Chuối xanh nấu gì ngon? Tổng hợp 14 món ăn từ chuối xanh ngon miệng hấp dẫn

Các bạn đang xem bài viết : “Chuối xanh nấu gì ngon? Tổng hợp 14 món ăn từ chuối xanh ngon miệng hấp dẫn”

Đánh giá về Chuối xanh nấu gì ngon? Tổng hợp 14 món ăn từ chuối xanh ngon miệng hấp dẫn


Xem nhanh
Bim Bim làm bằng chuối xanh giòn tan để lâu vẫn giòn, ăn là mê không lo công thức cách làm đã có Món Ngon Mẹ Nấu.
Chúc bạn thành công với cách làm đơn giản của kênh Youtube, Món Ngon Mẹ Nấu Mom’s best food.
Trong quá trình làm nếu gặp khó, mời các bạn để lại lời nhắn Món Ngon Mẹ Nấu sẽ trả lời các bạn sớm nhất, mến chúc các bạn làm bim bim chuối ăn ngon và nhiều món ăn khác mà kênh youtube Món ngon Mẹ Nấu đã chia sẻ! xin cảm ơn.

Cách làm https://youtu.be/fnSHZq27jDM

#bimbimchuối
#bimbimmónngonmẹnấu
#mứtchuối
#mónngonmẹnấu
#mónănngon
#nấuănngon
#mónngonngàytết
Timeline phân khúc
0:00 bim bim chuối giòn ngon
00: 45 sơ chế nguên liệu
04:23 chiên chuối
07:32 ngào đường
10:48 thưởng thức và bảo quản
Nguyên liệu:
3kg chuối xanh
50gr đường(2 muỗng canh)
Lưu ý 50gr đường dùng cho 6 quả chuối)
100gr gừng( vắt lấy nước cốt)
100ml nước
Muối ăn
1 quả chanh

Món ngon ngày Tết:
https://www.youtube.com/playlist?list=PLIW1JxeQFugcGnfJboYGZp1imT10ZgFgw
Xem thêm cách làm trong video của Món Ngon Mẹ Nấu.
Nếu muốn làm thêm những món khác cho việc kinh doanh buôn bán các bạn nhấp vào đường link Món Ngon Mẹ Nấu để xem thêm: https://www.youtube.com/channel/UC8vZl4AV2yTsQNHAH4nqlCA

Chúc các bạn thành công.
-------------------------------------------------
Liên hệ với tôi https://www.facebook.com/Nguyen.Duy.Nam.2020

Trang Món Ngon Mẹ Nấu
https://www.facebook.com/MomBestFood.fanpage

Nhóm Món Ngon Tại Nhà Học Miễn Phí “free”
https://www.facebook.com/groups/mon.ngon.nha.lam.hoc.free/

Nhóm Hội đam mê ẩm thực
https://www.facebook.com/groups/hoi.dam.me.am.thuc.foot/
Nhóm Món ngon mẹ nấu Mon’s Best Food
https://www.facebook.com/groups/mons.best.food/

1. Cá kho chuối xanh

Nếu đã thấy nhàm chán với món cá kho thông thường, muốn tìm một công thức kho cá mới mẻ hơn. Hãy thử ngay món cá kho kết hợp với chuối xanh, độc lạ và cực kỳ đưa cơm.

Cá được kho đến khi thịt chắc lại, thấm gia vị đậm đà, chuối xanh vừa dẻo lại vừa ngọt, vị cay nồng của ớt và tiêu khi kho lên hấp dẫn không thể cưỡng lại.

Xem chi tiết: 2 cách kho cá với chuối xanh không tanh, đậm đà ngon cơm

>

Xem thêm video cùng chủ đề : Cách Làm Bim Bim Chuối Tại Nhà Giòn Tan Để Lâu Vẫn Giòn

Mô tả video

Bim Bim làm bằng chuối xanh giòn tan để lâu vẫn giòn, ăn là mê không lo công thức cách làm đã có Món Ngon Mẹ Nấu.nChúc bạn thành công với cách làm đơn giản của kênh Youtube, Món Ngon Mẹ Nấu Mom’s best food.nTrong quá trình làm nếu gặp khó, mời các bạn để lại lời nhắn Món Ngon Mẹ Nấu sẽ trả lời các bạn sớm nhất, mến chúc các bạn làm bim bim chuối ăn ngon và nhiều món ăn khác mà kênh youtube Món ngon Mẹ Nấu đã chia sẻ! xin cảm ơn.nnCách làm https://youtu.be/fnSHZq27jDMnn#bimbimchuốin#bimbimmónngonmẹnấun#mứtchuối n #mónngonmẹnấun#mónănngonn#nấuănngon n#mónngonngàytếtnTimeline phân khúc n0:00 bim bim chuối giòn ngonn00: 45 sơ chế nguên liệun04:23 chiên chuốin07:32 ngào đườngn10:48 thưởng thức và bảo quảnnNguyên liệu:n3kg chuối xanhn50gr đường(2 muỗng canh)nLưu ý 50gr đường dùng cho 6 quả chuối)n100gr gừng( vắt lấy nước cốt)n100ml nướcnMuối ănn1 quả chanhnnMón ngon ngày Tết:nhttps://www.youtube.com/playlist?list=PLIW1JxeQFugcGnfJboYGZp1imT10ZgFgwnXem thêm cách làm trong video của Món Ngon Mẹ Nấu.nNếu muốn làm thêm những món khác cho việc kinh doanh buôn bán các bạn nhấp vào đường link Món Ngon Mẹ Nấu để xem thêm: https://www.youtube.com/channel/UC8vZl4AV2yTsQNHAH4nqlCAnnChúc các bạn thành công.n————————————————-nLiên hệ với tôi https://www.facebook.com/Nguyen.Duy.Nam.2020nnTrang Món Ngon Mẹ Nấunhttps://www.facebook.com/MomBestFood.fanpagennNhóm Món Ngon Tại Nhà Học Miễn Phí “free” nhttps://www.facebook.com/groups/mon.ngon.nha.lam.hoc.free/nnNhóm Hội đam mê ẩm thựcnhttps://www.facebook.com/groups/hoi.dam.me.am.thuc.foot/nNhóm Món ngon mẹ nấu Mon’s Best Foodnhttps://www.facebook.com/groups/mons.best.food/

✅ Mọi người cũng xem : Các món ăn ngon từ ốc móng tay

2. Mứt chuối xanh

Chắc hẳn chúng ta đã không còn lạ lẫm với món mứt chuối giòn rụm, khi cắn vào từng mảng đường sẽ tan ra trên đầu lưỡi, càng ăn càng bị cuốn.

Dù là làm để nhâm nhi dịp lễ Tết hay để ăn cho vui miệng thường ngày cũng cực kỳ thích hợp.

Xem cụ thể: Cách làm mứt chuối xanh cực ngon, nhâm nhi ngày Tết

>

✅ Mọi người cũng xem : Các món ăn ngon từ chuối chín

3. Canh chuối xanh

Chuối xanh mà nấu canh thì chỉ có ngon tuyệt vời. Vị béo bùi của sườn heo cùng vị của chuối xanh hòa quyện tạo nên một hương vị ngon khó tả. Canh chuối nấu sườn rất xứng đáng được thêm vào thực đơn mỗi ngày của gia đình đấy!

Xem cụ thể: 2 cách nấu canh chuối xanh với sườn và cá lóc thơm ngon thanh mát

>

Xem thêm video cùng chủ đề : 75+ Sự Thật Ngẫu Nhiên Mà Bạn Không Thấy Hàng Ngày

Mô tả video

YouTube: https://www.youtube.com/channel/UChQtq0f3T1peK2w4olNyWYwn—————————————————————————–nÂm nhạc của Epidemic Sound https://www.epidemicsound.com/nnNguồn tài liệu có sẵn (ảnh, đoạn ghi hình,…)nnhttps://www.depositphotos.comnnhttps://www.shutterstock.comnnhttps://www.eastnews.runnn nĐăng ký Soi Sáng https://bit.ly/2TPVZhq

4. Chuối xanh ngào đường

Thêm một siêu phẩm từ chuối xanh, món chuối xanh ngào đường vừa dễ làm vừa dễ ăn, đảm bảo ai nhìn cũng muốn nếm thử một miếng. Chuối ngào xong chỉ cần cho vào hủ đậy kín nắp là có thể giữ cho độ giòn giữ được khá lâu đấy!

Xem chi tiết: 2 cách làm chuối xanh ngào đường đơn giản giòn rụm ăn vặt cực ngon

>

5. Snack chuối xanh

Nếu là một “fan cuồng” của các món ăn vặt thì đừng bỏ qua những món snack làm từ chuối này. Với cách làm đơn giản, snack chuối vô cùng thơm ngon mà đặc biệt rất an toàn, phù hợp cho cả nhà cùng thưởng thức và nhất là trẻ nhỏ.

Xem cụ thể: 4 cách làm snack chuối thơm ngon giòn tan dễ làm cho trẻ

>

6. Ếch xào chuối xanh (ếch om chuối đậu)

Món ếch xào chuối xanh có hương vị đậm đà, thanh đạm, nước dùng thì sánh vàng, thịt ba chỉ thấm vị thật ngon, chuối chín mềm còn thịt ếch dai dai bùi bùi. Món ăn này hứa hẹn sẽ làm “hao cơm” cả nhà lắm đây!

Xem cụ thể: 2 cách làm ếch nấu (om) chuối ngon đậm vị miền Bắc ai cũng khen

>

✅ Mọi người cũng xem : Các món ăn ngon từ ốc móng tay

7. Ốc nấu chuối xanh (ốc om chuối đậu)

Ốc nấu chuối đậu là một trong số những món ăn dân dã mang đậm hương vị Bắc Bộ. Món ăn là sự kết hợp giữa thịt ốc dai giòn, chuối bùi bùi, thịt ba chỉ béo ngậy và đậu rán giòn tan.

Khi nấu xong nước canh sẽ có vị ngọt đậm đà, hòa quyện mùi thơm từ lá tía tô và lá lốt. có khả năng sử dụng món ốc om chuối đậu kèm với cơm hoặc bún đều đặn rất ngon.

Xem cụ thể: Cách nấu ốc chuối đậu thơm ngon, không tanh, dễ dàng nhất

>

8. Chân giò nấu chuối xanh

Bạn đã bao giờ thử kết hợp chân giò nấu với chuối xanh chưa? Nếu chưa thì đừng ngần ngại thử ngay bởi món ăn này là sự kết hợp độc đáo giữa vị ngọt bùi của chuối xanh cùng với chân giò.

Món ăn được nấu cho chín mềm nhưng lớp da vẫn giữ được độ giòn hấp dẫn của giò. Dù là ăn cùng với cơm hay ăn như một loại canh để bồi bổ cũng đều rất tuyệt vời.

✅ Mọi người cũng xem : baking soda mua ở đâu

>

✅ Mọi người cũng xem : các món ăn ngon từ cà tím

9. Chuối xanh xào lá lốt

Lá lốt là một trong những loại rau khi chế biến món ăn sẽ cho ra một mùi vị đặc trưng, thơm ngon khó tả. Món chuối xanh xào lá lốt cũng vậy, với cách làm đơn giản là đã có một món ăn với hương vị hấp dẫn.

Chuối xanh dẻo bùi, ngọt nhẹ nhàng cộng với hương thơm của lá lốt, đây sẽ là món ăn rất hao cơm đây.

Xem chi tiết: Cách làm chuối xanh xào lá lốt thơm ngon lạ miệng hấp dẫn

✅ Mọi người cũng xem : Các món ăn ngon từ nếp

>

✅ Mọi người cũng xem : sân bay lòng thành ở đâu

10. Cá om chuối đậu

Cá om chuối đậu là món ăn có sự hòa quyện giữa vị ngọt của cá cùng với vị bùi bùi của chuối và vị mềm thơm của các nhóm đậu tất cả làm nên một món ăn đầy ấp hương vị quê nhà, dù ăn kèm với bún hay cơm đều rất tuyệt.

>

11. Lươn om chuối xanh (lươn om chuối đậu)

Thịt lươn có giá trị dinh dưỡng cao, khi chế biến thành món ăn luôn mang lại hương vị đặc trưng, đậm đà khó tả. Với món lươn om chuối xanh, bạn sẽ cảm nhận được vị thơm ngọt của thịt lươn, chát của chuối, béo của đậu hũ cùng nước sử dụng cay nồng hòa quyện vào nhau một cách hoàn hảo.

Xem cụ thể: Cách nấu lươn om chuối đậu đậm đà, ngon miệng

12. Chuối xanh nấu thịt (thịt om chuối đậu)

Món thịt om chuối đậu khi nấu xong sẽ cho ra một màu vàng nâu đẹp mắt, thơm 1 chút mùi hương từ mắm tôm và nghệ. Thịt vừa mềm vừa thấm vị, chuối bùi bùi chứ không chát, nước dùng thì đậm đà gia vị, đây hứa hẹn là món ăn cực kỳ đưa cơm.

Xem chi tiết: Cách nấu thịt om chuối đậu thơm ngon, dễ làm tại nhà

✅ Mọi người cũng xem : hồ trị an ở đâu

>

13. Cà ri chuối xanh

Tín đồ mê các món có vị beo béo, đậm đà đâu rồi? Món cà ri chuối xanh nhất định sẽ chiều lòng các bạn. Với màu cam vàng trông rất bắt mắt, nước sử dụng thơm béo bởi nước cốt dừa, miếng chuối vừa dẻo vừa thơm. Món này khi sử dụng chung với bánh mì và bún sẽ càng ngon hơn.

Xem chi tiết: 2 cách làm cà ri chuối xanh và mít non lạ miệng hấp dẫn thơm ngon

>

✅ Mọi người cũng xem : Các món ăn ngon từ đậu bắp

14. Chuối xanh chiên giòn

Không thể bỏ qua món ăn huyền thoại này được, bởi vì quá ngon quá hấp dẫn. Bánh chuối chiên vàng ươm, bên ngoài giòn ngon kết hợp nhiều nguyên liệu đặc sắc khác như cùi dừa bào, mè trắng và cốt dừa beo béo thơm thơm khó cưỡng, nhìn là muốn thử ngay một miếng.

Xem chi tiết: Cách làm bánh chuối xanh chiên giòn thơm ngon dễ làm

>

Với bài viết tổng hợp 14 món ăn từ chuối xanh hy vọng sẽ giúp cho các bạn có thêm nhiều kinh nghiệm cũng như thường xuyên lựa chọn hơn khi vào bếp. Ghé thăm chuyên mục Mẹo vào bếp để xem thêm thường xuyên kiến thức thú vị nhé!

Biên tập bởi Huỳnh Thị Ánh Tuyết • Đăng 18/03/2021

Thảo luận về Chuối xanh nấu gì ngon? Tổng hợp 14 món ăn từ chuối xanh ngon miệng hấp dẫnBài viết liên quan


Related Posts

[Mới] Hướng dẫn cách tra cứu mã số định danh cá nhân online 2023 – Hóa Đơn Điện Tử MISA | Tiết kiệm 90% Chi Phí | An toàn nhất

Các bạn đang xem bài : Tiết kiệm 90% Chi Phí Đánh giá về [Mới] Hướng dẫn cách tra cứu mã số định danh cá nhân online…

Bình Thuận thuộc miền Trung hay miền Nam? – Phan Rí+

Các bạn đang xem bài viết : “Bình Thuận thuộc miền Trung hay miền Nam? – Phan Rí+” Đánh giá về Bình Thuận thuộc miền Trung hay…

Biển số xe 59 ở quận mấy trên đất nước ta?

Các bạn đang xem nội dung : “Biển số xe 59 ở quận mấy trên đất nước ta?” Đánh giá về Biển số xe 59 ở quận…

Chợ Bình Điền – chợ đầu mối nổi tiếng bậc nhất ở Sài Gòn

Các bạn đang xem nội dung : “Chợ Bình Điền – chợ đầu mối nổi tiếng bậc nhất ở Sài Gòn” Đánh giá về Chợ Bình Điền…

Chất có ở đâu? Tính chất của chất & Chất tinh khiết là gì?

Các bạn đang xem bài : “Chất có ở đâu? Tính chất của chất & Chất tinh khiết là gì?” Đánh giá về Chất có ở đâu?…

Vị trí kí sinh của trùng kiết lị trong cơ thể người là D. ở thành ruột Trắc

Các bạn đang xem chủ đề về : “Vị trí kí sinh của trùng kiết lị trong cơ thể người là D. ở thành ruột Trắc” Đánh…