3 cách làm sữa chua hạt đác chanh dây, thơm (dứa), hoa đậu biếc giòn ngon

Các bạn đang xem nội dung : “3 cách làm sữa chua hạt đác chanh dây, thơm (dứa), hoa đậu biếc giòn ngon”

Đánh giá về 3 cách làm sữa chua hạt đác chanh dây, thơm (dứa), hoa đậu biếc giòn ngon



3 cách làm sữa chua hạt đác chanh dây, thơm (dứa), hoa đậu biếc giòn ngon

Quý khách vui lòng cho biết Địa Chỉ Nhận Hàng để biết chính xác thời gian giao hàng

Đóng
Hoặc chọn tỉnh, thành phố
  • Hồ Chí Minh
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • An Giang
  • Bà Rịa – Vũng Tàu
  • Bắc Giang
  • Bắc Kạn
  • Bạc Liêu
  • Bắc Ninh
  • Bến Tre
  • Bình Định
  • Bình Dương
  • Bình Phước
  • Bình Thuận
  • Cà Mau
  • Cần Thơ
  • Cao Bằng
  • Đắk Lắk
  • Đắk Nông
  • Điện Biên
  • Đồng Nai
  • Đồng Tháp
  • Gia Lai
  • Hà Giang
  • Hà Nam
  • Hà Tĩnh
  • Hải Dương
  • Hải Phòng
  • Hậu Giang
  • Hòa Bình
  • Hưng Yên
  • Khánh Hòa
  • Kiên Giang
  • Kon Tum
  • Lai Châu
  • Lâm Đồng
  • Lạng Sơn
  • Lào Cai
  • Long An
  • Nam Định
  • Nghệ An
  • Ninh Bình
  • Ninh Thuận
  • Phú Thọ
  • Phú Yên
  • Quảng Bình
  • Quảng Nam
  • Quảng Ngãi
  • Quảng Ninh
  • Quảng Trị
  • Sóc Trăng
  • Sơn La
  • Tây Ninh
  • Thái Bình
  • Thái Nguyên
  • Thanh Hóa
  • Thừa Thiên Huế
  • Tiền Giang
  • Trà Vinh
  • Tuyên Quang
  • Vĩnh Long
  • Vĩnh Phúc
  • Yên Bái

Vào bếp Món tráng miệng

  • Món tráng miệng
  • Món cháo
  • Món gỏi – salad
  • Sinh tố
  • Nước ép
  • Xem thêm 21 danh mục món ăn
  • Thu gọn

2169 lượt xem

Sau bữa cơm tối là khoảnh khắc cả gia đình cùng nhéu tụ họp trò chuyện, và tất nhiên để phút giây ấy trọn vẹn hơn thì không thể thiếu món tráng miệng thơm ngon rồi! Nhân đây, cùng vào bếp với pgdnamgiang.edu.vn trổ tài làm ngay 3 cách làm sữa chua hạt đác giòn ngon siêu hấp dẫn thôi nha!

Xem nhénh

  • Sữa chua hạt đác chanh dây
  • Sữa chua hạt đác thơm
  • Sữa chua hạt đác hoa đậu biếc

1. Sữa chua hạt đác chanh dây

>
  • Xem thêm video cùng chủ đề : Hướng dẫn cách làm Sữa Chua Hạt Đác Hoa Đậu Biếc và Chanh Dây cực chuẩn và ngon mê ly

    Mô tả video

    #sữa_chua #hạt_đác #hoa_đậu_biếcnnBếp Mẹ Bill xin chào các bạn,nHôm nay Bếp xin hướng dẫn các bạn làm món sữa chua Hoa Đậu Biếc u0026 Chanh Dâynn***Xem nhanh tại:n00:00 – Sữa chua hạt đác hoa đậu biếc chanh dâyn00:58 – Nguyên liệu chuẩn bịn03:05 – Ngăm hoa đậu biếc lấy màun03:22 – Lấy hạt chanh dâyn06:23 – Ngăm hạt đác vào nước hoa đậu biếc và chanh dâyn07:28: Rim hạt đác trên lửa nóngn08:38: hoàn thành món sữa chua hoa đậu biếc chanh dâynn***********************************************nHạt đác rim Hoa Đậu Biếc, Chanh Dây:n*** rCách sơ chế hạt đácrn-Rửa sạch hạt đác với nước để loại bỏ nhớt (nếu có). Sau đó bạn vắt nửa trái chanh lấy nước cốt (2 kgs hạt đác), thêm 2 muỗng café muối và ngâm trong vòng 15 phút, rồi vớt ra.nr-Nấu nước sôi, cho hạt đác tươi vào luộc, đến khi nước sôi lại thì đun thêm khoảng 5 phút nữa, sau đó cho vào thau nước lạnh , rửa sạch lại một lần nữa và để ráo.nr- Hạt đác tươi : 2kg (đã qua sơ chế) , rim 1kgs cho mỗi màu, Rim Hoa Đậu Biếc 1kg, Rim Chanh Dây 1kg. r- Hoa Đậu Biếc : 3gr ~~ 22-25 hoanr- Chanh dây (chanh leo): 6 quảnr- Đường phèn / đường trắng : 500gr / 1kgs đácrrCách làm hạt đác rim hoa đậu biếcnr- Hoa đậu biếc ngâm trong nước sôi 2-3′ cho ra màu đẹp hoặc nấu trong nước sôi 2-3’ sau đó tắt bếp, màu sẽ đậm hơn rất nhiềunr- Bạn trộn hạt đác với đường, và nước hoa đậu biếc để hạt đác ngấm đường và màu hoa trong vòng 2 giờ.nr- Rim hạt đác : cho nồi đác lên bếp, để lửa to, khi sôi lại, vặn lửa vừa, đun liu riu, đảo đều trong lúc đun cho tới khi hỗn hợp sệt hoặc khô hết nướcrCách làm hạt đác rim Chanh Dây:rn- Chanh dây cắt đôi lấy nước và hạt , có thể lọc bớt hạt nếu thíchrn- Bạn trộn hạt đác với đường (500gr) và chanh dây để khoảng 2 giờ cho hạt đác ngấm đường và chanh dây.nr- Rim hạt đác: Cho nồi đác lên bếp, để lửa to, khi sôi lại đun lửa vừa riu riu và đảo đều cho tới khi sền sệt hoặc cạn nướcrBạn có thể trộn với sữa chua tạo nên một hương vị tuyệt vời. nnHạt đác rim Hoa Đậu Biếc có màu xanh nổi bật, rất thơm, hạt đác rim chanh dây vị chua ngọt cực thanh, hạt đác mềm ngon, dai dai chắc chắn sẽ làm siêu lòng những tín đồ mê Hoa Đậu Biếc, yêu Chanh dây đấy!nrCách chọn mua hạt đác ngon, dẻo, an toànrChỉ chọn những hạt có màu trắng đục. Vì nếu hạt quá trắng có thể do chất tẩy.rChỉ mua hạt tươi, mềm. nKhông nên chọn hạt cứng vì có thể là hạt già, không tươi.rKhông chọn hạt đã được rim sẵn. Vì bạn không thể kiểm tra nguyên liệu đầu vào.rnChỉ mua những túi hạt đác không mùi. Hạt đác tươi thường không có mùi rõ ràng.rKhông nhầm hạt đác với hạt thốt nốt.nnMời cách bạn xem các video trước:n- Cơm Saffron + Cá hồi sốt cam: https://youtu.be/dhak0WHpiWEn- Pizza Cá hồi: https://youtu.be/pP65q-xLfUkn- Bánh Ú Lá Tre: https://youtu.be/P4DjvDs4ofAn- Bò lá lốp: https://youtu.be/pYc2VLoPhNEn- Sữa Hạt Kê Hạt Sen: https://youtu.be/yCzhoK6O1JQn- Bánh Trung Thu Rau Câu thạch Jelly: https://youtu.be/KDeIzcFdeVgn- Sữa bí đỏ hạt sen: https://youtu.be/nPtRkstMQ7gn- Nước mắm chua ngọt thần thánh: https://youtu.be/BiPSgpvMVFkn- Miến đổi màu: https://youtu.be/waw1D8Fh40En- Trà xanh hoa đậu biếc: https://youtu.be/A_g6fiRCPxIn- Cơm Đậu biếc gà gừng: https://youtu.be/IY5Hui52t98n- Cơm Saffron Cá Hồi Sốt Chanh Dây: https://youtu.be/eX6hnhT9mA0n- Cơm gạo lứt ngũ sắc: https://youtu.be/IWaJUBSiL9kn- Xôi hoa đậu biếc: https://youtu.be/FANLI7FnTesn- Chè khúc bạch hoa đậu biếc: https://youtu.be/CpU8p0JUkagnnLiên hệ Bếp Mẹ Bill:n- Youtube channel: https://bit.ly/35DOoftn- Fanpage: https://www.facebook.com/BepMeBillsnnhạt đác | rim hạt đác | hoa đậu biếc | sữa chưa hạt đác | sữa chua hoa đậu biếc

    ✅ Mọi người cũng xem : mua quà tết ở đâu

    Chuẩn bị

    10 phút
  • Chế biến

    20 phút
  • ✅ Mọi người cũng xem : biển 35 ở đâu

    Độ khó

    Dễ

Nguyên liệu làm Sữa chua hạt đác chanh dây Cho 8 người

Sữa chua không đường 800 gr (8 hũ) Hạt đác 1 kg Chanh dây 110 gr (3 trái) Sữa đặc 1 muỗng canh Đá viên 1 ít Đường phèn 350 gr Muối 1 muỗng cà phê

Cách chọn mua chanh dây ngon

  • Chanh dây tươi ngon là những trái có lớp vỏ ngoài bóng mịn, trơn láng, nhìn trông căng mọng, cùng lúc ấy có kích thước to, không quá nhỏ.
  • và cạnh đó, bạn cũng có khả năng nhìn vào màu sắc để lựa chọn chanh dây, bởi những trái chanh dây ngon sẽ có màu rất đậm.
  • mặt khác, cầm trái chanh dây lên cảm giác có độ nặng tay, ấn vào thấy cứng vừa phải, không bị xốp mềm, rỗng ruột hay quá nhũn. Đặc biệt, luôn có mùi hương thoang thoảng dịu nhẹ, dễ chịu đặc trưng của chanh dây tỏa ra.
  • Giảm mua chanh dây có mùi lạ, màu sắc loang lổ, không đều đặn màu hoặc đang dần chuyển sang màu xanh tím hay xanh vàng, vì chúng đa phần là chanh dây không còn tươi ngon hoặc vẫn chưa chín, có vị rất chua và ít nước.

>

✅ Mọi người cũng xem : nhà tôi ở đâu

Cách chế biến Sữa chua hạt đác chanh dây

  • ✅ Mọi người cũng xem : thái bình ở đâu

    Luộc hạt đác

    Đầu tiên, hạt đác mua về bạn đem rửa 4 – 5 lần với nước cho sạch nhớt.

    Đồng thời, bắc nồi lên bếp cùng 500ml nước và 1 muỗng cà phê muối với lửa lớn.

    Khi thấy nước sôi bạn hạ xuống lửa vừa rồi cho 1kg hạt đác đã rửa vào, luộc khoảng 7 – 10 phút, đến khi nước sôi trở lại thì bạn tắt bếp, vớt hạt đác ra.

    Cuối cùng, tiếp tục đem hạt đác đi rửa lại 2 – 3 lần với nước sạch thì để ráo.

  • ✅ Mọi người cũng xem : sán dây kí sinh ở đâu

    Trộn hạt đác với đường, chanh dây

    Chuẩn bị nguyên liệu xong, bạn lấy cái thau rồi cho 1kg hạt đác đã luộc, 350gr đường phèn và ruột của 3 trái chanh dây vào, dùng vá tiến hành trộn đều đặn tất cả lại với nhau, rồi để đường tan hết không quá 15 – 20 phút.

  • ✅ Mọi người cũng xem : Các món ăn ngon từ mít non

    Rim hạt đác với chanh dây

    Khi đường đã tan, bạn bắc chảo lên bếp với hỗn hợp hạt đác vào, tiến hành rim với lửa lớn khoảng 10 phút.

    Kế đến, thấy phần nước đường bắt đầu sánh lại thì bạn hạn chế xuống lửa nhỏ, tiếp tục rim không quá 7 – 10 phút, đến khi hạt đác mềm, dẻo thì bạn nêm nếm vừa ăn, sau đó tắt bếp, cho ra hũ đựng thực phẩm để nguội.

    Mách nhỏ: Để tránh hạt đác bị cháy, trong quá trình rim bạn nên đảo đều đặn liên tục.

  • ✅ Mọi người cũng xem : 94 ở đâu

    Làm sữa chua hạt đác chanh dây

    Cuối cùng, bạn lấy cái ly rồi cho 1 ít đá viên, 1 hũ sữa chua không đường, 1 muỗng canh sữa đặc và 1 ít hạt đác đã rim vào, sử dụng muỗng trộn đều đặn lên nữa là đã hoàn thành rồi đó!

  • ✅ Mọi người cũng xem : tôi đang ở đâu

    Thành phẩm

    Sữa chua hạt đác chanh dây là sự kết hợp hoàn hảo giữa các “mảnh ghép” nguyên liệu với nhau để cho ra lò 1 ly thức uống vừa mát lạnh, lại còn bổ dưỡng thế này!

    Sữa chua quyện cùng hạt đác giòn ngon, đã thế còn có cả chanh dây với hương vị chua chua quá là khó cưỡng. Thêm 1 ít đá viên nữa thì đúng là “hết sẩy” luôn!

✅ Mọi người cũng xem : nhà trang ở đâu

2. Sữa chua hạt đác thơm

>
  • Chuẩn bị

    1 giờ 30 phút
  • ✅ Mọi người cũng xem : 70 ở đâu

    Chế biến

    10 phút
  • Độ khó

    Dễ

Nguyên liệu làm Sữa chua hạt đác thơm Cho 2 người

Hạt đác 250 gr Sữa chua không đường 200 gr (Sữa chua cái) Sữa tươi có đường 1 lít Sữa đặc 200 ml Nước ép thơm 100 ml Thơm 100 gr Đá viên 1 ít Đường 100 gr

✅ Mọi người cũng xem : bắc ninh ở đâu

Cách chọn mua thơm (dứa) tươi ngon

  • Đầu tiên, khi chọn thơm ngon nên quan sát màu sắc. Những quả có độ ngọt thanh sẽ có màu vàng rất bắt mắt, cuốn hút và đôi chỗ có màu xanh xen lẫn, cùng lúc ấy ấn nhẹ thấy mềm vừa phải.
  • Các quả có dáng dài sẽ có phần thịt ít hơn những quả dáng hơi bầu và ngắn. Đặc biệt, thơm chín một cách tự nhiên không bị ép chín là những quả có mắt lớn.
  • ngoài ra, có khả năng dựa vào hương thơm để mua thơm. Tránh chọn quả có mùi tỏa ra quá nồng bởi rất nhanh hư, còn nếu quả không tỏa hương là vẫn chưa đạt độ chín rất cần thiết.
  • và cạnh đó, hạn chế chọn thơm sờ vào bị lõm vào trong hay có màu sắc không đều đặn rõ nét hoặc xanh quá thường xuyên tức vẫn chưa chín, ngược lại có màu nâu đậm đó là quả chín quá lâu, đang bị lên men, sắp hư.

Xem cụ thể: Cách chọn mua thơm (dứa) tươi ngon

>

Cách chế biến Sữa chua hạt đác thơm

  • ✅ Mọi người cũng xem : các món ngon làm từ trứng

    Làm sữa chua

    Đầu tiên, lấy cái tô rồi cho 200ml sữa đặc và 1 lít sữa tươi có đường vào, dùng cây đánh trứng đảo đều hỗn hợp nhẹ nhàng theo 1 chiều nhất định.

    Kế đến, bắc nồi lên bếp cùng hỗn hợp sữa vừa khuấy, tiến hành đun sôi 5 – 7 phút với lửa vừa, đến khi đạt được nhiệt độ 40 độ C, thì bạn tắt bếp.

    Cũng với cái nồi đó, bạn tiếp tục cho 2 hũ sữa chua không đường vào, khuấy đều nhẹ nhàng cho tan rồi cho ra hũ thủy tinh nhỏ, đậy nắp lại.

    Cuối cùng, lấy thùng xốp rồi cho toàn bộ hũ sữa chua vào, đồng thời thêm vào 1.5 lít nước nóng vào thùng, đậy nắp thùng tiến hành ủ 6 – 8 tiếng, đến khi sữa chua đông lại thì cho vào tủ lạnh 1 – 2 tiếng là được.

    Mách nhỏ:

    • Nếu không có thùng xốp, bạn có khả năng ủ bằng nồi cơm điện. mặc khác, nên lưu ý là chỉ cần đậy nắp chứ không cần cắm điện nhé!
    • Sữa chua ăn không hết bạn nhớ bỏ vào tủ lạnh để bảo quản được lâu hơn nhé, hấp dẫn nhất nên dùng sữa chua không quá 3 – 5 ngày để bảo đảm độ tươi ngon của nó.

    Xem cụ thể: Cách làm sữa chua (yaourt) ngon mịn chuẩn công thức dễ dàng tại nhà

  • Rim hạt đác với thơm (dứa)

    Tiếp đến, lấy cái thau rồi cho 250gr hạt đác, 100gr đường, 100gr thơm gọt vỏ cắt nhuyễn và 100ml nước ép thơm vào, trộn đều đặn lên rồi để hạt đác được thấm gia vị khoảng 60 phút.

    Kế đến, bắc nồi khác lên bếp cùng toàn bộ phần hạt đác vừa ướp vào, tiến hành rim với lửa vừa không quá 15 – 20 phút, đến khi nước hơi cạn thì bạn tắt bếp, cho ra tô để nguội.

    Mách nhỏ: Nếu không có máy ép trái cây, bạn có thể bằm nhuyễn thơm rồi lấy rây, cùng lúc ấy sử dụng muỗng nén, ép 1 cách nhẹ nhàng để lấy được nước ép thơm nhé!

  • Trộn sữa chua

    Đã chuẩn bị xong tất cả nguyên liệu, bạn lấy cái ly rồi cho lần lượt 1 ít đá viên, 1 ít hỗn hợp hạt đác vừa rim với thơm và 1 hũ sữa chua đã ủ vào, trộn đều đặn lên nữa thì thưởng thức ngay thôi nào!

  • ✅ Mọi người cũng xem : rocket 1h bán ở đâu

    Thành phẩm

    Sữa chua hạt đác thơm là sự kết hợp hài hòa giữa tất cả nguyên liệu lại với nhau để tạo nên 1 ly thức uống quá đỗi thơm ngon và bổ dưỡng cho ngày hè nóng bức.

    Hạt đác không hề cứng mà có độ mềm dẻo rất thích thú, lại còn quyện cùng thơm chua chua, ngọt ngọt rất lạ miệng. Đặc biệt, nếu không có sữa chua thì ắt hẳn độ thơm ngon sẽ không thể hoàn hảo.

3. Sữa chua hạt đác hoa đậu biếc

>
  • ✅ Mọi người cũng xem : biển 20 ở đâu

    Chuẩn bị

    1 giờ 10 phút
  • Chế biến

    20 phút
  • Độ khó

    Dễ

Nguyên liệu làm Sữa chua hạt đác hoa đậu biếc Cho 4 người

Sữa chua có đường 100 gr (1 hũ) Hạt đác 500 gr Hoa đậu biếc khô 2 gr Đường 5 muỗng canh

Cách chọn mua hoa đậu biếc đúng chuẩn

  • Hoa đậu biếc có 2 loại đó là tươi hoặc khô. tuy nhiên, Hiện tại mọi người thường hay sử dụng hoa đậu biếc khô nhiều hơn vì bảo quản được lâu.
  • Với loại tươi, muốn chọn mua đúng chuẩn bạn nên chọn hoa có bông trông còn tươi tắn, cánh hoa nguyên vẹn, không bị rách nát hay dập úng quá nhiều.
  • Còn với loại khô, thì khi chọn loại đã được đóng gói sẵn bạn nên lưu ý chọn nơi có thương hiệu uy tín rõ ràng để không gây ảnh hưởng sức khỏe.
  • ngoài ra, nên hạn chế mua hoa đậu biếc khô nếu thấy hoa đã ngả sang các màu lạ thường khác, đồng thời bị ẩm ướt hoặc ngửi thấy mùi mốc.
  • bên cạnh đó, nếu có thời gian bạn có khả năng tự tiến hành phơi khô hoa đậu biếc ngay tại nhà để hương vị món sữa chua được thơm ngon hơn nha!

Xem thêm: Hoa đậu biếc có công dụng gì? 9 tác dụng của hoa đậu biếc và cách dùng

>

Cách chế biến Sữa chua hạt đác hoa đậu biếc

  • Làm nước cốt hoa đậu biếc

    Đầu tiên, bạn lấy cái tô rồi cho 2gr hoa đậu biếc khô và 320ml nước nóng vào, sử dụng vá khuấy đều đặn rồi để cho hoa đậu biếc được ra màu trong vòng 15 – 20 phút.

    Khi thấy nước nóng đã chuyển sang màu xanh tím đậm, thì bạn sử dụng rây tiến hành lược bỏ hoa, chỉ giữ lại phần nước cốt.

  • Luộc và ướp hạt đác

    Hạt đác mua về đầu tiên bạn rửa thật sạch và để ráo nước.

    Kế đến, bắc nồi lên bếp cùng 700ml nước nấu với lửa lớn khoảng 10 phút. Khi thấy nước sôi thì bạn hạn chế xuống lửa vừa, đồng thời cho 500gr hạt đác đã rửa vào luộc 5 – 7 phút.

    Nước sôi trở lại thì bạn luộc thêm 5 phút nữa, đến khi hạt đác chín thì bạn tắt bếp, vớt ra tô.

    Sau đó, tiến hành ướp hạt đác với 5 muỗng canh đường và nước cốt hoa đậu biếc, trộn đều lên rồi để hạt đác được thấm gia vị 1 tiếng.

    Mách nhỏ:
    • Để hạt đác có được độ mềm dẻo thơm ngon thì khi luộc xong, bạn nên ngâm với nước lạnh 5 phút rồi vớt ra nha!
    • Với lượng nước cốt hoa đậu biếc chưa sử dụng hết, bạn có thể để nguội rồi bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh từ 3 – 5 ngày nha!
  • Rim hạt đác với nước cốt hoa đậu biếc

    Chuẩn bị nguyên liệu xong, bạn tiếp tục bắc nồi khác lên bếp cùng toàn bộ phần hạt đác đã thấm gia vị vào, tiến hành rim với lửa vừa trong vòng 10 – 13 phút.

  • Hoàn thành

    Khi thấy hạt đác đã cạn hết nước, thì bạn tắt bếp, cho ra hũ đựng thực phẩm để nguội nhé!

    Cuối cùng, bạn lấy cái chén rồi cho 1 hũ sữa chua có đường, 1 ít hạt đác vào là thưởng thức được rồi đó!

    Mách nhỏ: Tùy theo sở thích, bạn có khả năng dùng sữa chua không đường cũng được nhé!

  • Thành phẩm

    Sữa chua hạt đác hoa đậu biếc sẽ là nét chấm phá thú vị mà bạn có khả năng trổ tài ngay sau bữa cơm của gia đình mình.

    Hạt đác có độ dẻo, mềm rất cuốn hút không hề quá cứng, đặc biệt còn mang màu tím của hoa đậu biếc quá đỗi đẹp mắt luôn!

    Khi hết hợp cùng sữa chua đã đem đến cảm giác mát lạnh, sảng khoái vô cùng! mặt khác, bạn còn có thể sử dụng sữa chua hạt đác hoa đậu biếc lạnh hoặc với các món chè cũng đều đặn thơm ngon cả nhé!

Cách chọn mua hạt đác tươi ngon

  • Hạt đác ngon là những hạt trông còn tươi mới, mềm, có màu trắng đục và đặc biệt không tỏa ra mùi lạ thường nào khác.
  • mặt khác, nên hạn chế chọn hạt đác đã được rim sẵn vì khó kiểm soát được hạt đác cũ hay mới.
  • Đặc biệt, nếu thấy hạt đác có màu quá trắng thì tuyệt đối nhớ đừng nên mua bởi đó là dấu hiệu cho thấy rằng hạt đác đã được tẩy qua hóa chất để bảo quản lâu hơn.

Xem chi tiết: Cách chọn mua hạt đác tươi ngon

Bạn có khả năng tham khảo một vài loại nồi đang buôn bán tại Điện máy XANH để rim hạt đác làm sữa chua nhé:

pgdnamgiang.edu.vn vừa đem đến bài viết về 3 cách làm sữa chua hạt đác chanh dây, thơm (dứa), hoa đậu biếc giòn ngon hấp dẫn, mát lạnh có thể đánh bay cơn nóng oi ả trong những ngày hè. Đừng chần chừ gì mà không trổ tài thử thôi nha!

Biên tập bởi Lê Thị Thùy Linh • Đăng 19/08/2021

Bạn có làm được hướng dẫn này không?

Không

Món ngon liên quan

  • >

    Dễ • Làm trong 30’ Cách làm thạch trà hoa hồng khô đẹp mắt tặng mẹ ngày 20/10

  • >

Dễ • Làm trong 1h 2 Cách làm sữa chua nếp cẩm dễ dàng tại nhà thơm ngon béo bùi cực hấp dẫn

>

Dễ • Làm trong 5’ Cách làm sữa chua dưa lưới thanh mát, thơm ngon tuyệt vời

>

Dễ • Làm trong 30’ 2 Cách nấu chè hoa cau với bột sắn dây (chè táo xọn) ngon sánh đặc hấp dẫn

Từ khóa:cách làm sữa chua,làm sữa chua,sữa chua, hạt đác

Thảo luận về 3 cách làm sữa chua hạt đác chanh dây, thơm (dứa), hoa đậu biếc giòn ngon

Bạn vui lòng chờ trong giây lát…

Đang xử lý… Vui lòng chờ trong giây lát.



Bài viết liên quan

    Bài viết tổng hợp liên quan