Cá tầm hấp gừng hành và xốt xì dầu – Công thức Món ngon

Các bạn đang xem bài viết : “Cá tầm hấp gừng hành và xốt xì dầu – Công thức Món ngon”

Đánh giá về Cá tầm hấp gừng hành và xốt xì dầu – Công thức Món ngon


Xem nhanh
CÁ HẤP SỐT XÌ DẦU
Nguyên Liệu
Cá 1 con 500gr
Cải thìa 300gr
Hành lá 100gr
Ngò rí 50gr
Gừng 20gr
Ớt sừng đỏ 1 quả
Hành tây 30gr
Rượu Vodka 2 muỗng ăn canh
Tiêu 1 ít
+ Nước Sốt
Nước 1/2 chén
Bột niêm 1 /2 muỗng ăn canh
Đường 2 muỗng ăn canh
Bột ngọt 1/2 muỗng ăn canh
Dầu mè 1 muỗng ăn canh
Dầu Hào 1 muỗng ăn canh
Nước Tương 2 muỗng ăn canh
Gốc ngò 20gr
Hành lá 50gr
Gừng 10gr
Ớt sừng đỏ 1/2 quả
Ít Bột Năng
Phi dầu gừng bằm ớt bằm cho thơm rồi cho đầu hành xào thơm cho nước vào nêm gia vị, nấu 10 phút lửa nhỏ

------------*****------------
CHIÊN CÁ KHÔNG DÍNH CHẢO
https://youtu.be/eY0bfqqs_GA

*CÁCH LÀM BÁNH CHUỐI NHÂN PHÔ MAI
https://youtu.be/yWr4sXL07ZQ

*Cà ri gà
https://youtu.be/2QgFROvQtDY

* Cá rô kho me non
https://youtu.be v/265et-GbNl0

* Thịt heo xá xíu
https://youtu.be/jXqdQK8124I

* Cách làm bánh mướt diễn châu
https://youtu.be/TSZLS0TP7xI

* Gà hấp lá chuối
https://youtu.be/R2ixxmv7oGo

*Cút lộn xào me
https://youtu.be/FEyhDMm9XRg

*CÁ HÚ KHO TỘ:https://youtu.be/0nMETEexeo8

* SƯỜN NON RAM MẶN NGỌT:https://youtu.be/WlUl3WMOAVA


* ỚT XANH NGÂM DẤM CHUA NGỌT: https://youtu.be/3-bo31vQ71M

Đăng ký theo dõi Video món ăn mới https://www.youtube.com/channel/UCcL7P97KzRmVnWd8UKf8Y3A

Link Facebook:https://www.facebook.com/Th%C3%A1i-Nh%C3%AD-TV-100449411891404/

Thái Nhí TV : Sdt 0973 741 761
Email: [email protected]
#thainhitv
#cachlamcahapsotxidau

255

– Advertisement –

– Advertisement –

Cá tầm thịt trắng, dai, vị béo ngậy và thơm. Món cá hấp gừng hành và xốt xì dầu có hương vị thơm ngon rất hấp dẫn. Mời bạn cùng vào bếp với sự hướng dẫn của đầu bếp cửa hàng Hemispheres, khách sạn Sheraton Hanoi.

>

Nguyên liệu

  • Phi lê cá Tầm: 5 miếng (180 g/miếng)
  • Cải chíp: 10 cây
  • Gừng thái chỉ: 50 g
  • Hành hoa cắt 3 cm: 50 g
  • Mùi tàu: 30 g
  • Ớt tươi bỏ hạt, tỉa hoa: 50 g
  • Muối: 5 g
  • Bột hạt tiêu sọ
  • Dầu ăn
  • Đường và một chút nước

Cách làm

  1. Tẩm ướp phi lê cá Tầm với muối, hạt tiêu, xì dầu và gừng thái chỉ.
  2. Cho cá đã tẩm ướp vào bát, rắc một ít gừng lên trên. Để tô cá vào nồi và hấp cách thuỷ khoảng 12 phút.
  3. Cắt cải chíp làm đôi và bày vào quanh bát tô trong nồi hấp. Tiếp tục hấp thêm khoảng 5 phút cho cải chíp và cá vừa chín tới. Hấp xong, bày cải chíp vào đĩa sâu lòng, đặt cá Tầm lên trên.
  4. Pha chế xốt xì dầu: gồm hỗn hợp xì dầu, đường và nước đun sôi. Dội xốt xì dầu vào đĩa cá. Đun nóng dầu ăn trên chảo rán và rưới dầu lên các miếng cá hấp, rắc hành hoa, rau mùi, ớt tươi lên trên, ăn nóng.

Theo: VnExpress

0 0 đánh giá

Đánh giá bài viết

– Advertisement –

– Advertisement –

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

– Advertisement –

MỚI NHẤT

Xem thêm

XEM NHIỀU

Xem thêm

✅ Mọi người cũng xem : 76 ở đâu

XU HƯỚNG



Bài viết liên quan