Cách làm lòng gà xào rau cải thanh mát, giải nhiệt lại ngon cơm

Các bạn đang xem nội dung : “Cách làm lòng gà xào rau cải thanh mát, giải nhiệt lại ngon cơm”

Đánh giá về Cách làm lòng gà xào rau cải thanh mát, giải nhiệt lại ngon cơm


Xem nhanh
cách làm lòng gà xào rau cải không bị tanh.

Cách làm lòng gà xào rau cải thanh mát, giải nhiệt lại ngon cơm

Quý khách vui lòng cho biết Địa Chỉ Nhận Hàng để biết chính xác thời gian giao hàng

Đóng
Hoặc chọn tỉnh, thành phố
  • Hồ Chí Minh
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • An Giang
  • Bà Rịa – Vũng Tàu
  • Bắc Giang
  • Bắc Kạn
  • Bạc Liêu
  • Bắc Ninh
  • Bến Tre
  • Bình Định
  • Bình Dương
  • Bình Phước
  • Bình Thuận
  • Cà Mau
  • Cần Thơ
  • Cao Bằng
  • Đắk Lắk
  • Đắk Nông
  • Điện Biên
  • Đồng Nai
  • Đồng Tháp
  • Gia Lai
  • Hà Giang
  • Hà Nam
  • Hà Tĩnh
  • Hải Dương
  • Hải Phòng
  • Hậu Giang
  • Hòa Bình
  • Hưng Yên
  • Khánh Hòa
  • Kiên Giang
  • Kon Tum
  • Lai Châu
  • Lâm Đồng
  • Lạng Sơn
  • Lào Cai
  • Long An
  • Nam Định
  • Nghệ An
  • Ninh Bình
  • Ninh Thuận
  • Phú Thọ
  • Phú Yên
  • Quảng Bình
  • Quảng Nam
  • Quảng Ngãi
  • Quảng Ninh
  • Quảng Trị
  • Sóc Trăng
  • Sơn La
  • Tây Ninh
  • Thái Bình
  • Thái Nguyên
  • Thanh Hóa
  • Thừa Thiên Huế
  • Tiền Giang
  • Trà Vinh
  • Tuyên Quang
  • Vĩnh Long
  • Vĩnh Phúc
  • Yên Bái

Vào bếp Món xào

  • Món xào
  • Món cháo
  • Món gỏi – salad
  • Sinh tố
  • Nước ép
  • Xem thêm 21 sản phẩm món ăn
  • Thu gọn

2586 lượt xem

  • Chuẩn bị

    5 phút
  • Xem thêm video cùng chủ đề : cách làm lòng gà xào rau cải không bị tanh.

    Mô tả video

    cách làm lòng gà xào rau cải không bị tanh.

    Chế biến

    30 phút
  • Xem thêm video cùng chủ đề : Cách Làm Món Lòng Gà Xào Rau Cải Ngon Chuẩn Vị | Ẩm Thực Nhà Hàng

    Mô tả video

    Hướng Dẫn Cách Làm Món Lòng Gà Xào Rau Cải | Ẩm Thực Nhà HàngnGà Mạnh Hoạch Tây Hồ – 562 Lạc Long Quân – Tây Hồ – Hà NộinGà Mạnh Hoạch chính gốc 80k/suất: Gà không lối thoát, Gà rang muối, Gà mẹt, Gà chiên mắm. Nhận đặc tiệc, hội nghị, cưới hỏi, liên hoan, sinh nhậtnFREE SHIP quanh bán kính 5 kmnLiên hệ: 0869 893 932 – 0972 593 917nFacebook: https://www.facebook.com/nhahanggamanhhoach/nYoutube: https://bit.ly/2uQoyRrnWebsite: https://gamanhhoach.net/nMenu (Thực đơn): https://gamanhhoach.net/menu/nBản đồ chỉ đường: https://goo.gl/maps/9g79o1QD59yprzZF9

    ✅ Mọi người cũng xem : sầm sơn ở đâu

    Độ khó

    Dễ

Lòng gà khi chế biến thành các món ăn, nhất là những món xào sẽ cho ra thành phẩm vô cùng thơm ngon, hấp dẫn. Hôm nay hãy Vào bếp cùng Điện máy XANH để thực hiện món lòng gà xào với rau cải, thanh mát giải nhiệt ngay nha!

Xem nhénh

  • Chuẩn bị nguyên liệu
  • Cách chế biến lòng gà xào rau cải
  • Thưởng thức lòng gà xào rau cải

✅ Mọi người cũng xem : mua laptop ở đâu

Nguyên liệu làm Lòng gà xào rau cải Cho 2 người

Lòng gà 150 gr Cải ngọt 350 gr Gừng 2 củ Hành tím 1 củ Dầu hào 1/2 muỗng canh

Cách chọn mua nguyên liệu tươi ngon

Cách chọn mua lòng gà tươi ngon

  • Lòng gà thường được bán tràn lan ở nhiều nơi nên để đảm bảo mua được lòng ngon bạn nên chọn mua ở những địa chỉ uy tín để đảm bảo chất lượng, lòng gà mới mổ khi nấu là ngon nhất.
  • Khi mua lòng gà cần quan sát màu sắc, lòng gà mới mề sẽ có màu đỏ hồng và không bị hôi, gan không có màu thâm xỉn hay tái xanh.
  • Lòng gà ngon sẽ không có mùi hôi khó chịu, không có màu thâm đen đặc biệt là không bị nhớt.
  • sử dụng tay chạm thử vào các bộ phận, nếu cảm thấy đàn hồi và không nhớt nhựa thì là lòng ngon.

Cách chọn mua rau cải tươi xanh

  • Chọn những bó rau còn tươi xanh mơn mởn, lá trơn láng.
  • Không chọn những bó rau đã dập nát hay có vết thâm đen, hư thối, lá khô héo hay ngả màu vàng.
  • Chọn những bó có các cọng to vừa phải, chắc, phần bẹ phía dưới phình ra, cầm nặng tay.

>

✅ Mọi người cũng xem : 68 ở đâu

Cách chế biến Lòng gà xào rau cải

  • Sơ chế lòng gà

    Lòng gà sau khi mua về để làm sạch bạn rửa với thi thoảng nước.

    Sau khi rửa sạch thì bạn chuẩn bị 1 nồi nước, đặt lên bếp và đun với lửa nhỏ để chuẩn bị trụng sơ lòng gà.

    Gọt vỏ và đập dập 1 củ gừng, cho vào nồi nước cùng với 1 muỗng cà phê muối. Đun nước sôi lên chờ khoảng 1 – 2 phút cho lòng vừa tái lại thì tắt bếp.

    Vớt lòng ra và bắt đầu thái thành các miếng nhỏ vừa ăn.

    Mách nhỏ:
    • Để giúp cho lòng gà sạch nhớt và mùi hôi, bạn tiến hành rửa gà bằng cách bóp muối cho sạch nhớt, rửa sạch lại bằng nước sạch.
    • Sau đó cho một chút giấm hoặc rượu trắng vào lòng gà ngâm trong 5 phút, cuối cùng thì bóp qua cho giảm đi mùi hôi rồi xả lại bằng nước sạch, để ráo.
  • ✅ Mọi người cũng xem : phố cổ hội an ở đâu

    Sơ chế các nguyên liệu khác

    Rau mua về rửa sạch với nước muối, cắt bỏ gốc và nhặt bỏ lá hư, rửa lại với nước sạch và cắt đoạn vừa miệng sau đó để ráo nước.

    Mẹo: Sau khi rửa rau xong thì cho rau vào rổ, để ráo nước giúp cho lúc xào rau không bị ra quá nhiều nước, làm mất độ ngon của món ăn.

    Hành tím lột vỏ và thái mỏng, đập dập khoảng 1/2 củ gừng nhỏ.

  • Ướp lòng gà

    Cho vào lòng gà 1/2 muỗng cà phê bột ngọt, 1/4 muỗng cà phê nước mắm và 1/2 muỗng cà phê tiêu đen.

    Sau đó trộ đều và để yên cho thấm gia vị trong khoảng 7 – 10 phút.

  • ✅ Mọi người cũng xem : ninh thuận ở đâu

    Làm lòng gà xào cải

    Đặt chảo lên bếp bật lửa vừa, cho vào 1 muỗng canh dầu ăn, chờ dầu nóng lên thì cho hành tím băm và gừng vào, đảo đều đặn tay cho hành và gừng vàng thơm.

    Tiếp theo cho hết số lòng đã ướp vào chảo, đảo đều tay sau khoảng 10 phút thì cho luôn phần cải vào xào chung thêm 2 phút.

    Mách nhỏ: Để cho rau được chín đều thì trong lúc cắt rau bạn nên chia rau ra phần thân và phần lá riêng, lúc xào cho phần thân vào trước xào khoảng 1 – 2 phút mới cho tiếp phần lá.

    Khi cải đã xẹp xuống và gần chín, cho 1/2 muỗng canh dầu hào cho món ăn thêm thơm ngon, nêm nếm thêm 1 ít gia vị theo sở thích cá nhân sau cho vừa khẩu vị là được.

    Xào thêm 5 phút cho rau và lòng chín đều đặn thì tắt bếp.

  • ✅ Mọi người cũng xem : 49 ở đâu

    Thành phẩm

    Cho hết phần cải xào lòng ra dĩa, rót thêm một chén nước mắm ớt để chấm cùng. Món ăn này cực kỳ đưa cơm với màu rau xanh mướt, lòng gà giòn ngon thấm vị, tuy dễ dàng như vô cùng chất lượng.

Tham khảo một vài mẫu chảo chống dính đang được buôn bán tại Điện máy XANH để thực hiện món ăn dễ dàng hơn nha!

Với bài viết này hy vọng sẽ giúp các bạn biết cách làm lòng gà xào rau cải thanh mát, giải nhiệt lại ngon cơm, nhanh tay vào bếp để trổ tài cho cả nhà cùng thưởng thức nào! Chúc các bạn thực hiện thành công món ăn này.

*Hình ảnh và công thức tham khảo từ nguồn YouTube: ẨM THỰC MIỀN QUÊ

Biên tập bởi Huỳnh Thị Ánh Tuyết • Đăng 10/03/2021

Bạn có làm được hướng dẫn này không?

Không

Món ngon liên quan

  • >

    Dễ • Làm trong 10’ Cách làm tôm hùm sốt bơ tỏi thơm ngon chuẩn vị nhà hàng dễ dàng tại nhà

  • >

    Dễ • Làm trong 10’ 2 cách làm măng khô xào chay cực đơn giản hấp dẫn ai cũng mê

  • >

    Dễ • Làm trong 20’ Cách làm măng xào lá lốt thơm ngon hấp dẫn, dễ dàng tại nhà

  • >

    Dễ • Làm trong 15’ Cách làm nui xào thập cẩm chay thơm ngon, nhanh gọn, dễ dàng

✅ Mọi người cũng xem : Các món ăn ngon từ mực khô

Thảo luận về Cách làm lòng gà xào rau cải thanh mát, giải nhiệt lại ngon cơm

Bạn vui lòng chờ trong giây lát…

Đang xử lý… Vui lòng chờ trong giây lát.



Bài viết liên quan