Cách làm Lòng gà xào cay – Bếp nhà – Kingfoodmart

Các bạn đang xem nội dung về : “Cách làm Lòng gà xào cay – Bếp nhà – Kingfoodmart”

Đánh giá về Cách làm Lòng gà xào cay – Bếp nhà – KingfoodmartMón chínhMón nhậunhanh dễ

Lòng gà xào cay

Bếp nhà29,925 Món ngon – King’s Chef
Đánh giá

Cách làm lòng gà xào cay cho Món chính đủ cho 2 người ăn chỉ mất khoảng 30 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu lòng gà xào cay cũng khá dễ thực hiện với 10 nguyên liệu và 5 bước thực hiện. Công thức nấu ăn lòng gà xào cay bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại LH [email protected] ngay bạn nhé.

Hôm nay sao thèm ăn cay quá, nhưng lại muốn làm một món ăn ngon gì đó khác lạ một chút, mình nghĩ ngay tới “lòng gà xào cay” và bắt tay lên đi chợ vào bếp trổ tài liền. Công thức mình giới thiệu với mọi người dưới đây tuy là dụa vào có khả năng nấu nướnng của bản thân nhưng cũng rất đơn giản mà ăn lại rất “đưa cơm” nhé. Cuối tuần hay trong tuần cứ khi nào thèm món ăn cay là bạn có khả năng chạy ngay ra siêu thị với những nguyên liệu đơn giản, dễ kiếm là có khả năng làm được một món ngon cho người yêu hay gia đinh mình rồi. Kéo xuống xem công thức để cùng vào bếp với tui hen.

Khẩu phần2 Servings
Độ khóDễ
Thành phần món ăn (9 nguyên liệu)
Lòng gà
200 g
Hành boa rô
20 g
Hạt nêm
1 Muỗng cà phê
Đường trắng
½ Muỗng cà phê
Muối hột
½ Muỗng cà phê
Ớt bột
30 g
Tiêu
½ Muỗng cà phê
Tương ớt Hàn Quốc
2 Muỗng canh
Nước tương
2 Muỗng canh
Cách làm món ăn (4 bước)
1

Việc đầu tiên là rửa sạch lòng gà, mách nhỏ với bạn là dừng rượu trắng và gừng để khử mùi lòng gà nhé. Sau đó sử dụng dao cắt lòng gà làm những miếng nhỏ vừa ăn. Hành boa rô cũng cắt lát mỏng luôn nhé.

2

Nêm nếm với 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê đường, 1/2 muỗng cà phê tiêu, 30 gram ớt bột, cuối cùng là 1 muỗng canh Tương ớt Hàn Quốc. Sau đó trộn đều và ướp khoảng 20 phút cho ngấm đều gia vị.

3

Tiếp đến mình làm nóng dầu ăn và phi thơm hành boa rô đã cắt lát. Chỉ cần hành dậy mùi thơm là bạn có thể cho lòng gà vào xào luôn được rồi. Nhớ đảo đều tay cho tới khi lòng gà săn lại thì nêm thêm 1 muỗng canh tương ớt hàn quốc và 2 muỗng canh nước tương để món ăn đậm đà và có màu sắc đẹp mắt ha. sử dụng tay đảo đều đặn tới khi nước sốt sánh lại, sôi đều là xong rồi đó.

4

Thêm một chút hành boa rô lên mặt để món ăn đẹp mắt hơn nè. Rồi sau có có khả năng múc ra bát thưởng thức liền rồi đó, bạn có thấy dễ làm không? Lòng gà xào cay thơm nức mũi và đảm bảo có thể nuông chiều được các tín đồ ăn cay luôn nhé, nếu bạn muốn cay hơn cấp độ của mình thì cho thêm tương ớt hàn quốc tùy sở thích nhé. Ăn cùng cơm nắm hoặc mì cay nữa thì tuyệt với ông mặt trời.

sản phẩmMón chính, Món nhậu, nhanh dễ

Ingredients

Thành phần món ăn (9 nguyên liệu)
Lòng gà
200 g
Hành boa rô
20 g
Hạt nêm
1 Muỗng cà phê
Đường trắng
½ Muỗng cà phê
Muối hột
½ Muỗng cà phê
Ớt bột
30 g
Tiêu
½ Muỗng cà phê
Tương ớt Hàn Quốc
2 Muỗng canh
Nước tương
2 Muỗng canh

✅ Mọi người cũng xem : anh ba phải tv quê ở đâu

Directions

Cách làm món ăn (4 bước)
1

Việc đầu tiên là rửa sạch lòng gà, mách nhỏ với bạn là dừng rượu trắng và gừng để khử mùi lòng gà nhé. Sau đó sử dụng dao cắt lòng gà làm những miếng nhỏ vừa ăn. Hành boa rô cũng cắt lát mỏng luôn nha.

2

Nêm nếm với 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê đường, 1/2 muỗng cà phê tiêu, 30 gram ớt bột, cuối cùng là 1 muỗng canh Tương ớt Hàn Quốc. Sau đó trộn đều đặn và ướp khoảng 20 phút cho ngấm đều đặn gia vị.

3

Tiếp đến mình làm nóng dầu ăn và phi thơm hành boa rô đã cắt lát. Chỉ cần hành dậy mùi thơm là bạn có khả năng cho lòng gà vào xào luôn được rồi. Nhớ đảo đều tay cho tới khi lòng gà săn lại thì nêm thêm 1 muỗng canh tương ớt hàn quốc và 2 muỗng canh nước tương để món ăn đậm đà và có màu sắc đẹp mắt ha. sử dụng tay đảo đều đặn tới khi nước sốt sánh lại, sôi đều đặn là xong rồi đó.

4

Thêm một chút hành boa rô lên mặt để món ăn đẹp mắt hơn nè. Rồi sau có có thể múc ra bát thưởng thức liền rồi đó, bạn có thấy dễ làm không? Lòng gà xào cay thơm nức mũi và đảm bảo có thể nuông chiều được các tín đồ ăn cay luôn nha, nếu bạn muốn cay hơn cấp độ của mình thì cho thêm tương ớt hàn quốc tùy sở thích nha. Ăn cùng cơm nắm hoặc mì cay nữa thì tuyệt với ông mặt trời.

Lòng gà xào cay
IngredientsDirections


Bài viết liên quan