Nhà sách Tiki là gì? Địa chỉ ở đâu và Khuyến Mãi thế nào?

Các bạn đang xem bài : “Nhà sách Tiki là gì? Địa chỉ ở đâu và Khuyến Mãi thế nào?”

Đánh giá về Nhà sách Tiki là gì? Địa chỉ ở đâu và Khuyến Mãi thế nào?


Xem nhanh
Hello beauties,

Trong video lần này mình sẽ review 3 nhà sách online là #tiki #shopee và #fahasa. Hãy cùng xem thử sự khác biệt giữa 3 nơi này là gì nha.

----------------------
????Cùng kết nối với mình
Website: http://by-isa.com/
Facebook: https://www.facebook.com/byisa2805/
Instagram: https://www.instagram.com/isatran/

Home » Blog » Nhà sách Tiki là gì? Địa chỉ ở đâu và Khuyến Mãi thế nào?

Nhà sách Tiki là gì? Địa chỉ ở đâu và Khuyến Mãi thế nào? Nhà sách tiki là một trong số những địa chỉ để người tiêu dùng có thể đặt mua sách trực tuyến và uy tín nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Thế nhưng thực tế mà nói vẫn còn thường xuyên khách hàng chưa hiểu biết rõ nhà sách của tiki là gì? Có phải gian hàng sách trên website Tiki không? Hãy cùng Nơi Ta Đến tìm hiểu ngay bây giờ qua bài viết này nhé!

1. Nguồn gốc của nhà sách Tiki

Chắc hẳn nhiều người đã nghĩ rằng Tiki là trang thương mại điện tử buôn bán phong phú các hàng hóa hàng đầu Việt Nam. tuy nhiên, khởi đầu của trang thương mại nổi tiếng này lại chính là từ một trang chuyên bán sách Tiếng Anh online cũng chính là nhà sách Tiki dành cho người Việt.

Trong tháng 03/2010, nhận thấy mong muốn đặt mua sách ngoại ngữ của người Việt rất cao cùng với những khó khăn trong quy trình đặt mua, ông Trần Ngọc Thái Sơn – CEO đồng thời cũng chính là nhà sáng lập Tiki.vn đã chính thức đầu tư vào thị trường bán sách khi còn đang bị bỏ ngỏ.

Những thành công từ mô hình bán sách online được yêu thích nhất rồi đến vị trí dẫn đầu về các dịch vụ chăm sóc khách hàng hấp dẫn nhất đã mang tới rất nhiều sự thay đổi ngoạn mục cho Tiki và để rồi có được thành công như ngày nay.

Tháng 3/2012, Tiki đã nhận được khoản đầu tư từ Quỹ đầu tư CyberAgent Ventures Inc. Chính Vì vậy, chỉ không quá 5 tháng, tới tháng 8/2012, Tiki.vn đã trở thành nhà sách online số 1 Việt Nam.

Năm 2016 là một năm đánh dấu một bước ngoặt lịch sử của Tiki khi nhận được vốn đầu tư là 384 tỷ đồng tới từ Doanh nghiệp Cổ phần VNG. Đây là tiền đề giúp cho Tiki nâng cấp, phát triển hệ thống phần mềm, công nghệ, mang đến cho người dùng trải nghiệm hấp dẫn nhất. Lúc này, Tiki.vn không chỉ dừng lại là Tiki nhà sách cho người Việt nữa mà nó đã trở thành trang thương mại điện tử bán phong phú hàng hóa. Năm 2017, 2018 Tiki liên tiếp trở thành một điểm đầu hấp dẫn và đã nhận được rất nhiều sự đầu tư từ các Doanh nghiệp nước ngoài như Trung Quốc, Hàn Quốc,…

Dù đã rất thành công trong nhiều ngành khác nhau nhưng Tiki vẫn luôn đi lên với cốt lõi là một nhà sách trực tuyến nơi truyền tải những giá trị tri thức hữu ích. Và nhà sách Tiki vẫn luôn được  phát triển và duy trì với một thông điệp sâu sắc “Lan tỏa niềm vui đọc sách”.

✅ Mọi người cũng xem : mua đồ mặc nhà đẹp ở đâu

2. Địa chỉ nhà sách của Tiki ở đâu?

có khả năng bạn vẫn chưa biết, nhà sách của Tiki có cả gian hàng online và offline.

Nhà sách online của Tiki chính là gian hàng sách trên trang thương mại điện tử Tiki.vn. Địa chỉ của gian hàng sách này, đó là https://tiki.vn/nhé-sach-tiki

Vậy nhà sách offline của Tiki thì ở đâu? Đó chính là địa điểm diễn ra các Hội sách Tiki hằng năm. Do là hội sách nên địa điểm tổ chức sẽ được thay đổi theo từng đợt mà không phải là các cửa hàng cố định giống với các nhà sách truyền thống khác.

Thông thường thì hội sách Tiki sẽ được tổ chức tại 3 thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM.

Xem thêm video cùng chủ đề : Mình mua gì ở hội sách Tiki 2020 I Vui Lên

Mô tả video

Những cuốn sách mình mua trong đợt này của hội sách tiki 2020. Các bạn có mua thì click vào link mua ủng hộ mình nhe, có thêm động lực và kinh phí mua sách mới đó.nn1. Sang chấn tâm lý http://bit.ly/VL_sangchantamlyn2. Search inside yourself http://bit.ly/VL_searchinsideurselfn3. Từ điển cảm xúc thế giới http://bit.ly/VL_tudiencxthegioin4. Án mạng mười một chữ http://bit.ly/VL_anmang11chun5. Tâm trí không giới hạn http://bit.ly/VL_Tamtrikhonggioihann6. Từ bóng tối đến ánh sáng http://bit.ly/VL_tubongtoidenanhsangn7. Định kiến và thay đổi http://bit.ly/VL_Dinhkienvathanhdoin8. Hành trình của đại bàng http://bit.ly/VL_hanhtrinhcuadaibangn9. Tương giao bất bạo động http://bit.ly/VL_tuonggiaobatbaodongn10. Tâm bệnh học http://bit.ly/VL_tambenhhocn11. Rèn luyện tư duy phản biện http://bit.ly/VL_renluyentuduyphanbienn12. Làm sạch tâm hồn – các bài tập thiền http://bit.ly/VL_lamsachtamhonthienn13. Subscribe – Ok tôi đăng ký http://bit.ly/VL_Subscribetoidangkyn14. Sơ cứu cảm xúc http://bit.ly/VL_Socuucamxucn15. Chủ nghĩa khắc kỷ http://bit.ly/VL_chunghiakhackyn16. Chó sủa nhầm cây http://bit.ly/VL_chosuanhamcayn17. Học gì để không thất nghiệp http://bit.ly/VL_hocgikthatnghiepn18. Nắp biển http://bit.ly/VL_napbienn19. Hồ http://bit.ly/VL_honn#hoisachtiki #vuilenreview #bookhaulnn???? 100 CUỐN SÁCH HAY mình khuyên đọc để thấu hiểu bản thân http://bit.ly/100sachhaynn???? Ủng hộ kênh để kênh Vui Lên có nhiều hoạt động hấp dẫn dài dàin PAYPAL: [email protected] MOMO: 03 68 24 27 97 (Lê Phương Anh Vũ)nn—–nMình KHÔNG BẬT QUẢNG CÁO cho kênh vì muốn bạn bị mất tập trung khi xem kênh Vui Lên. Kinh phí chính để mình duy trì kênh thông qua việc dạy học và xem tarot (thỉnh thoảng có review sách từ nhà xuất bản/ cá nhân). nn???? Bạn có thể ủng hộ mình bằng việc tham gia các khóa học, hoặc chia sẻ các khóa học tới người bạn thấy phù hợp.nn????Bạn cũng có thể ủng hộ bằng cách click vào link sách nếu muốn mua các cuốn sách mình review, mình sẽ nhận được một phần h g nhỏ.nn???? ???? ???? Một số KHÓA HỌC mà mình đang dạy ???? ???? ???? nnThay đổi thói quen Iiệu quả I Thấu hiểu bản thân | Tự học Tarot I Giao tiếp bình annnPhát triển trí tuệ cảm xúc (EQ) I Định hướng nghề nghiệp I Làm việc tập trung và hiệu quảnn???? Nhiều khóa học đa dạng chủ đề khác, tham khảo tại http://www.truongvuilen.com nn———-nEmail: [email protected]: https://www.facebook.com/truongvuilennBlog: http://ahapyman.com/nGoodreads: https://www.goodreads.com/vuilen

✅ Mọi người cũng xem : giun kim kí sinh ở đâu trong cơ thể người

3. Hội sách Tiki tổ chức offline ở đâu? Diễn ra vào thời gian nào?

Như bạn đã biết nhà sách Tiki offline sẽ có chương trình hội sách offline được Tiki tổ chức và thường nằm tại các thành phố lớn. Với một thông điệp “ Lan tỏa niềm vui đọc sách ” hội sách tạo ra nhiều không gian thoải mái giúp nhiều bạn đọc có cơ hội giao lưu tìm kiếm được những đầu sách hay, ý nghĩa, xây dựng văn hóa đọc sách sôi nổi hơn.

Hội sách Tiki thường không được tổ chức cố định vào bất kì tháng và một địa điểm cụ thể nào mà sẽ diễn ra tại các địa điểm khác nhau.

Hội sách mùa thu năm 2016, được diễn ra kể từ ngày 09/09/2016 đến hết ngày 13/09/2016 tại công viên Thống Nhất, thành phố Hà Nội. Hội sách có sự góp mặt của 60 đơn vị xuất bản, bưu chính, giáo dục đào tạo, với gần 70 gian hàng.

Hội sách Tiki lần thứ 10 được tổ chức từ ngày 19/03/2018 đến hết ngày 25/03/2018, tại Công Viên Lê Văn Tám, Quận 1, TP.HCM. Đây được xem là hội sách lớn nhất từng được tổ chức, chương trình đã có sự tham gia của 1.000 gian hàng với khoảng 350.000 đầu sách với phong phú thể loại khác nhau.

Có rất thường xuyên hoạt động trong thời gian diễn ra Hội sách Tiki như những cuộc trò chuyện giữa độc giả – tác giả, giới thiệu các cuốn sách mới được xuất bản, các đầu sách bán chạy nhất,…

Và hiểu được sự tiếc nuối của những người không thể trực tiếp tham gia hội sách của Tiki. Song song với chương trình hội sách offline thì Tiki cũng tổ chức các chương trình khuyến mãi Hội sách Online để mọi người có khả năng mua được những đầu sách tốt dù ở bất kì đâu.

Xem thêm video cùng chủ đề : Nhà sách mà có cần đẹp vậy không? Mới tinh ở Sài Gòn với 1001 góc sống ảo | Lý Thành Cơ Travel Vlog

Mô tả video

Nhà sách mà có cần đẹp vậy không? Mới tinh ở Sài Gòn với 1001 góc sống ảo | Lý Thành Cơ Travel Vlogn#LýThànhCơ #nhàsách #gócsốngảonChỉ là nhà sách nhưng độc đáo về thiết kế với 5 tầng lầu, cùng theo chân Cơ trong VLOG tuần này khám phá nhà sách Hải An mới tinh giữa lòng thành phố nhé! n►Subscribe và theo dõi hành trình của mình tại đây nhé: http://bit.ly/lythanhcon———————n► Follow me at: nBlog: https://lythanhco.comnInstagram: https://instagram.com/lythanhco nFacebook: https://facebook.com/venturology nTwitter: twitter.com/lythanhcon———————n© Bản quyền thuộc về Lý Thành Cơ n© Copyright by Ly Thanh Co Channel ☞ Do not Reup

✅ Mọi người cũng xem : xương chậu ở đâu

4. Những danh mục gì được bán tại nhà sách Tiki online?

Nhà sách online Tiki không những chuyên bán những loại sách tiếng Anh mà còn có phong phú các danh mục với hàng nghìn đầu sách ngoại ngữ, sách tiếng Việt, đồ văn phòng phẩm và cả các món quà lưu niệm. hiện nay, Nhà sách online của Tiki bán khoảng 138109 sản phẩm khác nhéu.

Các danh mục được bày bán tại nhà sách online của Tiki rất phong phú về nguồn gốc tới từ các nhà cung cấp trong nước và nước ngoài. Số lượng sản phẩm được bán tại gian hàng Tiki Trading do chính Tiki phân phối là lớn nhất, chiếm khoảng 50%. Số lượng danh mục từ các gian hàng nước ngoài chỉ chiếm khoảng 10%. Còn lại là tới từ các gian hàng khác như Fahasa, Phương Đông Books, Duhu Shop,… chiếm 40%.

Bạn có khả năng đơn giản mua sách online từ các công ty phát hành và nhà xuất bản chất lượng ngay trên Tiki như: nhà xuất bản Kim Đồng, Alpha Book, MCBOOOKS, NXB Trẻ, Phương Nam, Phụ Nữ, Nhà sách Lao Động,…

✅ Mọi người cũng xem : xăng thơm mua ở đâu

5. Nhà Sách Tiki có những chương trình khuyến mãi gì?

✅ Mọi người cũng xem : nhà văn nam cao quê ở đâu

Vận chuyển hàng nhanh với Tikinow

  • Bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi miễn phí hoàn toàn phí vận chuyển hàng.
  • Với thời gian giao hàng rất nhénh chỉ trong vòng 2 giờ tại hai thành phố lớn là Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh.
  • Bạn sẽ nhận được ưu đãi khuyến mại 15% khi là hội viên của Tikinow.
  • Bảo vệ sức khỏe với gói bảo hiểm chỉ 1.000 đồng.

✅ Mọi người cũng xem : ấn đền trần để ở đâu trong nhà năm 2019

Bookcare dịch vụ bọc sách thủ công bằng bìa plastic

  • Giúp bạn bảo vệ được những quyển sách của mình chỉ với 2.000 đồng.
  • Tiết kiệm với hai gói cước linh hoạt 99.000 đồng và 199.000 đồng.
  • Chất liệu plastic cao cấp, dày mịn và vừa khít với loại sách của bạn mua.
  • Tìm hiểu chi tiết dịch vụ Bookcare

Miễn phí vận chuyển hàng

Mọi đơn hàng có tổng giá trị từ 150.000 đồng đều được miễn phí vận chuyển tại hai thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh. Đối với các tỉnh thành khác khi mua đơn hàng có mức giá từ 250.000đ sẽ được freeship.

✅ Mọi người cũng xem : anh nhà ở đâu thế tiếng anh

Sách hay Tiki khuyên nên đọc

Tổng hợp danh sách những đầu sách hay nhất được thường xuyên độc giả lựa chọn, đang được hạn chế giá tại nhà sách Tiki hoặc các nhà sách khác trên ứng dụng Tiki.

✅ Mọi người cũng xem : lấy căn cước công dân ở đâu

thường xuyên voucher Giảm giá trên Tiki

Tiki nhiều tung ra những Coupon hạn chế giá Tiki rất “hời” chiết khấu lên tới 30% dành cho khách hàng đặt mua. và cạnh đó cũng sẽ có rất thường xuyên gian hàng hạn chế giá trực tiếp danh mục của mình và kèm thêm các voucher Giảm giá riêng biệt.

Hãy luôn nhớ, lấy mã Giảm giá Tiki để tiết kiệm một khoản chi phí khi mua sắm (Hàng nghìn voucher, code miễn phí ship, Giảm giá được Tiki cập nhật mỗi ngày). Hoặc cài đặt trợ lý Chanh Tươi để có thể tìm kiếm mã Giảm giá tự động.

6. Cách Đặt Mua Sách Trên Tiki

Bạn có thể đặt mua sách trên Tiki bằng 2 hình thức: mua online và mua offline. Bạn hãy truy cập ngay vào website Tiki.vn để dễ dàng mua sách trực tuyến. Hoặc bạn đến mua trực tiếp tại nhà sách Tiki được tổ chức vào hàng năm tại chương trình hội sách của Tiki.

Do đặc thù các nhà sách offline của Tiki chỉ có tại hội sách do Tiki tổ chức và không mặc định thời gian, địa điểm vậy nên nhiều người mua sẽ gặp điều kiện khi tìm kiếm địa chỉ mua sách trực tiếp. Nếu muốn trải nghiệm và mua sách offline tại các gian hàng bạn nên săn vào dịp tổ chức chương trình hội sách.

mặc khác, bạn có khả năng hoàn toàn yên tâm khi mua qua trang web Tiki.vn hoặc trên ứng dụng Tiki. Mọi sản phẩm đều được đảm bảo về chất lượng từ các nhà cung cấp chính hãng.

Tiki rất chú trọng về quá trình trải nghiệm của khách hàng nên những đầu sách đều đặn được sắp xếp theo từng mục rất dễ tìm kiếm và chọn mua. Tại ô tìm kiếm bạn chỉ cần nhập tên đầu sách là có thể tìm ra được sản phẩm cần tìm. Lúc này bạn chỉ cần ấn nút “Chọn Mua”. Sau đó thực hiện một vài thao tác dễ dàng để tiến hành thanh toán như mọi danh mục trên Tiki.

>>> Hướng dẫn cách mua hàng trên Tiki với các bước đặt hàng đơn giản

✅ Mọi người cũng xem : biển 20 ở đâu

7. Kinh Nghiệm Mua Sách Trên Tiki

Để mua được thường xuyên đầu sách vừa hay vừa chất lượng mà giá thành lại hợp lí, hãy cùng lưu ý những kinh nghiệm đặt hàng ngay dưới đây nhé!

✅ Mọi người cũng xem : kho ghtk đài tư ở đâu

Cách sử dụng voucher hạn chế giá Tiki

Như bạn đã biết mã Giảm giá cực kì hữu ích cho những những người mua hàng online. Các voucher Giảm giá Tiki giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền cho mình.

Vì sao mua sắm online đang trở thành xu hướng của người tiêu dùng Hiện tại. Bởi nó thường xuyên có các ưu đãi, khuyến mại cung cấp đến người mua các mã Giảm giá hấp dẫn nhất. Bạn nhớ sử dụng mã hạn chế giá của Tiki để tiết kiệm khoản tiền kha khá nha.

Tiki mang đến cho những người yêu sách rất thường xuyên ưu đãi hấp dẫn với các mã coupon chiết khấu phần trăm chỉ dành riêng cho danh mục sách. Những mã coupon này sẽ có ngay tại website Tiki.vn, bạn nhớ lưu lại để tiết kiệm túi tiền khi mua sách.

✅ Mọi người cũng xem : địa chỉ nhà xuân bắc ở đâu

Đặt mua sách Giảm giá trên Tiki

Những chương trình ưu đãi, Giảm giá đặc biệt dành riêng cho sách được Tiki triển khai vào các dịp như ngày hội đọc sách, ngày khai trường, Hội sách Tiki… Bạn có khả năng mua được những quyển sách với mức giá hạn chế bất ngờ.

Chương trình Giảm giá dành cho sản phẩm sách tại Tiki

Vào những dịp đặc biệt đó, Tiki có thể hạn chế từ 10% đến 20% cũng có lúc Giảm đến 50% đấy nhé! Lúc đó bạn tha hồ thả ga chọn cho mình những cuốn sách đã muốn có từ lâu mà chưa có cơ hội tìm đến.

Mua sách trên Tiki thế nào để được freeship?

Hiện tại, các chính sách miễn phí giao hàng đang được Tiki triển khai cho từng đầu sách.

Tiki đang miễn phí vận chuyển khi khách hàng ở hai thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh khi mua đơn hàng có giá trị trên 150.000 đồng.

Tại các tỉnh và thành phố còn lại, khi đặt mua đơn hàng trên 250.000đ các bạn sẽ được miễn phí vận chuyển.

Đặc biệt hơn, khi mua sách và văn phòng phẩm bạn sẽ được Tiki miễn phí vận chuyển toàn quốc cho đơn hàng có giá từ 150.000 đồng. Vì vậy khi đơn hàng chưa đạt tổng giá trị tối thiểu để được miễn ship, bạn nên mua thêm danh mục hoặc kêu gọi bạn bè cùng mua.

Chọn phương thức thanh toán khi nhận hàng hóa

Không giống như Lazada và Shopee không cho khách hàng kiểm tra sản phẩm trước khi nhận, Tiki vẫn có chính sách đồng kiểm. Khi shipper giao hàng, bạn có quyền mở danh mục ra xem trước khi nhận hàng. Nếu đơn hàng đúng là sản phẩm bạn đặt thì bạn hãy thanh toán, ngược lại thì bạn nên từ chối nhận.

Tham khảo nhận xét đánh giá của những người đã mua hàng

Bất kỳ sản phẩm trên Tiki đều đặn hiển thị phần đánh giá nhận xét của người mua một cách công khai. Bởi vậy, khi quyết định mua bất kì một loại danh mục nào đó bạn nên đọc những đánh giá của người mua trước để thấy được những ưu điểm và nhược điểm của danh mục đó.

Chọn sách theo các phần gợi ý của Tiki.vn

Tiki đã sắp xếp thường xuyên đầu sách một cách khoa học theo như nhu cầu tìm kiếm của người mua. Để tiết kiệm thời gian, và giúp bạn có quyết định nhénh chóng khi đặt mua sách thì hãy tìm kiếm theo gợi ý của Tiki.

Trên đây là những thông tin: Nhà sách Tiki là gì? Địa chỉ ở đâu và Khuyến Mãi thế nào? Và cách chọn mua sách trên nhà sách Tiki. Mong rằng bạn sẽ có thường xuyên trải nghiệm tuyệt vời với những đầu sách hay đến từ Tiki.vn.

Xem thêm:
Related Posts

Oresol 3B (bù nước), Giá bao nhiêu, Có tốt không, Mua ở đâu?

Các bạn đang xem bài viết : “Oresol 3B (bù nước), Giá bao nhiêu, Có tốt không, Mua ở đâu?” Đánh giá về Oresol 3B (bù nước),…

Nước cất là gì? Mua nước cất ở đâu uy tín?

Các bạn đang xem chủ đề về : “Nước cất là gì? Mua nước cất ở đâu uy tín?” Đánh giá về Nước cất là gì? Mua…

Nước rửa xe Sumo có tốt không? Mua ở đâu thì rẻ?

Các bạn đang xem bài viết : “Nước rửa xe Sumo có tốt không? Mua ở đâu thì rẻ?” Đánh giá về Nước rửa xe Sumo có…

Kichi Kichi Lẩu Băng Chuyền – Hùng Vương ở Thành Phố Thủ Dầu Một, Bình Dương

Các bạn đang xem bài : “Kichi Kichi Lẩu Băng Chuyền – Hùng Vương ở Thành Phố Thủ Dầu Một, Bình Dương” Đánh giá về Kichi Kichi…

Đại lý bán đệm nước, gối nước, đệm gel mát tại Hà Nội

Các bạn đang xem bài viết : “Đại lý bán đệm nước, gối nước, đệm gel mát tại Hà Nội” Đánh giá về Đại lý bán đệm…

Bảng giá xét nghiệm nước uống viện Pasteur cập nhật mới nhất 2022

Các bạn đang xem bài viết : “Bảng giá xét nghiệm nước uống viện Pasteur cập nhật mới nhất 2022” Đánh giá về Bảng giá xét nghiệm…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *