Chích ngừa ung thư cổ tử cung ở đâu? Địa chỉ tiêm vắc xin nào tốt?

Các bạn đang xem nội dung : “Chích ngừa ung thư cổ tử cung ở đâu? Địa chỉ tiêm vắc xin nào tốt?”
Các bạn đang xem nội dung : “Chích ngừa ung thư cổ tử cung ở đâu? Địa chỉ tiêm vắc xin nào tốt?”

Đánh giá về Chích ngừa ung thư cổ tử cung ở đâu? Địa chỉ tiêm vắc xin nào tốt?


Xem nhanh

Chích ngừa ung thư cổ tử cung ở đâu? Địa chỉ tiêm vắc xin phép nào tốt?

Tiêm vắc xin phép ngừa virus HPV là phương pháp hiệu quả, an toàn và tiết kiệm phòng ung thư cổ tử cung và một vài bệnh lây truyền qua đường tình dục do virus HPV gây ra. Chích ngừa ung thư cổ tử cung ở đâu uy tín, chất lượng là vấn đề được thường xuyên người quan tâm. Tiêm vắc xin phép ngừa virus HPV là phương pháp hiệu quả, an toàn và tiết kiệm phòng ung thư cổ tử cung và một vài bệnh lây truyền qua đường tình dục do virus HPV gây ra. Chích ngừa ung thư cổ tử cung ở đâu uy tín, chất lượngvấn đề được thường xuyên người quan tâm.

Theo Tổ chức Y tế thế giới (WHO), 11-12% dân số thế giới, cũng như gần 800 triệu người đang nhiễm virus HPV. Tại Việt Nam, tỷ lệ nhiễm virus HPV là 8-11%. Theo Tổ chức Y tế thế giới (WHO), 11-12% dân số thế giới, cũng như gần 800 triệu người đang nhiễm virus HPV. Tại Việt Nam, tỷ lệ nhiễm virus HPV là 8-11%.

Hiện thế giới đã ghi nhận hơn 140 chủng virus HPV khác nhéu, 40 chủng trong số đó lây truyền qua đường quan hệ tình dục ảnh hưởng đến bộ phận sinh dục và hậu môn. 13 chủng virus HPV nguy cơ cao (như 6, 11, 16 và 18) có thể gây ra ra mụn cóc sinh dục, ung thư âm hộ, âm đạo, hậu môn, bộ phận sinh dục nam, vùng hầu họng và đặc biệt là ung thư cổ tử cung – ung thư thường gặp và nguy hiểm nhất ở phụ nữ. chi tiết: Hiện thế giới đã ghi nhận hơn 140 chủng virus HPV khác nhéu, 40 chủng trong số đó lây truyền qua đường quan hệ tình dục ảnh hưởng đến bộ phận sinh dụchậu môn. 13 chủng virus HPV nguy cơ cao (như 6, 11, 16 và 18) có thể gây ra ra mụn cóc sinh dục, ung thư âm hộ, âm đạo, hậu môn, bộ phận sinh dục nam, vùng hầu họng và đặc biệt là ung thư cổ tử cungung thư thường gặp và nguy hiểm nhất ở phụ nữ. chi tiết:

  • Hai tuýp HPV (tuýp 6 và 11) gây mụn cóc ở bộ phận sinh dục ở cả đàn ông và phụ nữ. Những nốt mụn này có thể lớn hoặc nhỏ, nhô hoặc bẹt và không gây đau. Mụn cóc thường không gây nguy hiểm cho tính mạng, không kéo theo ung thư hoặc các vấn đề thể trạng nghiêm trọng khác nhưng khó đối phó vì dễ tái nhiễm sau điều trị.
  • Hơn 10 chủng virus HPV có thể dẫn đến ung thư, trong đó 16 và 18 là 2 chủng virus HPV nguy cơ cao kéo theo hầu hết các trường hợp ung thư. thường nhật nhất là ung thư cổ tử cung, ung thư âm hộ (50%), ung thư âm đạo (65%) và ung thư hầu họng (70%).

Cứ 4 phút trôi qua lại có 1 người tử vong do ung thư cổ tử cung. Trung bình, ung thư cổ tử cung tước đoạt mạng sống của hơn 300 ngàn phụ nữ mỗi năm, chủ yếu ở những nước đang phát triển do thiếu chiến lược dự phòng hiệu quả. Cứ 4 phút trôi qua lại có 1 người tử vong do ung thư cổ tử cung. Trung bình, ung thư cổ tử cung tước đoạt mạng sống của hơn 300 ngàn phụ nữ mỗi năm, chủ yếu ở những nước đang phát triển do thiếu chiến lược dự phòng hiệu quả.

Hiện chưa có thuốc đặc trị virus HPV gây ra ung thư cổ tử cung, nhưng tiêm vắc xin phòng virus HPV là phương pháp phòng bệnh đã được chứng minh tính an toàn, hiệu quả lên đến 99% qua các cuộc thống kê và thử nghiệm lâm sàng, cũng như thực tế tại thường xuyên quốc gia trên thế giới trong suốt hơn 15 năm qua. Hiện chưa có thuốc đặc trị virus HPV gây ra ung thư cổ tử cung, nhưng tiêm vắc xin phòng virus HPV là phương pháp phòng bệnh đã được chứng minh tính an toàn, hiệu quả lên đến 99% qua các cuộc thống kê và thử nghiệm lâm sàng, cũng như thực tế tại thường xuyên quốc gia trên thế giới trong suốt hơn 15 năm qua.

Tiêm vắc xin phép phòng virus HPV là phương pháp phòng bệnh đã được chứng minh tính an toàn, hiệu quả lên đến 99%

Để có thể chọn lựa địa chỉ tiêm phòng ung thư cổ tử cung uy tín, bạn nên căn cứ vào một số tiêu chí sau: Để có thể chọn lựa địa chỉ tiêm phòng ung thư cổ tử cung uy tín, bạn nên căn cứ vào một số tiêu chí sau:

Gardasil và Gardasil 9 là 2 loại vắc xin phòng virus HPV thường xuyên khan hiếm trên thị trường do mong muốn sử dụng cao trên toàn Thế giới. Hệ thống trung tâm tiêm chủng VNVC uy tín là nơi có khả năng cung ứng đầy đủ vắc xin phép, nhờ vào việc nhập khẩu vắc xin phép chính hãng từ nhà sản xuất. Chính do đó, dù vắc xin phép Gardasil có rơi vào tình trạng khan hiếm trên toàn cầu nhưng nhờ vào những lợi thế vượt trội, là đối tác chiến lược toàn diện của thường xuyên hãng vắc xin lớn trên toàn Thế giới, VNVC vẫn nỗ lực cung ứng vắc xin Gardasil về cho người dân tiêm theo thứ tự ưu tiên. Gardasil và Gardasil 9 là 2 loại vắc xin phòng virus HPV thường xuyên khan hiếm trên thị trường do mong muốn sử dụng cao trên toàn Thế giới. Hệ thống trung tâm tiêm chủng VNVC uy tín là nơi có khả năng cung ứng đầy đủ vắc xin phép, nhờ vào việc nhập khẩu vắc xin phép chính hãng từ nhà sản xuất. Chính do đó, dù vắc xin phép Gardasil có rơi vào tình trạng khan hiếm trên toàn cầu nhưng nhờ vào những lợi thế vượt trội, là đối tác chiến lược toàn diện của thường xuyên hãng vắc xin lớn trên toàn Thế giới, VNVC vẫn nỗ lực cung ứng vắc xin Gardasil về cho người dân tiêm theo thứ tự ưu tiên.

Từng loại vắc xin phép có tính chất và sự nhạy cảm khác nhau, có loại nhảy cảm với nhiệt độ cao, có loại nhạy cảm với nhiệt độ đông băng, ánh sáng,… Các cơ sở tiêm chủng chưa có khả năng bảo quản tốt vắc xin phép theo yêu cầu nhà sản xuất có khả năng làm ảnh hưởng đến chất lượng và sự an toàn của vắc xin phép; làm hạn chế hoặc mất hiệu lực của vắc xin phép. Nghiêm trọng hơn, vắc xin phép không đạt tiêu chuẩn có thể tăng nguy cơ xảy ra phản ứng bất lợi sau khi dùng. Từng loại vắc xin phép có tính chất và sự nhạy cảm khác nhau, có loại nhảy cảm với nhiệt độ cao, có loại nhạy cảm với nhiệt độ đông băng, ánh sáng,… Các cơ sở tiêm chủng chưa có khả năng bảo quản tốt vắc xin phép theo yêu cầu nhà sản xuất có khả năng làm ảnh hưởng đến chất lượng và sự an toàn của vắc xin phép; làm hạn chế hoặc mất hiệu lực của vắc xin phép. Nghiêm trọng hơn, vắc xin phép không đạt tiêu chuẩn có thể tăng nguy cơ xảy ra phản ứng bất lợi sau khi dùng.

Để có được những mũi tiêm an toàn, quá trình tiêm chủng phải đảm bảo được thường xuyên yếu tố, từ chất lượng vắc xin, đội ngũ nhân viên y tế lành nghề, được đào tạo bài bản về an toàn tiêm chủng, quy trình tiêm và giám sát phản ứng sau tiêm. Để có được những mũi tiêm an toàn, quá trình tiêm chủng phải đảm bảo được thường xuyên yếu tố, từ chất lượng vắc xin, đội ngũ nhân viên y tế lành nghề, được đào tạo bài bản về an toàn tiêm chủng, quy trình tiêm và giám sát phản ứng sau tiêm.

Những cơ sở nhiều có nhiều chính sách ưu đãi, khuyến mãi trả góp, quà tặng và tiện ích miễn phí cho khách hàng luôn giúp Khách hàng có nhiều sự lựa chọn tiết kiệm hơn. Những cơ sở nhiều có nhiều chính sách ưu đãi, khuyến mãi trả góp, quà tặng và tiện ích miễn phí cho khách hàng luôn giúp Khách hàng có nhiều sự lựa chọn tiết kiệm hơn.

Với gần 100 trung tâm tiêm chủng trên toàn quốc, Hệ thống Trung tâm tiêm chủng vắc xin cho trẻ em và người lớn VNVC là địa chỉ tiêm chủng uy tín, hiện đại được triệu người dân và gia đình tin tưởng và lựa chọn. Với gần 100 trung tâm tiêm chủng trên toàn quốc, Hệ thống Trung tâm tiêm chủng vắc xin cho trẻ em và người lớn VNVC là địa chỉ tiêm chủng uy tín, hiện đại được triệu người dân và gia đình tin tưởng và lựa chọn.

Là đối tác chiến lược toàn diện của thường xuyên hãng vắc xin lớn như: Merck Sharp and Dohme (Mỹ), Glaxosmithkline – Bỉ (GSK), Sanofi Pasteur (Pháp), Pfizer (Mỹ),…, Hệ thống tiêm chủng VNVC được đàm phán trực tiếp để đặt mua vắc xin phép số lượng lớn, đáp ứng nguồn cung theo mong muốn cho nhiều người dân. do đó, dù thường xuyên nơi thiếu hụt vắc xin phép, VNVC vẫn đảm bảo cung ứng đầy đủ những loại vắc xin phép cho trẻ em, người lớn, kể cả vắc xin phép phòng virus HPV; cam kết bình ổn giá kể cả thời điểm vắc xin phép khan hiếm. Là đối tác chiến lược toàn diện của thường xuyên hãng vắc xin lớn như: Merck Sharp and Dohme (Mỹ), Glaxosmithkline – Bỉ (GSK), Sanofi Pasteur (Pháp), Pfizer (Mỹ),…, Hệ thống tiêm chủng VNVC được đàm phán trực tiếp để đặt mua vắc xin phép số lượng lớn, đáp ứng nguồn cung theo mong muốn cho nhiều người dân. do đó, dù thường xuyên nơi thiếu hụt vắc xin phép, VNVC vẫn đảm bảo cung ứng đầy đủ những loại vắc xin phép cho trẻ em, người lớn, kể cả vắc xin phép phòng virus HPV; cam kết bình ổn giá kể cả thời điểm vắc xin phép khan hiếm.

Hệ thống Trung tâm tiêm chủng vắc xin cho trẻ em và người lớn VNVC là địa chỉ tiêm chủng uy tín, hiện đại

bên cạnh đó, VNVC còn là Hệ thống tiêm chủng duy nhất tại Việt Nam sở hữu dây chuyền bảo quản lạnh đạt chuẩn GSP đảm bảo lưu giữ vắc xin trong nhiệt độ tiêu chuẩn từ 2-8 độ C theo đúng bắt buộc của nhà sản xuất, đảm bảo hiệu quả của vắc xin và an toàn cho người sử dụng. Tất cả các phòng tiêm được trang bị tủ giữ vắc xin chuyên dụng, quá trình an toàn tiêm chủng được đảm bảo ở mức cao nhất. bên cạnh đó, VNVC còn là Hệ thống tiêm chủng duy nhất tại Việt Nam sở hữu dây chuyền bảo quản lạnh đạt chuẩn GSP đảm bảo lưu giữ vắc xin trong nhiệt độ tiêu chuẩn từ 2-8 độ C theo đúng bắt buộc của nhà sản xuất, đảm bảo hiệu quả của vắc xin và an toàn cho người sử dụng. Tất cả các phòng tiêm được trang bị tủ giữ vắc xin chuyên dụng, quá trình an toàn tiêm chủng được đảm bảo ở mức cao nhất.

Khi lựa chọn tiêm chủng vắc xin tại VNVC, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm vì trung tâm áp dụng quá trình an toàn tiêm chủng 7 bước khép kín đảm bảo an toàn cho Quý khách hàng đến tiêm phòng. 100% khách hàng đến VNVC được bác sĩ khám sàng lọc trước tiêm miễn phí, được chỉ định tiêm chủng chính xác. Đội ngũ bác sĩ và điều dưỡng viên có chứng chỉ an toàn tiêm chủng. Trong phòng tiêm, điều dưỡng viên sẽ giới thiệu đầy đủ các thông tin cần thiết về vắc xin phép như tên vắc xin, hạn sử dụng, nhà sản xuất, các phản ứng sau tiêm có thể xảy ra,… Sau tiêm, khách hàng nán lại khu vực sau tiêm 30 phút để theo dõi phản ứng sau tiêm, sau đó điều dưỡng sẽ kiểm tra vết tiêm, nhiệt độ, huyết áp, cung cấp tài liệu và dặn dò những vấn đề cần lưu ý trước khi ra về. Khi lựa chọn tiêm chủng vắc xin tại VNVC, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm vì trung tâm áp dụng quá trình an toàn tiêm chủng 7 bước khép kín đảm bảo an toàn cho Quý khách hàng đến tiêm phòng. 100% khách hàng đến VNVC được bác sĩ khám sàng lọc trước tiêm miễn phí, được chỉ định tiêm chủng chính xác. Đội ngũ bác sĩ và điều dưỡng viên có chứng chỉ an toàn tiêm chủng. Trong phòng tiêm, điều dưỡng viên sẽ giới thiệu đầy đủ các thông tin cần thiết về vắc xin phép như tên vắc xin, hạn sử dụng, nhà sản xuất, các phản ứng sau tiêm có thể xảy ra,… Sau tiêm, khách hàng nán lại khu vực sau tiêm 30 phút để theo dõi phản ứng sau tiêm, sau đó điều dưỡng sẽ kiểm tra vết tiêm, nhiệt độ, huyết áp, cung cấp tài liệu và dặn dò những vấn đề cần lưu ý trước khi ra về.

Nhằm tạo khó khăn tốt nhất cho khách hàng đến tiêm phòng, Hệ thống tiêm chủng VNVC trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, phòng khám, phòng tiêm tiên tiến, có đầy đủ các phòng chức năng cho mẹ và bé như phòng pha sữa, phòng thay tã, phòng cho bé bú, phòng chờ sau tiêm, cùng các tiện ích miễn phí khác như wifi, nước uống sạch, khăn giấy ướt, sạc điện thoại, giữ xe,… hoàn toàn miễn phí. Cùng với những tiện ích tuyệt vời trên là những chương trình ưu đãi giá vắc xin hấp dẫn như ưu đãi vắc xin lẻ, ưu đãi combo vắc xin phòng bệnh hô hấp, miễn phí tiêm lao*, cùng thường xuyên quà tặng giá trị như túi giữ nhiệt, túi bỉm sữa,… Nhằm tạo khó khăn tốt nhất cho khách hàng đến tiêm phòng, Hệ thống tiêm chủng VNVC trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, phòng khám, phòng tiêm tiên tiến, có đầy đủ các phòng chức năng cho mẹ và bé như phòng pha sữa, phòng thay tã, phòng cho bé bú, phòng chờ sau tiêm, cùng các tiện ích miễn phí khác như wifi, nước uống sạch, khăn giấy ướt, sạc điện thoại, giữ xe,… hoàn toàn miễn phí. Cùng với những tiện ích tuyệt vời trên là những chương trình ưu đãi giá vắc xin hấp dẫn như ưu đãi vắc xin lẻ, ưu đãi combo vắc xin phòng bệnh hô hấp, miễn phí tiêm lao*, cùng thường xuyên quà tặng giá trị như túi giữ nhiệt, túi bỉm sữa,…

(*) Các chương trình ưu đãi tại VNVC áp dụng tùy theo từng thời điểm. liên hệ hotline 028 7300 6595 để biết thông tin cụ thể về các chương trình. (*) Các chương trình ưu đãi tại VNVC áp dụng tùy theo từng thời điểm. liên hệ hotline 028 7300 6595 để biết thông tin cụ thể về các chương trình.

Để buổi tiêm phòng diễn ra an toàn, hiệu quả, bạn nên mang theo sổ tiêm chủng (nếu có) và cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân và tình hình sức khỏe Hiện tại, gồm: Các bệnh đã và đang mắc, những loại thuốc, liệu pháp điều trị đang dùng, những loại thuốc, vắc xin phép đã tiêm gần đây và phản ứng của cơ thể ở những lần tiêm thuốc, tiêm chủng trước đây hoặc các phản ứng, dị ứng đã gặp do các tác nhân khác. Để buổi tiêm phòng diễn ra an toàn, hiệu quả, bạn nên mang theo sổ tiêm chủng (nếu có) và cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân và tình hình sức khỏe Hiện tại, gồm: Các bệnh đã và đang mắc, những loại thuốc, liệu pháp điều trị đang dùng, những loại thuốc, vắc xin phép đã tiêm gần đây và phản ứng của cơ thể ở những lần tiêm thuốc, tiêm chủng trước đây hoặc các phản ứng, dị ứng đã gặp do các tác nhân khác.

Vắc xin phép Gardasil và Gardasil 9 phòng virus HPV – tác nhân chính gây bệnh ung thư cổ tử cung có độ an toàn cao, được chứng minh tính hiệu quả tại thường xuyên quốc gia. mặc khác, tùy thuộc vào cơ địa của mỗi cá nhân, sau khi tiêm phòng thường có một số phản ứng nhẹ kéo dài trong khoảng từ 1-2 ngày sau tiêm như: Vắc xin phép Gardasil và Gardasil 9 phòng virus HPV – tác nhân chính gây bệnh ung thư cổ tử cung có độ an toàn cao, được chứng minh tính hiệu quả tại thường xuyên quốc gia. mặc khác, tùy thuộc vào cơ địa của mỗi cá nhân, sau khi tiêm phòng thường có một số phản ứng nhẹ kéo dài trong khoảng từ 1-2 ngày sau tiêm như:

  • Các phản ứng tại chỗ: sưng, nóng, đỏ, đau, nổi ban đỏ, chai cứng và nhạy cảm tại chỗ tiêm.
  • Các phản ứng toàn thân khác như: buồn ngủ, sốt nhẹ, đau đầu, buồn nôn, nôn, tiêu chảy,…

Các phản ứng phản vệ thường rất hiếm gặp. tuy nhiên, nếu có những phản ứng bất thường sau tiêm trong vòng 48h, nên liên lạc trung tâm tiêm chủng hoặc đến cơ sở y tế gần nhất để được tiến hành kiểm tra. Các phản ứng phản vệ thường rất hiếm gặp. tuy nhiên, nếu có những phản ứng bất thường sau tiêm trong vòng 48h, nên liên lạc trung tâm tiêm chủng hoặc đến cơ sở y tế gần nhất để được tiến hành kiểm tra.

Chích ngừa ung thư cổ tử cung ở đâu an toàn, uy tín phụ thuộc rất thường xuyên yếu tố như nguồn cung, chất lượng vắc xin và quá trình an toàn tiêm chủng. liên hệ hotline 028 7300 6595 để được tư vấn và đặt lịch tiêm vắc xin phòng virus HPV – nguyên nhân chính gây bệnh ung thư cổ tử cung. Chích ngừa ung thư cổ tử cung ở đâu an toàn, uy tín phụ thuộc rất thường xuyên yếu tố như nguồn cung, chất lượng vắc xinquá trình an toàn tiêm chủng. liên hệ hotline 028 7300 6595 để được tư vấn và đặt lịch tiêm vắc xin phòng virus HPV – nguyên nhân chính gây bệnh ung thư cổ tử cung.

Chủ đề: Chủ đề:

Cập nhật lần cuối: 10:22 31/01/2023

Chia sẻ:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Related Posts

[Hàng Chuẩn] Nước diệp lục Úc Là gì? Có tốt không? Mua ở đâu?

Các bạn đang xem chủ đề về : “[Hàng Chuẩn] Nước diệp lục Úc Là gì? Có tốt không? Mua ở đâu?” Đánh giá về [Hàng Chuẩn]…

[Tổng Hợp] 5 Thuốc Ngủ Dạng Nước Giá Rẻ Và Địa Chỉ Bán

Các bạn đang xem nội dung về : “[Tổng Hợp] 5 Thuốc Ngủ Dạng Nước Giá Rẻ Và Địa Chỉ Bán” Đánh giá về [Tổng Hợp] 5…

Top 7 địa chỉ học nghề điện nước dân dụng uy tín hàng đầu

Các bạn đang xem nội dung về : “Top 7 địa chỉ học nghề điện nước dân dụng uy tín hàng đầu” Đánh giá về Top 7…

Hẹ nước – loại rau lộc trời mùa nước nổi! – Mekong Delta Explorer Travel

Các bạn đang xem bài : “Hẹ nước – loại rau lộc trời mùa nước nổi! – Mekong Delta Explorer Travel” Đánh giá về Hẹ nước –…

Địa điểm du lịch nước ngoài tháng 2 đẹp nhất năm 2022

Các bạn đang xem bài : “Địa điểm du lịch nước ngoài tháng 2 đẹp nhất năm 2022” Đánh giá về Địa điểm du lịch nước ngoài…

Bán buôn nước hoa fake 1

Các bạn đang xem chủ đề về : “Bán buôn nước hoa fake 1” Đánh giá về Bán buôn nước hoa fake 1 Bán buôn nước hoa…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *