phần
tiếng riu ríu
Gửi
Trái dứa
E-mail
In

Hôm nay tôi đề xuất một cá hồi với rau nướng, một công thức nấu ăn ngon cho cá hồi được chế biến trong lò, rất dễ dàng và tốt cho sức khỏe. Trong thời gian ngắn chúng ta có một món ăn ngon !!!
Điều này công thức dựa trên các loại rau khác nhéuTôi để chúng đông lạnh, nhưng với những loại rau rất tươi nên bây giờ bạn có thể chuẩn bị một món ăn tuyệt vời, nhẹ nhàng và hoàn chỉnh.
Cá hồi là loại cá có hàm lượng omega 3 cao, Nó cung cấp cho chúng ta protein và các chất dinh dưỡng tốt, kèm theo những loại rau là chúng ta đã có một món ăn rất hoàn chỉnh.
tôi đã dùng  những loại rau ăn kèm với cá, nhưng nó có thể được kèm theo hoặc trang trí như khoai tây, bí xanh, cà chua … Chế biến trong lò nướng, nấu nhénh, rất tốt cho thể trạng và Chúng Tôi không bị ố vàng nhiều với công thức này. Nó cũng có thể được thực hiện với những loại cá khác.
in
Cá hồi nướng rau củ
tác giả: núi non
Loại công thức: plato
Phần ăn: 4
Thời gian chuẩn bị: 
Giờ nấu ăn: 
Tổng thời gian: 
Thành phần
  • 1 miếng cá hồi cho 4 người.
  • 1 túi rau trộn đông lạnh
  • Chanh 1
  • Dầu, muối và hạt tiêu
Chuẩn bị
  1. Để chế biến món cá hồi cuộn rau củ bằng lò nướng này, đầu tiên chúng ta sẽ bật lò nướng ở nhiệt độ 180ºC. công ty chúng tôi lấy một khay phù hợp với lò nướng. công ty chúng tôi cho rau vào, công ty chúng tôi sẽ cho chúng vào lò nướng trong khoảng 10-15 phút với một chút dầu.
  2. Sau thời gian này rau sẽ se lại, nếu thấy mất thời gian hơn một chút chúng ta cho vào lò lại, lấy khay ra và xếp cá hồi lên.
  3. Nêm cá hồi với dầu, muối và tiêu. công ty chúng tôi cắt chanh, rắc một ít lên cá hồi và đặt một số lát lên trên.
  4. Chúng ta sẽ đặt nó vào giữa lò, để nó nấu trong khoảng 10 phút và xem cá hồi đã ở đó chưa. Nếu chúng ta muốn nó thường xuyên hơn, chúng ta sẽ để nó lâu hơn một chút.
  5. Khi nó được, Chúng Tôi lấy nó ra.
  6. Và sẵn sàng để ăn !!!
3.5.3226