nn ► Kênh Youtube Chính Thức của Trung tâm Tin tức VTV24 – Đài Truyền Hình Việt Namn***Subscribe ngay: http://yeah1.net/vtv24nn ►Đồng hành cùng VTV24 tại:nFanpage chính thức : fb.com/tintucvtv24nChuyên trang Tài Chính: fb.com/vtv24moneynZalo : zalo.me/1571891271885013375nYoutube Channel : youtube.com/vtv24

✅ Mọi người cũng xem : mua đô la ở đâu

Những nhà máy sản xuất giày Nike tại Việt Nam

thường xuyên người thường đặt câu hỏi: “Nhà máy nike việt nam ở đâu?”. Lakbay sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này ngay dưới đây nhé!

Nhà máy Nike Đồng Nai

Nike không hề tự mình sản xuất ra được toàn bộ những quá trình của giày. Chính do đó, hãng này phải nhập sản phẩm & hàng hóa từ những nhà máy nổi tiếng trên quốc tế. Và tập đoàn lớn Pou Chen hiện là nhà phân phối gia công da giày lớn nhất trên quốc tế, chuyên phân phối danh mục & hàng hóa cho Nike cùng nhiều tên thương hiệu lớn khác .Cho tới thời gian này, tập đoàn lớn Pouchen đã đặt tại Việt Nam vô số những nhà máy. Từ nhà máy mẹ, đến những nhà máy con nhỏ hơn, phân bổ khắp quốc gia. Một nhà máy chính thức và tiên phong của công ty này tại Việt Nam được đặt tại thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Đây hoàn toàn có thể nói là nhà máy sản xuất lớn nhất cho giày Nike nói riêng và cho tập đoàn lớn Pouchen nói chung .

Vẻ bề ngoài công ty Pouchen tại Biên Hòa

Nhà máy Nike ở các tỉnh thành khác

Ngoài những nhà máy đặt tại Đồng Nai, Doanh nghiệp Pouchen cũng có thường xuyên nhà máy khác ở các tỉnh thành trên Việt Nam: PouYuen (TPHCM); PouHung, PouLi (Tây Ninh); Dũ Đức (Tiền Giang); Duy Khang (Long An).

✅ Mọi người cũng xem : mua phiếu xuất kho ở đâu

Bật mí những bí mật bên trong nhà máy Nike Việt Nam

➡️ Xem thêm bài viết về nhà máy nike tại việt nam ở đâu - Bật mí những bí mật bên trong nhà máy Nike Việt Nam

Theo nguồn tin từ văn phòng đại diện thay mặt, hiện nay Nike được chia thành 2 bộ phận khác nhéu. Và một trong số đó là bộ phận sản xuất. Về giày Nike sản xuất tại nước ta, phải trải qua những quy trình từ phòng thí nghiệm, phòng kiểm định, sau đó mới được đưa tới nhà phân phối. Chính bởi trải qua thường xuyên bộ phận với quá trình kiểm tra gắt gao như vậy, nên những mẫu giày Nike tại nước ta mới đạt được chất lượng cao như nhu yếu .các bộ phận của Nike theo Van Nike tại Việt Nam

Nếu bạn nghĩ từ trước đến nay bạn đang đeo những đôi giày trọn vẹn nguồn gốc từ Mỹ, Anh, hay Pháp, thì bạn đã lầm. Bởi theo báo cáo giải trình thường niên năm 2019 của Nike, trung bình 100 đôi giày Nike sản xuất trên quốc tế, có đến 49 đôi gắn mác “ Made in Vietnam ”. Cũng trong năm này, nước xuất khẩu hơn một tỉ đôi giày, tính ra cứ 8 người tiêu sử dụng trên quốc tế có 1 người sử dụng mẫu sản phẩm nguồn gốc từ Việt Nam. Điều đó chứng tỏ quốc gia ta đang ngày càng tăng trưởng hơn nữa về sản xuất những mẫu sản phẩm này .

Bên trong công ty giày Nike Đồng Nai

✅ Mọi người cũng xem : thi toeic ở đâu

Vì sao những nhà máy Nike lại chuyển về nước ta?

➡️ Xem thêm bài viết về nhà máy nike tại việt nam ở đâu - Vì sao những nhà máy Nike lại chuyển về nước ta

Điều kiện kinh tế và chính trị ổn định tại Việt Nam là một trong nhứng yếu tố khiến Pou Chen muốn làm ăn tại Việt Nam. Pou Chen không phải là Doanh nghiệp duy nhất chuyển cơ sở sản xuất sang đây Hiện tại cũng có rất nhiều thường xuyên Doanh nghiệp Đài Loan đang tích cực đầu tư vào nước ta. Nếu như khi đặt tại Trung Quốc hay Đài Loan, tập đoàn Pouchen phải chi trả những khoản chi quá lớn cho nhân công, thì ở Việt Nam, con số này không cao bằng. Đó cũng là lý do khiến những tập đoàn này đua nhéu đổ về nước ta.

Chuyển vốn sản xuất về Việt Nam

Số lượng giày dép của công ty Pou Chen sản xuất tại Việt Nam chiếm tới 42 % tổng sản lượng của hãng. Điều đó cho thấy được sự vững mạnh tương đương vốn góp vốn đầu tư cao của tập đoàn lớn này đổ về đây .

Hy vọng sau bài đăng về Nike Việt Nam, bạn đã hiểu được lí do tại sao Nike có nhà máy ở nước ta. Đồng thời có thêm những hiểu biết về những đôi giày Nike “Made in Vietnam” nhé!

Tham khảo thêm :
Related Posts

Hướng dẫn cách xịt nước hoa nam đúng cách thơm lâu nhất

Các bạn đang xem nội dung về : “Hướng dẫn cách xịt nước hoa nam đúng cách thơm lâu nhất” Đánh giá về Hướng dẫn cách xịt…

Top 10+ Địa Chỉ Bán Băng Keo Chống Thấm Hà Nội Giá Rẻ

Các bạn đang xem nội dung về : “Top 10+ Địa Chỉ Bán Băng Keo Chống Thấm Hà Nội Giá Rẻ” Đánh giá về Top 10+ Địa…

Bồn nước Sơn Hà chính hãng giá rẻ nhất [Giảm giá tới 45%]

Các bạn đang xem nội dung về : “Bồn nước Sơn Hà chính hãng giá rẻ nhất [Giảm giá tới 45%]” Đánh giá về Bồn nước Sơn…

Giới thiệu dịch vụ và quy trình kiểm định đồng hồ nước

Các bạn đang xem chủ đề về : “Giới thiệu dịch vụ và quy trình kiểm định đồng hồ nước” Đánh giá về Giới thiệu dịch vụ…

2 cách làm trắng răng bằng soda không đường tại nhà chỉ với 10K

Các bạn đang xem bài : “2 cách làm trắng răng bằng soda không đường tại nhà chỉ với 10K” Đánh giá về 2 cách làm trắng…

Thiên đàng là gì? Thiên đàng có thật không? Thiên đàng ở đâu?

Các bạn đang xem chủ đề về : “Thiên đàng là gì? Thiên đàng có thật không? Thiên đàng ở đâu?” Đánh giá về Thiên đàng là…

This Post Has One Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *