Trọn vị nhà với món cá tầm nướng muối ớt đậm đà, ngọt thịt

Các bạn đang xem nội dung về : “Trọn vị nhà với món cá tầm nướng muối ớt đậm đà, ngọt thịt”

Đánh giá về Trọn vị nhà với món cá tầm nướng muối ớt đậm đà, ngọt thịt


Xem nhanh
Mời cả nhà cùng thưởng thức món ĐẶC SẢN CÁ TẦM: Cá Tầm nướng muối ớt.
☘ #CÁ_TẦM nổi tiếng cung cấp lượng vitamin A, phốt pho, selenium và đặc biệt là DHA rất cao. Ngoài ra, cá tầm còn chứa một hàm lượng Protein, Niacin và Vitamin 12, những dưỡng chất có lợi cho hoạt động của cơ thể và bộ não của con người.
☘ Cá tầm có thịt chắc nhưng không dai, mỡ cá béo nhưng không ngấy. Thịt cá trắng mịn, có vân vàng, dai, vị béo ngậy và rất bổ dưỡnng đã nổi tiếng thơm ngon
☘ GVHD: Masterchef. Vũ Duy Thường
- - - - - - - - - - 🅡🅞🅢🅐
Học Viên ở xa có nhu cầu đăng ký học chế biến các món từ CÁ TẦM xin gửi theo số tài khoản sau:
• Ngân hàng: Ngân Hàng ACB - Chi nhánh Đồng Nai
• Số tài khoản: 202787059
• Chủ tài khoản: Nguyễn Ngọc Anh Thư
• Swift code: ASCBVNVX
• 𝗡𝗼̣̂𝗶 𝗱𝘂𝗻𝗴 𝗰𝗵𝘂𝘆𝗲̂̉𝗻 𝗸𝗵𝗼𝗮̉𝗻: tên món + SĐT
- - - - - - - - - - 🅡🅞🅢🅐
Để biết chi tiết khóa học Cách làm món BÚN, nhanh tay để lại thông tin cho hoặc nhấc máy gọi đến HOTLINE nhé!
☸️ Hotline: 0944 38 6161 - 0251.8820.369
☸️ Email: [email protected]
☸️ Website: http://rosa.edu.vn - http://daynghebodoi.com
1️⃣ Ghi danh tại trụ sở chính: 167, Phan Đình Phùng, Thanh Bình, Biên Hòa, Đồng Nai (Định vị Google Maps: https://g.page/DayNgheRosa)
2️⃣ Cơ sở 2: 169/2/4 - Phan Đình Phùng, Thanh Bình, Biên Hòa (Định vị Google Maps: https://g.page/DayNgheRosaCS2)
3️⃣ Cơ sở 3: Đường 518, KP 5, P. Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai (Định vị Google Maps: https://g.page/DayNgheRosaCS4)
#goicatam #laucatam #catamnuong #rosa #bienhoa #dongnai

––––––––––––––––––––––––––––––
Brighter Days by Markvard u0026 Kvarmez
https://soundcloud.com/markvard​
https://soundcloud.com/simen-eliassen...​
Creative Commons — Attribution 3.0 Unported — CC BY 3.0
Free Download / Stream: https://bit.ly/brighter-days​
Music promoted by Audio Library https://youtu.be/jVEoeR9AunY​
––––––––––––––––––––––––––––––

Hôm nay Đảo Hải Sản sẽ hưỡng dẫn Quý Khách cách chế biến món cá tầm nướng muối ớt cực ngon và dễ dàng. Hãy cùng Đảo Hải Sản tìm hiểu cách chế biến món ăn này ở bài viết dưới đây nha.

Trọn vị nhà với món cá tầm nướng muối ớt đậm đà, ngọt thịt

Chuẩn bị nguyên liệu nấu món cá tầm nướng muối ớt

Chỉ cần chuẩn bị một vài nguyên liệu dưới đây, Quý Khách đã có khả năng bắt tay vào chế biến món cá tầm nướng muối ớt ngay tại nhà.

  •  Cá tầm 2 con

  •  Rượu trắng 1 ít

  •  Tiêu xay 1 muỗng canh

  •  Bột ớt 1 muỗng canh

  •  Bột canh 3 muỗng cà phê

  •  Muối 1 ít

  •  Dầu ăn 1 ít

HẢI SẢN TẠI ĐẢO ĐANG CÓ GIÁ TỐT, ĐẶT MUA NGAY!

Thân cá phải có màu sắc tươi sáng, trơn bóng và không có vết trầy xước là cá tầm tươi

Xem thêm video cùng chủ đề : CÁ TẦM NƯỚNG MUỐI ỚT – Chuẩn vị nhà hàng thơm ngon, cực hấp dẫn

Mô tả video

Mời cả nhà cùng thưởng thức món ĐẶC SẢN CÁ TẦM: Cá Tầm nướng muối ớt.n☘ #CÁ_TẦM nổi tiếng cung cấp lượng vitamin A, phốt pho, selenium và đặc biệt là DHA rất cao. Ngoài ra, cá tầm còn chứa một hàm lượng Protein, Niacin và Vitamin 12, những dưỡng chất có lợi cho hoạt động của cơ thể và bộ não của con người. n☘ Cá tầm có thịt chắc nhưng không dai, mỡ cá béo nhưng không ngấy. Thịt cá trắng mịn, có vân vàng, dai, vị béo ngậy và rất bổ dưỡnng đã nổi tiếng thơm ngonn☘ GVHD: Masterchef. Vũ Duy Thườngn- – – – – – – – – – 🅡🅞🅢🅐 nHọc Viên ở xa có nhu cầu đăng ký học chế biến các món từ CÁ TẦM xin gửi theo số tài khoản sau:n• Ngân hàng: Ngân Hàng ACB – Chi nhánh Đồng Nain• Số tài khoản: 202787059n• Chủ tài khoản: Nguyễn Ngọc Anh Thưn• Swift code: ASCBVNVXn• 𝗡𝗼̣̂𝗶 𝗱𝘂𝗻𝗴 𝗰𝗵𝘂𝘆𝗲̂̉𝗻 𝗸𝗵𝗼𝗮̉𝗻: tên món + SĐTn- – – – – – – – – – 🅡🅞🅢🅐 nĐể biết chi tiết khóa học Cách làm món BÚN, nhanh tay để lại thông tin cho hoặc nhấc máy gọi đến HOTLINE nhé!n☸️ Hotline: 0944 38 6161 – 0251.8820.369n☸️ Email: [email protected]☸️ Website: http://rosa.edu.vn – http://daynghebodoi.comn1️⃣ Ghi danh tại trụ sở chính: 167, Phan Đình Phùng, Thanh Bình, Biên Hòa, Đồng Nai (Định vị Google Maps: https://g.page/DayNgheRosa)n2️⃣ Cơ sở 2: 169/2/4 – Phan Đình Phùng, Thanh Bình, Biên Hòa (Định vị Google Maps: https://g.page/DayNgheRosaCS2)n3️⃣ Cơ sở 3: Đường 518, KP 5, P. Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai (Định vị Google Maps: https://g.page/DayNgheRosaCS4)n#goicatam #laucatam #catamnuong #rosa #bienhoa #dongnainn––––––––––––––––––––––––––––––nBrighter Days by Markvard u0026 Kvarmez nhttps://soundcloud.com/markvard​nhttps://soundcloud.com/simen-eliassen…​nCreative Commons — Attribution 3.0 Unported — CC BY 3.0 nFree Download / Stream: https://bit.ly/brighter-days​nMusic promoted by Audio Library https://youtu.be/jVEoeR9AunY​n––––––––––––––––––––––––––––––

Cách chế biến cá tầm muối ớt nướng dai ngon, ngọt thịt

Sau khi đã mua đầy đủ nguyên liệu, gia vị Quý Khách có khả năng bắt tay vào sơ chế, ướp và nướng cá tầm nhé!

✅ Mọi người cũng xem : shopee express ở đâu

Sơ chế cá tầm

Cá tầm ở Việt Nam được nuôi chủ yếu ở miền Trung và Tây Nguyên, có gốc là cá tầm Nga nên thường có màu vàng óng đặc trưng ở phía bụng dưới, mũi con cá dài, có hình tròn tù, không nhọn. Thân cá thường xuyên vây dạng gai trải dài cả xương sống và 2 bên hông.

Thịt cá tầm sau khi chế biến vẫn giữ được độ mềm, ăn không ngấy. Khi chế biến thành món ăn, nếu thịt cá nhập lậu thường sẽ bị bã, bở và không có độ đậm như cá tầm Việt Nam.

Đối với cá tầm tươi nguyên con, Quý Khách nên chọn những con cá tầm còn sống, bơi khỏe, mắt trong mà không bị đục. Thân cá phải có màu sắc tươi sáng, trơn bóng và không có vết trầy xước. Bụng cá trắng, không có vết đỏ lở loét. Sờ tay vào thấy thịt cá rắn chắc, có độ đàn hồi, không bị nhão nhoét. Những con cá khi đụng tay vào thịt thấy nhớt, có mùi hôi, màu tối, nhợt nhạt thì không nên mua vì đã bị ươn.

Đối với cá tầm đã đông lạnh thì nên chú ý đến những con cá có vẻ ngoài nguyên vẹn như khi còn sống, màu sắc tươi sáng và độ bóng loáng của lớp da. Thịt cá trắng hồng, săn chắc và co giãn tốt, không bị mềm nhão hay chảy nước, không có mùi tanh hôi khó chịu.

Quý Khách nên chọn mua cá tầm đông lạnh tại các siêu thị, cửa hàng, địa chỉ uy tín như ĐẢO HẢI SẢN. ngoài ra, khi mua cá đông lạnh, Quý Khách cần chú ý hạn dùng được in ngoài bao bì nha!

Cá tầm sau khi mua về Quý Khách làm sạch loại bỏ vây mang, vẩy, sử dụng dao cắt phần bụng và loại bỏ nội tạng của cá. Chuẩn bị nước sôi khoảng 60 độ C rưới lên cá để loại bỏ những chất dơ nhờn trên da cá.

Để làm sạch và khử mùi hôi cá Khách yêu loại bỏ các đường gân máu, ngâm cá với một ít rượu trắng và muối trong khoảng 5 – 10 phút rồi rửa sạch lại với nước. Sau đó, cắt cá thành những khoanh tròn có độ dày khoảng 1 lóng tay.

Xem thêm video cùng chủ đề : CÁCH LÀM CÁ TẦM NƯỚNG RIỀNG GIẢI NGÁN MÙA HÈ – Sống khỏe mỗi ngày – Món ngon VietNamR

Mô tả video

▶ MÓN NGON VIETNAMR mang đến những món ngon hàng ngày , các món ăn chay dễ làm, cách nấu ăn ngon, món ngon được những chuyên gia ẩm thực hàng đầu hướng dẫn cách làm nhiều món ăn dễ làm: Món ngon miền tây, các món ngon nổi tiếng của việt nam, cách giảm cân, detox tốt cho sức khỏe để sống khỏe mỗi ngày….cách lựa chọn thực phẩm tươi ngon, ẩm thực các vùng miền giúp các bạn có được kiến thức bổ ích về ẩm thực, có thể tự làm được và thưởng thức cùng gia đình và bạn bè để sống khỏe mỗi ngày, khỏe tự nhiên không cần thuốcn❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️nn▶ Đăng Ký Kênh (miễn phí) tại đây: http://bit.ly/2o89YFp nn▶ Hashtag: #monngon #monanngon #món ngon mỗi ngày#món ngon VietnamR#sống khỏe mỗi ngày#khỏe tự nhiên…nn▶ Bản quyền thuộc về đài truyền hình kỹ thuật số VTC : www.vtc.gov.vn

Sơ chế các nguyên liệu khác

Gừng Quý Khách đem gọt vỏ, giã nhuyễn, rồi vắt lấy nước cốt.

những loại rau ăn kèm thì đem rửa sạch, để ráo.

Tỏi và ớt Quý Khách băm nhỏ là được.

Thịt cá tầm sau khi chế biến vẫn giữ được độ mềm, ăn không ngấy

Tẩm ướp cá

Quý Khách đem ướp cá cùng với nước cốt gừng, tỏi, ớt băm, 1 muỗng dầu vừng, 1 muỗng dầu hào, 1 muỗng hạt nêm, ½ muỗng bột ngọt, một ít đường, 1 muỗng rượu. Rồi sử dụng đũa trộn đều lên và ướp trong khoảng 30 phút cho ngấm đều đặn gia vị.

✅ Mọi người cũng xem : vịnh lan hạ ở đâu

Nướng cá

Quý Khách có thể nướng cá tầm bằng bếp than hoặc lò nướng đều được. Nếu nướng bằng lò nướng Quý Khách làm nóng lò khoảng 10 phút rồi cho cá vào khay nướng, nướng trong 20 phút là được. 

Nếu nướng bằng vỉ thì cần chuẩn bị vỉ nướng cá, phết lên một lớp dầu ăn để khi nước cá sẽ không bị dính vào vỉ.

Các Khách yêu xếp cá lên vỉ, đợi khi than hồng thì cho cá lên nướng chín. Thỉnh thoảng, Quý Khách nên phết nước ướp lên bề mặt để khi nướng cá không bị khô và nhiều lật trở đều đặn tay để không bị khét.

Đặt cá đã ướp lên vỉ và bắt đầu nướng khoảng 10 phút mỗi mặt để cá chín vàng 2 mặt là hoàn tất.

Khi cá chín, Quý Khách cho cá ra đĩa kèm với một ít rau thơm, xà lách

Trình bày và thưởng thức cá tầm nướng muối ớt

Cá tầm sau khi được nướng thơm lừng, thịt cá mềm ngọt hòa quyện cùng gia vị đậm đà, vị cay của ớt chắc chắn sẽ khiến gia đình Quý Khách thích mê.

Khi cá chín, Quý Khách cho cá ra đĩa kèm với một ít rau thơm, xà lách, thơm đã cắt miếng. Khi ăn chấm kèm với muối tiêu chanh ớt, một ít rau răm hoặc rau sống sẽ làm món ăn trở nên hoàn hảo đấy.

Quý Khách lưu ý không nên nướng thịt cá quá lâu bởi khi đó không những ảnh hưởng đến chất lượng món ăn, giảm đi hương vị mà còn khiến cá bị cháy khét, ăn không tốt cho thể trạng. 

Khi ăn chấm kèm với muối tiêu chanh ớt, một ít rau răm hoặc rau sống sẽ rất ngon

Trên đây là món cá tầm nướng muối ớt mà công ty chúng tôi ĐẢO HẢI SẢN muốn chia sẻ cho các Khách yêu. Hy vọng rằng với những thông tin trên sẽ giúp gia đình Quý khách có những bữa ăn thơm ngon, tròn vị.

Cam kết khi mua hàng tại ĐẢO HẢI SẢN: 

  • Giao hàng nhanh chóng
  • Đổi trả miễn phí nhanh chóng 
  • sản phẩm an toàn, có nguồn gốc rõ ràng
  • Nguồn hải sản đa dạng với hơn 300 loại. 

Hotline: 1900.0098 (8h-21h từ Thứ 2 đến Chủ Nhật) Hệ thống nhà hàng: https://daohaisan.vn/pages/cua-hangWebsite: https://daohaisan.vn



Bài viết liên quan

    Bài viết tổng hợp liên quan