Cá Tầm hấp xì dầu

Các bạn đang xem nội dung về : “Cá Tầm hấp xì dầu”

Đánh giá về Cá Tầm hấp xì dầu


Xem nhanh

Nguyên liệu :

– Cá tầm cắt khúc : 200gr

– Tàu xì : 5gr

– Nước tương : 2ml

– Dầu hào : 3ml

– Dầu mè : 1 muỗng

– Gừng thái chỉ :

– Hành lá, cần tàu, ớt : mỗi thứ một ít

Cách làm:

1 – Cá tầm làm sạch, trụng sơ, để ráo

2 – Ướp cá với: Tàu xì, nước tương, dầu hào, dầu mè, hành, gừng. Để 10 phút cho thấm.

3 – Cho cá vào sửng hấp khoảng 6 phút cá vừa chin tới là được.

4 – đáp ứng: Cho ra đĩa trang trí hành, cần, ớt tỉa boongm dùng với nước tương pha với dấm tiêu và ớt.



Bài viết liên quan

    Bài viết tổng hợp liên quan