6 Cách làm bánh tiramisu xoài ngon như hàng quán 01 / 2023

Các bạn đang xem nội dung : “6 Cách làm bánh tiramisu xoài ngon như hàng quán 01 / 2023”

Đánh giá về 6 Cách làm bánh tiramisu xoài ngon như hàng quán 01 / 2023


Xem nhanh
Những quả xoài chín mọng, vàng ươm và thơm nức mũi rất thích hợp để sáng tạo thành những loại thức uống hay món bánh hấp dẫn, vừa ngon vừa bổ sung vitamin cho sức khỏe. Cùng Cooky xoắn tay vào bếp làm thứ các món tráng miệng ngon từ Xoài đãi cả nhà nhé!

Trọn bộ 4 cách làm món tráng miệng từ Xoài tại: https://app.cooky.vn/share/uwYf


🔔 Đăng ký kênh: http://metub.net/cookytv để tìm hiểu công thức, kỹ năng, bí quyết làm nhiều món ngon hơn nữa nhé!

▶ Website: http://www.cooky.vn/
▶ Facebook: https://www.facebook.com/cooky.vn
▶ Youtube: http://bit.ly/cookytv
▶ Instagram: http://instagram.com/cooky.vn
▶ Pinterest: https://www.pinterest.com/cookyvietnam/

© Bản quyền thuộc về Cooky TV
© Copyright Cooky TV u0026 Do not Reup

Bánh tiramisu là món bánh nước ngoài mà từ lâu đã rất quen thuộc với hầu hết chúng ta, được hầu hết chúng ta sử dụng trong các dịp quan trọng, Có nhiều loại bánh tiramisu nhưng bánh tiramisu xoài thơm ngon mềm mịn ngọt ngào đặc trưng, thơm thơm vị xoài làm chúng ta lưu luyến. Cùng Chúng Tôi vào bếp thử ngay với 6 Cách làm bánh tiramisu xoài ngon như hàng quán cập nhật mới nhất 01/2023.

Bánh tiramisu là một loại bánh ngọt tráng miệng rất quen thuộc với hầu hết chúng ta. Bánh có độ mềm nhất định với hương vị đặc trưng của cà phê. Bánh tiramisu được xem là “linh hồn” trong thế giới bánh ngọt của người Ý.

Tiramisu một cái tên mà chúng ta đọc đã thôi đã nghe rất hay và quen thuộc, theo tiếng Ý, tiramisu có nghĩa là “pick up me – hãy mang em đi”, tượng trưng cho tình yêu đôi lứa 1 cách tự do, phóng túng và cũng rất mãnh liệt.

Tiramisu xoài là món ăn thơm mát, lạ miệng được biến tấu từ món tiramisu cổ điển của Ý. Trong những ngày hè nắng nóng này, bạn có khả năng thỏa sức sáng tạo với các loại hoa quả tươi để tạo nên sự thanh mát và tạo nên những hương vị mới nha.

Chất chống oxy hóa zeaxanthin được tìm thấy trong xoài, lọc các tia sáng xanh có hại và có vai trò bảo vệ sức khỏe của mắt bằng cách tránh thoái hóa điểm vàng.

Theo một nghiên cứu được tiến hành bởi Khoa Dinh dưỡng của Trường Y tế công cộng Harvard, một chế độ ăn giàu beta-carotene (chất xuất hiện trong xoài) cũng có khả năng đóng vai trò chống lại ung thư tuyến tiền liệt. Hơn nữa, trong một nghiên cứu được thực hiện bởi Texas AgriLife Research, các nhà khoa học thực phẩm đã thử nghiệm chiết xuất polyphenol từ xoài trên đại tràng, vú, phổi, bệnh bạch cầu và mô ung thư tuyến tiền liệt; xoài đã được chứng minh là có một số tác động đối với tất cả các bệnh ung thư được thử nghiệm nhưng hiệu quả nhất với ung thư vú và ung thư ruột kết.

Một thống kê đáng kinh ngạc từ Đại học bang Oklahoma đã khám phá vai trò của chế độ ăn uống trong điều trị bệnh loãng xương, Trong khi cho chuột ăn 1 trong 6 chế độ ăn thường xuyên chất béo, các nhà nghiên cứu đã bao gồm xoài sấy khô trong chế độ ăn của chuột. Những con chuột có 1% xoài trong chế độ ăn thường xuyên chất béo của chúng cho thấy rằng BMD [mật độ khoáng xương] toàn bộ cơ thể, cột sống và xương chày đều cao hơn.

Điều thú vị ở đây là những con chuột được cho ăn 1% xoài có kết quả củng cố xương tốt hơn so với những con nhận được 10% xoài. Điều này có nghĩa là nếu ăn thường xuyên hơn không nhất thiết là tốt hơn bởi vì xoài có nhiều đường và quá nhiều đường gây ra hại cho xương của bạn.

Xoài gần đây được xác định là một loại thực phẩm đặc biệt hữu ích trong cuộc chiến chống lại bệnh tiểu đường và một nghiên cứu mới được thực hiện nay Úc đã cụ thể hóa tình trạng này. Ăn 1 quả xoài mỗi ngày có khả năng giúp Giảm cholesterol cũng như chống lại bệnh tiểu đường. thống kê được thực hiện bởi TS. Ashley Wilkinson tại Đại học Queensland chỉ ra rằng, các thành phần trong xoài vận hành tương tự như một vài loại thuốc trị tiểu đường và cholesterol.

công dụng của xoài đối với hệ tiêu hóa. Xoài chứa một nhóm các enzyme tiêu hóa được gọi là amylase. Enzyme tiêu hóa phá vỡ các phân tử thực phẩm lớn để chúng có thể dễ dàng được hấp thụ. Amylase phân hủy carbs phức thành đường, chẳng hạn như glucose và maltose. Các enzyme này hoạt động mạnh hơn trong xoài chín nên chúng ngọt hơn so với những quả chưa chín.

Hơn nữa, vì xoài chứa thường xuyên nước và chất xơ, nó có thể giúp giải quyết các vấn đề tiêu hóa như táo bón và tiêu chảy. Một thống kê kéo dài 4 tuần ở những người trưởng thành bị táo bón mãn tính cho thấy rằng rằng ăn xoài mỗi ngày có hiệu quả trong việc làm hạn chế các triệu chứng của điều này hơn là một chất bổ sung có chứa một lượng chất xơ hòa tan tương tự.

Xoài được coi là tốt cho tim vì nồng độ polyphenol cao (chủ yếu là mangiferin, quercetin, gallotannin và axit gallic), các hợp chất hoạt tính sinh học là chất chống oxy hóa, chống viêm và chống nhiễm trùng.

Trong nghiên cứu mới của UC Davis, các nhà thống kê đã tuyển dụng 24 phụ nữ khỏe mạnh đã mãn kinh. Họ ăn 2 cốc xoài mỗi ngày trong 2 tuần. Sau giai đoạn này, phụ nữ tiếp tục chế độ ăn bình thường nhưng Giảm xoài trong 13 ngày.

Các nhà nghiên cứu đã ghi lại nhịp tim và huyết áp cùng lúc ấy họ đã lấy mẫu máu và hơi thở.

Trong thời gian tiêu thụ xoài 2 tuần, huyết áp trung bình của những người tham gia đã Giảm. chi tiết, huyết áp tâm thu đã Giảm chỉ sau 2 giờ sau khi họ ăn xoài hàng ngày. ngoài ra, 6 trong số 24 người tham gia thải ra METAn cho thấy những thay đổi ngay tích cực về sức khỏe đường ruột.

Đây là thống kê đầu tiên cho thấy rằng công dụng của xoài tốt cho tim mạch. Trong tương lai, các nhà thống kê có kế hoạch tiến hành thường xuyên thống kê hơn với các nhóm dân số khác.

Trong xoài có chứa chất beta-carotene Giảm nguy cơ phát triển bệnh hen suyễn

Xoài cũng rất tốt cho tóc của bạn vì chúng có chứa vitamin A – một chất dinh dưỡng cần thiết cho việc sản xuất bã nhờn giúp giữ ẩm cho tóc. Vitamin A cũng rất cần thiết cho sự tăng trưởng của tất cả các mô cơ thể, bao gồm cả da và tóc.

Hấp thụ đủ vitamin C xuất hiện trong 165g xoài hàng ngày là cần thiết cho việc tạo ra và duy trì collagen, cung cấp cấu trúc cho da và tóc.

  • Lòng đỏ trứng 2 cái
  • Đường 40 gr
  • Gelatin 4 gr (2 lá)
  • Xoài xay 60 ml
  • Phô mai Mascarpone 150 gr
  • Kem tươi 120 gr (whipping cream)
  • Nước cam nguyên chất 120 ml
  • Bánh sampa 10 cái (bánh lady finger)
  • Xoài chín 1 quả
  • Xoài xay 50 ml
  • Nước cam hoặc chanh dây 50 ml
  • Đường 20 gr
  • Gelatin 4 gr (2 lá)

Ngâm 4gr gelatin (2 lá) với nước đá lạnh khoảng 15 phút cho nở mềm.

Cho vào tô 2 lòng đỏ trứng, 40gr đường, dùng phới lồng khuấy đều đặn tay theo 1 chiều cố định cho hỗn hợp tan đều đặn vào nhéu.

Cho tô hỗn hợp đặt lên trên nồi nước sôi, vừa đun vừa khuấy và đánh cho trứng bông lên mịn lên như hình.

Trứng đặc, nhạt màu và bông mịn là đạt. Cho 4gr gelatin đã ngâm mềm vào tô, khuấy đều đặn cho hòa quyện.

Mẹo nhỏ: Bạn đặt trên nồi như vậy sẽ giúp cho trứng chín đều đặn, ăn sẽ an toàn hơn, trứng không tanh mùi trứng sống.

Cho vào tô trứng vừa đánh 60ml xoài xay, trộn đều đặn hỗn hợp.

Thêm phô mai Marcapone vào tô và khuấy đều cho hỗn hợp hòa quyện, sánh mịn.

Mẹo nhỏ:

  • Xoài bạn để ở nhiệt độ phòng, không nên quá lạnh, sẽ làm cho gelatin vón cục.
  • Nếu bị vón cục, bạn đặt tô lại trên nồi nước sôi và khuấy cho tan mịn mượt.

dùng máy đánh trứng để đánh bông kem tươi. Lúc đầu để máy ở tốc độ chậm, sau đó chuyển dần lên tốc độ cao, hạ tốc độ xuống lại khi kem bắt đầu đặc và có vân. Nếu không hạ tốc độ xuống, kem dễ bị tách nước.

Khi kem mịn, đặc (bông cứng), nghiêng hoặc úp ngược tô thấy kem không chảy nữa là đạt.

Cho phần kem tươi đã đánh bông vào tô kem xoài rồi trộn đều nhẹ tay theo 1 chiều cố định.

Bọc một lớp màng thực phẩm vào đáy khuôn bánh để kem không chảy ra bên ngoài.

Nhúng khoảng 5 cái bánh sampa (bánh lady finger) qua 120ml nước cam nguyên chất rồi cho vào khuôn.

Xoài chín gọt vỏ, cắt lát mỏng.

Cho từ từ 1/2 hỗn hợp kem vào khuôn, xếp một ít xoài lên trên, nhúng tiếp phần bánh sampa còn lại qua nước cam rồi tiếp tục xếp vào khuôn, đổ phần kem còn lại vào.

Dàn đều cho phẳng phần kem mặt bánh. Cho bánh vào tủ lạnh 6 – 8 tiếng cho đông lại rồi lấy ra trang trí bánh.

Mẹo nhỏ: Bạn nhúng nhanh bánh vào nước cam tránh cho bánh mềm nhũn ra nha!

Làm lớp xoài mặt bánh

4gr gelatin ngâm nước đá lạnh cho nở mềm. Đun ấm 50ml nước xoài xay, sau đó cho tiếp gelatin vào, khuấy đều đặn cho tan hoàn toàn.

Đợi hỗn hợp này nguội rồi đổ hỗn hợp lên mặt bánh đã đông, dàn đều ra cho bánh đẹp mắt.

Cho bánh vào tủ lạnh để đông thêm 1 – 2 tiếng nữa. Sau đó, lấy bánh ra khỏi khuôn.

Bạn có khả năng trang trí thêm một ít xoài và kiwi cho bánh thêm đẹp mắt.

Mẹo nhỏ: Bạn áp khăn ngâm trong nước nóng vào thành khuôn để lấy bánh ra đơn giản và đẹp mắt.

Bánh tiramisu xoài béo béo thơm thơm hương xoài, thật hấp dẫn với vẻ ngoài đẹp mắt, nhưng cách làm lại thật đơn giản đúng không nào? Cùng thưởng thức ngay nhé!

Nguyên liệu làm bánh Tiramisu xoài

  • – Phô mai Mascaphone 500g
  • – Kem whipping 600ml
  • – Đường, vani
  • – Nước cam 300ml
  • – Bánh sampa
  • – Xoài 3 quả
  • – Chanh leo 3 quả
  • – Rượu cam Cointreau: ¼ cốc
  • – Vani 1 lọ

Cách làm bánh Tiramisu xoài

Bước 1:

– sử dụng dao gọt vỏ xoài. Mỗi má xoài cắt thành lát mỏng.

– Cắt chanh leo, gạt nước và hạt vào bát.

Bước 2:

– Cho nước cam và rượu, vani vào bát, trộn đều đặn.

Bước 3:

– Cho phô mai, 600ml kem tươi lạnh, vani và đường vào âu. Đánh với tốc độ tăng dần từ thấp lên cao cho đến khi được hỗn hợp bông cứng mịn, dẻo.

Bước 4:

Xếp bánh:

– Nhúng nhanh bánh sampa với hỗn hơp nước cam và rượu ở bước 2, xếp bánh khín khay. Sau đó phủ 1 lớp xoài, rồi đến 1 lớp kem. Tiếp tục xếp bánh sampa đã nhúng qua hỗn hợp nước cam và rượu. lai phủ xoài và kem cho tới 2/3 khay. Chú ý: Bánh sampa rất nhanh hút nước nên ta cần nhénh tay nếu không bánh sẽ dễ bị nát.

– Cuối cùng phủ 1 lớp xoài và rưới nước chanh leo lên mặt bánh. Để bánh trong tủ lạnh qua đêm.

– Với bốn bước đơn giản, chúng ta đã có một món bánh Tiramisu lạ miệng trong hè này rồi

Nguyên liệu làm tiramisu xoài

  • 400ml Nước cam
  • Bánh sampa 200g
  • 3 quả Xoài
  • 3 quả Chanh leo
  • 600g Phô mai Mascapone
  • 500ml Kem tươi ( whipping cream)
  • Đường, vani
  • 1/2 cốc Rượu cam Cointreau
  • Vani: 1 lọ

Cách làm bánh tiramisu xoài

Bước 1: Đầu tiên bạn cần sơ chế xoài và chanh leo trước.

Chanh leo bạn cắt đôi quả sau đó gạt nước và hạt chanh leo vào bát con.

Xoài bạn sử dụng dao gọt vỏ sau đó cắt thành từng lát mỏng để riêng ra một chiếc bát khác nha.

Bạn thái xoài thành từng lát mỏng như hình.

Bước 2: Bạn cho rượu và nước cam vào bát cùng vani rồi trộn thật đều cho nguyên liệu quyện đều đặn vào nhéu.

Bước 3: Bạn chuẩn bị một cái âu lớn rồi cho phô mai cùng với kem tươi lạnh và vani, đường vào rồi sau đó đánh thật đều cho nguyên liệu quyện đều đặn nhau. Bạn chú ý đánh thật đều cho hỗn hợp xốp, dẻo và thật nhuyễn mịn.

Đánh hỗn hợp cho tới khi hòa quyện, dẻo và nhuyễn mịn.

Bước 4: Bạn chuẩn bị một cái khay rồi lần lượt nhúng bánh sampa vào hỗn hợp nước cam và rượu rồi xếp vào khay nha.

Bước 5: Cuối cùng, bạn phủ một lớp xoài lên trên và thêm một lớp kem ở bước 3 lên nhé.

Bạn tiếp tục phủ một lớp xoài lên rồi thêm nước chanh leo lên mặt trên cùng nha. Cho bánh vào tủ lạnh khoảng 2 tiếng tới 3 tiếng là bạn đã có khả năng thưởng thức được rồi đấy.

Bạn chú ý khi nhúng bánh sampa vì bánh sampa hút nước rất nhénh vì thế nên thực hiện thật nhénh tay để bánh không bị nát nha.

Tùy theo chiếc khuôn bạn sử dụng bạn có khả năng biến tấu chiếc bánh của bạn thành nhiều hình dáng khác nhau.

Nguyên liệu:

  • – Lòng đỏ trứng: 50g (tầm 3 lòng)
  • – Đường: 55g
  • – Vanilla extract: 2g
  • – Mascarpone Cheese: 200g
  • – Whipping cream: 200g
  • – Gelatin lá: 03g (dạng bột thì 4g)
  • – Xoài xay rây mịn: 100g
  • – Nước ấm: 50g/ Gelatin lá: 03g

Cách làm:

– Hỗn hợp A: Đổ trứng, đường, vanilla vào âu rồi dùng phới lồng đánh sơ cho hòa quyện. Đặt âu hỗn hợp trên lên âu nước nóng (khônh chạm đáy). Cho gelatin đã ngâm mềm vào, khuấy đến khi kiểm tra nhiệt độ đến 50 độ thì nhấc ra ngoài.

– Cho toàn bộ 200g Mascarpone cheese vào âu hỗn hợp trên tiếp tục dùng phới lồng khuấy nhẹ tay đến khi cả hai quyện mượt là được.

– Hỗn hợp B: Đánh whipping cream (đánh hơi sền sệt không đông, không tạo chóp sao cho nhấc lên chảy sền sệt như bước đánh lòng đỏ trứng trước đó)

+ Đổ hỗn hợp B từ từ vào hỗn hợp A và đánh lại cho hòa quyện.

– Đế bánh: Ở đây mình sử dụng 01 bánh sampa nhúng với qua cafe đen rồi xếp vào khuôn. Hoặc các bạn có thể dùng bánh orieo cán vụ rồi trộn với bơ nén làm đế bánh

– Đổ khuôn: Ở đây mình dùng khuôn ring mousse. Bọc 1 lớp giấy bạc quanh khuôn để cố định đế khuôn. Cắt giấy nến lót xuống đáy.

– Xếp bánh sampa tạo thành đế bánh (các bạn đừng nhúng thường xuyên cafe vì đế bánh rất mủn). Đổ ½ Hỗ hợp Tiramisu vào khuôn lắc nhẹ cho đều sau đó bỏ vào tủ lạnh 30 phút rồi lấy ra cho xoài đã xắt hạt vào giữa. Đổ tiếp ½ hỗn hợp còn lại vào và cho vào tủ lạnh tầm 10-20ph lấy ra đổ hỗn hợp xoài dưới đây lên bề mặt.

+ Ngâm lá gelatin trong nước lạnh khoảng 10 phút rồi để ráo nước và lò vi sóng 10 giây. Hòa tan hỗn hợp trên để nguội tý xíu rồi đổ lên mặt bánh.Để bánh trong ngăn đá tủ lạnh ít nhất 02 giờ có thế đem ra trang trí và dùng!

  • 3 quả xoài chín
  • 3 quả chanh leo
  • 300ml nước cam không đường
  • 1/4 cup (75ml) rượu cam Cointreau
  • 1 quả vani tươi
  • 500g Mascarpone
  • 600ml whipping cream
  • 80g đường
  • 300g bánh SAMPA/Ladyfingers (SAVOIARDI) loại ngon

Cách làm

  • Tiến hành cắt xoài khỏi hột, cắt thành từng miếng mỏng, khoảng 0,5cm. Chanh leo cắt làm đôi, lấy cả hạt và nước, để riêng trong bát.
  • Trộn nước cam và rượu Cointreau trong một bát sạch, để riêng.
  •  Vani tươi cạo lấy hạt, cho chung vào tô đánh kem cùng mascarpone, whipping cream và đường. Để kem không bị chảy hoặc vữa, nên để tô đánh kem trong ngăn đá khoảng 30 phút sau đó sử dụng máy đánh trứng đánh toàn bộ số nguyên liệu trên ở tốc độ cao nhất. Khi hỗn hợp kem bắt đầu đặc lại, đủ độ bông thì dừng máy, khoảng 3 phút.
  •  Nhúng nhanh bánh SAMPA qua hỗn hợp nước cam rồi xếp đều thành một lớp dưới đáy khay. Đổ 1/3 hỗn hợp kem đã đánh bông lên trên mặt bánh, dàn phẳng, rồi xếp một lớp xoài lên trên kem. Tiếp tục lặp lại bước này cho đến khi hết nguyên liệu. Ở lớp trên cùng, rưới nước cốt chanh leo lên trên để tăng thêm vị.
  •  Mangomisu nên được giữ lạnh từ 2 – 4 tiếng để đạt được hương vị ngon nhất.

Nguyên liệu

Phô mai mascarpone 225g
Đường 100g
Whipping cream 225ml
Bánh sampa 1 túi
Nước cam 20ml
Rượu rum 15ml
Chanh leo 2 quả
Xoài chín 2 quả

Cách làm tiramisu xoài:

Bước 1: Đánh bông whipping bằng máy đánh trứng. Mascarpone cũng đánh bông lên rồi trộn đều đặn whipping và mascarpone vào với nhau.

Bước 2: Pha nước cam cùng với rượu rum. Nhúng từng chiếc bánh sampa vào hỗn hợp nước cam để bánh mềm, rồi xếp vào khuôn

Pha nước cam với rượu rum

Xoài thái thành từng lát mỏng

Thái xoài thành từng lát mỏng

Bước 3: Cứ 1 lớp bánh sampa rồi 1 lớp kem đến 1 lớp xoài, xếp theo thứ tự này thành 2 lớp.

Bước 4: Nước cốt chanh leo các bạn pha cùng với 1 ít đường cho giảm đi chua. Rồi tưới nước cốt chanh leo lên trên cùng của bánh. Sau đó bảo quản ngăn mát tủ lạnh từ 2-3 tiếng

Tải ngay

Hiện tại ở các siêu thị, trung tâm thương mại hay các chợ truyền thống đều có bán nguyên liệu làm bánh tiramisu xoài , các bạn hãy đến địa điểm gần mình nhất để mua nguyên liệu nhé.

Theo các chuyên gia dinh dưỡng thì trong 100g bánh tiramisu có chứa khoảng 160 calo. Kích thước và khối lượng chiếc bánh càng to thì hàm lượng calo sẽ càng tăng.

có khả năng thấy, bánh bánh tiramisu chứa hàm lượng calo trong vòng cao.

Để có được câu trả lời cho câu hỏi ăn bánh tiramisu có béo không? trước tiên các bạn cần phải tính được lượng calo mà cơ thể cần cho 1 bữa và lượng calo được cung cấp bởi bánh tiramisu. Các bạn hãy cùng công ty chúng tôi đi xác định lượng calo này bằng một vài phép tính dễ dàng như sau:

+ Lượng calo mà cơ thể cần cho 1 bữa: Theo các chuyên gia dinh dưỡng thì một người trưởng thành, trung bình sẽ cần phải nạp khoảng 2000 calo/ngày để đáp ứng các hoạt động của cơ thể. Nếu 1 ngày ăn 3 bữa chính thì lượng calo mà bạn cần bổ sung cho cơ thể sau mỗi bữa ăn là 667 calo.

do đó, nếu lượng calo mà bạn nạp vào cơ thể ít hơn 667 calo thì sẽ giúp Giảm cân. Ngược lại, nếu nạp trên 667 calo/bữa thì bạn sẽ tăng cân do dư thừa năng lượng.

+ Lượng calo được bổ sung từ 1 bữa no với bánh tiramisu: Như đã biết thì trong 100g bánh tiramisu có chứa khoảng 160 calo. Nếu bạn ăn bánh tiramisu để thay thế cho 1 bữa ăn chính và không ăn thêm bất cứ một món ăn nào khác. Lúc này bạn sẽ cần ăn khoảng 300g bánh, cũng như với lượng calo mà bạn bổ sung cho cơ thể lúc này là khoảng 480 calo.

Từ những so sánh trên có khả năng thấy lượng calo được bổ sung từ 1 bữa no với bánh tiramisu thấp hơn so với lượng calo mà cơ thể cần cho 1 bữa. Chính Vì vậy, có khả năng kết luận rằng ăn bánh tiramisu không béo.

Vì vậy, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm ăn loại bánh này mà không sợ gây ảnh hưởng đến cân nặng của mình. tuy nhiên, cũng không phải vì vậy mà các bạn có thể vô tư ăn loại bánh này, bởi nếu ăn quá nhiều sẽ khiến cho cơ thể dư thừa năng lượng. Lúc này, phần năng lượng dư thừa không được đốt cháy hết sẽ chuyển hóa thành mỡ thừa và khiến bạn bị tăng cân.

Vì vậy, để tránh gây ảnh hưởng đến cân nặng, các bạn cần dùng bánh một cách hợp lý, cùng lúc ấy kết hợp cho mình một chế độ ăn uống khoa học và tập luyện hợp lý.

Bánh tiramisu là loại bánh cần được bảo quản lạnh trong tủ mát từ 2 – 3 tiếng trước khi dùng. Vì vậy, nếu bạn muốn bảo quản chúng lâu hơn mà không làm mất đi hương vị thơm ngon của món bánh này. Các bạn cần để bánh vào ngăn đông của tủ, đến khi ăn các bạn chỉ cần mang ra để rã đông bên ngoài cho mềm là có thể thưởng thức được. Theo đó, nếu bảo quản bánh với nhiệt độ đông lạnh, các bạn có thể bảo quản bánh trong khoảng 1 tuần.

Vị ngọt của xoài cùng với vị chua của chanh leo là một sự kết hợp hoàn hảo với phô mai mascarpone và whipping béo ngậy. Thưởng thức bánh còn lạnh sẽ là ngon nhất đấy. Bánh tiramisu xoài rất thích hợp vào những ngày hè nắng nóng oi ả của Việt Nam. Với 6 công thức làm bánh tiramisu xoài cực kì độc đáo và lạ miệng được cập nhật mới nhất tháng 01/2023, chúc bạn thực hiện thành công và đừng quên chia sẻ lại cảm nhận nhé!



Bài viết liên quan

    Bài viết tổng hợp liên quan