Sang Vlog bất ngờ kể chuyện nợ 1 tỷ vì thua chứng khoán, xin mẹ bán nhà: Sự thật ra sao?

Các bạn đang xem nội dung : “Sang Vlog bất ngờ kể chuyện nợ 1 tỷ vì thua chứng khoán, xin mẹ bán nhà: Sự thật ra sao?”

Đánh giá về Sang Vlog bất ngờ kể chuyện nợ 1 tỷ vì thua chứng khoán, xin mẹ bán nhà: Sự thật ra sao?


Xem nhanh
sang vlog xây dựng xong căn nhà mới dành tặng cho mẹ và vợ
sang cảm ơn mọi người đã xem video của sang nha sang chúc mọi người xem thật là vui vẽ.
nếu mọi người thích video của sang hãy cho sang xin 1 like video ủng hộ sang nha.
SANG CẢM ƠN MỌI NGƯỜI RẤT NHIỀU

Mới đây, trên kênh YouTube 3,9 triệu người theo dõi, Sang Vlog đã đăng tải video mới gây chú ý. Trong clip, chàng trai quê Đồng Nai bất ngờ thú nhận với mẹ về việc mình đang mắc nợ một vài tiền lớn. Trong khi mẹ ruột tỏ vẻ không tin, anh kể: “Con nói thật mà. Bữa con đầu tư chứng khoán nhưng không biết đường làm, bị người ta lừa, mắc nợ một vài tiền cũng nhiều. Giờ về hỏi mẹ xem có tiền không, cho con mượn một ít để con trả nợ”.

>

Cuộc trò chuyện giữa mẹ con Sang Vlog

Mẹ Sang Vlog bần thần khi nghe số tiền lên đến hơn 1 tỷ đồng. YouTuber giọng buồn rầu, nói đây là chuyện xui rủi. Vì anh muốn kiếm nhiều tiền nhưng không ngờ lại vướng vào tình cảnh như vậy. Anh có mượn xung quanh nhưng không ai cho mượn. Thương con, mẹ Sang Vlog suy tính bán nhà bán đất để trả nợ. Nhưng nhìn căn nhà tồi tàn, nhỏ xíu, bà lo không biết bán được bao nhiêu, có đủ tiền để trả giúp con hay không. Khi nghe con hỏi bán rồi mẹ ở đâu, bà trả lời: “Ở đâu cũng được”. Sau đó, Sang Vlog bàn với mẹ bán căn nhà mới xây, dắt vợ con về đây ở với bà làm lại từ đầu.

tuy nhiên, thật ra đây chỉ là câu chuyện Sang Vlog bịa ra để trêu mẹ. Anh cảm thấy rất xúc động trước tình thương của bậc sinh thành dành cho mình. Nam YouTuber chia sẻ, lúc trước anh muốn rước mẹ về ở chung nhà mới. mặc khác bà từ chối, ở lại nhà cũ vì nơi đây có rất nhiều kỷ niệm đối với mẹ con bà.

>

vì thế, lần này, sau thời gian dành dụm, anh quyết liệt không mua xe nữa mà dùng tiền đó xây nhà lại cho mẹ. Đây cũng là điều ước từ những ngày đầu tiên làm YouTuber của Sang Vlog

>

Căn nhà trên đồi được nâng cấp từ nhà tranh vách đất của mẹ con anh

Dưới video, nhiều khán giả bày tỏ sự ngưỡng mộ với tình cảm của mẹ con nam YouTuber, cùng lúc ấy chúc anh thành công hơn nữa trong tương lai. “Xem lúc 2 mẹ con Sang ngồi kế nhau nói chuyện mà rớt nước mắt”, “Tình yêu thương của mẹ cha dành cho con cái là vô bờ bến”, “Theo dõi Sang từ những ngày đầu, từ lúc còn phụ hồ, nhưng có những thứ mãi không thay đổi ngay đó là sự hiếu thảo của Sang”, “Tôi thật sự xúc động khi xem video này”, “Chúc kênh của Sang ngày càng phát triển”… là một số bình luận của cư dân mạng.

Sang Vlog tên thật là Trần Văn Sang, sinh năm 1995, từng phải làm công nhận, phụ hồ vì cuộc sống khó khăn. Năm 2019, anh bắt đầu làm YouTuber và khai thác chủ đề ẩm thực đồng quê. Anh chàng có chiếc răng khểnh với giọng nói hiền lành và những video mộc mạc giản dị đã nhénh chóng chiếm được cảm tình của đông đảo fan. Từ đó, chàng trai 9X “đổi đời”, xây được một căn nhà làm tổ ấm với vợ con. mặt khác, Sang Vlog cũng dùng số tiền kiếm được để hỗ trợ trẻ em nghèo, làm từ thiện chứ không nhận hết về mình.

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/sang-vlog-bat-ngo-ke-chuyen-no-1-ty-vi-thua-chung-khoan-xin-me-ban-n…Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/sang-vlog-bat-ngo-ke-chuyen-no-1-ty-vi-thua-chung-khoan-xin phép-me-ban-nhé-su-that-ra-sao-1443173.ngn

Chia sẻ

Theo THÚY VI (Nông thôn Việt)

Hot YouTuber và Tiktoker Xem thêm

Báo lỗi nội dung
Related Posts

2023 | Tổng Hợp Các Loại Sim Du Lịch Quốc Tế Tốt Nhất

Các bạn đang xem bài viết : “2023 Đánh giá về 2023 | Tổng Hợp Các Loại Sim Du Lịch Quốc Tế Tốt Nhất 1,655 Views *Cập…

Nấm lọc nước – dùng cho bình lọc nước 03/2023

Các bạn đang xem bài : “Nấm lọc nước – dùng cho bình lọc nước 03/2023” Đánh giá về Nấm lọc nước – dùng cho bình lọc…

Địa chỉ mua chai chiết nước hoa ở đâu TPHCM – Chai lọ Litaco

Các bạn đang xem bài viết : “Địa chỉ mua chai chiết nước hoa ở đâu TPHCM – Chai lọ Litaco” Đánh giá về Địa chỉ mua…

Giấy Quỳ Tím Thử Nước Ối, Đo Độ PH [Gói 80 Miếng] -VT0492 | Y Tế Vạn Thành

Các bạn đang xem nội dung : Y Tế Vạn Thành” Đánh giá về Giấy Quỳ Tím Thử Nước Ối, Đo Độ PH [Gói 80 Miếng] -VT0492…

Giá cá chình giống. Trang trại mua bán cá chình giống uy tín nhất

Các bạn đang xem bài viết : “Giá cá chình giống. Trang trại mua bán cá chình giống uy tín nhất” Đánh giá về Giá cá chình…

Mua nước khoáng kiềm ở đâu?

Các bạn đang xem nội dung : “Mua nước khoáng kiềm ở đâu?” Đánh giá về Mua nước khoáng kiềm ở đâu? Nước là một phần vô…

This Post Has One Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *