Cách làm cá hồi ngâm nước tương ngon miệng, bổ dưỡng

Các bạn đang xem bài : “Cách làm cá hồi ngâm nước tương ngon miệng, bổ dưỡng”

Đánh giá về Cách làm cá hồi ngâm nước tương ngon miệng, bổ dưỡng


Xem nhanh
Cá hồi sau khi ngâm nước tương sẽ thơm và đậm vị hơn, bạn chỉ cần ăn cùng chén cơm nóng và chấm tí xíu wasabi nữa là đủ vị.
Trong video hôm nay mình chia sẻ với mọi người cách làm cá hồi ngâm tương đơn giản, thành công ngay từ lần thực hiện đầu tiên!
Mình rất vui khi được biết và làm quen với tất cả các bạn.
Đừng quên đăng ký kênh để tiếp tục theo dõi những video mới nhất trên kênh của Chị Nắng Hà Nội. Cảm ơn mọi người!

#chịnắnghànội

Cá hồi có thể chế biến thành thường xuyên món ăn hấp dẫn khác nhéu, cùng học cách chế biến món cá hồi ngâm nước tương ngon miệng, bổ dưỡng với Bách hóa XANH qua bài viết bên dưới.

Cá hồi là loại thực phẩm có chứa nhiều thành phần dinh dưỡng vô cùng tốt cho sức khỏe như vitamin A, D, phốt pho, magiê, protein,… Ăn cá hồi nhiều giúp tốt cho bộ não và hệ tiêu hoá, hạn chế nguy cơ mắc bệnh tim. Loại cá này có thể chế biến thành thường xuyên món ăn khác nhéu như sashimi, cá hồi nấu cháo, cá hồi nướng giấy bạc,… Hãy bỏ túi công thức về cách làm món cá hồi ngâm nước tương với Bách hóa XANH nhé.

✅ Mọi người cũng xem : Các món ăn ngon từ râu bạch tuột

Nguyên liệu làm món cá hồi ngâm nước tương

Nguyên liệu làm món cá hồi ngâm nước tương

Lưu ý: Để chọn mua cá hồi ngon thì bạn chọn những con cá hồi có mắt đen, sáng và trong, phần mang có màu đỏ và có thường xuyên nhớt thì cá càng tươi. Nếu mua cá hồi phi lê thì chọn cá có màu cam tươi, vân mỡ trên cá phân bố đều đặn, trắng sáng và có độ mịn màng và có độ chắc nhất định.

>

Xem thêm video cùng chủ đề : Tập 5: Cách Làm Cá Hồi Ngâm Tương Cực Ngon, Cực Đơn Giản Và Rất Dễ Ăn

Mô tả video

Cách làm cá hồi ngâm tương đơn giản, có thể ăn không hoặc ăn cùng với cơm trắng đều rất ngon. n#Hoshiphan #chefhoshiphan #cahoingamtuongn————————————-nMến chào và Cám ơn cả nhà đã luôn theo dõi và ủng hộ Hoshi ❤️nTết trung thu này cả nhà ai xèm bánh siu ngon do Hoshi và đội ngũ bếp làm thì xem tại đây nhé🙆🏻n👉 https://hoshiphan.com/banh-trung-thu/ n————————————-nGia vị:n* Tiêu bột: 6gn* Đường: 25gn* Nước Lọc: 560mln* Rượu Sake: 130mln* Nước Tương: 300mln* Hành Tây: 1 Củn* Gừng: 30gn* Tỏi: 5 Tépn* Chanh: Nửa Tráin* Ớt: 5 Tráin* Hành Lán————————————-nXem thêm:n► Công thức Bò Ngâm Tương: https://youtu.be/FyE5A_hWJKg n————————————-nCả nhà nếu quan tâm đến các sản phẩm mà Hoshi đang sử dụng có thể đăng ký đặt mua hộ tại link dưới đây:n► Link đăng ký đặt hộ dao Nhật: https://bit.ly/3Qdcnajn► Link đăng ký đặt hộ đá mài Nhật: https://bit.ly/3trlOsSn► Link đăng kí học nghề bếp nhật: https://www.facebook.com/Daotaodaubepnhat/n► Dịch vụ đặt tiệc cao cấp tại gia: https://www.facebook.com/TIECCAOCAPTAIGIAn► Link tìm hiểu và mua hàng Hoshi Phan tin dùng: https://www.facebook.com/Ghiendobepn► Link tìm hiểu hệ sinh thái các dịch vụ và đặc tiệc cao cấp tại nhà: https://hoshiphan.com/n————————————nĐừng quên đón xem những nội dung khác biệt và ủng hộ Hoshi bằng cách đăng ký kênh và đón xem những clip mới nhất dưới đây nhé!n► Youtube: https://bit.ly/3NoZjg6n► Fanpage: https://www.facebook.com/daubepnhat.vn n► Tiktok chính: https://www.tiktok.com/@hoshiphann► TikTok phụ: https://www.tiktok.com/@hoshiphan_off… n► Instagram: https://www.instagram.com/hoshi.phan/ n————————————n© Bản quyền thuộc về Hoshi Phan Official (Vui lòng không Reup)n© Copyright by Hoshi Phan Official (Do Not Reup)

Cách chế biến món cá hồi ngâm nước tương

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Trước tiên để cá hồi không bị tanh bạn nên rửa cá hồi cùng với chanh và nước muối pha loãng rồi sau đó rửa lại lần nữa với nước sạch rồi thấm khô nước sau đó lọc bỏ đi lớp da. Tiếp đến bạn cắt cá hồi thành từng miếng mỏng khoảng 0,5cm để khi ngâm gia vị sẽ dễ thấm vào thịt cá hơn.

>> Chế biến cá hồi đúng cách và một vài món ngon từ cá hồi

>

Hành tây thì bạn bóc vỏ chẻ làm đôi, một nửa sử dụng để nấu còn một nửa thì bạn cắt thành từng miếng nhỏ khoảng 2 – 3cm. Đối với chanh thì bạn cắt thành từng khoanh tròn mỏng.

Bước 2: Nấu nước tương

Bạn cho nước tương, nước lọc, hành lá, hành tây, đường đã chuẩn bị vào một cái nồi rồi mở lửa đun sôi, rồi tắt bếp để nguội. Tiếp đến bạn dùng rây để lược bỏ phần cặn dưới đáy nồi và lấy phần nước.

>

Bước 3: Ngâm cá hồi

Bạn sử dụng một cái hũ hoặc hộp đựng, bạn nên dùng loại bằng thuỷ tinh và rửa sạch với nước sôi để đảm bảo tốt cho sức khỏe. Sau đó bạn xếp cá hồi vào hộp rồi để trên mặt các lát chanh, hành tây và cuối cùng là cho nước tương đã nấu sôi vào đến ngập các nguyên liệu thì đậy kín nắp rồi ngâm khoảng nửa ngày hoặc 1 ngày ở nơi thoáng mát thì có thể sử dụng được.

>

Thành phẩm

Khi thưởng thức món ăn này bạn sẽ cảm nhận được từng miếng cá hồi mềm, hương vị béo thơm, cá có đậm màu hơn thấm với nước tương, không còn mùi tanh. Để ngon hơn thì bạn nên chuẩn bị kèm một chén mù tạt và vài lát rong biển thì sẽ trọn vị hơn đấy.

>

Như vậy là Bách hoá XANH vừa chia sẻ đến bạn thêm một món cá hồi ngâm nước tương thơm ngon và lạ miệng rồi nhé. Nếu bạn là tín đồ với cá hồi thì nên chế biến món ăn này ngay thôi nào.

Chúc bạn thành công!

Xem thêm:

Mua nước tương tại Bách hoá XANH:

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH



Bài viết liên quan