Cận cảnh bàn thờ lạnh lẽo của “trùm giang hồ Sài Gòn” Năm Cam

Các bạn đang xem bài viết : “Cận cảnh bàn thờ lạnh lẽo của “trùm giang hồ Sài Gòn” Năm Cam”

Đánh giá về Cận cảnh bàn thờ lạnh lẽo của “trùm giang hồ Sài Gòn” Năm Cam


Xem nhanh

Từng được mệnh danh là “ông trùm của những ông trùm”, giờ đây không ai hay Năm Cam được đưa về đâu. Mới gần đây, ngôi nhà và bàn thờ lạnh lẽo của ông trùm này đã được một Youtuber ghé thăm.

đời sống khốn khó khiến Năm Cam phải bươn chải từ nhỏ. Nhưng nó như định mệnh “gieo nhân” đưa ông ta trở thành “trùm giang hồ” gian manh, xảo quyệt nhất Sài Gòn.

Vụ án Năm Cam và đồng bọn là một trong những vụ án lớn nhất trong lịch sử Tư pháp Việt Nam cùng tên tuổi của Trung tướng công an Nguyễn Việt Thành (quen gọi là Tư Bốn) cũng đã đi vào lịch sử phòng chống tội phạm của ngành công an Việt Nam.

Vào cái ngày linh cảm mình sắp “từ giã”, Năm Cam tắm gội sạch sẽ, đòi mặc bộ quần áo tù mới, cả đêm trằn trọc không ngủ.

Rạng sáng 3/6/2004, Năm Cam và đồng bọn được trích xuất làm hồ sơ ra pháp trường. Năm Cam được thay bộ quần áo tù mới sau khi đã tắm gội sạch sẽ. Sau đó thực hiện các giấy tờ nhận dạng, lăn tay, ký vào bản giao quyết liệt thi hành án.

Hải “bánh” ở thời điểm đó đã xin được tiễn đưa Năm Cam ra pháp trường. Trên chuyến xe cuối cùng đó, Năm Cam bất ngờ ôm lấy Hải nói với vẻ đầy hối hận “Anh sai rồi! Chú tha lỗi cho anh!”. Từ đó, Hải và Năm Cam đều đặn im lặng, không ai nói câu nào nữa.

“Ông trùm” Năm Cam cuối cùng đã phải trả giá. Ở thời điểm đó, một loạt các vụ trộm đã diễn ra để đưa ông trùm cùng đồng bọn ra ngoài ma chay theo phong tục. Hầu hết thông tin khi đó đều cho rằng Năm Cam và đồng bọn đều đặn được an táng tại nghĩa trang Gò Dưa (quận Thủ Đức).

Đã từng có thường xuyên người tìm đến khu vực này để kiếm mộ của Năm Cam thắp nén nhéng nhưng khi hỏi đến, ông trưởng ban ở khu vực này chỉ cười nói: “thường xuyên người nghe loáng thoáng ở đâu nói Năm Cam được an táng ở đây đều đặn tìm đến hỏi. Có người hiếu kỳ, có người vì nể trong uy danh ông trùm muốn đến kính bái. Kỳ thực, Năm Cam không ở đây”.

nhiều người đồn đoán rằng ông trùm đã được người thân đưa lên chùa. tuy nhiên mới gần đây, một Youtuber đã ghé thăm ngôi nhà, nơi có hình ảnh và bàn thờ lạnh lẽo của ông trùm Năm Cam một thời.

Được biết, căn nhà này chỉ còn sót lại những hình ảnh của Năm Cam cùng gia đình, người thân còn treo trên tường và gần như bị bỏ hoang rất thường xuyên năm. Chiếc bàn thờ được cho là của ông trùm gần như không hương khói, nhìn rất ảm đạm và lạnh lẽo.
thường xuyên người sau khi chứng kiến cảnh tượng trên đã cảm thấy vô cùng ngậm ngùi. Từng được mệnh danh là ông trùm giàu có, số má khét tiếng Sài Gòn một thời, đàn em có tới hàng trăm người nhưng khi nằm xuống, tới cả một nơi hương hỏa đàng hoàng cũng không hề có. “Thôi thì sống lương thiện có ích cho đời vẫn cứ tốt hơn là xưng hùng xưng bá”, một dân mạng chia sẻ.Related Posts

Cung Cấp Máy Xay Bột Tại TpHCM (Sài Gòn)

Các bạn đang xem chủ đề về : “Cung Cấp Máy Xay Bột Tại TpHCM (Sài Gòn)” Đánh giá về Cung Cấp Máy Xay Bột Tại TpHCM…

Chia sẻ bí quyết cách thử nước hoa đúng cách

Các bạn đang xem nội dung về : “Chia sẻ bí quyết cách thử nước hoa đúng cách” Đánh giá về Chia sẻ bí quyết cách thử…

Nơi bán nước rửa xe Sumo Tp. Hồ Chí Minh giá rẻ – chất lượng

Các bạn đang xem chủ đề về : “Nơi bán nước rửa xe Sumo Tp. Hồ Chí Minh giá rẻ – chất lượng” Đánh giá về Nơi…

Cách đặt mua tạp chí nước ngoài giá tốt tại Việt Nam

Các bạn đang xem chủ đề về : “Cách đặt mua tạp chí nước ngoài giá tốt tại Việt Nam” Đánh giá về Cách đặt mua tạp…

Máy lọc nước ion kiềm cao cấp bán chạy T2/2023 | Tập Đoàn Đại Việt

Các bạn đang xem nội dung : “Máy lọc nước ion kiềm cao cấp bán chạy T2/2023 Đánh giá về Máy lọc nước ion kiềm cao cấp…

Mua nước nhỏ mắt lens ở đâu tốt? Tiêu chí lựa chọn địa chỉ uy tín

Các bạn đang xem nội dung về : “Mua nước nhỏ mắt lens ở đâu tốt? Tiêu chí lựa chọn địa chỉ uy tín” Đánh giá về…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *