PUBG Mobile 2.2: Những vị trí tốt nhất để nhảy dù trong NUSA và mẹo để có “bữa tối thịt gà” | BlueStacks

Các bạn đang xem nội dung : “PUBG Mobile 2.2: Những vị trí tốt nhất để nhảy dù trong NUSA và mẹo để có “bữa tối thịt gà”

Đánh giá về PUBG Mobile 2.2: Những vị trí tốt nhất để nhảy dù trong NUSA và mẹo để có “bữa tối thịt gà” | BlueStacks


Xem nhanh
► Đăng ký ngay PUBG MOBILE VN: https://bit.ly/YTPUBGMobileVN

#PUBGMOBILEVN #PUBGMobile
-----------------------
► Facebook: https://www.facebook.com/PUBGMobileVN
► TikTok: https://bit.ly/tiktokpubgm

------------------------
PUBG MOBILE VN OFFICIAL là kênh Youtube chính thức của game PUBG Mobile tại thị trường Việt Nam. Cập nhật tất cả các thông tin liên quan đến game, đồng thời là đơn vị duy nhất giữ bản quyền sản xuất toàn bộ nội dung game và giải đấu PUBG Mobile tại Việt Nam.

------------------
???? Tải ngay PUBG MOBILE VN cho Android: https://bit.ly/2XTh5zq
???? Tải ngay PUBG MOBILE VN cho IOS: https://apple.co/2Le9LJj

►Website: https://pubgm.zing.vn/
???? Lịch trình thi đấu và kết quả các giải đấu Esport PUBG MOBILE: https://pubgm.zing.vn/esports
???? Liên Hệ Hợp Tác: [email protected]
--------------------
© Bản quyền thuộc về PUBG MOBILE VN
© Copyright by PUBG MOBILE VN Channel ☞ Do not Reup

Bản đồ mới NUSA trong PUBG Mobile 2.2 có rất nhiều tính năng mới. do đó, bạn cần một vài mẹo và thủ thuật mới để chơi tốt và giành Top 1 “Chicken Dinner”.

Mẹo hạ cánh

➡️ Xem thêm bài viết về toà nhà narip trong pubg ở đâu - Mẹo hạ cánh

NUSA là bản đồ nhỏ nhất trong PUBG Mobile 2.2 , chỉ có diện tích 1km x 1km. do đó, bạn nên nhảy sớm hơn so với các bản đồ khác. Khoảng cách hấp dẫn nhất để nhảy trên bản đồ này là 375m từ vị trí đã đánh dấu. Bạn có khả năng nhảy ở khoảng cách 300m đến 400m và lao xuống để đến địa điểm đã đánh dấu một cách nhanh chóng.

Xem thêm video cùng chủ đề : Khám phá Royale Pass Month 20 cực xịn nào! #pubgmobilevn #youtubegaming #shorts

Mô tả video

► Đăng ký ngay PUBG MOBILE VN: https://bit.ly/YTPUBGMobileVNnn#PUBGMOBILEVN #PUBGMobile n———————–n► Facebook: https://www.facebook.com/PUBGMobileVNn► TikTok: https://bit.ly/tiktokpubgmnn————————nPUBG MOBILE VN OFFICIAL là kênh Youtube chính thức của game PUBG Mobile tại thị trường Việt Nam. Cập nhật tất cả các thông tin liên quan đến game, đồng thời là đơn vị duy nhất giữ bản quyền sản xuất toàn bộ nội dung game và giải đấu PUBG Mobile tại Việt Nam.nn——————n???? Tải ngay PUBG MOBILE VN cho Android: https://bit.ly/2XTh5zqn???? Tải ngay PUBG MOBILE VN cho IOS: https://apple.co/2Le9LJjnn►Website: https://pubgm.zing.vn/n???? Lịch trình thi đấu và kết quả các giải đấu Esport PUBG MOBILE: https://pubgm.zing.vn/esportsn???? Liên Hệ Hợp Tác: [email protected]——————–n© Bản quyền thuộc về PUBG MOBILE VNn© Copyright by PUBG MOBILE VN Channel ☞ Do not Reup

Quad

➡️ Xem thêm bài viết về toà nhà narip trong pubg ở đâu - Quad

Loại xe mới “Quad” ở NUSA được thiết kế đặc biệt cho địa hình ở đây. Bạn có khả năng đơn giản leo đồi với phương tiện này. do đó, lựa chọn tốt nhất là lao vào vùng an toàn khi đội của bạn ở rất xa bên ngoài vòng tròn trắng. Nhưng bạn cần Quads cho đội của mình. Sau đó, lái nó thẳng đến khu vui chơi trước khi khu điện tấn công bạn.

Mẹo dùng NS200

NS200 là vũ khí độc quyền mới của NUSA. Đó là một trong những lựa chọn hấp dẫn nhất cho trận chiến vòng cuối với sát thương điên cuồng cho một phát một giết. Mách bạn là dùng NS200 để bắn ngang hông vì ở chế độ bắn này súng có độ sát thương cao hơn nhiều. Không rất cần thiết phải phạm vi chiến đấu tầm trung và tầm xa vì sát thương của khẩu súng ngắn này hạn chế khi khoảng cách tăng lên.

Xem thêm video cùng chủ đề : Cửa hàng bí ẩn tại PUBG Mobile Metro Royale có gì ? ít người biết nhưng là cách kiếm tiền rất nhiều

Mô tả video

Cửa hàng bí ẩn tại PUBG Mobile Metro Royale có gì ? ít người biết nhưng là cách kiếm tiền rất nhiềun#cuahangMetroRoyalen#PUBGMobileMetron#top1MetroRoyale

Flammable Crossbow

Flammable Crossbow (Nỏ bắn lửa) là một vũ khí độc quyền khác của NUSA. Nó rất hữu ích trên bản đồ này vì bạn có khả năng bắn và đốt cháy những túp lều bằng gỗ trên NUSA. Sau đó, những túp lều này không phải là nơi an toàn cho người chơi vì những ngôi nhà này có khả năng bị thiêu rụi và sau đó để lộ những người ẩn nấp bên trong. Mỗi đội nên có ít nhất một cây cung bắn lửa để tấn công vào lều trại một cách an toàn.

✅ Mọi người cũng xem : tấm làm mát quạt hơi nước mua ở đâu

Vị trí tốt nhất trên Nusa

➡️ Xem thêm bài viết về toà nhà narip trong pubg ở đâu - Vị trí tốt nhất trên Nusa

PUBG Mobile NUSA là một bản đồ nhỏ nhưng nó vẫn có thường xuyên thành phố và thị trấn đa dạng. Kiểm tra thông tin cụ thể về các địa vị trí này và chọn địa điểm hấp dẫn nhất phù hợp với cách chơi của bạn.

  • Telepak Town: Đây là thành phố lớn nhất ở NUSA với nhiều tòa nhà. Có thang máy hoạt động bên trong các tòa nhà chung cư 7 tầng ở thành phố này. Đó là một nguồn cung cấp dồi dào nếu bạn chơi tốt và xóa tất cả các bot AI trên tầng hai.
  • Shipyard: Đó là vị trí hấp dẫn nhất tiếp theo cho người chơi PUBG Mobile trên bản đồ này. vị trí này có một số nhà kho và rất thường xuyên container. Đó là một địa điểm mới trên bản đồ này với rất thường xuyên nguồn cung cấp và chiến đấu.
  • Cavern : Nó tương tự như một vài hang động ngầm trong các bản đồ cũ hơn như Sanhok và Erangel. Nhưng bạn có khả năng tìm thấy một chiếc tàu ngầm bí mật và một nhà kho lớn bên trong hang động ở NUSA. Hơn nữa, nó có một đường hầm bí mật dẫn đến một hầm trên mặt đất.
  • Vịnh Bulan : Nó nằm cạnh Cavern. Đó là một vịnh tuyệt đẹp với một bãi biển đẹp và một vài ngôi nhà. Nếu bạn không muốn bắt đầu trận đấu ở một địa điểm nóng, thì vịnh này là lựa chọn tốt nhất.
  • Science Center: Đây sẽ là địa điểm thả đồ nóng nhất ở NUSA với rất thường xuyên vũ khí tối tân.

Bạn cũng có khả năng hạ cánh ở một vài địa điểm nhỏ, chẳng hạn như Sunset Street và Regal Resort để bắt đầu trò chơi một cách chậm rãi. Hoặc nếu không, hãy thực hiện một cuộc phiêu lưu ở Vịnh Crystal và khám phá hang động bí mật. Bãi biển Pink là nơi lý tưởng nhất để các cặp đôi ghé thăm để dạo chơi.

Hy vọng những thông tin bên trên sẽ giúp bạn tìm được cách chơi hiệu quả và giành chiến thắng cuối cùng trong bản đồ mới NUSA của PUBG Mobile. Nào chúng ta cùng tiếp tục chơi PUBG Mobile trên PC với BlueStacks nha!
Related Posts

10 địa điểm hút khách nước ngoài ở TP.HCM

Các bạn đang xem bài viết : “10 địa điểm hút khách nước ngoài ở TP.HCM” Đánh giá về 10 địa điểm hút khách nước ngoài ở…

Tra cứu, thanh toán hóa đơn, trả/đóng tiền nước

Các bạn đang xem nội dung : “Tra cứu, thanh toán hóa đơn, trả/đóng tiền nước” Đánh giá về Tra cứu, thanh toán hóa đơn, trả/đóng tiền…

Hướng dẫn cách xịt nước hoa nam đúng cách thơm lâu nhất

Các bạn đang xem nội dung về : “Hướng dẫn cách xịt nước hoa nam đúng cách thơm lâu nhất” Đánh giá về Hướng dẫn cách xịt…

Top 10+ Địa Chỉ Bán Băng Keo Chống Thấm Hà Nội Giá Rẻ

Các bạn đang xem nội dung về : “Top 10+ Địa Chỉ Bán Băng Keo Chống Thấm Hà Nội Giá Rẻ” Đánh giá về Top 10+ Địa…

Giới thiệu dịch vụ và quy trình kiểm định đồng hồ nước

Các bạn đang xem chủ đề về : “Giới thiệu dịch vụ và quy trình kiểm định đồng hồ nước” Đánh giá về Giới thiệu dịch vụ…

Xịt rửa kính cận nên và không nên dùng những dung dịch nào?

Các bạn đang xem bài viết : “Xịt rửa kính cận nên và không nên dùng những dung dịch nào?” Đánh giá về Xịt rửa kính cận…

This Post Has One Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *