Xét nghiệm PCR Covid-19 ở đâu tốt TP.HCM?

Các bạn đang xem chủ đề về : “Xét nghiệm PCR Covid-19 ở đâu tốt TP.HCM?”
Các bạn đang xem chủ đề về : “Xét nghiệm PCR Covid-19 ở đâu tốt TP.HCM?”

Đánh giá về Xét nghiệm PCR Covid-19 ở đâu tốt TP.HCM?


Xem nhanh
CẬP NHẬT GIÁ TEST PCR VÀ TEST NHANH | ĐỊA CHỈ XÉT NGHIỆM | GIÁ VÉ MÁY BAY TỪ MỸ VỀ SÀI GÒN.

❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký kênh và biểu tượng ???? phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️
Channel NEWS 10 - Nơi quý vị có thể cập nhật được những thông tin, tin tức mới nhất về Đường Bay Thương Mại Quốc Tế 2022 và các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.
#mocuaduongbaythuongmai #duongbaythuongmaiquocte #mocuaduongbayquocte
#news10 #news10tv
#moduongbayquocte
#vemaybayvevietnam
#vietkieu #vietkieuvevietnam
#sanbaytansonnhathomnay
#cuocsongmy #tintucmoinhat
#giavemaybaytumyvevietnam #khongcachlykhinhapcanhvietnam
#tansonnhatairport #chuyenbaytumyvevietnam
#miencachly #bocachly

????????ĐĂNG KÝ KÊNH????????
????????https://www.youtube.com/channel/UCXQdbhyAQG26q2wOQGlLPnw

© Bản quyền thuộc về News 10
© Copyright by News 10| Do not Reup

#NEWS10TV

> Xét nghiệm RT-PCR Covid-19

Trong thời gian gần đây, cụm từ “Xét nghiệm sinh học phân tử realtime RT-PCR” được nhắc đến ngày càng phổ biến. Trong thời gian gần đây, cụm từ “Xét nghiệm sinh học phân tử realtime RT-PCR” được nhắc đến ngày càng phổ biến.

xu hướng tìm kiếm “xét nghiệm PCR ở đâu” – Ảnh: Chụp từ Keyword Planner

Phương pháp xét nghiệm này có khả năng cho ra kết quả định lượng nồng độ virus Corona tại thời điểm xét nghiệm. Kết quả có thể giúp bác sĩ tiên lượng tiến triển bệnh, tương đương đánh giá được hiệu quả điều trị. Phương pháp xét nghiệm này có khả năng cho ra kết quả định lượng nồng độ virus Corona tại thời điểm xét nghiệm. Kết quả có thể giúp bác sĩ tiên lượng tiến triển bệnh, tương đương đánh giá được hiệu quả điều trị.

Trong bài viết dưới đây, BookingCare tổng hợp và chia sẻ một vài thông tin về Xét nghiệm sinh học phân tử realtime RT-PCR và địa chỉ xét nghiệm PCR Covid-19 uy tín tại TP.HCM để bạn đọc cùng tham khảo. Trong bài viết dưới đây, BookingCare tổng hợp và chia sẻ một vài thông tin về Xét nghiệm sinh học phân tử realtime RT-PCR và địa chỉ xét nghiệm PCR Covid-19 uy tín tại TP.HCM để bạn đọc cùng tham khảo.

BookingCare triển khai dịch vụ Đặt lịch test COVID-19 tại TP.Hồ Chí Minh cho quý khách hàng có mong muốn. Vui lòng tham khảo chi tiết các địa chỉ nhận thực hiện test COVID-19 tại đây. BookingCare triển khai dịch vụ Đặt lịch test COVID-19 tại TP.Hồ Chí Minh cho quý khách hàng có mong muốn. Vui lòng tham khảo chi tiết các địa chỉ nhận thực hiện test COVID-19 tại đây.

Xét nghiệm RT-PCR là gì?

Xét nghiệm Covid gồm 2 phương pháp chính là test nhénh và xét nghiệm khẳng định bằng phương pháp PCR. Xét nghiệm Covid gồm 2 phương pháp chính là test nhénh và xét nghiệm khẳng định bằng phương pháp PCR.

Theo Trang tin về dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid-19 của Bộ y tế, xét nghiệm sinh học phân tử realtime RT-PCR là một phương pháp xét nghiệm xác định sự hiện diện của virut thông qua phát hiện vật liệu di truyền của virut SARS-CoV-2, đây là phương pháp có độ chính xác cao. Theo Trang tin về dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid-19 của Bộ y tế, xét nghiệm sinh học phân tử realtime RT-PCR là một phương pháp xét nghiệm xác định sự hiện diện của virut thông qua phát hiện vật liệu di truyền của virut SARS-CoV-2, đây là phương pháp có độ chính xác cao.

tuy nhiên phương pháp này đòi hỏi các hệ thống máy chuyên dụng và thực Hiện tại phòng thí nghiệm. do đó, không phải bất kì cơ sở y tế nào cũng đủ khó khăn thực hiện loại xét nghiệm này. tuy nhiên phương pháp này đòi hỏi các hệ thống máy chuyên dụng và thực Hiện tại phòng thí nghiệm. do đó, không phải bất kì cơ sở y tế nào cũng đủ khó khăn thực hiện loại xét nghiệm này.

✅ Mọi người cũng xem : biển số 86 ở đâu

Những ai cần xét nghiệm RT-PCR?

Tất cả mọi người dân đều đặn có thể thực hiện RT-PCR khi có mong muốn, đặc biệt là những đối tượng sau đây: Tất cả mọi người dân đều đặn có thể thực hiện RT-PCR khi có mong muốn, đặc biệt là những đối tượng sau đây:

 • Người nghi nhiễm SARS-CoV-2 (có dấu hiệu, triệu chứng)
 • Người tiếp xúc trực tiếp với bệnh nhân Covid-19 (F1, F2)
 • Những người nhập cảnh từ các nước có dịch (cách ly tập trung)
 • Bệnh nhân Covid-19 trong quy trình điều trị
 • Theo chỉ định của bác sĩ, cán bộ điều tra, cơ quan y tế
 • Người thường xuyên tham gia vào các hoạt động có nguy cơ cao nhiễm Covid-19 như: nhân viên tại quầy giao dịch, nhân viên bán hàng, người làm việc trong môi trường tập trung đông đúc, kín gió, dùng điều hòa tổng hợp,…

✅ Mọi người cũng xem : 99 ở đâu

Xét nghiệm RT-PCR giá bao nhiêu?

Hiện tại, xét nghiệm PCR tự nguyện có nhiều mức giá khác nhéu, tùy thuộc vào cơ sở cung cấp dịch vụ. Tại các bệnh viện tư nhân, xét nghiệm RT-PCR có giá từ 1-1,5 triệu đồng/mẫu tùy bệnh viện. Hiện tại, xét nghiệm PCR tự nguyện có nhiều mức giá khác nhéu, tùy thuộc vào cơ sở cung cấp dịch vụ. Tại các bệnh viện tư nhân, xét nghiệm RT-PCR có giá từ 1-1,5 triệu đồng/mẫu tùy bệnh viện.

Với các công ty có nhu cầu xét nghiệm RT-PCR sàng lọc Covid-19 cho làm công nhân viên, xét nghiệm với số lượng lớn, chi phí trên mỗi cá nhân có thể sẽ thấp hơn. Với các công ty có nhu cầu xét nghiệm RT-PCR sàng lọc Covid-19 cho làm công nhân viên, xét nghiệm với số lượng lớn, chi phí trên mỗi cá nhân có thể sẽ thấp hơn.

Nhìn chung, xét nghiệm PCR có chi phí khá cao, do đó bạn đọc chỉ thực hiện xét nghiệm này trong trường hợp thực sự rất cần thiết, tránh gây lãng phí và tốn kém. Nhìn chung, xét nghiệm PCR có chi phí khá cao, do đó bạn đọc chỉ thực hiện xét nghiệm này trong trường hợp thực sự rất cần thiết, tránh gây lãng phí và tốn kém.

`Những người có triệu chứng sốt, ho, khó thở nên thực hiện test Covid-19

✅ Mọi người cũng xem : biển số 70 ở đâu

Xét nghiệm RT-PCR Covid-19 ở đâu tốt TP.Hồ Chí Minh?

Dưới đây là một vài địa chỉ thực hiện xét nghiệm sinh học phân tử realtime RT-PCR tốt, uy tín tại TPHCM do BookingCare tìm hiểu và tổng hợp. Bạn đọc có khả năng tham khảo khi cần thiết. Hiện tại đã có đến hơn 300 đơn vị được Bộ Y tế cấp phép đủ khó khăn thực hiện xét nghiệm PCR Covid-19. mặc khác, trong nội dung bài viết này, BookingCare sẽ tổng hợp thông tin đầy đủ về 10 đơn vị chính để bạn đọc tham khảo. Dưới đây là một vài địa chỉ thực hiện xét nghiệm sinh học phân tử realtime RT-PCR tốt, uy tín tại TPHCM do BookingCare tìm hiểu và tổng hợp. Bạn đọc có khả năng tham khảo khi cần thiết. Hiện tại đã có đến hơn 300 đơn vị được Bộ Y tế cấp phép đủ khó khăn thực hiện xét nghiệm PCR Covid-19. mặc khác, trong nội dung bài viết này, BookingCare sẽ tổng hợp thông tin đầy đủ về 10 đơn vị chính để bạn đọc tham khảo.

Các địa chỉ liệt kê dưới đây đều đặn được cấp phép xét nghiệm bởi Bộ Y tế. Các địa chỉ liệt kê dưới đây đều đặn được cấp phép xét nghiệm bởi Bộ Y tế.

✅ Mọi người cũng xem : nhà lý hải ở đâu

1. Bệnh viện Quốc tế City

➡️ Xem thêm bài viết về test pcr ở đâu tphcm - Bệnh viện Quốc t City

 • Địa chỉ: Số 3 Đường Số 17A, Bình Trị Đông B, Bình Tân, TPHCM
 • thời gian làm việc: Thứ 2 – Sáng Thứ 7, 7h30 – 16h00

Bệnh viện Quốc tế City là bệnh viện đa khoa tư nhân được Bộ Y tế cấp phép xét nghiệm khẳng định PCR Covid-19 (số 107 – Miền Nam trong danh sách cấp mới nhất ngày 13/10/2021 của Bộ Y tế). Bạn đọc có nhu cầu xét nghiệm để di chuyển ra khỏi TP.Hồ Chí Minh có khả năng đến làm xét nghiệm tại đây. Bệnh viện Quốc tế City là bệnh viện đa khoa tư nhân được Bộ Y tế cấp phép xét nghiệm khẳng định PCR Covid-19 (số 107 – Miền Nam trong danh sách cấp mới nhất ngày 13/10/2021 của Bộ Y tế). Bạn đọc có nhu cầu xét nghiệm để di chuyển ra khỏi TP.Hồ Chí Minh có khả năng đến làm xét nghiệm tại đây.

Theo BookingCare tổng hợp, bệnh nhận được nhiều phản hồi hài lòng và cũng có những phản hồi chưa hài lòng về chất lượng dịch vụ. Nhưng nhìn chung theo BookingCare đây vẫn là một địa chỉ chấp nhận được và phù hợp với nhu cầu của bạn đọc cần một địa chỉ chất lượng uy tín, có bãi đậu xe rộng rãi. Theo BookingCare tổng hợp, bệnh nhận được nhiều phản hồi hài lòng và cũng có những phản hồi chưa hài lòng về chất lượng dịch vụ. Nhưng nhìn chung theo BookingCare đây vẫn là một địa chỉ chấp nhận được và phù hợp với nhu cầu của bạn đọc cần một địa chỉ chất lượng uy tín, có bãi đậu xe rộng rãi.

Review về BV Quốc tế City – Ảnh: Chụp từ Google

Chi phí xét nghiệm PCR Covid-19 tại Bệnh viện Quốc tế City: Chi phí xét nghiệm PCR Covid-19 tại Bệnh viện Quốc tế City:

Loại xét nghiệm Chi phí (VNĐ/người)
Mẫu đơn tại Bệnh viện 2.500.000
Mẫu gộp 2 tại Bệnh viện 1.850.000
Mẫu gộp 3 tại Bệnh viện 1.350.000
Mẫu gộp 4 tại Bệnh viện 1.050.000
Mẫu gộp 5 tại Bệnh viện 900.000
Mẫu đơn tại nhà 4.000.000
Mẫu gộp 2 tại nhà 3.000.000

Thời gian trả kết quả: Từ 6-12 tiếng sau khi lấy mẫu xét nghiệm. Thời gian trả kết quả: Từ 6-12 tiếng sau khi lấy mẫu xét nghiệm.

Lưu ý:

Ngoài xét nghiệm RT-PCR, Bệnh viện Quốc tế City có thực hiện test nhanh kháng nguyên: Ngoài xét nghiệm RT-PCR, Bệnh viện Quốc tế City có thực hiện test nhanh kháng nguyên:

 • Phí dịch vụ test nhénh là 700.000đ/cá nhân
 • Đối với đoàn dưới 50 người: Phí 700.000đ/khách
 • Đối với khách đoàn từ 50-100 người: 630.000đ/khách
 • Đối với khách đoàn trên 100 người: 450.000đ/khách

Đặt hẹn xét nghiệm PCR Covid-19

Hiện tại, bạn đọc có thể đặt hẹn xét nghiệm PCR Covid-19 tại Bệnh viện Quốc tế City thông qua tổng đài của bệnh viện.  Hiện tại, bạn đọc có thể đặt hẹn xét nghiệm PCR Covid-19 tại Bệnh viện Quốc tế City thông qua tổng đài của bệnh viện

Sau khi đặt hẹn, sẽ được hẹn giờ lấy mẫu chính xác để hạn chế tối đa tập trung đông người, Giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm khi lấy mẫu. Sau khi đặt hẹn, sẽ được hẹn giờ lấy mẫu chính xác để hạn chế tối đa tập trung đông người, Giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm khi lấy mẫu.

2. Bệnh viện Gia An 115

➡️ Xem thêm bài viết về test pcr ở đâu tphcm - Bệnh viện Gia An 115

 • Địa chỉ: 5 Đường Số 17A, Bình Trị Đông B, Bình Tân, TPHCM
 • thời gian làm việc: Thứ 2 – Chủ Nhật: 7h00 – 17h00

Bệnh viện Gia An 115 là bệnh viện tư nhân được Bộ Y tế cấp phép xét nghiệm khẳng định PCR Covid-19 (số 7 – Miền Nam trong danh sách cấp mới nhất ngày 13/10/2021 của Bộ Y tế). Tương tự như địa chỉ trên, nếu bạn đọc có nhu cầu di chuyển giữa các tỉnh hoặc ra khỏi TP.Hồ Chí Minh có khả năng thực hiện xét nghiệm tại đây. Bệnh viện Gia An 115 là bệnh viện tư nhân được Bộ Y tế cấp phép xét nghiệm khẳng định PCR Covid-19 (số 7 – Miền Nam trong danh sách cấp mới nhất ngày 13/10/2021 của Bộ Y tế). Tương tự như địa chỉ trên, nếu bạn đọc có nhu cầu di chuyển giữa các tỉnh hoặc ra khỏi TP.Hồ Chí Minh có khả năng thực hiện xét nghiệm tại đây.

BookingCare đã tổng hợp một số review về Bệnh viện Gia An 115 dưới đây để bạn đọc tham khảo. Bên cạnh các review về việc phân luồng rõ ràng, đảm bảo Giảm lây nhiễm tại bệnh viện, cũng có các review chưa thực sự hài lòng về dịch vụ khách hàng và chi phí. BookingCare đã tổng hợp một số review về Bệnh viện Gia An 115 dưới đây để bạn đọc tham khảo. Bên cạnh các review về việc phân luồng rõ ràng, đảm bảo Giảm lây nhiễm tại bệnh viện, cũng có các review chưa thực sự hài lòng về dịch vụ khách hàng và chi phí.

Review về BV Gia An 115 – Ảnh: Chụp từ Google

Chi phí xét nghiệm PCR Covid tại bệnh viện Gia An 115: Chi phí xét nghiệm PCR Covid tại bệnh viện Gia An 115:

 • Mẫu đơn: 2.700.000đ
 • Mẫu gộp 3: 1.400.000đ/người
 • Phí khám sàng lọc: 150.000đ/người

Thời gian trả kết quả: Thời gian trả kết quả:

 • Sau 10h làm việc nếu lấy mẫu xét nghiệm từ 7h00 – 9h00
 • Sau 24h làm việc nếu lấy mẫu sau 9h00

Đặt hẹn xét nghiệm PCR Covid-19

hiện nay Bệnh viện Gia An 115 đã triển khai đặt hẹn xét nghiệm, trả kết quả xét nghiệm Covid qua ứng dụng riêng của bệnh viện. Bạn đọc có thể truy cập trang web của bệnh viện để xem hướng dẫn chi tiết. hiện nay Bệnh viện Gia An 115 đã triển khai đặt hẹn xét nghiệm, trả kết quả xét nghiệm Covid qua ứng dụng riêng của bệnh viện. Bạn đọc có thể truy cập trang web của bệnh viện để xem hướng dẫn chi tiết.

tuy nhiên, qua dùng ứng dụng, BookingCare nhận thấy ứng dụng chưa thực sự thân thiện với người dùng đặc biệt là người tuổi tác lên cao. Vì vậy, bạn đọc có khả năng liên lạc trực tiếp đến hotline bệnh viện để đặt hẹn. tuy nhiên, qua dùng ứng dụng, BookingCare nhận thấy ứng dụng chưa thực sự thân thiện với người dùng đặc biệt là người tuổi tác lên cao. Vì vậy, bạn đọc có khả năng liên lạc trực tiếp đến hotline bệnh viện để đặt hẹn.

Bệnh viện Gia An 115 là bệnh viện được cấp phép xét nghiệm PCR Covi-19 – Ảnh: giaan115.com

3. Phòng khám Đa khoa Vigor Health

➡️ Xem thêm bài viết về test pcr ở đâu tphcm - Phòng khám Đa khoa Vigor Health

 • Địa chỉ: 102A Trương Định, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
 • thời gian làm việc: 7h30 – 16h30

Phòng khám Đa khoa Vigor Health là phòng khám đa khoa uy tín tại TP.Hồ Chí Minh. Bên cạnh thăm khám, phòng khám thực hiện xét nghiệm cho khách hàng có nhu cầu (xét nghiệm máu giúp phát hiện các bệnh mãn tính, đánh giá chức năng thận,…; xét nghiệm phân và nước tiểu, xét nghiệm,… ) Phòng khám Đa khoa Vigor Health là phòng khám đa khoa uy tín tại TP.Hồ Chí Minh. Bên cạnh thăm khám, phòng khám thực hiện xét nghiệm cho khách hàng có nhu cầu (xét nghiệm máu giúp phát hiện các bệnh mãn tính, đánh giá chức năng thận,…; xét nghiệm phân và nước tiểu, xét nghiệm,… )

Phòng khám hiện đã được Bộ Y tế cấp phép thực hiện xét nghiệm khẳng định kháng nguyên Covid-19 nên bạn đọc hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện xét nghiệm tại đây. Phòng khám hiện đã được Bộ Y tế cấp phép thực hiện xét nghiệm khẳng định kháng nguyên Covid-19 nên bạn đọc hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện xét nghiệm tại đây.

Hơn nữa, phòng khám còn có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm, có thể tư vấn, hỗ trợ cho người bệnh khi có kết quả xét nghiệm. Hơn nữa, phòng khám còn có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm, có thể tư vấn, hỗ trợ cho người bệnh khi có kết quả xét nghiệm.

Chi phí test PCR Covid-19 tham khảo: Chi phí test PCR Covid-19 tham khảo:

 • Xét nghiệm PCR mẫu đơn: 960.000đ
 • Xét nghiệm PCR mẫu gộp 5: 370.000đ
 • Xét nghiệm PCR mẫu gộp 10: 220.000đ

Thời gian trả kết quả Thời gian trả kết quả

 • Trả kết quả sau 24-48 giờ
 • Nhận lấy mẫu xét nghiệm tại Phòng khám/tại nhà

Phòng khám Vigor Health hiện nhận được thường xuyên phản hồi tích cực từ bệnh nhân đến thăm khám, bạn đọc có thể tham khảo thêm một vài phản hồi dưới đây: Phòng khám Vigor Health hiện nhận được thường xuyên phản hồi tích cực từ bệnh nhân đến thăm khám, bạn đọc có thể tham khảo thêm một vài phản hồi dưới đây:

Phản hồi của bệnh nhân về Phòng khám Vigor Health

Cách đặt hẹn xét nghiệm PCR Covid-19 tại Phòng khám Vigor Health Cách đặt hẹn xét nghiệm PCR Covid-19 tại Phòng khám Vigor Health

Hiện tại, bạn đọc có khả năng đơn giản đặt hẹn xét nghiệm PCR Covid-19 tại Phòng khám Vigor Health trước qua BookingCare. Phòng khám có cả sản phẩm lấy mẫu xét nghiệm tại nhà, nếu bạn đọc có nhu cầu có thể ghi rõ trong khi đặt khám, nhân viên phòng khám sẽ liên lạc tư vấn và xác nhận thời gian lấy mẫu. Hiện tại, bạn đọc có khả năng đơn giản đặt hẹn xét nghiệm PCR Covid-19 tại Phòng khám Vigor Health trước qua BookingCare. Phòng khám có cả sản phẩm lấy mẫu xét nghiệm tại nhà, nếu bạn đọc có nhu cầu có thể ghi rõ trong khi đặt khám, nhân viên phòng khám sẽ liên lạc tư vấn và xác nhận thời gian lấy mẫu.

4. Phòng khám Đa Khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn

➡️ Xem thêm bài viết về test pcr ở đâu tphcm - Phòng khám Đa Khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn

 • Địa chỉ:  4A Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh
 • thời gian làm việc: Thứ 2 – Chủ Nhật: 7h00 – 17h00

Phòng khám Đa khoa Hoàn Mỹ là địa chỉ y tế tư nhân tiếp theo được Bộ Y tế cấp phép xét nghiệm PCR Covid-19 (số 121 – Miền Nam trong danh sách cấp mới nhất ngày 13/10/2021 của Bộ Y tế). Phòng khám hiện đang cung cấp cả hai loại sản phẩm xét nghiệm tại cơ sở y tế và lấy mẫu xét nghiệm tại nhà. Phòng khám Đa khoa Hoàn Mỹ là địa chỉ y tế tư nhân tiếp theo được Bộ Y tế cấp phép xét nghiệm PCR Covid-19 (số 121 – Miền Nam trong danh sách cấp mới nhất ngày 13/10/2021 của Bộ Y tế). Phòng khám hiện đang cung cấp cả hai loại sản phẩm xét nghiệm tại cơ sở y tế và lấy mẫu xét nghiệm tại nhà.

Dưới đây là review của khách hàng về quá trình thăm khám tại Phòng khám Hoàn Mỹ Sài Gòn trên Google. Phòng khám nhận được nhiều phản  hồi tích cực về sản phẩm khách hàng, mặt khác có một số phản hồi chưa tích cực về khám tổng quát. Dưới đây là review của khách hàng về quá trình thăm khám tại Phòng khám Hoàn Mỹ Sài Gòn trên Google. Phòng khám nhận được nhiều phản  hồi tích cực về sản phẩm khách hàng, mặt khác có một số phản hồi chưa tích cực về khám tổng quát.

Review Phòng khám Hoàn Mỹ Sài Gòn – Ảnh: Chụp từ Google

Chi phí xét nghiệm PCR Covid-19 tại Phòng khám Đa khoa Hoàn Mỹ: Chi phí xét nghiệm PCR Covid-19 tại Phòng khám Đa khoa Hoàn Mỹ:

 • Xét nghiệm RT-PCR Covid-19 cho người Việt Nam mẫu đơn: 1.100.000đ
 • Xét nghiệm RT-PCR Covid-19 cho người nước ngoài mẫu đơn: 1.265.000đ
 • Xét nghiệm tại nhà: Bạn đọc có mong muốn xét nghiệm tại nhà cần LH trực tiếp đến hotline của phòng khám để được tư vấn về chi phí và hẹn giờ lấy mẫu.

Thời gian trả kết quả: 8-24 tiếng sau khi lấy mẫu xét nghiệm. Thời gian trả kết quả: 8-24 tiếng sau khi lấy mẫu xét nghiệm.

Đặt hẹn xét nghiệm PCR Covid-19

Hiện bạn đọc có khả năng đặt hẹn xét nghiệm Covid-19 tại Phòng khám Đa khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn qua hotline của phòng khám để được hướng dẫn quá trình lấy mẫu, tránh tập trung đông người, Giảm nguy cơ lây nhiễm. Hiện bạn đọc có khả năng đặt hẹn xét nghiệm Covid-19 tại Phòng khám Đa khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn qua hotline của phòng khám để được hướng dẫn quá trình lấy mẫu, tránh tập trung đông người, Giảm nguy cơ lây nhiễm.

Phòng khám Đa khoa Hoàn Mỹ cung cấp cả dịch vụ lấy mẫu tại nhà xét nghiệm Covid-19 – Ảnh: fb PK Hoàn Mỹ

✅ Mọi người cũng xem : nhà khoa học làm việc ở đâu

5. Trung tâm Xét nghiệm Diag

➡️ Xem thêm bài viết về test pcr ở đâu tphcm - Trung tâm Xét nghiệm Diag

 • Địa chỉ: Trung tâm Diag có 21 cơ sở ở tất cả các quận của TPHCM. Tất cả các cơ sở tại TP.HCM đều thực hiện xét nghiệm PCR Covid.
 • thời gian hoạt động: 
  • Thứ 2 – Thứ 7: 7h00 – 20h00 (một số cơ sở đóng cửa sớm hơm lúc 19h00)
  • Chủ nhật: 7h00 – 11h00

Diag Laboratories là trung tâm xét nghiệm lớn, uy tín tại TP.Hồ Chí Minh. Diag thực hiện phong phú các xét nghiệm từ sàng lọc đến chuyên sâu. Trung tâm cũng đã được Bộ Y tế cấp phép xét nghiệm COVID – 19 bằng phương pháp Realtime RT- PCR. Diag Laboratories là trung tâm xét nghiệm lớn, uy tín tại TP.Hồ Chí Minh. Diag thực hiện phong phú các xét nghiệm từ sàng lọc đến chuyên sâu. Trung tâm cũng đã được Bộ Y tế cấp phép xét nghiệm COVID – 19 bằng phương pháp Realtime RT- PCR.

Tham khảo trên các đánh giá trên Google hiện có thường xuyên khách hàng test PCR tại trung tâm và có đánh giá tốt. Trung tâm có chi nhánh ở tất cả các quận thuận tiện cho khách hàng di chuyển đến địa chỉ gần nhất. sản phẩm tốt, nhân viên thân thiện, thao tác lấy mẫu nhanh chóng, nhẹ nhàng.  Tham khảo trên các đánh giá trên Google hiện có thường xuyên khách hàng test PCR tại trung tâm và có đánh giá tốt. Trung tâm có chi nhánh ở tất cả các quận thuận tiện cho khách hàng di chuyển đến địa chỉ gần nhất. sản phẩm tốt, nhân viên thân thiện, thao tác lấy mẫu nhanh chóng, nhẹ nhàng. 

Trung tâm có dịch vụ lấy test PCR khẩn với thời gian trả kết quả nhénh hơn, mặc khác mức giá cũng cao hơn. chi tiết bạn có thể xem trong nội dung dưới.  Trung tâmdịch vụ lấy test PCR khẩn với thời gian trả kết quả nhénh hơn, mặc khác mức giá cũng cao hơn. chi tiết bạn có thể xem trong nội dung dưới. 

Review xét nghiệm PCR Covid tại Trung tâm Diag quận Gò Vấp – Ảnh: Chụp từ Google

Chi phí xét nghiệm PCR Covid – 19 tại Trung tâm Diag: Chi phí xét nghiệm PCR Covid – 19 tại Trung tâm Diag:

 • Xét nghiệm Realtime PCR SARS-CoV-2 (mẫu đơn): 550.000đ (chưa tính phí lấy mẫu tại nhà cho bệnh nhân có nhu cầu)
 • Xét nghiệm Realtime PCR SARS-CoV-2 (mẫu đơn) khẩn: 800.000đ

Thời gian trả kết quả Thời gian trả kết quả

 • Thời gian trả kết quả thông thường từ 8 – 12 tiếng
 • Với trường hợp khách hàng đăng ký khẩn sẽ nhận được kết quả sớm hơn, thời gian chỉ từ 6 – 8 tiếng
 • Diag trả kết quả qua 2 cách thức:
  • Trả kết quả qua tin nhắn điện thoại, sau đó khách hàng sẽ lên page để xem kết quả Online
  • Trả kết quả giấy: Khách hàng đến các điểm của Diag để lấy, hoặc giao đến nơi cho khách (khách thanh toán phí ship)

Đặt hẹn xét nghiệm PCR Covid tại Diag Đặt hẹn xét nghiệm PCR Covid tại Diag

hiện nay, bạn đọc có thể đặt lịch hẹn xét nghiệm PCR Covid tại Diag qua BookingCare. Diag thực hiện nhiều sản phẩm xét nghiệm, là địa chỉ uy tín có tiếng nên có khá đông khách hàng. Bạn đọc có nhu cầu nên chủ động đặt lịch trước, chọn khung giờ lấy mẫu phù hợp để có kết quả nhanh chóng, hạn chế thời gian chờ đợi. hiện nay, bạn đọc có thể đặt lịch hẹn xét nghiệm PCR Covid tại Diag qua BookingCare. Diag thực hiện nhiều sản phẩm xét nghiệm, là địa chỉ uy tín có tiếng nên có khá đông khách hàng. Bạn đọc có nhu cầu nên chủ động đặt lịch trước, chọn khung giờ lấy mẫu phù hợp để có kết quả nhanh chóng, hạn chế thời gian chờ đợi.

Trong thời điểm Hiện tại, khách hàng tại TPHCM có thể thực hiện xét nghiệm sốt xuất huyết, xét nghiệm cúm tại Diag.   Trong thời điểm Hiện tại, khách hàng tại TPHCM có thể thực hiện xét nghiệm sốt xuất huyết, xét nghiệm cúm tại Diag.  

6. Trung tâm Y khoa Medic Hòa Hảo

➡️ Xem thêm bài viết về test pcr ở đâu tphcm - Trung tâm Y khoa Medic Hòa Hảo

 • Địa chỉ: 254 Hòa Hảo, Phường 4, Quận 10, TPHCM
 • thời gian hoạt động: Thứ 2 – Thứ 7: 4h00 – 19h00; Chủ Nhật: 4h00 – 12h00

Trung tâm Y khoa Medic Hòa Hảo cung cấp sản phẩm xét nghiệm RT-PCR Covid-19 và test nhénh (số 119 – Miền Nam trong danh sách cấp mới nhất ngày 13/10/2021 của Bộ Y tế). Trung tâm Y khoa Medic Hòa Hảo cung cấp sản phẩm xét nghiệm RT-PCR Covid-19 và test nhénh (số 119 – Miền Nam trong danh sách cấp mới nhất ngày 13/10/2021 của Bộ Y tế).

Dưới đây là một review chân thực về quy trình xét nghiệm tự nguyện COVID-19 tại Trung tâm Medic Hòa Hảo. ngoài ra, các dịch vụ khác của trung tâm cũng nhận được các phản hồi hai chiều, có phản hồi tích cực về khám chữa bệnh, và có thường xuyên phản hồi tiêu cực về hiện tượng cò kéo ở cổng Trung tâm. Vì vậy khi đến đây bạn đọc nên đến thẳng quầy lễ tân và không nghe theo chỉ dẫn của bất kì ai không phải là nhân viên y tế tại Trung tâm. Dưới đây là một review chân thực về quy trình xét nghiệm tự nguyện COVID-19 tại Trung tâm Medic Hòa Hảo. ngoài ra, các dịch vụ khác của trung tâm cũng nhận được các phản hồi hai chiều, có phản hồi tích cực về khám chữa bệnh, và có thường xuyên phản hồi tiêu cực về hiện tượng cò kéo ở cổng Trung tâm. Vì vậy khi đến đây bạn đọc nên đến thẳng quầy lễ tân và không nghe theo chỉ dẫn của bất kì ai không phải là nhân viên y tế tại Trung tâm.

Review về Trung tâm Medic Hòa Hảo – Ảnh: Chụp từ Google

Chi phí xét nghiệm PCR Covid-19: Chi phí xét nghiệm PCR Covid-19:

Loại xét nghiệm Chi phí (VNĐ/người)
Xét nghiệm PCR mẫu đơn 850.000
Xét nghiệm PCR gộp 5 300.000
Xét nghiệm PCR gộp 10 250.000

Thời gian trả kết quả: Thời gian trả kết quả:

 • Nhận mẫu trước 9h00: Trả vào 13h00 cùng ngày
 • Nhận mẫu 9h00 – 12h00: Trả vào 16h00 cùng ngày
 • Nhận mẫu 12h00 – 17h00: Trả vào 8h00 ngày tiếp theo
 • Nhận mẫu sau 17h00: Trả vào 13h00 ngày tiếp theo

ngoài ra, bạn đọc có thể tra cứu kết quả xét nghiệm tại website của trung tâm. ngoài ra, bạn đọc có thể tra cứu kết quả xét nghiệm tại website của trung tâm.

Đặt hẹn xét nghiệm PCR Covid-19

Hiện tại, trung tâm chưa tiếp nhận đặt hẹn xét nghiệm trước, bạn đọc cần đến trực tiếp để đăng kí. tuy nhiên, có khả năng gọi điện đến hotline để được hướng dẫn trước về quá trình.  Hiện tại, trung tâm chưa tiếp nhận đặt hẹn xét nghiệm trước, bạn đọc cần đến trực tiếp để đăng kí. tuy nhiên, có khả năng gọi điện đến hotline để được hướng dẫn trước về quá trình

✅ Mọi người cũng xem : nhà tù côn đảo nằm ở đâu

7. Bệnh viện Đại học Y dược TP.Hồ Chí Minh

➡️ Xem thêm bài viết về test pcr ở đâu tphcm - Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM

 • Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, P.11, Q.5,TPHCM
 • thời gian làm việc: Thứ 2 – thứ 6: 3h00 – 16h30; Thứ 7: 3h00 – 11h30

Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM hiện đang triển khai sản phẩm xét nghiệm PCR Covid-19 theo cấp phép của Bộ Y tế (số 35 – Miền Nam trong danh sách cấp mới nhất ngày 13/10/2021 của Bộ Y tế). Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM hiện đang triển khai sản phẩm xét nghiệm PCR Covid-19 theo cấp phép của Bộ Y tế (số 35 – Miền Nam trong danh sách cấp mới nhất ngày 13/10/2021 của Bộ Y tế).

Dưới đây là một phản hồi chi tiết của người đi khám tại BV Đại học Y dược TPHCM. Qua xem các phản hồi, BookingCare nhận thấy bệnh viện nhận được thường xuyên review tích cực về chất lượng khám chữa bệnh, các nỗ lực của bệnh viện trong việc hạn chế thiểu thời gian chờ. mặc khác, đây là bệnh viện công lập lớn tại TP.HCM, hàng ngày có rất đông bệnh nhân đến khám, nên khó tránh khỏi việc phải chờ đợi lâu hay sản phẩm khách hàng chưa thực sự tốt. Dưới đây là một phản hồi chi tiết của người đi khám tại BV Đại học Y dược TPHCM. Qua xem các phản hồi, BookingCare nhận thấy bệnh viện nhận được thường xuyên review tích cực về chất lượng khám chữa bệnh, các nỗ lực của bệnh viện trong việc hạn chế thiểu thời gian chờ. mặc khác, đây là bệnh viện công lập lớn tại TP.HCM, hàng ngày có rất đông bệnh nhân đến khám, nên khó tránh khỏi việc phải chờ đợi lâu hay sản phẩm khách hàng chưa thực sự tốt.

Review về Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM – Ảnh: Chụp từ Google

Chi phí xét nghiệm PCR Covid-19: 734.000đ. Chi phí xét nghiệm PCR Covid-19: 734.000đ.

Thời gian trả kết quả: Sau 4-8h lấy mẫu qua tin nhắn điện thoại. Đối với khách hàng dương tính, nhân viên bệnh viện sẽ liên lạc trực tiếp để hướng dẫn cách ly đúng quy định. Thời gian trả kết quả: Sau 4-8h lấy mẫu qua tin nhắn điện thoại. Đối với khách hàng dương tính, nhân viên bệnh viện sẽ liên lạc trực tiếp để hướng dẫn cách ly đúng quy định.

Đặt hẹn xét nghiệm PCR Covid-19

Đối với khách hàng có nhu cầu xuất cảnh cần xét nghiệm: Cần liên hệ đến Phòng khám Quốc tế: (028) 3952 5888 để được hướng dẫn chuẩn bị giấy tờ. Đối với khách hàng có nhu cầu xuất cảnh cần xét nghiệm: Cần liên hệ đến Phòng khám Quốc tế: (028) 3952 5888 để được hướng dẫn chuẩn bị giấy tờ.

Đối với khách hàng khác: Đến trực tiếp cổng số 5 (đường Tản Đà) để được hướng dẫn. Đối với khách hàng khác: Đến trực tiếp cổng số 5 (đường Tản Đà) để được hướng dẫn.

Lấy mẫu xét nghiệm PCR Covid-19 tại cổng số 5 (đường Tản Đà) Bệnh viện ĐH Y dược TPHCM

8. Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh (TP.HCM)

➡️ Xem thêm bài viết về test pcr ở đâu tphcm - Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TPHCM

 • Địa chỉ: 2B Phổ Quang, Phường 2, Q. Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh
 • thời gian hoạt động: Thứ 2 – thứ 7: 7h00 – 16h00

Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh được cấp phép xét nghiệm bởi Bộ Y tế và có cung cấp dịch vụ xét nghiệm PCR  Covid-19 theo mong muốn (số 77 – Miền Nam trong danh sách cấp mới nhất ngày 13/10/2021 của Bộ Y tế). Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh được cấp phép xét nghiệm bởi Bộ Y tế và có cung cấp dịch vụ xét nghiệm PCR  Covid-19 theo mong muốn (số 77 – Miền Nam trong danh sách cấp mới nhất ngày 13/10/2021 của Bộ Y tế).

Bệnh viện Tâm Anh nhận được nhiều phản hồi tích cực về cơ sở vật chất, thiết bị, bác sĩ. bên cạnh đó cũng có những phản hồi chưa hài lòng với dịch vụ khách hàng, tổng đài hỗ trợ hay việc hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ. Bệnh viện Tâm Anh nhận được nhiều phản hồi tích cực về cơ sở vật chất, thiết bị, bác sĩ. bên cạnh đó cũng có những phản hồi chưa hài lòng với dịch vụ khách hàng, tổng đài hỗ trợ hay việc hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ.

Review BV Tâm Anh – Ảnh: Chụp từ Google

Tại bệnh viện có khu khám sàng lọc riêng cho bạn đọc có mong muốn xét nghiệm. Hơn nữa với nhóm trẻ em và người già sẽ được khám ưu tiên tại quầy riêng. Tại bệnh viện có khu khám sàng lọc riêng cho bạn đọc có mong muốn xét nghiệm. Hơn nữa với nhóm trẻ em và người già sẽ được khám ưu tiên tại quầy riêng.

Phòng xét nghiệm được trang bị thường xuyên loại máy móc hiện đại của BV Tâm Anh – Ảnh: tamanhhospital.vn

Chi phí xét nghiệm PCR Covid-19:  Chi phí xét nghiệm PCR Covid-19: 

 • Xét nghiệm tại bệnh viện (mẫu đơn): 1.100.000đ
 • Xét nghiệm tại sân bay Tân Sơn Nhất (mẫu đơn): 1.220.000đ

Thời gian trả kết quả xét nghiệm: 6-24 giờ Thời gian trả kết quả xét nghiệm: 6-24 giờ

Đặt hẹn xét nghiệm PCR Covid-19

hiện nay, bạn đọc có thể đặt hẹn xét nghiệm PCR Covid-19 tại Bệnh viện Tâm Anh qua trang web hoặc số hotline của bệnh viện. hiện nay, bạn đọc có thể đặt hẹn xét nghiệm PCR Covid-19 tại Bệnh viện Tâm Anh qua trang web hoặc số hotline của bệnh viện.

9. Bệnh viện Quốc tế Mỹ

➡️ Xem thêm bài viết về test pcr ở đâu tphcm -  Bệnh viện Quốc t Mỹ

 • Địa chỉ: 199 Nguyễn Hoàng, P. An Phú, Quận 2, TPHCM
 • thời gian làm việc: Thứ 2 – thứ 6: 8h00 – 17h00; thứ 7: 8h00 – 12h00

Bệnh viện Quốc tế Mỹ là bệnh viện tư nhân được cấp phép xét nghiệm PCR Covid-19 (số 104 – Miền Nam trong danh sách cấp mới nhất ngày 13/10/2021 của Bộ Y tế). Bệnh viện hiện có cung cấp sản phẩm xét nghiệm theo mong muốn. Bệnh viện Quốc tế Mỹ là bệnh viện tư nhân được cấp phép xét nghiệm PCR Covid-19 (số 104 – Miền Nam trong danh sách cấp mới nhất ngày 13/10/2021 của Bộ Y tế). Bệnh viện hiện có cung cấp sản phẩm xét nghiệm theo mong muốn.

Chi phí xét nghiệm PCR Covid-19: 1.800.000đ (mẫu đơn).  Chi phí xét nghiệm PCR Covid-19: 1.800.000đ (mẫu đơn). 

Nếu lấy mẫu tại nhà, bệnh viện sẽ phụ thu thêm 4.000.000đ. Nếu lấy mẫu tại nhà, bệnh viện sẽ phụ thu thêm 4.000.000đ.

Thời gian trả kết quả: 24-48 giờ sau khi lấy mẫu. Thời gian trả kết quả: 24-48 giờ sau khi lấy mẫu.

Đặt hẹn xét nghiệm PCR Covid-19

hiện nay bạn đọc có khả năng đặt hẹn xét nghiệm PCR Covid-19 qua trang web hoặc số hotline của Bệnh viện Quốc tế Mỹ. hiện nay bạn đọc có khả năng đặt hẹn xét nghiệm PCR Covid-19 qua trang web hoặc số hotline của Bệnh viện Quốc tế Mỹ.

Bệnh viện Quốc tế Mỹ – Ảnh: ac-electric.com.vn

✅ Mọi người cũng xem : nộp thuế nhà đất ở đâu

10. Bệnh viện FV (Pháp Việt)

➡️ Xem thêm bài viết về test pcr ở đâu tphcm - Bệnh viện FV Pháp Việt

 • Địa chỉ: 6 Nguyễn Lương Bằng, Tân Phú, Quận 7, TP.HCM
 • thời gian hoạt động: Thứ 2 – Thứ 7, 7h30 – 17h00

Bệnh viện FV được cấp phép xét nghiệm PCR Covid-19 bởi Bộ Y tế (số 63 – Miền Nam trong danh sách cấp mới nhất ngày 13/10/2021 của Bộ Y tế). Bệnh viện hiện có cung cấp sản phẩm xét nghiệm theo nhu cầu. Bệnh viện FV được cấp phép xét nghiệm PCR Covid-19 bởi Bộ Y tế (số 63 – Miền Nam trong danh sách cấp mới nhất ngày 13/10/2021 của Bộ Y tế). Bệnh viện hiện có cung cấp sản phẩm xét nghiệm theo nhu cầu.

Bệnh viện FV nhận được các phản hồi tích cực từ khách hàng về dịch vụ khám chữa, sạch sẽ, cơ sở vật chất. bên cạnh đó cũng nhiều người bệnh phàn nàn về việc các quy trình khám chữa chưa thực sự tối ưu, giờ đặt hẹn khám chưa chính xác. Bệnh viện FV nhận được các phản hồi tích cực từ khách hàng về dịch vụ khám chữa, sạch sẽ, cơ sở vật chất. bên cạnh đó cũng nhiều người bệnh phàn nàn về việc các quy trình khám chữa chưa thực sự tối ưu, giờ đặt hẹn khám chưa chính xác.

Review về BV FV Sài Gòn – Ảnh: Chụp từ Google

Chi phí xét nghiệm: 3.350.000đ (mẫu đơn). Chi phí xét nghiệm: 3.350.000đ (mẫu đơn).

Thời gian trả kết quả: 8-24h sau khi lấy mẫu. Thời gian trả kết quả: 8-24h sau khi lấy mẫu.

Lưu ý:

 • Khoa Xét nghiệm của bệnh viện có thể thực hiện khoảng từ 250 – 400 mẫu bệnh phẩm xét nghiệm Covid-19.
 • Bạn có thể đến bệnh viện đăng kí lấy mẫu trực tiếp hoặc đăng kí lấy mẫu tận nơi, ngay cả trong thời điểm giãn cách xã hội.

Đặt hẹn xét nghiệm PCR Covid-19

Bạn đọc có khả năng đặt hẹn xét nghiệm qua trang web của bệnh viện hoặc qua số tổng đài. Bạn đọc có khả năng đặt hẹn xét nghiệm qua trang web của bệnh viện hoặc qua số tổng đài.

Bệnh viện FV xét nghiệm PCR Covid-19 – Ảnh: fvhospital

11. Bệnh viện An Sinh

 • Địa chỉ: số 10 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh
 • thời gian hoạt động: Thứ 2 – Thứ 7: 6h30 – 17h00

Bệnh viện An Sinh là bệnh viện đa khoa tư nhân được cấp phép xét nghiệm Covid-19 và có cung cấp dịch vụ xét nghiệm theo mong muốn (số 79 – Miền Nam trong danh sách cấp mới nhất ngày 13/10/2021 của Bộ Y tế). Bệnh viện An Sinh là bệnh viện đa khoa tư nhân được cấp phép xét nghiệm Covid-19 và có cung cấp dịch vụ xét nghiệm theo mong muốn (số 79 – Miền Nam trong danh sách cấp mới nhất ngày 13/10/2021 của Bộ Y tế).

Bệnh viện An Sinh nhận được thường xuyên phản hồi tích cực cơ sở vật chất, nhân viên y tế nhiệt tình, chu đáo. tuy nhiên, cũng có một số phản hồi về việc bệnh viện chưa thực sự nghiêm ngặt trong việc giãn cách trong mùa dịch COVID-19. Bệnh viện An Sinh nhận được thường xuyên phản hồi tích cực cơ sở vật chất, nhân viên y tế nhiệt tình, chu đáo. tuy nhiên, cũng có một số phản hồi về việc bệnh viện chưa thực sự nghiêm ngặt trong việc giãn cách trong mùa dịch COVID-19.

Review về BV An Sinh – Ảnh: Chụp từ Google

Chi phí xét nghiệm PCR Covid-19: 950.000đ (mẫu đơn). Chi phí xét nghiệm PCR Covid-19: 950.000đ (mẫu đơn).

Thời gian trả kết quả: trong vòng 28 giờ làm việc sau khi lấy mẫu. Thời gian trả kết quả: trong vòng 28 giờ làm việc sau khi lấy mẫu.

Đặt hẹn xét nghiệm PCR Covid-19

Để đặt hẹn xét nghiệm, bạn đọc có khả năng liên lạc trực tiếp đến hotline của Bệnh viện An Sinh để được hướng dẫn. Để đặt hẹn xét nghiệm, bạn đọc có khả năng liên lạc trực tiếp đến hotline của Bệnh viện An Sinh để được hướng dẫn.

✅ Mọi người cũng xem : Các món ăn ngon từ nấm

12. Bệnh viện Thành phố Thủ Đức

➡️ Xem thêm bài viết về test pcr ở đâu tphcm - Bệnh viện Thành phố Thủ Đức

Bệnh viện TP Thủ Đức là bệnh viện công lập được cấp phép xét nghiệm và có cung cấp dịch vụ xét nghiệm theo bắt buộc (số 87 – Miền Nam trong danh sách cấp mới nhất ngày 13/10/2021 của Bộ Y tế). Thực tế Bệnh viện TP Thủ Đức cùng với BV Lê Văn Thịnh, BV Lê Văn Việt triển khai 3 điểm lấy mẫu xét nghiệm có thu phí trên địa bàn: Bệnh viện TP Thủ Đức là bệnh viện công lập được cấp phép xét nghiệm và có cung cấp dịch vụ xét nghiệm theo bắt buộc (số 87 – Miền Nam trong danh sách cấp mới nhất ngày 13/10/2021 của Bộ Y tế). Thực tế Bệnh viện TP Thủ Đức cùng với BV Lê Văn Thịnh, BV Lê Văn Việt triển khai 3 điểm lấy mẫu xét nghiệm có thu phí trên địa bàn:

 1. Điểm 1: Nhà Thiếu nhi TP Thủ Đức: Số 281 đường Võ Văn Ngân, phường Linh Chiểu, TP Thủ Đức Điểm 1: Nhà Thiếu nhi TP Thủ Đức: Số 281 đường Võ Văn Ngân, phường Linh Chiểu, TP Thủ Đức

 2. Nhà Thiếu nhi TP Thủ Đức (Cơ sở 1): số 200 đường Nguyễn Duy Trinh, phường Bình Trưng Tây, TP Thủ Đức Nhà Thiếu nhi TP Thủ Đức (Cơ sở 1): số 200 đường Nguyễn Duy Trinh, phường Bình Trưng Tây, TP Thủ Đức

 3. Nhà Thiếu nhi TP Thủ Đức (Cơ sở 2): số 2/2B đường Hồ Thị Tư, phường Hiệp phú, TP Thủ Đức Nhà Thiếu nhi TP Thủ Đức (Cơ sở 2): số 2/2B đường Hồ Thị Tư, phường Hiệp phú, TP Thủ Đức

Thời gian lấy mẫu: 7h30 – 17h30 Thời gian lấy mẫu: 7h30 – 17h30

Chi phí xét nghiệm PCR Covid: 734.000đ (mẫu đơn). Chi phí xét nghiệm PCR Covid: 734.000đ (mẫu đơn).

Thời gian trả kết quả: trong vòng 24 giờ làm việc. Thời gian trả kết quả: trong vòng 24 giờ làm việc.

Bệnh viện Thành phố Thủ Đức nhận được phản hồi tích cực từ người bệnh về đội ngũ y bác sĩ. ngoài ra, bệnh viện cũng nhận được các phản hồi chưa tích cực về việc giữ vệ sinh, sản phẩm khách hàng, tiếp đón. Bệnh viện Thành phố Thủ Đức nhận được phản hồi tích cực từ người bệnh về đội ngũ y bác sĩ. ngoài ra, bệnh viện cũng nhận được các phản hồi chưa tích cực về việc giữ vệ sinh, sản phẩm khách hàng, tiếp đón.

Review về BV Thành phố Thủ Đức – Ảnh: Chụp từ Google

Đặt hẹn xét nghiệm PCR Covid-19

Bạn đọc cần đến trực tiếp địa điểm lấy mẫu, không cần đặt hẹn trước. Bạn đọc cần đến trực tiếp địa điểm lấy mẫu, không cần đặt hẹn trước.

Trên đây là một vài thông tin rất cần thiết và địa chỉ thực hiện xét nghiệm Covid-19 bằng phương pháp RT-PCR tốt, uy tín tại TPHCM. Trên đây là một vài thông tin rất cần thiết và địa chỉ thực hiện xét nghiệm Covid-19 bằng phương pháp RT-PCR tốt, uy tín tại TPHCM.

Các địa chỉ trên đây, BookingCare đều đặn tổng hợp review của khách hàng thăm khám tại bệnh viện/phòng khám để bạn đọc tham khảo. Trên thực tế, các cơ sở y tế hầu hết đều có phản hồi hai mặt tích cực và chưa tích cực, đa phần là phản hồi chưa tích cực về dịch vụ hỗ trợ, khách hàng, bạn đọc có thể dựa trên những phản hồi này để lựa chọn địa chỉ xét nghiệm PCR phù hợp với mong muốn bản thân. Các địa chỉ trên đây, BookingCare đều đặn tổng hợp review của khách hàng thăm khám tại bệnh viện/phòng khám để bạn đọc tham khảo. Trên thực tế, các cơ sở y tế hầu hết đều có phản hồi hai mặt tích cực và chưa tích cực, đa phần là phản hồi chưa tích cực về dịch vụ hỗ trợ, khách hàng, bạn đọc có thể dựa trên những phản hồi này để lựa chọn địa chỉ xét nghiệm PCR phù hợp với mong muốn bản thân.

Bạn đọc lưu ý khi lấy mẫu xét nghiệm cần tuân thủ 5K (khẩu trang – khử khuẩn – Khoảng cách – Không tập trung – Khai báo y tế) để hạn chế tối đa nguy cơ lây nhiễm. Bạn đọc lưu ý khi lấy mẫu xét nghiệm cần tuân thủ 5K (khẩu trang – khử khuẩn – Khoảng cách – Không tập trung – Khai báo y tế) để hạn chế tối đa nguy cơ lây nhiễm.
Related Posts

Nấm lọc nước – dùng cho bình lọc nước 03/2023

Các bạn đang xem bài : “Nấm lọc nước – dùng cho bình lọc nước 03/2023” Đánh giá về Nấm lọc nước – dùng cho bình lọc…

Địa chỉ mua chai chiết nước hoa ở đâu TPHCM – Chai lọ Litaco

Các bạn đang xem bài viết : “Địa chỉ mua chai chiết nước hoa ở đâu TPHCM – Chai lọ Litaco” Đánh giá về Địa chỉ mua…

Giấy Quỳ Tím Thử Nước Ối, Đo Độ PH [Gói 80 Miếng] -VT0492 | Y Tế Vạn Thành

Các bạn đang xem nội dung : Y Tế Vạn Thành” Đánh giá về Giấy Quỳ Tím Thử Nước Ối, Đo Độ PH [Gói 80 Miếng] -VT0492…

Mua máy tăm nước Iris chính hãng ở đâu đảm bảo chất lượng?

Các bạn đang xem nội dung về : “Mua máy tăm nước Iris chính hãng ở đâu đảm bảo chất lượng?” Đánh giá về Mua máy tăm…

Mua nước khoáng kiềm ở đâu?

Các bạn đang xem nội dung : “Mua nước khoáng kiềm ở đâu?” Đánh giá về Mua nước khoáng kiềm ở đâu? Nước là một phần vô…

Địa chỉ cung cấp chai chiết nước hoa TPHCM | pgdnamgiang.edu.vn

Các bạn đang xem bài : pgdnamgiang.edu.vn” Đánh giá về Địa chỉ cung cấp chai chiết nước hoa TPHCM | pgdnamgiang.edu.vn Với mỗi cá nhân, tổ chức…

This Post Has One Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *