2 cách làm bánh nếp chiên thơm ngon đơn giản dễ làm

Các bạn đang xem bài viết : “2 cách làm bánh nếp chiên thơm ngon đơn giản dễ làm”

Đánh giá về 2 cách làm bánh nếp chiên thơm ngon đơn giản dễ làm


Xem nhanh
Một Món Bánh Mới Từ Bột Nếp-Rất Dễ Làm Màu Tự Nhiên-Mềm Dẻo Thơm Béo Ăn Là Thích Ngay

-Nguyên Liệu
-300g Bột Nếp Thái
-100g Dừa Rám Vỏ
-200ml Nước Cốt Dừa
-100g Đường
-2 Ống Đường Thơm
👉Màu Tự Nhiên
-Lá Dứa,Lá Cẩm

#LêPhúcVlog
#ẨmThựcDễLàm
#ẨmThựcTạiNhà
#ẨmThựcMiềnTây
#Bánhnếpáodừalêphúc
#Bánhmớitừbộtnếp
#họclàmbánh
#bánhdângianlêphúc
#MónBánhNgon
#BánhTruyềnThống
#cáchlàmbánhngonmỗingày
#Cáchlàmbánhngon
#Cáchlàmmónngon
#Nấuănlêphúc
#Cáchlàmbánhlêphúc
#Ẩmthựclêphúc
#Bánhtuổithơ
#mónănvặt
#Hướngdẫnlàmbánh
#xuhuớngẩmthực
#ănlàghiền
#côngthứclàmbánhngon
#cáchlàmmónngonmỗingày

👉Cô Chú Và Các Bạn Bỏ Chút Thời Gian Xem Video Theo Dõi Ủng Hộ Kênh Lê Phúc,Cảm Ơn Rất Nhiều Ạ !!!❤

2 cách làm bánh nếp chiên thơm ngon dễ dàng dễ làm

Quý khách vui lòng cho biết Địa Chỉ Nhận Hàng để biết chính xác thời gian giao hàng

Đóng
Hoặc chọn tỉnh, thành phố
  • Hồ Chí Minh
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • An Giang
  • Bà Rịa – Vũng Tàu
  • Bắc Giang
  • Bắc Kạn
  • Bạc Liêu
  • Bắc Ninh
  • Bến Tre
  • Bình Định
  • Bình Dương
  • Bình Phước
  • Bình Thuận
  • Cà Mau
  • Cần Thơ
  • Cao Bằng
  • Đắk Lắk
  • Đắk Nông
  • Điện Biên
  • Đồng Nai
  • Đồng Tháp
  • Gia Lai
  • Hà Giang
  • Hà Nam
  • Hà Tĩnh
  • Hải Dương
  • Hải Phòng
  • Hậu Giang
  • Hòa Bình
  • Hưng Yên
  • Khánh Hòa
  • Kiên Giang
  • Kon Tum
  • Lai Châu
  • Lâm Đồng
  • Lạng Sơn
  • Lào Cai
  • Long An
  • Nam Định
  • Nghệ An
  • Ninh Bình
  • Ninh Thuận
  • Phú Thọ
  • Phú Yên
  • Quảng Bình
  • Quảng Nam
  • Quảng Ngãi
  • Quảng Ninh
  • Quảng Trị
  • Sóc Trăng
  • Sơn La
  • Tây Ninh
  • Thái Bình
  • Thái Nguyên
  • Thanh Hóa
  • Thừa Thiên Huế
  • Tiền Giang
  • Trà Vinh
  • Tuyên Quang
  • Vĩnh Long
  • Vĩnh Phúc
  • Yên Bái

Vào bếp Ăn vặt

  • Ăn vặt
  • Món cháo
  • Món gỏi – salad
  • Sinh tố
  • Nước ép
  • Xem thêm 21 sản phẩm món ăn
  • Thu gọn

89251 lượt xem

Bánh nếp chiên và bánh nếp chiên đường là 2 món bánh thơm ngon và chỉ cần thực hiện với các bước đơn giản thôi. Hãy cùng Điện máy XANH vào bếp và thực hiện ngay nha.

Xem nhanh

  • Bánh bột nếp chiên dễ dàng
  • Bánh bột nếp chiên lăn đường

1. Bánh bột nếp chiên đơn giản

>
  • Xem thêm video cùng chủ đề : ✅Một Món Bánh Mới Từ Bột Nếp-Rất Dễ Làm Màu Tự Nhiên-Mềm Dẻo Thơm Béo Ăn Là Thích Ngay

    Mô tả video

    Một Món Bánh Mới Từ Bột Nếp-Rất Dễ Làm Màu Tự Nhiên-Mềm Dẻo Thơm Béo Ăn Là Thích Ngaynn-Nguyên Liệu n-300g Bột Nếp Thái n-100g Dừa Rám Vỏ n-200ml Nước Cốt Dừa n-100g Đường n-2 Ống Đường Thơm n👉Màu Tự Nhiên n-Lá Dứa,Lá Cẩmnn#LêPhúcVlogn#ẨmThựcDễLàmn#ẨmThựcTạiNhàn#ẨmThựcMiềnTâyn#Bánhnếpáodừalêphúcn#Bánhmớitừbộtnếpn#họclàmbánhn#bánhdângianlêphúcn#MónBánhNgonn#BánhTruyềnThốngn#cáchlàmbánhngonmỗingàyn#Cáchlàmbánhngonn#Cáchlàmmónngonn#Nấuănlêphúcn#Cáchlàmbánhlêphúcn#Ẩmthựclêphúcn#Bánhtuổithơn#mónănvặtn#Hướngdẫnlàmbánhn#xuhuớngẩmthựcn#ănlàghiềnn#côngthứclàmbánhngonn#cáchlàmmónngonmỗingàynn👉Cô Chú Và Các Bạn Bỏ Chút Thời Gian Xem Video Theo Dõi Ủng Hộ Kênh Lê Phúc,Cảm Ơn Rất Nhiều Ạ !!!❤

    Chế biến

    40 phút
  • Xem thêm video cùng chủ đề : Cách làm Mochi bằng bột nếp thường || how to make Mochi daifuku from sweet rice flour

    Mô tả video

    https://www.youtube.com/vietanosing?sub_confirmation=1nhttps://www.facebook.com/vietanosing/nMochi là loại bánh vừa bình dân, vừa sang trọng, khác nhau bởi các loại nhân bạn cho vào bánh, nó có thể là dừa, đậu xanh, đậu đỏ…hay kem, bánh bông lan dắt tiền…Hôm nay Việt An xin chia sẻ mọi người cách làm đơn giản nhất cũng như bí quyết của mình, hy vọng mọi người sẽ dễ dàng hơn trong việc chinh phục loại bánh khó tính này nha!nMọi người nhớ đăng kí, like, share để mình có thêm động lực nhé! Chúc mọi người làm bánh thật thành công nè !nnXin chia sẻ công thức cùng mọi người đây ạn- 400g nhân yêu thích (có thể tự làm hoặc mua sẵn cho tiện, nhân đậu đỏ, đậu trắng, dừa, mè, hạt sen), vo thành 10-12 viên.n- Vỏ bánh:n+ 150g bột nếp (glutinous rice)n+15g bột năng (taipioca starch)n+ 30g bột bắp (corn starch)n+ 300ml sữa tươi (milk)n+ 120g đường (sugar)n+ 5g -10g dầu ăn (cooking oil)n+ chút xíu muối (a pinch of salt)nnLưu ý:nTỷ lệ sữa tươi và bột có thể thay đổi từ 1.5 – 1.6 tuỳ theo bột của bạn nhé!nFeel free to change sugar level based on your filling or your taste!nn👉 Trộn tất cả lại, cho dầu vào sau cùng.n👉 Đem hấp 30-40ph tới khi bột trong hết, có thể thử bột trc khi bắc xuống.n👉 Nhồi bột hấp cho đều, để nguội bớt rồi cất tủ lạnh 2h, hoặc ngăn đá 45phn👉 Rang bột bắp làm bột áo chừng 3-4ph cho an tâm, thực ra ko cần rang đâu ạn👉 Giữ bột luôn lạnh khi làm bánh giúp bột đỡ dính tay rất nhiều, sau đó vo với nhân là xong ạnBánh có thể giữ đc 1-2 ngày trong hộp kín, trước măm lấy ra khỏi tủ lạnh (ngăn mát) 30ph cho bánh mềm lại. Nếu mọi người để ở ngoài cũng OK, nhưng nhân phải ngọt 1 chút và xào cho chín kĩ.nhttps://www.youtube.com/vietanosing

    ✅ Mọi người cũng xem : khám phụ khoa ở đâu

    Độ khó

    Dễ

Xem thêm video cùng chủ đề : ✅Món Bánh Từ Bột Nếp-Mà Người Miền Tây Ít Ai Biết-Cách Làm Đơn Giản Dẻo Mềm Thơm Bùi-Lê Phúc

Mô tả video

Món Bánh Từ Bột Nếp-Mà Người Miền Tây Ít Ai Biết-Cách Làm Đơn Giản Dẻo Mềm Thơm Bùinn-Nguyên Liệu n-300g Bột Nếp n-100g Đậu Xanh n-50g Đường n-100ml Nước Cốt Lá Dứa n-2 Muỗng Canh Dầu Ăn Và Chút Xíu Muốinn#LêPhúcVlogn#ẨmThựcDễLàmn#ẨmThựcTạiNhàn#ẨmThựcMiềnTâyn#Bánhgiầylêphúcn#Bánhgiầymiềnbắcn#Bánhgiầyládứan#Bánhgiầyđậuxanhn#bánhdângianlêphúcn#MónBánhNgonn#BánhTruyềnThốngn#cáchlàmbánhngonmỗingàyn#Cáchlàmbánhngonn#Cáchlàmmónngonn#Nấuănlêphúcn#Cáchlàmbánhlêphúcn#Ẩmthựclêphúcn#Bánhtuổithơn#mónănvặtn#Hướngdẫnlàmbánhn#xuhuớngẩmthựcn#ănlàghiềnn#côngthứclàmbánhngonn#cáchlàmmónngonmỗingàynn👉Cô Chú Và Các Bạn Bỏ Chút Thời Gian Xem Video Theo Dõi Ủng Hộ Kênh Lê Phúc,Cảm Ơn Rất Nhiều Ạ !!!❤

✅ Mọi người cũng xem : Các món ăn ngon từ mít non

Nguyên liệu làm Bánh bột nếp chiên dễ dàng Cho 4 người

Bột nếp 200 gr Đường trắng 15 gr Dầu ăn 100 ml

>

✅ Mọi người cũng xem : kho hn soc ở đâu

Cách chế biến Bánh bột nếp chiên đơn giản

  • Trộn bột

    Rây 200g bột nếp và 15g đường vào tô. Sau đó thêm từ từ 1.5 chén nước sôi vào, dùng đũa khuấy đều thành hỗn hợp đặc sánh.

  • Chiên bánh

    Cho dầu vào chảo nóng, múc một và bột vừa phải cho vào dàn đều đặn. Chiên lửa nhỏ vừa cho 2 mặt vàng đều đặn thì vớt ra cho thấm dầu và thưởng thức.

  • ✅ Mọi người cũng xem : gan nằm ở đâu

    Thành phẩm

    Bánh nếp chiên xong vàng đều đặn 2 mặt đẹp mắt, bên trong mềm dẻo thơm phức. Bạn có khả năng dùng bánh nếp chiên kèm với sốt tương ớt và thế là đã xong một món ăn sáng cho gia đình. Bánh có thể cho vào tủ lạnh bảo quản 2 – 3 ngày, khi ăn chiên lại là được

2. Bánh bột nếp chiên lăn đường

>
  • Chế biến

    44 phút
  • Độ khó

    Dễ

Nguyên liệu làm Bánh bột nếp chiên lăn đường Cho 4 người

Bột nếp 150 gr Đường trắng 80 gr Trứng gà 1 quả Dầu ăn 100 ml

>

✅ Mọi người cũng xem : bác hồ quê ở đâu

Cách chế biến Bánh bột nếp chiên lăn đường

  • ✅ Mọi người cũng xem : mua vàng sjc ở đâu

    Trộn bột

    Trứng gà đập ra tô lớn, dùng phới đánh tan trứng gà. dùng rây cho 150g bột nếp, 40g đường trắng, 1/2 chén nước vào, trộn đều thành một khối bột mềm, mịn.

  • Vo viên và tạo hình bánh và chiên bánh

    Vo hỗn hợp bột thành từng viên tròn, nhỏ, cho ra đĩa.

    Cho bánh vào chảo và chiên cho vàng giòn, bánh nổi lên mặt dầu thì vớt bánh ra dĩa có lót giấy thấm dầu.

    Lưu ý: Để bánh vàng giòn đều đặn bạn cần chiên bánh ngập dầu nhé.

  • ✅ Mọi người cũng xem : thuốc kích duc nữ bán ở đâu

    Lăn đường

    Cho 40g đường trắng còn lại vào chảo, thêm 40ml nước vào, bắc lên bếp, khuấy đều, nấu sôi nhỏ lửa đến khi hỗn hợp đường sệt lại. Cho bánh đã chiên vào, đảo đều để đường bám vào bánh, khô lại là được.

  • Thành phẩm

    Bánh vàng giòn áo đều lớp đường ngọt ngào bên ngoài khi ăn vào miệng thì bánh giòn tan trong miệng ngọt ngọt, thú vị. Bánh rất thích hợp để làm món ăn vặt cho gia đình cùng nhau quây quần thưởng thức.

    Ăn không hết có thể cho vào hộp kín hoặc túi bóng cột kĩ rồi bảo quản nơi thoáng mát.

Mẹo sử dụng dầu chiên thừa

  • Lượng dầu thừa bạn đừng vội đổ đi. Dầu ăn thừa đã qua lọc có tác dụng tẩy trắng rất tốt. Bất cứ vết gỉ sét nào, chỉ cần đổ dầu này vào, lấy búi nhôm chà nhẹ là sáng bóng.
  • Với các vết ố nhẹ, chỉ cần sử dụng giấy ăn lướt qua là sạch. Tẩy xong thừa dầu, đậy nắp, cất đi để dành dùng dần.
Tham khảo một vài chảo chống dính đang kinh doanh tại Điện máy XANH để thực hiện món bánh dễ dàng hơn nhé!

Bánh nếp chiên và bánh nếp chiên đường là 2 món bánh thơm ngon và vô cùng đơn giản để thực hiện. Chúc bạn thành công với công thức của Điện máy XANH.

*Tham khảo hình ảnh và công thức từ cooky.vn.

Biên tập bởi Vu Le Quoc Huy • Đăng 27/04/2020

Bạn có làm được hướng dẫn này không?

Không

✅ Mọi người cũng xem : 34 là ở đâu

Món ngon liên quan

  • >

    Dễ • Làm trong 15’ Cách làm chà bông cay Đài Loan thơm ngon lạ miệng ăn là mê

  • >

    Dễ • Làm trong 30’ 2 Cách làm kẹo nougat trà xanh – socola cực ngon dễ làm tại nhà

  • >

    Dễ • Làm trong 30’ Cách làm kẹo nho khô chua ngọt thơm ngon, đơn giản đón Tết

  • >

    Dễ • Làm trong 5’ Cách làm kiwi dầm sữa chua với táo thanh mát ngọt lành cho ngày nắng nóng

✅ Mọi người cũng xem : 49 ở đâu

Thảo luận về 2 cách làm bánh nếp chiên thơm ngon đơn giản dễ làm

Bạn vui lòng chờ trong giây lát…

Đang xử lý… Vui lòng chờ trong giây lát.



Bài viết liên quan