Cá Tầm kho tộ

Các bạn đang xem nội dung : “Cá Tầm kho tộ”

Đánh giá về Cá Tầm kho tộ



Nguyên liệu:

– Cá Tầm trên dưới 1 kg

– Đầu hành

– Tiêu

– Tỏi

– Nước mắm

– Bột ngọt

– Đường

– Muối

– Mỡ heo

– Nước màu

Chế Biến:

– Cá làm sạch nhớt, cắt khúc nhỏ, vừa ăn

– Ướp cá với đầu hành và gia vị

– Mở lửa to, cho cá vào nồi xào sơ cho cá săn lại

– Mở nhỏ lửa cho thêm nước ấm và nêm nếm gia vị vừa ăn

– Sau khi cá chuyển sang màu nâu cánh gián, thêm một ít mỡ đã phi vàng lên bề mặt và rắc tiêu.



Bài viết liên quan

    Bài viết tổng hợp liên quan