Cá Tầm chiên giòn

Các bạn đang xem nội dung về : “Cá Tầm chiên giòn”

Đánh giá về Cá Tầm chiên giòn


Xem nhanh
Cảm ơn các bạn đã theo dõi kênh youtube TUẤN NGUYỄN FOOD của mình .
Link đăng ký theo dõi kênh của mình : https://goo.gl/8VaUs7 để có thể cập nhật được video mới của mình một cách sớm nhất các bạn nhé.

Kênh youtube TUẤN NGUYỄN FOOD của mình chuyên làm những video về những món ăn dân dã có mặt hằng ngày trong bữa cơm gia đình gần gũi và thân thuộc với tất cả các bạn . Nếu các bạn cảm thấy thú vị, hãy like , comment và share video của mình nhé.



Truy cập Facebook để theo dõi những thông tin mới nhất theo đường link : https://www.facebook.com/tuan.nguyenthanh.14268

Google + của mình : https://goo.gl/H1ivbA

Twitter của mình : https://twitter.com/Tuannguyencl?lang=vi

Món ăn ngon nhà hàng ngay tại nhà bữa cơm gia đình bạn ngày cuối tuần cực đơn giản. Tinh hoa ẩm thực Việt  xin phép giới thiệu với các bà nội chợ một món ăn với cá tầm làm cực nhénh, nấu cực dễ, ăn cực ngon. Cá tầm chiên giòn cách làm như sau.

Nguyên liệu:

  • Cá tầm: 1/2 kg
  • trứng 1 quả
  • Sả 2 nhánh, gừng 1 củ, nghệ 1 củ, thì là
  • Nước mắn, tiêu, ớt, bột ngọt, đường, dầu điều, bột chiên giòn                                                                                                                                                                                                                                                               

hình thức chế biển:

-Ta có khả năng chế biến theo 2 cách sau:

Cách 1:

– Làm sạch cá, thái miếng vưà ăn

– Sả, gừng, nghệ đập dập lấy nước, thì là băm nhuyễn

– Sau đó cho cá vào âu lớn, cho nước sả, gừng, nghệ, thì là đã băm, thêm gia vị nước mắm, tiêu, đường, ớt,bột ngọt, dầu điều chộn đều đặn ướp trong 15 phút.

– Tiếp đó ta đánh đều đặn trứng gà chộn đều đặn với cá đã tẩm ướp

– Tiếp theo lấy từng miếng cá lăn đều cả 2 bề mặt miếng cá với bột chiên

– Cho chảo lên bếp đun dầu ăn, chú ý cho dầu ăn phải ngập miếng cá. cho cá vào chiên vặn nhỏ lửa tớ kkhi miếng cá vàng đều đặn là được.

Cách 2:

– Làm sạch cá, thái miếng vừa ăn Sả thái sợi, gừng, nghệ thái lát, thì là thái khúc

– sau đó cho cá vào âu lớn chộn đều đặn vói các gia vị ướp trong 15 phút, đánh trứng chộn đều đặn vơi cá đã tẩm

– lấy từng miếng cá lăn đều đặn cho kín bề mặt

– Bắc chảo lên bếp ga, đun nóng dầu cho các nguyên liệu như sả, gừng, nghệ vào chiên tới khi các nguyên liệu vàng đều vớt ra để riêng

– Vẫn chảo dầu đó ta cho cá tầm đã tẩm vào chiên tới khi miếng cá vàng đều đặn, vớt cá ra chộn với các nguyên liệu sả, gừng, nghệ, thì là đã chiên trước đó.

chúc các bà nội chợ thành công với thực đơn ngày cuối tuần, ấm áp và vui vẻ bên mâm cơm gia đình



Bài viết liên quan