Cách làm Chả Trứng hấp ăn Cơm tấm thơm ngon, mềm tơi

Các bạn đang xem bài viết : “Cách làm Chả Trứng hấp ăn Cơm tấm thơm ngon, mềm tơi”

Đánh giá về Cách làm Chả Trứng hấp ăn Cơm tấm thơm ngon, mềm tơi


Xem nhanh
[ASMR] Chả cơm tấm sau khi hấp phải nướng thêm 10 phút mới khô ráo và không bị nhão, bí quyết rất hay ít người chia sẽ. Món này là một trong những phần quan trọng để chuẩn bị cho món cơm tấm sườn nướng
Special Steamed Egg Recipe recipe, one part of Broken Rice with Grilled Pork Chop – Famous Vietnamese street food [cooking sound]
Đăng Ký kênh tại đây : https://goo.gl/kNkHxM
Website : http://cobabinhduong.com
Facebook: https://www.facebook.com/CoBaBinhDuong
Email : [email protected]
● Tổng hợp công thức và cách làm Cơm Tấm Sườn Bì Chả :
●● Nguyên liệu : https://bit.ly/35HgaY0
- 400g Thịt heo xay (ground pork)
- 7đến 8 quả Trứng gà ( nếu trứng vịt thì 6 quả ) (whole eggs / duck eggs)
- 25g Bún tàu / miếng (rice noodle / Chinese vermicelli)
- 50g Hành tây (onion)
- 7g Nấm mèo khô (wood-ear mushroom)
- 40g Cà rốt (carrot)
- 60g Củ cải muối ( hoặc củ sắn ) (salted radish / cassava)
- ½ Tbsp Gốc hành lá / hành tím (green onion / shallot)
- Tỏi (garlic)
#CoBaBinhDuong #CoBaBinhDuongChannel #ASMR #ChaTrungHap #ChaComTam
Trans:
1. 특별 찐 계란 레시피 레시피
2. 茶碗蒸しの特別レシピ
3. Tambahkan daging ke Telur Kukus dan Anda akan kagum
4. สูตรไข่ตุ๋นเวียดนามหมูบด
5. 越南蒸蛋肉饼食谱
رغيف خاص بيض مطهو على البخار ، طري ومذاق في فمك . 6
7. विशेष उबले हुए अंडे मीटलाफ, आपके मुंह में सुपर नरम और स्वादिष्ट
8. Recette spéciale de pain de viande aux œufs cuits à la vapeur

Other channel:
Hidamari Cooking : https://www.youtube.com/channel/UCcp9uRaBwInxl_SZqGRksDA
Tasty: https://www.youtube.com/channel/UCJFp8uSYCjXOMnkUyb3CQ3Q
EMOJOIE CUISINE: https://www.youtube.com/channel/UCdSu3tgroULNBpkyWkEzCYw
Maangchi : https://www.youtube.com/channel/UC8gFadPgK2r1ndqLI04Xvvw
Taste, The Chinese Recipes Show : https://www.youtube.com/channel/UCkRBu0K655809AdvDajyJJA
꿀키honeykki, 李子柒 Liziqi , Món ăn ngon, 한세HANSE, Les sens ciel, Cooking tree 쿠킹트리

Bước 1: Sơ chế>

– Bún tàu và nấm mèo ngâm nước 5 phút cho mềm ra. Sau 5 phút vớt ra cho ráo nước.

– Nấm mèo cắt bỏ phần chân nấm sau đó băm nhỏ, bún tàu cắt khúc khỏang 1 cm.

– Đầu hành băm nhuyễn, ngò rí cắt nhuyễn phần thân

>

>

✅ Mọi người cũng xem : cát bà ở đâu

Bước 2: Chế biến

* Trộn hỗn hợp làm chả trứng:

– Cho vào tô 300g Thịt nạt heo xay, 50g Nấm mèo đã băm, 40g Bún tàu đã cắt khúc, 10g Hành tím băm, 10g Tỏi băm, 10g Đầu hành lá, 10g Ngò rí, 2g Muối, 4g Hạt Nêm, 8g Đường, 1g Tiêu xay, 10g Nước mắm Cholimex, 2 Trứng gà. Sau đó trộn đều hỗn hợp trên.

>

– Chuẩn bị khay tròn, vuông hoặc hình chữ nhật. Cho 1 miếng bao plastic vào khay để đơn giản lấy chả trứng ra khi hấp xong.

– Cho hỗn hợp chả trứng đã trộn trên vào khay hấp. Nồi hấp nấu xôi nước sau đó cho khay đựng chả trứng vào hấp 10p.

– Lấy 2 trứng gà còn lại cho vào chén, cho 5g dầu điều vào đánh đều cho trứng lên màu vàng.

– Khi hấp đã được 10p cho hỗn hợp trứng trên lên mặt và tản đều đặn ra khay chả trứng.

– Sau đó hấp thêm 5 phút là phần chả trứng đã hoàn thành

>

>

Chả trứng ăn kèm với cơm hoặc cơm tấm rất ngon.

>



Bài viết liên quan

    Bài viết tổng hợp liên quan