Tiêm HPV ở đâu tốt? Cách đăng ký chích ngừa vắc xin HPV tại VNVC

Các bạn đang xem bài : “Tiêm HPV ở đâu tốt? Cách đăng ký chích ngừa vắc xin HPV tại VNVC”
Các bạn đang xem bài : “Tiêm HPV ở đâu tốt? Cách đăng ký chích ngừa vắc xin HPV tại VNVC”

Đánh giá về Tiêm HPV ở đâu tốt? Cách đăng ký chích ngừa vắc xin HPV tại VNVC


Xem nhanh
Tiêm vắc xin ngừa ung thư cổ tử cung có gây phản ứng phụ? - Tin Tức VTV24

Người dân lo lắng vắc xin ngừa ung thư cổ tử cung gây tai biến, liệu điều này có đúng không? Các chuyên gia sẽ cho bạn câu trả lời.

Kênh Youtube Chính Thức Của VTV24 - Đài Truyền Hình Việt Nam

►SUBSCRIBE NGAY ĐỂ CẬP NHẬT TIN TỨC NÓNG NHẤT : http://yeah1.net/vtv24

Theo dõi chúng tôi trên Facebook để không lỗi thời với tin tức

►Fanpage: https://www.facebook.com/tintucvtv24/
►Subscribe ngay: http://yeah1.net/vtv24

tiêm hpv ở đâu tốt? Cách đăng ký chích ngừa vắc xin phép HPV tại VNVC

Ung thư cổ tử cung, ung thư âm hộ, ung thư âm đạo, ung thư hậu môn, mụn cóc sinh dục, các tổn thương tiền ung thư hoặc loạn sản,… là các bệnh lý nguy hiểm do virus HPV gây ra. Tiêm ngừa vắc xin HPV là biện pháp hiệu quả nhất phòng ngừa các “án tử” trên. Vậy tiêm hpv ở đâu? Đăng ký tiêm hpv ở đâu an toàn, hiệu quả, chi phí hợp lý? Hãy cùng VNVC giải đáp thắc mắc trong bài viết dưới đây. Ung thư cổ tử cung, ung thư âm hộ, ung thư âm đạo, ung thư hậu môn, mụn cóc sinh dục, các tổn thương tiền ung thư hoặc loạn sản,… là các bệnh lý nguy hiểm do virus HPV gây ra. Tiêm ngừa vắc xin HPV là biện pháp hiệu quả nhất phòng ngừa các “án tử” trên. Vậy tiêm hpv ở đâu? Đăng ký tiêm hpv ở đâu an toàn, hiệu quả, chi phí hợp lý? Hãy cùng VNVC giải đáp thắc mắc trong bài viết dưới đây.

Tiêm vắc xin phép HPV là biện pháp an toàn, tiết kiệm và mang lại hiệu quả cao khỏi các tuýp virus HPV có nguy cơ cao gây ung thư cổ tử cung và các bệnh lý nguy hiểm đường sinh dục, cả phái mạnh và phái yếu chỉ cần tiêm đủ liều, đúng lịch, người tiêm chủng có khả năng đạt hiệu quả phòng bệnh tốt nhất. Tiêm vắc xin phép HPV là biện pháp an toàn, tiết kiệm và mang lại hiệu quả cao khỏi các tuýp virus HPV có nguy cơ cao gây ung thư cổ tử cung và các bệnh lý nguy hiểm đường sinh dục, cả phái mạnh và phái yếu chỉ cần tiêm đủ liều, đúng lịch, người tiêm chủng có khả năng đạt hiệu quả phòng bệnh tốt nhất.

hiện nay tại Việt Nam đang sử dụng 2 loại vắc xin phòng HPV, bao gồm: vắc xin Tứ (bốn) giá Gardasil (Mỹ) và vắc xin Cửu (chín) giá Gardasil 9 (Mỹ). Trong đó, vắc xin Gardasil (Mỹ) phòng ngừa 4 tuýp virus HPV thường nhật 6, 11, 16, 18 dành cho trẻ em gái và phụ nữ từ 9-26 tuổi, với lịch tiêm gồm 3 mũi như sau: hiện nay tại Việt Nam đang sử dụng 2 loại vắc xin phòng HPV, bao gồm: vắc xin Tứ (bốn) giá Gardasil (Mỹ) và vắc xin Cửu (chín) giá Gardasil 9 (Mỹ). Trong đó, vắc xin Gardasil (Mỹ) phòng ngừa 4 tuýp virus HPV thường nhật 6, 11, 16, 18 dành cho trẻ em gái và phụ nữ từ 9-26 tuổi, với lịch tiêm gồm 3 mũi như sau:

 • Mũi 1: Lần tiêm đầu tiên.
 • Mũi 2: 2 tháng sau mũi 1.
 • Mũi 3: 4 tháng sau mũi 2.

Khi cần điều chỉnh lịch tiêm, mũi 2 phải cách mũi 1 tối thiểu 1 tháng và mũi 3 cách mũi 2 tối thiểu 3 tháng. Khi cần điều chỉnh lịch tiêm, mũi 2 phải cách mũi 1 tối thiểu 1 tháng và mũi 3 cách mũi 2 tối thiểu 3 tháng.

Với vắc xin phép Gardasil 9 (Mỹ) – đây là loại vắc xin phép thế hệ mới “bình đẳng giới” được đưa vào sử dụng năm 2022, giúp phòng ngừa đến 9 tuýp virus HPV phổ biến 6, 11, 16, 18, 31, 33, 45, 52 và 58, góp phần tăng cường độ bao phủ của vắc xin phép, Giảm gánh nặng bệnh tật do ung thư và các bệnh liên quan đến HPV cho cả nam và nữ giới, giúp xây dựng thế hệ trẻ khỏe mạnh. Với vắc xin phép Gardasil 9 (Mỹ) – đây là loại vắc xin phép thế hệ mới “bình đẳng giới” được đưa vào sử dụng năm 2022, giúp phòng ngừa đến 9 tuýp virus HPV phổ biến 6, 11, 16, 18, 31, 33, 45, 52 và 58, góp phần tăng cường độ bao phủ của vắc xin phép, Giảm gánh nặng bệnh tật do ung thư và các bệnh liên quan đến HPV cho cả nam và nữ giới, giúp xây dựng thế hệ trẻ khỏe mạnh.

Lịch tiêm vắc xin phép Gardasil 9 được khuyến cáo như sau: Lịch tiêm vắc xin phép Gardasil 9 được khuyến cáo như sau:

Người từ tròn 9 tuổi đến dưới 15 tuổi tại thời điểm tiêm lần đầu tiên: Người từ tròn 9 tuổi đến dưới 15 tuổi tại thời điểm tiêm lần đầu tiên:

 • Phác đồ 2 mũi:
  • Mũi 1: Lần tiêm đầu tiên trong độ tuổi.
  • Mũi 2: Cách 6-12 tháng sau mũi 1.
  • Nếu mũi 2 tiêm cách mũi 1 < 5 tháng, cần tiêm mũi 3 cách mũi 2 ít nhất 3 tháng.
 • Phác đồ 3 mũi (0-2-6) *:
  • Mũi 1: Lần tiêm đầu tiên trong độ tuổi.
  • Mũi 2: 2 tháng sau mũi 1.
  • Mũi 3: 4 tháng sau mũi 2.

Người từ tròn 15 tuổi đến dưới 27 tuổi tại thời điểm tiêm lần đầu tiên Người từ tròn 15 tuổi đến dưới 27 tuổi tại thời điểm tiêm lần đầu tiên

 • Phác đồ 3 mũi (0-2-6) *:
  • Mũi 1: Lần tiêm đầu tiên trong độ tuổi.
  • Mũi 2: 2 tháng sau mũi 1.
  • Mũi 3: 4 tháng sau mũi 2.
 • Phác đồ tiêm nhanh:
  • Mũi 1: Lần tiêm đầu tiên trong độ tuổi.
  • Mũi 2: 1 tháng sau mũi 1.
  • Mũi 3: 3 tháng sau mũi 2.

Virus HPV (Human papilloma virus) có nhóm gồm hơn 150 loại virus cùng họ, trong đó có hơn 140 tuýp virus HPV được phát hiện ở người, lây nhiễm, gây thường xuyên bệnh lý nguy hiểm ở nam và phái yếu. Đặc biệt, cả nam và phái yếu đều có nguy cơ bị lây nhiễm virus HPV sinh dục qua qua đường quan hệ tình dục không an toàn, các tiếp xúc tình dục khác như miệng – sinh dục, tay – sinh dục… Thậm chí, việc sử dụng chung đồ lót, khăn, vật dụng của người bị nhiễm virus HPV cũng có thể phát sinh nguy cơ lây nhiễm. Virus HPV (Human papilloma virus) có nhóm gồm hơn 150 loại virus cùng họ, trong đó có hơn 140 tuýp virus HPV được phát hiện ở người, lây nhiễm, gây thường xuyên bệnh lý nguy hiểm ở nam và phái yếu. Đặc biệt, cả nam và phái yếu đều có nguy cơ bị lây nhiễm virus HPV sinh dục qua qua đường quan hệ tình dục không an toàn, các tiếp xúc tình dục khác như miệng – sinh dục, tay – sinh dục… Thậm chí, việc sử dụng chung đồ lót, khăn, vật dụng của người bị nhiễm virus HPV cũng có thể phát sinh nguy cơ lây nhiễm.

Theo thống kê của Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh Mỹ (CDC Hoa Kỳ), tại Mỹ mỗi năm có khoảng 36.000 nữ giới và nam giới được chẩn đoán mắc các bệnh lý ung thư do nhiễm virus HPV. Có đến 80-85% số người sẽ bị nhiễm virus HPV vào một thời điểm nào đó trong cuộc đời. thường xuyên trường hợp nhiễm virus HPV sẽ tự biến mất, mặc khác một số tuýp virus nguy cơ cao có thể gây ra ra những lo ngại về y tế, từ mụn cóc sinh dục đến ung thư như: Theo thống kê của Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh Mỹ (CDC Hoa Kỳ), tại Mỹ mỗi năm có khoảng 36.000 nữ giới và nam giới được chẩn đoán mắc các bệnh lý ung thư do nhiễm virus HPV. Có đến 80-85% số người sẽ bị nhiễm virus HPV vào một thời điểm nào đó trong cuộc đời. thường xuyên trường hợp nhiễm virus HPV sẽ tự biến mất, mặc khác một số tuýp virus nguy cơ cao có thể gây ra ra những lo ngại về y tế, từ mụn cóc sinh dục đến ung thư như:

 • phái yếu: Ung thư cổ tử cung, ung thư âm đạo và âm hộ.
 • nam giới: Ung thư bộ phận sinh dục nam.
 • Cả hai giới: Ung thư hầu họng và ung thư hậu môn, bao gồm cả miệng và lưỡi.

Trong đó, ung thư cổ tử cung là loại ung thư phổ biến hàng đầu ở phụ nữ trên thế giới. Theo thống kê, ung thư cổ tử cung cướp đi sinh mạng của trên 300.000 phụ nữ mỗi năm, trung bình cứ 4 phút sẽ có 1 người chết vì ung thư cổ tử cung. Trong những trường hợp ít phổ biến, người mẹ nhiễm virus HPV có khả năng truyền virus cho con trong khi sinh. Đứa trẻ khi phát sinh bị nhiễm HPV có thể phát triển tình trạng nguy hiểm là đa bướu gai đường hô hấp. Trong đó, ung thư cổ tử cung là loại ung thư phổ biến hàng đầuphụ nữ trên thế giới. Theo thống kê, ung thư cổ tử cung cướp đi sinh mạng của trên 300.000 phụ nữ mỗi năm, trung bình cứ 4 phút sẽ có 1 người chết vì ung thư cổ tử cung. Trong những trường hợp ít phổ biến, người mẹ nhiễm virus HPV có khả năng truyền virus cho con trong khi sinh. Đứa trẻ khi phát sinh bị nhiễm HPV có thể phát triển tình trạng nguy hiểm là đa bướu gai đường hô hấp.

HPV là tác nhân của hơn 90% ca ung thư cổ tử cung và ung thư hậu môn. tuy nhiên, virus này không những lây truyền ở nữ giới mà còn gây thường xuyên bệnh nguy hiểm cho nam giới, đặc biệt là ung thư hầu họng với tỷ lệ cao gấp 5 lần phái yếu. HPV là tác nhân của hơn 90% ca ung thư cổ tử cungung thư hậu môn. tuy nhiên, virus này không những lây truyền ở nữ giới mà còn gây thường xuyên bệnh nguy hiểm cho nam giới, đặc biệt là ung thư hầu họng với tỷ lệ cao gấp 5 lần phái yếu.

Tiêm chủng vắc xin phép HPV đủ mũi, đúng lịch chính là “chìa khóa” hữu hiệu nhất ngăn ngừa các bệnh lý nguy hiểm do virus HPV, cùng lúc ấy mang đến các lợi ích tiềm năng cho người tiêm chủng: Tiêm chủng vắc xin phép HPV đủ mũi, đúng lịch chính là “chìa khóa” hữu hiệu nhất ngăn ngừa các bệnh lý nguy hiểm do virus HPV, cùng lúc ấy mang đến các lợi ích tiềm năng cho người tiêm chủng:

 • Phòng ngừa bệnh ung thư cổ tử cung và các bệnh lý đường sinh dục ở nam và nữ giới.
 • ngăn chặn các tế bào bất thường hoặc tiền ung thư tiến triển thành ung thư cổ tử cung ở nam và nữ giới.
 • Phòng ngừa tái nhiễm đối với người đã từng nhiễm virus HPV.
 • Phòng ngừa tình trạng đa bướu gai đường hô hấp ở trẻ sơ sinh.

Virus HPV rất dễ lây nhiễm, 3 biện pháp dự phòng virus HPV hàng đầu được nhiều tổ chức y tế uy tín khuyến cáo gồm: Tầm soát, khám phụ khoa định kỳ và tiêm chủng vắc xin HPV là “chìa khóa vàng” giúp đẩy lùi các bệnh lý nguy hiểm do virus HPV. Vậy nên tiêm hpv ở đâu uy tín, chất lượng với chi phí hợp lý? Virus HPV rất dễ lây nhiễm, 3 biện pháp dự phòng virus HPV hàng đầu được nhiều tổ chức y tế uy tín khuyến cáo gồm: Tầm soát, khám phụ khoa định kỳ và tiêm chủng vắc xin HPV là “chìa khóa vàng” giúp đẩy lùi các bệnh lý nguy hiểm do virus HPV. Vậy nên tiêm hpv ở đâu uy tín, chất lượng với chi phí hợp lý?

Với nhu cầu mang đến cơ hội tiếp cận vắc xin phép thế hệ mới Gardasil 9 (Mỹ) cho cả Nam và phái yếu, tháng 5/2022, Hệ thống Trung tâm tiêm chủng VNVC tự hào là đơn vị đầu tiên đưa về và triển khai tiêm chủng vắc xin Gardasil 9 tại Việt Nam. Vắc xin Gardasil 9 được đánh giá là loại vắc xin phép bình đẳng giới mang đến cơ hội chủng ngừa HPV tốt hơn cho cả nữ giới và nam giới với hiệu quả bảo vệ lên đến 94%, đặc biệt là Cộng đồng đồng tính nam – MSM, Cộng đồng những người đồng tính – LGBT, làm giảm sự lưu hành của virus HPV, thúc đẩy các lợi ích cho các giới thông qua miễn dịch cộng đồng. Với nhu cầu mang đến cơ hội tiếp cận vắc xin phép thế hệ mới Gardasil 9 (Mỹ) cho cả Nam và phái yếu, tháng 5/2022, Hệ thống Trung tâm tiêm chủng VNVC tự hào là đơn vị đầu tiên đưa về và triển khai tiêm chủng vắc xin Gardasil 9 tại Việt Nam. Vắc xin Gardasil 9 được đánh giá là loại vắc xin phép bình đẳng giới mang đến cơ hội chủng ngừa HPV tốt hơn cho cả nữ giới và nam giới với hiệu quả bảo vệ lên đến 94%, đặc biệt là Cộng đồng đồng tính nam – MSM, Cộng đồng những người đồng tính – LGBT, làm giảm sự lưu hành của virus HPV, thúc đẩy các lợi ích cho các giới thông qua miễn dịch cộng đồng.

Hệ thống Trung tâm tiêm chủng VNVC là địa chỉ tiêm chủng hiện đại, chất lượng cao, an toàn, giá vắc xin sản phẩm hàng đầu Việt Nam được hàng triệu Khách hàng tin tưởng chọn lựa. VNVC phục vụ đầy đủ năng lực về bảo quản vắc xin nhờ hệ thống kho lạnh và dây chuyền lạnh đạt chuẩn quốc tế GSP đảm bảo dự trù hàng hoá, phân phối vận chuyển với hệ thống xe lạnh và thiết bị vận chuyển chuyên dụng… đảm bảo vắc xin phép an toàn và chất lượng. Với lợi thế là đối tác chiến lược của nhiều hãng vắc xin lớn trên thế giới, VNVC cam kết cung ứng đủ những loại vắc xin cho trẻ em và người lớn, kể cả vắc xin phép khan hiếm, vắc xin phép thế hệ mới. Hệ thống Trung tâm tiêm chủng VNVC là địa chỉ tiêm chủng hiện đại, chất lượng cao, an toàn, giá vắc xin sản phẩm hàng đầu Việt Nam được hàng triệu Khách hàng tin tưởng chọn lựa. VNVC phục vụ đầy đủ năng lực về bảo quản vắc xin nhờ hệ thống kho lạnh và dây chuyền lạnh đạt chuẩn quốc tế GSP đảm bảo dự trù hàng hoá, phân phối vận chuyển với hệ thống xe lạnh và thiết bị vận chuyển chuyên dụng… đảm bảo vắc xin phép an toàn và chất lượng. Với lợi thế là đối tác chiến lược của nhiều hãng vắc xin lớn trên thế giới, VNVC cam kết cung ứng đủ những loại vắc xin cho trẻ em và người lớn, kể cả vắc xin phép khan hiếm, vắc xin phép thế hệ mới.

Ở tất cả các Trung tâm VNVC trên toàn quốc, 100% bác sĩ, điều dưỡng, nhân viên y tế có chứng chỉ an toàn tiêm chủng, được đào tạo đầy đủ kiến thức và thực hành an toàn tiêm chủng, các quy trình, kiến thức xử trí phản ứng sau tiêm, đảm bảo công tác tiêm ngừa an toàn, hiệu quả cho Khách hàng. Đặc biệt, khi tiêm vắc xin phép tại VNVC, Khách hàng sẽ không phải trả phí dịch vụ khám và tư vấn trước tiêm. Sau khi tiêm, Khách hàng sẽ được giám sát phản ứng sau tiêm để tránh các phản ứng không mong muốn. Ở tất cả các Trung tâm VNVC trên toàn quốc, 100% bác sĩ, điều dưỡng, nhân viên y tếchứng chỉ an toàn tiêm chủng, được đào tạo đầy đủ kiến thức và thực hành an toàn tiêm chủng, các quy trình, kiến thức xử trí phản ứng sau tiêm, đảm bảo công tác tiêm ngừa an toàn, hiệu quả cho Khách hàng. Đặc biệt, khi tiêm vắc xin phép tại VNVC, Khách hàng sẽ không phải trả phí dịch vụ khám và tư vấn trước tiêm. Sau khi tiêm, Khách hàng sẽ được giám sát phản ứng sau tiêm để tránh các phản ứng không mong muốn.

mặt khác, mỗi khách hàng đăng ký tiêm tại VNVC sẽ được cấp một mã số định danh được đồng bộ giúp lưu thông tin và tra cứu lịch sử tiêm chủng toàn hệ thống VNVC. Dựa vào mã định danh đó, Khách hàng sẽ được nhắc lịch tiêm tự động và thông báo tình hình dịch bệnh. Đặc biệt, thông tin thể trạng của Khách hàng sẽ được lưu ở bất kỳ trung tâm nào thuộc hệ thống. mặt khác, mỗi khách hàng đăng ký tiêm tại VNVC sẽ được cấp một mã số định danh được đồng bộ giúp lưu thông tin và tra cứu lịch sử tiêm chủng toàn hệ thống VNVC. Dựa vào mã định danh đó, Khách hàng sẽ được nhắc lịch tiêm tự động và thông báo tình hình dịch bệnh. Đặc biệt, thông tin thể trạng của Khách hàng sẽ được lưu ở bất kỳ trung tâm nào thuộc hệ thống.

Với Hệ thống nhiều trung tâm tiêm chủng VNVC cao cấp, hiện đại trên khắp cả nước, VNVC nỗ lực thực hiện chính sách bình ổn giá trong thời điểm khan hiếm, nhất là các trung tâm vùng sâu vùng xa. Để được tư vấn và đặt lịch chích ngừa HPV, Khách hàng có khả năng gọi đến Hotline: 028 7300 6595 hoặc Fanpage: VNVC – Trung tâm Tiêm chủng Trẻ em và Người lớn Với Hệ thống nhiều trung tâm tiêm chủng VNVC cao cấp, hiện đại trên khắp cả nước, VNVC nỗ lực thực hiện chính sách bình ổn giá trong thời điểm khan hiếm, nhất là các trung tâm vùng sâu vùng xa. Để được tư vấn và đặt lịch chích ngừa HPV, Khách hàng có khả năng gọi đến Hotline: 028 7300 6595 hoặc Fanpage: VNVC – Trung tâm Tiêm chủng Trẻ em và Người lớn

Hệ thống tiêm chủng VNVC tự hào là địa chỉ tiêm chủng an toàn, uy tín, chất lượng cao

Tại Hệ thống Trung tâm tiêm chủng VNVC, Khách hàng có khả năng đơn giản đăng ký tiêm HPV bằng 1 trong 5 cách sau: Tại Hệ thống Trung tâm tiêm chủng VNVC, Khách hàng có khả năng đơn giản đăng ký tiêm HPV bằng 1 trong 5 cách sau:

Cách 1: Đăng ký online. Khách hàng truy cập website https://vnvc.vn/dang-ky-tiem-chung/, điền thông tin liên hệ, loại vắc xin cần tiêm và lịch hẹn mong muốn, VNVC sẽ LH lại với khách hàng để xác nhận việc đặt giữ vắc xin phép cho khách hàng theo đúng hẹn. Cách 1: Đăng ký online. Khách hàng truy cập website https://vnvc.vn/dang-ky-tiem-chung/, điền thông tin liên hệ, loại vắc xin cần tiêm và lịch hẹn mong muốn, VNVC sẽ LH lại với khách hàng để xác nhận việc đặt giữ vắc xin phép cho khách hàng theo đúng hẹn.

Cách 2: Đăng ký qua tổng đài. Khách hàng gọi điện tới hotline 028.7300.6595 để được tư vấn và đặt lịch tiêm chủng. Cách 2: Đăng ký qua tổng đài. Khách hàng gọi điện tới hotline 028.7300.6595 để được tư vấn và đặt lịch tiêm chủng.

Cách 3: Hẹn lịch trước với nhân viên tư vấn thông qua fanpage https://www.facebook.com/trungtamtiemchungvnvc/ Cách 3: Hẹn lịch trước với nhân viên tư vấn thông qua fanpage https://www.facebook.com/trungtamtiemchungvnvc/

Cách 4: Đặt giữ vắc xin phép tại trang vax.vnvc.vn Cách 4: Đặt giữ vắc xin phép tại trang vax.vnvc.vn

Cách 5: Đến đăng ký trực tiếp các Trung tâm thuộc Hệ thống tiêm chủng VNVC, Khách hàng có khả năng tìm Trung tâm gần nhất tại:

Hệ thống tiêm chủng
Cách 5: Đến đăng ký trực tiếp các Trung tâm thuộc Hệ thống tiêm chủng VNVC, Khách hàng có khả năng tìm Trung tâm gần nhất tại:
Hệ thống tiêm chủng

Trên đây là hướng dẫn cách đăng ký tiêm HPV tại VNVC, khi đặt mua vắc xin tại VNVC, khách hàng không phải mất quá thường xuyên thời gian để hoàn thành các Thủ tục đăng ký. Với đa dạng phương thức đăng ký từ online đến offline (VNVC miễn phí đặt giữ vắc xin tại nhà và trực tiếp tại các Trung tâm VNVC), Khách hàng có thể linh động lựa chọn phương thức phù hợp nhất nhằm tránh chờ đợi, công sức khi đến tiêm chủng Trên đây là hướng dẫn cách đăng ký tiêm HPV tại VNVC, khi đặt mua vắc xin tại VNVC, khách hàng không phải mất quá thường xuyên thời gian để hoàn thành các Thủ tục đăng ký. Với đa dạng phương thức đăng ký từ online đến offline (VNVC miễn phí đặt giữ vắc xin tại nhà và trực tiếp tại các Trung tâm VNVC), Khách hàng có thể linh động lựa chọn phương thức phù hợp nhất nhằm tránh chờ đợi, công sức khi đến tiêm chủng

Bên cạnh đăng ký và thực hiện tiêm lẻ vắc xin HPV, Khách hàng có thể lựa chọn cách thức đặt mua các Gói vắc xin phép có vắc xin phép HPV như: Gói vắc xin cho tuổi vị thành niên và thanh niên với thường xuyên loại vắc xin quan trọng được khuyến cáo tiêm, mang đến cơ hội phòng bệnh cho cả nam và phái yếu. Đặc biệt, Gói vắc xin thường xuyên có chương trình ưu đãi giá nhằm hỗ trợ, san sẻ, giúp Khách hàng có những lựa chọn phù hợp nhất với bản thân và gia đình. Bên cạnh đăng ký và thực hiện tiêm lẻ vắc xin HPV, Khách hàng có thể lựa chọn cách thức đặt mua các Gói vắc xin phép có vắc xin phép HPV như: Gói vắc xin cho tuổi vị thành niên và thanh niên với thường xuyên loại vắc xin quan trọng được khuyến cáo tiêm, mang đến cơ hội phòng bệnh cho cả nam và phái yếu. Đặc biệt, Gói vắc xin thường xuyên có chương trình ưu đãi giá nhằm hỗ trợ, san sẻ, giúp Khách hàng có những lựa chọn phù hợp nhất với bản thângia đình.

Tại Việt Nam, vắc xin phép HPV được khuyến cáo tiêm cho bé gái và phụ nữ, bé trai và nam giới trong độ tuổi từ 9-26 tuổi, bất kể đã từng quan hệ tình dục hay chưa, đã có gia đình và sinh con hay chưa. Việc tiêm chủng vắc xin phép HPV cần được tiến hành càng sớm càng tốt trước khi bị phơi nhiễm với virus. Vắc xin phép có hiệu quả bảo vệ kéo dài lên đến 30 năm và chưa có khuyến cáo tiêm nhắc lại. Đặc biệt, trước khi thực hiện tiêm chủng, bạn không cần xét nghiệm tầm soát virus HPV như Pap’s, HPV DNA hoặc kháng thể HPV trước khi tiêm ngừa. Tại Việt Nam, vắc xin phép HPV được khuyến cáo tiêm cho bé gái và phụ nữ, bé trai và nam giới trong độ tuổi từ 9-26 tuổi, bất kể đã từng quan hệ tình dục hay chưa, đã có gia đình và sinh con hay chưa. Việc tiêm chủng vắc xin phép HPV cần được tiến hành càng sớm càng tốt trước khi bị phơi nhiễm với virus. Vắc xin phép có hiệu quả bảo vệ kéo dài lên đến 30 năm và chưa có khuyến cáo tiêm nhắc lại. Đặc biệt, trước khi thực hiện tiêm chủng, bạn không cần xét nghiệm tầm soát virus HPV như Pap’s, HPV DNA hoặc kháng thể HPV trước khi tiêm ngừa.

Đặc biệt, vắc xin phép phòng HPV vẫn có công dụng đối với những người đã từng quan hệ tình dục, thậm chí là từng nhiễm virus HPV. Bởi lẽ, cơ thể của mỗi người rất dễ tái nhiễm virus HPV – nghĩa là ngay cả khi khi virus bị đào thải thì cơ thể vẫn có thể nhiễm lại hoặc nhiễm mới các tuýp virus HPV. Miễn dịch một cách tự nhiên của cơ thể không đủ để phòng được tái nhiễm, nhưng vắc xin phép lại có khả năng làm được tình trạng này. Việc bạn đã từng bị nhiễm một tuýp HPV nào trước đây thì vẫn nên tiêm phòng vắc xin HPV để hình thành kháng thể bảo vệ, tránh lây nhiễm những tuýp HPV khác. Đặc biệt, vắc xin phép phòng HPV vẫn có công dụng đối với những người đã từng quan hệ tình dục, thậm chí là từng nhiễm virus HPV. Bởi lẽ, cơ thể của mỗi người rất dễ tái nhiễm virus HPV – nghĩa là ngay cả khi khi virus bị đào thải thì cơ thể vẫn có thể nhiễm lại hoặc nhiễm mới các tuýp virus HPV. Miễn dịch một cách tự nhiên của cơ thể không đủ để phòng được tái nhiễm, nhưng vắc xin phép lại có khả năng làm được tình trạng này. Việc bạn đã từng bị nhiễm một tuýp HPV nào trước đây thì vẫn nên tiêm phòng vắc xin HPV để hình thành kháng thể bảo vệ, tránh lây nhiễm những tuýp HPV khác.

Bất kỳ loại vắc xin nào trước khi được phép lưu hành đều đặn phải trải qua nhiều thống kê thử nghiệm lâm sàng để khẳng định tính an toàn, có ảnh hưởng đến thể trạng hay không, sau đó mới đến yếu tố hiệu quả. Trên thực tế, vắc xin ngừa HPV không phải vắc xin phép sống Giảm độc lực, mà chứa “kháng nguyên giống virus HPV” (virus like particles-VLP) không chứa DNA của virus giúp cơ thể tạo miễn dịch tự nhiên, nên rất an toàn cho người tiêm chủng. Bất kỳ loại vắc xin nào trước khi được phép lưu hành đều đặn phải trải qua nhiều thống kê thử nghiệm lâm sàng để khẳng định tính an toàn, có ảnh hưởng đến thể trạng hay không, sau đó mới đến yếu tố hiệu quả. Trên thực tế, vắc xin ngừa HPV không phải vắc xin phép sống Giảm độc lực, mà chứa “kháng nguyên giống virus HPV” (virus like particles-VLP) không chứa DNA của virus giúp cơ thể tạo miễn dịch tự nhiên, nên rất an toàn cho người tiêm chủng.

Vắc xin ngừa HPV được phê duyệt dùng ở người vào tháng 6/2006 tại Mỹ sau 15 năm nghiên cứu, vắc xin phép từng được thử nghiệm lâm sàng trên hơn 20.000 phụ nữ để chứng tỏ an toàn, hiệu quả. Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đề nghị đưa vắc xin HPV vào chương trình tiêm chủng mở rộng quốc gia. Vắc xin ngừa HPV được phê duyệt dùng ở người vào tháng 6/2006 tại Mỹ sau 15 năm nghiên cứu, vắc xin phép từng được thử nghiệm lâm sàng trên hơn 20.000 phụ nữ để chứng tỏ an toàn, hiệu quả. Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đề nghị đưa vắc xin HPV vào chương trình tiêm chủng mở rộng quốc gia.

một số thông tin cho rằng vắc xin phép gây vô sinh, dị tật thai nhi, sinh non, thậm chí tử vong… Ủy ban Cố vấn toàn cầu về “An toàn vắc xin phép” của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã 6 lần tiến hành điều tra và phân tích kỹ lưỡng các quan ngại trên. Báo cáo mới nhất vào tháng 7/2017 khẳng định tính an toàn của vắc xin phép ngừa HPV và khuyến cáo trẻ em gái và phụ nữ, trẻ em trai và phái mạnh dùng rộng rãi. Vắc xin phép ngừa HPV cũng được CDC Hoa Kỳ và Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) và Hiệp hội Sản phụ khoa Mỹ công nhận tính an toàn. (1) một số thông tin cho rằng vắc xin phép gây vô sinh, dị tật thai nhi, sinh non, thậm chí tử vong… Ủy ban Cố vấn toàn cầu về “An toàn vắc xin phép” của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã 6 lần tiến hành điều tra và phân tích kỹ lưỡng các quan ngại trên. Báo cáo mới nhất vào tháng 7/2017 khẳng định tính an toàn của vắc xin phép ngừa HPV và khuyến cáo trẻ em gái và phụ nữ, trẻ em trai và phái mạnh dùng rộng rãi. Vắc xin phép ngừa HPV cũng được CDC Hoa Kỳ và Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) và Hiệp hội Sản phụ khoa Mỹ công nhận tính an toàn. (1)

Virus HPV rất dễ lây nhiễm và gây nhiều bệnh lý nguy hiểm ở cả 2 giới, do vậy, việc tiêm vắc xin phép HPV là điều cấp thiết. Bài viết trên đã giải đáp đầy đủ thông tin tiêm hpv ở đâu tốt, đồng thời cung cấp thêm thường xuyên kiến thức để trẻ em gái và phụ nữ, trẻ em trai và nam giới chủ động tiêm vắc xin phép nhằm ngăn ngừa sự xâm nhập và tấn công của virus HPV. Virus HPV rất dễ lây nhiễm và gây nhiều bệnh lý nguy hiểm ở cả 2 giới, do vậy, việc tiêm vắc xin phép HPV là điều cấp thiết. Bài viết trên đã giải đáp đầy đủ thông tin tiêm hpv ở đâu tốt, đồng thời cung cấp thêm thường xuyên kiến thức để trẻ em gái và phụ nữ, trẻ em trai và nam giới chủ động tiêm vắc xin phép nhằm ngăn ngừa sự xâm nhập và tấn công của virus HPV.

Chủ đề: Chủ đề:

Cập nhật lần cuối: 15:54 22/12/2022

Chia sẻ:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

➡️ Xem thêm bài viết về tiêm hpv ở đâu - BÀI VIT LIÊN QUAN
Related Posts

Mua tăm nước ở đâu chuẩn chính hãng, giá tốt?

Các bạn đang xem nội dung : “Mua tăm nước ở đâu chuẩn chính hãng, giá tốt?” Đánh giá về Mua tăm nước ở đâu chuẩn chính…

Top 7 Nước Hoa Kích Dục Cho Nam Giúp Thăng Hoa Trong Tình Yêu

Các bạn đang xem chủ đề về : “Top 7 Nước Hoa Kích Dục Cho Nam Giúp Thăng Hoa Trong Tình Yêu” Đánh giá về Top 7…

Thế Giới Điện Giải – Hệ Thống Cửa Hàng

Các bạn đang xem nội dung : “Thế Giới Điện Giải – Hệ Thống Cửa Hàng” Đánh giá về Thế Giới Điện Giải – Hệ Thống Cửa…

Muốn sống ở nước Úc thuận lợi? Bạn phải biết những điều này

Các bạn đang xem nội dung : “Muốn sống ở nước Úc thuận lợi? Bạn phải biết những điều này” Đánh giá về Muốn sống ở nước…

Guồng nước bằng tre giá rẻ bán ở đâu

Các bạn đang xem bài : “Guồng nước bằng tre giá rẻ bán ở đâu” Đánh giá về Guồng nước bằng tre giá rẻ bán ở đâu…

Dubai ở đâu? Dubai thuộc nước nào?

Các bạn đang xem nội dung về : “Dubai ở đâu? Dubai thuộc nước nào?” Đánh giá về Dubai ở đâu? Dubai thuộc nước nào?   Bạn…

This Post Has One Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *