Làm thế nào tôi có thể tham quan Nhà Trắng ở DC?

Các bạn đang xem chủ đề về : “Làm thế nào tôi có thể tham quan Nhà Trắng ở DC?”

Đánh giá về Làm thế nào tôi có thể tham quan Nhà Trắng ở DC?


Xem nhanh
#BlvHaiThanh #BLVHảiThanh #BLVhaiThanhStory #NhàTrắng #HoaKỳ

NHÀ TRẮNG NƯỚC MỸ, HÓA RA... KHÔNG NHƯ BẠN NGHĨ
Đăng ký kênh tại đây các bạn nhé!
https://bit.ly/blvhaithanh

#NhaTrangHoaKy #NướcMỹ #NhàTrắngNướcMỹ #ThếGioi #ĐịaLý #QuốcGia #VănHòa #LịchSửViệtNam #ChiếnTranhViệtNam #ViệtNam #ĐếQuốcMỹ #Dântộc #ViệtNam #VănHóa #DuLịch #VănHóaViệtNam #LịchSửViệtNam #QuốcGia #LịchSửQuốcGia #VietNam #LichSuVietNam #KỷLục #XemGìHômNay #Thếgiớiquanhta

bắt buộc một chuyến tham quan Nhà Trắng

➡️ Xem thêm bài viết về nhà trắng mỹ ở đâu - Yêu cầu một chuyn tham quan Nhà Trắng

Tham quan Nhà Trắng đòi hỏi một vài kế hoạch trước. bắt buộc tham quan công cộng phải được thực hiện thông qua thành viên Quốc hội của bạn (tìm thành viên Quốc hội của bạn và thông tin LH) và nộp trước ba tháng và không ít hơn 21 ngày trước chuyến thăm của bạn. Nếu bạn là du khách quốc tế và muốn đặt lịch tham quan, vui lòng liên hệ với đại sứ quán nước bạn tại Washington, DC.

Bạn được khuyến khích gửi bắt buộc đặt tour càng sớm càng tốt vì các chuyến tham quan được lấp đầy nhanh chóng và số lượng chỗ trống có hạn. Các chuyến tham quan được thực hiện trên cơ sở ai đến trước được phục vụ trước. Tất cả các chuyến tham quan Nhà Trắng đều đặn miễn phí. xin phép lưu ý rằng các chuyến tham quan có thể bị hủy vào phút chót dựa trên lịch trình chính thức của Nhà Trắng.

Các tour du lịch tự hướng dẫn chạy từ 7:30 sáng đến 11:30 sáng từ Thứ Ba đến Thứ Năm và 7:30 sáng đến 1:30 chiều Thứ Sáu và Thứ Bảy trừ khi có ghi chú khác. Để biết chi tiết đầy đủ về các chuyến tham quan Nhà Trắng, hãy truy cập Trang sự kiện và chuyến tham quan Nhà Trắng hoặc gọi cho đường dây thông tin 24 giờ của Văn phòng Khách thăm Nhà Trắng theo số (202) 456-7041. Nhà Trắng tọa lạc tại số 1600 Đại lộ Pennsylvania NW.

Tham quan Nhà Trắng – Washington, DC

Điều gì sẽ xảy ra trong chuyến tham quan Nhà Trắng

➡️ Xem thêm bài viết về nhà trắng mỹ ở đâu - Điều gì sẽ xảy ra trong chuyn tham quan Nhà Trắng

Nếu có chỗ đặt tour trong thời gian bạn đến DC, bạn sẽ được cung cấp ngày giờ chi tiết để đến và được hướng dẫn nơi nhận phòng. Tất cả khách trên 18 tuổi sẽ phải xuất trình giấy tờ hợp lệ do chính phủ cấp hồ sơ tùy thân có ảnh khi nhận phòng. Công dân nước ngoài phải xuất trình hộ chiếu. Vui lòng mang theo càng ít càng tốt (tránh ba lô, thực phẩm, túi xách lớn, nước đóng chai, v.v.). Lưu ý rằng điện thoại thông minh và máy ảnh nhỏ gọn có ống kính không dài hơn 3 inch được phép trên đường tham quan công cộng, nhưng thiết bị quay video và chụp ảnh có đèn flash không được phép vào bên trong Nhà Trắng. Du khách sẽ được kiểm tra an ninh trước khi vào Nhà Trắng. Không có phòng vệ sinh nào ở Nhà Trắng. Phòng vệ sinh gần nhất nằm ở Ellipse Visitor Pavilion gần đó.

Các chuyến tham quan công cộng của Nhà Trắng bao gồm các phòng công cộng ở Cánh Đông, bao gồm Phòng Xanh, Phòng Đỏ và Phòng Xanh; Phòng ăn Nhà nước; Phòng Trung Quốc; và tầm nhìn ra Vườn Hồng của Nhà Trắng. Các thành viên Cơ quan Mật vụ đóng quân trong mỗi phòng và sẵn sàng trả lời các câu hỏi về lịch sử và kiến ​​trúc của mỗi phòng.

Bạn cũng có thể ghé thăm Trung tâm Du khách Nhà Trắngtrước hoặc sau chuyến tham quan của bạn.

Stephen Melkisethian

Xem thêm video cùng chủ đề : Khoa Pug Review Nhà Trắng Nơi Tổng Thống Mỹ Ở Thủ Đô Washington DC! – Khói Lửa Điện Capitol!

Mô tả video

Khoa Pug Review Nhà Trắng Nơi Tổng Thống Mỹ Ở Thủ Đô Washington DC! – Khói Lửa Điện Capitol!n- Fanpage: https://www.facebook.com/khoapugoffical/n- FB: https://www.facebook.com/pugk.youtube/n- IG: https://www.instagram.com/khoapug_youtuber/n- Hi các bạn, sau các seri ăn chơi nhảy múa đổi gió giờ chúng ta quay lại seri du lịch khám phá lịch sử văn hóa địa lý Mỹ nào ^^!n- Quá nhiều bạn yêu cầu review Nhà Trắng – White House, nơi tổng thống mỹ ở nên mình đã xuống thủ đô Washington DC cách New York 3h chạy xe để review cho các bạn xem thực tế ở ngoài thế lào ^^!n- Tập này chúng ta sẽ khám phá 3 địa điểm: Đài tưởng niệm Washington, Nhà Trắng và Điện Capital, tòa nhà Quốc Hội Mỹ.n- Ở tập núi Rushmore mình có giải thích khá kĩ về lịch sử 4 ông tạc tượng trên vách núi Rushmore và các ông này có ảnh hưởng sâu sắc đến seri thủ đô Washington này nên các bạn nghe mình nói tên các vị tổng thống mà không hiểu ai là ai thì xem lại tập đó, ko giải thích nữa nha, mỏi tay vãi ra =))n- Tập này mình giải thích Tam quyền phân lập là gì, tòa nhà quốc hội là gì, Thượng Viện, Hạ Viện rồi Thượng Nghị Sĩ Hạ Nghị Sĩ làm gì rồi nha, xem xong seri này tha hồ đi nhậu chém gió kaka.n- Các bạn nhớ đăng ký kênh và bật thông báo để đón xem video mới nhất nha, thủ đô Washington này mình sẽ nói nhiều về những thứ hay ho mà các bạn chưa biết bao giờ, nhớ đón xem tập sau 😛

✅ Mọi người cũng xem : nhà redhood ở đâu

Làm thế nào để đến Nhà Trắng

➡️ Xem thêm bài viết về nhà trắng mỹ ở đâu - Làm th nào để đn Nhà Trắng

Các ga tàu điện ngầm gần Nhà Trắng nhất là Federal Triangle (tuyến Xanh lam và Cam), Trung tâm Tàu điện ngầm (các tuyến Xanh lam, Cam và Đỏ) và Quảng trường McPherson (các tuyến Xanh lam và Cam). xin lưu ý KHÔNG CÓ ĐỖ XE gần Nhà Trắng. Giao thông công cộng được khuyến khích mạnh mẽ.

@abroadwoman

Xem thêm video cùng chủ đề : Lần đầu đến tham quan Nhà Trắng & Tòa Nhà Quốc Hội Mỹ – Thủ đô DC

Mô tả video

✅ Mọi người cũng xem : anh nhà ở đâu thế có lời

Cách tham quan Vườn Nhà Trắng

➡️ Xem thêm bài viết về nhà trắng mỹ ở đâu - Cách tham quan Vườn Nhà Trắng

Một cơ hội khác để đến thăm Nhà Trắng là tham dự chuyến tham quan vườn mùa thu hoặc mùa xuân của nó. Đánh dấu whitehouse.gov vào đầu tháng Mười và tháng Tư. Thông báo về các chuyến tham quan vườn thường được thực hiện không quá một hoặc hai tuần kể từ khi chúng diễn ra. Các chuyến tham quan vườn thường diễn ra trong hai ngày liên tiếp. Chúng có thể bị hủy bỏ do thời tiết xấu. Tất cả những người tham dự (kể cả trẻ nhỏ) đều phải có vé. Thông thường, vé được phân phối bởi National Park Service tại Ellipse Visitor Pavilion trên đường 15 và E, NW vào mỗi ngày tham quan bắt đầu lúc 9 giờ sáng. Xem lại thông báo để biết cụ thể cụ thể.

✅ Mọi người cũng xem : cù lao chàm ở đâu

Tôi vẫn có thể nhìn thấy Nhà Trắng mà không cần đi tham quan chứ?

➡️ Xem thêm bài viết về nhà trắng mỹ ở đâu - Tôi vẫn có thể nhìn thấy Nhà Trắng mà không cần đi tham quan chứ

Mặc dù du khách không được phép vào Nhà Trắng mà không yêu cầu một chuyến tham quan thông qua đại diện quốc hội của bạn, bạn vẫn có khả năng nhìn thấy Nhà Trắng từ Đại lộ Pennsylvania NW tại Quảng trường Lafayette và xem Nhà Trắng và Bãi cỏ phía Nam từ Ellipse. xin phép lưu ý rằng một hàng rào mới hiện đang được xây dựng tại Nhà Trắng, vì hàng rào 6 feet Hiện tại đang được thay thế bằng một hàng rào rộng hơn và chắc chắn hơn sẽ là 13 feet.

Tôi có thể cất đồ đạc của mình ở đâu trong chuyến tham quan?

➡️ Xem thêm bài viết về nhà trắng mỹ ở đâu - Tôi có thể cất đồ đạc của mình ở đâu trong chuyn tham quan

Điều quan trọng cần lưu ý là an ninh tại Nhà Trắng cực kỳ cao. Nếu khách sạn của bạn ở gần đó, công ty chúng tôi khuyên bạn nên để đồ đạc trong phòng của bạn trong suốt chuyến tham quan. Nếu tình trạng này là không thể, có một số tùy chọn khác. Bạn có thể chỉ định một thành viên trong nhóm du lịch của mình giữ đồ đạc của mọi người. Người đó có thể thực hiện chuyến tham quan tự hướng dẫn sau khi nhóm của họ đã kết thúc chuyến tham quan.

Bạn cũng có thể cất giữ đồ đạc của mình tại tủ khóa hành lý tại Union Station. Những nơi này nằm gần Cổng A. Tủ khóa mở cửa từ 6 giờ sáng đến 10 giờ tối mỗi ngày. hồ sơ tùy thân có ảnh là bắt buộc và khách phải thanh toán trước tủ khóa bằng tiền mặt hoặc tín dụng. Mức phí là $ 3 – $ 6 mỗi giờ cho mỗi túi tùy thuộc vào kích thước túi của bạn. Đối với các câu hỏi về bảo quản túi, vui lòng gọi (202) 898-1592.

Cập nhật lịch sử Nhà Trắng với podcas miễn phít 1600 phiên và cải thiện chuyến đi của bạn với Ứng dụng Trải nghiệm Nhà Trắng từ Hiệp hội Lịch sử Nhà Trắng. Ứng dụng cung cấp ba trải nghiệm tham quan, bao gồm chuyến tham quan ảo đến Nhà Trắng (với các phòng bạn thường không thấy trong chuyến tham quan), chuyến tham quan đi bộ trong khu phố và hướng dẫn từng phòng cho du khách trong chuyến tham quan trực tiếp Nhà trắng.

Bây giờ bạn đã đọc về Nhà Trắng, hãy khám phá những điều tuyệt vời khác của DC tượng đài và đài tưởng niệm.
Related Posts

Hợp âm Em ở nơi đâu – Phan Nhân

Các bạn đang xem chủ đề về : “Hợp âm Em ở nơi đâu – Phan Nhân” Đánh giá về Hợp âm Em ở nơi đâu –…

Mua nước giặt Dnee chính hãng ở đâu có giá tốt nhất? – Đồ sơ sinh trọn gói – Năm Giang | Thông Tin Kiến Thức

Các bạn đang xem chủ đề về : Thông Tin Kiến Thức” Đánh giá về Mua nước giặt Dnee chính hãng ở đâu có giá tốt nhất?…

Mua Nước giặt Dnee Chính Hãng, Giá Tốt Tháng 4/2023

Các bạn đang xem bài viết : “Mua Nước giặt Dnee Chính Hãng, Giá Tốt Tháng 4/2023” Đánh giá về Mua Nước giặt Dnee Chính Hãng, Giá…

Nước hoa Miss Vietnam – Hà Nội N29 gốm sứ trắng

Các bạn đang xem nội dung về : “Nước hoa Miss Vietnam – Hà Nội N29 gốm sứ trắng” Đánh giá về Nước hoa Miss Vietnam –…

Nguồn Hàng Kênh Phân Phối Nước Giặt Lord Toàn Quốc Giá Gốc

Các bạn đang xem bài : “Nguồn Hàng Kênh Phân Phối Nước Giặt Lord Toàn Quốc Giá Gốc” Đánh giá về Nguồn Hàng Kênh Phân Phối Nước…

6 điểm du lịch nước ngoài được yêu thích tết 2023

Các bạn đang xem nội dung : “6 điểm du lịch nước ngoài được yêu thích tết 2023” Đánh giá về 6 điểm du lịch nước ngoài…

This Post Has One Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *