Trung tâm sửa chữa tông đơ cắt tóc Mạnh Nguyễn uy tín, trách nhiệm – Ngôi sao ngành làm đẹp

Các bạn đang xem bài : “Trung tâm sửa chữa tông đơ cắt tóc Mạnh Nguyễn uy tín, trách nhiệm – Ngôi sao ngành làm đẹp”

Đánh giá về Trung tâm sửa chữa tông đơ cắt tóc Mạnh Nguyễn uy tín, trách nhiệm – Ngôi sao ngành làm đẹp


Xem nhanh

Ngoisaonganhlamdep.net – Mạnh Nguyễn tự hào là Trung tâm sửa chữa tông đơ cắt tóc uy tín hàng đầu Việt Nam với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Sau 6 năm vận hành, Mạnh Nguyễn đã sửa chữa và bảo hành hàng nghìn chiếc tông đơ cho các đơn vị salon tóc và người tiêu dùng cá nhân, trở thành điểm đến tin cậy của đông đảo anh em trong “làng tóc Việt”.

Trung tâm sửa chữa Mạnh Nguyễn chuyên mài lưỡi tông, sửa chữa tông đơ cắt tóc chuyên nghiệp

Đa dạng về dịch vụ sửa chữa tông đơ

Thành lập từ năm 2015 đến nay, Mạnh Nguyễn được biết đến là đơn vị phân phối dụng cụ làm tóc dẫn đầu thị trường ngành tóc, là đối tác đáng tin cậy của hàng trăm thương hiệu Salon, Học viện tóc trên cả nước. Ngoài vận hành buôn bán bán lẻ, Mạnh Nguyễn còn gây dựng tên tuổi của mình với sản phẩm sửa chữa tông đơ cắt tóc, kéo cắt tóc, cung cấp linh kiện và các thiết bị thay thế chính hãng với chi phí hấp dẫn nhất, thời gian nhénh nhất chỉ sau 10 phút. Đi kèm là đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và thái độ phục vụ tận tâm luôn sáng tạo phấn đấu và học hỏi để phục vụ tốt nhất những nhu cầu thực tế của khách hàng. không chỉ giới hạn trong một sản phẩm mua và bảo hành miễn phí với các trường hợp đủ điều kiện bào hành, Trung tâm còn phát triển loại hình sản phẩm sửa chữa sau bảo hành chất lượng cao. 

 

Đội ngũ nhân viên không ngừng cải thiện tay nghề để phục vụ tốt hơn mong muốn sửa chữa của khách hàng

Với danh mục tông đơ cắt tóc, Mạnh Nguyễn đã và đang phát triển phong phú những loại hình sửa chữa như: mài lưỡi tông đơ, độ tông đơ, thay thế linh kiện: pin, công tắc, nguồn máy, bảng mạch và tất cả những lỗi vận hành khác. Đi kèm với tông đơ là kéo cắt tóc với những dịch vụ: mài kéo, sửa kéo, bảo dưỡng kéo…

sản phẩm mài lưỡi, sửa chữa tông đơ cắt tóc được trang bị máy móc kỹ thuật hiện đại

Trung tâm luôn dành sự quan tâm đặc biệt tới tất cả khách hàng bằng những ưu đãi hấp dẫn. chi tiết, với những khách hàng đang sử dụng danh mục của Mạnh Nguyễn được Giảm ngay 30% tổng hóa đơn sửa chữa. Cùng với đó là vệ sinh, chỉnh êm tông đơ hoàn toàn miễn phí.

 

sản phẩm mài kéo cắt tóc 

Với phương châm sau mỗi lần sửa chữa là sự hài lòng

Với phương châm “sau mỗi lần sửa chữa là sự hài lòng của tất cả khách hàng”, Mạnh Nguyễn luôn đặt chất lượng danh mục lên hàng đầu, cùng lúc ấy không ngừng nỗ lực cải thiện hơn chất lượng sản phẩm để mang đến sự trải nghiệm của khách hàng là hài lòng nhất. “Chất lượng sửa tông đơ là uy tín, là thương hiệu của Mạnh Nguyễn, là sự tôn trọng của Chúng Tôi với khách hàng. Vì vậy, Trung tâm luôn đặt chất lượng sản phẩm lên trên hết, sửa xong một chiếc tông đơ không phải kết thúc một lần giao dịch mà mở ra một quy trình chăm sóc và hỗ trợ khi khách hàng có bất cứ thắc mắc hay gặp sự cố nào về danh mục” – anh Mạnh Nguyễn Giám đốc trung tâm bảo hành Mạnh Nguyễn cho biết.

 

Anh Phong – chủ hệ thống tóc nam Phong BVB 

Là địa chỉ sửa chữa dụng cụ tóc quen thuộc của nhiều nhà tạo mẫu tóc  

Mạnh Nguyễn được khách hàng đánh giá cao về chuyên môn của các kỹ thuật viên, linh kiện chính hãng đi cùng với đó là giá cả hợp lý bởi vậy mà trung tâm là địa chỉ quen thuộc của những anh em thợ tóc trên cả nước, là nơi khách hàng gửi gắm niềm tin, là nơi tân trang bảo dưỡng đồ nghề của bạn, biến những sản phẩm hỏng hóc thành dụng cụ đắc lực.

 

Anh Tuấn- chủ salon tóc Tuấn Kọt 

Anh Quyết- chủ salon tóc Sao Barber 

Tìm hiểu thông tin chi tiết về Trung tâm bảo hành và sản phẩm sửa chữa đồ nghề ngành tóc Mạnh Nguyễn trong video ngắn sau: 

Thông tin liên lạc:Trung tâm bảo hành Mạnh Nguyễn:Địa chỉ: Số 55 TT5 khu đô thị VOV, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.Website: https://manhnguyen.com/sua-chua-tong-do-cat-toc-manh-nguyen/Hotline: 0854.71.7777           Bài viết liên quan