Tà Xùa Ở Đâu?

Các bạn đang xem chủ đề về : “Tà Xùa Ở Đâu?”
Các bạn đang xem chủ đề về : “Tà Xùa Ở Đâu?”

Đánh giá về Tà Xùa Ở Đâu?


Xem nhanh
Facebook : Toro pan - Review Du Lịch

 1. tà xùa ở đâu?
 2. Phương tiện di chuyển đến Tà Xùa xuất phát từ Hà Nội
 3. Đến Tà Xùa đi bằng phương thuận tiện nào?
 4. Ăn gì khi đi săn mây ở Tà Xùa
 5. Homestay Tà Xùa ở đâu tốt
 6. Chi phí cho một chuyến đi Tà Xùa Săn Mây
 7. Các địa điểm săn mây Tà Xùa đẹp nhất
 8. một số lưu ý quan trọng khi đi Tà Xùa Săn Mây

Tà Xùa – nơi có các cung đường phượt săn mây thu hút nhiều bạn trẻ nhất tại Sơn La, nếu có dịp đi tour Tà Xùa bạn chắc chắn sẽ không thể bỏ lỡ những tấm ảnh săn mây đẹp, khám phá những góc thiên nhiên kỳ vĩ ở Tà Xùa cho mình được. Tà Xùa – nơi có các cung đường phượt săn mây thu hút nhiều bạn trẻ nhất tại Sơn La, nếu có dịp đi tour Tà Xùa bạn chắc chắn sẽ không thể bỏ lỡ những tấm ảnh săn mây đẹp, khám phá những góc thiên nhiên kỳ vĩ ở Tà Xùa cho mình được.

Trong bài viết này, Antamtour sẽ chia sẻ cho bạn những thông tin mà bạn đang quan tâm nhất cho chuyến du lịch Tà Xùa sắp tới của mình: Khu du lịch tà xùa ở đâu? tà xùa ở đâu ăn ngon? tà xùa ở đâu 2 ngày 1 đêm? Đi Tà Xùa nghỉ ở đâu?… Trong bài viết này, Antamtour sẽ chia sẻ cho bạn những thông tin mà bạn đang quan tâm nhất cho chuyến du lịch Tà Xùa sắp tới của mình: Khu du lịch tà xùa ở đâu? tà xùa ở đâu ăn ngon? tà xùa ở đâu 2 ngày 1 đêm? Đi Tà Xùa nghỉ ở đâu?…

tà xùa ở đâu? tà xùa ở đâu?

tà xùa ở đâu?

➡️ Xem thêm bài viết về tà xùa ở đâu - Tà Xùa ở đâu

Nơi đây đang dần trở thành điểm đến yêu thích thu hút thường xuyên bạn trẻ từ khi con đường nối 2 huyện Trạm Tấu và Bắc Yên được khai thông. Để có thể săn mây được ở đỉnh Tà Xùa, những bạn ưa thích phượt sẽ luôn lựa chọn chinh phục đường đèo Đá Trắng để di chuyển đến đây.

Vậy thiên đường mây tà xùa ở đâu? Vậy thiên đường mây tà xùa ở đâu?

Tà Xùa được biết đến là một xã vùng cao thuộc huyện Bắc Yên, tỉnh Sơn La và là nơi tiếp giáp với tỉnh Yên Bái. Nếu có cơ hội đi tour Tà Xùa bạn hãy dành một chút thời gian để ghé thăm mảnh đất Yên Bái, khám phá những thửa ruộng bậc thang trong tour Mù Cang Chải của riêng bạn. Tà Xùa được biết đến là một xã vùng cao thuộc huyện Bắc Yên, tỉnh Sơn La và là nơi tiếp giáp với tỉnh Yên Bái. Nếu có cơ hội đi tour Tà Xùa bạn hãy dành một chút thời gian để ghé thăm mảnh đất Yên Bái, khám phá những thửa ruộng bậc thang trong tour Mù Cang Chải của riêng bạn.

Tháng 11 là thời điểm săn mây đẹp nhất ở Tà Xùa, tham gia ngay tour Tà Xùa 2 ngày 1 đêm của Antamtour từ bây giờ để nhận được nhiều ưu đãi, giá tốt cho khách đoàn. Tháng 11 là thời điểm săn mây đẹp nhất ở Tà Xùa, tham gia ngay tour Tà Xùa 2 ngày 1 đêm của Antamtour từ bây giờ để nhận được nhiều ưu đãi, giá tốt cho khách đoàn.

Phương thuận tiện di chuyển đến Tà Xùa xuất phát từ Hà Nội

➡️ Xem thêm bài viết về tà xùa ở đâu - Phương tiện di chuyển đn Tà Xùa xuất phát từ Hà Nội

Từ Hà Nội, tùy vào sức khỏe, phương tiện bạn lựa chọn sẽ có nhiều phương thuận tiện đi tà xùa ở đâu khác nhéu. Hãy tham khảo một vài gợi ý của Antamtour để bạn có thêm thường xuyên lựa chọn cho chuyến tour Tà Xùa của mình nhé: Từ Hà Nội, tùy vào sức khỏe, phương tiện bạn lựa chọn sẽ có nhiều phương thuận tiện đi tà xùa ở đâu khác nhéu. Hãy tham khảo một vài gợi ý của Antamtour để bạn có thêm thường xuyên lựa chọn cho chuyến tour Tà Xùa của mình nhé:

✅ Xe khách:

Bạn chỉ cần đến bến xe Ba Đình hay bến xe Mỹ Đình rồi mua vé lên thị trấn Bắc Yên. Sau đó, bạn thuê một chiếc xe máy đi khoảng 15km nữa để đến Tà Xùa. Bạn chỉ cần đến bến xe Ba Đình hay bến xe Mỹ Đình rồi mua vé lên thị trấn Bắc Yên. Sau đó, bạn thuê một chiếc xe máy đi khoảng 15km nữa để đến Tà Xùa.

 • Giá vé xe khách giao động từ 220 – 250 vnđ/người/lượt
 • Giá thuê xe máy có khả năng giao động từ 120 – 200 vnđ/ngày.

✅ Mọi người cũng xem : xét nghiệm adn ở đâu

✅ Xe máy:

Đây sẽ là trải nghiệm tuyệt vời nhất cho những bạn ưa thích phượt, hay đi đường dài ngắm cảnh. Bạn có khả năng chọn đi theo hướng Quốc lộ 32 lên Thị xã Sơn Tây, đến ngã 3 Thu Cúc, đi qua Phù Yên là sẽ tới thị trấn Bắc Yên. Từ đây, bạn tiếp tục đi thêm 15km là đến được Tà Xùa. Đây sẽ là trải nghiệm tuyệt vời nhất cho những bạn ưa thích phượt, hay đi đường dài ngắm cảnh. Bạn có khả năng chọn đi theo hướng Quốc lộ 32 lên Thị xã Sơn Tây, đến ngã 3 Thu Cúc, đi qua Phù Yên là sẽ tới thị trấn Bắc Yên. Từ đây, bạn tiếp tục đi thêm 15km là đến được Tà Xùa.

tà xùa ở đâu ăn ngon? tà xùa ở đâu ăn ngon?

✅ Mọi người cũng xem : nhà thuốc lưu anh ở đâu

Đến Tà Xùa đi bằng phương thuận tiện nào?

Hẳn rằng việc du lịch tới Tà Xùa chẳng phải là điều quá khó khăn với bất kỳ ai trong thời buổi mọi thứ đều đặn rất chi hiện đại như ngày nay. Tùy vào phương tiện bạn di chuyển đến đây khi đặt chân đến thị trấn Bắc Sơn sẽ có hai lựa chọn cho bạn tham khảo: Hẳn rằng việc du lịch tới Tà Xùa chẳng phải là điều quá khó khăn với bất kỳ ai trong thời buổi mọi thứ đều đặn rất chi hiện đại như ngày nay. Tùy vào phương tiện bạn di chuyển đến đây khi đặt chân đến thị trấn Bắc Sơn sẽ có hai lựa chọn cho bạn tham khảo:

✅ Mọi người cũng xem : mượn tiền góp ở đâu

✅ Phượt bằng xe máy:

Khi bạn đến đây bằng phương tiện cá nhân của mình, bạn có khả năng dừng chân tại đây nghỉ ngơi, đổ đầy bình xăng và kiểm tra lại xe của mình. Sau đó bạn tiếp tục di chuyển thêm 15km nữa để lên đến núi Tà Xùa. Khi bạn đến đây bằng phương tiện cá nhân của mình, bạn có khả năng dừng chân tại đây nghỉ ngơi, đổ đầy bình xăng và kiểm tra lại xe của mình. Sau đó bạn tiếp tục di chuyển thêm 15km nữa để lên đến núi Tà Xùa.

✅ Mọi người cũng xem : nước ép cần tây mua ở đâu

✅ Thuê xe máy:

Bạn di chuyển bằng xe khách đến Bắc Sơn nhưng vẫn còn khoảng 15km nữa để đến với Tà Xùa thì lựa chọn thuê xe quả là ý kiến không tồi. Với 2 địa điểm cho thuê xe uy tín tại đây Antamtour đã chắt lọc, bạn có thể tham khảo: Bạn di chuyển bằng xe khách đến Bắc Sơn nhưng vẫn còn khoảng 15km nữa để đến với Tà Xùa thì lựa chọn thuê xe quả là ý kiến không tồi. Với 2 địa điểm cho thuê xe uy tín tại đây Antamtour đã chắt lọc, bạn có thể tham khảo:

Dũng Nga

 • Điện thoại: 096 665 25 67
 • Địa chỉ: Ngã ba, Bắc Yên, Sơn La
 • Giá thuê xe số: 150.000đ/ngày

Thành Mỹ

 • Điện thoại: 097 290 89 99
 • Địa chỉ: TT. Bắc Yên, Bắc Yên, Sơn La
 • Giá thuê xe số: 120.000đ – 150.000đ/ngày

tà xùa ở đâu 2 ngày 1 đêm tà xùa ở đâu 2 ngày 1 đêm

✅ Mọi người cũng xem : nước rửa xe không chạm mua ở đâu

Ăn gì khi đi săn mây ở Tà Xùa

➡️ Xem thêm bài viết về tà xùa ở đâu - Ăn gì khi đi săn mây ở Tà Xùa

Với rất thường xuyên câu hỏi đặt ra tà xùa ở đâu ăn gì? tà xùa ở đâu 1 ngày?Thì Antamtour xin phép trả lời cho thắc mắc của các bạn là Hiện tại Tà Xùa còn khá hoang sơ, chưa phát triển sản phẩm du lịch nhiều nên bạn sẽ không có nhiều lựa chọn về ăn uống hay ngủ nghỉ lắm đâu. Với rất thường xuyên câu hỏi đặt ra tà xùa ở đâu ăn gì? tà xùa ở đâu 1 ngày?Thì Antamtour xin phép trả lời cho thắc mắc của các bạn là Hiện tại Tà Xùa còn khá hoang sơ, chưa phát triển sản phẩm du lịch nhiều nên bạn sẽ không có nhiều lựa chọn về ăn uống hay ngủ nghỉ lắm đâu.

Bạn cần lưu ý mang thêm một số đồ ăn mang đi như bánh mì, xúc xích, nước,… để ăn khi đói vì bạn sẽ dành thời gian săn mây ở đây nguyên ngày. Bạn cần lưu ý mang thêm một số đồ ăn mang đi như bánh mì, xúc xích, nước,… để ăn khi đói vì bạn sẽ dành thời gian săn mây ở đây nguyên ngày.

Homestay tà xùa ở đâu tốt

➡️ Xem thêm bài viết về tà xùa ở đâu - Homestay Tà Xùa ở đâu tốt

Để có thể làm cho chuyến đi của bạn thêm trọn vẹn thì việc tìm nơi lưu trú có vị trí view đẹp để săn mây là một điều rất rất cần thiết. Vậy đi tà xùa ở đâu 2 ngày 1 đêm?Bạn hãy xem tiếp những chia sẻ dưới đây về những homestay Tà Xùa giá vừa rẻ lại có view săn mây cực đỉnh của Antamtour nhé! Để có thể làm cho chuyến đi của bạn thêm trọn vẹn thì việc tìm nơi lưu trú có vị trí view đẹp để săn mây là một điều rất rất cần thiết. Vậy đi tà xùa ở đâu 2 ngày 1 đêm?Bạn hãy xem tiếp những chia sẻ dưới đây về những homestay Tà Xùa giá vừa rẻ lại có view săn mây cực đỉnh của Antamtour nhé!

 1. Tà Xùa Lu Trế Homestay
 2. Tà Xùa Clouds
 3. Y Xoa Homestay Tà Xùa
 4. Trịnh Gia Homestay
 5. Tà Xùa Hills Homestay
 6. Pơ Mu Homestay

Chi phí cho một chuyến đi Tà Xùa Săn Mây

➡️ Xem thêm bài viết về tà xùa ở đâu - Chi phí cho một chuyn đi Tà Xùa Săn Mây

Thông thường, các bạn trẻ sẽ chọn đi săn mây Tà Xùa 1 ngày hoặc đi tour Tà Xùa 2 ngày. Thì chi phí phát sinh chỉ tầm khoảng 550.000 – 1.500.000 tùy vào lộ trình, phương thuận tiện và nơi lưu trú bạn chọn. Thông thường, các bạn trẻ sẽ chọn đi săn mây Tà Xùa 1 ngày hoặc đi tour Tà Xùa 2 ngày. Thì chi phí phát sinh chỉ tầm khoảng 550.000 – 1.500.000 tùy vào lộ trình, phương thuận tiện và nơi lưu trú bạn chọn.

Bạn hãy lưu ý sẽ nảy sinh thêm nhiều chi phí khác nếu như bạn không tính toán cho chuyến đi du lịch tà xùa ở đâu của mình thật kĩ lưỡng. Bạn hãy lưu ý sẽ nảy sinh thêm nhiều chi phí khác nếu như bạn không tính toán cho chuyến đi du lịch tà xùa ở đâu của mình thật kĩ lưỡng.

Tham khảo ngay tour Tà Xùa của Antamtour để có thể tối ưu được chi phí cho chuyến đi của mình, và còn có được một lịch trình thật phù hợp cho quỹ thời gian của bạn nữa. Tham khảo ngay tour Tà Xùa của Antamtour để có thể tối ưu được chi phí cho chuyến đi của mình, và còn có được một lịch trình thật phù hợp cho quỹ thời gian của bạn nữa.

Các địa điểm săn mây Tà Xùa đẹp nhất

➡️ Xem thêm bài viết về tà xùa ở đâu - Các địa điểm săn mây Tà Xùa đẹp nhất

Với nhiều địa điểm, góc sống ảo săn mây cực đẹp sẽ không làm cho chuyến đi của bạn trở thành một trải nghiệm cực kì đáng nhớ. Với nhiều địa điểm, góc sống ảo săn mây cực đẹp sẽ không làm cho chuyến đi của bạn trở thành một trải nghiệm cực kì đáng nhớ.

Tham khảo một vài điểm check in nổi tiếng tại Tà Xùa trong bài núi Tà Xùa để dành cho mình những địa điểm săn mây tà xùa ở đâu cực đẹp và nhiều thông tin hữu ích khác. Tham khảo một vài điểm check in nổi tiếng tại Tà Xùa trong bài núi Tà Xùa để dành cho mình những địa điểm săn mây tà xùa ở đâu cực đẹp và nhiều thông tin hữu ích khác.

Địa điểm săn mây đẹp nhất tà xùa ở đâu? Địa điểm săn mây đẹp nhất tà xùa ở đâu?

một số lưu ý quan trọng khi đi Tà Xùa Săn Mây

➡️ Xem thêm bài viết về tà xùa ở đâu - Một số lưu quan trọng khi đi Tà Xùa Săn Mây

Để có một chuyến đi tour Tà Xùa Săn Mây đáng nhớ nhất bạn sẽ cần luôn mang trong mình những điều lưu ý sau:

❌ Xem dự báo thời tiết và nên chọn ngày trời vừa mưa phùn, nhiệt độ thấp vào ban đêm và cao vào ban ngày, ngày phải có nắng. ❌ Xem dự báo thời tiết và nên chọn ngày trời vừa mưa phùn, nhiệt độ thấp vào ban đêm và cao vào ban ngày, ngày phải có nắng.

❌ Chạy xe thật cẩn thận, không nên di chuyển buổi tối, nhớ đừng nên đi đoàn quá đông.

❌ Nếu có thể, hãy chọn cắm trại qua đêm vì mây buổi sáng sớm là dày nhất.

❌ Nếu ở Homestay/ nhà nghỉ tại trung tâm xã thì sáng bạn nhất định phải dậy thật sớm. ❌ Nếu ở Homestay/ nhà nghỉ tại trung tâm xã thì sáng bạn nhất định phải dậy thật sớm.

❌ Xác định hướng mặt trời mọc ở nơi chọn săn mây để có những góc hình đẹp nhất. ❌ Xác định hướng mặt trời mọc ở nơi chọn săn mây để có những góc hình đẹp nhất.

❌ Chuẩn bị các vật dụng cần thiết như: áo khoác, chăn, áo mưa, kính, bật lửa, đèn pin, đồ ăn nguội,… ❌ Chuẩn bị các vật dụng cần thiết như: áo khoác, chăn, áo mưa, kính, bật lửa, đèn pin, đồ ăn nguội,…

❌ Kiểm tra bình xăng trước khi bắt đầu chinh phục đỉnh Tà Xùa.

❌ Nếu đi Tà Xùa Săn Mây bằng ô tô, nên đi xe dưới 12 chỗ vì đường đi rất trơn trượt, hiểm trở. ❌ Nếu đi Tà Xùa Săn Mây bằng ô tô, nên đi xe dưới 12 chỗ vì đường đi rất trơn trượt, hiểm trở.

Bên cạnh tour du lịch Tà Xùa thì bạn có thể kết hợp đi cùng với tour Mộc Châu tham quan các điểm đến tại thị trấn Mộc Châu, Nông trường chè Mộc Châu, cầu kính Bạch Long, Thác Dải Yếm hay là vui chơi, picnic tại Happy Land Mộc Châu, thung lũng mận Nà Ka,….. Bên cạnh tour du lịch Tà Xùa thì bạn có thể kết hợp đi cùng với tour Mộc Châu tham quan các điểm đến tại thị trấn Mộc Châu, Nông trường chè Mộc Châu, cầu kính Bạch Long, Thác Dải Yếm hay là vui chơi, picnic tại Happy Land Mộc Châu, thung lũng mận Nà Ka,…..

Và đừng quên check in trên Đèo Đá Trắng trên cung đường di chuyển từ Mộc Châu đến Tà Xùa, đây cũng là một điểm checkin cực kỳ đẹp mà bạn không nên bỏ qua khi đi tour Mộc Châu 2 ngày hay đi tour Tà Xùa.

Với những kinh nghiệm phượt Mộc Châu Antamtour đã chắt lọc để bạn có khả năng hiểu thêm tà xùa ở đâu chơi gì, tà xùa ở đâu 1 ngày cho chuyến đi khám phá lần đầu đến Tà Xùa Sơn La của mình trở thành chuyến hành trình tuyệt vời nhất! Với những kinh nghiệm phượt Mộc Châu Antamtour đã chắt lọc để bạn có khả năng hiểu thêm tà xùa ở đâu chơi gì, tà xùa ở đâu 1 ngày cho chuyến đi khám phá lần đầu đến Tà Xùa Sơn La của mình trở thành chuyến hành trình tuyệt vời nhất!
Related Posts

[Tổng Hợp] 5 Thuốc Ngủ Dạng Nước Giá Rẻ Và Địa Chỉ Bán

Các bạn đang xem nội dung về : “[Tổng Hợp] 5 Thuốc Ngủ Dạng Nước Giá Rẻ Và Địa Chỉ Bán” Đánh giá về [Tổng Hợp] 5…

Top 7 địa chỉ học nghề điện nước dân dụng uy tín hàng đầu

Các bạn đang xem nội dung về : “Top 7 địa chỉ học nghề điện nước dân dụng uy tín hàng đầu” Đánh giá về Top 7…

Hẹ nước – loại rau lộc trời mùa nước nổi! – Mekong Delta Explorer Travel

Các bạn đang xem bài : “Hẹ nước – loại rau lộc trời mùa nước nổi! – Mekong Delta Explorer Travel” Đánh giá về Hẹ nước –…

Nước hoa vùng kín Foellie giúp vùng kín sạch sẽ, khô thoáng

Các bạn đang xem nội dung về : “Nước hoa vùng kín Foellie giúp vùng kín sạch sẽ, khô thoáng” Đánh giá về Nước hoa vùng kín…

Bán buôn nước hoa fake 1

Các bạn đang xem chủ đề về : “Bán buôn nước hoa fake 1” Đánh giá về Bán buôn nước hoa fake 1 Bán buôn nước hoa…

Địa chỉ mua mắm rươi ở Hà Nội uy tín bạn nên biết

Các bạn đang xem bài : “Địa chỉ mua mắm rươi ở Hà Nội uy tín bạn nên biết” Đánh giá về Địa chỉ mua mắm rươi…

This Post Has One Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *