3 cách làm ức gà xào nấm thơm ngon đơn giản cho bữa cơm

Các bạn đang xem chủ đề về : “3 cách làm ức gà xào nấm thơm ngon đơn giản cho bữa cơm”

Đánh giá về 3 cách làm ức gà xào nấm thơm ngon đơn giản cho bữa cơm



3 cách làm ức gà xào nấm thơm ngon đơn giản cho bữa cơm

Quý khách vui lòng cho biết Địa Chỉ Nhận Hàng để biết chính xác thời gian giao hàng

Đóng
Hoặc chọn tỉnh, thành phố
  • Hồ Chí Minh
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • An Giang
  • Bà Rịa – Vũng Tàu
  • Bắc Giang
  • Bắc Kạn
  • Bạc Liêu
  • Bắc Ninh
  • Bến Tre
  • Bình Định
  • Bình Dương
  • Bình Phước
  • Bình Thuận
  • Cà Mau
  • Cần Thơ
  • Cao Bằng
  • Đắk Lắk
  • Đắk Nông
  • Điện Biên
  • Đồng Nai
  • Đồng Tháp
  • Gia Lai
  • Hà Giang
  • Hà Nam
  • Hà Tĩnh
  • Hải Dương
  • Hải Phòng
  • Hậu Giang
  • Hòa Bình
  • Hưng Yên
  • Khánh Hòa
  • Kiên Giang
  • Kon Tum
  • Lai Châu
  • Lâm Đồng
  • Lạng Sơn
  • Lào Cai
  • Long An
  • Nam Định
  • Nghệ An
  • Ninh Bình
  • Ninh Thuận
  • Phú Thọ
  • Phú Yên
  • Quảng Bình
  • Quảng Nam
  • Quảng Ngãi
  • Quảng Ninh
  • Quảng Trị
  • Sóc Trăng
  • Sơn La
  • Tây Ninh
  • Thái Bình
  • Thái Nguyên
  • Thanh Hóa
  • Thừa Thiên Huế
  • Tiền Giang
  • Trà Vinh
  • Tuyên Quang
  • Vĩnh Long
  • Vĩnh Phúc
  • Yên Bái

Vào bếp Món xào

  • Món xào
  • Món cháo
  • Món gỏi – salad
  • Sinh tố
  • Nước ép
  • Xem thêm 21 sản phẩm món ăn
  • Thu gọn

54126 lượt xem

Các món từ gà luôn được ưa chuộng bởi sự thơm ngon, hấp dẫn và nguồn dinh dưỡng lại vô cùng cao. Để bữa cơm gia đình thêm phong phú, hãy cùng vào bếp với Điện máy XANH và thử tài thực hiện ngay 3 cách làm ức gà xào nấm thơm ngon dễ dàng bạn nha!

Xem nhanh

  • Ức gà xào nấm hương (nấm đông cô)
  • Ức gà xào nấm đùi gà
  • Ức gà xào nấm bào ngư ớt chuông

1. Ức gà xào nấm hương (nấm đông cô)

>
  • Chuẩn bị

    30 phút
  • Xem thêm video cùng chủ đề : 🐔🍄 Thịt Gà Xào Nấm thơm ngon đơn giản cho bữa cơm của gia đình | Món Ngon Ivi Lunch 💙💛❤️💚💜

    Mô tả video

    🐔🍄 Thịt Gà Xào Nấm thơm ngon đơn giản cho bữa cơm của gia đình | Món Ngon Ivi Lunch 💙💛❤️💚💜nNguyên Liệu:n2 cái đùi gà (lóc bỏ xương)n130gr nấm mốin1 bông nấm tuyết khôn50gr hành lán1 ít hành tím và tỏin-Ướp Gà:n1/2mcf hạt nêmn1/2mcf đườngn1mcf nước tươngn1mcf dầu hàon1mcf dầu ănn1mcf bột bắpn-Gia Vị:n1/2mc hạt nêmn1/2mc đườngn1mc nước tươngn1mc dầu hàon1mc sốt tiêu đenn3mc nước lọcn1mcf bột bắpn…nn***n❤️ Cảm ơn các bạn đã xem và like 👍, nhớ share và subscribe 🔔 kênh cho mình nha n❤️ Thanks so much for watching! Enjoy our video, don’t forget to like 👍 and share. Any questions please leave them in the comment section. 🔔 Subscribe for more free YouTube videos and recipes n❤️ Vielen Dank fürs Zuschauen, Liken 👍, Teilen und 🔔 Abonnierennnhttps://www.youtube.com/channel/UCDLdwbQRWFjbQoG0haSPbTw/playlistsnn❤️ 感谢观看!喜欢这视频,请你给我们点个赞 👍,欢迎你分享和 🔔 订阅我们的频道。感谢观看nnDanh sách các món ăn: nhttps://www.youtube.com/watch?v=Z_z8iTxhK9cu0026list=PLVLZoT1cbawdlQNgHm6bYt6MH1PyhFDr6n nDanh sách các món chay: nhttps://www.youtube.com/watch?v=aOD05DCQI1su0026list=PLVLZoT1cbawejq-F9mISjaG3UQ-1xfu3Fn nDanh sách các món khoai lang: nhttps://www.youtube.com/watch?v=rVfC8leUYjsu0026list=PLVLZoT1cbawena6Q45Msp-ct9w7PD2Ed2n nDanh sách các món dùng nồi chiên không dầu: https://www.youtube.com/watch?v=yE-Xiz6DV28u0026list=PLVLZoT1cbawcvCAHoLFG5ZT7sMk3TGuY0n nSHORTs: https://www.youtube.com/watch?v=TNBZt0QMTeQu0026list=PLVLZoT1cbaweqmXTKrnWlHdo2RoWkebuMnn#ivilunch n#anhgioheo n#mónngonivilunch n#thịtgàxàonấmivilunchnnVideo by: [email protected] nTất cả nội dung và hình ảnh trong video thuộc quyền sở hữu của kênh Ivi Lunch.

    ✅ Mọi người cũng xem : biển số 99 ở đâu

    Chế biến

    30 phút
  • Xem thêm video cùng chủ đề : Kinh nghiệm ăn ức gà cả năm không ngán #shorts

    Mô tả video

    • Những đồ tập ae cần mua trongn• https://www.dangbeoo.comn—————————————-n• Các link mạng xã hội của DANGBEOO •nInstagram : dangbeoo_nTiktok : dangbeo9nn► Facebook • https://www.facebook.com/DANGBEOO.officialn► Group DANGBEOO và CÁC ANH EM cho ae bốc phét: https://www.facebook.com/groups/1005246513611288/nn► Page DANGBEOO CoachOnline : https://www.facebook.com/Dangbeoo.Coachonline/n—————————————-­­­­­­­n• Liên hệ với DANGBEOO qua email này nha • [email protected]

    Độ khó

    Dễ

✅ Mọi người cũng xem : đại nam ở đâu

Nguyên liệu làm Ức gà xào nấm hương (nấm đông cô) Cho 4 người

Ức gà 500 gr Nấm hương 10 cái (nấm đông cô) Gừng 1/2 củ (nhỏ) Tỏi 2 tép Hành tây tím 1 củ Hạt nêm 1 muỗng cà phê Muối 1 ít Bột năng 1.5 muỗng canh Dầu hào 1 muỗng cà phê Dầu ăn 1 muỗng canh

✅ Mọi người cũng xem : bệnh viện 115 ở đâu

Dụng cụ thực hiện

Cách chọn mua nấm hương (nấm đông cô) ngon

Bạn có khả năng chọn nấm hương khô hoặc tươi tùy vào sở thích. Trong bài viết này dùng nấm hương khô

Nấm hương tươi

  • Hình dạng nấm hương tươi trông như một chiếc ô, không bị dập nát.
  • Bạn nên chọn nấm có kích thước vừa phải, chân nấm ngắn, có phần mũ cúp chặt và màu hơi vàng nâu. hạn chế chọn những mũ nấm có màu nâu đậm vì có thể là nấm độc, mặc khác bạn cũng nên linh hoạt trong cách lựa chọn vì thông thường nấm hương khi già cũng sẽ có màu nâu sậm.
  • Nấm ngon còn có hương thơm đặc trưng, tự nhiên của nấm.

Nấm hương khô

  • Hình dạng của nấm hương khô tương tự với nấm hương tươi, nhưng được sấy nên có trọng lượng nhẹ hơn.
  • Nên chọn nấm không bị đứt gãy và phần mũ nấm có màu nâu sáng (cơ bản không có sự thay đổi ngay màu sắc thường xuyên khi nấm được sấy).
  • Cần chú ý đến mùi hương không bị ẩm mốc, hay có mùi lạ, đồng thời nấm không xuất hiện các vết mốc màu trắng.

Xem cụ thể: Cách chọn và sơ chế nấm hương đúng cách, an toàn

>

Cách chế biến Ức gà xào nấm hương (nấm đông cô)

  • ✅ Mọi người cũng xem : 37 ở đâu

    Sơ chế nguyên liệu

    Nấm hương mua về các bạn xả sạch qua nước lạnh cho nấm sạch bụi bẩn, sau đó mang ngâm nấm với nước khoảng 30 phút – 1 tiếng cho nấm nở mềm.

    Cắt bỏ chân nấm rồi cắt nấm làm 4 phần.

    Cách ngâm nấm hương khô đúng phương pháp

    • Nếu sử dụng nấm đông cô khô nấu ăn, bạn ngâm nấm trong 30 phút đến vài tiếng để nấm mềm, không ngâm ít hơn 30 phút để tránh nấm chưa mềm đều, nấu ăn không ngon.
    • Để nấm nhénh mềm, bạn nên ngâm nguyên cây nấm, không thái lát, cắt nhỏ trước khi ngâm.
    • Sau khi ngâm nên để nấm trong rổ để nấm nhénh ráo nước, khi nấu nấm sẽ giữ nguyên được hình dáng, kết cấu, không bị nhão, mềm quá mức.

    Gừng rửa sạch, cạo bỏ vỏ sau đó thái sợi. Tỏi lột vỏ, băm nhuyễn. Hành tây tím bỏ vỏ, cắt múi cau.

    Cách cắt hành tây không bị cay mắt

    • Nên cắt hành ra thành các miếng vừa ăn trước rồi mới loại bỏ phần gốc và đầu hành vì các hợp chất lưu huỳnh gây ra cay tập trung thường xuyên hơn ở gần gốc.
    • Bạn có khả năng ngâm nước muối sẽ giúp hành giữ được độ trắng cùng lúc ấy các ion trong muối sẽ làm biến tính các enzyme có trong hành, làm Giảm mùi hăng cay.

    Xem cụ thể: Bỏ túi 10 tuyệt chiêu cắt hành tây không cay mắt

  • Sơ chế ức gà

    Để khử mùi tanh của ức gà, bạn sử dụng dao loại bỏ phần da, rửa với nước sau đó dùng muối chà xát đều lên miếng ức rồi rửa lại bằng nước sạch.

    Sau đó để ráo nước hoặc sử dụng khăn sạch thấm khô, rồi cắt miếng vừa ăn.

  • Ướp ức gà

    Ướp thịt gà với 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê muối sau đó trộn đều đặn và để cho thịt gà thấm gia vị khoảng 30 phút.

  • Xào ức gà

    Bắc chảo lên bếp, cho 1 muỗng canh dầu ăn vào và đun nóng sau đó cho toàn bộ phần gừng cắt sợi và tỏi băm vào phi thơm.

    Khi gừng, tỏi đã dậy mùi, cho toàn bộ phần ức gà và nấm hương vào, đảo đều đặn ở lửa lớn cho các nguyên liệu săn lại. Kế đên, thêm 1 muỗng cà phê dầu hào, 1 muỗng cà phê nước lọc vào chảo và đảo đều thêm 3 phút nữa cho các nguyên liệu ngấm gia vị và chín đều đặn.

    Cho vào chảo phần hành tây cắt múi cau, đảo đều tay ở lửa lớn khoảng 2 phút.

    Lấy 1.5 muỗng canh bột năng hoà với 3 muỗng canh nước rồi cho vào phần thịt gà xào rồi đảo thật đều đặn và tiếp tục nấu cho đến khi phần nước sánh và sệt lại thì tắt bếp.

  • Thành phẩm

    Vậy là chúng ta đã hoàn thành món ức gà xào nấm hương thơm ngon, đậm đà lại hấp dẫn, bổ dưỡng rồi.

    Ức gà mềm, ngọt, đậm đà ăn cùng với nấm hương dai dai thấm vị vô cùng. Món này các bạn có thể dùng nóng với cơm trắng và một ít nước tương tỏi ớt sẽ rất tuyệt vời đó.

✅ Mọi người cũng xem : pablo picasso sinh ra ở đâu

2. Ức gà xào nấm đùi gà

>

✅ Mọi người cũng xem : 92 ở đâu

Nguyên liệu làm Ức gà xào nấm đùi gà Cho 4 người

Ức gà 2 miếng Nấm đùi gà 3 cái Hành lá 1 nhánh Đường 1/2 muỗng canh Tương ớt 1 muỗng canh Bơ lạt 1/2 muỗng canh Nước tương 2 muỗng canh Muối 1 ít

Dụng cụ thực hiện

✅ Mọi người cũng xem : Các món ăn ngon từ nếp

Cách chọn mua nguyên liệu tươi ngon

Cách chọn mua nấm đùi gà ngon

  • Chọn mua nấm có thân nấm to, có màu trắng sáng, mũ nấm có màu nâu, không bị mềm nhũn.
  • Chiều dài trung bình nấm thường 12 – 15cm. Tránh chọn nấm có chiều dài cao hơn 15cm, vì thường dễ bị xốp và hương vị không thơm ngon.
  • Chọn mua nấm có mùi thơm nấm tự nhiên, nấm đùi gà tươi thường có hương thơm đặc trưng giống như mùi hạnh nhân. Không chọn mua nấm có mùi ôi, ẩm mốc vì đây là nấm đã để lâu.

Cách chọn mua các nguyên liệu khác

  • Bơ lạt bạn có thể tìm mua tại các siêu thị hoặc cửa hàng bách hóa trong khu vực. Trước khi mua, các bạn nên kiểm tra kĩ hạn sử dụng, bao bì bên ngoài nguyên vẹn, không rách hay bị ố màu, danh mục không nổi mốc, không có mùi hôi bất thường.
  • ngoài ra, bạn cũng có thể thử làm bơ lạt tại nhà theo công thức của pgdnamgiang.edu.vn.

>

✅ Mọi người cũng xem : bệnh viện e ở đâu

Cách chế biến Ức gà xào nấm đùi gà

  • ✅ Mọi người cũng xem : trùng roi thường sống ở đâu

    Sơ chế nguyên liệu

    Nấm đùi gà mua về, bạn nên rửa sạch hết bùn đất bám bên ngoài thân nấm với nước sạch, dùng dao cắt dọc thân nấm thành những các miếng vừa dài vừa ăn.

    Cách sơ chế nấm đùi gà đúng cách

    • Tuỳ vào kích thước nấm bạn có thể cắt dọc thành 4 hoặc 6 phần, không nên cắt quá mỏng khiến nấm dễ bị nát.
    • Để làm sạch nấm bạn có khả năng ngâm nấm đùi gà trong nước có pha 1 ít muối trong khoảng 5 – 10 phút, tuy nhiên nhớ đừng nên ngâm quá lâu nấm sẽ bị mất vị ngon một cách tự nhiên.

    Xem chi tiết: Cách sơ chế nấm đùi gà đúng cách, giòn ngon

    Hành lá rửa sạch, cắt khúc nhỏ.

  • ✅ Mọi người cũng xem : pha tối của quang hợp diễn ra ở đâu

    Sơ chế và ướp ức gà

    Ức gà mua về bạn rửa sạch với nước muối pha loãng sau đó rửa lại với nước sạch rồi để ráo. sử dụng dao cắt nhỏ ức gà thành các miếng vừa ăn.

    Ướp gà với 2 muỗng canh nước tương, 1/2 muỗng canh đường, 1 muỗng canh tương ớt rồi trộn đều và để cho thịt gà ngấm gia vị khoảng 30 phút.

  • Xào ức gà

    Bắc chảo lên bếp và cho 1/2 muỗng canh bơ lạt vào, đun chảy.

    Cho ức gà đã ướp gia vị vào, xào ở lửa lớn khoảng 3 – 5 phút cho thịt gà chín và săn lại.

    Tiếp theo, cho nấm đùi gà vào chảo và đảo thật đều đặn ở lửa lớn cho thịt gà và nấm chín hoàn toàn.

    Cuối cùng, cho hành lá cắt khúc vào, đảo đều thêm khoảng 1 phút nữa rồi tắt bếp.

  • Thành phẩm

    Món ức gà xào nấm đùi gà trong vòng khó để thực hiện. Thịt gà mềm thấm vị, lại cay nhẹ của tương ớt rất kích thích vị giác, ăn kèm nấm đùi gà dai ngọt thơm lừng mùi bơ.

    Đây chắc chắn sẽ là một món ăn lạ miệng cho gia đình bạn mà ai cũng phải thích mê. Vào bếp làm ngay thôi nào!

3. Ức gà xào nấm bào ngư ớt chuông

>

✅ Mọi người cũng xem : nhà tù côn đảo ở đâu

Nguyên liệu làm Ức gà xào nấm bào ngư ớt chuông Cho 4 người

Ức gà 200 gr Nấm bào ngư 100 gr Hành tây 1 củ (nhỏ) Hành tím 2 củ Cà rốt 1/2 củ Ớt chuông xanh 1/2 quả Ớt chuông vàng 1/2 quả Nước tương 1 muỗng cà phê Hạt nêm 2 muỗng cà phê Gừng 1 ít (đập dập) Đường 1/2 muỗng cà phê Dầu ăn 1 muỗng canh Muối 1 ít

✅ Mọi người cũng xem : vị trí tôi đang ở đâu

Dụng cụ thực hiện

✅ Mọi người cũng xem : chu lai ở đâu

Cách chọn mua nguyên liệu tươi ngon

Cách chọn mua nấm bào ngư ngon

  • Bạn nên chọn nấm có thân dài, to, cứng, những nấm như thế này sẽ ngon ngọt hơn loại nấm có thân nhỏ.
  • Nấm thu hoạch lâu và được bảo quản ở nhiệt độ lạnh thường có tai bị đen ở đầu hay bầm tím.
  • Bạn hãy sử dụng tay chạm thử vào nấm, nếu cảm thấy bị nhớt thì không nên mua nhé.
  • Bạn nên xem hạn sử dụng trước khi mua, nấm bào ngư thường có thời hạn dùng trong vòng 2 năm, nếu thấy thời gian vượt quá 2 năm thì nhớ đừng nên mua nhé.

Xem chi tiết: Cách chọn mua nấm bào ngư tươi ngon

Cách chọn mua ớt chuông tươi ngon

  • Để chọn mua được những trái ớt chuông ngon, bạn nên chọn những quả có bề mặt da bóng, trơn, dày, vẫn còn cuống dính chặt vào thân, cầm lên thấy nặng tay và có màu sắc sáng. Đây sẽ là những quả ớt chuông tươi ngon và giàu chất dinh dưỡng.
  • Không chọn mua những quả ớt chuông mềm nhũn, vỏ có những vết thâm, xỉn màu và nứt nẻ vì đây là những quả đã hư và không còn nhiều dưỡng chất.

>

✅ Mọi người cũng xem : tây tạng ở đâu

Cách chế biến Ức gà xào nấm bào ngư ớt chuông

  • Sơ chế nguyên liệu

    Bạn ngâm nấm bào ngư trong nước muối loãng 15 phút rồi vớt ra, rửa lại với nước sạch, vắt hết và để ráo. Đối với các tai nấm to, các bạn sử dụng tay xe đôi, nếu tai nấm nhỏ thì giữ nguyên.

    Ớt chuông xanh, ớt chuông vàng rửa sạch, dùng dao tách bỏ hạt rồi các thành các lát mỏng vừa ăn.

    Hành tây lột vỏ, cắt lát mỏng. Hành tím băm nhuyễn. Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch sau đó cắt sợi nhỏ.

  • ✅ Mọi người cũng xem : mua quà tết ở đâu

    Sơ chế và ướp ức gà

    Để khử mùi tanh của ức gà, bạn sử dụng dao loại bỏ phần da, rửa với nước sau đó sử dụng muối và gừng đập dập cọ xát đều lên miếng ức rồi rửa lại bằng nước sạch. Sau đó để ráo nước hoặc dùng khăn sạch thấm khô.

    Khi ức gà đã ráo, bạn sử dụng dao cắt gà thành hạt lựu dày khoảng 1 lóng tay.

    Ướp ức gà với 1 muỗng cà phê nước tương, 1/2 muỗng muỗng cà phê đường, 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1/3 lượng hành tím băm rồi trộn đều đặn và để cho gà thấm gia vị khoảng 10 – 15 phút cho thịt gà thấm gia vị.

  • ✅ Mọi người cũng xem : Các món ăn ngon từ xúc xích

    Xào ức gà

    Bắc chảo lên bếp, cho 1 muỗng canh dầu ăn vào và đun nóng, sau đó cho phần hành tím băm còn lại vào phi thơm.

    Cho phần thịt gà đã ướp gia vị vào chảo, đảo đều đặn ở lửa lớn cho thịt gà chín săn lại.

    Tiếp đến, cho cà rốt, hành tây và nấm bào ngư vào, đảo đều đặn tay ở lửa lớn đến khi các nguyên liệu chín đều đặn.

    Cuối cùng, cho ớt chuông và 1 muỗng cà phê hạt nêm vào chảo, tiếp tục xào thêm khoảng 1 phút nữa. Nêm nếm lại cho vừa ăn rồi tắt bếp.

    Mách nhỏ

    • Các bạn nhớ đừng nên xào ớt chuông quá lâu vì sẽ làm mất đi vitamin và dưỡng chất có trong ớt.
    • Nên xào các nguyên liệu ở lửa lớn và đảo nhanh tay để tránh bị ra nước.
  • ✅ Mọi người cũng xem : yên tử ở đâu

    Thành phẩm

    Ức gà xào nấm bào ngư ớt chuông ngon tuyệt khi sử dụng nóng. Vị ngọt dịu của các loại rau củ và nấm bào ngư, quyện với thịt gà đậm đà thấm vị thật là ngon khó cưỡng.

Cách chọn mua ức gà tươi ngon

  • Để chế biến món ăn ngon bạn nên chọn những miếng ức gà có da màu trắng, vì đây là gà lớn thịt có phần ngon và dai hơn, gà non thì thịt hay bị bở.
  • Nếu bạn mua ức gà đã lột da thì quan sát lớp mỡ trên thịt gà. Nên chọn phần mỡ có màu trắng thì thịt sẽ ngon hơn.
  • Chọn miếng ức có những sọc kẻ trong thớ thịt ít. Nếu các sọc ấy càng thường xuyên thì lượng chất béo và protein càng ít, hơn nữa những đường kẻ này sẽ khiến thịt gà khó thấm gia vị và các loại nước sốt khi chế biến.

Cách sơ chế ức gà sạch, không còn mùi hôi

  • Sau khi đã chà xát với muối, bạn có khả năng sử dụng hỗn hợp rượu và gừng cắt lát, đập dập vừa chà vừa bóp toàn miếng ức một lần nữa, giúp khử sạch mùi hôi và chất bẩn. Rửa sạch, chờ ráo nước là được.
  • ngoài ra, bạn cũng có thể cho chanh vào trong nước, cho ức gà vào ngâm trong 15 – 20 phút. Sau đó vớt ra, xả lại nước lạnh và để cho ráo.

Xem cụ thể: Cách chọn gà ngon và làm gà sạch, không hôi dễ dàng

Xem ngay chảo chống dính đang hạn chế giá cực hời

Tham khảo một vài chảo chống dính giá tốt tại pgdnamgiang.edu.vn để thực hiện món ăn được dễ dàng hơn nhé!

3 cách làm ức gà xào nấm này sẽ giúp cho bữa ăn gia đình thêm thơm ngon và hấp dẫn. Hãy nhénh tay thực hiện ngay món ăn đơn giản này nhé. Chúc bạn thành công!

*Tham khảo hình ảnh và công thức từ các kênh YouTube Bếp Hoa, Vlog He Đây và Dũng’s Farm

Biên tập bởi Phạm Minh Phú • Đăng 28/01/2021

Bạn có làm được hướng dẫn này không?

Không

Món ngon liên quan

  • >

    Dễ • Làm trong 10’ Cách làm tôm hùm sốt bơ tỏi thơm ngon chuẩn vị cửa hàng đơn giản tại nhà

  • >

    Dễ • Làm trong 10’ 2 cách làm măng khô xào chay cực dễ dàng hấp dẫn ai cũng mê

  • >

    Dễ • Làm trong 20’ Cách làm măng xào lá lốt thơm ngon hấp dẫn, dễ dàng tại nhà

  • >

    Dễ • Làm trong 15’ Cách làm nui xào thập cẩm chay thơm ngon, nhanh gọn, đơn giản

Thảo luận về 3 cách làm ức gà xào nấm thơm ngon đơn giản cho bữa cơm

Bạn vui lòng chờ trong giây lát…

Đang xử lý… Vui lòng chờ trong giây lát.



Bài viết liên quan

    Bài viết tổng hợp liên quan