Bảo hiểm thất nghiệp Đà Nẵng – Số điện thoại, địa chỉ, thông tin

Các bạn đang xem chủ đề về : “Bảo hiểm thất nghiệp Đà Nẵng – Số điện thoại, địa chỉ, thông tin”

Đánh giá về Bảo hiểm thất nghiệp Đà Nẵng – Số điện thoại, địa chỉ, thông tin


Xem nhanh
Danh Sách Số Điện Thoại Bảo Hiểm Xã Hội - BHXH Các Tỉnh Thành Phố Trên Cả Nước - Hoàng Văn Phi.
Bạn đang tìm kiếm sổ điện thoại cơ quan bảo hiểm xã hội tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh hay tại Đà Nẵng và Cần Thơ hoặc tại tỉnh thành nơi bạn đang sinh sống thì bạn không nên bỏ qua video này. Trong video này nó có chứa những danh bạ bạn cần đó.
Chúc bạn thao tác thành công!
-----------------------------------------------------------------------
Hãy đăng ký kênh của Phi để nhận video mới mỗi ngày tại đây: http://bit.ly/2GDS9X6
------------------------------------------------------------------------
Đây là kênh chính thức của Hoàng Văn Phi. Kênh sẽ chia sẻ về cuộc sống chân thực, đơn giản, một số mẹo hay, quan điểm sống, cách làm kiếm thêm thu nhập cho mọi người của Phi. Các bạn hãy ủng hộ kênh của Phi nhé. Chúc bạn vui vẻ.
------------------------------------------------------------------------
Bạn cũng có thể theo dõi Phi trên:
+ Fanpage: http://bit.ly/2Esuink
+ Blogger: https://phidayroi.blogspot.com/
+ Google+: https://plus.google.com/+hoangvanphi
-------------------------------------------------------------------------
Video có thể có sử dụng nội dung chứa bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý Fair Use (https://www.youtube.com/yt/copyright/...)

Mọi vấn đề vi phạm chính sách, nguyên tắc cộng đồng, luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua email: [email protected]
#cuocsongthuongngay #meovat #bhxh #baohiemxahoi #hoangvanphi
-------------------------------------------------------------------------
????Liên hệ Hoàng Văn Phi - Cuộc sống thường ngày:
Địa chỉ: Ngõ 279 Đường Hoàng Mai, TP. Hà Nội, Việt Nam.????????????????????????
????Mr Phi 0965739393

Số điện thoại bảo hiểm thất nghiệp Đà Nẵng? Nơi đăng ký hưởng bảo hiểm thất nghiệp Đà Nẵng? Thủ tục hưởng bảo hiểm thất nghiệp Đà Nẵng? dịch vụ tư vấn bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế Đà Nẵng?

dịch vụ tư vấn bảo hiểm thất nghiệp Đà Nẵng là một trong những dịch vụ tư vấn và hỗ trợ chuyên sâu các quy định pháp luật về bảo hiểm thất nghiệp, tư vấn bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế. Với sứ mệnh mang đến chất lượng sản phẩm tốt nhất, phục vụ người dân mọi lúc, mọi nơi và đảm bảo tối đa quyền lợi cho người lao động khi tham gia bảo hiểm thất nghiệp trên địa bàn Đà Nẵng.

Bạn đang muốn tư vấn về bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế Đà Nẵng? Hay đơn giản bạn muốn tìm hiểu các quy định pháp luật về bảo hiểm thất nghiệp Đà Nẵng? Hãy gọi ngay cho công ty chúng tôi qua tổng đài tư vấn luật lao động 1900.633.705 để được kết nối với Luật sư có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực bảo hiểm thất nghiệp và lắng nghe tư vấn nhanh chóng, trọn vẹn nhất chỉ trong 01 cuộc gọi!

Nội dung bài viết

Địa chỉ trung tâm bảo hiểm thất nghiệp Đà Nẵng

Trung tâm bảo hiểm thất nghiệp Đà Nẵng có trụ sở đặt tại 03 địa chỉ sau:

– 21 Phan Châu Trinh, Hải Châu 1, Hải Châu, Đà Nẵng

Số điện thoại: 0236 3 825 606

Fax: 0236 3 740 260.

Email: [email protected] 

– 278 Âu Cơ, Hoà Khánh Bắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Số điện thoại: 02363739880

Fax: 02363740260

Email: [email protected] 

– Văn phòng Cẩm Lệ: 657 Trường Chinh, Cẩm Lệ, Đà Nẵng 

Số điện thoại: (0236) 3 681 828

Fax: 0236 3 740 260

Email: [email protected]

Website trung tâm sản phẩm việc làm Đà Nẵng: vldanang.vieclamvietnam.gov.vn

>> Xem thêm: Chế độ hưởng bảo hiểm thất nghiệp – Tư vấn bảo hiểm thất nghiệp 24/7

Xem thêm video cùng chủ đề : Danh Sách Số Điện Thoại Bảo Hiểm Xã Hội – BHXH Các Tỉnh Thành Phố Trên Cả Nước – Hoàng Văn Phi.

Mô tả video

Danh Sách Số Điện Thoại Bảo Hiểm Xã Hội – BHXH Các Tỉnh Thành Phố Trên Cả Nước – Hoàng Văn Phi.nBạn đang tìm kiếm sổ điện thoại cơ quan bảo hiểm xã hội tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh hay tại Đà Nẵng và Cần Thơ hoặc tại tỉnh thành nơi bạn đang sinh sống thì bạn không nên bỏ qua video này. Trong video này nó có chứa những danh bạ bạn cần đó. nChúc bạn thao tác thành công!n———————————————————————–nHãy đăng ký kênh của Phi để nhận video mới mỗi ngày tại đây: http://bit.ly/2GDS9X6n————————————————————————nĐây là kênh chính thức của Hoàng Văn Phi. Kênh sẽ chia sẻ về cuộc sống chân thực, đơn giản, một số mẹo hay, quan điểm sống, cách làm kiếm thêm thu nhập cho mọi người của Phi. Các bạn hãy ủng hộ kênh của Phi nhé. Chúc bạn vui vẻ.n————————————————————————nBạn cũng có thể theo dõi Phi trên:n+ Fanpage: http://bit.ly/2Esuinkn+ Blogger: https://phidayroi.blogspot.com/n+ Google+: https://plus.google.com/+hoangvanphin————————————————————————-nVideo có thể có sử dụng nội dung chứa bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý Fair Use (https://www.youtube.com/yt/copyright/…)nnMọi vấn đề vi phạm chính sách, nguyên tắc cộng đồng, luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua email: [email protected]#cuocsongthuongngay #meovat #bhxh #baohiemxahoi #hoangvanphin————————————————————————-n????Liên hệ Hoàng Văn Phi – Cuộc sống thường ngày:nĐịa chỉ: Ngõ 279 Đường Hoàng Mai, TP. Hà Nội, Việt Nam.????????????????????????n????Mr Phi 0965739393

hồ sơ hưởng trợ cấp thất nghiệp Đà Nẵng

Xem thêm video cùng chủ đề : Hồ sơ thủ tục lãnh BHTN và CÁCH TÍNH TIỀN bảo hiểm thất nghiệp

Mô tả video

Video này mình chia sẻ về cách tính tiền BHTN và những thủ tục, hồ sơ cần thiết để hưởng trợ cấp thất nghiệp.Video rất chi tiết và cụ thể.nTỪNG CHI TIẾT TRONG VIDEO NÀY SẼ RẤT CẦN THIẾT VÀ HỮU ÍCH, Nếu bỏ qua thì sẽ tiếc cho bạn ????nMọi người nhớ nhấn đăng kí kênh để ủng hộ mình nha.kênh youtube ????: nhttps://www.youtube.com/channel/UCKAPZaLP7R2qQsmUAlEiJLA?view_as=subscribernnVideo hướng dẫn thủ tục rút tiền bhxh????: https://youtu.be/Pv_M3inQswInnVideo hướng dẫn cách tính tiền bhxh????: https://youtu.be/Y6-363xKPK4nn#bhtn #BaoHiemThatNghiep #Yenyenhyhy

✅ Mọi người cũng xem : Các món ăn ngon từ gan lợn

Chuẩn bị hồ sơ

Để làm giấy tờ hưởng bảo hiểm thất nghiệp nhénh nhất, người lao động cần chuẩn bị giấy tờ hưởng trợ cấp thất nghiệp theo quy định tại Điều 16, Nghị định số 28/2015/NĐ–CP (Được sửa đổi bổ sung bởi khoản 6, Điều 1, Nghị định số 61/2020/NĐ–CP), cụ thể như sau:

– Sổ bảo hiểm xã hội (bản gốc và đã được chốt thời gian tham gia BHXH trong sổ BHXH)

– Đơn đề nghị hưởng trợ cấp thất nghiệp theo mẫu do Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và xã hội (Mẫu đơn này người lao động có thể lấy tại trung tâm giới thiệu việc làm hoặc tải về trên Internet)

– Bản chính hoặc bản sao có chứng thực của một trong những giấy tờ sau xác nhận về việc người lao động chấm dứt hợp đồng lao động, hợp đồng làm việc:

+ Hợp đồng lao động hoặc hợp đồng làm việc đã hết thời hạn hoặc người lao động đã hoàn thành công việc theo nội dung trong hợp đồng lao động

+ quyết liệt thôi việc; quyết định sa thải; quyết liệt kỷ luật buộc thôi việc;

+ Thông báo hoặc thỏa thuận chấm dứt hợp đồng lao động hoặc hợp đồng làm việc;

Trong trường hợp người lao động tham gia bảo hiểm thất nghiệp đối với hợp đồng lao động theo thời vụ hoặc theo một công việc nhất định có thời hạn từ đủ 03 tháng đến dưới 12 tháng thì giấy tờ xác nhận về việc chấm dứt hợp đồng lao động, hợp đồng làm việc cần nộp là bản chính hoặc bản sao có chứng thực của hợp đồng đó.

– chứng minh nhân dân/căn cước công dân (bản sao có chứng thực);

– Ảnh 3×4 hoặc 4×6 (Số lượng: 2).

✅ Mọi người cũng xem : nhà của trấn thành ở đâu

Nộp hồ sơ

Sau khi chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết trên, người lao động tiến hành hộp giấy tờ trợ cấp thất nghiệp tại trung tâm sản phẩm việc làm ở địa phương nơi người lao động đó muốn hưởng để được giải quyết.

Lưu ý:

Căn cứ theo quy định tại Điều 46, Luật việc làm năm 2013, người lao động phải nộp hồ sơ trong khoảng thời gian 03 tháng tính từ ngày chấm dứt hợp đồng lao động, hợp đồng làm việc. Trong trường hợp quá thời hạn trên thì người lao động không được giải quyết trợ cấp thất nghiệp dù đã phục vụ đủ điều kiện và đầy đủ giấy tờ hưởng trợ cấp thất nghiệp. Theo đó, khoảng thời gian này sẽ được bảo lưu và cộng dồn để tính mức hưởng trợ cấp thất nghiệp cho đến lần tiếp theo khi người lao động đã đủ điều kiện.

✅ Mọi người cũng xem : nhà văn nam cao quê ở đâu

Thời gian giải quyết giấy tờ và trả kết quả

Trong thời gian 20 ngày làm việc kể từ ngày nhận đầy đủ giấy tờ, Trung tâm việc làm tiến hành xem xét, làm rõ giấy tờ, xác định thời gian hưởng trợ cấp thất nghiệp của người lao động và gửi Giám đốc Sở lao động – Thương binh và xã hội quyết định về việc hưởng trợ cấp thất nghiệp. Trong trường hợp hồ sơ trợ cấp thất nghiệp gửi theo đường bưu điện thì ngày nhận hồ sơ được tính là ngày chuyển đến ghi trên dấu của bưu điện.

Trong thời gian 15 ngày làm việc kể từ ngày nộp giấy tờ hưởng trợ cấp thất nghiệp, nếu người lao động chưa tìm được việc làm thì Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và xã hội ra quyết định hưởng trợ cấp thất nghiệp. Theo đó, người lao động nhận quyết định tại trung tâm dịch vụ việc làm nơi làm Thủ tục lãnh BHTN thực hiện xác nhận về việc đã giải quyết hưởng BHTN của người lao động vào sổ BHXH và chụp sổ BHXH để lưu giấy tờ.

quyết định hưởng trợ cấp thất nghiệp được trung tâm sản phẩm việc làm gửi đến bao gồm:

– 01 bản đến BHXH tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương để thực hiện chi trả trợ cấp thất nghiệp và cấp thẻ BHYT cho người lao động;

– 01 bản đến người lao động được hưởng BHTN.

mặc khác, theo quy định tại Khoản 6, Điều 1, Nghị định 61/2020/NĐ-CP, trong khoảng thời gian 03 ngày làm việc, nếu người lao động không đến nhận quyết định về việc hưởng trợ cấp thất nghiệp hoặc không ủy quyền cho người khác đến nhận quyết định và không gửi thông báo bằng văn bản tới trung tâm dịch vụ việc làm về lý do không thể đến nhận thì được coi là không có nhu cầu hưởng bảo hiểm thất nghiệp.

>> Xem thêm: Bảo hiểm thất nghiệp là gì – Tổng đài tư vấn BHTN 24/7

dịch vụ tư vấn bảo hiểm thất nghiệp Đà Nẵng tại Tổng Đài Pháp Luật

Khi tham gia bảo hiểm xã hội, người lao động không phải ai cũng hiểu rõ về chế độ bảo hiểm thất nghiệp, quyền và lợi ích của mình, đặc biệt là trường hợp người lao động trong giai đoạn thất nghiệp, chưa tìm được việc làm. Với mong muốn giúp người lao động trên toàn quốc hiểu rõ các quy định và chế độ BHTN, Tổng Đài Pháp Luật cung cấp sản phẩm tư vấn bảo hiểm thất nghiệp, hỗ trợ và giải đáp cho khách hàng mọi vấn đề liên quan trong lĩnh vực BHXH.

Nội dung tư vấn về BHTN tại Tổng Đài Pháp Luật bao gồm:

– Tư vấn điều kiện hưởng chế độ bảo hiểm thất nghiệp;

– Tư vấn và hỗ trợ soạn thảo giấy tờ, giấy tờ cần thiết khi tham gia BHTN;

– Tư vấn chính xác về mức hưởng BHTN theo quy định;

– Tư vấn cách tính mức trợ cấp bảo hiểm thất nghiệp;

– Tư vấn thời gian được hưởng trợ cấp bảo hiểm thất nghiệp;

– Tư vấn về địa chỉ đăng ký hưởng trợ cấp thất nghiệp;

– Tư vấn trình tự và hồ sơ hưởng bảo hiểm thất nghiệp;

– Tư vấn về các trường hợp tạm ngưng, tạm dừng hưởng bảo hiểm thất nghiệp;

– Tư vấn và giải đáp mọi vướng mắc, khó giải quyết trong lĩnh vực bảo hiểm thất nghiệp.

mặt khác, Tổng Đài Pháp Luật là đơn vị Luật sư chuyên nghiệp, Chúng Tôi sẵn sàng hướng dẫn tư vấn bảo hiểm một cách hiệu quả nhất dành cho những khách hàng là tư vấn viên, đại sứ của Doanh nghiệp bảo hiểm. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn, hãy LH với công ty chúng tôi qua tổng đài 1900.633.705 để được hỗ trợ trọn vẹn nhất!

Xem thêm bài viết:

1. Bảo hiểm thất nghiệp 1 năm được hưởng mấy tháng trợ cấp?

3. Hướng dẫn quá trình, hồ sơ chốt sổ bảo hiểm xã hội nhénh chóng từ A – Z

✅ Mọi người cũng xem : đá phong thuỷ để ở đâu trong nhà

Các hình thức tư vấn bảo hiểm thất nghiệp

Tư vấn bảo hiểm thất nghiệp qua số điện thoại 1900.633.705

Để kết nối với tổng đài tư vấn bảo hiểm thất nghiệp, bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho Chúng Tôi qua đường dây nóng 1900.633.705

cách thức liên kết đến tổng đài tư vấn bảo hiểm thất nghiệp Đà Nẵng

Bước 1:

Để quá trình tư vấn diễn ra nhénh chóng, bạn nên chuẩn bị trước các câu hỏi tương đương nội dung cần được giải đáp và một không gian yên tĩnh. Đồng thời, bạn cũng cần chuẩn bị cho mình một chiếc điện thoại đã được sạc đầy pin và nạp cước phí điện thoại.

Bước 2:

Nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho Tổng đài tư vấn bảo hiểm thất nghiệp qua hotline 1900.633.705 để nhận được sự tư vấn

Bước 3:

Trình bày các vấn đề mà mình còn vướng mắc cần được giải đáp liên quan đến chế độ bảo hiểm thất nghiệp và lắng nghe sự tư vấn, giải đáp từ các chuyên gia, Luật sư giàu kinh nghiệm của Chúng Tôi

Những lưu ý khi bạn tiến hành liên lạc với công ty chúng tôi qua số điện thoại

sản phẩm tư vấn bảo hiểm thất nghiệp qua số điện thoại 1900.633.705 là hoàn toàn miễn phí nên bạn sẽ không cần phải đóng bất kỳ một khoản phí nào. Bạn sẽ không cần phải suy nghĩ hãy đắn đo suy nghĩ về việc phát sinh thêm các khoản chi phí. Bạn chỉ cần trả duy nhất cước phí viễn thông khi liên kết với công ty chúng tôi theo quy định đã được niêm yết của nhà mạng. Cước phí mỗi cuộc điện thoại sẽ được miễn phí 10s đầu và bắt đầu tính từ giây thứ 11 theo đúng quy định của cơ quan có thẩm quyền.

Đường dây nóng 1900.633.705 là hệ thống tổng đài tư vấn bảo hiểm thất nghiệp, mặt khác công ty chúng tôi còn tư vấn và giải đáp các vấn đề liên quan đến pháp luật Việt Nam.

Sự tiện lợi và tiết kiệm nhưng đem lại hiệu quả cao khi dùng hình thức này nên Chúng Tôi nhận được rất nhiều cuộc gọi tư vấn về các vấn đề bảo hiểm thất nghiệp. Trong một vài trường hợp, đường dây nóng sẽ xảy ra tình trạng quá tải, bạn vui lòng đợi 5 – 10 phút rồi liên kết lại với công ty chúng tôi. Trường hợp của bạn sẽ được Chúng Tôi tiếp ngân ngay khi có thể. Hy vọng bạn sẽ thông cảm cho công ty chúng tôi về sự bất thuận tiện này.

Tổng đài tư vấn bảo hiểm thất nghiệp đáp ứng và hỗ trợ giải đáp trên toàn quốc. Bạn có khả năng LH với Chúng Tôi vào khoảng thời gian từ 7h30 – 22h30 tất cả các ngày trong tuần. công ty chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho các bạn.

Tư vấn bảo hiểm xã hội qua Email

Khi sử dụng sản phẩm tư vấn qua email của công ty chúng tôi bạn sẽ nhận được:

Tư vấn ngay lập tức: Ngay sau khi gửi câu hỏi và hoàn thành các Thủ tục thanh toán chi phí tư vấn, các Luật sư của Tổng đài pháp luật sẽ tiếp nhận và xử lý bắt buộc tư vấn của bạn ngay lập tức!

Tư vấn chính xác với đầy đủ các căn cứ pháp lý: Các chuyên gia, Luật sư của công ty chúng tôi sẽ tư vấn chính xác những bắt buộc của bạn theo quy định của pháp luật. Nội dung trả lời của các Luật sư sẽ bao gồm cả trích dẫn quy định của pháp luật đối với từng trường hợp cụ thể.

Hỗ trợ giải quyết tận gốc vấn đề: công ty chúng tôi luôn cam kết hỗ trợ giải quyết tận gốc mọi vấn đề bạn đang băn khoăn, thắc mắc; tư vấn rõ ràng, cụ thể để bạn có khả năng sử dụng kết quả tư vấn giải quyết các vấn đề thực tế đang mắc phải

Nhận được sự trả lời trực tiếp từ Luật sư: Câu hỏi của bạn sẽ được các luật sư giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao hỗ trợ tư vấn và giải đáp

Tổng Đài Pháp Luật hỗ trợ tư vấn qua email theo mong muốn của bạn. Bạn cũng có thể gửi kèm các hồ sơ liên quan để dễ dàng cho quá trình tư vấn của công ty chúng tôi. Bạn có khả năng liên lạc cho Tổng đài của Chúng Tôi theo các bước như sau:

Bước 1:

Bạn chuẩn bị các câu hỏi và hồ sơ liên quan muốn nhờ luật sư tư vấn

Bước 2:

Bạn gửi câu hỏi của mình về hòm thư [email protected]. Nội dung email bạn cần ghi rõ những thông tin sau:

yêu cầu tư vấn pháp luật qua email có trả phí

Họ tên người yêu cầu tư vấn

Số điện thoại người bắt buộc tư vấn

Nội dung câu hỏi và vấn đề cần tư vấn

Sau đó, tư vấn viên của Chúng Tôi sẽ LH để hướng dẫn bạn nộp phí tư vấn. Bạn tiến hành nộp phí theo thông tin thanh toán như sau:

– Tài khoản Ngân hàng: MB Bank

– Chủ tài khoản: Nguyễn Văn Hùng

– Số tài khoản: 0936380888

– Mức phí tư vấn: 300.000 VNĐ/email tư vấn

– Nội dung chuyển khoản: Tư vấn email + Họ và tên + Số điện thoại

Bước 3:

Sau khi gửi câu hỏi qua email và hoàn thành các hồ sơ thanh toán, bạn vui lòng LH đến hotline 1900.633.705 để xác nhận bắt buộc tư vấn và xác nhận đã thanh toán. Ngay sau khi bạn xác nhận thông tin thành công, luật sư của công ty chúng tôi sẽ tiếp nhận và hỗ trợ tư vấn.

Bước 4:

Trong khoảng thời gian 24 – 48h tiếp theo, công ty chúng tôi sẽ tiến hành phản hồi phần giải đáp qua email cho bạn. Bạn có khả năng sử dụng ý kiến tư vấn từ luật sư để giải quyết các vấn đề thực tế của mình.

Với 4 bước dễ dàng, bạn đã có khả năng kết nối trực tiếp với các chuyên gia, luật sư giàu kinh nghiệm. công ty chúng tôi luôn cam kết hỗ trợ tư vấn và giải quyết tận gốc mọi vấn đề bạn đang gặp phải.

Tư vấn bảo hiểm thất nghiệp tại văn phòng

Nếu bạn đang gặp phải những vấn đề cần xin phép ý kiến tư vấn trực tiếp từ các luật sư thì bạn có thể sử dụng sản phẩm tư vấn trực tiếp tại văn phòng của Chúng Tôi. Để sắp xếp lịch hẹn trực tiếp tại văn phòng với các luật sư, bạn cần liên lạc thoại đến Tổng đài 1900.633.705 để đặt trước. Chúng Tôi sẽ cử luật sư cùng chuyên gia tư vấn phù hợp với vấn đề mà bạn đang cần tư vấn để hỗ trợ.

✅ Mọi người cũng xem : nước ion kiềm fujiwa mua ở đâu

Tư vấn bảo hiểm thất nghiệp tại địa chỉ khách hàng yêu cầu

Nếu bạn không có thường xuyên thời gian, công việc của bạn vô cùng bận rộn hoặc bạn đang gặp khó khăn trong việc di chuyển nhưng cần gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với Luật sư thì bạn có thể dùng sản phẩm tư vấn trực tiếp tại địa chỉ khách hàng yêu cầu của công ty chúng tôi.

Bạn chỉ cần liên lạc đến số hotline tư vấn bảo hiểm thất nghiệp 1900.633.705 để tiến hành đặt lịch hẹn. Tổng đài của công ty chúng tôi sẽ gọi điện để xác nhận và sắp xếp lịch tư vấn cho bạn. Sau khi đặt được lịch hẹn, Luật sư sẽ đến địa chỉ yêu cầu để tư vấn những thắc mắc và giải quyết những khiếu nại, khó khăn có khả năng gặp phải khi làm giấy tờ hưởng bảo hiểm thất nghiệp. Bạn sẽ nhận được sự trao đổi trực tiếp từ luật sư để giải quyết những băn khoăn liên quan đến vấn đề này.

>> Xem thêm: Thời gian nhận tiền bảo hiểm thất nghiệp mất bao lâu?

✅ Mọi người cũng xem : chị google ơi nhà chị ở đâu vậy

Các lưu ý về tư vấn bảo hiểm thất nghiệp Đà Nẵng tại Tổng Đài Pháp Luật

Hãy lưu số máy tổng đài tư vấn bảo hiểm thất nghiệp 1900.633.705 vào danh bạ của bạn. công ty chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7 để giải quyết mọi vấn đề thắc mắc liên quan đến bảo hiểm thất nghiệp.

Trong trường hợp bạn có những phản ánh về chất tư vấn và thái độ của luật sư, bạn vui lòng liên hệ đến đường dây nóng 1900.633.705. công ty chúng tôi luôn sẵn ghi nhận những đóng góp ý kiến của bạn. Đây là cơ sở để chất lượng sản phẩm tổng đài của Chúng Tôi ngày càng hoàn thiện hơn.

Tổng đài 1900.633.705 là văn phòng Tổng đài tư vấn pháp luật trực thuộc công ty Luật TNHH Thiên Mã, hiện chỉ có 2 chi nhánh tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. công ty chúng tôi hiện chưa có văn phòng giao dịch tại Đà Nẵng, Chúng Tôi chỉ hỗ trợ tư vấn pháp luật bảo hiểm thất nghiệp Đà Nẵng qua các phương thức trực tuyến. Nếu có nhu cầu dùng dịch vụ Luật sư tư vấn trực tiếp, Chúng Tôi sẽ cử Luật sư ở chi nhánh gần nhất xuống tận nơi để giải quyết vấn đề.

✅ Mọi người cũng xem : nhà ca sĩ phi nhung ở đâu

một số câu hỏi thắc mắc khi dùng sản phẩm tư vấn bảo hiểm thất nghiệp Đà Nẵng tại Tổng Đài Pháp Luật

✅ Mọi người cũng xem : anh đang ở đâu đấy anh

Điều kiện hưởng bảo hiểm thất nghiệp?

Căn cứ theo quy định tại Điều 49 Luật Việc làm 2013, người lao động được hưởng chế độ trợ cấp thất nghiệp khi phục vụ được đủ các điều kiện như sau:

Trường hợp người lao động thuộc đối tượng bắt buộc tham gia bảo hiểm thất nghiệp đang đóng bảo hiểm thất nghiệp:

– Người lao động chấm dứt hợp đồng làm việc, hợp đồng lao động với người dùng lao động. Ngoại trừ các trường hợp người lao động tự ý đơn phương chấm dứt hợp đồng trái pháp luật hoặc các trường hợp hưởng lương hưu, trợ cấp mất sức lao động hằng tháng.

– Người lao động đã đóng đủ 12 tháng bảo hiểm thất nghiệp trong thời hạn 24 tháng trước khi thôi việc hoặc trong thời hạn 36 tháng trước khi thôi việc trong trường hợp người lao động ký hợp đồng theo mùa vụ hoặc theo một công việc nhất định có thời hạn từ đủ 03 tháng đến dưới 12 tháng.

– Đã nộp hồ sơ đề nghị hưởng trợ cấp thất nghiệp tại trung tâm sản phẩm việc làm theo đúng quy định của pháp luật trong thời hạn ba tháng tính từ ngày nghỉ việc trong quyết liệt thôi việc của công ty, Doanh nghiệp…

– Người lao động không tìm được việc làm sau 15 ngày kể từ ngày nộp hồ sơ đề nghị hưởng trợ cấp thất nghiệp.

Mức hưởng và thời gian hưởng bảo hiểm thất nghiệp?

Về mức hưởng bảo hiểm thất nghiệp của người lao động được quy định như sau:

Mức hưởng trợ cấp thất nghiệp hằng tháng của người lao động bằng 60% mức bình quân tiền lương tháng đóng bảo hiểm thất nghiệp của 06 tháng liền kề trước khi thất nghiệp nhưng tối đa trong vòng 05 lần mức lương cơ sở đối với người lao động thuộc đối tượng thực hiện chế độ tiền lương do Nhà nước quy định hoặc không quá 05 lần thu nhập tối thiểu vùng theo quy định của Bộ luật lao động đối với người lao động đóng bảo hiểm thất nghiệp theo chế độ tiền lương do người sử dụng lao động quyết liệt tại thời điểm chấm dứt hợp đồng lao động hoặc hợp đồng làm việc.

Về thời gian được lãnh bảo hiểm thất nghiệp đối với người lao động:

Thời gian hưởng trợ cấp thất nghiệp của người lao động được tính theo số năm số tháng đóng bảo hiểm thất nghiệp từ khi tham gia, cứ đóng đủ 12 tháng đến đủ 36 tháng thì được hưởng 03 tháng trợ cấp thất nghiệp, sau đó, cứ đóng đủ thêm 12 tháng (1 năm) thì được hưởng thêm 01 tháng trợ cấp thất nghiệp nhưng tối đa trong vòng 12 tháng.

✅ Mọi người cũng xem : nhà xác bình hưng hoà ở đâu

Thời gian đóng bảo hiểm thất nghiệp được bảo lưu là bao lâu?

Căn cứ theo khoản 1 Điều 9 Thông tư 28/2015/TT–BLĐTBXH quy định về cách tính thời gian bảo lưu bảo hiểm thất nghiệp như sau:

Thời gian bảo lưu bảo hiểm thất nghiệp sẽ được tính bằng cách lấy tổng thời gian đóng bảo hiểm thất nghiệp trừ đi thời gian đóng đã được hưởng trợ cấp thất nghiệp hàng tháng, chi tiết:

Thời gian đóng bảo hiểm thất nghiệp được bảo lưu = tổng thời gian đã tham gia đóng bảo hiểm thất nghiệp thời gian đóng bảo hiểm thất nghiệp đã hưởng trợ cấp thất nghiệp mỗi tháng.

Trong đó thời gian đóng bảo hiểm thất nghiệp đã được trợ cấp thất nghiệp mỗi tháng sẽ có số tiền tương ứng với 12 tháng đã đóng bảo hiểm thất nghiệp trước đó. 

>> Xem thêm: hồ sơ nhận bảo hiểm thất nghiệp 1 lần – Quy định năm 2022

Bạn đang gặp điều kiện trong quá trình làm tham gia bảo hiểm thất nghiệp Đà Nẵng? Bạn mong muốn nhận được sự hỗ trợ từ chuyên gia, Luật sư có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực BHXH? Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho công ty chúng tôi qua tổng đài 1900.633.705, Đội ngũ luật sư, chuyên gia dày dặn kinh nghiệm tại Tổng Đài Pháp Luật luôn sẵn sàng tiếp nhận và giải đáp thắc mắc mọi lúc – mọi nơi – mọi trường hợp.Bài viết liên quan