KOVA KHAI TRƯƠNG NHÀ MÁY LỚN NHẤT TẠI NHƠN TRẠCH, ĐỒNG NAI

Các bạn đang xem nội dung : “KOVA KHAI TRƯƠNG NHÀ MÁY LỚN NHẤT TẠI NHƠN TRẠCH, ĐỒNG NAI”

Đánh giá về KOVA KHAI TRƯƠNG NHÀ MÁY LỚN NHẤT TẠI NHƠN TRẠCH, ĐỒNG NAI


Xem nhanh
Nhà máy sơn KOVA ở đâu Hà Nội? Đặt mua sơn KOVA chính hãng nhà máy không qua đại lý trung gian. Gọi ngay: 0978.148.900 - 0943.051.222 . Giao sơn trực tiếp tại kho nhà máy, không lo hàng nhái hàng giả
======================

Để đáp ứng nhu cầu phát triển và mở rộng thị trường thì số lượng nhà máy nghiên cứu và sản xuất Kova đã được xây dựng ở nhiều thị trường. Một trong số đó có nhà máy sơn Kova ở Hà Nội là minh chứng cho sự phát triển của sơn Kova.

Tuy nhiên điều này chắc hẳn không phải ai cũng biết. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu về nhà máy sơn Kova ở Hà Nội nhé

Lịch sử hình thành nhà máy sơn Kova ở Hà Nội
+ Tập Đoàn Sơn KOVA được sáng lập bởi PGS.TS Nguyễn Thị Hòe, là nhà nữ khoa học Việt Nam được nhận giải thưởng Kovalevskaya năm 1992. Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và nghiên cứu trên 30 đề tài cấp nhà nước, cấp bộ, PGS.TS Nguyễn Thị Hòe đã cùng các cộng sự dành nhiều thời gian nghiên cứu về các loại sơn và chất chống thấm.

+ Năm 1992, PGS.TS Nguyễn Thị Hòe được đề cử và nhận giải thưởng Kovalevskaya.

+ Năm 1993, PGS.TS Nguyễn Thị Hòe đã ký hợp đồng hợp tác khoa học với công ty sơn hàng đầu của Mỹ là công ty sơn Smiland (California) nhằm mục đích nhiệt đới hóa các sản phẩm sơn và chống thấm, phù hợp với khí hậu nhiệt đới của nhiều nước Châu Á. Thương hiệu KOVA chính thức được ra đời vào thời điểm ấy.

+ Năm 1996, cột mốc cho ra đời 2 dòng sản phẩm chống thấm tốt nhất trên thị trường hiện nay là CT11A và CT11B

+ Năm 1998, PGS.TS Nguyễn Thị Hòe quyết định thành lập Công ty TNHH Sơn KOVA tại Khu Liên Cơ, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội.

+ Năm 2001-2002, đánh dấu sự thành lập Ủy ban Giải thưởng KOVA và sự ra đời của các sản phẩm sơn giao thông bao gồm sơn kẻ vạch hệ nước A9 và sơn dẻo nhiệt Hotmelt mang thương hiệu KOVA.

+ Năm 2005, Khánh thành nhà máy KOVA ở Từ Liêm- Hà Nội vào ngày 12 tháng 04 năm 2005.

Tags: #Nhà_Máy_Sơn_KOVA_Hà_Nội #0978_148_900

07-06-2018

Tập đoàn Sơn KOVA vừa chính thức đưa vào vận hành nhà máy thứ bảy đặt tại huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai, đánh dấu cột mốc quan trọng khi KOVA bước sang năm thứ 25. 

Nhà máy được KOVA đầu tư sử dụng công nghệ tiên tiến nhất thế giới trong ngành sơn và chất phủ, với công suất lên đến 65 triệu lít sơn và chống thấm/năm cùng 35 nghìn tấn bột trét và mastic dẻo/năm. Nhà máy ra đời nhằm đáp ứng mong muốn tăng trưởng của KOVA ở phía Nam và các thị trường Singapore, Malaysia và Nga.

Từ thường xuyên năm này, KOVA được nhìn nhận với vị thế dẫn đầu thị phần chống thấm dân dụng tại Việt Nam. danh mục chống thấm chủ lực của KOVA là CT-11A hiện có độ phủ hầu hết các công trình chống thấm dân dụng trên cả nước. Ngoài chống thấm, các danh mục sơn của KOVA còn tạo được đột phá quan trọng cho ngành sơn Việt Nam khi đã được chấp nhận và sử dụng rộng rãi tại nhiều nơi trên thế giới, trong đó có thị trường khắt khe về tiêu chuẩn chất lượng như Singapore. KOVA đi lên từ nỗ lực của những nhà khoa học Việt Nam muốn thay đổi cái nhìn và cải thiện hơn vị thế của hàng Việt, công nghệ Việt trên thị trường quốc tế.

Nhà máy KOVA tại Nhơn Trạch có tổng diện tích sàn khoảng 2,4 ha, toàn bộ không gian mở, với quy mô công suất tăng gấp hơn 3 lần tổng công suất các nhà máy của KOVA trước đây.

Đặc biệt, nhà máy mới có hiệu quả đầu tư cao vượt trội do KOVA tự chủ hoàn toàn trong tất cả các khâu. KOVA đặt hàng và trực tiếp cùng với các đơn vị cung cấp trong và ngoài nước thực hiện những hạng mục độc quyền theo bắt buộc riêng biệt của KOVA. Toàn bộ máy móc, khối dây chuyền sản xuất được thiết kế dựa trên công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới nhưng phù hợp với thực tế vận hành tại Việt Nam.

Nhà máy Nhơn Trạch đặc biệt rất thân thiện với môi trường, nước thải đạt loại A theo TCVN, vượt trên yêu cầu thông thường (loại B) cho các nhà máy công nghiệp. Nhà máy bao gồm thường xuyên phân khu, trong đó có thêm chức năng quan trọng sản xuất các dòng sơn thế hệ mới, sử dụng công nghệ Nano từ vỏ trấu do chính KOVA nghiên cứu và ứng dụng thành công.

Khởi đầu từ chống thấm

Những năm 80, 90, PGS.TS Nguyễn Thị Hòe và các con từng ở trong một căn phòng bị thấm dột nặng, thậm chí trên nóc giường, Bà còn phải “gia cố” bằng một túi ni lông to để che nước mưa. Thời điểm đó, tình trạng nhà thấm dột khá nghiêm trọng, đặc biệt là ở miền Bắc khó khăn thời tiết khắc nghiệt, mưa nhiều. Từ chính hoàn cảnh đó, Bà quyết tâm thống kê sâu về chống thấm để tăng độ bền cho các bức tường và tăng tuổi thọ cho các công trình.

Năm 1993, khi sang Mỹ nhận giải thưởng khoa học Kovalevskaya và sáng lập nên công ty sơn KOVA, Bà đã thống kê thành công sản phẩm chống thấm thế hệ đầu tiên và trải qua nhiều lần thống kê cải tiến, bổ sung tính năng, sản phẩm CT-11A đã chính thức được giới thiệu ra thị trường và tạo ra bước ngoặt lớn cho thị trường vật liệu xây dựng Việt Nam.

Vì sao tên sản phẩm chống thấm của KOVA là CT-11A?

Là một nhà khoa học thuần túy, PGS.TS Nguyễn Thị Hòe và cả những cộng sự tại KOVA thời điểm tạo lập sơn KOVA chỉ tập trung sâu vào nghiên cứu, thậm chí sản phẩm đưa ra thị trường cũng chưa kịp đặt lại tên mà giữ nguyên theo ký hiệu trong phòng thí nghiệm. CT là chống thấm; 11 là lần nghiên cứu thứ 11 cho ra sản phẩm; A: vì có 02 loại CT-11A danh mục chống thấm trực tiếp, CT-11B dùng trộn với xi măng để tăng tính co giãn cho xi măng.

Chính do đó, đã dẫn đến một vài lầm tưởng CT-11A là tên gọi chung hay ký hiệu quy định chung cho các danh mục chống thấm, chứ không phải là tên gọi một dòng danh mục của KOVA. Với chất lượng vượt trội và nhu cầu lớn, rất thường xuyên hãng sơn đi sau cũng đã làm nhái theo sản phẩm CT-11A của KOVA.

KOVA đã thay đổi và dẫn dắt thị trường chống thấm Việt Nam

Chống thấm là sản phẩm đầu tiên của KOVA và có khả năng nói đây là danh mục gắn liền với lịch sử phát triển của KOVA trong suốt 25 năm qua. Hiện chống thấm đóng góp đáng kể trong tổng doanh thu chung của KOVA, bên cạnh các loại sơn khác.

Trong hệ chống thấm KOVA, sản phẩm chất chống thấm CT-11A của KOVA hiện đang được nhìn nhận với vị thế dẫn đầu thị phần chống thấm dân dụng, ngay cả so với các thương hiệu chống thấm của thế giới đang có mặt tại Việt Nam. Trải qua hơn hai thập kỷ, chống thấm CT-11A KOVA đã được sử dụng cho hàng triệu ngôi nhà và các công trình dân dụng, công nghiệp khác trong nước. Ngoài độ bền, chống thấm KOVA còn có thế mạnh ở chỗ có hàm lượng VOC (chất hữu cơ dễ bay hơi) gần bằng 0, nên rất an toàn với người sử dụng và thân thiện với môi trường.

Bên cạnh chống thấm, KOVA còn có hệ danh mục phong phú và có thế mạnh với các sản phẩm sơn trang trí, sơn giao thông, sơn bảo vệ, sơn Nano… Thành công của sơn KOVA đã phá bỏ quan niệm “sơn Việt Nam” luôn bị “lép vế” về chất lượng và thị phần so với sơn ngoại.

25 năm sơn Việt

KOVA được PGS.TS Nguyễn Thị Hòe thành lập từ năm 1993, khởi đầu bằng danh mục chống thấm nhằm giải quyết tình trạng thấm dột nặng nề ở các công trình. Từ một phòng thí nghiệm nhỏ 25 năm trước, KOVA hiện đã có hơn 10 công ty thành viên cùng các nhà máy trong nước và khu vực Đông Nam Á, luôn đạt mức tăng trưởng hai chữ số trong 5 năm gần đây.

Ngoài chống thấm, KOVA còn có hệ thống danh mục đa dạng, đồng bộ và 100% hệ nước, có thể đáp ứng mọi nhu cầu, từ các danh mục thông dụng như: bột trét, sơn lót, sơn phủ trang trí, và chống thấm; cho đến các dòng sơn trang trí cầu kỳ như: sơn đá nghệ thuật, vân đá, vân gỗ, sơn gấm, sơn nhũ,…; các dòng sơn công nghiệp như: sơn Epoxy, sơn chống nóng, sơn cho gỗ, cho kính và cho kim loại. Đặc biệt được quan tâm hiện nay là dòng sản phẩm NANOPrô dùng công nghệ Nano từ vỏ trấu.
Related Posts

Oresol 3B (bù nước), Giá bao nhiêu, Có tốt không, Mua ở đâu?

Các bạn đang xem bài viết : “Oresol 3B (bù nước), Giá bao nhiêu, Có tốt không, Mua ở đâu?” Đánh giá về Oresol 3B (bù nước),…

Nước cất là gì? Mua nước cất ở đâu uy tín?

Các bạn đang xem chủ đề về : “Nước cất là gì? Mua nước cất ở đâu uy tín?” Đánh giá về Nước cất là gì? Mua…

Nước rửa xe Sumo có tốt không? Mua ở đâu thì rẻ?

Các bạn đang xem bài viết : “Nước rửa xe Sumo có tốt không? Mua ở đâu thì rẻ?” Đánh giá về Nước rửa xe Sumo có…

Kichi Kichi Lẩu Băng Chuyền – Hùng Vương ở Thành Phố Thủ Dầu Một, Bình Dương

Các bạn đang xem bài : “Kichi Kichi Lẩu Băng Chuyền – Hùng Vương ở Thành Phố Thủ Dầu Một, Bình Dương” Đánh giá về Kichi Kichi…

Đại lý bán đệm nước, gối nước, đệm gel mát tại Hà Nội

Các bạn đang xem bài viết : “Đại lý bán đệm nước, gối nước, đệm gel mát tại Hà Nội” Đánh giá về Đại lý bán đệm…

Bảng giá xét nghiệm nước uống viện Pasteur cập nhật mới nhất 2022

Các bạn đang xem bài viết : “Bảng giá xét nghiệm nước uống viện Pasteur cập nhật mới nhất 2022” Đánh giá về Bảng giá xét nghiệm…

This Post Has One Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *